บงการรัก ปรารถนาหัวใจ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 7,894 Views

 • 12 Comments

 • 117 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  45

  Overall
  7,894

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เพราะผิดพลาดทั้งการกระทำและหัวใจ ทำให้เขาต้องเดินหน้าตามง้องอนเพื่อให้ได้หญิงสาวมาไว้ในครอบครอง


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
พันธะสวาท ตรวนเสน่หา 2
ฟ้าสีรุ้ง
www.mebmarket.com
เพราะหัวใจที่เรียกร้องเพรียกหา ทำให้เขาต้องเข้ามาปกป้องและแย่งชิงเอาผู้หญิงที่เขารักมาเป็นของเขาให้ได้ ส่วนหล่อนพยายามที่จะลืมอดีตที่มีทั้งความสุขและความเจ็บปวด แต่เมื่อเขาเดินเข้ามา หญิงสาวก็รู้ใจตัวเองว่าทั้งหัวใจมีเขาอยู่แล้วตั้งเนิ่นนาน การพบกันครั้งนี้ทำให้หัวใจสองดวงก่อเกิดความรักอันงดงามขึ้นมา แต่จะทำยังไง เมื่อจู่ๆ เขาต้องไปแต่งงานกับผู้หญิงอีกคน คนมาทีหลังกำลังจะได้เขาไปครอบครอง หัวใจของหญิงสาวต้องปวดร้าวและสูญเสียเขาไปอีกครั้งหนึ่งอย่างนั้นหรอกหรือ?
พันธะสวาท ตรวนเสน่หา1
ฟ้าสีรุ้ง
www.mebmarket.com
เมื่อชีวิตมาถึงทางตัน บุพพการีคือสิ่งแรกที่ต้องนึกถึง ความปากพล็อยของเธอก็นำพาให้พบเขา แล้วเรื่องที่ไม่คิดฝันก็เกิดขึ้นเหมือนปาฏิหาริย์ เธอเสนอ เขาสนองให้อย่างไม่ลังเล ต่างฝ่ายต่างก็มีเหตุผล พันธะสวาทจึงเกิดขึ้น  ท่ามกลางหัวใจที่เริ่มสั่นไหวให้กันและกัน
วิวาห์ลวง บ่วงอสรพิษ
ฟ้าสีรุ้ง
www.mebmarket.com
เกมริษยาที่อยากทำร้ายทำลายคนที่พรากความรักของตัวเองไป ให้ได้รับความเจ็บปวดให้ได้รับรู้ถึงรสชาติของการสูญเสียความรัก ทั้งเขาและหล่อนรวมไปถึงคนรอบข้าง จึงกลายเป็นเหยื่อของอสรพิษอย่างไม่รู้ตัว...หญิงสาวจับแขนของเขาสลัดออกจากตัวอย่างรุนแรงด้วยความตกใจในความถือดีของเขา ทำให้เขางัวเงียขึ้นมาอย่างงงๆ และไม่ทันที่จะได้คิด ร่างของเขาก็กลิ้งหล่นตุ๊บไปยังพื้น คราวนี้ความงัวเงียที่มีอยู่กลายเป็นตื่นตัวขึ้นมา “ปัฐน์!” เขาเรียกคนที่เอาแต่มองตัวเองใต้ผ้าห่มเสียงเข้ม ดวงตาแดงก่ำที่มองมาที่เขาเหมือนจะกินเลือดกินเนื้อ “หมอนข้างฉันไปไหน?”​ หล่อนโวยวายตามมาเช่นกัน เขารีบลุกขึ้นอาการวิงเวียนที่ศีรษะยังคงมีอยู่ แล้วก็รับรู้ว่าหมอนใบเขื่องลอยมาโดนใบหน้าของเขาเต็มๆ หญิงสาวโมโหจนเลือดขึ้นหน้าเมื่อมองเห็นหมอนข้างวางแอ้งแม้งอยู่ยังพื้นห้อง ซึ่งมีแต่เขาคนเดียวเท่านั้นที่จะทำแบบนี้ เขากำลังเอาเปรียบหล่อนและหล่อนไม่ยอมเด็ดขาด ชายหนุ่มเท้าเอวหนามองมายังคนที่ถือหมอนอีกใบไว้คอยท่า เหมือนพร้อมออกรบเต็มที่ แต่เขาก็พอจะเข้าใจในความโมโหของอีกฝ่าย เพราะเมื่อคืนหลังจากที่เขาหลับไปก่อนเจ้าสาวของตัวเองไม่นานนัก มือหนาก็ควานหาร่างบอบบางของใครสักคนแล้วก็ต้องหงุดหงิดเพราะเจอเอากับหมอนข้างแทน ทำให้รู้สึกหมั่นไส้คนที่จัดการเรื่องที่นอนหมอนมุ้งแบบนั้น เขาจึงจับหมอนข้างทิ้งขว้างมันออกไปแล้วขยับกายเข้ามานอนก่ายกอดหญิงสาวที่หลับเป็นตายพร้อมกับแอบหอมเอาแก้มนวลนั้นเบาๆ เจ็บใจตัวเองที่เมามายแล้วหลับก่อนเจ้าสาวซึ่งเอาแต่อ้อยอิ่งอาบน้ำเนิ่นนาน ไม่งั้นคืนเข้าหอที่ผ่านมาเขาคงไม่ปล่อยให้หล่อนได้กอดหมอนข้างแทนเขาแบบนี้หรอก แล้วเขาก็หลับต่อมาจนถึงเช้าและเจอศึกเอาในตอนนี้ “อย่าคิดทำอะไรฉันนะ ไม่งั้นฉันแจ้งความเอาคุณเข้าตารางแน่!” หล่อนขู่เขาเสียงสั่น ถึงแม้ว่าเสื้อผ้ายังอยู่ครบชุดและไม่รู้สึกว่าตัวเองสึกหรออะไร “อ้อจะมีผัวทั้งทีก็ต้องวิ่งโล่ไปบอกตำรวจทั้งโรงพักเลยใช่ไหม?”​ เขาเถียงคืนอย่างขบขันในความคิดไม่เอาไหนของหล่อน พร้อมกับดึงไทค์ออกจากลำคอที่เขาสวมใส่ทั้งชุดเจ้าบ่าวนอนตลอดทั้งขึ้นออกอย่างหลวมๆ   หญิงสาวแทบกรี๊ดกับคำพูดโต้ตอบของเขา “ผู้ชายบ้า!” หล่อนแหวเข้าให้แล้วก็อดขว้างหมอนในมือไปยังใบหน้าของเขาอีกครั้งไม่ได้ แต่ครั้งนี้เขาเตรียมพร้อมที่จะรับมันไว้และเขาก็รับมันได้ดีเสียด้วย “คุณนะสิบ้า...ตำรวจโรงพักไหนจะรับแจ้งความเจ้าสาวนอนกับเจ้าบ่าวตัวเอง” เขายังคงพูดต่อ
UIKeyInputLeftArrow

 

ไฟในเพลิง
ฟ้าสีรุ้ง เกสรน้ำเงิน
www.mebmarket.com
“บ้านนี้เป็นบ้านของอาวา ถ้ายังมีจิตสำนึกอยู่ คุณควรจะให้เกียรติคนตายบ้างผ่านไปไม่ถึงสามเดือนเองคุณจะเอาผู้หญิงมานอนได้ยังไง” หล่อนสั่งสอนเขา “ใครว่าบ้านนี้เป็นของวารุณอร บ้านนี้เป็นของผมต่างหากได้ยินกันแล้วทุกคน” เขาย้ำเถียงออกไปอีก เตือนคนทรงจำให้แก่หญิงสาวที่ยืนเถียงเขาได้ตลอดเวลา “บ้านที่เหมาะสมกับคุณที่สุดก็คือ คุก!” ชายหนุ่มตรงมายังร่างที่เชิดหน้าใส่เขา แล้วคว้าหมับไปที่แขนกลมกลึง “กล้ามากนะที่พูดแบบนี้” เขาจ้องมองหล่อนจนตาแทบจะถลนออกมานอกเบ้า กัดปากกัดฟันพูดออกไป “ฉันบอกได้เลยนะว่าคุณต้องเข้าคุกแน่ คุณคิดไม่ซื่อกับอาวา” “มีหลักฐานเหรอ?” เขาเลิกคิ้วขึ้นสูงท้าทาย รู้ในความหมายนั่นดีว่าหญิงสาวคนนี้กำลังคิดว่าเขาคือฆาตกร “มันก็ต้องมีอยู่นั่นแหละ ตอนนี้ตำรวจกำลังทำงานอย่างหนักอีกสักหน่อยหลักฐานก็ต้องโผล่ คดีชู้สาวมันจับกันง่าย” หล่อนพูดพร้อมกับเชิดหน้าใส่เขาเหมือนตัวเองเป็นต่อ “หือ…คดีชู้สาว แล้วคุณคิดว่าอาของคุณมีผมคนเดียวงั้นสิ” “อาวาซื่อสัตย์กับคุณ คบใครก็คบทีละคน ไม่ได้เที่ยวแล่นไปมีชู้เหมือนอย่างที่คุณทำอยู่นี่หรอก” หล่อนแกะมือหนาออก เมื่อรู้สึกว่าเขาบีบจนเจ็บ เขายิ้มเยาะที่มุมปาก “อายุจวนจะสี่สิบอยู่แล้ว ใครจะไปสนใจได้ เอาไม่ลงหรอก” เขาว่าอย่างหยาบคาย “คนเนรคุณ!” หล่อนโพล่งออกไป “เสียแรงที่อาวาให้ความไว้ใจ เชื่อใจว่าคุณเป็นคนดี ยอมยกแม้แต่มรดกที่มีให้ อาวาไม่เคยรู้เลยว่าเลี้ยงงูเห่าไว้ชัดๆ” “หยุดนะ ไม่ได้รู้เรื่องอะไรไม่จำเป็นต้องมาพล่าม” เขาตวาดเสียงกร้าว อโณทัยไม่ควรจะมาตราหน้าเขาแบบนี้ หญิงสาวไม่เคยรับรู้เลยหรือไงว่าดำรงวิกุลนั้นโหดร้ายกับอนันตธรมากขนาดไหน ไม่งั้นเพลิงแค้นในใจของเขามันจะยังโหมกระหน่ำอยากเผาผลาญดำรงวิกุลให้เป็นเถ้าถ่านไปต่อหน้าต่อตาอยู่อีกทำไม!
เงาหงส์
ฟ้าสีรุ้ง
www.mebmarket.com
หญิงสาวไม่เคยเข้าใจเลยว่าแม่และพี่ชายทำไมยกเธอให้กับเจ้าหนี้ซึ่งเกิดจากพี่ชายชั่วทำเรื่องไว้ แล้ววันหนึ่งก่อนที่แม่จะมาจากไป ความจริงก็ได้เปิดเผยว่านั่นไม่ใช่แม่และพี่ชายจริงๆ ของเธอ คนเดียวที่จะให้คำตอบได้คือ พ่อ ที่เสียไปแล้ว ตอนนี้ก็เหลือแค่ภาพถ่ายของ เพื่อนรักของพ่อ เธอจำเป็นต้องตามหาผู้หญิงในภาพถ่ายสีขาวดำ และค้นหาตัวตนจริงๆ ของตัวเอง  

  

    “คุณจะทำอะไร?” หญิงสาวร้องเสียงหลง เมื่อเขาบ้าบิ่นอุ้มหล่อนขึ้นแล้วพาร่างนั้นเดินเข้าไปยังห้องอาบน้ำอันกว้างใหญ่ 

     วางหล่อนลงไปยังเคาน์เตอร์หน้ากระจก แล้วแขนแข็งแรงทั้งสองก็วางกั้นไว้ข้างตัวคนที่หน้าซีดเซียว

คุณต่อรองเสร็จแล้ว ผมไม่ขอเล่นด้วยก็แล้วกัน คราวนี้ทำตามที่ผมต้องการก็พอ ถอดเสื้อให้ผมซะ!”


เมขลาปากคอสั่นเทาก่อนจะยอมยกมือทั้งสองข้างแกะรังดุมของเขาออกอย่างเชื้องช้าเมื่อถูกเขาข่มขู่เสียงเขียวออกมา 

    เขายกยิ้มอย่างพอใจดันร่างแข็งแรงไปตรงกลางเรียวขาสวย แล้วลูบไล้ไปตามเรียวขาเสลาแผ่วเบา หญิงสาวตามตะปบมือซนนั้นอย่างประหม่า

ไม่ต้องอายนักหรอกเมย์ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกของเราถ้าคุณอ่อนหวานกับผม ผมก็จะอ่อนหวานกับคุณเหมือนกันเขาพูดเสียงพร่าแล้วลากไล้มือหนาไปตามเรียวแขนกลมกลึงที่ยกขึ้นพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะแกะกะดุมของเขาออก

คุณทำอย่างนี้เพื่ออะไร คุณจะไปหาใครก็ได้ไม่ใช่เหรอ?” ถามพลางน้ำตาก็อยากจะไหลรินลงมาเสียอย่างนั้น ไม่คิดว่าชีวิตจะต้องมาทำตัวเป็นนางบำเรอให้เขาแบบนี้ เวรกรรมมันไม่ควรจะตกอยู่ที่หล่อนเลย

แล้วทำไมผมต้องไปหาคนอื่นด้วยล่ะ ในเมื่อคุณก็อยู่ใกล้ๆ แค่นี้เอง และที่สำคัญพ่อคุณจะได้เจ็บปวดไง ที่ลูกสาวตัวเองต้องมาเป็นที่ระบายความใคร่ให้กับผม” 

แค่นั้นเองเมขลาหยุดการแกะรังดุมตัวสุดท้ายไว้ มองเขาด้วยดวงตาตัดพ้อ 

แล้วฉันต้องอยู่แบบนี้นานแค่ไหน?”  หล่อนถามออกไปหัวใจสั่นไหว

ตลอดไป” 


     ??’???’???’? 

นิยายแนวรักหวานแหววเรื่องใหม่เปิดต้อนรับปี 2018 การอัพไม่มีเวลาแน่นอนค่ะ ว่างเมื่อไหร่มาเมื่อนั้น 

ส่วนการเล่าเรื่องราวในช่วงแรกๆ จะสลับไปมาระหว่างปัจจุบันกับสิ่งที่ผ่านมาแล้ว อาจจะมีความงงงวยบ้างค่ะ

    ปล. ด้วยเนื้อหาเพิ่งเริ่มต้นเขียนจากพล็อตที่คิดไว้เมื่อหลายปีก่อนทำให้ยังไม่มีการรีไรท์ใดๆ ทั้งสิ้น อ่านเพื่อความบันเทิงสำหรับนักอ่านที่ผ่านไปผ่านมาค่ะ


??’???’???’???’? อีบุ๊กของ ฟ้าสีรุ้ง ลดราคา ทั้งใน meb.com และ hytexts.com ตั้งแต่วันนี้ - 31 dec. ??’???’?

  

สารบัญ อัพเดท 27 ส.ค. 61 / 01:10

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Mya, ฟ้าสีรุ้ง, แก้ว เฌอลัน จากทั้งหมด 5 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

12 ความคิดเห็น

 1. #12 yam (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 13:58

  ราเชนหน้าด้านมาก ขยี้ลูกสาวเขาแล้วยังคิดว่าแม่เขาจะรีบให้แต่งกับคนแบบนี้อีกหรอ ถ้าแม่เมขลารู้เรื่่องแล้วรักลูกจริงๆต้องปกป้องลูกจากผู้ชายทีทำร้ายลูกสิ ทำไมแม่ต้องคิดว่าลูกถูกผู้ชายข่มเหงแล้ววิธีแก้ปัญหาคือการแต่งงาน ทำไมไม่คิดว่าเป็นการส่งลูกลงนรก นางเอกก็ไม่เข้มแข็งเลย ถ้าแต่งงานเพราะถูกขู่ไม่คิดหรอว่าชีวิตนี้จะไม่มีวันศักดิ์ศรีต่อหน้าราเชนได้เลย สงสัยนางเอกชอบถูกข่ม ตัวไม่ได้ทำผิด จะกลัวแม่เสียใจทำไม แล้วแต่งงานกันไปราเชนข่มขู่อีกว่าจะบอกว่าวนิดาคือคนรักเก่า นางเอกก็ต้องยอมอีก ดูนางเอกไม่แก้ปัญหา แค่ปัดๆเอาหน้ารอดไปก่อน หรือไม่ก็ต้องการราเชนแต่แอ็บว่าไม่ เห็นระทวยตลอด

  #12
  0
 2. #11 yam (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 13:46

  เมื่อไหร่พระเอกจะให้เกีรยตินางเอกสักที แล้วที่อยากให้นางเอกเป็นเจ้าสาวเพราะกลัวขายหน้าและเสียดายเรือนหอของวนิดา รักกันมากขนาดนี้ยังไงเรือนหอหลังนี้วนิดาต้องมีส่วนแน่ๆ แล้วยังจะให้นางเอกไปอยู่ในที่เป็นอนุสรณ์ความรักตัวเองอีก ถ้ารักนางเอกจริงๆ ควรขายไปแล้วสร้างให้นางเอกดีกว่าหลังนี้นะ อ่านแล้วไม่มีสักครั้งที่รู้สึกว่านางเอกมีค่าเป็นคนพิเศษเหนือใคร นอกจากติดใจเซ็ก อยากเห็นว่าพระเอกยกย่องนางเอกให้เหนือกว่าวนิดายังไง เพราะวนิดาได้สิ่งดีๆจากพระเอกไปหมดแล้วเหลือแต่ชั่วๆทิ้งให้นางเอก บอกตรงๆอ่านแล้วอิจฉาวนิดาแล้วเวทนานางเอกนะ ไม่มีฟินอะไร สนุกนะแต่ประเด็นนี้มันคาใจอ่ะ

  #11
  2
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  • #11-2 AmberBlue (@AmberBlue) (จากตอนที่ 37)
   24 สิงหาคม 2561 / 23:03
   ขอบคุณสำหรับการติดตามและติเพื่อก่อค่ะ ทำให้ไรท์ได้เห็นจุดอ่อนของนิยายตัวเอง และยังดีใจอยู่อีกว่ามีนักอ่านที่อ่านทุกตอนรวมทั้งจับรายละเอียดจนนำมาร้อยเรียงถึงความขัดใจได้ ตอนนี้เนื้อเรื่องดำเนินมาได้ครึ่งหนึ่งนะคะ ยังมีอีกครึ่งหนึ่งที่อยู่ในอีบุ๊ก เพราะไรท์จะลงอีกไม่กี่ตอนเองค่ะ จะได้เอาเวลาไปเขียนเรื่องใหม่ และรีไรท์เรื่องที่ต่อคิวอยู่สองสามเรื่องให้เสร็จ ขอบคุณมาก ๆ ที่ติดตามค่ะ ไรท์ยินดีรับฟังความคิดเห็นของนักอ่านค่ะทุกคน แต่ต้องออกตัวก่อนว่านิยายเป็นจินตนาการของไรท์ ที่ไรท์เขียนแบบนี้ก็คิดว่ามันก็คงน่าจะเป็นอย่างนี้ ส่วนนักอ่านจะชอบหรือไม่ก็ไม่ได้ใส่รายละเอียดเท่ากับพล็อตที่ไรท์วางไว้สักเท่าไหร่ค่ะ จึงทำให้เกิดความชอบที่แตกต่างกันไปนะคะ แต่คำวิพากย์วิจารณ์และคำติชมคือกำลังใจมากมายในการทำงานค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ
   #11-2
 3. วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 19:33
  อย่าโง่นะพระเอกนะ
  #10
  0
 4. #9 Chochaba (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 13:33

  กงกรรมกงเกวียน

  #9
  0
 5. วันที่ 22 มกราคม 2561 / 10:18
  คนที่น่าสงสารที่สุดคือเมย์
  #8
  1
  • 22 มกราคม 2561 / 12:59
   มาคอยลุ้นช่วงเอาคืน
   #8-1
 6. #7 Dangk (@Dangk) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 08:43
  กินหญ้า มากไปมั้ย รินทรืเอ๋ย  555
  #7
  0
 7. #6 Barbara13 (@paning13) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 05:05
  งานเข้าล่ะ รางวัลของคนโง่
  #6
  0
 8. #5 Barbara13 (@paning13) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 18:49
  เราใกล้จะรู้แล้วว่าเรื่องจริงมันเป็นยังไง
  #5
  1
  • #5-1 AmberBlue (@AmberBlue) (จากตอนที่ 25)
   21 มกราคม 2561 / 18:55
   พอรู้เรื่องจริง คราวนี้ก็มีเรื่องชวนปวดหัวอีกค่ะ เรื่องนี้ยังอีกยาวค่ะ 😂😂
   #5-1
 9. #4 bus1133 (@bus1133) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 18:05
  พระเอกทำกับนางเอกเกินไปเปล่านางไม่เกี่ยวอะไรด้วยเลยนะ
  #4
  1
  • #4-1 AmberBlue (@AmberBlue) (จากตอนที่ 25)
   21 มกราคม 2561 / 18:54
   คิดเหมือนกันเลยค่ะ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ตอนนี้รีไรต์เหลืออยู่ 7 บทสุดท้าย e-book ก็จะพร้อมค่ะ
   #4-1
 10. วันที่ 15 มกราคม 2561 / 17:46
  รอตอนต่อไปค่ะ
  #3
  0
 11. วันที่ 13 มกราคม 2561 / 12:56
  มี e book หรือยังค่ะ
  #2
  3
  • 13 มกราคม 2561 / 23:52
   รอ e book นะค่ะ
   #2-2
  • 14 มกราคม 2561 / 06:00
   ขอบคุณค่ะ จะแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ
   #2-3
 12. วันที่ 13 มกราคม 2561 / 00:57
  สนุกค่ะเป็กำลังใจให้ไรท์นะค่ะ
  #1
  1