[SF/OS] NCT's Cafe ¦ Minle Sungle Jaeyong Dotae Yutae ¦

ตอนที่ 15 : [OS] Tenyong - Gangster (20+)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 943
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  5 ธ.ค. 60

-13-


*น้องแทยงสองบุคลิก

 

 

 

        "มึงจะเอาใช่มั้ย!!"

 

        "พี่แทยงใจเย็น.."จีซองเอ่ยเสียงเบาพร้อมกับดึงตัวแทยงเอาไว้ไม่ให้พุ่งเขาไปต่อยหน้าอีกฝ่ายเสียก่อน

        "ก็ถ้าเป็นตัวบางๆ ผิวขาวๆและน่าตาจิ้มลิ้มน่าเอาแบบมึงก็โอเค.."ยูตะพูดก่อนจะเชยคางคนตัวเล็กขึ้นให้สบตากัน

        "อย่ามาโดนตัวกู!"แทยงปัดมือนั่นออกก่อนจะปล่อยหมัดใส่หน้าอีกฝ่ายอย่างแรง

        "เป็นนักเลงมันไม่กลัวอะไรหรอก แล้วยิ่งกับคนเลวๆที่ทำร้ายพวกพ้องของกูแบบไอ้เหี้ยนี่มันต้องโดนหนักๆ!"

 

 

 

ผลั่ก!

 

 

 

        "มึงอยากโดนใช่มั้ย หาา?!"ยูตะตวาดลั่นหลังจากโดนซัดจนหน้าหันก่อนจะปล่อยหมัดหลุนๆใส่หน้าท้องแบนราบแล้วกระชากตัวอีกคนเข้ามาใกล้จนปลายจมูกชนกัน

        "ถุย! กูไม่กลัวมึงหรอก!"คนตัวเล็กถุยน้ำลายใส่หน้าหน้าอีกคนพร้อมกับคำพูดยั่วโทสะแบบไม่ยี่หระกับความเจ็บปวดที่ได้รับ ยูตะง้างมือขึ้นก่อนจะตบเข้าไปที่ข้างแก้มของแทยงจนคนโดนกระทำหันหน้าไปอีกทาง

        "มึงยังจะปากดีอยู่มั้ย?!!"ยูตะเอ่ยถามเสียงดัง จีซองที่เห็นท่าไม่ดีเลยจะเข้ามาช่วยแต่ถูกแทยงห้ามเอาไว้ก่อน "ให้กูเคลียร์เอง มึงอย่าเสือก.." แม้คำพูดคำจาจะดูแข็งกร้าวแต่ในแววตาของรุ่นพี่ตรงหน้าแสดงออกชัดเจนว่าเป็นห่วงเขาขนาดไหน ก่อนที่แทยงจะหันไปถีบเข้าที่กลางลำตัวของยูตะอย่างแรง

 

 

 

ผลั่กก!!

 

ครืนน!

 

 

 

        อีกคนเซถอยหลังไปชนเข้ากับกล่องลังมากมายแถมบางกล่องยังตกลงมาใส่ตัวของยูตะอีกด้วย

        "อั่ก..!"

 

        "พี่ยู!!"เสียงนาแจมินดังขึ้นเมื่อเห็นว่ารุ่นพี่ของตัวเองไปกองอยู่กับพื้น ทำท่าจะเข้าไปช่วยแต่อยู่ๆก็มีเสียงหนึ่งดังขึ้นเสียก่อน

 

        "มันเกิดอะไรขึ้น.. แทยง?"เสียงคนมาใหม่ที่แจมินจำได้ว่าเป็นรุ่นเดียวกันกับรุ่นพี่ของตัวเองแถมยังเป็นอริกันตั้งแต่สมัยประถมดังขึ้น ก่อนร่างของผู้ชายที่มีส่วนสูงไม่มากนัก

        "พี่.. คือผม-"แทยงพูดเสียงอ่อยกำลังจะอธิบายให้อีกคนฟังแต่จีซองก็ขัดขึ้นเสียก่อน

 

        "ผมเป็นคนสร้างเรื่องเองครับ"

 

        "ไปคุยกันที่บ้าน... และเรามีเรื่องต้องเคลียร์กันนะครับ .. ตัวเล็ก"คนมาใหม่เดินหายไปก่อนเด็กนักเรียนชายในสภาพไม่เรียบร้อยหลายคนจะเดินเข้ามาและจัดการบริเวณนี้ทั้งหมด แทยงหันไปมองหน้าจีซองก่อนจะยิ้มแหยๆให้

        "สู้ๆนะพี่ พี่เตนล์คงไม่ทำอะไรร้ายแรงกับตัวเล็กของเขาหรอก เชื่อผมนะ"

 

 

 

 

 

 

 

        "แค่นี้หรอครับ?"

 

       "มันไม่ใช่แค่นี้นะพี่! ผมก็บอกไปแล้วไงว่ามันมายุ่งกับคนของเราก่อน--"

 

        "แล้วตัวเล็กก็ไปหาเรื่องฝั่งนั้นก่อนด้วยใช่มั้ยครับ?"

 

        "ก็..ใช่ แต่พี่ครับ--"

 

        "ทำผิดแบบนี้ต้องโดนลงโทษ ตัวเล็กรู้กฎของที่นี่ดีใช่มั้ยครับ?"

 

        "..ครับ"

 

        "งั้นตัวเล็กไปรอพี่อยู่ในห้อง เดี๋ยวพี่จะเคลียร์กับจีซองก่อนแล้วตามเข้าไปนะครับ"

 

        "พี่จะทำอะไรผม"

 

        "จุ๊ๆ คนทำผิดไม่มีสิทธิ์ต่อรองนะครับ"

 

 

 

 

 

 

 

 

        แทยงเดินวนไปวนมาในห้องอยู่ประมาณสิบรอบ กังวลไปหมดว่าบทลงโทษที่จะได้รับมาคืออะไรแต่มันคงไม่ดีกับตัวเขาโดยตรงแน่ๆแบบไม่ต้องสืบ

 

 

 

แกร็ก..

 

 

 

        "...พี่ครับ"เขาเอ่ยขึ้นทันทีที่อีกคนเดินเข้ามาในห้องพร้อมกับอะไรบางอย่าง

 

        "ครับ?"เตนล์ขานรับพร้อมกับวางสิ่งที่อยู่ในมือไว้บนโต๊ะข้างเตียง

 

        "พี่เอาเทียนไขเข้ามาทำไมอ่ะ”

 

        "เอามาลงโทษเด็กดื้อ... ถอดเสื้อผ้าสิครับ"

 

        "เห.. ถอดหรอครับ?” ถึงจะถามไปแบบนั้นแต่แทยงก็ถอดเสื้อตัวบางและกางเกงนักเรียนรวมถึงกางเกงในออกไปแล้วเรียบร้อยพร้อมกับเตนล์ที่เดินไปเปิดหีบไม้สีดำใต้เตียงแล้วหยิบอะไรบางอย่างออกมา  เข็มขัดรูปร่างแปลก “ม..มันคืออะไรหรอครับ”  แทยงถดตัวหนีตามสัญชาตญาณ แต่คงเป็นสัญชาตญาณของเหยื่อ เตนล์มองอีกคนอย่างเอ็นดู สำหรับวันนี้จะไม่ใช้แซ่แล้วกันนะ อยากเล่นนานๆ

        “ตัวเล็กครับ ใส่ไอ้นี่ให้พี่ดูหน่อยนะครับ” คนพี่ยื่นเข็มขัดเส้นเล็กที่มีด้วยกันทั้งหมดห้าเส้นให้อีกคน “สองเส้นนี้ใส่ไว้ตรงข้อเท้านะครับ” แทยงรับมาใส่อย่างว่าง่ายก่อนจะเงยหน้าไปหาอีกคนที่ยืนยิ้มส่งมาให้พร้อมกับมือหนาที่ปลดกระดุมเสื้อออกช้าๆจนเผยให้เห็นแผ่นอกกว้างกับหน้าท้องที่มีกล้ามเนื้ออยู่พอดีดูลงตัว “สองอันนี้ต้นขา.. และเส้นนี้ตรงเอว” เตนล์บอกด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลพร้อมกับยกข้อเท้าคนตัวเล้กขึ้นมาแล้วใส่โซ่เส้นเล้กลงไปส่วนปลายอีกข้างก็เชื่อมไปตรงเข็มขัดอีกเส้นที่อยู่ตรงต้นขาทำแบบนี้กับอีกข้างพร้อมกับแทยงที่นั่งสับสนในการกระทำของอีกคน เท่ากับว่าตอนนี้เขานั่งชันเข่าทั้งสองข้างอยู่ก่อนจะรีบหุบขาแทบไม่ทันเมื่อมือหนาของเตนล์จับขาทั้งสองให้แยกกัน “อย่ากลัวไปเลยคนดีของพี่” เตนล์บอกน้ำเสียงอบอุ่นแล้วกดริมฝีปากลงที่ปลายจมูกรั้นของแทยงเล่นเอาอีกคนหน้าแดงระเรื่อ มือหนาใส่โซ่แบบเดียวกันลงบนเข็มขัดตรงต้นขาแล้วเชื่อมไปถึงตรงเอวและทำแบบนี้กับอีกข้าง ตอนนี้ถ้าจะให้อธิบายคงเสี่ยงเข้าคุกมากแน่ๆ แทยงนั่งในท่าอ้าขาออกเป็นตัวเอ็มเพราะเข็มขัดและโซ่ที่ยึดอยู่พร้อมกับมีเตนล์ที่บดจูบไปทั่วหน้าท้องแบราบสร้างรอยรักสีกุหลาบไว้ทั่ว ก่อนจะพลิกคนตัวเล็กให้คว่ำหน้าลงกับเตียงแล้วยกสะโพกบางขึ้นมา หยิบเทียนไขไปจุดไฟแล้วสะบัดจนน้ำตาเทียนไปโดนกับแผ่นหลังบางของแทยง “อ๊า!! พี่.. ฮึก พี่ครับ ผมร้อน” เสียงเล็กๆนั่นสั่นเครือจากแรงสะอื้น แทยงไม่ได้จะขอให้หยุด แต่เขาต้องการมัน เขาต้องการมากกว่านี้ “ร้อนหรอครับ..” เตนล์พูดเสียงแหบพร่าที่ข้างใบหูพร้อมแล้วแลบลิ้นเลียจนอีกคนขนลุกซู่พร้อมกับลนปลายเปลวเพลิงไปที่ตุ่มไตสีหวานจนอีกคนหวีดร้องออกมาเสียงดัง “อ๊า!!!! เอา ฮึก.. เอาของพี่อีก” แทยงบอกด้วยน้ำเสียงสั่นเครือเมื่อรู้สึกหวาบโหวงที่ท้องน้อยและเจ็บปวดจากเทียนไขที่ลนอยู่แถวแผ่นอก

 

Hyung, plz come inside me… plz

 

 

 

 

 

 

THE END


 


 


 


[Talkkkk]


 


เป็นosที่บาปมากที่สุดเท่าที่เคยเขียนมา อย่างที่บอกไปตอนต้นว่าน้องแทยงมีสองบุคลิกนะคะ คือบุคลิกแรกที่ไปเสยหน้ายูตะเข้ากับบุคลิกใสซื่อที่ไม่ใสจริง.. เราจะไม่พูดเรื่องบุคลิกมากเพราะอยากให้เป็นซีเคร็ทสำหรับเรื่องนี้นะคะ


จริงๆจุดหลักมันอยู่ที่ความกามของเราเองทุกทั่น เรากะจะเขียนคัทแล้วนะ แต่มันเรทค่ตๆ.. เอาไปแค่นี้ล่ะกัน ต้องมีคนกระอักเลือดตายบ้างแหละเช่นคนเขียน5555 ด้วยความที่มีรีดเดอร์อยากอ่านเตนล์ยงเราเลยจัดให้ เขาบอกว่าอยากได้พี่ชิตแบบแมนๆแหละ.. แมนมั้ยอ่ะ แมนสิ แมนมากๆ สายSด้วย ฮึ่ยยยย
 


เอนจอยรีดดิ้ง!!


 


#nCtCafe


#คิดถึงพ่อ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

78 ความคิดเห็น

 1. #62 tarn____ (@tarn_pcy) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 23:46
  ห้กกวดยกทำาำหยกากแมฮือออกร้าวใจมาก >.,<
  #62
  0
 2. #42 A_ALAN (@0849329014) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:31
  omg 🙏🙏🙏 กริ๊ดดด ชอบมากค่ะคุณค่าาาาาา แงงง พี่ชิตคนแมนสายเอสของน้องงง ตอนแรกคิดว่าน้องตะยงจะใสๆ นี้ก็ใสนะคะ ใสไปอยู่ใต้ร่างพี่ชิตเขาาาา555555555 ชอบบบ เรือนี้ของน้องจะต้องอยู่ ฮืออออ
  #42
  0