[FIC NCT] FortieJaemin - NOMIN

ตอนที่ 4 : FOUR

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 568
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 94 ครั้ง
  21 ธ.ค. 61


FOUR

       

“นะ แจมิน นะๆๆๆๆๆๆ”

 

เสียงพูดรัวๆของเจโน่ทำให้แจมินต้องพลิกตัวหนีอย่างหงุดหงิด ทั้งเอาผ้ามาอุดหูเอาหมอนปา เจโน่ก็ยังคงไม่หยุดรบเร้าแจมิน

 

เจโน่น่ะอยากกินอาหารฝีมือแจมินอีก

 

“แจมิน ขอล่ะ ฉันสั่งหยุดแม่บ้านหมดเลยนะถ้านายไม่ทำก็ไม่มีอะไรกินแล้ว”

 

เจโน่นั่งยองๆข้างเตียงมองหน้าคนที่หลับตาสนิทแต่ยังดึงหน้าหงุดหงิดไว้ได้อย่างดี เขาพยายามทำหน้าให้น่าสงสารที่สุดแล้วนะ หวังว่าแจมินจะลืมตามามองหน้าเขาบ้าง

 

“สิบนาที”

 

“ครับ?”

 

เจโน่มองแจมินที่ขมวดคิ้วหนักกว่าเดิมก่อนจะลืมตามาแล้วถอนหายใจใส่หน้าเขาอย่างแรง แจมินเอื้อมมือมาผลักหัวเจโน่ก่อนจะดึงผ้าห่มมาคลุมจนถึงจมูก

 

“นอนอีกสิบนาทีเดี๋ยวลุกขึ้นไปทำให้”

 

เสียงอู้อี้ตอบกลับมาทำให้เจโน่ฉีกยิ้มกว้างก่อนจะยอมปล่อยให้ฟอร์ตี้ของตัวเองนอนหลับต่อ ส่วนตัวเขาก็พาตัวเองลงมาข้างล่างที่แสนเงียบ เขาสั่งหยุดคนงานทั้งบ้านจริงๆเพื่องานนี้

 

สิบนาทีผ่านไปก็มีฟอร์ตี้เสือดดาวหิมะตัวน้อยเดินออกมาจากลิฟต์ด้วยสภาพงัวเงียแถมยังค้อนเล็กส่งให้เจโน่ด้วยพอเห็นอีกคนยิ้มร่า

 

“อยากกินอะไร”

 

“อะไรก็ได้”

 

เจโน่ตอบก่อนจะได้รับแรงถอนหายใจจากเจ้าฟอร์ตี้ตัวน้อยอย่างเบื่อหน่าย เขายิ้มขำกับท่าทางนั้นของแจมินนิดหน่อยแล้วยกมือลูบหัวอย่างเอ็นดู

 

แจมินเดินตรงเข้าไปในครัวก่อนจะหันซ้ายหันขวามองนั่นนี่ แจมินยังใช้ของในครัวของที่นี่ไม่คล่องนักหรอก เมื่อวันก่อนมีเตนล์คอยช่วยเลยผ่านมาได้ แต่ตอนนี้สิต้องทำเอง เตาแก๊สบ้านเจโน่น่ะน่ากลัวเป็นบ้า     

 

“คุณ! มาเปิดแก๊สให้หน่อย”

 

เจโน่อมยิ้มพอได้ยินเสียงของคนในห้องครัวก่อนจะรีบพาตัวเองเดินมาถึงห้องครัวอย่างรีบๆ เจโน่หยุดมองหน้าเตาแก๊สก่อนจะก้มหน้าลงเพื่อกระซิบข้างหูแจมิน

 

“เอาเม็ดนั่นปาลงไป”

 

“ผมรู้..แต่ว่า”

 

เจโน่เลิ่กคิ้วขึ้นเป็นเชิงสงสัย จริงๆเขารู้แหละว่าแจมินน่าจะกลัวแต่มันอดที่จะแกล้งไม่ได้จริงๆ การที่จะใช้เม็ดกลมๆขนาดเท่าเม็ดไข่มุกปาลงไปที่ฐานกลมสีดำฟังดูอาจจะไม่ใช่เรื่องยาก แต่พอปาลงไปแล้วเนี่ยสิเปลวไฟสีแดงส้มจะลุกขึ้นสูงกว่าหัวของเขากับแจมินก่อนจะดับลงแล้วกลายเป็นแสงสีขาวตามฐานกลมๆ

 

“แต่?”

 

“น่ากลัวอะ ทำให้หน่อย”

 

แจมินยัดเม็ดสีดำๆลงไปในมือของเจโน่แล้วพาตัวเองไปอยู่ข้างหลัง เจโน่ยิ้มอย่างเอ็นดูก่อนจะทิ้งตัวเองให้พิงไปทางด้านหลังเหมือนคนหมดแรง

 

“หมดแรง”

 

“นี่คุณ!

 

เจโน่มองแจมินที่ทำตาดุขึ้นมาอย่างน่ารัก ในสมองของเจโน่คำว่าแจมินน่ากลัวคงไม่มีอยู่ แจมินผลักเจโน่ที่พิงตัวเองออกก่อนจะยกมือท้าวเอวอย่างไม่พอใจ

 

“จะไม่ทำแล้วนะ”

 

“แทนตัวเองว่าแจมหน่อย”

 

เจโน่พูดสวนขึ้นมาโดยไม่สนใจว่าแจมินจะพูดว่าอะไรก่อนจะทำท่าหมดแรงอีกครั้งเพื่อเรียกร้องความสนใจจากเจ้าฟอร์ตี้เสือดาวหิมะที่สะบัดหางไปมามองหน้าเจโน่  แม้แจมินจะขู่ว่าจะไม่ทำอาหารให้เขาแต่เขาก็รู้อยู่หรอกว่าแจมินคงกลัวว่าเขาจะไม่มีอะไรกิน

 

หรืออย่างน้อยก็กลัวว่าตัวเองจะไม่มีอะไรกินแหละน่า

 

“เปิดแก๊สให้แจมหน่อย”

 

เสียงเล็กๆดังขึ้นก่อนจะมีมือของเจ้าฟอร์ตี้เสือดาวมาถึงเจโน่ที่ทำตัวเหี่ยวขึ้นแล้วผลักให้ออกไปข้างหน้า

 

“พลังเต็มเปี่ยมเลยครับ”

 

เจโน่โยนเม็ดสีดำลงไปที่ฐานอย่างเคยชินก่อนจะมีเปลวไฟสีแดงส้มลุกขึ้นมาอย่างน่ากลัวในสายตาแจมิน เสื้อข้างหลังของเจโน่สัมผัสได้ถึงแรงมือที่กำเสื้อเขาตอนที่ไฟลุกอย่างตกใจก็ต้องยิ้มขำออกมาเบาๆ

 

ขี้กลัวจังเลยนะ

 

จนไฟที่ลุกฮือในตอนแรกดับลงเหลือเพียงแค่แสงสีขาวรอบฐานแจมินจึงปล่อยเสื้อของเจโน่ที่ตัวเองเผลอกำอย่างไม่รู้ตัวแล้วเดินออกไปค้นนู่นหานี่เพื่อทำอาหารให้เจโน่ เจโน่ที่ถูกดันให้มาอยู่ข้างหลังได้แต่อมยิ้มมองฟอร์ตี้ของตัวเองที่งุ่นอยู่กับเครื่องครัว

 

ครืด

 

เจโน่ปรับเก้าอี้สำหรับนั่งทานอาหารข้างในห้องครัวให้หันไปทางที่แจมินที่กำลังทำอาหารอยู่ก่อนจะพาตัวเองไปนั่งลงตรงนั้นแล้วเฝ้าดูเจ้าเสือดาวหิมะทำอาหารอย่างคล่องแคล่ว การมองแจมินทำให้เจโน่เพลินรู้ตัวอีกทีอาหารก็ถูกวางบนโต๊ะแล้ว

 

“ยิ้มอะไรอยู่คนเดียวอะคุณ น่ากลัวนะ”

 

เจโน่ปรับเก้าอี้ให้หันเข้าหาโต๊ะดังเดิมแล้วปรับเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามเพื่อให้แจมินนั่งลงด้วย เนื้อสเต็กง่ายๆอยู่ตรงหน้าเจโน่กับแจมินทั้งสองชิ้นยังไม่ได้หั่น แน่นอนว่าเจโน่รู้หน้าที่ตัวเอง

 

เจโน่เลื่อนจานของแจมินมาไว้ที่ข้างหน้าตัวเองก่อนจะหั่นเนื้อเป็นชิ้นแล้วส่งกลับคืนแจมิน แจมินพยักหน้ารับก่อนจะใช้ส้อมจิ้มลงที่เนื้ออย่างที่เคยทำ

 

“ทำไมถึงทำอาหารเป็นละ?”

 

“ฟอร์ตี้จำเร็ว ดูอะไรนิดหน่อยก็จำแล้วเอามาทำตามได้แล้ว อันนี้คุณเคยเปิดให้ผมดูจากไอเครื่องเหลี่ยมๆไง”

 

เจโน่พยักหน้าก่อนจะนึกได้ว่าตัวเองเคยพาเจ้าฟอร์ตี้ดูนั่นนี่ผ่านโทรศัพท์มือถือของตัวเองแต่แจมินคงใช้คำไม่ถูก โทรศัพท์สมัยนี้สามารถฉายภาพขี้นมาในอากาศได้และสามารถลดหรือเพิ่มขนาดของโทรศัพท์ให้เล็กลงเพื่อพกพาได้ง่ายขึ้นอีกตามใจชอบ มันเลยเหลือเป็นสี่เหลี่ยมเล็กๆ

 

“อันนั้นเรียกว่าโทรศัพท์”

 

“อ้ออ”

 

แจมินพยักหน้าหงึกหงักก่อนจะก้มหน้าก้มตากินอาหารตรงหน้าของตัวเองจนหมด เจโน่เป็นคนอาสาล้างจานด้วยมือเปล่าให้เองเพราะกลัวว่าถ้าใช้เครื่องล้างจานแจมินจะกลัวอีก

 

“เตนล์ไปไหน”

 

“วันนี้พี่แทยงบินไปคุยงานที่แคนาดาเตนล์ไปด้วย”

 

แจมินพยักหน้ารับรู้ ถึงว่าบ้านเงียบลงซะแปลกปกตินอกจากจะดังไปด้วยคนของเจโน่ที่เป็นทั้งมนุษย์และAIก็จะมีเสียงเตนล์อีกอย่างเป็นสีสันของบ้านพอขาดไปแล้วก็เหงาใจแปลกๆ

 

“วันนี้ฉันก็ต้องเข้าบริษัท ดูงานแทนพี่แทยงนิดหน่อย”

 

“อืม”

 

เจโน่หน้าบึ้งทันทีที่แจมินตอบกลับมาเพียงเท่านั้น เขาคาดหวังว่าแจมิจะงอแงบ้างสักหน่อย นิดนึง หรือถามเขาสักนิดว่านานมั้ยกลับตอนไหน ไหงแจมินไม่หือไม่อืออะไรเลยอะ

 

“ไม่ถามอะไรหน่อยหรอ”

 

“ให้ถามอะไรอะ”

 

“เฮ้อ”

 

เจโน่แทบจะเขกหัวตัวเองตายเจ้าฟอร์ตี้ของเขานี่สนใจเขาบ้างมั้ยเริ่มจะสับสนแล้ว เจโน่ยืนจ้องหน้าแจมินเขม็งจนแจมินเลิ่กลั่กกลัวตัวเองจะทำอะไรให้เจโน่ต้องงอนอีก

 

“เอ่อ..

 

“ไปด้วยกัน”

 

เจโน่พูดแค่นั้นไม่เชิงถามแต่เป็นบังคับให้มาด้วยกันเลยมากกว่า แจมินได้แต่งุนงงเพียงไม่นานก็โดนเจโน่ลากขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัวก่อนจะมาอยู่ในรถในสภาพตื่นเต็มตา พอมาคิดไปคิดมาแจมินก็กังวลเหมือนกันกับการไปบริษัทของเจโน่ครั้งแรก

 

ไม่รู้จะเจออะไรแปลกๆอีกมั้ย

 

“จะซิ่งแล้วนะครับ”

 

 

 

ซิ่งที่ว่าของเจโน่คือซิ่งจริงๆ แจมินแทบจะจำไม่ได้ว่าผ่านเส้นทางไหนมาบ้างแทบไม่ได้มองข้างทางเลยด้วยซ้ำ ยิ่งรถที่นี่ไม่ได้ติดกับถนนในการจราจรแทบจะทำให้แจมินเข่าทรุดเล่นขับเหินอากาศแบบไม่กลัวตายเลย

 

“ดูทำหน้าเข้า”

 

“ใครใช้ให้คุณขับแบบนี้เนี่ย”

 

เจโน่มองคนที่กร่นด่าเขามาตลอดทางถึงการขับรถอันแสนซิ่งของเขา เจโน่มองหน้าแดงๆที่คงเหนื่อยจากการนั่งรถและโมโหปนกันไปก่อนจะหลุดออกมาแต่ลืมคิดว่าฟอร์ตี้ของเขากำลังโกรธอยู่

 

“เป็นบ้าหรอ!! ยิ้มทำไม!!!

 

“เอ้ยๆๆ ขอโทษครับเจ็บๆๆ”

 

เจโน่ร้องเสียงหลงทันทีเมื่อโดนแจมินดึงหูอย่างแรงเพื่อบรรเทาอารมณ์โกรธ แล้วคิดดูโดนดึงหูหน้าบริษัทตัวเองนี่น่าอายน้อยๆซะที่ไหนกัน

 

“เข้าบริษัทกันเถอะนะ”

 

เจโน่ลูบหลังแจมินเป็นเชิงปลอบให้ใจเย็นลงก่อนจะพาแจมินเข้าบริษัท เนื่องจากบริษัทของเจโน่เป็นตึกสูงที่สูงขึ้นทะลุไปถึงท้องฟ้า ไม่ได้พูดเล่นเลยชั้นบนสุดของบริษัทเขาคือวิวชั้นยอดเพราะงั้นการเคลื่อนตัวขึ้นไปบนชั้นจึงเป็นวิธีที่แจมินเกลียดที่สุด

 

คัดแยกมวลสาร

 

“เราต้องวาร์ปกันอีกแล้วหรอ”

 

“เดี๋ยวก็ชิน”

 

ที่วาร์ปของบริษัทเจโน่ไม่เหมือนเซนเตอร์แต่เป็นการที่เจโน่พาแจมินเข้าไปในห้องเล็กๆที่เรียงแถวกันอยู่ข้างหน้า ห้องคล้ายๆขนาดเท่าห้องลองเสื้อเจโน่กดอะไรบางอย่างที่พนังห้องก่อนจะดึงแจมินไปกอดแนบอกไว้และเสียงสุดท้ายที่แจมินได้ยินคือ

 

“ใจหายกว่าที่เซนเตอร์หน่อยนะ”

 

หลังจากนั้นไม่กี่วินาทีต่อมาแจมินก็มาโผล่ที่ชั้นนึงที่คิดว่าน่าจะเป็นชั้นของห้องทำงานเจโน่ แจมินเข้าใจแล้วว่าทำไมเจโน่ถึงบอกว่าใจหายกว่าที่เซนเตอร์ที่เซนเตอร์เหมือนเป็นการวาร์ปแบบวาร์ปเฉยๆแต่นี่มันเหมือนกับแจมินวาร์ปแบบพุ่งขึ้นมาที่ชั้นนี้

 

“ให้ตายเถอะ เกลียดที่นี้แล้ว”

 

เจโน่ขำแจมินที่บ่นอยู่ข้างๆก่อนจะจูงมือพาเด็กที่สติยังไม่กลับเข้ามาเดินไปตามทาง มีพนักงานนั่งทำงานที่ชั้นนี้อยู่สิบกว่าคน และห้องทำงานเจโน่อยู่สุดทางเดิน ตอนนี้กลายเป็นว่าเขาจูงมือฟอร์ตี้เสือดาวหิมะเขาโชว์คนทั้งชั้น แต่ก็ดี

 

“คุณเจโน่คะ”

 

พนักงานสาวเดินเข้ามาหาเจโน่เรียกสติให้แจมินกลับมาก่อนจะมองไปที่ผู้หญิงตรงหน้าแจมินมั่นใจว่าคนนี้คงไม่ใช่คนของโลกเราแต่เป็นนิกเกิลที่เจโน่เคยเล่าให้ฟังเพราะผู้หญิงคนนี้ตัวสีฟ้าแถมยังมีลวดลายที่สวยงามบนตัวอีกด้วย

 

“ครับ?”

 

“คุณแทยงทิ้งนี่ไว้ให้ค่ะ ยังมีในห้องอีกนะคะ”

 

เจโน่กร่นด่าพี่ตัวเองในใจเมื่อเห็นแฟ้มงานกองท่วมหัวก่อนจะเหลือมองคนข้างๆที่มองซ้ายขวาอย่างสนใจ ครั้นจะให้แจมินเข้าไปอยู่ในห้องกับเขาก็กลัวว่าแจมินจะเบื่อเอาซะได้งานพวกนี้ไม่ได้น้อยๆเลย แต่จะให้อยู่ข้างนอกก็..

 

“เดี๋ยวดิฉันดูฟอร์ตี้คนนี้ให้มั้ยคะ ไปนั่งรอคุณเจโน่ในห้องนี่กร่อยแย่”

 

เสียงจากนิกเกิลตรงหน้าเขาเหมือนเสียงสวรรค์ แต่ก็ยังไม่ทำให้เจโน่หายห่วงอย่างสมบูรณ์ได้หรอก เขาเป็นห่วงแจมินจะตาย

 

“ยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอมเลยค่ะ ใครเข้าใกล้จะตีให้หมด”

 

“งั้นผมฝากด้วยนะครับ อย่าให้ไปดื้อที่ไหนนะ”

 

เจโน่กำชับก่อนจะหันมาบอกคนข้างๆที่หันมองรอบๆด้วยความสงสัยมากมาย

 

“นี่ นายอยู่กับพี่เนอาห์นะรู้มั้ย มีอะไรมาหาฉันได้ที่ห้องริมสุดทางเดินนะ อย่าไปดื้อที่ไหนอย่าห่างจากพี่เนอาห์ไปไหนให้บอกพี่เนอาห์ก่อนอย่าใกล้คนแปลกหน้ามากด้วย”

 

“ชาตินี้เราจะไม่เจอกันแล้วรึยังไง อย่างกับพ่อแน่ะ”

 

แจมินทิ้งท้ายไว้แค่นั้นก่อนจะทิ้งเจโน่แล้วเดินไปหาพี่เนอาห์อย่างสบายใจ ไม่รู้ว่าเจโน่คิดไปเองมั้ยแต่หลังๆมานี้แจมินดูเข้ากับคนอื่นได้ง่ายมากขึ้น ตอนนี้เข้ากับเตนล์ได้อย่างเป็นปี่เป็นขลุ่ย แบบนี้เขาก็สบายใจแหละนะแต่อิจฉาเตนล์อยู่ดี

 

เจโน่สบัดหัวไล่ความคิดตัวก่อนจะหันไปมองฟอร์ตี้ของตัวเองอีกรอบเมื่อเห็นว่าอีกคนมีหน้าตายิ้มแย้มดีก็พาตัวเองเข้าไปทำงานที่พี่ตัวเองทิ้งไว้ให้อย่างใหญ่หลวง จนเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ไม่สามารถทราบได้ แฟ้มงานแฟ้มสุดท้ายถูกวางทิ้งเจโน่นวดคอตัวเองเบาๆเมื่อมีอาการปวดก่อนจะยกนาฬิกาข้อมือขึ้นมาดู

 

4ทุ่มแล้ว

 

แจมิน ชื่อแรกที่โผล่มาในหัวเจโน่ตอนนี้ เขาพาตัวเองออกมานอกห้องทันก่อนจะพบว่าที่โซฟาข้างห้องมีฟอร์ตี้คนนึงกำลังหลับคอพับอยู่ แจมินนี่เอง

 

“เลือกฟอร์ตี้น่ารักดีนะคะคุณเจโน่”

 

“ครับ?”

 

เนอาห์พูดก่อนจะเดินยิ้มเข้ามาหาเจโน่แล้วเหลือบมองฟอร์ตี้เสือดดาวหิมะที่หลับคอพับอยู่บนโซฟา

 

“แจมินเอาแต่ถามถึงคุณเจโน่ใหญ่เลย พอรู้ว่าคุณเจโน่ไม่ชอบทานอาหารตอนทำงานน้องก็เป็นคนเอานมใส่แก้วให้ดิฉันเอาเข้าไปให้คุณเจโน่น่ะค่ะ ถึงคุณเจโน่จะไม่ชอบนมแต่ดิฉันก็ไม่กล้าขัดน้อง”

 

..อ่อ หลังจากนั้นน้องก็มานั่งเฝ้าอยู่ตรงนี้ทั้งวันไม่ยอมไปไหนเลยค่ะ”

 

เจโน่เหลือบมองเข้าไปในห้องของตัวเองก่อนจะพบว่ามีนมแก้วหนึ่งถูกตั้งทิ้งไว้บนโต๊ะ เขาไม่รู้ว่ามันอยู่บนนี้ตอนไหนด้วยซ้ำ เจโน่ยิ้มก่อนจะเดินไปหยิบนมแก้วนั้นมายกดื่ม

 

“เอ้ะ คุณเจโน่?”

 

“แก้วนี้ข้อยกเว้นน่ะครับ” 

 Talk

ฮือออ ช่วงนี้งานหนักมากเลยคับใกล้สอบด้วย ยังไงก็ช้านิดนึงนะคะช่วยรอกันหน่อยน้า อาจจะมีพิมผิดบ้างนะคะ มึนมากเลย

 

 

 #ฟอร์ตี้แจมิน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 94 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

82 ความคิดเห็น

 1. #82 Mnl2000 (@lonelyluhan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2563 / 09:58
  น่ารักจังง
  #82
  0
 2. #81 Jamikung (@nurha) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 00:23
  น่ารักจังเลยค่ะ เอ็นดูมากเลย
  #81
  0
 3. #80 midnight_midnight (@hibagoku) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2562 / 22:22
  แหมมมมมม เอาง่ายๆ คือน้องคือข้อยกเว้นนนน
  #80
  0
 4. #76 24november (@24november) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 21:35
  พึ่งมาเจอได้ไงเนี่ย! เจ้าแจมน่ารักนัก
  #76
  0
 5. #75 amthj (@amthj) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 11:34
  รอตลอดนะคะ
  #75
  0
 6. #74 Phukaw (@Tonkaw-Phusanisa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 00:14
  แงง น่ารักมากกก หมั่นเขี้ยวยัยแจมจีงๆ
  #74
  0
 7. #73 Kinnaphat (@646399) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 13:26
  อ๋อยยย~~~น่ารักจางงงง นี่คือนาแจมินชัดๆเลยย!
  #73
  0
 8. #72 Karaboon_C (@Karaboon_C) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 21:11
  ขี้ดื้อๆๆๆๆ
  #72
  0
 9. #71 _ninewosh (@Arthitiya_osh) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 18:14
  เห็นแบบนี้เจ้าฟอร์ตี้ก็สนใจตัวคุณอยู่นะคุณเจโน่
  #71
  0
 10. #69 bunnyybenz (@bunnyybenz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 05:57
  แจมินคือน่ารักเกินไปแน้ววว
  #69
  0
 11. วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 17:06
  กรี้ดดบบดบกบบกวกว กอดน้อง
  #67
  0
 12. #66 opalpod (@opalpod) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 14:21
  ง๊าาาาาาน่าร้ากกไปแน้ววว
  #66
  0
 13. #65 potpachara (@Folkky_Folksong) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 10:54
  หื้อออ น่ารัก -//- เขินเกาแก้ม!
  #65
  0
 14. #64 nolucasnolife (@nolucasnolife) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 09:06
  น้องแจมินนนนน ฮืออออ ทำไมน่ารักกก รอได้ค่ะไรต์ สู้ๆ นะคะ✌🏻💕
  #64
  0
 15. #63 FA_WK (@fangylovely) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 07:43
  อ้ยยยยยน่ารักกกกก แงงงง้ อยากเลี้ยงน้องแจมจังค่ะ
  #63
  0
 16. #61 NSP2279 (@NSP2279) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 02:36
  น้องแจมินน่ารักมากเลยค่ะ
  #61
  0
 17. #60 shxj4_ (@vsin357) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 01:12
  น้องแจมินน่ารักมากกกกกไรท์แต่งน้องแจมินเหมือนในจินตนาการเวลาเรามองน้องเลยค่ะน่ารักขี้วีนหยิ่งๆแต่ข้างในไม่มีไรขี้อ้อนบ้างฮื่ออออออน่ารักกกกก
  #60
  0
 18. #59 `tomysky (@charinding16374) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 00:52

  แจมินน่ารักกกกกกก;-;

  #59
  0
 19. #57 LoveD.O. (@14122838) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 00:22
  หมั่นไส้คุณเจโน่จัง น้องน่ารักมากจริงๆ
  #57
  0
 20. #56 sunflower.jm (@rukjung101) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 00:07
  น้องแจมินน่ารักมากลูกกกกก ถึงหนูจะดื้อจะซนจะหยิ่งหรือปากแข็งไปบ้าง แต่จริงๆแล้วหนูเป็นคนใจดี อ่อนโยน แล้วก็ห่วงคนรอบข้างมากๆเลย น่ารักจังค่ะ อิจฉาคุณเจโน่ชะมัด ฮรุก ,__,
  #56
  0
 21. #55 HunviB (@HunviB) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 23:58
  น้องยอมเจโน่ด้วย เริ่มอ่อนลงละ น่ารักมากกก
  #55
  0
 22. #54 looktan pimmada (@ltpmd) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 23:57
  น่ารักกกกกกกกกกก
  #54
  0