กามเทพร้อยรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 14,351 Views

 • 18 Comments

 • 78 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  4,593

  Overall
  14,351

ตอนที่ 43 : มีเจ้าของแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 446
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  2 พ.ย. 61

     หลังจากที่ทราบข่าวการคลอดของภัทรินและรู้ว่าต่างก็ได้หลาน ซึ่งสร้างความดีอกดีใจมาให้กับเพื่อน ทั้งสองฝ่าย ทำให้เมื่อภัทรินกับอภินันท์แจ้งข่าวไปหาเพื่อน ของตัวเอง เพื่อนทั้งสองฝ่ายที่มีเวลาก็เริ่มทยอยกันมาเยี่ยมบ้าง

ธัญพิมล ปัทมาและเอ็มม่านั้นมีโอกาสได้มาพร้อมกันและทันทีที่มาถึงก็ตรงรี่ไปยังคนตัวน้อยและให้ความสนใจผลัดเปลี่ยนกันชม วิพากษ์วิจารณ์ส่งเสียงเจี้ยวจ้าวขึ้นมานิดหน่อย แต่แล้วดวงตาที่ให้ความสนใจกับทารกน้อยต่างก็ชะงัก และหันไปทางประตูที่มีคนมาเยือนเพิ่มอีก 

สองชายหญิงที่เดินเข้ามายังประตูพร้อมกันนั้นกลายเป็นจุดสนใจแทนทารกน้อยไปชั่วขณะ หญิงสาวรูปร่างสูงโปร่งในชุดเดรสสีแดงรัดรูป เผยทรวดทรงที่เก็บซ่อนไว้ใต้ชุดสวยให้เห็นเด่นชัดถึงความงามที่ไม่อาจจะซ่อนได้ทั้งหมด คนทั้งหมดต่างก็กลืนน้ำลายลงคอไปตาม กัน

แล้วของในมือชายหนุ่มก็ถูกยื่นไปให้แก่อภินันท์ซึ่งเป็นของขวัญที่คนทั้งสองถือมาให้รับขวัญแก่ทารกน้อย

ไม่น่าถือมาเลยนะคะภัทรินกล่าวขึ้น ส่งยิ้มไปให้กับคนทั้งสอง

ไม่ถือมาไม่ได้หรอกค่ะ มาเยี่ยมทั้งทีหญิงสาวเอ่ยเสียงหวานแล้วควงแขนชายหนุ่มไม่ยอมปล่อยเดินไปยังร่างเล็กสีแดงระเรื่อที่นอนหลับปุ๋ย ไม่รับรู้ว่าตอนนี้กำลังเป็นศูนย์กลางของแขกที่ทยอยกันมาเยี่ยมตั้งแต่เช้าแล้ว

น่าชังจังค่ะ...” หญิงสาวกล่าวออดอ้อน แล้วแหงนหน้ามองไปยังชายหนุ่มที่ยืนมองไปยังคนร่างเล็กจิ๋วแล้วยิ้มน้อย

แล้วเมื่อไหร่คุณปิ่นกับพี่ปราชญ์จะมีสักทีละคะภัทรินถามขึ้น

ต้องแต่งงานก่อนค่ะณดารัตน์หันไปทางชายหนุ่มอีก ซึ่งเขาเอาแต่ยิ้มเช่นกัน และไม่วายชำเลืองดวงตาไปยังใบหน้าของคนที่ยืนอยู่ไม่ไกลนัก หล่อนมีใบหน้าที่นิ่งเฉย ไม่แม้แต่จะมองหน้าเขา ซึ่งเขาไม่ชอบเอาซะเลยกับอาการเมินเฉยของหล่อน เพราะธัญพิมลทำเหมือนเขาไม่มีตัวตนอยู่ร่วมตรงนั้นด้วย 

แต่งเมื่อไหร่คะ?”​ ภัทรินถามต่อและคำถามนั้นทำเอาฝ่ายชายรู้สึกหงุดหงิดขึ้นมา ณดารันต์โอบลำแขนกลมกลึงไปยังเอวหนา เบียดอกสวยเข้าหาร่างแข็งแรงของชายหนุ่มจงใจให้เขาโอบกอดมายังไหล่เปลือยของตัวเอง ทำให้เขาจำเป็นต้องทำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ก็คงเร็ว นี้ ใช้ไหมคะพี่ปราชญ์ณดารัตน์ตอบขึ้นอย่างรวดเร็ว ชายหนุ่มแค่ยิ้มรับเล็กน้อย เรื่องเมื่อสองสามคืนที่ผ่านมาเขายังตัดสินใจไม่ได้ดีนักว่าจะทำยังไงต่อไป เขารู้แค่ว่าเขาเสียใจผิดหวังและอยากถอยออกมาคนละก้าวกับณดารัตน์ เพียงแต่คู่หมั้นของเขานั้นทำการง้อเขาทุกวิถีทาง อยากให้เขาให้อภัย 

ซึ่งครั้งแรกหญิงสาวก็ทำแบบเดียวกัน จนสุดท้ายเขาใจอ่อนให้อภัยและกลับมารักกันอีก แม้จะไม่เหมือนเดิมทั้งหมดแต่เพราะความรักที่มีให้ เขาจึงพยายามลืมเรื่องความเจ็บปวดในครั้งแรกไปเสีย เพียงแต่ครั้งนั้นคนรักแค่ปันใจไปให้คนอื่น แต่ครั้งนี้หล่อนกลับเอาร่างกายไปให้คนอื่นเชยชมเสียอีก นั่นจึงเป็นสาเหตุให้เขาต้องคิดหนัก

ครับ...” เขามองไปยังธัญพิมลอีกครั้ง ที่ตอนนี้หญิงสาวทำหน้าแข็งกระด้างขึ้นมา

ถ้าหากว่าไม่มีอะไรคลาดเคลื่อนชายหนุ่มพูดต่อ ซึ่งทำเอาใบหน้าแสนหวานที่ยิ้มพรายอยู่ตลอดเวลาของคู่หมั้นสาวถึงกับถอดสีกลายเป็นซีดเผือดทันทีทันใด

คงไม่คลาดเคลื่อนหรอกค่ะภัทรินพูดก่อนจะหันไปทางเพื่อนของตัวเองบ้าง 

แล้วพวกแกล่ะ เมื่อไหร่จะได้กฤษ์สักทีปัทมากับเอ็มม่ารวมไปถึงธัญพิมลทำหน้าเหรอหรากับคำถามจู่โจมของภัทรินในเมื่อแม่ลูกอ่อนร่างอวบนั้นรู้ดีว่าเพื่อนของตัวเองต่างก็เป็นโสดกันอยู่

ยัยธัญก่อนก็แล้วกันเอ็มม่าเอ่ยขึ้นมาดื้อ คนที่ถูกเสนอชื่อถึงกับอ้าปากค้าง ชายหนุ่มที่ยืนโอบรอบบ่าคู่หมั้นของตัวเองกลับหูผึ่ง หันมาให้ความสนใจกับธัญพิมลบ้าง

ก็...” ธัญพิมลอึกอัก

ธัญจะแต่งงานเหรอ...ภัทไม่เห็นรู้เรื่องเลยธัญพิลคิดว่าภัทรินเริ่มทำเรื่องให้มันยุ่งยากซะแล้ว

ก็เท่าที่รู้นั่นแหละธัญพิมลทำหน้าพยักเพยิดใส่เพื่อน แล้วภัทรินก็ทำหน้าว่าถึงบางอ้อ ทำเอาชายหนุ่มที่ตั้งใจฟังเริ่มอยากรู้มากกว่านั้น มันจะหมายถึงอะไร 

ก็เท่าที่รู้นั่นแหละ’??

ไม่ยักกะรู้ว่าคุณธัญพิมลกำลังจะแต่งงานชายหนุ่มเอ่ยขึ้นเพราะไม่สามารถข่มความอยากรู้ของตัวเองได้อีกต่อไป เมื่อไม่มีการพูดถึงให้กระจ่าง ธัญพิมลจึงเชิดหน้าขึ้น 

ค่ะ...เร็ว นี้เหมือนกันถ้าไม่มีอะไรคลาดเคลื่อนหล่อนบอกออกไปแบบเดียวกันกับที่ชายหนุ่มพูด!

ความผิดปกติของคู่หมั้นหนุ่มกับธัญพิมลนั้นไม่ได้หลุดรอดจากสายตาของณดารัตน์ได้ หากแต่ก็ไม่ได้เอ่ยอะไรออกไป นอกจากกระชับอ้อมกอดของชายหนุ่มและมองไปยังธัญพิมลบ่งบอกให้รู้ว่าผู้ชายคนนี้เป็นของตัวเอง ส่วนธัญพิมลก็ยังคงเชิดหน้าใส่ไม่ได้สนใจว่าอีกฝ่ายกำลังประกาศก้องว่าเขามีเจ้าของแล้ว เพราะหล่อนก็ไม่ได้คิดจะเข้าไปยุ่ง และรับรู้มาตั้งนานแล้วว่าคนอย่างเขาไม่ได้โสด

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

0 ความคิดเห็น