[SF/OS] NCT's Cafe ¦ Minle Sungle Jaeyong Dotae Yutae ¦

ตอนที่ 22 : [SF] Minle - อีกตุ๊ดเด็กเซี่ยงไฮ้กับนาแจมินเมียเจโน่ 5/5 [END]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 298
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  29 ธ.ค. 60-22-

 

 

 

        “ทำไมถึงเป็นแบบนี้นะ..” เฉินเล่อพูดขึ้นมาเบาๆในตอนขณะที่กำลังทำแผลให้ใครอีกคนที่นอนเป็นผักเปื่อยอยู่บนเตียง “จริงๆเราผิดเองแหละ.. เราไม่น่าทำแบบนี้เลย” จีซองพูดออกมาด้วยความรู้สึกผิดพร้อมกับทำหน้าตาเหมือนลูกไก่หิว(?)

        “เอาเหอะ อย่าโทษตัวเองดิ เราไม่โกรธหรอก” ..แต่สำหรับพี่แจมินก็ไม่แน่ เฉินเล่อต่อประโยคที่เหลือในใจ บางทีถ้าคนที่นอนเปื่อยอยู่ตื่นขึ้นมาแล้วอาจจะตรงดิ่งไปซัดหน้าจีซองเลยก็ได้ เพราะพี่แจมินน่ะ อารมณ์ร้อนจะตายไป

        “อือ อ” เสียงอื้ออึงในลำคอของคนบนเตียงเรียกให้เฉินเล่อหันกลับไปสนใจ แจมินมีสีหน้าดีขึ้นกว่าทีแรกแต่เฉินเล่อก็ยังเป็นห่วงอยู่ดี

        เปลือกตาสีเข้มกระพริบไปมาก่อนที่เจ้าของจะมองไปรอบๆแล้วมาหยุดอยู่ที่ใบหน้าอาตี๋จากแผ่นดินใหญ่ แจมินลุกขึ้นนั่งด้วยความทุลักทุเลก่อนจะละสายตาจากเฉินเล่อไปหาจีซอง “ไง.. ไอ้ลูกเจี๊ยบ” คำทักทายแสนเจ็บแสบทำเอาจีซองคันๆอยู่ไม่น้อยอยากจะแสดงความเคารพโดยการเอาเท้าไปทาบหน้า

        “อืม ยังไงก็รักษาเขาไว้ดีๆนะครับ ผมขอตัว” จีซองหันไปยิ้มให้เฉินเล่อก่อนจะเดินออกจากห้องพยาบาลไป เฉินเล่อหันกลับมาสนใจแจมินที่นั่งจ้องหน้าเขาด้วยสายตาแปลกๆ

        “จ้องอะไรพี่ หน้าผมมีอะไรติดอยู่หรอ” คนเป็นน้องถามออกไปด้วยน้ำเสียงยียวน แจมินที่ได้ยินอย่างนั้นก็กระพริบตาปริบๆก่อนจะละสายตาไปที่อื่นแต่ไม่วายแอบเหล่หันกลับมามองคนที่นั่งอยู่ข้างๆ

        “ไม่ต้องมาทำเป็นเหล่เลยนะ ...แล้วนี่พี่ทำไมต้องวิ่งมาขนาดนั้นด้วยอ่ะ?” เฉินเล่อถามออกไป จริงๆเขารู้แล้วล่ะเพราะจีซองเล่าให้ฟังแต่ก็อยากรู้จากปากของอีกคนด้วย

        “เอ้า! ก็มันจะขอมึงเป็นแฟนนะอีตุ๊ดเด็ก” เฉินเล่อพยักหน้าให้กับสิ่งที่คนบนเตียงพูด “แล้วพี่จะเดือดร้อนทำไมอ่ะ พี่ไม่ได้ชอบผมไม่ใช่หรือไง” เขาพูดประชดตัวเอง... พี่แจมินน่ะ ไม่มีทางมาชอบเขาได้หรอกเพราะอีกคนคงมีใครในใจอยู่แล้วล่ะ

        เออ กูไม่ได้ชอบมึง” เฉินเล่อยิ้มรับก่อนจะแสร้งทำเป็นมองออกไปนอกหน้าต่างเหมือนกับว่าข้างนอกนั่นมีอะไรน่าสนใจนักหนา เขาควรยอมรับความจริงสินะ?

 

        ..แต่มันก็เจ็บดีเหมือนกัน

 

        “เห็นมั้ย พี่ก็ไม่ได้ชอบผมสักหน่อ—“

        “แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ากูไม่ได้รักมึง” แจมินพูดแทรกขึ้นมาด้วยใบหน้าที่ขึ้นสีแดงหน่อยๆ เฉินเล่อหันหน้ากลับมามองคนเป็นพี่พร้อมกับสีหน้าตกใจสุดขีดจนแจมินอดหัวเราะออกมาไม่ได้ มันตลกนะที่ดวงตาเล็กๆของอีกคนนั่นเบิกกว้างแต่ก็ยังคงเป็นขีดเดียวอยู่เหมือนเดิม ก็น่ารักดี

        “เมื่อกี๊พี่พูดว่าไรนะ ร..รักผมหรอ!?” เฉินเล่อถามเสียงสั่น เขาไม่สามมารถแยกได้ว่าพี่แจมินแค่พูดเล่นหรือ.. หรือคิดแบบนั้นจริงๆ แต่เขาจะไม่เข้าข้างตัวเองหรอก! ถึงแม้ในใจมันจะกระโดดโลดเต้นไปแล้วก็ตามที..

        “จะให้กูพูดซ้ำทำไมว่ะ เขินนะเว้ย!” เฉินเล่อยกมือขึ้นปิดปากก่อนจะยิ้มจนตาที่รีเล็กอยู่แล้วมารวมกันเป็นเส้นตรง

        “แล้วคิดว่าผมไม่เขินรึไงเล่า!” ทั้งสองคนสบตากันก่อนจะหัวเราะออกมา ช่วงเวลานี้มันดีจังเลยน้า.. “แล้วพี่เจโน่อ่ะ” เฉินเล่อถามออกไป ถ้าเมื่อครู่พี่แจมินบอกว่ารักเขาแล้วพี่เจโน่ล่ะ?

        “มึงต้องเข้าใจตรงจุดนี้ว่ากูเคยเป็นตุ๊ดมาก่อน พอกูรู้ตัวว่ากูรักมึงกูก็ต้องมีเสียหลักบ้างดิ กูแค่ไม่ยอมรับเท่านั้นเอง” แจมินพูดด้วยสีหน้าปกติก่อนจะจับแขนคนน้องมาทาบที่อก “เนี่ย พอกูอยู่ใกล้มึงทีไรกูใจเต้นแรงทุกทีเลย” เจ้าของมือหน้าแดงก่อนจะพยายามชักมือออกมาแต่อีกคนกลับรั้งเอาไว้เหมือนจงใจทำให้เขาเขิน อิพี่แจมิน!

        “มึงรู้อะไรป่ะ” แจมินปล่อยมือเฉินเล่อก่อนจะจ้องหน้าอีกคนด้วยสายตาที่จริงจัง อะไรเนี่ย! นึกจะเปลี่ยนก็เปลี่ยนแบบนี้ใครจะไปตามทันเล่า!

        “รู้อะไรอ่ะ..”

        “ถ้ามึงมาเป็นแฟนกูอ่ะ กูเป็นให้ได้ทั้งผู้หญิงทั้งผู้ชายเลยนะ”

        “...อะไรของพี่”

        “เนี่ย คุ้มจะตาย สนใจมาเป็นแฟนพี่มั้ยครับ?” ว่าจบก็ส่งยิ้มที่ใครหลายคนบอกว่ามันสดใสเหมือนดวงอาทิตย์ให้กับเฉินเล่อ จริงๆแล้วดวงอาทิตย์ไม่จำเป็นต้องคู่กับท้องฟ้าตอนกลางวันตลอดไปก็ได้นะครับ เพราะถ้าตอนกลางคืนมีดาวที่งดงามแบบเฉินเล่ออยู่ ดวงอาทิตย์ก็พร้อมที่จะไปอยู่ที่ตรงนั้นเพื่อมองดาวดวงนี้ตลอดไปเลยJ

 THE END


.


.


.


.        “โห ดวงอาทิตย์กับดวงดาว เขินจัง..” คนตัวเล็กพูดออกมาในขณะที่ขาทั้งสองข้างก็ดีดดิ้นไปบนที่นอนเพราะความเขิน คนที่มาใหม่มองภาพนั้นแบบงงๆก่อนจะเดินเข้าไปหาแล้วโน้มตัวลงมาใกล้

        “คุณเล่อทำอะไรอ่ะ”

        “เห้ย! คุณเตนล์ทำไมมาไม่ให้ซุ่มให้เสียงเลยอ่ะ คุณเล่อตกใจนะ!” เฉินเล่อหันไปโวยใส่ก่อนจะทำหน้างอแล้วหยิบหมอนสีขาวไปตีเข้าที่ลำตัวของอีกคน

        “โอ๊ย คุณเล่อจะตีคุณเตนล์ทำไมเนี่ย คุณเตนล์เจ็บนะ” เจ้าของชื่อชะงักก่อนจะเบะปากแล้วกระโดดกอดเจ้าของสรรพนาม คุณเตนล์

        “ฮือออ ก็คุณเล่อเขินอ่ะคุณเตนล์ คุณเล่ออ่านฟิคแล้วคุณเล่อเขินนี่!” เจ้าก้อนสีขาวที่เกาะหนึบเป็นหมีโคอาล่าบอกออกมาด้วยน้ำเสียงที่บ่งบอกได้ชัดว่าเจ้าตัวเป็นอย่างที่พูดจริงๆ “แหม่ เขินฟิคที่อ่านแล้วเอามาลงที่แฟนนี่มันใช้ไม่ได้เลยนะ จง เฉินเล่อ” เตนล์พูดหยอกล้อพร้อมกับเฉินเล่อที่กระโดดลงจากตัวแล้วปาหมอนใส่

        “ไปซักผ้าเลยนะคุณเตนล์! อย่าลืมล้างจานด้วย!” เฉินเล่อบอกด้วยใบหน้าที่ขึ้นสีแดงระเรื่อ เตนล์ที่ได้ยินอย่างนั้นก็หัวเราะเบาๆด้วยความเอ็นดู มีแฟนเด็กมันก็ไม่ได้เสียหายนะครับ

        “ครับๆ คุณเล่อแฟนคุณเตนล์”

        “คุณเตนล์!

 

 

 

THE END

 

 

[TLAKKKKK]

 

สวัสดีค่ะรีดเดอร์ที่รัก

ปิดฉากไปด้วยคุณเล่อและคุณเตนล์ ฮิ้งงงง จะมีใครชิปคู่นี้กับเรามั้ยคะ จริงๆคงเรียกได้ว่าเป็นเรือผีแหละเพราะมม.แทบไม่มี555555

 

ยังไงก็เม้นบอกเราได้นะคะว่าอ่านแล้วรู้สึกยังไง จริงๆนี่เป็นเซอร์ไพรส์ที่เราจะให้ค่ะ แต่เป็นแบบผีๆ55555 ได้โปรดอย่าปาขวดมาแต่ถ้าจะปาขอเป็นขวดแมงโก้บิงซูนะคะ อิ๊

ขอบคุณที่อยู่กันมาจนจบเรื่อง สวัสดีค่ะ

 

หมายถึงเรื่องนี้จบนะคะ ไม่ใช่เทมไม่เขียนต่อแล้วนะ555555


อ้อ เราจะมีการสปอยฟิคในแอคทวิตตลอดนะคะ มีแจ้งด้วยเน้อ ใครสะดวกฟอลก็แอคนี้นะคะ ขอบคุณค่าาาา .รวักส์

@AmshipperShip

ปอลิง. เราหวีดยัยเล่อกะน้องแทยงบ่อยมาก ถ้าใครขี้รำคาญไม่แนะนำให้ฟอลไว้นะคะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

78 ความคิดเห็น

 1. #39 paanpanisa (@psehunisreal) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 22:26
  ....เราก็ฟินค่ะ55555พิ้ชิตตตตตน่ารักที่สุดดดดูแลยัยน้องดีๆเน้ออ
  #39
  0
 2. #36 1995’白丽华 (@real_gdm) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 09:03
  5555แล้วก็จบที่คุณเตนล์กับคุณเล่อซะงั้น5555 /// ขอบคุณค่ะ
  #36
  0
 3. #35 MiRaCle_PRC (@Appear_Diary) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 22:29
  มีความน่ารัก 55555 ขอบคุณที่แต่งฟิคน่ารักๆ สนุกๆ ให้อ่านนะคะ
  #35
  0
 4. #34 OneC_honey (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 21:00
  จบด้วยคุณเตนล์ พี่แจมินนี่นกเลยทีเดียว
  #34
  0