กามเทพร้อยรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 13,112 Views

 • 15 Comments

 • 73 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  3,354

  Overall
  13,112

ตอนที่ 22 : อยู่ในความรับผิดชอบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 390
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  24 ก.ย. 61

     ชายหนุ่มหยิบเอาแก้ววิสกี้สีใสทรงเตี้ยขึ้นมาพร้อมกับรินวิสกี้ขวดสี่เหลี่ยมดีไซด์สวยเก๋ยี่ห้อแสนแพงจากฝรั่งเศส สีน้ำอัมพันมันยั่วน้ำลายของเขาสิ้นดี 

หลังจากที่ไปส่งหญิงสาวยังคอนโดแล้วเขาก็กลับมาที่บ้านของตัวเองทันที แม้ใจจริงแล้วอยากเข้าไปในที่พักของหล่อนเพื่อดูแลให้แน่ใจว่าหล่อนกินยาดื่มน้ำมากพอก่อนจะล้มตัวลงไปนอน หากแต่ก็เห็นสายตาที่แสนดุส่งมาให้กันท่าไว้ก่อน ทำให้เขายอมล่าถอยแต่ไม่ลืมที่จะดอมดมเอากลิ่นหอมจาง จากซอกคอขาวในตอนที่เขากระซิบเสียงใสไปยังใบหูสีแดงนั้น 

มันเนิ่นนานมากแค่ไหนแล้วที่เขาห่างหายจากเรื่องอย่างว่า และมันก็ไม่ได้ง่ายเลยในยามที่เขาเข้าใกล้คนใบหน้าเรียวผิวขาวอมชมพูสดใส ใบหน้าจริงจังและเอาเรื่องทุกครั้งในยามที่มองมาที่เขา

มือหนาเอื้อมไปยังซองสีน้ำตาล ยื่นมือเข้าไปหยิบเอารูปภาพมากมายหลายภาพออกมา หัวใจอ่อนล้าทุกครั้งที่มองเห็น 

ภาพสีขนาดมาตรฐานของคนสองคน แค่ปรับเปลี่ยนอิริยาบถ สถานที่ เวลา หากแต่คนทั้งสองก็ดูสนิทชิดเชื้อ การที่เห็นชายหนุ่มในภาพโอบกอดเอาร่างระหงเดินข้ามถนน ภาพที่เขายื่นศีรษะเข้าไปหอมเอาแก้มละมุน และภาพที่คนทั้งสองยืนจูบกันกลางถนนอย่างดูดดื่ม มันทำให้คนมองอดยกยิ้มขึ้นมาเสียไม่ได้ วันเวลาที่อยู่มุมล่างขวาของภาพบ่งบอกว่ามันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เอง ทันทีที่ตัวชายหนุ่มกลับมาที่เมืองไทยไม่ถึงสองสัปดาห์!

โน็ตบุ๊คถูกเปิดขึ้น เขาเลื่อนมือกดไปยังโปรแกรมโทรข้ามประเทศ กล้องในโน็ตบุ๊คทำงานทันที ไม่นานนักคนที่เขาโทรหาก็โผล่หน้าเข้ามายังหน้าจอที่ว่างเปล่าอยู่ระยะหนึ่ง

พี่ปราชญ์...คิดถึงจังค่ะ เป็นยังไงบ้างคะ?” เสียงหวานส่งมาพร้อมกับดวงหน้าที่แต่งแต้มสวยงามชุดราตรีสีแดงสดเปิดไหล่บางมนให้น่ามอง เขาจำทุกสัมผัสนั้นได้และยอมรับว่าอยากสัมผัสขึ้นมาอีก

สบายดีครับที่รักเขาตอบกลับไป 

ปิ่นจะไปไหนเหรอครับ แต่งตัวสวยจังเขาออกปากชมอย่างจริงใจ

อ้อ...พอดีปิ่นมีนัดไปงานวันเกิดเพื่อนค่ะหล่อนตอบกลับมา

อากาศหนาวนะ ชุดที่ใส่วับแวมไปหรือเปล่าครับ

ไม่หนาวเท่าไหร่นี่คะ

พี่เช็คอากาศที่โน่นตลอด มีหิมะด้วยไม่ใช่เหรอจ๊ะคนดีเขาบอกอย่างห่วงใย กลืนน้ำลายลงคอกับภาพคนตรงหน้าที่เขาคิดถึงจับใจ

มีนิดหน่อยค่ะแต่ปิ่นชอบความเย็นนี่คะชายหนุ่มอมยิ้ม ตั้งแต่ที่คบหากันเขารู้ดีว่าคนรักของตัวเองไม่ได้ชอบความเย็นอย่างที่บอก ตรงกันข้าม ณดารัต์หรือปิ่น นั้นแทบจะเป็นไม้เบื่อไม้เมากับความหนาวเหน็บเอาเลยทีเดียว 

ในยามที่อยู่ด้วยกัน เขาต้องโอบกอดหญิงสาวไว้ในอ้อมกอดพร้อมกับผ้าห่มผืนหนาบนโซฟาตัวยาว ไอ้จะมาแต่งตัววับ แวม เหมือนที่เขาเห็นอยู่ตอนนี้ แทบจะไม่ได้เห็นปิ่นทำในฤดูหนาวเอาซะเลย ยิ่งช่วงหิมะตกไม่ต้องพูดถึง

ดูแลสุขภาพนะครับที่รักเขาบอกออกไปเมื่อใบหน้าของหญิงสาวหันไปอีกทางจากกล้องพร้อมกับทำมือทำไม้ไม่ได้สนใจกับหน้าจอที่คุยอยู่กับเขา 

ค่ะ...”

มีใครอยู่ในห้องด้วยหรือเปล่าชายหนุ่มอดใจถามออกไปไม่ได้

อ้อพอดีว่ากำลังจะออกไปกันแล้วค่ะ เพื่อนมาพอดีไว้คุยกันวันหลังนะคะพี่ปราชญ์หญิงสาวบอกอย่างร้อนรนแล้วรีบลุกขึ้นรวดเร็ว

ได้ครับ พี่รักปิ่นนะ...” เขากล่าวยังไม่ทันจะจบดีนัก ภาพจอนั้นก็มืดสนิท พานทำให้น้อยใจไม่คิดว่าหญิงสาวจะรำ่ลาเขาเพียงแค่นั้น 

ปราชญ์ถอนหายใจเฮือกใหญ่ไม่ว่าหลังกล้องนั้นจะเป็นยังไงต่อไป แต่อาการหมางเมินที่คู่หมั้นสาวของเขากำลังปฏิบัติอยู่นี้มันสร้างความเจ็บปวดรวดร้าวมาให้กับเขามาก ชายหนุ่มหยิบเอาแก้ววิสกี้กระดกขึ้นดื่มรวดเดียว มือหนากุมไปยังแก้วด้วยแรงทั้งหมดที่มี ภาพบางภาพที่วางเกลื่อนอยู่ถูกเขาขยุ้มลงไปด้วยความเจ็บใจเป็นที่สุด


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

0 ความคิดเห็น