กามเทพร้อยรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 14,346 Views

 • 18 Comments

 • 79 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  4,588

  Overall
  14,346

ตอนที่ 36 : ก็จะหวง ๆ หน่อย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 431
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  12 ต.ค. 61


     ปัทมามาหาธัญพิมลในตอนเย็นวันหนึ่งหลังจากที่ได้รับข้อความที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยดีนักจากธัญพิมล และเมื่อมาถึงธัญพิมลก็เริ่มเล่าเรื่องพฤติกรรมของเนตรดาวให้กับปัทมาฟังและไม่ลืมที่จะเล่าเรื่องที่หล่อนได้สอบถามเอาความเจ้าชู้ตัวยงของชานนท์กับเพื่อนสนิทของเขาคนหนึ่งคือปราชญ์ให้ฟังด้วย แล้วธัญเป็นห่วงอะไร ไหนบอกว่าดาวโตแล้วไงปัทมายังคงข่มอารมณ์ห่วงใยที่มีต่อเนตรดาวได้ดีกว่าธัญพิมล บางทีฉันก็เห็นด้วยกับภัทนะ แต่ก็อย่างว่านั่นแหละดาวโตแล้วตัดสินใจเองด้วยแต่มันมาติดตรงที่ดาวเอาชื่อฉันเข้าไปเกี่ยวข้อง ถ้าหากเกิดจับได้ขึ้นมาล่ะก็ ยัยภัทจัดการฉันตายแน่เลย

บอกดาวหรือเปล่า?” ไม่ได้บอกตรง แต่บอกแค่ว่าเขาน่าจะคบหากันแบบเปิดเผยน่ะ ทำไมทำไม่ได้ฉันไม่เข้าใจเลยนะสิ ปัทมาเริ่มทำหน้าครุ่นคิดเห็นด้วยกับส่ิงที่ธัญพิมลบอก และเริ่มนึกถึงพฤติกรรมที่ฝ่ายชายตามตื้อตามจีบเนตรดาว โทรเช้าเย็น ไหนจะข้อความหวาน มันน่าจะเป็นเพราะว่าเขาชอบเนตรดาวจริงๆ แต่ทำไมเนตรดาวยังไม่อยากจะเปิดเผยอันนี้ก็พอจะทำให้น่าคิดได้เหมือนกัน อีกอย่างหนึ่งนะ คุณปราชญ์เองก็ยืนยันในความเจ้าชู้ของคุณชานนท์ด้วย…” ธัญพิมลหยุดพูดเมื่อนึกถึงคำกล่าวจากอีกคนที่หล่อนเพิ่งได้ออกไปทานอาหารเย็นกับเขาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เพราะนั่นเริ่มเป็นสาเหตุที่ทำให้ธัญพิมลมีความเป็นกังวลมากขึ้น แต่แล้วก็อดยิ้มขึ้นมาไม่ได้ ในยามที่นึกถึงตอนที่เขาเดินมาส่งหล่อนที่รถ หลังจากที่ทานข้าวกันเสร็จ 

อย่าไปบอกคุณเนตรดาว เพื่อนของคุณคนนั้นทุกเรื่องที่ผมบอกหละ ไม่งั้นไอ้นนท์มันมาฆ่าผมแน่

ธัญพิมลชะงักมือเรียวที่กำลังจะสตาร์ทรถ แล้วหันมามองหน้าเขาที่ยืนอยู่ตรงประตูรถของหล่อนซึ่งเขายังไม่ปิดให้ซะทีเดียว 

กลัวด้วยเหรอคะนัยน์ตายุกยิกแกมหยอกเย้าของหล่อน มันทำให้เขาอดยกยิ้มที่มุมปากบ้างไม่ได้ ยอมรับว่าในยามที่หล่อนแอบทำหน้าเจ้าเล่ห์นั่นมันน่ามองและน่ารักมากจนเขาไม่อยากจะละสายตาไปไหน และไม่คิดว่าความรู้สึกแบบนี้เขาเริ่มมีให้กับธัญพิมลมาระยะหนึ่งแล้ว ทั้งที่เขาเองก็มีคู่หมั้นอยู่แล้วด้วย แต่ก็นั่นแหละ ก็แค่คู่หมั้น!!

ผมจะกลัวอะไรละครับ

ไม่รู้ละคะ ดูหน้าคุณไม่ค่อยจะสู้ดีเขาหัวเราะหึขบขัน หล่อนขี้ตู่เป็นที่หนึ่งอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะหน้าตาของเขาบ่งบอกว่าอารมณ์ดีมาตั้งแต่ลากหล่อนออกมาจากออฟฟิศได้แล้ว แถมยังบังคับกราย ให้หล่อนออกมาทานข้าวเย็นด้วยกัน หล่อนช่างไม่หัดสังเกตสังกาอะไรเลยสักนิด

ผมไม่ยักกะรู้ว่าหน้าผมดูไม่ดีเขาพูดทั้งที่ยิ้มร่า หล่อนค้อนให้นึกหมั่นไส้กับความอารมณ์ดีของเขา หึ...ก็แหง๋ละคู่หมั้นเพิ่งเดินทางกลับมาจากเมืองนอกนี่นะ ใครจะอารมณ์บูดกันเล่า

งั้นก็รู้ไว้ซะนะคะ!” 

เอ๊ะนี่หล่อนกระแทกเสียงใส่เขาไปได้ยังไงกัน ไม่มีเหตุผลเอาซะเลย หล่อนกลายเป็นคนไม่มีเหตุผลตั้งแต่เมื่อไหร่กัน

ขอบคุณที่เตือนก็แล้วกันนะครับ ผมจะพยายามฉีกยิ้มไปจนถึงบ้านเลยก็ได้ ใครต่อใครจะได้รู้ว่าความจริงแล้วผมอารมณ์ดีจะตาย

คงไม่ต้องถึงขนาดนั้นหรอกมั้งคะ ว่าแต่...ไม่อยากจะให้ฉันบอกเนตรดาวน่ะ มีอะไรเป็นค่าปิดปากไม่ทราบคะคุณเจ้านายหล่อนยังคงเย้าเขาเล่น แม้หัวใจจะแทบวายตายเพราะเมื่อตั้งคำถามเสร็จ ประตูที่เขาจับไว้ก็เปิดออกอย่างที่หล่อนไม่ทันตั้งตัว พร้อมกับใบหน้าคมก็ยื่นเข้ามา มือข้างหนึ่งจับไปยังพวงมาลัย ส่วนอีกข้างวางไปยังด้านหลังศีรษะของหล่อน เขากลืนน้ำลายลงคอไปอึกสองอึก 

ผมมีของปิดปากแน่...” เขาจงใจมองไปยังเรียวปากสีหวานนั้นอย่างเปิดเผย พลันทำเอาหล่อนต้องเม้มปากราวกับว่าอยากจะให้ริมฝีปากของตัวเองหดหายไปจากดวงตาคมคู่นั้นไปเสียจะเอาตอนนี้ก็ยังได้เขายื่นหน้ามาใกล้อย่างควบคุมความใกล้ชิดนั้นไม่อยู่ มือสั่นเทาของหล่อนเผลอเกร็งกดไปยังปุ่มแตร เกิดเสียงสนั่นหวั่นไหว และมันทำให้เขาดึงสติกลับมาอย่างตื่นกลัว ผงกศีรษะขึ้นชนเข้าเต็มๆ กับขอบหลังคารถเสียงดึงปึก! แล้วคมำหัวมาข้างหน้าอีกครั้ง โอบกอดหล่อนไว้อย่างไม่ตั้งใจกลิ่นกายของหล่อนดันทำให้ร่างกายของเขาปั่นป่วนและธัญพิมลเองก็ชักจะใจคอไม่ดีกับความแนบชิดระหว่างเขากับหล่อน ซึ่งมันชักจะเกิดขึ้นบ่อยเกินไปแล้วในช่วงหลัง 

คุณปราชญ์คะ!” เขาพยายามตั้งสติอีกครั้งหนึ่งแถมมือของหล่อนยังพยายามผลักไหล่หนาของเขาออกด้วย ทำให้เขารีบดึงตัวออกมาอย่างรวดเร็ว

ผมขอโทษเขาลูบเอาศีรษะของตัวเองไม่ได้ ดีว่าไม่รู้สึกว่ามันปูดนูนขึ้นมา

ฉันต้องกลับแล้วค่ะหล่อนบอกเสียงสั่น มือที่จับเอากุญแจเพื่อสตาร์ทรถก็สั่นเทามากจนจะหมุนกุญแจไม่ได้ แล้วเขาก็ยื่นมือเข้ามาช่วยหมุนกุญแจติดเครื่องให้ และเป็นอีกครั้งที่ใบหน้าของเขาอยู่ใกล้แค่ไม่กี่เซ็นติเมตร

ถ้าหากไอ้ชานนท์มันมาทำทีตีสนิทอยากคุยกับคุณหรือว่ายิ้มให้ก็อย่าไปยิ้มตอบกลับหละ อย่าไปเชื่อมัน เชื่อผม!”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #4 mommoo06051958 (@mommoo06051958) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:49

  เชื่อผมหรา.....

  #4
  0