กามเทพร้อยรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 14,351 Views

 • 18 Comments

 • 78 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  4,593

  Overall
  14,351

ตอนที่ 19 : ผู้เก็บความลับ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 474
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  19 ก.ย. 61

     หลังจากที่เอ็มม่าและปัทมากลับไปแล้วเนตรดาวก็โผล่มาหาธัญพิมลบ้าง พร้อมกับการแต่งแต้มใบหน้าอย่างมีสีสันน่ามองเหมือนสาวแรกรุ่นทีเดียว คนที่เปิดประตูต้อนรับมองดูนาฬิกาข้อมือแล้วก็ต้องขมวดคิ้ว ดาวนี่มันจะสามทุ่มแล้วนะ จะไปไหนเหรอ?” ธัญพิมลเอ่ยถามอย่างสงสัย ฉันบอกแล้วห้ามไปบอกใครนะ โดยเฉพาะพ่อกับแม่เนตรดาวเสนอข้อแม้ก่อน เมื่อเจอธัญพิมลรบเร้าเรื่องที่หล่อนโผล่มาเอาตอนดึกขนาดนี้ อีกฝ่ายจึงพยักหน้าให้แล้วเสร็จ

จะไปดูหนังบอกเสร็จใบหน้าหวานสวยก็แดงเป็นลูกตำลึง ตอนนี้เนี่ยนะ?” คำถามของธัญพิมลมีความคลางแคลงมากทีเดียว ปกติแล้วเนตรดาวไม่เคยคิดจะไปดูหนังรอบดึกขนาดนี้ ถ้าตอนนี้สามทุ่มนั่นหมายถึงว่าหนังอาจจะอีกสักชั่วโมงหรือชั่วโมงครึ่งละมัง 

แหม ก็รอบดึกไง แค่ไปดูหนังเอง ทำไมไม่ให้บอกพ่อกับแม่” 

ก็…” ยังไม่ทันที่เนตรดาวจะตอบอะไรเสียงโทรศัพท์ก็ส่งเสียงเป็นสัญญาณว่ามีการส่งข้อความเข้าหา เนตรดาวรีบกดดูโทรศัพท์ทันที เหมือนตัวหญิงสาวเองก็ตั้งหน้าตั้งตาคอยอยู่แล้วก่อนหน้านี้ เนตรดาวยิ้มไปอ่านไป ทำให้ธัญพิมลต้องนั่งนิ่วหน้าเพราะอยากรู้เอามาก ว่าใครกันที่ส่งข้อความมาหาเนตรดาวเอาตอนนี้ คือ...พี่ชานนท์น่ะ กำลังจะมารับเมื่ออ่านเสร็จเนตรดาวก็หันมาบอกเพื่อนที่เริ่มชะเง้อคอมองมาที่โทรศัพท์ และก็ทำเอาธัญพิมลพูดไม่ออกไปชั่วขณะ ดาวจะไปดูหนังกับคุณพี่ชานนท์?” ธัญพิมลพูดขึ้นเมื่อเริ่มตั้งสติได้ เนตรดาวพยักหน้ารับแบบเอียงอาย ก็แค่ไปดูหนังเอง ทำไมต้องปิดพ่อกับแม่ล่ะ?” แหม ธัญก็รู้ว่าพ่อของดาวน่ะดุแค่ไหน ถ้ารู้นะว่าดาวออกไปดูหนังดึกๆ ดื่นๆ กับพี่ชานนท์ ดาวโดนเฆี่ยนแน่เลยเนตรดาวบอกอย่างเป็นกังวล เพราะเป็นลูกสาวคนเล็กที่พ่อแม่ทั้งรักและหวงมาก ทำให้เนตรดาวไม่สามารถที่จะทำอะไรที่อยากจะทำได้มากมายนัก นอกจากจะใช้เวลาอยู่กับเพื่อนในกลุ่มซึ่งพ่อแม่ก็ไม่ว่าอะไร แต่เรื่องผู้ชายนั้นแทบไม่ต้องพูดถึง 

และอีกอย่างนะ อย่าให้ภัทได้รู้เด็ดขาด!” เนตรดาวพูดต่อด้วยน้ำเสียงจริงจัง ธัญพิมลจึงได้แต่ขมวดคิ้ว 

ทำไมเหรอ?” 

ภัทน่ะพยายามกีดกันดาวกับพี่ชานนทน์นะสิ และยุดาวให้กับคุณไตรภพด้วยนะคำบอกเล่าของเนตรดาวทำเอาธัญพิมลมถึงกับส่ายหัวไม่คิดว่าภัทจะกล้าก้าวก่ายเรื่องหัวใจของเนตรดาว

ภัทก้าวก่ายเรื่องของดาวขนาดนี้เลยเหรอ ใช่ ดาวน่ะรำคาญมาก คุณไตรภพก็ไม่ได้สนใจดาวสักหน่อย ยิ้มก็ไม่เคยยิ้มให้ ธัญจำวันแต่งงานของภัทได้ไหมละ มีแต่คุณพี่ชานนท์ที่เข้ามาดูแลเทคแคร์ดาว รายนั้นน่ะยืนทำมาดขรึม ขี้เก๊ก!” เนตรดาวเริ่มระบายความในใจออกมาเป็นครั้งแรกในเรื่องนี้ เพราะภัทรินกับเนตรดาวมีความเห็นไม่ตรงกัน ทำให้บางครั้งชักจะพูดกันยาก

แล้วดาวชอบคุณชานนท์ ใช่ไหมคำถามนั้นสร้างความเขินอายให้อีกฝ่ายได้มากทีเดียว 

ดาวก็ไม่รู้ แต่พี่ชานนท์โทรหาดาวทุกวันเลยนะ ส่งข้อความหาก่อนนอนทุกวันด้วย แรก ดาวก็ไม่คิดอะไรเพราะเขาเจ้าชู้น่ะ ดาวไม่ชอบคนเจ้าชู้ ธัญก็รู้ แต่เราเจอกันโดยบังเอิญในที่ทำงานของดาวทำให้เขาเทียวมาบ่อยเข้าและดาวคิดว่าลองคบหาก็คงไม่เสียหายอะไรมั้ง หรือธัญว่าไง?” สุดท้ายก็ต้องถามความคิดเห็นเพื่อนบ้าง

เนตรดาวเคยหลีกเลี่ยงชานนท์ตั้งแต่วันแต่งงานของภัทรินกับอภินันท์แล้ว เพราะความเจ้าชู้และมีผู้หญิงรายล้อมมากมายทำให้เนตรดาวไม่อยากจะยุ่งแม้ว่าเขาจะขอเบอร์โทร เนตรดาวก็ปฏิเสธอย่างนุ่มนวล แต่แล้ววันหนึ่ง เขาก็ดันมาเป็นลูกค้าในฟิสเนสของโรงแรมที่หญิงสาวยืนเป็นรีเซฟชั่นอยู่ ทำให้ตั้งแต่ครั้งนั้นดูท่าว่าจะหนีเขาไปไหนไม่ได้ เพราะเขาเริ่มรุกหนัก มาหาแทบทุกวัน และเพื่อนร่วมงานของเนตรดาวเองก็ดูเหมือนจะเป็นใจและยั่วยุให้เนตรดาวลองมองเขาดูบ้าง เพราะเขาเล่นมาเฝ้าทุกวัน แถมยังแอบถามเอากับเพื่อนร่วมงานของเนตรดาวถึงการเข้างานของเนตรดาวเสียอีก ทำให้เขาสามารถมาดักเอาได้ถูกเวลา

ลูกตื้อที่นิ่มนวลของชานนท์สามารถพังทลายกำแพงขวางกั้นที่เนตรดาวตั้งไว้ในเวลาที่รวดเร็วเพียงแค่ไม่กี่สัปดาห์ต่อมา หญิงสาวตัดสินใจลองคบกับเขาดูบ้าง ซึ่งเมื่อตัดสินใจแบบนั้นแล้ว เนตรดาวก็พบว่าตัวเองพบแต่ความสุข ในยามที่เขามาเฝ้าคอย และออกไปไหนมาไหนด้วยกัน การติดต่อกันทางโทรศัพท์เป็นประจำกลายมาเป็นชีวิตประจำวันตัวใหม่ที่เนตรดาวไม่คิดว่าตัวเองจะมาจดจ่ออยู่กับมันได้ และสุขใจทุกครั้งที่เขาส่งข้อความมาหา แค่คำว่า ราตรีสวัสดิ์ เพียงแค่นั้นการนอนหลับฝันดีก็เกิดขึ้นได้ทุกคืนและยิงยาวไปจนถึงวันใหม่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ธัญพิมลถอนหายใจอย่างครุ่นคิด ตัวหล่อนเองก็ไม่ได้รู้จักผู้ชายคนนี้ดีนัก ได้ฟังแต่จากภัทรินว่าเขาเป็นคนเนื้อหอมเอาการ และเจ้าชู้ตัวพ่อ ส่วนเนตรดาวนั้นเป็นคนหัวอ่อน เป็นสาวหวานว่านอนสอนง่ายและอยู่ในโอวาสของพ่อแม่เสมอ ความอ่อนต่อโลกของเนตรดาวจึงทำให้ภัทรินเห็นว่าชานนทน์นั้นดูอันตรายต่อเนตรดาวเกินไป ซึ่งต่างจากไตรภพที่เป็นคนนิ่งไม่วอกแวก หรือทำตัวเจ้าชู้ไปเรื่อย ทำให้ภัทรินเห็นว่าคนทั้งสองน่าจะเหมาะสมกันมากกว่า ฉันก็ไม่รู้หรอกนะดาว เราก็โต กันหมดแล้ว เอาเป็นว่าอย่าไปหลงคารมผู้ชายก็แล้วกัน แล้วไปกับเขาในเวลาแบบนี้ ออกมาจากบ้านได้ยังไงล่ะ?” เนตรดาวยิ้มก่อนจะตอบออกไปเสียงแผ่วเบาว่าตัวเองโกหกพ่อกับแม่ แต่กระนั้นธัญพิมลก็ต้องหูผึ่ง ถามย้ำอีกที บอกว่าจะมาหาธัญ นัดกับธัญไว้ พ่อก็ไม่ว่าอะไร ดาวเอาชื่อฉันไปโกหกเหรอ?” ธัญพิมลตกใจกับพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของเนตรดาว หญิงสาวที่ไม่เคยโกหกพ่อแม่ แต่ตอนนี้กำลังเริ่มทำผิดเพียงเพื่อต้องการที่จะออกไปกับผู้ชายสักคน

ดาวขอโทษนะธัญ แต่ดาวไม่มีทางเลือกน่ะ ถ้าเป็นคนอื่นไม่ได้แน่ มีธัญคนเดียวเท่านั้น นะธัญนะ ดาวก็แค่อยากออกไปดูหนังบ้างเนตรดาวเข้ามาโอบกอดเพื่อนรักอย่างแนบชิด หวังให้อีกฝ่ายไม่โกรธเคืองที่เอาชื่อไปอ้างไว้ ธัญพิมลมืดแปดด้านไปหมด เนตรดาวเริ่มทำตัวโกหกได้ยังไงกันนะ แสดงว่าคงชอบผู้ชายคนนั้นมากเอาการอยู่ ??’???’???’?


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

0 ความคิดเห็น