[FIC NCT] มะลิแคนาดา - HONGMARK #SchoolRapper

ตอนที่ 33 : CHAPTER33 : มึงคือแฟนกู [END]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,531
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  5 เม.ย. 60


มะลิแคนาดา CHAPTER33

 

“มาร์ค จวิ้น ซึงโฮ เปลี่ยนชุดได้เลยนะ”

 

เสียงของหัวหน้าห้องบอกมาร์ค ซึงโฮ แล้วก็เหรินจวิ้นพวกเขาหมดงานแล้ว ที่เหลือตอนห้าโมงถึงสองทุ่มก็จะเป็นคนอื่นมาเปลี่ยนกะแทน ที่จริงน่ะต้องเปลี่ยนตั้งแต่บ่ายสอง แต่คือคนเยอะจนต้องช่วยกันหมดทุกคนเนี่ยแหละ

 

“ขอบคุณมากๆเลยนะ เอ่อ..ขอบคุณเพื่อนนายด้วยนะมาร์ค”

 

หัวหน้าห้องพูดก่อนจะก้มหัวนิดๆ มาร์คพยักหน้ารับวันนี้ยงจุนช่วยพวกเขาเยอะมากจริงๆ พวกเขาแทบไม่ได้หยุดเดินยงจุนก็เหมือนกัน ทั้งๆไม่ได้มีหน้าที่ต้องทำอะไรด้วยซ้ำ

 

“ยงจุนวันนี้เราขอบคุณมากเลยนะ”

 

มาร์คหันไปพูดกับยงจุนระหว่างที่เดินออกมา ยงจุนส่ายหัวเบาๆถึงเขาคิดว่ามันจะเหนื่อยสักหน่อยก็เถอะนะแต่มันก็สนุกดีเหมือนกัน มันทำให้คิดถึงตอนที่ยังเรียนอยู่ดี..

 

ไม่เอายงจุน อย่าดราม่านะมึง

 

“ไปหาอะไรกินกันเถอะ เราหิว”

 

เหรินจวิ้นพูดก่อนลูบท้องตัวเองปอยๆ เพราะทำงานหนักทั้งวันเลยใช้พลังงานเยอะแถมในครัวที่คาเฟ่ไม่เหลืออาหารสักชิ้นให้เหรินจวิ้นได้กินอย่างจริงจังมีแต่กินเพื่อประทังชีวิตTT

 

พวกเขากินข้าวกันก่อนจะเดินเล่นรอบๆงานเพื่อรอเวลาตอนนี้อีกไม่กี่นาทีหาประชุมก็จะเปิดแล้ว ความจริงมาร์คงงมากเลยนะว่าฮงวอนบอกให้เขามาดูคอนเสิร์ตทำไม แต่ก็นะ..ต้องลองมาดูก่อน พอหอประชุมเปิดให้เข้าพวกเขาก็เดินหาที่นั่งทันที ดีหน่อยที่เหรินจวิ้นมีที่นั่งประจำหลังจากใช้เส้นสายจากการที่มาดูเจโน่ทุกปีนิดหน่อย

 

ไม่สิ เรียกว่าเส้นสายเจโน่ที่ทำให้เหรินจวิ้นได้นั่งที่ดีๆมากกว่า

 

“อีกสักห้านาทีจะมีพิธีกรออกมา”

 

เหรินจวิ้นกระซิบบอกที่หูมาร์ค มาร์คพยักหน้าเข้าใจ รอสักพักก็มีพิธีกรออกมาจริงๆแต่พิธีกรคือเจโน่..เจโน่คนเดียวเดี่ยวๆยืนยิ้มตาหยีอยู่บนเวที

 

“เดี๋ยวทำไมโน่เป็นพิธีกรอ่ะ”

 

..รับงานเพิ่มด้วยหรอ”

 

“ปกติไม่ใช่โน่หรอ?”

 

“อื้ม ไม่ใช่”

 

มาร์คกับเหรินจวิ้นคุยกันเบาๆ เจโน่ที่อยู่บนเวทียังส่งยิ้มก่อนจะหยิบไมค์ขึ้นมาจ่อปากเพื่อพูด ตอนนี้ทั้งหอจ้องไปที่เจโน่

 

“สวัสดีครับ วันนี้คงจะแปลกๆนิดหน่อยที่ผมขึ้นมาเป็นพิธีกรอ่ะเนอะ”

 

“แต่มันมีเหตุผลนะครับ”

 

..วันนี้ก่อนที่เราจะเริ่มคอนเสิร์ตกัน เรามีโชว์พิเศษก่อนเริ่มครับ และโชว์พิเศษที่ว่านั้น ขอเสียงปรบมือให้กับ ยางฮงวอน!!!

 

เสียงปรบมือดังขึ้นกระหึ่มพร้อมเสียงกรี๊ดหลังจากที่เจโน่พูดจบ มาร์คทำหน้างงๆเดี๋ยวนะเมื่อกี้เจโน่พูดว่าใคร ยางฮงวอน..ฮงวอนหรอ!? แล้วทุกอย่างก็ชัดเจนเมื่อผู้ที่เดินออกมาจากหลังเวทีคือคนที่มาร์คไม่ได้เจอหน้าเกือบทั้งวัน

 

“เดี๋ยวฟังฮงวอนพูดกันสักหน่อยนะครับ”

 

เจโน่ยื่นไมค์ให้ฮงวอนเสียงกรี๊ดดังกระหึ่มมาอีกครั้งจนฮงวอนต้องยกมือเชิงบอกว่าพอทุกอย่างเลยค่อยๆเงียบลง มาร์คล่ะเพิ่งจะรู้ว่าที่โรงเรียนฮงวอนฮอตมากขนาดนี้

 

“วันนี้ผมก็มีโชว์พิเศษอย่างที่เจโน่มันบอกแหละครับ ถ้าคิดว่าเป็นแรปพับเก็บใส่สมองไปเลยนะครับ คงจะแปลกๆนิดหน่อยถ้าวันนี้ผมบอกว่า..ผมจะร้องเพลง”

 

แปลกสิ แปลกมาก โครตของความแปลก

 

ยงจุนกับซึงโฮยกยิ้ม พวกเขารู้อยู่แล้วว่าฮงวอนมันจะทำอะไรแต่ใครจะไปบอกมาร์คล่ะใช่มั้ย มันเตรียมมาขนาดนี้ อีกอย่างถ้าหลุดบอกไปไอ้ฮงวอนบีบคอตายห่ากันพอดี ฮงวอนที่อยู่บนเวทีใช้สายตากวาดหาคนที่ตัวเองต้องการพอพบก็ยกยิ้มทันที

 

“มะลิ! ก่อนอื่นเลยกูขอโทษที่กูหายไปทั้งวันนะแต่กูมีเหตุผลนะเว้ย มึงดูเอาไว้ดีๆเลยนะกูไม่เคยทำแบบนี้ให้ใครเลยสักคน..กูทำให้มึงคนแรกและมึงจะเป็นคนสุดท้ายที่กูจะทำอะไรแบบนี้ให้ด้วย แม่งเลี่ยนชิบหาย”

 

ฮงวอนบ่นใส่ไมค์โดยไม่แคร์คนนับร้อยที่อยู่บนหอเลยด้วยซ้ำ มาร์คได้แต่ก้มหน้างุด ฮงวอนพูดแบบนี้ปกติเขาก็เขินแทบแย่แล้วแต่ตอนนี้ฮงวอนกลับพูดใส่ไมค์ต่อหน้าคนนับร้อยแถมคนนับร้อยยังหันมามองเขาอีกต่างหาก

 

ฮื้อออT///T

 

“เอาล่ะนะ จะร้องแล้วนะ..ไม่ต้องคาดหวังอะไรด้วยร้องไม่เพราะหรอก”

 

พอฮงวอนพูดจบก็เดินไปนั่งที่เก้าอี้ข้างหลังที่ถูกเซ็ตบวกกับเจโน่ที่นั่งอยู่ข้างๆพร้อมกีต้าร์โปร่งแน่นอนเสียงกรี๊ดนี่หูแทบดับ

 

“ไม่ต้องฟังเนื้อเพลงท่อนอื่นมากนะโฟกัสแค่ท่อนฮุค สิ่งที่กูอยากบอกอยู่แค่ตรงนั้น”

 

พอฮงวอนพูดจบเสียงกีต้าร์โปร่งก็ถูกบรรเลงขึ้นเป็นจังหวะอคูสติก เพลงที่ฮงวอนร้องคือเพลง Settle for less เสียงของฮงวอนถูกเปล่งออกมามันไม่ได้เพราะมากแต่ก็ไม่ได้แย่

 

ก็ฮงวอนไม่ใช่นักร้องสักหน่อยนี่ ฮงวอนเป็นแรปเปอร์

 

แรปเปอร์ที่ร้องเพลงให้มาร์คฟัง

 

[You could be a super model,President or write a novel.But he’s holding your back And you’re better than that.He won’t even buy you flowers,Stay up late and talk for hours.I think I can do that I can be better than that.You should know…

คุณควรรู้ไว้เลยนะหรือ ประธานธิปดี หรือแม้แต่นักเขียนนิยาย ผมก็จะสนับสนุนคุณนะ เพราะคุณน่ะมีค่ามากกว่านั้นมากมาย เขาไม่เคยแม้กระทั่งซื้อดอกไม้มาให้คุณไม่ยอมนอนดึกเพื่อคุยกับคุณแต่ผมคิดว่าผมทำเรื่องพวกนั้นได้นะแล้วผมก็ทำได้ดีกว่าเขาคนนั้นด้วยเหอะถ้าคุณอยากจะเป็นนายแบบ]

 

มาร์คฟังเสียงร้องที่ถูกร้องออกมาไม่ได้เพราะมากแต่เขาก็รู้สึกได้ว่าฮงวอนตั้งใจร้องมากจริงๆ ฮงวอนตั้งใจร้องให้มาร์คเข้าใจแม้ว่าตัวเองจะไม่เก่งภาษาอังกฤษ ไม่สิ..เรียกว่าต่ำตมเรื่องภาษาอังกฤษเลยด้วยซ้ำ

 

แต่ตอนนี้ฮงวอนกำลังพยายามเพื่อให้มาร์ครับรู้

 

แล้วท่อนที่ฮงวอนบอกให้มาร์ตั้งใจฟังมันก็มาถึง..

 

[Everybody deserves somebody,But girl nobody can love you like I do.And I’m not perfect but you’re so worth it.I wanna change the world for you,So baby don’t settle for less.You deserve the best,You’re better than the rest  And I can be the best,So baby don't settle for less.

ทุกคนก็สมควรที่จะมีคู่ที่ดีกันทั้งนั้นแหละ รู้มั้ยที่รัก ผมรักคุณได้มากกว่าที่ใครใครทำ ผมอาจไม่สมบูรณ์แบบ แต่ก็มีค่าพอที่จะคู่ควรกับคุณนะ ผมอยากจะเปลี่ยนโลกใบนี้เพื่อคุณ อย่าเปลืองตัวกับสิ่งที่ไม่มีค่าเลย

คุณเหมาะกับสิ่งที่ดีที่สุด คุณมีค่ามากกว่าใครๆที่ผ่านมา และผมก็สามารถเป็นคนดีคนนั้นได้ เพราะฉะนั้นอย่าเปลืองตัวกับสิ่งที่ไม่คู่ควรกับคุณเลย]

 

 

มาร์คพยักหน้าเบาๆให้กับท่อนนั้น เขาได้แต่นั่งก้มหน้าไม่รู้ว่าตอนนี้หน้าเขาแดงไปขนาดไหนแล้ว รู้แค่ว่าตอนนี้อัตราการเต้นของหัวใจมาร์คยิ่งกว่าตอนวิ่งแข่ง ออกกำลังกายอะไรซะอีก เพลงถูกบรรเลงด้วยเสียงของฮงวอนไปจนจบ ฮงวอนจับไมค์อีกครั้งก่อนจะลุกขึ้นยืน ฮงวอนเกาคอน้อยเพื่อแก้เขินก่อนจะมองไปทางที่คนที่เขาอยากจะสื่อถึงนั่งอยู่

 

“มะลิ..ตอนนั้นที่มึงสงสัยว่าทำไมอยู่ๆกูถึงให้มึงสอนภาษาอังกฤษตอนนี้มึงคงเข้าแล้วเนอะ เงยหน้าขึ้นมามองกูหน่อยดิอย่าเพิ่งเขิน”

 

พอฮงวอนบอกแบบนั้นมาร์คเลยต้องจำใจเงยหน้าขึ้นมาสบตากับอีกคน ทำไมฮงวอนทำเหมือนอยู่กันสองไม่มีคนอีกนับร้อยอยู่ที่นี่เลยเนี่ย

 

“ที่กูหายไปอ่ะเพราะกูมาเตรียมพวกนี้ให้มึงนะ กูรู้ว่ามึงน้อยใจกูขอโทษจริงๆ ที่จริงกูนอยด์ไม่ต่างจากมึงเลยนะเว้ย คิดดูดิไม่ได้นอนกอดมึงคืนนึงกูจะตายแล้ว”

 

“ฮูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย”

 

“โอ๊ยยย กูจะอ้วกกกกกก!!!

 

เสียงร้องแซวดังมาจากคนรอบๆตัวบวกกับเสียงของซึงโฮแล้วก็ยงจุนแต่ถึงแม้จะพูดแบบนั้นก็ยังยิ้มกับสิ่งที่เพื่อนตัวเองทำอยู่ดี

 

“แล้วกูก็มีประเด็นที่ใหญ่กว่านั้นเว้ย หลังจากที่มึงฟังเพลงนี้จบแล้ว..จำเอาไว้ว่ามึงคือแฟนกู

 

..กูจะไม่ถามว่ามึงอยากเป็นมั้ย เพราะมึงต้องเป็นและเพราะมึงเป็นมากกว่านั้นแล้วด้วย”

 

“แต่ที่กูพูดกูอยากจะให้จำเอาไว้แค่คำๆเดียว..มึงเป็นแฟนกู มึงคือของกู และถ้าใครยุ่งกับคนของกู..

 

“ดวงมึงคงถึงฆาตแล้ว

 

ฮงวอนหันไปยื่นไมค์คืนให้กับเจโน่ก่อนจะเดินลงจากเวทีแล้วตรงไปที่ๆมาร์คนั่งอยู่ก่อนจะกระตุกแขนให้คนที่นั่งอยู่ลุกขึ้นแล้วพาเดินออกไปข้างนอก มาร์คเดินตามอีกคนมาทั้งๆที่ก้มหน้า ก็คนมันเขินนี่..

 

“มะลิ..

 

“ที่จริงคือเอ่อกูมีนี่ให้ด้วยอ่ะ..แต่ไม่กล้าให้ในนั้นว่ะ มันเขินอ่ะ”

 

ฮงวอนยื่นของที่เตรียมมาให้มาร์ค มาร์คเงยหน้าขึ้นมองของในมือฮงวอนดอกแอสเทอร์หนึ่งช่อคือสิ่งที่อยู่ในมือฮงวอน มาร์ครับมาก่อนจะก้มหน้าเหมือนเดิม

 

“ใจคอจะเอาแต่ก้มหน้าหรอวะ?”

 

“แล้วจะให้เราทำยังไงเล่า! เราเขิน..

 

“รู้ความหมายดอกแอสเทอร์มั้ย? กูภาวนาให้มึงรู้นะ”

 

“แต่ขอโทษนะฮงวอนเราไม่รู้อ่ะ”

 

ฮงวอนถอนหายใจเบาๆก่อนจะเกาต้นคอเขินๆ ถ้าอีกคนไม่รู้เขาก็ต้องบอกใช่มั้ยล่ะ ก็นะ

 

“ความหมายคือถ้าเอาดอกแอสเทอร์ให้ใครหมายถึง..

 

“กูรักแล้วก็พึงพอใจในคนนั้นเข้าแล้ว”

 

มาร์คพอได้ยินความหมายจากอีกคนหน้าก็ยิ่งแดงขึ้นไปกันใหญ่ ถ้าเขาเป็นไอติมเขาคงละลายไปอยู่กับพื้นแล้ว ตอนนี้ทั้งมาร์คและฮงวอนต่างเงียบอยู่กับความเขินของตัวเอง ก่อนที่ฮงวอนจะตัดสินใจพูดขึ้นมา

 

“รักนะครับ..แฟน”

 

…….

 

“เราก็รักแฟนเหมือนกัน..

 

“กูขอชื่อ”

 

“ฮงวอน!

 

“จ๋า พูดเร็ว”

 

…….

 

….

 

..

 

“มาร์คก็รักฮงวอนเหมือนกัน”

-----------------------------------------------------------------------------------------------

ใครคิดจะข้ามทอร์คเรา หยุดเลยค่ะ!!!!!!!!!!!!!!!! กลับมาเลย

Talk ในที่สุดเรื่องนี้ก็จบลงเนาะ และเราจะแจ้งทีเดียวเลยนะคะ อ่านกันด้วยนะคะ5555 อย่างแรกเลยคือหลังจากจบมะลิแคนาดาเราแต่งของจอห์นจุนต่อนะคะแล้วแฮชแท็กก็คือ#หมีแคนาดา เด้อ เราบอกแล้วนะคะอย่ามาบอกว่าช่วยแต่งจอห์นจุนต่อนะ อันนั้นจะงอนแบบจริงจังนะพูดเลอออ สองคือมะลิแคนาดารวมเล่มนะคะ ตอนนี้เรากำลังจัดการอยู่ ตั้งตารอคอยกันด้วยเนอะ เพราะเราคิดว่าอาจจะเปิดแค่รอบเดียว! ไม่มีรีปริ้น! แต่ก็แค่คิดนะคะ5555555 เดี๋ยวแบบฟอร์มจะมาเร็วๆนี้แหละค่ะ ช่วยรอกันหน่อยเนอะ ในระหว่างนั้นใครที่อยากติดตามผลงานของเราก็มีเรื่องgamblingของบังมาร์คอยู่นะคะ(บังแจมินxมาร์คลี) ขอบคุณรีดเดอร์ทุกคนที่ชอบฟิคเรื่องนี้ช่วยคอมเม้นท์และสกรีมแท็กเป็นกำลังใจให้เรา ขอบคุณหลายๆคนที่แวะมาคุยกันบ้างในทวิตเตอร์นะคะ เราเหงามากเลย55555 ขอขอบคุณจริงๆเน้อออออ เอาไว้เจอกันใหม่ในอีกไม่นานนี้นะคะ จุ๊บๆ


*สำหรับคนที่ขอฟิคฮงมาร์คอีกเรื่อง...จุดพลุค่ะ ไปค่ะไปอ่านอันนี้รอรายละเอียดเล่มมะลิแคเด้ออออ อย่าลืมเก็บเงินด้วยนะคะ!!

ฮงวอนไม่ชอบเด็ก

 


(c)              Chess theme      
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,321 ความคิดเห็น

 1. #5222 chantanitzz (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 23:57
  ฮือออออ เขินมากเลยอะ ต่อหน้าครนับร้อยเลย จะน่ารักไปไหนเนี่ยโอ๊ยยยย
  ขอบคุณที่แต่งฮงมาร์คนะคะ ชิปเปอร์มีชีวิตอยู่ต่อได้เพราะคุณเลย ฮือออออ
  #5,222
  0
 2. #4999 playboyboy12 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 18:30
  ใจหายมากๆเลย พออ่านมาถึงตอนจบแล้ว T____T ขอบคุณไรท์นะคะที่แต่งเรื่องนี้ขึ้นมา มันน่ารักมากๆ เราโคตรชอบเลย มะลิน่ารักไงก็น่ารักงั้น ส่วนฮงวอนขี้หึงยังไงก็ขี้หึงอย่างนั้นเหมือนกัน เป็นเรื่องที่อ่านแล้วยิ้มกับหัวเราะตามทุกตอนเลยย
  #4,999
  0
 3. #4934 tawanwadb (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 14:01
  รักไรท์เลย คือเป็นนิยายที่อ่านแล้วยิ้มตลอดทั้งเรื่อง ไม่มีดราม่าเลย เนื้อเรื่องน่ารัก มีแต่เขิลกับเขิล หมดไปเท่าไรกับคำว่าเขิล ฮรือออ รัก รัก รัก
  ขอกอดไรท์หน่อย
  #4,934
  0
 4. #4933 tawanwadb (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 13:58
  ใจเต้นรัวๆ
  #4,933
  0
 5. #4932 tawanwadb (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 13:57
  โอ้ยยยย อินี่แบบเขิลจนแบบจะมุดแผ่นดินหนีแล้วอ่ะ กรี๊ดดดดดดดด ถ้าชั้นอยู่ในสถานการณ์นั้นคงแบบกองไปอยู่กับพื้นตั้งแต่ฮงวอนพูดความในใจ ฺฮรืออออ ตายอย่างสงบศพสีชมพุวววว แบบอ่านไปหัวใจเต้นเร็วมากกกกก
  #4,932
  0
 6. #4799 yoky_yosita (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 14:57
  อยากได้แฟนแบบฮงวอนนนนนนน ฮื่ออออ
  #4,799
  0
 7. #4760 Cy_lighter (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 08:57
  เขินมากค่ะ ฮื้อออ
  #4,760
  0
 8. #4731 k_kan (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 07:17
  จอห์นจุน กรี๊ดดดดด
  #4,731
  0
 9. #4661 mbbjsk_ (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 17:08
  กรีดร้องไปให้สุดเสียงค่ะ! ฮื่อเขินมากมายก่ายกอง เขินแบบเปลืองมากมาย
  #4,661
  0
 10. #4650 bebean24 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 16:01
  ขอบคุณเรือผีที่ทำให้เขินขนาดนี้ ขอบคุณไรท์ด้วยค่ะ ดีงามมมม รอเรือผีที่ไม่มีกัปตันอยู่นะคะ5555
  #4,650
  0
 11. #4644 dream_dreammm (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 15:38
  เขินนนนน///
  #4,644
  0
 12. #4642 Maylyzstk (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 15:34
  หื้ออ ขอบคุณนะคะที่แต่งมา
  #4,642
  0
 13. #4628 mmmmay2311 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 10:10
  ขอบคุณนะ
  #4,628
  0
 14. #4627 Toeypcnm7 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 08:40
  เขินมาก..ฮงวอนเป็นผู้ชายคนนึงที่น่ารักมากมายพยายามเรียนภาษาอังกฤษเพื่อไปร้องเพลงให้แฟน..นี่เป็นมะลิคงก้มหน้าเขินไม่ต่างกันทำไงได้มะลิเค้าได้แฟนดีๆจริง /ขอบคุณที่แต่งฟิคเรื่องนี้นะคะไรท์ รักเสมอ จะเก็บตังรออ ^_^
  #4,627
  0
 15. #4626 liveoverletter (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 00:26
  ...เขินมาก เขินจนบิดแล้ว เขินกว่ามาร์คลีก็เรานี่เองแหละ แต่ก็ไม่อยากให้จบ ฮือออ ชอบมากกกก เป็นเราจะมุดดินหนีไปเลย ทำเขินเกินไป โอ้ยยยย ฮงวอน เลี่ยนอะ แต่เราชอบนะ อิอิ <3
  ...ตอนแรกว่าจะเลื่อนทอร์คแล้ว แต่ใจมันให้อ่าน 555555 รอหมีแคนาดาค่ะไรท์ ><
  ...ถ้ารวมเล่ม! เราก็อยากจะซื้อออออ //มีความอย่าลืมเก็บเงิน ฮืออออ นั่นแหละประเด็น ไอด้อนท์แฮฟมันนี่ อะยูวว TT *ทุบกระปุกนับเหรียญแปปค่ะ...

  ...ขอบคุณที่แต่งจนจบค่ะ ^^
  #4,626
  0
 16. #4625 mominamijung (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 23:57
  ฮงวอนจบแบบเล่นใหญ่มาก เอาอย่างงี้เลยเนอะ กลางหอประชุมกันไปเลย เขินแทนมะลิเลยเนี่ย หวานกันไม่แคร์เพื่อนเล้ยย ดีใจที่จะได้อ่านจอห์นจุนต่ออะไรท์ดีมากก นี่ยังตลกตัวเองไม่หาย จู่ๆมาจิ้นคู่นี้ได้ไง แล้วดันชอบมากด้วย จะติดตามผลงานไรท์ต่อไปนะคะ ขอบคุณสำหรับมะลิแคนาดาที่น่ารักแล้วก็ดีต่อใจแบบนี้ด้วย ขอบคุณค่ะ
  #4,625
  0
 17. #4624 pang11809 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 18:59
  ????????????????????????????????
  #4,624
  0
 18. #4623 pang11809 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 18:58
  น่ารัก เขินๆๆ -////-
  #4,623
  0
 19. #4622 MewV (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 18:24
  สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกเลยไรท์ ไม่อยากให้จบเลย;_;
  #4,622
  0
 20. #4621 sawassdeethai (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 17:44
  จบแบบเขินๆ จบแบบงานดี จบแบบไม่ม่า จบแบบน่าอ่านอีกรอบ และ จบแบบ ควรมี ss2 เพราะอยากเปย์ไว้เป็น ss คือฟิคเรื่องนี้ ฮอลล ชอบผลงานไรท์นะคะ นอผลงานใหม่ของไรท์อยู่ ว่าแต่หวังว่าจะยังแต่งฟิค hongmark อยู่นะค้า ^_^
  #4,621
  0
 21. #4620 The-Bonnie-07 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 15:13
  เขิลลลลลลลลลลลลลลลลลล อยากมีผู้มาทำแบบนี้ให้บ้างงงงงงงงงงง!!!!
  #4,620
  0
 22. #4619 lingling_13 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 13:48
  จบแล้วหรอ... T T
  #4,619
  0
 23. #4618 SWEETYZ_HHCB (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 13:01
  วี้ดดดดด น่ารักสุด เขินอ่าาา>< จะติดตามเรื่องต่อไปเด้ออ
  #4,618
  0
 24. #4617 numing (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 11:54
  กรี้ดดดดด น่ารักกก เรื่องใหม่ก็น่าติดตามมม
  #4,617
  0
 25. #4616 MAYK9301 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 11:35
  เรื่องนี้ทำให้เขินได้แทบทุกตอนอ่ะ เสียดายจบแล้ว
  #4,616
  0