กามเทพร้อยรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 13,838 Views

 • 17 Comments

 • 75 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  4,080

  Overall
  13,838

ตอนที่ 38 : สปอนต์เซอร์รายใหญ่ (ตั๋วหนัง)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 372
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  13 ต.ค. 61

     ไตรภพเป่าลมออกจากปากอย่างโล่งอกหลังจากที่รถคันเล็กสีแดงเคลื่อนตัวจากไปแล้วเพราะมันหนักอึ้งสำหรับเขาเสียเหลือเกินว่าจะทำยังไงดี หลังจากที่เมื่อสัปดาห์ก่อนอภินันท์ไปหาเขาที่บ้านพร้อมกับนำตั๋วหนังมายื่นให้กับมือ

ตั๋วฟรี...พาคุณน้องดาวน่ะไปดูได้แล้วอภินันท์กล่าวขึ้นอย่างไม่อ้อมค้อมและระบุหญิงสาวที่ไตรภพจะต้องพาไปดูหนังด้วย ซึ่งคนที่ได้รับตั๋วหนังได้แต่ถอนหายใจออกมาเบา รู้ดีแน่ว่าคนที่อยู่เบื้องหลังก็คือเมียของอภินันท์นั่นเอง

เฮ้ย! มันจะดีเหรอวะ ถ้าไอ้นนท์มันรู้มันต่อยหน้าข้าหน้าหงายแน่เลยไตรภพเองก็รู้สึกเป็นกังวลเช่นกัน เพราะไม่อยากให้เรื่องผู้หญิงมาทำให้ความสัมพันธ์ฉันเพื่อนต้องร้าวฉานและที่สำคัญเขาไม่ได้คิดอะไรกับเนตรดาวเลยแม้แต่นิดเดียว

ถามจริงนะ ถ้าหากว่าไอ้นนท์...มันไม่ยุ่งเกี่ยวกับคุณน้องดาวอยู่เนี่ย แกจะปฏิเสธหรือเปล่าว่ะไอ้ภพอภินันท์เองก็มีความไม่สบายในเรื่องนี้เช่นกันหากแต่ในยามที่ได้คุยกับภรรยาท้องแก่ของตัวเองทีไร เขาเองก็ไม่สามารถขัดได้ ทำให้ต้องวิ่งแจ้นไปหาเอาตั๋วหนังมาให้เพื่อนรักขี้เก็กคนนี้ เพื่อที่จะได้พาเนตรดาวออกไปดูหนัง สร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกันให้เกิดขึ้น

ไม่รู้เว้ย...” ไตรภพเองก็ไม่รู้หรอกว่าหากว่าเขาไม่ได้ปรับความเข้าใจกับจิตตวีย์เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาแล้วความรู้สึกที่เขามีต่อเนตรดาวมันจะมีอะไรคืบหน้าหรือเปล่า เขารู้แค่ว่าเขาไม่เคยตั้งใจมองผู้หญิงคนไหนเป็นจริงเป็นจังสักที แม้แต่เนตรดาวที่ยืนเคียงข้างกันในวันแต่งงานของอภินันท์กับภัทรินเพราะต่างก็เป็นเพื่อนเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าบ่าว แต่คนทั้งสองไม่คิดแม้แต่จะมองหน้ากันด้วยซ้ำ นอกจากนี้เขายังเห็นว่าชานนท์นั้นให้ความสนใจกับแม่สาวร่างเล็กนั้นเป็นพิเศษเสียด้วย ยิ่งทำให้เขาแทบจะไม่ชำเลืองตามองไปเลยแม้แต่นิดเดียว

หลังจากที่อภินันท์ขับรถกลับไป ไตรภพก็ได้แต่กุมขมับมองดูตั๋วหนังที่เขาไม่อยากจะไปดูเลยสักนิด หนังรักโรแมนติกของเมืองฝรั่ง มันไม่ได้อยู่ในลิสต์รายการที่เขาจะให้ความสนใจเลย แต่ไหนๆ ก็ไหนแล้ว เขาจึงได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดไปตามสายหาคนที่ถูกระบุไว้ว่าให้ไปดูหนังกับเขา 

พี่ไตรภพ!” เสียงกรอกมาตามสายนั้นดูท่าทางตื่นเต้นน่าดู ทำให้ไตรภพรู้สึกประหลาดใจสิ้นดีว่าแค่เขาโทรไปทำไมเนตรดาวถึงได้ตื่นเต้นได้มากมายขนาดนี้ จะว่าไปมันก็ไม่ได้ดึกมากสักหน่อย และไม่นานนักเขาก็ได้ยินเสียงอู้อี้มาตามสาย เสียงเหมือนหญิงสาวกำลังอยู่กับใครสักคน แม้อีกฝ่ายจะพยายามปิดเสียงไว้แล้วก็ตาม หากแต่เขาก็พอจะได้ยินเสียงเล็ดรอดออกมาอยู่ดี 

อย่าเพิ่งสิคะ...” เสียงนั้นออดอ้อนสิ้นดี และเพียงเท่านั้นเขาก็ได้รับการปฏิเสธจากเนตรดาวว่าคงไม่มีวันว่างที่จะไปดูหนังกับเขาได้ในช่วงนี้ ให้เขาไปดูคนเดียวจะดีกว่า 

ไตรภพโล่งอกเป็นที่สุด เหมือนภูเขาลูกใหญ่ถูกยกออกจากอกของตนไปทันที ไม่ว่าเนตรดาวจะอยู่กับใครหรือว่ามีใครมันไม่ได้มีอิทธิพลกับความรู้สึกของเขาเลยสักนิดเดียว

แล้วใบหน้าที่มีความหวังของเขาก็ฉายชัดขึ้น เมื่อเขาคิดว่าอยากจะลองชวนใครสักคนให้ไปดูหนังกับเขาบ้าง...


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

0 ความคิดเห็น