Fic Detective Conan : แฟนของหนู ศัตรูของพี่

ตอนที่ 12 : แผนขั้นที่หนึ่ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 322
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 37 ครั้ง
  22 พ.ค. 63

แผนขั้นที่หนึ่ง

โกดะ รุยมาที่บาร์เหล้าxyz ตามข้อมูลที่ได้มาจากโซโนโกะ ริอะเป็นคนที่ต้องเข้าไปหาโกดะที่กินเหล้าอยู่ ชุดที่เธอใส่วันนี้ประหยัดเนื้อผ้าไม่ต่างอะไรกับชุดนอนของเธอเลย เดรสสั้นสายเดี่ยวยาวเหนือเข่าเกือบสองคืบ แถมยังเป็นลายเสือดาวรัดรูปยิ่งทำให้หญิงสาวดูยิ่งเซ็กซี่ เพราะงานตำรวจทำให้เธอมีโอกาสใส่ชุดแบบนี้บ่อยๆ ทำให้ชินกับสายตาที่จ้องเธอราวกับจะกลืนกิน ทันใดนั้นเธอก็ไปสะดุดกับสายตาคู่หนึ่งที่ไม่ได้จ้องเธอแบบคนอื่นๆ อากาอิ เธอทำเป็นไม่สนใจ เป้าหมายกำลังนั่งดื่มเหล้าอยู่ที่บาร์

รุยคุยอยู่กับบาร์เทนเดอร์สาวหน้าตาน่ารัก ริอะจึงไปนั่งข้างๆ "เอาแบบเดียวกับคุณผู้ชายท่านนี้ค่ะ" เขาหันมามองเธอแล้วหันกลับไป "ถ้าคุณสนใจสาวน่ารักที่ชงเหล้าอยู่มากกว่าฉัน ฉันคงต้องไปเปลี่ยนความคิดเรื่องผู้หญิงแบบที่ผู้ชายชอบแล้วล่ะค่ะ"

"ใครว่าล่ะ ผมก็แค่คิดว่าหน้าตาแบบคุณน่าจะมีแฟนแล้วไม่ใช่เหรอครับ"

เกือบนึกว่าสวยไม่พอซะแล้ว "ถ้าฉันบอกว่าฉันโสด..."

"งั้นมาดื่มด้วยกันมั้ยล่ะ"

"เอาสิคะ เอาแรงๆ เลยดีมั้ยคะ"

"จัดมาเลยครับ"

หลังจากที่ดื่มไปแล้วเกือบหมดขวด เขาเริ่มเมาแล้วส่วนเธอก็มึนนิดหน่อย เลยตัดสินใจใส่ยานอนหลับลงไปในแก้วของเขา ดื่มมากกว่านี้ได้เสียงานแน่

สักพักหนึ่งเขาก็ฟุบลงไปด้วยฤทธิ์ยา ริอะร้องเย้ในใจก่อนจะจ่ายเงินแล้วพยุงเขาออกไปนอกร้าน เธอหยิบเมมโมรี่การ์ดออกจากกระเป๋าเสื้อนอกของรุย ได้มาแล้ว

เธอเริ่มเมาจึงเดินโซซัดโซเซออกไปที่รถของรุยแล้วพาเขาไปนั่งในรถ "ไหนๆ นายก็ตามมาแล้ว พาฉันไปส่งบ้านด้วย"

"สมกับเป็นตำรวจความมั่นคง ขนาดเมาแล้วยังรู้ว่าฉันเดินตามมา" ชูอิจิชม

"อย่าพูดมากน่า เร็วเข้า ฉันอยากนอนแล้ว"

"คร้าบ"

รถแล่นออกจากร้านได้พักนึงแล้ว แต่ริอะก็ยังไม่หายเมา ริอะหันไปมองคนข้างๆ ที่จอดรถแล้วเดินลงไป ร้านขายยา อย่าบอกนะว่า... เมื่อคิดได้ดังนั้นเธอจึงปีนไปฝั่งคนขับรถแล้วล็อคประตู จากนั้นก็กลับไปนั่งที่เดิมพอดีกับที่เจ้าของรถกลับมา ก๊อกๆ ชูอิจิเคาะประตูรถ เขาจำได้ว่าก่อนลงจากรถเขาไม่ได้ล็อกเอาไว้ เขาเห็นหญิงสาวที่น่าจะเป็นคนล็อกพิมพ์ข้อความบางอย่างบนสมาร์ทโฟน

'ไม่กินยา ถ้าจะเอาให้กินก็ไม่ต้องขึ้นรถ'

เขากระตุกยิ้ม ยาแก้เมาในถุงพลาสติกลายโลโก้ร้านขายยาเขาซื้อมาให้เธอ และเหมือนว่าเธอจะรู้ทันเลยไม่ให้เขาเข้ามา แต่มีหรือที่คนรอบคอบอย่างเขาจะไม่ได้เอากุญแจรถสำรองมา เขาชูกุญแจให้ร่างเล็กดูแล้วกดปลดล็อก เมื่อเปิดประตูเข้ามาหญิงสาวก็ขดตัวไม่ยอมหันมาหาเขา

"ฉันไม่กินยา" เธอปฏิเสธ "มันขม"

"ฉันซื้อลูกอมมาให้ด้วย"

"ก็ขมอยู่ดีนั่นแหละ"

"นั่นสิ หวานสู้ปากเธอไม่ได้อยู่แล้ว"

"อื้อ" ริอะเบิกตากว้างเมื่อปากของเขาประกบกับปากของเธอ ยาแก้เมาที่เคยอยู่ในปากเขาถูกส่งเขามาในปากเธอ สุดท้ายเธอก็ต้องกินเข้าไปจนได้ แม้ยาจะหมดแล้วเขาก็ยังไม่ยอมถอนจูบออกไป เธอดันเขาออกไปแต่แรงของผู้หญิงที่กำลังเมาไม่มีทางสู้ผู้ชายที่ได้รับฉายากระสุนเงินได้อยู่แล้ว เขาใช้มือเดียวจับมือทั้งสองไว้แล้วรั้งท้ายทอยของเธอเพื่อตักตวงความหวานได้ง่ายขึ้น หญิงสาวดิ้นจนหมดแรง ในที่สุดเขาก็ผละออกไป

เธอหอบหายใจอยู่พักนึง "ถึงบ้านแล้วปลุกฉันด้วยนะ"

Talk with writer : อ๊ายยยยยย ไม่รู้ว่าร้องเพราะเขินหรือร้องเพราะปวดหัวกันแน่ นี่เป็นฉากจูบที่บรรยายเยอะขนาดนี้ครั้งแรกของไรท์เลยค่ะ ยากมาก ต้องเขียนไป เปิดกระทู้ดูไปเลยค่ะ 555 ถ้าเขียนไม่ดีต้องขอโทษด้วยนะคะ คอมเมนต์ติ-ชมกันได้นะคะ ขอบคุณรีดทุกคนที่ติดตามค่ะ :)

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 37 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

22 ความคิดเห็น

 1. #18 .•:*´Lenna`*:•. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2563 / 03:38
  น่ารักดีค่ะ
  #18
  0
 2. #9 pitchypai (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 21:25

  รอน้าาา

  #9
  1
  • #9-1 AngelOfTheDemons(จากตอนที่ 12)
   22 พฤษภาคม 2563 / 21:50
   จะมาต่อให้เร็วที่สุดค่ะ ตอนนี้กำลังมีไฟ555
   #9-1
 3. #8 pteemenow (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 16:53
  มาต่อๆ
  #8
  1
  • #8-1 AngelOfTheDemons(จากตอนที่ 12)
   22 พฤษภาคม 2563 / 16:55
   จะรีบมาต่อนะคะ
   #8-1