[all x chenle] sf-os น้องเล่อคือคูมเปา : minle renle markle sungle etc :

ตอนที่ 1 : renle - พิจ๋า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 770
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 59 ครั้ง
  6 เม.ย. 61


01

 

 

 

        "คือแร Wolf! เนกา Wolf! อาอู้ววว~ อาซารางแฮโย วู้หู้ววววว!" เหรินจวิ้นมองเพื่อนรักด้วยสายตางงงวย นั่นเพลงใช่มั้ยบอกที? แล้วไอ้การยกมือขึ้นมาไว้บนหัวพร้อมกระดิกไปมานั่นคืออะไร เต้นหรอ

        "ปัลรี ปัลรี พิแฮ right เชอร์รี่ บัม ฟิลลิท ยัม~" ยังคงมองอีกคนแหกปากตะโกนเพลงแปลกๆออกมาโดยไม่ท้วง คิดจะเปลี่ยนเพลงกันง่ายๆแบบนี้อ่ะนะ ร้องไม่จบสักเพลง        เขาเริ่มเหนื่อยใจแล้วนะ        "อ้าว ไอ้เหริน เป็นไรอ่ะ ทำไมทำหน้าเหมือนอมขี้?" ในที่สุดมันก็รู้ตัวสักทีแล้วก็ขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้มันเลิกทำท่าแปลกๆด้วยนะครับ เด้งไปเด้งมาพร้อมกับกินไอติมไปด้วยมันดูแปลกๆ เหมือนคนบ้า

        "อมขี้ห่าไร แล้วมึงร้องเพลงบ้าไรเนี่ย กูฟังไม่รู้เรื่อง" ผมด่ามันไปก่อนจะบ่นกระปอดกระแปดตามประสา นังเพื่อนตัวดีมันเบะปากแล้วมองบนใส่ผม เฮ้! ควรเป็นกูมั้ยที่ทำแบบนั้น?

        "มึงนี่น่าสงสารนะเหริน ที่บ้านไฟฟ้าคงเข้าไม่ถึงสินะถึงได้ไม่รู้จัก"        เอ้า แล้วมันเกี่ยวอะไรกับการไฟฟ้าบ้านกูวะเนี่ย         "แล้วมันเป็นพ่อกูหรอถามแค่นี้" ผมสวนกลับไปแบบไม่คิดอะไร แล้วค่าตอบแทนก็คือนิ้วกลางงามๆจากเพื่อนรักคนเดิม ซึ่งกำลังทำหน้าเหม็นเบื่อแล้วเดินออกไปจากห้อง

        "ไปหาผัวอ่อโน่"

        "เสือกไอ้สัส!!"

 

 

 

 

 

        อาจเป็นเพราะวันนี้เป็นวันหยุดจึงทำให้ผู้คนในตลาดนัดหลังหอของเขาเยอะเป็นพิเศษ และ... ใช่ ตอนนี้เขาโดนไอ้เพื่อนรักเพื่อนเลิฟและผัวของมันลากออกมา เพราะถ้าปกติแล้วทุกคนจะไม่มีทางได้เห็นหน้า เหรินจวิ้น นอกมหาลัยเด็ดขาด การเป็นเดือนมหาลัยปี 1 มันก็ไม่ได้ดีมากนักสำหรับเขาที่เป็นพวกรักสงบและโลกส่วนตัวสูงแถมมันค่อนข้างน่ารำคาญในระดับหนึ่ง

        "ทำหน้าเหมือนอมขี้อ่ะเหริน มึงเป็นไร?" ไอ้เพื่อนรักซึ่งกำลังยัดของกินในมือเข้าปากเหมือนยัดห่าเอ่ยถาม กูอยากบอกมึงเหลือเกินว่าไปแดกให้หมดก่อน กูจะอ้วก

        "แล้วมึงอ่ะ เป็นไร?"

        "กูเป็นอะไร?" มันทำหน้าสงสัย จริงๆถ้าเป็นผัวมันคงบอกว่าน่ารัก แต่กูไม่ใช่ผัวมัน กูบอกเลยว่าน่าตบ

        "มึงอ่ะเป็นอะไรกับขี้มากมั้ย อะไรๆก็อมขี้อมขี้ หิวรึไง?"

        "สัสพี่เหริน มึงด่าแฟนกูทำไม" แจมิน ผัวเด็กของไอ้หน้าส้นตีนเพื่อนรักพูดน้ำเสียงติดตลก ก่อนจะโดนงอนโดยเจโน่คนไม่ดีคนเดิม เพิ่มเติมคือตอนนี้พวกมันสองตัว ....หายไปแล้ว
แล้วก็ทิ้งกูแบบนี้อ่ะนะ!!!
ขอแช่งให้เลิกกัน! ไอ้สัส!!

 

 

 

 

 

  

 

 

        จึกๆ

 

 

        "พิจ๋า"
เสียงเล็กๆดังขึ้นข้างหลัง ผมจึงหันไปตามเสียงเรียก เด็กน้อยตัวอวบหน้าตาจิ้มลิ้มในชุดเอี๊ยมยีนส์ขาสั้น เสื้อยืดสีขาวและหมวกสีแดงใบเล็กพร้อมกระเป๋าเป้อีกหนึ่งใบ เด็กคนนั้นสูงแค่เอวของผมเท่านั้น ทำให้เขาต้องย่อตัวลงให้อยู่ในระดับเดียวกัน

        "พี่หรอ?" ผมหันซ้ายหันขวาก่อนจะชี้หน้าหล่อๆของตัวเองไป เด็กน้อยพยักหน้าแรงจนหมวกแทบหลุดออกจากหัว        อ่า-- น่าเอ็นดูชะมัด

 

         "พิจ๋า" เด็กน้อยเรียกผมขึ้นมาอีกครั้งด้วยสรรพนามแปลกๆนั่น จะบอกว่ามันดูน่ารักเกินไปและมันน่ารักมากเมื่อเด็กคนนี้ใช้เรียกผม ทำไมกันนะ

        "ครับ?"

        "พิจ๋าเลอเล่อหิว เลอเล่อจะกิงข้าว!"
        เพราะอย่างนั้นจึงจบด้วยการแวะร้านข้าวต้มหน้าหอของผมเอง

 

        "นี่..." ผมเอ่ยขึ้นเบาๆ หลังจากทีทนั่งมองเจ้าก้อนกินข้าวอยู่พักใหญ่ ไม่อยากจะเชื่อหรอก ว่าเด็กตัวแค่นี้จะกินข้าวต้มไปสามชามแล้ว อึ้งมั้ยล่ะ?

        "หา.. พิจ๋ามีไย" เจ้าก้อนเงยหน้าขึ้นมามองตาแป๋วพร้อมเอียงคอแบบคาวาอี้มากๆ ยอมรับว่าใจสั่น เพราะผมคนจริงพอ

        "หนูชื่อว่าอะไรครับ? อายุเท่าไหร่? แล้วพ่อแม่หนูล่ะหายไปใหน?" เจ้าเด็กน้อยทำท่านึกอยู่สักพักก่อนจะร้อง 'อ๋อ..' ออกมาเบาๆและท่าทางนั่นมันดูน่ารักไม่หยอก

        "หนูชื่อเลอเล่อคับ อายุเก้าขวด แด๊ดดี๊กับคุงมี๊ไปอะเมยิกา แดดดี๊ของเลอเล่อชื่อแจยอนอ่ะ แดดดี๊บอกว่า ให้เลอเล่อมาอยู่กับพี่จ๋าก่อง เพราะแดดดี๊กับคุงมี๊ไม่ว่าง" เด็กก้อนพูดเจื้อยแจ้วออกมาเป็นฉากๆ โอเค.. ตอนนี้ผมพอจะรู้แล้วว่าพ่อแม่ของเด็กคนนี้คือใครรวมถึงประวัติพอสังเขปของเจ้าก้อนเลอเล่อตรงหน้านี้ด้วย

        "อ่อ.."

        "แล้วพิจ๋าชื่ออะไย"

        "พี่ชื่อเหรินจวิ้นครับ" ผมตอบก่อนจะยิ้มอบอุ่นแบบที่หาได้ยากมาก แม้กระทั่งคนในครอบครัวยังไม่มีโอกาสนั้นเลย แล้วเด็กนี่เป็นใครกัน ทำไมถึงทำให้เขายิ้มได้ก็ไม่รู้

        "พิจ๋าชื่อเหรินจิ้นหยอ? งั้นเลอเล่อเรียกพิจ๋าว่าพิจิ้นจ๋าได้มั้ยอ่า" นิ้วน้อยๆจิ้มอยู่ที่แก้มอวบพร้อมเอียงคออย่างน่ารัก ผมเกือบจะจับเจ้าก้อนตรงหน้ามาฟัดซะแล้ว ติดที่ว่าผมยังพอมีสติอยู่อ่ะนะ

        "อ่า... ได้สิ แล้วหนูอิ่มหรือยังคะ?" ..ปกติพูดคะขาซะที่ไหน แต่กับเจ้าก้อนเนี่ยจะให้พูดแบบปกติมันก็แสลงปากแปลกๆ พูดคะขาแบบนี้ดูเข้ากับไอ้ก้อนมากกว่าอีก จริงๆนะ ไม่ใช่ข้อแก้ตัวด้วย

        "เอ๋.. เลอเล่ออิ่มแย้ว แต่ว่าทำไมพิจิ้นจ๋าถึงพูดคะขากับเลอเล่ออ่า เค้าเอาไว้พูดกับพี่สาวไม่ใช่หยอ?" ผมหลุดขำเบาๆ ไอ้พี่แจฮยอนเลี้ยงลูกยังไงให้น่ารักแบบนี้วะ ไม่เห็นเหมือนพ่อมันเลยที่วันๆเอาแต่แดกเหล้า สงสัยได้จะได้พี่แทยงมาเยอะ

        "เพราะหนูน่ารักค่ะ"

        "ไม่เอา เลอเล่อเป็งปู้จาย เลอเล่อต้องหล่อสิ!" ให้ตายเถอะ ท่าทางการบึนปากกับถลึงตาใส่แบบนั้นมันไม่น่ากลัวเลยสักนิด เหมือนแมวขู่มากกว่าอ่ะ

        "ค่ะ หล่อก็หล่อ ถ้าอย่างนั้นหนูก็ต้องไปนอนกับพี่จวิ้นจ๋าใช่มั้ยคะ?" ผมถามลองเชิง ถ้าเกิดผมพาไอ้ก้อนไปที่หอแล้วจู่ๆนางเกิดบอกว่ามีห้องที่ไอ้พี่แจฮยอนจองให้แล้ว หรือไม่ก็แค่ฝากให้ดูตอนกลางวันแต่ตอนกลางคืนมีพี่เลี้ยงแล้ว หน้าแตกละเอียดเลยนะนั่น..

        "อื้อ!"

 

        โอเค คำตอบเป็นที่น่าพอใจ..

 

 

 

 

 

 

 

        "โหหหหห ทะไมห้องพิจิ้นจ๋ามีคุงแมวเต็มไปหมดเยยยยย" เอ.. นี่ผมบอกไปรึยังนะว่าผมเป็นทาสแมวแต่ดันแพ้ขนแมว... เพราะงั้นผมเลยแก้ปัญหาโดยการนำตุ๊กตาแมวมาเลี้ยงแทน แล้วดูไอ้ก้อนก็ตื่นเต้นไม่น้อย วิ่งเข้าไปคุยกับตัวนั้นทีตัวนี้ที ทำอย่างกับมันจะตอบกลับมา ..แต่มันก็น่ารักดี

        "หนูชอบหรอคะ"

        "ใช่! คุงแมวน่าลัก เลอเล่อลักคุงแมว~" เด็กน้อยตอบเสียงตื่นเต้นทั้งๆที่ไม่ได้หันหน้ามามองผมเลยสักนิด เอาแต่สนใจตุ๊กตาแมวที่ผมรักนักรักหนา แต่ตอนนี้ผมเริ่มเกลียดมันละ..

        "งั้นตอนนี้เลอเล่อง่วงรึยังคะ" เพราะทำให้เด็กน้อยหันมาสนใจตัวเองไม่ได้ ผมจึงทำการถามเรื่องอื่นขึ้นมาอีกรอบ และมันได้ผลเมื่อเด็กน้อยหันมาบึนปากใส่เขาด้วยหน้าตางอแง สงสัยจะรู้เวลานอนของตัวเองนะเนี่ย

        "หงึ จิงด้วย เลอเล่อเพิ่งคิดได้ว่าเลอเล่อง่วนนอง" แล้วอะไรคือการที่บอกว่าเพิ่งคิดได้ว่าง่วงนอนกัน น่ารักจริงๆเลย       ให้ตายเถอะ        "งั้นเลอเล่อไปอาบน้ำก่อนมั้ยคะ?" ไอ้ก้อนพยักหน้าหงึกๆ ก่อนจะรีบหยิบของต่างๆออกมาจากเป้ของเจ้าตัว จัดวางทุกอย่างไว้บนพื้นแบบเป็นระเบียบแล้วเลือกหยิบสิ่งที่จำเป็นไป เจ้าก้อนวิ่งดุ๊กดิ๊กไปเข้าห้องน้ำพร้อมล็อคประตูให้เสร็จสรรพ

 

 

        โอ้โห.... อึ้งไปดิ

 

 

        เด็กเก้าขวบมีระเบียบกว่ากูอีกครับสังคม...

 

 

 

 

 

 

 

 

        เผลอหลับไปตอนไหนไม่ทราบ รู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่ได้ยินเสียงกุกกักดังมาจากในครัว ผมลุกจากโซฟาตัวเขื่องก่อนจะเดินไปหาต้นตอของเสียงนั่น

 

        คิดว่าเจออะไรครับ?

 

        เจอก้อน?

 

        อืม ..ถูก        แล้วเจออะไรอีก?

 

        .

 

        .

 

        .

 

        .

 

        เจอไอ้ก้อนเวฟข้าวอยู่ไง!!

 

        เด็กเก้าขวบเวฟข้าวเป็น! ผมนี่อ้าปากค้างเลยครับ ตอนเก้าขวบผมยังเป่ากบอยู่เลย!        "พิจิ้นจ๋า"        "พิจิ้นจ๋าาาา"

 

        "หงึ พิจิ้นจ๋า!"

 

        "ห..ห๊ะ!? อะไรนะคะ เลอเล่อมีไรคะ" ผมขอรวบรวมสติสักครู่นะครับ รู้สึกว่าพี่เหรินคนเงียบเมื่อตอนต้นเรื่องกับตอนนี้จะแตกต่างกันมากเลย แป๊บนะ แป๊บเดียว เดี๋ยวพี่เหรินคนคูลคนเดิมจะกลับมา

        "อ่ะ เลอเล่อยู้ว่าพิจิ้นจ๋ายัมไม่ได้กิงอะไยเยย อังนี้เลอเล่อให้น้า~" อีดคนยัดกล่องข้าวร้อนๆใส่มือผมเสร็จก็เดินเข้าห้องนอนไป ก่อนที่ผมจะได้ยินเสียง ตุบ! ตามมาและ.. "ฝังดีน้าคุงแมวววว ฝังดีน้าพิจิ้นจ๋า ฝังดีน้าตัวเยา งื้อออ.." และมันก็ทำให้ผมรู้ว่า..

 

 

 

 

 

 

 

        ..การมีเด็กอยู่ใกล้ๆ ก็ไม่ได้น่ารำคาญอย่างที่คิด แถมยังทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย(?)อีกต่างหาก

 

 

 

 
 

 

[Talk]


มาเสิร์ฟตอนแรกแล้วค่ะ! ฮือ


ขอเกริ่นไว้ก่อนนะคะว่าเรื่องนี้เทมเคยลงไว้แล้ว แต่เป็นในคู่ของยูแทค่ะ เพราะว่าเทมว่างเทมเลยเอามารีไรท์เป็นเหรินเล่อเลย ฮือออ ยังไงก็ฝากติชมกันด้วยนะคะ .กราบ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 59 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

30 ความคิดเห็น

 1. #30 Janjao-moonjan (@Janjao-moonjan) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2563 / 23:56
  สรรพนามว่าก้อน อ้ยย น่ารัก ปล.คุกๆๆๆ
  #30
  0
 2. #29 Janjao-moonjan (@Janjao-moonjan) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2563 / 23:56
  สรรพนามว่าก้อน อ้ยย น่ารัก ปล.คุกๆๆๆ
  #29
  0
 3. #27 20052548kan (@20052548kan) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 17:47
  กรี้ดสิกรี้ดดดด นั๊ลล๊ากกกก
  #27
  0
 4. #26 Modlele (@Modlele) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 17:21
  ฮือออน่าล้ากกกกกกก
  #26
  0
 5. #11 mew2233 (@mew2233) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 08:08
  แงพิจ๋าน่ารักจังเลย เอ็นดูเจ้าก้อนเล่อไปหมดตัวเย้กของพิๆๆๆๆ แงงงงง จับหอมซ้ายหอมขวาเลย
  #11
  0
 6. #8 chenbonus (@CHENBONUS) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 22:00
  โอ้ยยัยหนูเลอเล่อน่ารักที่สุดในโลก ณ๊องงงงงงงงงลูกกกกกกกกกกกก พิจวิ้นตั้งสติเอาไว้นะคะ ยับยั้งชั่งใจดีๆนะคะพี่ แบบๆๆๆๆๆน้องเพิ่งเก้าขวบ เสี่ยงคุกเสี่ยงตะรางมากค่ะพี่ โอย ยัยเล่อ หนูกระชากต่อมบาปมากรู้มั้ยลูก แล้วอะไรคือการที่พี่เค้าพูดคะขากับน้อง กร๊าวใจมาก ฮรือ เด็กเก้าขวบตัวจิ๋วๆเปงก้อนๆ โง้ย น่ารักมาก อยากมีเจ้าก้อนมาป่วนที่บ้านจังเลยค่ะ เนี่ย ชอบมากเลยนะคะ รอเหรินเล่อเรื่องต่อๆไปค่าาาาาาาา
  #8
  0
 7. #7 KunpriyaPhomnim (@KunpriyaPhomnim) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 23:47
  ฮืออพีจ๋า จะไปนอนเล่นในตารางกับเราใช่รึมั้ย555
  #7
  0
 8. #6 nnupzx (@rinrada_ohse) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 00:08
  น่ารักมากกกก ฮือออออออ
  #6
  0
 9. #2 ingingthanyathon (@ingingthanyathon) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 09:23
  รอเลยค้าา
  #2
  0
 10. #1 _charlotte (@freezzen) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 23:07
  แววคุกมาเลยนะพี่จ๋า 5555555
  #1
  0