[all x chenle] sf-os น้องเล่อคือคูมเปา : minle renle markle sungle etc :

ตอนที่ 2 : minle - SENSUALITY 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 569
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 49 ครั้ง
  6 เม.ย. 61


02        แม่กับพ่อต้องบินไปต่างประเทศกระทันหัน ยังไงก็ต้องขอโทษที่ทำให้ลูกรักต้องมารู้ทีหลังนะจ๊ะ แล้วก็แม่ห่วงว่าลูกจะดูแลตัวเองไม่ได้ แม่เลยส่งน้องชายของแม่ไปดูแลลูกนะ ยังไงก็เชื่อฟังเขาหน่อยนะจ๊ะ ที่อยู่ของเขาแม่ส่งไปให้ในไลน์  แล้วเจอกันตอนที่แม่ซื้อของจนเงินของคุณพ่อหมดนะ รักลูก

 

        นั่นคือข้อความบนโพสอิทจากคุณแม่สุดที่รักของผม..

        ผมหยิบมันมาขยำให้มันเป็นก้อนแล้วโยนลงถังขยะแบบไม่ใยดี วันนี้ก็หวังไปเถอะว่าจะได้กินอาหารฝีมือแม่งี้ สุดท้ายก็แม่นั่นแหละที่ดับฝัน มันก็กลายเป็นเศษผงเลยไง

 

        เยี่ยมเลย

 

        เปิดตู้เย็นแล้วหยิบนมมาดื่มเพื่อประทังชีวิตในวันนี้และขอทายว่าในวันต่อๆไปผมคงต้องกินอาหารเวฟไปพรางๆจนกว่าพ่อกับแม่จะทำสักสิ่งอย่างที่ต่างประเทศเสร็จนั่นล่ะ ผมไม่คิดจะทำอาหารเองหรอกนะ

 

 

        ไม่อยากเล่นกับไฟ

 

 

        บอกให้เว่อร์ไปงั้นแหละ จริงๆก็คือใช้เตาแก๊สเป็นแต่กลัวทำครัวไหม้ต่างหาก หรือบางทีอาจจะทำบ้านพัง รับประกันโดยการเข้าครัวกับแม่เมื่อเดือนที่แล้ว ผมก็ไม่รู้หรอกนะว่าตัวเองล้างจานยังไงให้มันตกแตกทั้งชั้นพักจานน่ะ แล้วหลังจากนั้นผมก็ตั้งกฎกับตัวเองว่าจะไม่ขอเข้าครัวอีกเลยเพื่อเป็นการปกป้องโลกจากมหันตภัยที่อาจจะเกิดขึ้นจากผมเอง

 

        นี่ผมเปรียบตัวเองเหมือนปีศาจหรือสัตว์ประหลาดเลยแฮะ แต่มันก็คือเรื่องจริงอ่ะ.. แต่พอนึกขึ้นได้ว่ายังมีน้องชายของแม่อยู่ ไม่รู้หรอกว่าเขาจะทำอาหารเป็นมั้ยแต่อย่างน้อยก็ดีกว่าให้ผมอยู่คนเดียวล่ะนะ เพราะผมเกรงว่าแค่อาหารเวฟผมก็สามารถทำบ้านไหม้ได้.. ฟังดูเลวร้ายสุดๆ แต่เชื่อเถอะทุกคน มันไม่ได้เกินจริงเลยสักนิด

 

        เมื่อนึกถึงน้องชายของแม่ อีกอย่างที่ผมนึกถึงก็คือที่อยู่ของเขานั่นแหละ หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาก่อนจะกดเข้าแอพสีเขียวทันทีโดยไม่ต้องใส่รหัสผ่านอะไรทั้งสิ้น

 

 

        เพราะผมไม่ได้ตั้งไว้

 

 

        “เหยด.. คอนโดหรูซะด้วย ไม่ธรรมดานะครับคนนี้” ผมเอ่ยเสียงกวนตีน หรือบางทีมันก็อาจจะเป็นสันดานของผมเอง.. ที่อยู่ของน้องชายแม่คือคอนโดชื่อดังย่านการท่องเที่ยว ทุกสรรพสิ่งที่อยู่ในนั้นล้วนแพงหูฉี่ตั้งแต่พรมเช็ดตี- เช็ดเท้าไปจนถึงโคมระย้าที่ผมไม่แน่ใจว่ามีหรือเปล่า

 

 

        แอ่แฮร่!

 

 

        ...

 

 

        ขำสิ

 

 

 

 

 

       

        ผมอ้าปากค้างมองตึกสูงชะรูดตรงหน้าด้วยความอึ้ง ก็อย่างที่บอกไปว่าคอนโดของน้องชายแม่น่ะโคตรหรู แต่พอมาเห็นจริงๆมันเหมือนจับต้องไม่ได้เลยครับ แล้วยิ่งผมแต่งตัวสถุนแบบนี้อีก

 

        “กูกลับบ้านตอนนี้ทันป่ะวะ..” ผมก้มลงมองชายเสื้อนักเรียนที่หลุดออกมานอกกางเกง มีรอยเปรอะเปื้อนของดินบ้างเพราะผมเล่นฟุตบอลมา ส่วนรองเท้านักเรียนก็เหยียบส้นและยังไม่รวมถึงถุงเท้าที่หัวแม่โป้งขาดอีกนะ แค่นี้ก็ไม่ต้องพูดถึงเรื่องที่จะมาอาศัยอยู่กับเขาหรอก ผมคงต้องห่วงแค่ว่าเขาจะนับญาติกับกูไม๊

 

 

        ถามแค่นี้แหละ

 

 

        กลั้นใจเดินเข้าไปด้านใน ก็ไม่อยากจะพูดเท่าไหร่หรอกว่าพี่ยามมองกูแรงมากจริงๆ ดีแค่ไหนที่เขาไม่เข้ามาลากผมออกไปอ่ะ แล้วนี่ผมต้องโทษตัวเองมั้ยที่ไม่ยอมอาบน้ำก่อนออกจากบ้านตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้ หรือผมควรรังเกียจตัวเองดีนะ

 

        ทำตัวสงบเสงี่ยมก่อนจะเดินเข้าไปหาพี่พนักงานสาวนมแบนแต่สวยมาก พี่เขาหรี่ตามองผมนิดหน่อยก่อนจะส่งยิ้มหวานหยดย้อยมาให้ อะไรวะ..

 

        “คุณ..แจมินหรือเปล่าคะ?”

        “เอ่อ ใช่ครับ” ผมตอบกลับไป ทำไมพี่สาวคนนี้ถึงได้รู้จักชื่อเสียงเรียงนามของผมกันนะ หรือว่าพี่เขาจะแอบชอบผมงั้นหรอ?

 

 

        อูยยยยยยส์

 

 

        “คุณเฉินเล่อบอกให้ขึ้นไปหาได้เลยค่ะ”

 

        “ครับ?” มองคุณพี่สาวที่ยื่มคีย์การ์ดมาให้แบบงงๆ เฉินเล่อคือใคร? ใครคือเฉินเล่อ? แล้วที่บอกให้เขาขึ้นไปหาได้เลยนี่คือยังไง แล้วทำไมเขาต้องไปด้วย เรารู้จักกันหรืออะไร ยังไง ในหัวมีแต่คำว่าทำไม อะไร ใครและอื่นๆ

 

        “คะ?”

 

        “อ่า ...ครับ”

 

        “ค่ะ”

 

        เห้ย นี่พี่สาวกำลังชวนเขาเล่นทายปัญหาประลองปัญญากับคำว่าครับค่ะอยู่หรือเปล่าวะ

 

        ถึงจะไม่ค่อยเข้าใจอะไรมากแต่ผมก็เดินมาอยู่หน้าลิฟท์แล้วล่ะครับ คุณเฉินเล่ออะไรนี่อาจจะเป็นน้องชายของแม่คนนั้นก็ได้ ซึ่งผมคิดว่ามันมีโอกาสสูงเสียด้วยที่จะใช่

 

 

        อุอุอิอิ

 

 

        เมื่อเข้ามาอยู่ในลิฟท์ผมก็กดไปที่ชั้นสิบห้า ดูท่าแล้วน้องชายของแม่คนนี้จะรวยใช่ย่อยเลยนะครับ บุญหล่นทับชัดๆแจมินเอ๊ย!

 

        “เชร้ดโด้..” เผลออุทานออกไปตามสัญชาติญาณเมื่อได้รู้ว่าชั้นสิบห้าซึ่งเป็นชั้นของน้องชายแม่ เป็นชั้นส่วนตัวครับผม มันจะอะไรขนาดนั้นก็ไม่รู้เหมือนกันเพราะทุกสรรพสิ่งล้วนดูแพงทั้งหมด แค่พรมที่ปูบนพื้นสีน้ำตาลยังดูมีค่ามากกว่าตัวผมตอนนี้อีก ให้ตายเถอะเมอร์ลิน!— อ้าวผิดเรื่อง

 

        เดินย่องไปตามทางเดินที่ปูด้วยพรมดังกล่าวไปแบบกลัวๆ ลงน้ำหนักเท้าให้น้อยที่สุดเท่าที่ทำได้ ไม่อยากให้พรมแพงๆเปรอะเปื้อนเศษดินเลยครับตอนนี้ แถมยังทำท่าทางเหมือนโจรอีกต่างหากผมเนี่ย

 

        “นั่นใคร?”

 

        เผลอสะดุ้งนิดหน่อยก่อนจะหมุนตัวกลับไปมองด้านหลัง ผู้ชายตัวสูงในชุดสูทสีดำดูภูมิฐานยิ่งบวกกับบุคลิกท่าทางของอีกฝ่ายที่น่าจะเข้าถึงยากนั่นอีก

 

        “ผมถามว่าคุณเป็นใคร ขึ้นมาทำอะไรที่ชั้นนี้ครับ?”

 

 

        โหดจังวุ้ย!

 

 

        “อ..เอ่อ ผมนาแจมินครับ เป็น..” เป็นไรวะ ลูกของพี่สาวนี่ต้องเรียกว่าอะไรนะ หลาน? น่าจะใช่แหละมั้ง ..แล้วนี่กูโตมายังไงให้นับลำดับญาติไม่เป็นกันนะ

 

        “เป็นหลานเราเอง”

 

 

 

 

 

 

 

        “สรุปคือเป็นลูกชายของพี่สาวหรอคะ?”

 

        “อื้อ..”

 

        “จะมาอยู่กับหนูสักพักด้วยใช่มั้ยคะ?”

 

        “อื้อ..”

 

        “งั้นพี่จะมาอยู่ด้วยค่ะ”

 

        “เราอยู่กับน้องแจมสองคนได้นะโน่”

 

 

        “เห้อ.. จะเถียงกันอีกนานป่ะวะ” พึมพำกับตัวเองเบาๆ จะบอกอะไรให้นะว่าผมนั่งฟังสองคนนี้เถียงกันมาสักพักแล้ว แถมยังเป็นการเถียงแบบแปลกๆด้วย เหมือนเป็นการเล่นเกมปั่นประสาทยังไงอย่างนั้น ไม่ได้ตะคอก ไม่มีเสียงดัง ไม่มีการทะเลาะ ไม่มีขว้างของ ไม่มีสายตากดดัน คือพวกเขาก็คุยกันปกติแหละครับแต่ดันมีรังสีอึมครึมสาดส่องออกมาด้วยซะงั้น คือยังไงก้ไม่รู้แหละแต่กูอึดอัดครับสังคม

 

        “พี่ไม่ยอมให้แฟนตัวเองอยู่กับคนอื่นสองต่อสองหรอกนะคะ แล้วยิ่งเป็นหนูด้วย”

 

        เอาจริงดิ.. นี่กูเป็นหลานไงทุกคน อายุห่างกันเกือบสิบปีเห็นจะได้ แล้วคือที่เถียงกันมาตั้งนานเหตุผลหลักคือหวงใช่มั้ย และอีกอย่างนะ..

 

 

        อากับหลานมันจะเอากันได้ยังไงล่ะวะ

 


[TALK]

 

แจมินชอบมั้ย แต่พี่ชอบมาก
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 49 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

30 ความคิดเห็น

 1. #23 xlnm_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 01:20
  เราก็ชอบมาก กร้ากกกกก พล็อตเยี่ยมยอดมากๆ น้ำตาจะไหลแล้วส
  #23
  0
 2. #10 minnie_KS (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 23:53
  สามพีไปเลย อะฮึ่มมมม555555
  #10
  0
 3. #9 minnie_KS (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 23:52
  สามพีไปเลย อะฮึ่มมมม555555
  #9
  0
 4. #5 ingingthanyathon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 11:53
  สามพีก็ดีนะจ๊ะ5555
  #5
  0
 5. #4 CassyElf (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 00:32
  น้องเล่อมีแฟนแล้ว!!! อุ๊อิ๊!! แต่โน่นะหวงแฟนน่าดูเลย ดีต่อใจ รึจะสามพีดี 5555555555
  #4
  0
 6. #3 paanpanisa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 15:22
  ชอบเหมือนกัน แจมิน เอาได้ไม่ได้เดี๋ยวรู้เรื่อง
  #3
  0