กามเทพร้อยรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 14,202 Views

 • 18 Comments

 • 77 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  4,444

  Overall
  14,202

ตอนที่ 15 : CEO & ศัตรูหมายเลข 1.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 471
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  16 ก.ย. 61

     “ไม่เป็นไรค่ะท่านหล่อนกล่าวอึกอักออกไป ไม่กล้ามองสบตาคนที่ตั้งใจมองมาที่หล่อนเลยสักนิด เขายกยิ้มที่มุมปากน้อย ยังคิดว่าก่อนหน้านี้หล่อนเอาแต่ยิ้มเยาะเย้ยเขาอยู่เลยที่คิดทึกทักเอาว่าเขาคงจอดรถผิดที่ แน่นอนมันก็มีส่วนที่เขาจอดรถผิดที่ เพราะเขาไปจอดร่วมกับพนักงานคนอื่น ทั้งที่เขามีที่จอดรถส่วนตัวของระดับผู้บริหารไว้คอยท่าอยู่แล้ว หากแต่เขาไม่อยากจะใส่ใจมองหา ทำให้พอเห็นช่องว่าง ก็ถอยรถเสียบเข้าช่องว่างนั้นไปเสียก่อน เพราะไม่อยากจะเข้ามาในบริษัทตรงเวลาเกินไปอยากจะมาก่อนสักครึ่งชั่วโมงก็ยังดี แต่เวรกรรมก็ทำให้เขาต้องยืนโต้คารมกับคู่ปรับเก่า ทำเอาเขาเกือบสาย แต่หล่อนนี่สิโชคร้ายยิ่งกว่า เพราะหล่อนมาสายของจริง!


เมื่อธัญพิมลหย่อนก้นลงไปยังโต๊ะทำงานประจำของตัวเองแล้วก็ค่อย ถอดรองเท้าส้นสูงออกด้วยความทุลักทุเล ใบหน้าบูดเบี้ยวขึ้นมาเพราะความเจ็บ ตอนนี้เท้าบวมแดงเป่งเข้าให้ 

ซี๊ด...” หล่อนส่งเสียงซี๊ดซ๊าดเบา เมื่อก้มมองไปยังเท้าของตัวเอง แล้วยื่นมือเข้าไปหยิบเอารองเท้าแตะของตัวเองขึ้นมา อย่างน้อยก็เพื่อทุเลาอาการบวมบ้าง ขืนหล่อนจะมาใส่ส้นสูงทั้งวันสงสัยคงได้ตัดเท้าทิ้ง

ขณะที่กำลังง่วนกับข้าวของบนโต๊ะ เลขาสาวคนสวยคนหนึ่งก็เดินตรงมาหาบอกจุดประสงค์ว่าท่านผู้บริหารคนใหม่ต้องการพบ ซึ่งทำเอาคนที่ถูกบอกกล่าวถึงกับหน้าซีดเพราะนั่นหมายถึงเขานั่นเอง ไม่ว่าจะเรื่องมาสายหรือเรื่องที่หล่อนไปตักเตือนเขาเรื่องที่จอดรถ ตอนนี้ยังไงเสียก็ดูเหมือนว่าโชคจะไม่เข้าข้างหล่อนเสียแล้ว ส่วนเพื่อนร่วมงานคนอื่น ต่างก็คิดกันไปว่าเพราะการที่หล่อนมาสายนั่นไงที่เป็นสาเหตุให้ต้องโดนตักเตือนหรือหากโชคร้ายหนักมาก ท่านซีอีโอหนุ่มไฟแรงอาจจะเชือดไก่ให้ลิงดู นั่นคือพนักงานคนไหนที่มาสายจะต้องโดนไล่ออก!

และรองเท้าใส่ให้มันเรียบร้อยด้วยค่ะเสียงแม่เลขาสาวสั่งมาอีก ทำให้ธัญพิมลก้มมองไปยังรองเท้าแตะสีหวานของตัวเอง และอดคิดค่อนขอดในใจไม่ได้ว่าตัวหล่อนก็รู้กาลเทศะหรอกน่ะ ก็ใครจะไปคิดว่าเขาจะเรียกหล่อนเข้าพบตอนนี้กันเล่า ไม่งั้นก็ไม่คิดจะเปลี่ยนรองเท้าหรอก ปกติหล่อนก็ไม่เคยใส่รองเท้าแตะในออฟฟิศนักหรอก แต่ครั้งนี้มันจำเป็นจริง  

ค่ะ เดี๋ยวจะเปลี่ยนเดี๋ยวนี้แหละค่ะหล่อนกัดฟันบอกออกไปหมั่นไส้แม่เลขาสาวที่คิดจะทำตัวเป็นเจ้านายอีกคนซะจริง 

ธัญพิมลถอนหายใจเฮือกใหญ่เมื่อคล้อยหลังเลขาของเขาแล้ว พร้อมกับปลอบใจตัวเองว่าเขาคงไม่คิดจะไล่ตัวเองออกเพราะเรื่องแค่นี้เป็นแน่ที่สำคัญเพื่อนในออฟฟิศต่างก็มองมาเป็นตาเดียวอีก บางคนก็ส่ายหัวให้กับหญิงสาวที่กล้ามาสายเอาในวันสำคัญอย่างวันนี้ได้ วันแนะนำตัว CEO คนใหม่ของบริษัท งานนี้หล่อนคงได้เด้งแน่ นั่นคือความคิดอย่างหมั่นไส้ของเพื่อนพนักงานบางคน ที่หล่อนไม่อยากจะใส่ใจ ถ้าหากเขาจะไล่หล่อนออก เพียงเพราะมาสายแค่ครั้งเดียวก็ให้มันรู้ไปว่านี่คือการบริหารงานของนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงคนใหม่ของที่นี่!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

0 ความคิดเห็น