(BTS X YOU) Secret ความลับปีศาจ

ตอนที่ 1 : Intro

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 165
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
    22 มี.ค. 63

ณ บ้านหลังหนึ่ง

"ม..แม่จ๋า"เด็กน้อยอายุเพียง6ขวบเรียกคนเป็นแม่ที่นอนจมกองเลือดต่อหน้าเธอ รอบๆตัวเธอเต็มไปด้วยเลือดเธอทรุดลงนั่งกอดร่างผู้เป็นแม่ไว้แล้วร้องไห้อย่างเสียใจ

สักพักก็มีชายคนหนึ่งเดินตรงเข้ามาหาเธอชายคนนั้นมีรูปร่างหน้าตาน่ากลัวในมือเขาถือมีดเล่มหนึ่งที่เต็มไปด้วยเลือดแน่นอนว่าต้องเป็นเลือดของเเม่เธอ
"ค....คุณเป็นใคร"เด็กน้อยพูดพร้อมกับร้องไห้และหวาดกลัว

"หึ"ชายตรงหน้าไม่พูดอะไรนอกจากมองหน้าแล้วหัวเราะในลำคอ เขามองเด็กตรงหน้าอย่างน่าสมเพช เขาค่อยลดตัวลงนั่งข้างๆเด็กสาว แต่พอเห็นเขาทำแบบนั้นเธอก็รีบถอยออกห่างทันที สายตาที่เขามองเธอเหมือนเสือที่กำลังจะตะคุบเหยื่ออย่างหิวโหย เขาค่อยเสยคางเด็กสาวตรงหน้าให้หันมามองเขา

"นี่นะหรอลูกสาวผู้ถอนคำสาป"เขาพูดพร้อมกับแสยะยิ้ม เขามองเด็กสาวตั้งแต่หัวจรดเท้าถ้าดูเผินๆเด็กคนนี้โตมาคงสวยน่าดูแต่คงต้องเสียดายเพราะเธอจะไม่มีโอกาสนั้น

เด็กสาวก็เอาแต่หลบสายตาและร้องไห้เธอไม่รู้ว่าทำไมเขาต้องฆ่าแม่เธอด้วยไม่ใช่แค่แม่ของเธอทุกคนในบ้านเขาเป็นคนฆ่าทั้งหมดและอีกนานไม่รายต่อไปก็คงเป็นเธอ สักพักเธอก็สังเกตเห็นว่ามือของเขามีเล็บที่งอกยาวออกมพอเธอเห็นแบบนั้นยิ่งทำให้เธอกลัวไปมากกว่าเดิมหน้าตาของเธอเริ่มซีดลงตัวสั่น

"โอ๋ๆ ไม่ต้องกลัวฉันนะเด็กน้อย"เขาพูดพร้อมกับเอามีดมาจ่อที่ท้องเธอ

"ฮ..ฮึก"เด็กน้อยตรงหน้าพอเห็นแบบนั้นยิ่งทำให้เธอกลัวและร้องไห้ออกมาหนักกว่าเดิม และสักพักเธอก็รู้เจ็บจี๊ดๆที่ท้องของเธอพร้อมกับเลือดที่ไหลออกมาตอนนี้ตาเธอเริ่มพร่ามัวในสมองไม่มีความคิดใดๆเลยนอกจากเจ็บแล้วร่างเล็กก็ลงไปนอนอยู่กับพื้นสายตาของเธอมองไปยังชายตรงหน้าที่กำลังลุกขึ้นยืนด้วยความเต็มสูง ชายคนนั้นกำลังจะหันหลังเดินออกไปแต่เขากลับหยุดและหันกลับมามองเด็กน้อยแล้วพูดขึ้น

"จำชื่อฉันไว้ให้ดีเผื่อชาติหน้าเกิดมาเจอกันอีก"พร้อมกับกางปีกที่มีสีดำอันงดงามออกมา

"ชื่อของฉันก็คือ ปาร์ค ชาน ยอล"งหลังจากนั้นเขาก็บินหายไป

พอเด็กน้อยได้ยินเขาพูดจบทุกอย่างก็ดับไปถ้ามีคำไหนผิดหรือเนื้อหาไม่เหมาะสมต้องขออภัยด้วยเพราะไรท์ยังเป็นมือใหม่หัดเเต่งจ้า

อย่าลืมให้กำลังใจไรท์ด้วยน้าติชมได้จ้าทุกคำติชมคือกำลังใจของไรท์เด้อ

#ความลับปีศาจ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4 ความคิดเห็น