กามเทพร้อยรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 14,180 Views

 • 18 Comments

 • 77 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  4,422

  Overall
  14,180

ตอนที่ 12 : CEO & ศัตรูหมายเลข 1.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 562
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  14 ก.ย. 61

     ส่วนธัญพิมลหลังจากที่สงสัยเป็นนักหนาว่าเหมือนคุ้นหน้าคุ้นตาชายหนุ่มที่ชื่อไตรภพที่ไหนสักแห่ง ตอนนี้ก็กระจ่างแล้ว เพราะเขาเป็นพื่อนเจ้าบ่าวนั่นเอง แต่ก็ยังแปลกใจว่าทำไมตัวหล่อนถึงจำเขาไม่ได้เลยจริง ทั้งในวันที่เห็นเขาในค็อฟฟี่ช็อฟหรือเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมานี่เองก็ตามที ชานนท์ดูแลเอาใจใส่เนตรดาวเป็นพิเศษจนเพื่อนต่างก็เริ่มเข้าใจว่าความสัมพันธ์ของคนทั้งสองอาจจะไม่ธรรมดา และตั้งแต่งานวันแต่งงานเนตรดาวก็เริ่มมีพฤติกรรมที่ผิดปกติ ทำให้ตอนนี้เพื่อนๆ ต่างก็มั่นใจแล้วว่าคนที่เนตรดาวคุยโทรศัพท์ด้วยทุกวันคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเขา ชานนท์ นักแข่งรถเนื้อหอมคนนี้นี่เอง แต่คนที่น้ำท่วมปากมากที่สุดเห็นทีว่าจะเป็นธัญพิมล ที่รู้เห็นการคบหากันแบบลับ ของเนตรดาวมาโดยตลอดไม่ใช่แค่การคลุกคลีอยู่กับโทรศัพท์เหมือนอย่างที่คนอื่น ได้รู้กันเท่านั้น ชานนท์ไม่ใช่คนสูงใหญ่เหมือนกับไตรภพและปราชญ์ ตรงข้ามเขาตัวเล็กกว่ามากแต่เพราะการเข้าโรงยิมและออกกำลังกายบ่อยๆ ทำให้แม้เขาจะตัวไม่สูงโย่งแต่ก็ดูแข็งแรงจากมัดกล้ามที่มีมากกว่าใคร และเสน่ห์ของเขาอีกอย่างหนึ่งคือรอยยิ้มอันสดใสและเป็นมิตร ซึ่งใบหน้าของเขาจะยิ้มแย้มตลอดเวลาถึงแม้ว่าเขาจะไม่ฉีกยิ้มออกมาก็ตาม ภัทกับพี่นันท์ยังมีข่าวดีอีกอย่างที่อยากจะบอกเพื่อน นะคะสิ้นเสียงพูดของภัทรินก็ทำเอาทุกคนต่างมองหน้ากันไปมา คนที่เพิ่งเอ่ยออกไปสูดลมหายใจเข้าปอดก่อนจะพูดต่อด้วยใบหน้าที่เปี่ยมไปด้วยความสุข ภัทตั้งครรภ์ได้สองเดือนกว่าแล้วค่ะสาว ต่างกรี๊ดกร๊าดอย่างไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่ได้ยินและต่างก็แสดงความยินดีจนฟังไม่ได้ศัพท์เลยด้วยซ้ำ ส่วนกลุ่มผู้ชายก็ตบไหล่และจับมือแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อมือใหม่

จะมีหลานแล้วเสียงเอ็มม่าวี๊ดว๊าดดีอกดีใจขึ้นมา อาการมาดแมนก่อนหน้าหายวับไปกับตา ทำเอาชานนท์ ไตรภพ และปราชญ์หันไปมอง และต่างก็ทำหน้าสงสัยไปตาม กัน ว่า คุณเอ็ม ที่พวกเขารู้จักนั้นเป็นแต้วเป็นตุ๊ดไปหรืออย่างไร ส่วนอภินันท์ที่รู้จักดีได้แต่หัวเราะหากแต่ไม่ได้พูดอะไรออกไป 

ในงานวันแต่งงาน คุณเอ็ม ควงคู่อยู่กับคุณปัทมา จนทำเอาคนในงานต่างก็คิดว่าคนทั้งสองนั้นคือคนรักกัน โดยที่ไม่มีใครรู้ได้ว่า ปัทมาแค่ต้องการเอาเอ็มม่ามาเป็นไม้กันหมาก็เท่านั้น ในเวลาออกงาน 

นี่หล่อนหาผัวเป็นตัวเป็นตนได้ไหมย๊ะ ฉันล่ะเบื่อจริง เวลาออกงานฉันก็อยากไปหากินผู้ชายที่ฉันชอบบ้างสิ” 

เอ็มม่าเคยพูดติดตลกแบบนั้นหลายครั้งมาให้กับปัทมา หญิงเก่งประจำกลุ่มที่กำลังเรียนต่อปริญญาโทในปีสุดท้าย

แล้วเวลาออกงานน่ะใครขับรถพาหล่อนไปไม่ทราบจ๊ะปัทมามักจะใช้บุญคุณในการเป็นสารถีมาสยบคำตัดพ้อของเอ็มม่าอยู่เรื่อย ทำให้เอ็มม่าต้องหวานอมขมกลืนเวลาที่เห็นผู้ชายหล่อ สเป็กตัวเองยืนอยู่แค่ปลายจมูก แต่มีปัทมายืนควงแขนอยู่ข้างๆ ทำทีว่ารักกันนักหนา นั่นไงที่ทำเอาเอ็มม่าอยากร้องกรี๊ดๆ เพราะไม่ได้เปิดเผยตัวตนจริงๆ ของตัวเอง

ซึ่งในงานวันแต่งงานของภัทรินกับอภินันท์นั่นก็อีกเหมือนกัน เพราะเอ็มม่าส่งสายตาไปให้กับชานนท์อยู่หลายต่อหลายครั้ง และก็ถอดใจเมื่อชานนท์เอาแต่มองมายังเพื่อนสาวร่างเล็กหน้าเด็กเหมือนสาวแรกแย้ม เนตรดาว ครั้งแล้วครั้งเล่า มิหนำซ้ำยังเห็นการจับมือทักทายที่ดูเหมือนว่าฝ่ายชายจะจับมือเพื่อนหญิงของตัวเองอยู่เนิ่นนานผิดปกติของการจับมือทักทายโดยทั่วไปมากเอาการอยู่ 

นี่หล่อนถูกเบียดออกมาจนได้นะเอ็มม่ากระซิบถามเมื่อเนตรดาวเดินกลับมาหลังจากที่มีสาว กลุ่มหนึ่งเข้าไปขอถ่ายรูปชานนท์และพยายามเบียดเนตรดาวออกมา ทำให้หญิงสาวถือโอกาสเดินจากมาแต่โดยดี

เขาอยากถ่ายรูปกันน่ะเนตรดาวบอกไม่ได้สนใจมานัก 

นั่นสิแล้วเขาเป็นใครเหรอดาว ทำไมมีคนขอถ่ายรูป ขอลายเซ็น พวกเราไม่เห็นรู้จักเลยปัทมากล่าวเสริมขึ้น เพราะสังเกตเห็นเช่นกันว่า ชานนท์ ดูท่าทางจะเหมือนเป็นคนเด่นคนดังในวงการอะไรสักอย่าง หากแต่พวกหล่อนกลับไม่รู้จักเขาให้นี่สิมันน่าแปลกเอาการอยู่

ฉันว่าสงสัยจะเป็นนักมวย...ดูกล้ามคุณพ่อสิ...หือ อยากจับฟัดซะให้เข็ดเอ็มม่ากัดเขี้ยวเคี้ยวฟันพูดไปพลางก็ทำเป็นน้ำลายสอถึงชายหนุ่มร่างบึกบืนหน้าตาหล่อเหลาที่มีสาว มารุมล้อมมากมายในช่วงหลัง

เก็บอารมณ์ไว้หน่อยนะเอ็มม่า...ฉันว่าเขาสนใจยัยดาวของเรามากกว่าปัทมาหันไปทางเนตรดาวที่ยิ้มน้อย กับสิ่งที่ได้ยิน หญิงสาวก็พอใจในตัวชายหนุ่มที่พยายามจะตีสนิทเข้าให้เหมือนกัน แต่เพราะเนตรดาวไม่ชอบคนเจ้าชู้ จึงทำให้ไม่รู้สึกประทับใจสักเท่าไหร่

คนเจ้าชู้ก็หว่านเสน่ห์ไปเรื่อยนั่นแหละเอาอะไรมากมายเนตรดาวกล่าวทิ้งท้าย เหมือนจะไม่ให้ความสนใจกับผู้ชายที่มีชื่อเสียงคนนั้นจริง


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

0 ความคิดเห็น