กามเทพร้อยรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 18,324 Views

 • 25 Comments

 • 69 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,104

  Overall
  18,324

ตอนที่ 102 : ยั่ว (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 303
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  15 เม.ย. 62

     ธัญพิมลได้ลากเอาปัทมาและเอ็มม่าไปเยี่ยมอลิสาที่บ้านด้วยกัน ซึ่งอลิสาอาศัยอยู่กับแม่และพ่อเลี้ยง สีหน้าของอลิสาไม่ค่อยจะสู้ดีนัก เมื่อเพื่อนสามคนได้ถามถึงข่าวที่กำลังเป็นที่กล่าวขวัญในแวดวงนางแบบอยู่ในตอนนี้ อลิสาค่อนข้างไม่ชอบใจ เพราะมันเป็นสาเหตุให้แม่กับพ่อเลี้ยงทะเลาะกันยกใหญ่ด้วย และอลิสาเองก็ไม่ปฏิเสธว่าข่าวพวกนั้นก็มีความเป็นจริงอยู่บ้าง เมื่อถูกต้อนถามเอาจริงๆ สุดท้ายอลิสาก็ต้องยอมรับออกมาว่ามันเป็นความจริง 

เธอทำแบบนี้มันจะมีประโยชน์อะไรปัทมาติขึ้นน้ำเสียงไม่ค่อยจะชอบใจสักเท่าไหร่ฉันไม่มีอะไรจะเสียแล้วนะ พวกเธอก็รู้ คุณปราชญ์ไม่สนใจฉันเลย นี่ขนาดว่าเลิกกับคู่หมั้นแล้วนะ!” ธัญพิมลแทบหายใจไม่ออก เมื่ออลิสาเอ่ยชื่อของคนรักตัวเองขึ้นมา 

แล้วเกี่ยวอะไรกับคุณปราชญ์ยะหล่อนเอ็มม่าช่วยถามให้ เพราะคิดว่าธัญพิมลเองก็ยังคงเป็นกังวลในเรื่องนี้อยู่เช่นกัน

ในเมื่อคุณปราชญ์ไม่สนใจฉันดีนัก งั้นฉันก็ไม่เห็นจะต้องใส่ใจเลยว่าจะไปทำอะไรกับผู้ชายคนไหน” 

เธอต้องเพี้ยนไปแล้วแน่ๆ เลย ออยธัญพิมลพูดขึ้นบ้างและพานไม่เข้าใจเลยสักนิดว่าทำไมอลิสาจะต้องรักปักใจกับปราชญ์ขนาดนั้น

ช่างมันเถอะ ถ้าฉันทำแบบนี้แล้วคุณปราชญ์เกิดห่วงหาอาทรหันมาพูดจากับฉันบ้าง บางทีมันก็คุ้มไม่ใช่เหรอ” 

แค่ผู้ชายคนเดียวเนี่ยนะ?”

ก็แค่เขาคนนี้แหละ ที่ทำให้ชีวิตของฉันมันอยู่ไม่เป็นสุข” 

ออย...พวกเราเป็นห่วงเธอนะ หยุดใส่ใจเขาเถอะในเมื่อเขาเองก็ไม่ได้ทำให้เธอพบกับความสุข นอกจากเธอจะพบกับความทุกข์เท่านั้นเองธัญพิมลบอกเพื่อนเสียงจริงจัง 

ตราบใดที่คุณปราชญ์ยังไม่มีใครเป็นตัวเป็นตนละก็...ฉันก็จะเอาเขามาเป็นของฉันคนทั้งสามมองหน้ากันไปมา สิ่งที่อลิสาเปล่งออกมานั้นมันนำความกลุ้มใจมาให้กับเพื่อนๆ ทั้งสามคนมากโดยเฉพาะธัญพิมล

แล้วงานล่ะ? เธอทำแบบนี้มันจะดีเหรอ ต่อให้เขา...เอ่อปัทมาอ้ำอึ้งหันไปมองหน้าธัญพิมล แล้วก็พูดต่อฉันหมายถึงคุณปราชญ์จะหันมามองเธอก็เถอะ” 

ฉันทำแบบนี้ก็เพื่อที่จะได้ไต่เต้ากับงานบิ๊กๆ มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของนางแบบไง พวกเธอไม่เห็นเหรอ นางแบบระดับโลกน่ะค่าตัวกี่แสนกี่ล้านเหรียญ ฉันเองก็ต้องการมีชื่อเสียงและเป็นแบบนั้นเหมือนกัน เมื่อถึงเวลานั้นละก็ขี้คร้านฉันจะคัดผู้ชายได้ด้วยตัวเอง แล้วจะดูสิว่าคุณปราชญ์ยังจะปฏิเสธฉันอยู่อีกหรือเปล่า

ฉันว่าชื่อเธอจะเสียซะก่อนนะสิปัทมาเอ่ยแผ่วเบาเพื่อเรียกสติให้แก่อลิสา และอลิสาก็ไม่ได้คัดค้านว่าโอกาสเสียชื่อก็น่าจะสูง แต่ตอนนี้อลิสาคิดว่าตัวเองเดินมาไกลมากแล้ว คงจะหันหลังกลับไปอีกไม่ได้


สีหน้าของคนที่กำลังตั้งใจหั่นผักดูเหมือนจะมีความเป็นกังวลและครุ่นคิดอะไรอยู่ ธัญพิมลเป็นแบบนี้มาได้สองสามวันตั้งแต่คุยกันกับอลิสาแล้ว แม้เขาจะชวนออกไปทานข้าวด้วยกันหล่อนก็เหมือนไม่อยากจะไป วันนี้เขาจึงจูงมือแฟนสาวให้ไปหาซื้อของมาทำกินกัน และดูเหมือนธัญพิมลก็จะชอบใจ ซึ่งมันก็ทำให้เขากับหล่อนได้มีอะไรทำร่วมกันด้วย แต่สีหน้าของหล่อนนี่สิที่ทำให้เขาต้องลอบมองแล้วลอบมองอีก

เฮ้!”

คะ?” 

เพื่อนของคุณเขาหันหน้ามาเลิกคิ้วสูงส่งไปให้ใครคะคิ้วสีดำขมวดเข้าหากันจนจะผูกโบว์เพราะความไม่เข้าใจ ชายหนุ่มจึงใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางคลึงมันออกจากกันให้หล่อน

อลิส...” เขาเอ่ยขึ้น

คุณอยากจะรู้เรื่องอลิส...เอ่อ ออยด้วยเหรอคะหล่อนถามออกไปหัวใจหดหู่ยังไงก็ไม่รู้

ธัญ...ที่ผมถามไม่ใช่ว่าอยากจะรู้เรื่องของผู้หญิงคนนั้นหรอกนะเขาเอ่ยถึงอลิสาราวกับเป็นคนห่างเหินที่ถามเพราะผู้หญิงคนนั้นเป็นเพื่อนของคุณ ไม่ใช่เพราะว่าผมอยากจะรู้หรอกธัญพิมลนิ่วหน้าหนักมากขึ้น ใบหน้ายังคงส่งไปหาเขาแบบไม่เข้าใจอยู่ดี 

ตกลงคุณอยากจะรู้หรือว่าไม่อยากจะรู้กันแน่คะ

ไม่อยากจะรู้ครับ...แต่ที่ถามเพราะเห็นหน้าคุณเป็นกังวล เผื่อคุณอยากจะเล่าอยากจะระบายจะได้สบายใจและเอามันออกบ้างคราวนี้ธัญพิมลทำหน้าว่าเข้าใจในความหมายนั้นเป็นอย่างดี 

อ้อ...เข้าใจแล้วค่ะแต่ไม่ทันที่ธัญพิมลจะได้อ้าปากเล่า เสียงโทรศัพท์ของเขาก็ดังขึ้นมาเสียก่อน และทำเอาหล่อนต้องหน้าชา เมื่อสายที่โทรเข้านั้นคือ ณดารัตน์ อดีตคู่หมั้นของเขา!!!

หลังจากที่วางสายจากคู่หมั้น ปราชญ์ก็เดินเข้ามาใกล้ แล้วโอบแขนไปตามลำตัวของหญิงสาวที่แกล้งง่วนกับการหั่นผักและเตรียมตัวทำอาหาร แม้ว่าในความเป็นจริงแล้วหล่อนสั่นไปหมดทั้งตัว คู่หมั้นของเขาจะโทรมาหาเขาทำไมกัน และสำหรับเขาเองนั้นก็รู้สึกหงุดหงิดสิ้นดีเรื่องบ้าบอคอแตกพวกนี้มันควรจะหยุดได้แล้ว

ที่รักครับ...ผมคงอยู่ทานข้าวด้วยไม่ได้เขากล่าวออกมาอย่างติดขัด หล่อนแหงนหน้าขึ้นมองพร้อมกับส่งยิ้มมาให้ หากแต่มันเป็นรอยยิ้มที่เจือไว้ด้วยความไม่ไว้ใจ

มีธุระด่วนเหรอคะ

ชายหนุ่มจับเอาหญิงสาวหันหน้ามาหาตัวเอง แล้วก้มหน้าเข้าหาเรียวปากอวบอิ่มมอบจูบแสนหวานที่ทำเอาหล่อนเคลิบเคลิ้ม จูบตอบเขาทันทีพร้อมทั้งโอบแขนไปรอบลำคอ บดเบียดร่างสวยเข้าห้าแนบชิด เผยอปากน้อยๆ เชิญชวนให้เขาส่งลิ้นร้อนเข้าควานหาอย่างหิวกระหาย ดูดดึงรัดรึงทำให้เขาหลงใหล เพื่อที่จะได้อยู่กับหล่อนทั้งคืน ชายหนุ่มจูบตอบหล่อนราวต้องมนตร์สะกด เขาไล่ต้อนกระหวัดลิ้นโรมรันกับลิ้นเล็กที่แกล้งหยอกเย้ายั่วยวน ไหนจะร่างกายนุ่มนิ่มที่เบียดเข้ามาจนจะเป็นเนื้อเดียวกันกับเขาอยู่แล้ว 

อา...ธัญพิมล หญิงสาวช่างหวานและซ่อนเสน่หาให้เขาต้องค้นหาในเร็ววัน หากแต่เวลานี้มันยังไม่เหมาะ

อื้อออ หวานเหลือเกินทูนหัว ผมอยากจะรู้ว่าคุณจะหวานทั้งตัวหรือเปล่าเขาไล่ปากลงมายังซอกคอขาวละมุน มือบางสัมผัสไปตามกลุ่มผมดกดำ หล่อนครางหวานเบาๆ เรียกความซาบซ่านให้เกิดขึ้นอย่างไม่รู้ตัว 

อื้อ...คุณปราชญ์ขาหล่อนพร่ำเสียงออดอ้อนและไล่มือไปตามหนาอกแกร่ง ลูบไล้ไปมาแล้วเลื่อนมือไปตามกระดุมเสื้อตัวบน แกะออกอย่างจงใจ แม้จะไม่แน่ใจนักว่าตอนนี้หล่อนกำลังจะทำบ้าอะไรอยู่ ผิวกายของหล่อนที่เขาจูบถูกราดรดไปด้วยลมหายใจร้อนผ่าวราวไฟที่กำลังลุกโหมกระหน่ำ

ตอนนี้เขาเองก็คิดว่าคงควบคุมตัวเองไม่ได้แล้ว ธัญพิมลเร่าร้อนและช่างยั่วอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งที่ทุกครั้งไม่ว่าเขาจะพูดจะกอดจะจูบ หล่อนก็ทัดทานห้ามปรามกลัวเลยเถิดตลอด แต่ครั้งนี้หล่อนกลับกลายเป็นฝ่ายรุกเสียเอง 

แต่แล้วก็เหมือนโชคไม่เข้าข้าง เมื่อเสียงฝากข้อความส่งมาทางโทรศัพท์อีก และมันทำให้เขาต้องจับเอามือหล่อนมาจูบหนักๆ แล้วติดกระดุมให้ตัวเองคืน มองจ้องมายังดวงตาแสนหวานพร้อมการเผยอปากยั่วให้เขาก้มลงไปจูบอีก

ผมต้องไปแล้วครับทูนหัว...ปิ่นแท้งลูก อยู่ที่โรงพยาบาล


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #19 mommoo06051958 (@mommoo06051958) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 21:33

  เฮ้อ...สุภาพบุรุษเสียจริง พ่อแม่เขาก็น่าจะดูได้นะ

  #19
  1
  • #19-1 AmberBlue (@AmberBlue) (จากตอนที่ 102)
   16 เมษายน 2562 / 22:41
   ความรักมักจะมีอุปสรรค แฮะๆ
   #19-1