Behind the Rose

ตอนที่ 20 : รอยยิ้มของอาโดนิส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 383
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  28 ส.ค. 49

อโฟร์ไดตี้เดินตัวปลิวอย่างมีความสุข สะใจที่ได้แกล้งราชายมโลกจนหน้าแดง ซิ่งกลับยังวิหารหินอ่อนสีชมพูประจำตัว แต่พอลงจากราชรถ นางกลับตัวแข็งทื่อ เมื่อเทพแห่งสงครามยืนกอดอกปรากฏตัวหน้าประตูวิหารวีนัส สีหน้าแสดงอาการดีใจแต่รอยยิ้มเย็นชามาก พลางสาวเท้าเดินเข้ามาหานาง

"แหม แม่ยอดหมองอิ่ม หายไปไหนมาตั้งนาน สามีคิดถึ้ง คิดถึง"

"มาร์ส มา มาที่นี่ได้ยังไง" อโฟรไดตี้ค่อยถอยจนไปชนราชรถ นางไม่ยอมบอกที่อยู่ของวิหารวีนัสให้กับกิ๊กคนไหนเลย เพราะวิหารของนางจะหมุนตัวเคลื่อนย้ายตลอดกลางเวหา จึงไม่มีใครหาวิหารของนางเจอได้

"ความรักมันนำพาไงจ๊ะ" อาเรสอ้าแขน เตรียมโอบเทพียอดรัก

"ไปให้พ้นนะ!" นางลืมตัวเสกลำแสงใส่คุณพ่อฮะอาเรส กระเด็นชนเสา ปรากฎควันสีขาวปกคลุม ร่างกายกลับคืนเป็นหนุ่มน้อยผมทองอาโดนิสซะนี่

"อาโดนิส ทำไมเล่นอย่างนี้นะ" หลังจากได้สติ นางวิ่งเข้าไปดูแลเขา อาโดนิสได้ทานยาลูกกลอนของเทพนีรูส ซึ่งอโฟร์ไดตี้ได้มาอย่างไร ต้องขอก่อนว่าเทพอย่างเราถึงจะสามารถแปลงร่างเป็นอะไรก็ได้ แต่เราไม่สามารถแปลงร่างเป็นเทพด้วยกันได้ มีแต่เทพนีรูสซึ่งคิดสูตรยาพิเศษแปลงร่างเป็นอะไรก็ได้ ไม่เว้นแม้แต่การโคลนนิ่งพวกเรา แต่นีรูสไม่คิดจะขายสูตรยาให้ใครง่ายๆหรอกครับ แม้จะเอาทรัพย์สินมั่งคั่งในยมโลกมา

“ก็ผมกลัวว่าวีนัสจะเบื่อหน้าผม ก็เลยหาวิธีทำให้ชีวิตประจำวันของคุณ ซ่าบซ่าขึ้นไงครับ” อาโดนิสออดอ้อน

“โถ โถ ยอดรักของวี อุตส่าห์ทำเพื่อวี เมื่อกี้วีขอโทษนะจ๊ะ เจ็บตรงไหนบ้าง “ นางเชื่อคำพูดของชู้เด็กสนิทใจ......“ขณะนี้เรามาชมคู่ไฮไลท์ปิดท้ายฤดูใบไม้ผลิ มุมขวาคือ อาเรส เทพแห่งสงคราม ลูกเจ้าแม่สวรรค์เฮร่า ผมส้มสีแสบทรวง โอ! มีมังกรตัวเขื่อง และเหล่าสาวกนักรบมังกรโผล่มาด้วยครับ เด็กอย่าร้องหนี สตรีมีครรภ์อย่าร้องทักเดี๋ยวของจะเข้าตัวได้ มีฝาแฝดนรกโพบอส-เดมอส บินเคียงข้างมาด้วยครับ วันนี้จะขึ้นท้าชิงกับแชมป์เก่า ราชายมโลกฮาเดสมาจากมุมซ้าย ลูกเจ้าแม่รีอา ท่านฮาเดสวันนี้มีเหล่าอสูรฟิวรีมาให้กำลังใจ ข้างๆเวทีมีราชาโพไซดอนเป็นเทรนเนอร์คอยสั่งการ ไม่ต้องลีลาให้มากความ ปล้ำกันเลยครับ โอ ท่านผู้ชมครับ ฮาเดสถูกอาเรสเหวี่ยงกระเด็นไปโดนเชือก ฮาเดสจะแก้เกมอย่างไร อ้าว นั่นถูกโพบอส-เดมอส ล็อคแขนไว้กับเชือกครับ เรื่องลอบแทงข้างหลังนี้ต้องยกให้อาเรสเลยครับ อาเรสพุ่งเข้าแล้ว แต่ฮาเดสใช้แรงยกสองเท้าขึ้นถีบครับ อาเรสเซไปแล้วครับ อ้าวนั้น สองแฝดนรกถูกราชายมโลกจับแขนเหวี่ยงไปนอกเวที ชนกับสาวกมังกรกระจายครับ งานนี้ไม่รู้จะโดนฟ้องข้อหาทำร้ายเด็กหรือเปล่านี่ ฮาเดสกลับเป็นฝ่ายรุกแล้ว ล็อคคออาเรสไว้ กรรมการนับสอง โอ๊ย ฮาเดสถูกตีด้วยเก้าอี้พับครับ หนึ่งในสาวกขึ้นมาช่วยนาย โอกาสกลายเป็นของอาเรสอีกครั้ง คราวนี้ยกขาฮาเดสขึ้นมาดัดครับ ไม่รู้จะมาเล่นโยคะอะไรตอนนี้ กรรมการถามยอมไหม ราชายมโลกยังพยายามแก้เกมครับ โอโฮ้สีหน้าเจ็บปวดมาก กรรมการสั่งให้อาเรสปล่อยได้แล้วครับ แต่ตอนนี้ฮาเดสยังลุกไม่ขึ้น อาเรสยังไม่สะใจ ถีบหลังฮาเดสไปชนสน็อคบาร์ สามสาวฟิวรีส่งเสียงไม่พอใจมาก อาเรสเอาศีรษะอัดท้องฮาเดสกับสน้อกบาร์ กรรมการสั่งพอครับ อาเรสหันมาโวยวายไม่พอใจ แล้วหันกลับมาใหม่ อ้าว หายไปไหนแล้วราชาฮาเดส อ้าว จู่ๆ อาเรสก็เหมือนถูกใครกดหัวลงกับพื้นครับ เผยร่างออกมาแล้ว ราชาฮาเดสใช้หมวกล่องหนที่โพยื่นมาให้หลังสบโอกาสเป็นตัวช่วยครับ อสูรฟิวรีตะโกน1..2..3 ชนะไปแล้วครับ ขนาดโดนซ้อมไปเยอะ แต่ยังรักษาแชมป์ได้ อาเรสคงต้องกลับไปเห็นแบบสะอาดบริสุทธิ์ดูบ้างนะครับ และคู่สุดท้ายวันนี้ก็จบลงไปแล้ว เจอกันอาทิตย์หน้า คู่ไหนจะมาเยือน ติดตามชมกันนะครับ วันนี้ขอขอบพระคุณทุกท่านที่มาชม สวัสดีครับ”

“โอโฮ้ ฮาเดสโดนไปหนักเหมือนกันนะนี่ อ้าวพี่ฟิโฟนีจะไปไหนนะ” ทาริอัสดูรายการทางทีวีหลังเสร็จงาน

“พี่จะไปหาฮาเดส” ชั้นร่ายคาถาหายตัวพริบตา ไม่ถึงกี่อึดใจชั้นก็มาปรากฎตัวหน้าสมาคมมวยปล้ำโลกแล้ว

105 ความคิดเห็น

 1. #93 Fairy dream (@roiza) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 3 กันยายน 2554 / 21:07
  อยากกระทืบคนพากย์ยังไงก็ไม่รุ
  #93
  0
 2. #62 Naruko (@Naruko) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2554 / 19:15
  โอ้ รุมกันเยี่ยงนี้เลย
  #62
  0