กามเทพร้อยรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 13,101 Views

 • 15 Comments

 • 73 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  3,343

  Overall
  13,101

ตอนที่ 34 : สถานะเป็นได้แค่เจ้านาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 400
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  8 ต.ค. 61

     คนที่ว่าหิวข้าวนั้นไม่ได้รีบร้อนที่จะสั่งเอาอาหารมาวางบนโต๊ะเหมือนอย่างที่บอก มิหนำซ้ำยังหันมาชวนหญิงสาวดูเครื่องดื่มใจเย็นอีกด้วย

น้ำค่ะ

ห๊ะ...แค่นั้นเขาเลิกคิ้วสูงขบขันสิ้นดี

กินข้าวดื่มน้ำ ของคู่กันค่ะ

ทานสเต็กมีไวน์แดง คู่กันมากกว่าตาคมเหลือบมองหล่อนเป็นระยะ ใบหน้าของหญิงสาวเหมือนเอือมระอาเต็มทน ทำให้เขาต้องปิดเมนูลง

ตกลงคุณอยากกินข้าว ไม่ได้อยากกินสเต็ก?”

ฉันน่ะอะไรก็ได้

อืมม ผมเชื่อละ งั้นคุณสั่งก็แล้วกัน ผมกินตามคุณ

แน่ใจนะคะ กินเผ็ดได้ไหม

กินได้ครับ เอาไม่เผ็ดมาแจมด้วยก็น่าจะดีเขาบอกเป็นนัย และมันทำให้หล่อนต้องอมยิ้มคิดในใจ ไม่แน่นี่หว่า ไม่งั้นแม่จะสั่งเอาแต่เผ็ด มากินให้ร้องไห้กลับบ้านไม่ทันเลยทีเดียว แต่หล่อนไม่ได้รู้หรอกว่าเขาแอบมองรอยยิ้มน้อย นั้นของหล่อนอยู่ซึ่งปราชญ์คิดว่าหล่อนมีมุมน่ารักให้ต้องลอบมองอยู่หลายครั้งเช่นกัน

เราจ่ายกันคนละครึ่งนะคะหลังจากสั่งอาหารและเครื่องดื่มไปแล้ว หล่อนก็หันมาบอกเขา เกรงใจว่าเขาจะจ่ายทั้งหมด

ทำไมเหรอครับกลัวว่าจะได้เลี้ยงผมเหรอ

ไม่ใช่อย่างนั้นค่ะ...คุณนี่...เหลือเกินหล่อนค้อนให้อย่างหมั่นไส้ อยากจะว่าแรง ก็ไม่กล้า ส่วนเขาน่ะเหรอหัวเราะชอบใจ แล้วยื่นหน้าข้ามโต๊ะมาพูดเสียงเบา ดวงตาหยอกเย้าพานทำเอาหล่อนหน้าแดง 

ถ้าให้ผมเดานะจากที่ดูสีหน้าท่าทางและก็คำพูดของคุณแล้วเนี่ย ถ้าหากว่าผมไม่ใช่เจ้านายของคุณป่านนี้คุณคงด่ากราดหรือไม่ก็คุณคงกระทืบผมติดดินไปแล้วแน่เลย ใช่ไหม

ในเมื่อรู้ตัว ก็หยุดกวนประสาทสิคะ

ธัญพิมล...” เสียงของเขานุ่มน่าฟังและจริงจังมากกว่านาทีที่ผ่านมา ทำให้หล่อนอดมองสบตากับเขาไม่ได้ ดวงตาประกายสุกใสที่ส่งมาให้ มันชักจะทำให้หล่อนจับจังหวะการเต้นของหัวใจของตัวเองไม่ได้เช่นกัน ดวงหน้าร้อนผ่าวปกปิดไม่มิด และอยากตะโกนบอกเขาไปเสียทีว่าหยุดทำแบบนี้ได้แล้ว เขามีคู่หมั้นแล้ว นั่นมันสายตาของคนเจ้าชู้ชัด  

ตอนนี้ไม่ใช่เวลาทำงานนะครับ...เพราะฉะนั้นผมก็ไม่ได้อยู่ในสถานะเจ้านายของคุณอีกต่อไปหญิงสาวทำหน้าว่าไม่เห็นด้วย แค่ส่ายหัวเป็นพัลวันยังไม่พอ หล่อนยังยกมือปัดไปมาบนอากาศด้วยความรวดเร็ว

ฉันจะคิดอย่างนั้นไม่ได้หรอกค่ะ” 

ทำไมละครับ

ไม่รู้สิคะ มันแปลก ถ้าคุณไม่ใช่เจ้านายแล้วจะเป็นอะไร

ไหน เพื่อนของเราก็เพื่อนกันทุกคน บางคู่ก็รักกันด้วย เราสองคนก็ถือซะว่าเป็น...เพื่อนกันก็ได้นี่ครับ หรือว่า...ไม่อยากให้ผมเป็นเพื่อนประโยคสุดท้ายมีความหมายแฝงไว้จนน่าขนลุก ดวงตาของเขาคมวาวมองจ้องอีกฝ่าย จนหล่อนต้องรีบหลบตาไม่กล้ามองสู้ เขาช่างร้ายลึกและแยบยลซะจริง จะมาไม้ไหนกันนะ

สำหรับฉันนะคะ คุณเป็นเจ้านายได้อย่างเดียวค่ะ ฉันคงไม่กล้าสะเอ่อไปเป็นเพื่อนกับคนอย่างคุณหรอกหล่อนบอกเขาเสียงแข็งขัน ปราชญ์ยักไหล่แล้วพำพึมคนเดียวเบา  

คอยดูเถอะสักวันจะเป็นอย่างอื่นให้ได้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

0 ความคิดเห็น