[SF/OS] NCT's Cafe ¦ Minle Sungle Jaeyong Dotae Yutae ¦

ตอนที่ 11 : [HBD WINx2] ??? - ไดอารี่ของวินวิน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 346
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  5 ธ.ค. 60
!!!HBD WINx2!!!

 

 

*ไม่ซีวันที่เดือนปีนะจ๊ะ>0<

*สั้นมากอย่าถือสาาา-3-

 

 

 

 

 

        9 Years

 

 

        สวัสดีคุณไดอารี่

        วันนี้น้องวินมีความสุขมากๆเลยคุณไดอารี่ เพราะตอนเช้าคุณแม่แทยงกับคุณปะป๊ายูตะไปส่งน้องวินที่โรงเรียนพร้อมกันแหละ เพื่อนๆบอกว่าคุณปะป๊ายูตะหล่อมากและคุณแม่แทยงก็สวยมากเลยด้วย น้องวินมีความสุขมากจริงๆนะ แล้วก็ตอนเย็นคุณปะป๊ายูตะก็ไปรับน้องวินอีกแล้วกับคุณแม่แทยง แล้วก็พาน้องวินไปกินไอติมด้วย น้องวินกินชอคกะแลต คุณปะป๊ายูตะกินสะตอเบอรี่กับคุณแม่แทยงแหละ มดขึ้นเลยด้วย แต่น้องวินไม่เข้าใจว่าทำไมมดต้องขึ้นด้วยอ่ะคุณไดอารี่? หรือว่าคุณปะป๊ายูตะกับคุณแม่แทยงจะซ่อนขนมน้องวินหรอ!?

 

        งั้นไปแล้วนะคุณไดอารี่ ขอให้น้องวินฝันดีและคุณแม่แทยงฝันดีและคุณปะป๊ายูตะฝันดีและคุณไดอารี่ฝันดีนะ น้องวินจะไปหาขนมก่อน!

 

ลงชื่อ น้องวินวิน xx xx 2008

 

 

 

 

 

        13 Years

 

 

        วันนี้เป็นวันที่ผมไม่อยากให้มาถึงที่สุด

        วันที่คุณแม่และปะป๊าหย่ากัน ทำไมต้องหย่ากันอันนี้ผมก็ไม่เข้าใจผมคิดว่าทั้งสองคนไม่อยากหย่าด้วยซ้ำแล้วทำไมต้องทำล่ะ เหตุผลง่ายๆเลยคือครอบครัวของปะป๊าไม่ยอมรับแต่แล้วไงอ่ะ ผมโตขนาดนี้แล้วยังจะแยกครอบครัวเขาอีกหรอ ผมแอบเห็นทั้งสองคนร้องไห้ด้วยไม่คิดว่าเด็กแบบผมจะต้องการความรักความอบอุ่นจากพ่อและแม่บ้างเลยหรอ? อยากจะเดินเข้าไปถามแต่ครอบครัวปะป๊าก็บอกว่าผมเด็กเกินไปโตขึ้นจะเข้าใจเอง คือผมต้องโตขนาดใหนอ่ะ เรียนจบ แต่งงาน มีครอบครัวหรืออะไร? อะไรเป็นสิ่งที่ตัดสินว่าผมโตแล้วหรือว่าผมต้องอยู่บนโลกใบนี้จนแก่แบบนั้นหรอที่เรียกว่าผมโตแล้ว ทำไมพวกเขาไม่มีเหตุผลล่ะ เพียงแค่แม่จนหรอหรือเพราะแม่เป็นผู้ชาย? หรือเพราะยอมรับไม่ได้แล้วคิดว่าผมยอมรับได้รึไง

 

        และผมจะรอวันที่เราได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งนะครับ ฝันดี

 

ลงชื่อ xx xx 2012

 

 

 

 

 

        18 Years

 

 

        วันนี้เป็นวันที่ดีอีกแล้ว

        เพราะวันนี้ปะป๊าพาผมไปเที่ยวทะเลกันสองคน แต่ดันมีเซอร์ไพรส์ ให้ทายว่าเซอร์ไพรส์อะไร? .....ก็ปะป๊าแอบพาคุณแม่มาด้วยน่ะสิ! คุณแม่แทยงบอกว่าทนความตื้อของปะป๊าไม่ไหวเลยมาด้วย(แบบไม่บอกผม) และที่พีคไปกว่านั้นก็คือ คุณแม่ย้อมผม!! ตื่นเต้นกับผมมั้ย? ไม่สินะ.. แต่ช่างเรื่องนั้นก่อน วันนี้ทั้งวันไม่ว่าปะป๊าจะพาผมและคุณแม่ไปเที่ยวที่ใหนก็จะมีสายตาหลายคู่มองมาที่พวกเราเสมอ อันที่จริงผมก็แอบรำคาญอยู่หน่อยๆแต่ปะป๊าบอกว่าที่คนมองเยอะเพราะปะป๊าหล่อมากแถมหน้าตาดีสุดๆ(แอบเห็นคุณแม่เบะปากใส่ด้วย) หลังจากเดินเที่ยวเสร็จก็กลับมาที่พัก แต่ว่าปะป๊าดันจองไว้ห้องที่มีสองเตียงน่ะสิ ทำให้ผมต้องนอนคนเดียว ส่วนอีกสองคนก็นอนด้วยกันเพราะปะป๊าอ้างว่าผมโตแล้วอาจต้องการความส่วนตัว แล้วก็โยนขี้มาให้ผม และผมก็เล่นตามน้ำไปด้วย เป็นอันจบ

 

        แอบคิดอยู่เหมือนกันว่าทั้สองคนจะสำรวจถ้ำกันมั้ย? เพราะบางทีผมก็เหงาเลยอยากมีน้องถึงแม้ว่าเขาสองคนจะหย่ากันแล้วแต่เขาไม่ได้ตายจากกันสักหน่อยและอีกอย่างวินวินใสๆไม่มีจริง ฝันดีครับ

 

ลงชื่อ วินวิน xx xx 2017

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        "เห็นมั้ยแทยง ลูกอยากมีน้องอ่ะ ปั๊มน้องให้ลูกกันเถอะ.."ยูตะกระซิบเสียงพร่าที่ข้างหูของคุณอดีตภรรยาตัวน้อยจากด้านหลัง อันนี้ก็ไม่ได้แอบอ่านไดอารี่ของลูกหรอกนะ แต่ว่าเห็นมันโผล่ออกมาจากประเป๋าเดินทางก็เลยแบบ ความอยากรู้มันมีมากกว่าแถมลูกขอมาแบบนี้ เดี๋ยวปะป๊าจัดให้ จะเอาน้องแฝดมาฝากดีมั้ยนะJ

 

        "อะ ไอ้บ้ายูตะ อ๊ะ!"

 

 

 

 

 

 

 

THE END

 

 

 

 

 

[Talkkkk]

 

HBD วินโกะ~??’?

 

เรื่องนี้เป็นอะไรที่ชั่ววูบมากจริงๆนะ ทีแรกคิดว่าจะเขียนยูวินหรือวินยูแต่แบบ ใจไม่ชิปฟิคไม่มา.. มันไม่มีเนื้อเรื่องอะไรในสมองเลยอ่ะเกี่ยวกับยูตะกับวินวิน เลยคิดว่าเอาคู่ที่ตัวเองชอบดีกว่า แล้วมันก็เลยออกมาแบบนี้

ที่จริงอยากลองเขียนแนวไดอารี่แบบนี้มาสักพักหนึ่ง แล้วในที่สุดก็ได้เขียน เย่! ตอนนี้อาจจะสั้นๆไปหน่อยนะคะ แถมตอนนี้ยังมีฟิคยาวอีกเรื่องที่ต้องรับผิดชอบ.. 


เอนจอยรีดดิ้งงง!


 

#nCtCafe

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

78 ความคิดเห็น

 1. #14 kim_undershine (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 20:17
  ตะหื่น55555
  #14
  0