คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

กลเม็ดพิชิตคดี (จากมติชน)

ตอนที่ 82 : หลักภูมิศาสตร์กำหนดพิกัด ล็อค"แท็กซี่"หื่นกาม ข่มขืนแบล๊คเมล์ไก๊ด์สาว


     อัพเดท 1 ส.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/สืบสวน
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : Anemoneploy2526 ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Anemoneploy2526
My.iD: https://my.dek-d.com/Anemone2526
< Review/Vote > Rating : 86% [ 39 mem(s) ]
This month views : 36 Overall : 17,185
48 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 90 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
กลเม็ดพิชิตคดี (จากมติชน) ตอนที่ 82 : หลักภูมิศาสตร์กำหนดพิกัด ล็อค"แท็กซี่"หื่นกาม ข่มขืนแบล๊คเมล์ไก๊ด์สาว , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 448 , โพส : 0 , Rating : 40% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
ค่ำวันนี้อากาศร้อนอบอ้าว ท้องฟ้าเป็นสีแดงคล้ายเฆมฝนห่าใหญ่คืบใกล้เข้าเต็มที สุดา ไก๊ด์สาวร่างเพรียวบาง หอบกระเป๋าสัมภาระพะรุงพะรัง หยุดยืนริมทางหน้าปากซอยลาดพร้าวซอย 1 เบื้องหน้ามีป้ายหยุดรถประจำทาง ในเวลานี้ยวดยานยังคงจอแจคับคั่ง พอๆ กับผู้คนที่เดินไปมาขวักไขว่ หลายครั้งที่กระเป๋าในมือของสุดา ถูกแขนและขาของพวกเขาระ จนต้องหุบแขนลงทำเหมือนตัวเล็กลีบ

ขณะรถโดยสารประจำทางที่แวะเข้าจอดคันแล้วคันเล่า ทั้งคนนั่งและยืนเบียดเสียดยัดเยียดจนล้นถึงประตูทางขึ้นแลดูอึดอัด คงไม่เหมาะแน่ถ้า สุดา จะขอร่วมทางไปด้วยอีกคนพ่วงด้วยกระเป๋าใบเขื่องในมือ

เห็นทีรถแท็กซี่เป็นสิ่งเดียวซึ่งเธอปรารถนาจะให้นำพาไปส่งบ้านพัก แต่ก็ไม่สะดวกดังคิด ส่วนใหญ่มีผู้โดยสารจับจองไว้แล้ว สุดา จำต้องวางกระเป๋าลงบนพื้นข้างตัวซึ่งเปรอะไปด้วยฝุ่นละออง เพื่อลดน้ำหนักข้าวของให้พอสบายมือ แต่กระนั้นยังไม่วายถูกขาของใครบางคนเกี่ยวจนกระเป๋าตะแคงล้ม พักใหญ่กว่าจะจับรถได้สักคัน

"ไปพัฒนาการ 38 ค่ะ"

โชเฟอร์พยักหน้ารับ

สุดา ค่อยๆ วางกระเป๋าทั้ง 2 ใบ ลงตรงเบาะหลัง ก่อนหย่อนก้นลงนั่งโชเฟอร์เร่งเครื่องออกจากลาดพร้าวซอย 1 เส้นทางหลักเขาน่าจะมุ่งหน้าบางกะปิ แต่หัวรถกลับเลี้ยวซ้ายไปทางถนนรัชดาภิเษก มุ่งหน้าออกนอกเมือง

"พี่คะ ทำไมเลี้ยวมาทางนี้ เราต้องตรงไปไม่ใช่รึคะ?"

"มีทางลัดไปตัดออกได้"

สุดา พยายามทำใจเย็นกับการตัดสินใจของผู้นำทาง แต่ดูเหมือนทางลัดที่ว่าจะไกลออกไปจากเส้นทางหลักทุกที จนเธอตัดสินใจยับยั้ง

"หนูว่าเรามาผิดทางแล้วนะคะ"

"อืม...ครับ กำลังหาทางกลับรถ"

ผ่านไปหลายอึดใจ ไม่มีทีท่าว่าโชเฟอร์จะวนรถกลับ แต่กลับแหวกม่านดำทะมึนไกลออกไปทุกที ลางสังหรณ์ของสุดาเริ่มชัดขึ้น เธอออกอาการตื่นกลัว ร้อนรนกระสับกระส่ายกระวนกระวายใจ มองผ่านกระจกหมายจะหาใครสักคนมาช่วย แต่เวลานี้มีเพียงชายร่างกำยำที่นั่งหันหลังอยู่ตรงหน้ารับรู้อากัปกิริยาของเธอ แววตาอันแข็งกร้าวบ่งบอกว่าเขาไม่ยี่หระกับความเดือดเนื้อร้อนใจของเธอแม้แต่น้อย ในยามเข้าตาจน สุดาพยายามยื่นคำขาดให้จอดรถ แต่ดูเหมือนคำพูดของหญิงสาวตัวเล็กๆ ไม่อาจทำให้ชายตรงหน้าหวั่นไหวหรือแม้จะถอนเท้าออกจากคันเร่ง

"ถ้าไม่อยากตาย อย่าโวยวาย นั่งเฉยๆ นะมึง กูมีปืน"

มือไม้ หัวไหล่ ร่างอันบอบบางของหญิงสาว สั่นระริก ใบหน้าและริมฝีปาก ซีดเผือด นัยตาแดงก่ำ ก่อนน้ำตาจะเอ่อล้นเป็นสาย "พี่อย่าทำอะไรหนูเลย...ฮือ...ฮือ..." เธอประนมมืออ้อนวอน!?!รถหันหัวเข้าซอยซึ่งเป็นทางขรุขระ สองข้างทางเป็นป่ารกชัฏมืดครึ้ม ในคืนเดือนมืดเช่นนี้แทบไม่ปรากฏแสงส่องสว่างมายังพื้นเบื้องล่าง รถตรงเข้าจอดข้างต้นไม้ใหญ่ โชเฟอร์ร่างกำยำนัยตาเหี้ยมเกรียมจู่โจมเข้าประชิดตัวสุดา โดยไม่แยแสคราบน้ำตากับประโยคอ้อนวอนแม้แต่น้อย มันค้นจนเจอโทรศัพท์ แล้วใบหน้าซึ่งเปรอะไปด้วยความกำหนัดก็เคลื่อนเข้าใกล้ตัวเธอเข้ามาทุกที

"ไม่...อย่า...ช่วยด้วย" !?! ทุกส่วนในสรรพางค์หญิงสาว ถูกล็อคไว้แน่น จนไม่สามารถดิ้นรนขัดขืน"ลงไป อย่างแจ้งตำรวจนะมึง กูถ่ายคลิปไว้ด้วย ถ้าไม่อยากให้ใครเห็นรูปพวกนี้" รถแท็กซี่วกกลับมาจอดตรงจุดเดิม

ไก๊ด์สาวหอบร่างอันสะบักสะบอมลงจากรถพร้อมสัมภาระชุดเดิม ร่างทรุดฮวบลงกับพื้นริมทาง หยาดน้ำตาเอ่อล้นระบายความเจ็บช้ำเสียใจเป็นสาย และในยามที่ใครสักคนต้องทนทุกข์ทรมานแสนสาหัส ที่พึ่งเดียวเห็นจะหนีไม่พ้นพ่อแม่ผู้รักเธอยิ่งด้วยใจ สุดาตัดสินใจเล่าเหตุอัปยศทั้งหมดให้ท่านฟังทันทีที่ทราบเหตุ หัวอกพ่อแม่ซึ่งรู้สึกเจ็บใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าลูกสาวสุดที่รัก ไม่อาจนิ่งนอนใจได้

รุ่งขึ้น พันโท พาลูกสาว ขึ้นโรงพักพหลโยธิน เข้าแจ้งความ ให้ตำรวจสืบสวนจับกุมโชเฟอร์แท็กซี่หื่นกามทันที

พลันที่ข่าวเข้าถึงหู ผู้กำกับต๊อก พ.ต.อ.พรศักดิ์ สุรสิทธิ์ ผกก.1 บก.ป. รองจ๋อ พ.ต.ท.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ รอง ผกก. ช่วยราชการ กก.1 บก.ป. และสารวัตรอาร์ต พ.ต.ท.สุทธิเวท บุญยรัตกลิน สว.กก.1 บก.ป. พวกเขานึกการสืบสวนคดีในลักษณะคล้ายกัน ตามที่ ผู้การกิ๊ก พล.ต.ต.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ ผบก.ป. สั่งการให้ตรวจสอบ เมื่อครั้งเข้าไปทำโครงการชุมชนสามยอดกองปราบปราม และมีชาวบ้านร้องเรียนว่า ญาติเคยถูกคนขับรถแท็กซี่ล่อลวงไปข่มขืน และอาจถูกถ่ายคลิปไว้ ซึ่งเหยื่อไม่กล้าให้การ แต่ทางการแกะรอยสืบสวนถือว่าเดินหน้าไปมาก

ก่อนที่ผู้กำกับต๊อกจะสั่ง ผู้กองดอน ร.ต.อ.สิทธิชัย การินทร์ เข้าพูดคุยกับไก๊ด์สาว ซึ่งเธอให้ความร่วมมืออย่างดี"มันอายุประมาณ 30 ปี สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ผิวคล้ำ คล้ายกรรมกรหรือช่างซ่อมรถ สวมเสื้อคอโปโลสีเลือดหมู คลุมทับด้วยเสื้อผ้าร่มแขนยาวสีกรมท่า ไม่มีสกรีนหรือตัวอักษรใด นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงินมีรอยปะที่หัวเข่าซ้าย รองเท้าหนังสีดำ หัวโตๆ โหนกแก้มใหญ่และสำเนียงคล้ายคนอีสาน ไม่มีสิวแต่คล้ำคล้ายเป็นฝ้า คิ้วเรียวยาว ผมหนา รองทรงสั้น ไม่ใส่เจล ห้อยจตุคามรามเทพกรอบทอง สายเชือกสีดำ ข้อมือขวาสวมสายเชือกสีดำ 2 เส้น มีกระเป๋าคาดเอว สีแดงๆ ดำๆ สะพายเฉียง มีแผลเป็นนูนออกมายาวประมาณ 2-3 นิ้ว กลางหน้าอก มีรอยสักจางๆ และมีแผลเป็นตรงหัวไหล่ซ้าย เล่าให้ฟังว่าเป็นคนโคราช เคยมีแฟนแต่เลิกกันแล้ว

"ส่วนรถแท็กซี่ เป็นสีชมพู-น้ำเงิน ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโคโรลลาหรือโคโลน่า ค่อนข้างเก่า เบาะหนังสีดำ ไม่มีป้ายบอกทะเบียนและชื่อผู้ขับขี่ที่ข้างประตู มีใบเตยแห้งๆ ตรงคอนโซลหลัง และมีพระพุทธชินราช 1 นิ้ว ติดกาวไว้กลางคอนโซนหน้า ไฟเบรกสีฟ้าเป็นเม็ดๆ เรียงเป็นแถวบริเวณคอนโซลหลัง

"มีความชำนาญเรื่องทางอย่างดี สามารถขับตรงไปยังจุดเกิดเหตุและขับถอยหลังเข้าจอดพอดี ก่อนกลับมันยังบังคับเอาบัตรเอทีเอ็มของหนูไปกดเงินด้วย ให้หนูนั่งรอในรถ"

"พอจะเดาพิกัดได้มั้ยครับว่ามันลงมือบริเวณไหน?" ผู้กองดอนซักเพิ่ม

"น่าจะย่านบางบัวทอง นนทบุรีค่ะ" เหยื่อสาวนึกย้อนเส้นทางรายละเอียดนำรายงานผู้กำกับต๊อก รองจ๋อ เพื่อประมวลความน่าจะเป็นตามหลักภูมิศาสตร์อาชญากรรมและหลักพฤติกรรมศาสตร์ ทันที "คนร้ายมีความชำนาญในเส้นทางที่พาเหยื่อไปข่มขืน ซึ่งน่าจะเป็นคนพื้นที่ ประกอบกับเหยื่อให้ข้อมูลว่าพิกัดน่าจะอยู่ย่านบางบัวทอง ซึ่งคนร้ายน่าจะอยู่ในพื้นที่ จ.นนทบุรีตรงตามที่เคยแกะรอยไว้ คราวนี้เป้าหมายหลักอยู่ที่โชเฟอร์แท็กซี่สีชมพู-น้ำเงิน"

แล้วภาพถ่ายรถแท็กซี่ต้องสงสัยกว่า 10 คัน ก็วางเรียงพร้อมกับแฟ้มข้อมูลคดีเดิมซึ่งพวกเขาตามแกะรอยเอาไว้ จากทาวน์เฮาส์ซึ่งปลูกเรียงรายติดกัน บนถนนสามัคคี ซอย 21 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี ซึ่งมีโชเฟอร์แท็กซี่เช่าพักอยู่หลายคน

ในครั้งนั้น ผู้กองดอน ผู้กองเผือก ร.ต.อ.ศักดิ์ชัย ไกรวีระเดชา ด.ต.สอจรัญ ศรีวัชรพล และด.ต.ฤทธิ์ ปานทอง ผบ.หมู่งานสืบสวน กก.1 บก.ป. เฝ้าอยู่นานกว่าครึ่งเดือน พวกเขาต้องอดทนรอจนฝนขาดเม็ด กว่าชักภาพได้แต่ละใบจนพบภาพโชเฟอร์รถแท็กซี่สีชมพู-น้ำเงิน ไม่ใส่ชุดยูนิฟอร์ม ที่สำคัญคอนโซลหน้ารถมีองค์พระพุทธชินราชไว้บูชา ตามที่เหยื่อเล่า

พลันที่จิ๊กซอว์จากคำให้การและรถแท็กซี่ต้องสงสัยตรงกัน รองจ๋อนำทีมบึ่งเก๋ง มุ่งหน้าบ้านพักผู้ต้องสงสัยทันที แต่ประตูบ้านล็อคกุญแจ จึงซุ่มรอตรงปากซอย พวกเขาวางแผนให้ผู้กองเผือก ทำทีเป็นผู้โดยสารรอรถแท็กซี่

ไม่นานเป้าหมายก็ขับผ่านมา ผู้กองเผือกในคราบผู้โดยสาร หิ้วตะกร้าพะรุงพะรังโบกเรียก

"ไปห้าง..." ขณะที่สายตากวาดไปรอบๆ ห้องโดยสาร และมาหยุดลงตรงที่จตุคามรามเทพที่คล้องคอโชเฟอร์

และดูเหมือนโชเฟอร์รูปร่างกำยำคนนี้ ไม่อยากได้ผู้โดยสารสักเท่าไหร่ เขาอ้างว่าเครื่องยนต์มีปัญหา ไปไม่ไหว ซึ่งผู้โดยสารจำเป็นอดคิดไม่ได้ว่า "รึเพราะผู้โดยสารคนนี้เป็นผู้ชาย จึงไม่อยากรับ"

ทันทีที่แน่ใจว่า ใช่เป้าหมาย ผู้กองเผือกจู่โจมเข้าล็อคตัวทันที ก่อนส่งสัญญาณให้กำลังที่เหลือเข้าสมทบ คุมตัวมากองปราบปราม

ทองมี ค้อนจตุรัส อายุ 36 ปี ชาวโคราช จนมุมพร้อมโทรศัพท์มือถือซึ่งถ่ายคลิปขณะขืนใจเหยื่อไว้หลายราย มันกลายเป็นหลักฐานมัดแน่นจนดิ้นไม่หลุด และทำให้เขาต้องยอมจำนน

พลิกแฟ้มประวัติอาชญากร พบ ทองมี ต้องโทษคดีข่มขืนท้องที่ สภ.ลาดหลุมแก้ว เมื่อปลายเดือนกันยายน 2551 เหตุเกิดริมถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี

ในห้องสอบสวน ไก๊ด์สาว ยืนกำมือแน่น น้ำตาเอ่อ อยู่หลังฝากั้นในมุมที่ไม่มีใครเห็น ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรถ้าหญิงสาวซึ่งถูกกระทำเช่นเธอ จะรู้สึกเจ็บช้ำระคนด้วยความเคียดแค้นชิงชังชายที่นั่งอยู่ตรงหน้าอย่างที่สุด

"มันนั่นล่ะค่ะ" เธอยืนยันชัดถ้อยชัดคำกับพนักงานสอบสวน

ทองดี ถูกส่งดำเนินคดีตามกระบวนการยุติธรรม และไม่มีใครยอมปล่อยให้ตัวอันตรายออกมาเพ่นพ่านอีกDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
กลเม็ดพิชิตคดี (จากมติชน) ตอนที่ 82 : หลักภูมิศาสตร์กำหนดพิกัด ล็อค"แท็กซี่"หื่นกาม ข่มขืนแบล๊คเมล์ไก๊ด์สาว , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 448 , โพส : 0 , Rating : 40% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android