น้องคะ กินข้าวรึยังคะ?

ตอนที่ 6 : ร้านอาหาร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 249
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 44 ครั้ง
  28 ก.พ. 64

บทที่5

รังสีอำมหิตที่ถูกแผ่ออกมาจากตัวเด็กสาวนั้นน่าหวาดหวั่นไม่น้อย เจ้าเหมียวที่อยู่ในมือของเธอจึงตัดสินใจทำการกลับร่างเดิมเพื่อให้คนตรงหน้าเห็นว่าเขาเป็นใคร

เจ้าเหมียวที่แอนเดรียได้ถืออยู่นั้นก็ได้กลายเป็นชายหนุ่มวัยรุ่นน่าจะอายุประมาณ15-16ปีที่มีผมสีขาวสะอาดดวงตาสองสี และใส่เสื้อคล้ายกับเทพในโลกเก่าของเธอซึ่งโชว์แผงอกที่มีซิกแพ็คและมีอัญมณีสีฟ้าติดตรงกลางอก บนหัวมีหูแมวและหางสีขาวที่แกว่งไปมาด้วย

ช่างน่าเศร้า ถ้าเธอใช้ร่างกายที่มีอายุตรงกับอายุวิญญาณของเธอป่านนี้คงใจสั่นจนเลือดกำเดาไหลไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ในตอนนี้เธอคือแอนเดรียเด็กแปดขวบ การจะมาหวั่นไหวต่อร่างกายผู้ชายย่อมเป็นไปไม่ได้ ในสายตาของเธอเจ้าเหมียวที่กลายเป็นคนนั้นคือพวกชอบโชว์ดีๆนี่เอง

กระทะใบเก่งถูกเรียกออกมาอยู่ในมือ ขนาดอันใหญ่โตเตรียมฟาดหน้าคนที่ไม่รู้จัก แม้ว่าเธอกับเขาจะอาบน้ำและนอนด้วยกัน(ในร่างแมว)มาแล้วก็ตาม

"ใจเย็นก่อนเถิด ข้าเป็นแค่เผ่าครึ่งมนุษย์ธรรมดาๆเองนะ! เจ้าจะมาตีข้าอย่างไร้จริยธรรมแบบนี้ได้อย่างไร!?"

"แล้วคนที่มาบุกเข้าห้องคนอื่นแบบหน้าด้านๆไม่ไร้จริยธรรมมากกว่าหรืออย่างไร?" กระทะใบเดิมเพิ่มเติบคือชี้หน้าของผู้ต้องหาคดีหลอกเข้าห้องนอนสาวน้อยวัย8ขวบ

"เจ้าเป็นคนอุ้มข้าเข้ามาเองนะ"ชายหนุ่มผู้นั้นกล่าวด้วยท่าทางทะเล้นไม่สำนึกและเดินไปนั่งบนพื้นห้องนอน

"แล้วเจ้าจะแปลงกายเป็นแมวทำไมเล่า! ใครเห็นก็ต้องนึกแบบนั้นสิ!!" แอนเดรียกล่าวพร้อมกับหนีขึ้นไปยืนบนเตียงแทนและหยิบกระทะป้องกันตัวไว้ทุกขณะ

"แหม ก็ถ้าข้าไม่แปลงเป็นแมวแล้วข้าจะเข้าหาเจ้าได้อย่างไร" ชายหนุ่มผมขาวกล่าวก่อนที่จะแปลงเป็นแมวแล้วเข้าคลอเคลียที่คอของเด็กสาวทันที แอนเดรียที่โดนกระทำเช่นนั้นก็ขนลุกซู่จับหนังคอด้านบนของเจ้าเหมียว เปิดหน้าต่าง และใช้กระทะตีโฮมรันออกไปทันที!

"เจ้าแมวบัดซบ อย่ามาให้ข้าเห็นอีกนะ" เด็กสาวผมดำสนิทกล่าวพึมพำพร้อมกับหอบเหนื่อยเล็กน้อยเพราะความโกรธที่พลุ่งพล่านเมื่อพบว่าตนไม่สามารถแต่งงานกับใครได้ เพราะเจ้าเหมียวนั่นมันเห็นร่างกายเธอหมดแล้ว!

50%

เวลาผ่านไป3วัน ร้านที่ได้ถูกปรับปรุงก็ฟื้นฟูกลายเป็นร้านที่มีแสงสีสวยงาม แอนเดรียที่ตื่นเต้นว่าร้านจะได้ถูกปรับไปตามแบบของตนก็รีบวิ่งไปดูในทันทีทันใด

แอนเดรียเปิดเข้าร้านเข้าไป เสียงกรุ๊งกริ๊งของกระดิ่งที่ติดอยู่ประตูทางเข้าเป็นสัญญาณว่ามีคนเดินเข้ามาให้ร้าน เด็กสาวเรือนผมสีดำเดินไปทั่วร้านของตนที่มีโต๊ะทรงเหลี่ยมและเก้าอี้ที่มีการปูเบาะให้นั่งสบายขึ้น

แสงสีภายในร้านออกแนวโทนดำและขาวตัดกันอย่างสวยงาม โคมไฟห้อยลงมาจากเพดานแต่ละโต๊ะให้แสงสว่างภายในร้านของเธอ มีจุดเก็บเงินที่ใกล้ประตูทางเข้า พื้นถูกปูด้วยไม้ชนิดดีมันวาว อีกทั้งยังมีการทาสีกันแมลงอีกด้วย

ในชั้นที่สองมีการตกแต่งคล้ายเดิมแต่มีการเว้นว่างช่วงไม้ไว้เล็กน้อยเพื่อให้อากาศถ่ายเท และมีหน้าต่างไม้เพื่อให้ลูกค้าเปิดรับลมได้ พื้นมันวาวเช่นเดียวกับพื้นชั้นที่หนึ่ง โต๊ะยังคงเป็นทรงเหลี่ยมแต่เตี้ยลง เก้าอี้ถูกปรับให้เป็นเบาะในสไตล์ญี่ปุ่นแทนการนั่งเก้าอี้แบบทั่วไป แต่ละโต๊ะมีฉากกั้นเพื่อความส่วนตัว แอนเดรียได้ออกแบบชั้นนี้เอาไว้เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้า

โคมไฟยังคงเหมือนเดิมอย่างชั้นล่างแต่สายมีความยาวมากกว่าเล็กน้อย โทนเป็นสีขาวดำและมีบริการขนมต่างๆไว้ทานเล่นบนโต๊ะแต่ละที่อีกด้วย

เมื่อแอนเดรียสำรวจชั้นบนเรียบร้อยเธอก็ได้ทำการเดินลงบันไดมาที่ชั้นล่างแล้วเข้าไปในห้องครัวที่ได้ถูกปรับเปลี่ยนใหม่ให้มีขนาดพื้นที่มากกว่าเดิม และมีการแบ่งโซนแห้งและโซนเปียกอย่างชัดเจนซึ่งทำให้เธอพอใจมากกับทีมสร้างที่เขาได้ส่งมาซ่อมแซมร้านของเธอ

เด็กสาวได้เดินวนไปมาในห้องครัวที่ถูกปรับปรุงอย่างสวยงาม อีกทั้งยังมีเครื่องครัวเพียบพร้อ---

แก๊ง!!!!

แอนเดรียหันขวับไปทางด้านหลังอย่างรวดเร็วก็พบกับคนในร่างแมวที่ติดเธอเป็นตังเมเมื่อไม่กี่วันก่อน และหายไปอย่างร่องรอยเมื่อเธอได้ตีโฮมรันมันไป แต่แล้วมันก็ได้ปรากฏตัวขึ้นในห้องครัวของร้านเธอ

พร้อมกับชุดชั้นในที่หายไปเมื่อวันก่อน...

บัดซบ!

เจ้าเหมียวที่โผล่มาพร้อมกับกางเกงในของเธอที่สวมอยู่บนหัวของมัน ซึ่งพอมองแล้วทุเรศและเสียสายตามากจนแอนเดรียอยากจะทุบมันให้ตายถ้าไม่ติดว่านั่นจะเป็นการฆ่าคน

มารดามันเถอะ! แถมมันยังมีหน้ามานอนกระดิกหางอย่างไม่รู้สึกรู้สา พ่อแม่ของมันสอนมายังไงเนี่ย!?

เด็กสาวเดินย่างสามขุมเข้าใกล้ตัวเจ้าแมวลามกบัดซบ ก่อนที่จะทำการจับหลังคอมันขึ้นมาแล้วถอดเอาชุดชั้นในของเธอออกจากหัวของมันพร้อมกับถือเตรียมลงเวทมนตร์กระทะที่มีน้ำมันเดือดอยู่....

"ดะ...เดี๋ยวเซ่! ข้ายังไม่ได้ทำอะไรเจ้าเลยนะ! เจ้าจะมาจับข้าลงกระทะพร้อมน้ำมันเดือดเช่นนี้ได้อย่างไร!?" เจ้าเหมียวแปลงร่างกลับเป็นคนก่อนที่จะทำการกดเธอลงพื้นและขึ้นคร่อมด้านบน ใบหน้าหล่อเหลาใกล้ชิดกับหน้าของเธอจนแทบจะจูบกัน...

ซึ่งแอนเดรียก็ไม่ใช่นางเอกนิยายที่โดนขึ้นคร่อมแล้วหน้าแดงเพราะอายุร่างกายเธอตอนนี้แค่8ปี เพราะฉะนั้นขาสั้นๆของเธอที่มันวางอยู่ในจุดที่พอเหมาะได้ถูกกระดกขึ้นกระแทกกับกึ่งกลางร่างกายของเจ้าเหมียวร่างคนดังปึก!

"อ๊ากกกกกกกก!!!" ชายแปลกหน้าที่หน้าหล่อนอนกลิ้งกุมน้องชายแสนรักแสนหวงของตนซึ่งโดนประทุษร้ายอย่างแสนสาหัสโดยเด็กหญิงตัวน้อยผู้เป็นเจ้าของร้านอาหารแห่งนี้

"เหอะ! สม ไอแมวโรคจิตที่เอาชั้นในผู้หญิงมาใส่หัวก็ควรจะโดนแบบนี้แหละ" แอนเดรียยืนขึ้นพร้อมกับมองเหยียดคนที่นอนเจ็บปวดอยู่ที่พื้นก่อนที่จะใช้พลังช้างสารของตนที่ถูกเพิ่มพลังโดยเวทมนตร์ยกคอเสื้อของชายคนนั้นขึ้นแล้วเขวี้ยงออกไปจากร้านพร้อมกับปิดประตูไล่เสียงดัง

"เจ้าหนีไปจากข้าไม่ได้หรอก!เพราะเจ้าได้จับอัญมณีแห่งจิตวิญญาณข้าไปแล้วเพราะฉะนั้นเจ้าต้องเป็นภรรยาข้า!!!" ชายเรือนผมสีขาวยืนตะโกนอยู่ด้านหน้าร้านของเธอก่อนที่แอนเดรียจะเปิดหน้าต่างจากชั้นบนแล้วตะโกนกลับไปว่า

"ไอ้โลลิค่อน!!!ออกไปจากชีวิตข้าซะ!!"


__________________

แค่ก--นางเอกกับพระเอกจะไปกันรอดมั้ยนะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 44 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

17 ความคิดเห็น

 1. #17 C.BenChin (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 / 14:57
  อ่านสนุกมากๆ5555 น้องนางเอกน่ารักมากๆๆเลย
  ไรท์สู้ๆๆแต่งมาให้อ่านเยอะๆน้า
  #17
  1
  • #17-1 คุณเเมวดมกาว(จากตอนที่ 6)
   6 พฤษภาคม 2564 / 17:38
   ขอบคุณมากค่า พอมาเห็นคอมเม้นต์แล้วรู้สึกละอาย เกือบดองแล้ว~~~🤣🤣🤣
   #17-1
 2. #12 Princess Serena (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 / 13:27
  ห๊ะ ... จับแล้วต้องเป็นภรรยา 😂😂😂😂
  #12
  1
  • #12-1 คุณเเมวดมกาว(จากตอนที่ 6)
   28 กุมภาพันธ์ 2564 / 23:28
   เป็นความโรคจิตหน่อยๆของพระเอกเองค่ะ🤣🤣🤣
   #12-1
 3. #11 Princess Serena (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 / 10:08
  .... แมวลามก
  #11
  1
 4. #9 BBJOY9794 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 / 00:14
  555555555555 สงสารนะ แต่ตลกมาก
  #9
  1
  • #9-1 คุณเเมวดมกาว(จากตอนที่ 6)
   25 กุมภาพันธ์ 2564 / 00:40
   โถ่ๆ ฝากเอ็นดูต้าวแมวกับน้องแอนเดรียด้วยนะคะ555
   #9-1