[ Fic Final fantasy 7 ] โชคชะตาพวกนั้น ฉันจะเปลี่ยนมันให้ดู! [ Sephiroth x OC ] - นิยาย [ Fic Final fantasy 7 ] โชคชะตาพวกนั้น ฉันจะเปลี่ยนมันให้ดู! [ Sephiroth x OC ] : Dek-D.com - Writer
×

[ Fic Final fantasy 7 ] โชคชะตาพวกนั้น ฉันจะเปลี่ยนมันให้ดู! [ Sephiroth x OC ]

โดย Amethyst002

จะทำอย่างไร ถ้าหากจู่ๆ คุณก็ดันตายลงแล้วฟื้นขึ้นมาอยู่ในร่างของใครคนหนึ่งในโลกของเกมที่แสนคุ้นเคยซึ่งโลกนั้นกำลังจะชิ*หายด้วยเนื้อมือของเมนตัวโปรดของคุณเสียเอง!

ยอดวิวรวม

111

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


111

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


16
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ต.ค. 65 / 22:59 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
จะทำอย่างไร ถ้าหากจู่ๆ คุณก็ดันตายลงแล้วฟื้นขึ้นมาอยู่ในร่างของใครคนหนึ่งในโลกของเกมที่แสนคุ้นเคยซึ่งโลกนั้นกำลังจะชิ*หายด้วยเนื้อมือของเมนตัวโปรดของคุณเสียเอง!

'ถึงเส้นทางที่เราเลือกเดินต่อจากนี้มันจะยากเย็นและทรมานแสนสาหัสแค่ไหน...แต่ถ้าหากการมาของเรามันสามารถเปลี่ยนแปลงอนาคตต่อจากนี้ได้ละก็'


'เราจะเปลี่ยนเนื้อเรื่องทั้งหมดแล้วช่วย 'เซฟิรอธ' ให้หลุดพ้นจากชะตากรรมบ้าๆ พวกนั้นเอง!'_____________________[ช่วง : คุยกับนักเขียน]


สวัสดีค่าาา ไรท์เตอร์ของเรื่องนี้เองนะคะ รู้สึกตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ ที่ได้ตัดสินใจเขียนเรื่องนี้ลงบนเว็บ คือแบบ...ตอนแรกนี่ไม่ค่อยกล้าลงเรื่องแนวๆ ตัวเอกตายลงแล้วไปเกิดใหม่ในโลกของเมนที่ตัวเองชอบเท่าไหร่ค่ะ คือตัวเอกเนี่ย เราจะแอบใส่อินเนอร์ของตัวเองลงไปบางส่วน (ถ้าบางช่วงตัวเอกเรามันดูทำอะไรบ้าๆ หน่อยก็คิดซะว่าเป็นความเก็บกดของทางไรท์ก็ได้นะค--) เพราะงั้นมีนเลยจะดูน่าอายแปลกๆ ยังไงไม่รู้ถ้าให้คนอื่นมาอ่านเรื่องแนวๆ นี้ ฮือ--//แต่สุดท้ายก็เอาลงเว็บจนได้แหละ--


อะแฮ่ม เอาเป็นว่า หลังจากที่เราเผลอกดเผยแพร่ลงเว็บโดยที่ไม่ได้ตั้งใจและเริ่มเขียนไปได้แบบเลยตามเลยไปได้ตอนนึง(ชี้ไปที่ตอนที่1ที่ถูกซ่อนไว้) ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ละ เราไม่ควรทำเรื่องชุ่ยๆ แบบนี้กับเมนที่รักสิ! เลยตัดสินใจปิดตอนที่ 1 ไปก่อน แล้วจะค่อยๆ วางแผนทำเนื้อเรื่องไทม์ไลน์และอะไรต่างๆภายในฟิคให้ดีขึ้นกว่านี้ค่ะ


อ๋อ และก็อีกอย่างที่อยากบอกไว้ ฟิคเรื่องนี้มีแรงบันดาลใจหลายเรื่องมากค่ะ ทั้งอนิเมะเรื่องอิเซไก(เกิดใหม่ในต่างโลก)หลายๆ เรื่องที่กำลังโด่งดัง และมังฮวาอีกหลายเรื่องที่เราเคยอ่านมา


โดยสรุปแล้ว เราต้องการที่จะสร้างแฟนฟิคเรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อ(สนองนีทตัวเอง--)ช่วยเมนสุดที่รักของเราอย่างเซฟิรอธค่ะ บอกตามตรงว่าเราสงสารพี่แกจริงๆ คือถ้าตามดูใน CC FF7 จะเห็นว่าแกเองก็มีมุมที่อ่อนโยนและด้านที่เป็นมนุษย์เหมือนคนอื่นๆ แต่เพราะ 'โชคชะตา' (หรือก็คือคนสร้างเก--) มันดันกำหนดให้แกต้องมาเป็นตัวร้าย สุดท้ายหลังจากที่เฮียแกรู้ว่า(จริงๆ เข้าใจผิด)ตัวเองเป็นเผ่าโบราณและแม่เจโนวาโดนเอาไปทดลองต่างๆนาๆ ด้วยฝีมือมนุษย์ เฮียแกเลยแค้นมากๆ แล้วก็สติแตกบึ้มบ้านพี่คลาวด์ทิ้งตามที่พวกเราเห็นและรู้ๆ กันมาTT


ทีนี้...เราเลยคิดค่ะ ว่าจะเป็นยังไงนะ ถ้าเกิดในช่วงชีวิตของเซฟิรอธมีใครสักคนคอยอยู่เคียงข้างเขาตลอดมา ใครสักคนที่คอยอยู่ให้กำลังใจเขาในวันที่ไม่มีใครคิดว่าเขาต้องการ...ใครสักคนที่มองว่าเขาเองก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งที่ยังมีหัวใจ...ซึ่ง...นั้นแหละค่ะ เหตุผลที่ทำให้เรางอกฟิคนี้ขึ้นมา555555


อย่างไงก็ขอฝากฟิคนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของเมนเซฟิรอธด้วยนะคะ จะพยายามแต่งออกมาให้ดีที่สุดค่ะ ไว้เจอกันนะคะ! ซียูววววววว


ปล.1 ฟิคเรื่องนี้จะอิงไทม์ไลน์ตามในเนื้อเรื่องเป็นส่วนใหญ่ แต่บางส่วนก็จะเป็นไปตามการจินตนาการของผู้แต่งนะคะ (สาเหตุเพราะหาข้อมูลไม่เจอหรือข้อมูลไม่แน่ชัด) เพราะฉะนั้นอย่าเชื่อไทม์ไลน์ในฟิคเรื่องนี้ว่าจะถูกต้องทั้งหมดนะคะ

ปล.2 เรื่องนี้มีทั้งข้อมูลของ FF7 แบบออริจินอลและ FF7 รีเมค ถ้าเจอตัวละครหรืออะไรบางอย่างที่มาจากทั้งสองภาคก็ไม่ต้องแปลกใจนะคะ ไรท์มันชอบยำรวมมิตร--

ปล.3 เนื้อเรื่องนี้อาจมีทั้งการบรรยายแบบบุคคลที่ 1 และบุคคลที่ 3 ตามความเอาแต่ใจของไรท์เตอร์ เพราะฉะนั้นแล้วโปรดขออภัยทุกคนด้วยถ้าหากทำให้สับสนนะคะTT

ปล.4 ฟิคเรื่องนี้ยังคงมีการเปลี่ยนแปลงและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอด ฉะนั้นไม่ต้องตกใจนะคะ ว่าถ้าเกิดคำโปรย ชื่อเรื่อง มันเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา //ไรท์มันเป็นคนขี้ลังเลอยู่พอประมาณค่ะทุกค--แค่กๆ


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น