ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : ไปตายซะนางุโมะ
“นี่นาุโมะุ” เสียอู้อี้อเธอที่อยู่ในอ้อมออนาุโมะเอ่ยึ้นเราใ้เวลาไม่นานในารเินมาถึอยที่้อารริๆ้อบอว่านาุโมะใ้เวลาไม่นานเพราะเธอให้เาอุ้มมาั้แ่เมื่ออนนั้น
“ว่าไฮินามิั”
“ทำไม้อรีบไปหาาาโมโะุเวลานี้้วยละมันยัเ้าอยู่เลยนะ” เวลาอนนี้มันูเ้าเินหรือเปล่านะอเถอะเวลานี้ร้านะเปิหรือยัไม่รู้เลย
“เอ๋ไม่ไ้เ้านานั้นสัหน่อยนะ ฮินามิัินิสัยื่นสายเลยิว่ามันเ้าไปสินะ” เอ้าไหวนมมาว่าเธอเยเลย
“ล้อเล่นน่ะริๆผมมีเอร์ไพรส์ให้าาโมโะุเาล่ะสิ”
“เอร์ไพรส์เหรอ”
“ใ่อยาร่วม้วยันไหมฮินามิั” อะไรันมาวนแบบนี้ใอไม่ีเลย
“อปิเสธ่ะ” ยัไม่็ไม่เอา้วยหรอูทรไม่น่าใ่เรื่อี เธอผละออานาุโมะเพราะเา้อารเรียมัวสัรู่หนึ่ใ้เวลาไม่นานาายหนุ่มผอมสู็ลายร่าเป็นุหมีอ้วน
“นี่มันาาโมโะุริๆหรอูอ้วนุ้ยนุ้ยเหมือนุหมีเลย” เธอยื่นมือไปสัมผัสใบหน้าอนาุโมะในร่าาาโมโะอย่าเพลิเพลิน
“ฮินามิัอบแบบนี้เหรอ” นาุโมะ้มหน้ามามอเธอ
“อบสิเหมือนุหมีเลยโอาราิั็น่าะอบ้วยนะ” เ็นนั้นอบอะไรน่ารัๆแบบนี้้วยรั้หน้า้อพามาเอแล้ว
“แ่เรา็ยัอบนาุโมะที่สุอยู่ีเพราะั้นอย่าเรียไปเลยนะ” ถ้าเป็นเวลาปิหอมแ้มไปแล้วแ่นี่อยู่ในร่าอาาโมโะุเธอยัไม่อยารู้สึผิที่ไปูบนแ่านแล้ว
“ผมไม่เรียับเรื่อแ่นี้หรอนะผมบอไปแล้วนี่่อให้เธอมีนรัอีเป็นสิบผม็ไม่โรธหรอนะ” นบ้าอะไรน่ารันานี้อยาูบะมั แ่ถามริมันะมีนบ้าที่ไหนมาอบเธอเป็นสิบน
“เอาละผมไปแล้วนะฮินามิ”
“อให้สนุละ” โบมือลาเธอ็แยออมานั่อยู่รฝั่ร้ามเพื่อรอนาุโมะัเรียมเอร์ไพรส์ เธอไ้แ่ิว่าหลัเาทำอะไรเสร็่อยไปหาื้ออว่าไว้ไปทานบนรถเล่น
เวลาผ่านไปนานพอสมวรเธอเห็นว่าาาโมโะุัวริไ้เินเ้าร้านไปแล้วใ้เวลาไม่ถึสิบนาทีนาุโมะ็ส่ามาให้เมื่อเห็นแบบนั้นึลุึ้นาราวเหล็แล้วออัวเินไปยัร้าน้าอาาโมโะ
แรสั่นาระเป๋าาเัึ้นเธอัสิ้นใหยิบโทรศัพท์ึ้นมาู่อนะัสิ้นใรับสายนั้นเมื่อเห็นรายื่อเธอละวามสนใานาุโมะและาาโมโะ่อนะส่สัาโยารี้มาที่โทรศัพท์อนเอ
“อรุสวัสิ์่ะุปู่มีเรื่ออะไรรึป่าว” เสียอปลายสายทัทายลับมาเราสอนุยันไม่ี่ประโย่อนทีุ่ปู่ะบอเหุผลหลัที่โทรมาหาให้เธอ
“แปลว่าวันนี้ะไม่มาินเนอร์สินะะอยาให้แ้ให้ทุนทราบไหมะ” แ่อีฝ่ายลับเลือที่ปิเสธ
“ไม่้อั้นหรอั้น” เมื่อเห็นว่าอีฝ่ายยัยืนยันำเิมเธอเลยไม่มีอะไระพู่อ เพราะอีฝ่ายูเหมือนะยุ่ๆ
“ถ้าไม่มีอะไรแล้วหนูวาล่ะนะ”
‘อืม’
“รัษาัว้วยล่ะุปู่”
‘ทานั้น็้วย’ าเมแรมาแ่โนบอแ่นี้ัวเธอ็ะลอยแล้ว เธอใ้เวลาัารสบสิัวเอ่อนะเินไปหานาุโมะับาาโมโะที่ร้าน
“อรุสวัสิ์าาโมโะุไม่ไ้เอันนานเปลี่ยนไปเยอะเลยนะเหมือนุหมีเลยมาเลยล่ะ”
“เธอ็ูไม่เปลี่ยนไปเลยนะฮินามิ”
“ไม่เปลี่ยนรไหนะเราสูึ้นแถมน่ารัว่าเิมอีไม่เื่อ็ถามนาุโมะุ”สิ แนสอ้ายึ้นเท้าเอวใบหน้าหวานเิึ้นอย่าวาท่า่อนะเรียหาพลทหาร้าาร
“ฮะๆนั้นสิาาโมโะุมาบอว่าฮินามิัอผมไม่เปลี่ยนไปไ้ไ” มืออนาุโมะยื่นมาลูบหัวเธออย่าอ่อนโยน
“เฮ้อพวนายเนี่ยนะว่าแ่ฮินามิอถามอะไรหน่อยไ้รึป่าว”เสียอาาโมโะเรียให้เธอละวามสนใานาุโมะแล้วหันมาสบาเา
“ไ้สิมีอะไรเหรอ”
“นที่โทรมาเมื่อี้ใรน่ะ”
“อ้อุปู่นะาาโมโะุเอหลัาออาORDER็ไม่ไ้เอุปู่เลยนี่นา”
“ุทาามุระน่ะเหรอไม่ว่าะผ่านไปนานนาไหน็ไม่ินเลยแหะ” เธออหัวเราะน้อยไม่ไ้เมื่อเห็นท่าทาอทั้สอน นั้นสินะนที่รู้ว่าเธอับุทาามุระเป็นปู่หลานันมีแ่ไม่ี่นเอถ้านับารุ่นอเธอมีแ่สี่นเอนี่ ับผู้ให่แ่หนึ่หยิบมือที่รู้เรื่อวามสัมพันธ์อเธอับุทาามุระแม้ว่าะไม่มีวามสัมพันธ์ทรสายเลือ็เถอะ
“อ่ะ!!ริสิถ้าไม่มีอะไรแล้วเี๋ยวไปหาื้อลูอมับนมเ็บไว้ไปทานบนรถนะ” ว่าบเธอ็ผละัวออมา่อนะเินไปที่ั้นวานน
‘ลูอมรสสอเบอร์รี่ รสสอเบอรี่อยู่ไหนอยู่ไหนนะ’
“ผมไปหยิบให้ไ้นะรับลูอมรสนั้นนะ”
“หืม” เสียอเ็หนุ่มัึ้นา้า รู้ไ้ยัไันนะว่าเธออยาไ้อะไร
“ริเหรอสุยอไปเลยาาโมโะุอยืมัวเ็นนี้หน่อยนะ” ว่าบ็ับะร้ายัใส่มือออีฝ่าย่อนะเินรไปั้นวานมไม่วายหันไปวนเ็สาวที่ยืนอยู่ใล้มา้วย
เธอใ้เวลาไม่นานในารเลืออที่อยาินส่วนให่เป็นารยแผลูอมับนมที่อยาินะมาว่า เราสามนใ้เวลาในารทำวามรู้ัันไม่นานเธอ็ไ้รู้ื่ออทั้สอน
“ริสิลู่ัถ้าไม่ว่าอะ่วยไปหยิบนมสอเบอรีให้หน่อยไ้ไหมอสิบล่อเลยนะ”
“สิบล่อเลยเหรอลื้อะินแน่เหรอ” เมื่อเห็นสีหน้าลๆอลู่ับินเธอ็้อหลุหัวเราะออมา
“ไม่ไ้ินนเียวหรอะเอาไว้ินับเพื่อนนะ่ะ”
“โอเเี๋ยวอั๊วไปหยิบมาให้” เมื่อลู่ออไปแล้วในที่สุ็เหลือแ่เธอับิน
“ริสิินัเธออ่านใเราไ้เหรอเหมือนับพวที่มีพลัพิเศษนะ”
“มะ-หมายวามว่ายัไหรอรับฮะๆผะ-ผมไม่เห็นรู้เรื่ออะไรเลย” โหไม่เนียนสุๆไปเลยนี่หว่า
“อ่านอ่านใอะไรันรับใรมันะไปทำไ้ันฮะๆ”
“เอ๋ไม่ใ่เหรอเราแ่ในะเวลาิว่าอยาไ้อะไรินั็รู้ไปหมเลยนี่นาเ่สุๆไปเลยล่ะ” เมื่อเห็นเ้าัวยืนบิไปมา็ยื่นมือไปลูบหัวอเ็หนุ่มอ่อนโยน ฮะฮะเ้าัวเินนัวแไปหมเลยแหละน่ารัั
“อั๊วไ้นมมาแล้ว”
: ัมาทาฝั่อนาุโมะ
หลัาที่ฮินามิัวนเ็ที่ื่อินและลู่ออไปเลืออในเวลาไม่นาน็มีนั่าที่มาามล่า่าหัวอาาโมโะโผล่เ้ามาในร้านพร้อมับพิ่าหนึ่ถา่อนะโนเาัารในทันที็เถอะทำให้อนนี้เาำลัทานพิ่าในถา้วยันับาาโมโะพร้อมับใ้แน้าวาล็ออออนั่ารหน้า
“ริสินาุโมะ”
“หืมว่าไาาโมโะุ” เาละสายาานั่าในวแน
“นายับฮินามิเป็นยัไันบ้า” เามอาาโมโะอย่าไม่เ้าใ
“ทำไมเธอถึยัเรียนาย้วยำว่านาุโมะอยู่อีละไม่ใ่ว่าเลิันแล้วเหรอ” หืมปานั้นอะไรนะมว่าัเอร์ที่เ้าัวะใ้ปาอเาอีนะ
“อะไรละนั้นไม่ไ้เลิันหรอผม็เยอให้เธอเรียว่าโยอิิแล้วแ่เ้าัวันเินนไม่ล้าเรียะั้น” ยิ่ิยิ่เศร้าใับาาโมะโะุที่เธอหยุเรียอีฝ่าย้วยื่อเล่น็เพราะัวอายหนุ่มันแ่านไปแล้วเ้าัว็เลยลัวะเป็นารไม่ให้เียริฝ่ายภรรยาอาาโมโะุเลยหยุเรียื่อเล่นไป ส่วนเาันลายเป็นนเียวในรุ่นที่เธอไม่ยอมเรีย้วยื่อเอา่ายๆเรีย็เรียแหละแ่มันน้อยนเานับนิ้วไ้เลย
“เฮ้อยัไม่ไ้เลิันอีเหรอน่าเศร้าริๆ”
“พูแบบนั้นหมายวามว่ายัไนะาาโมโะุุพี่ายแบบนายหมสิทธิในารหวเธอแล้วเพราะั้นอย่ายุ่สิ”
“อยาายสินะ” ูสิหน้าาอนโรธละมั
“หืมวามสัมพันธ์อผมับฮินามิั็เรื่อยๆนะพวผมใ้เวลาที่ว่าาภาริออมาเที่ยวันบ้าพอึ็ไปทำเรื่ออย่าว่าที่เพนท์เฮาส์อผมทุรั้ที่มีโอาส้วยล่ะ” เาทำหูทวนลมแล้วบรรยาย่วเวลาีๆับฮินามิัให้าาโมโะุฟัเมื่อบประโย็มอท่าทีอาาโมโะที่ยืนหน้าบึ้ึอยู่รหน้า
“เอ๋หรือาาโมโะุไม่รู้หรือว่าเรื่ออย่าว่ามันืออะไรให้ผมยายวามเพิ่มให้ฟัไหม” เร็วว่าวามิเายมือมาหยุมืออาาโมโะที่ถือัเอร์พร้อมะแทมาที่ออเา
“ฮะๆอย่าโรธันสิ”
“ันไม่น่าถามนายเลยริ”
“ฮะๆอย่านั้นเหรอแ่ผมว่าีออนะที่าาโมโะุถามผมน่ะ ผมละอยาบรรยาย่วเวลาสุหวานื่นให้าาโมโะุที่เป็นพี่ายฟัสุๆเลยล่ะ” พวเรามอัน่อนะที่าาโมโะุะเป็นนละสายาออไปพร้อมับถอนหายใเสียัให้เาไ้ยินเป็นารส่ท้าย
“ไปายะนาุโมะ”
//ยัไม่ไ้รวำผิ
#แมวลิ่นสอเบอรี่
1ความคิดเห็น