การเกิดใหม่ของมาดาระที่ต่างโลกในถานะผ.อ.โรงเรียนนินจา

หลังจากมาดาระได้สิ้นใจในโลกนินจาแล้วเขาได้ถูกส่งไปต่างโลกไปในถานะผ.อ.โรงเรียนนินจา

ยอดวิวรวม

588

ยอดวิวเดือนนี้

160

ยอดวิวรวม


588

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


35
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ก.ค. 64 / 22:30 น.
นิยาย ԴͧҴзҧš㹶ҹм..ç¹Թ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำตัวละคร

อุจิวะ มาดาระ

 
ประวัติMadara Uchiha ( มาดาระ อุจิวะ ) เป็นผู้นำในตำนานของตระกูลอุจิวะ เขาก่อตั้งหมู่บ้านโคโนฮะ ร่วมกับเพื่อนสมัยเด็กและคู่แข่ง ฮาชิรามะ เซนจู ด้วยความตั้งใจที่จะเริ่มต้นยุคแห่งสันติภาพ เมื่อทั้งสองตกลงกันไม่ได้ว่าจะบรรลุสันติภาพได้อย่างไรพวกเขาจึงต่อสู้เพื่อควบคุมหมู่บ้านความขัดแย้งที่จบลงด้วยการตายของมาดาระ อย่างไรก็ตามมาดาระเขียนการตายของเขาใหม่และเข้าไปซ่อนตัวเพื่อทำงานตามแผนของตัวเอง ไม่สามารถทำมันให้สมบูรณ์ในชีวิตตามธรรมชาติของเขาได้เขาฝากความรู้และวางแผนให้โอบิโตะอุจิวะไม่นานก่อนที่เขาจะเสียชีวิต หลายปีต่อมามาดาระจะฟื้นขึ้นมาเพียงเพื่อเห็นว่าแผนการของเขาถูกทำลายและในที่สุดและในที่สุดก็ตระหนักถึงความผิดพลาดของวิธีการของเขาและแก้ไขกับฮาชิรามะก่อนที่เขาจะเสียชีวิตในที่สุด

Abilities ( ความสามารถ )

มาดาระเป็นหนึ่งในชิโนบิที่มีพรสวรรค์มากที่สุดในประวัติศาสตร์ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นสมาชิกที่แข็งแกร่งที่สุดของตระกูลอุจิวะในช่วงชีวิตของเขาแม้จะเสียชีวิตไปหลายสิบปีก็ตามเขาเป็นเด็กอัจฉริยะที่ฆ่าเซ็นจูที่เป็นผู้ใหญ่หลายคนก่อนที่เขาจะปลุกเนตรของเขา ประวัติศาสตร์จำเขาได้ว่าเป็นคนเดียวที่สามารถแข่งขันกับฮาชิรามะเซ็นจูซึ่งเป็น “เทพเจ้าแห่งชิโนบิ” และผลักดันเขาไปสู่ขีด จำกัด ที่แท้จริงเมื่อโอบิโตะเริ่มปฏิบัติการภายใต้ชื่อของมาดาระความกลัวในอำนาจของมาดาระได้บังคับให้ห้าประเทศชิโนบิผู้ยิ่งใหญ่และ ดินแดนแห่งเหล็กที่เป็นกลางเพื่อรวมกลุ่มกันและจุดชนวนสงครามโลกชิโนบิครั้งที่สี่โดยซึนาเดะอุทานว่าชื่อของมาดาระคือพลัง หลังจากที่เขากลับมาจากความตายและการได้มาจาก Wood Release มาดาระมีพลังมากพอที่จะเอาชนะคาเงะทั้งห้าได้ในครั้งเดียวและต่อมาสัตว์ร้ายเก้าหางหลังจากขโมยจักระของคุรามะ จากพันธมิตรชิโนบิ พร้อมกับจักระเซ็นจุทสึของฮาชิรามะและเข้าสู่โหมดเซียน

Chakra and Physical Prowess ( จักระและฤทธิ์ทางกาย )

มาดาระเกิดมาพร้อมกับจักระที่ทรงพลังมากซึ่งอธิบายว่าทั้งเก้าหางและโทบิรามะเซ็นจูนั้นเหม็นและชั่วร้ายมากส่วนหนึ่งเป็นเพราะเขาได้รับจักระของอินดรามา การสงวนจักระขนาดใหญ่ของเขาทำให้เขาสามารถต่อสู้ได้อย่างไม่หยุดพักเป็นเวลายี่สิบสี่ชั่วโมงก่อนที่จะล่มสลายและในวัยชราของเขาให้เรียกรูปปั้นปีศาจแห่งเส้นทางรอบนอกจากกรงในดวงจันทร์เขามีทักษะในการควบคุมจักระเนื่องจากเขาสามารถใช้เทคนิคที่ซับซ้อนได้ ด้วยตราประทับมือเดียว เขายังสามารถดูดซับและประสานจักระเซ็นจุทสึกับของเขาเองได้อย่างรวดเร็วและเข้าสู่โหมดเซียนโดยใช้ใบหน้าฮาชิรามะ บนหน้าอกของเขาแม้ว่าจะไม่มีการฝึก เซ็นจุทสึ มาก่อนก็ตามนอกจากนี้เขายังสามารถกระจายจักระของเขาได้อย่างเท่าเทียมกันท่ามกลางโคลนไม้ยี่สิบห้าชิ้น มีพลังเพียงพอที่จะเป็นภัยคุกคามต่อคาเงะทั้งห้า

แม้ว่าเขาจะใช้นินจาเป็นหลัก แต่มาดาระก็เชี่ยวชาญด้านไทจุสึอย่างไม่น่าเชื่อ ในระหว่างการเผชิญหน้ากับฝ่ายที่สี่เขาเอาชนะคู่ต่อสู้หลายร้อยคนด้วยไทจุสึปลดอาวุธและหลบการโจมตีจากหลายทิศทาง เขาสามารถโจมตีด้วยความแม่นยำก่อนที่คู่ต่อสู้ของเขาจะตอบสนองและเอาชนะบุคคลได้สองเท่า เขาเร็วพอที่จะโจมตีนารูโตะที่อยู่ในโหมดเซียนและเมื่อเขาใช้โหมดเว๊ยน ผ่านใบหน้าฮาชิรามะ บนหน้าอกของเขาพร้อมกับจักระคุรามะที่เขาขโมยมาจากพันธมิตรชิโนบิเขาสามารถขับไล่สัตว์หางทั้งเก้าและหลบ Flying Thunder God Slash ผ่านความสามารถในการรับรู้ของเขาเองรวมกับความสามารถในการรับรู้ที่โหมดเซียนมอบให้ ในขณะที่ใช้โหมดเซียน ความอดทนต่อความเจ็บปวดของ มาดาระนั้นสูงเนื่องจากเขาไม่สะดุ้งจากการที่ซาสึเกะแทงแขนขวาของเขาการโจมตีของสัตว์หางหรือจากการสูญเสียแขนของเขา

Body Modifications ( การปรับเปลี่ยนร่างกาย )

เมื่อมาดาระกลับชาติมาเกิดคาบูโตะยาคุชิได้ปรับเปลี่ยนให้เขาเป็น นอกจากนี้ความสามารถที่เขามีในวัยชราตอนนี้ยังปรากฏอยู่ในร่างกายที่อายุน้อยกว่า นอกจากนี้ใบหน้าของฮาชิรามะ ซีดยังมีอยู่ในบริเวณหน้าอกด้านซ้ายของมาดาระซึ่งทำให้เขาสามารถรักษาอาการบาดเจ็บส่วนใหญ่ได้ในไม่กี่วินาทีและช่วยให้เขาใช้ Wood Release ได้สำหรับการบาดเจ็บที่รุนแรงเช่นการตัดแขนขามาดาระสามารถแทนที่แขนขาของเขาด้วยวัสดุได้ จากร่างของ White Zetsu จากการมีเซลล์ของฮาชิรามะในร่างกายของเขา มาดาระได้รับพลังชีวิตเพียงพอที่จะไม่ตายในทันทีจากการที่สัตว์หางทั้งหมดและรูปปั้นปีศาจแห่งเส้นทางรอบนอกสกัดออกจากร่างกายของเขา

Ninjutsu ( นินจุทสึ )

มาดาระมีความเชี่ยวชาญในรูปแบบนินจุทสึที่หลากหลาย: เขาสามารถใช้จูอินจุสึที่มีพลังมากพอที่จะ จำกัด การกระทำของเป้าหมายซ่อนตัวในพื้นผิวเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายและสำรวจในสนามรบโดยไม่มีใครสังเกตเห็นและด้วยการใช้เทคนิค โคลนเงา อย่างไม่เป็นธรรมปลอมความตายของเขา โดยให้ร่างโคลนทำหน้าที่เป็นศพของเขาในอะนิเมะมาดาระได้แสดงความสามารถในการลอยตัว

มาดาระเป็นเซ็นเซอร์ที่เชี่ยวชาญสามารถตรวจจับประเทศที่เป็นเอกลักษณ์ของจักระของคนอื่น ๆ ที่อยู่ห่างออกไปตรวจสอบกลุ่มของบุคคลและลักษณะของ ขีดจำกัดสายเลือดของพวกเขาและแม้แต่แยกแยะสายพันธุ์ เมื่อขยายด้วยโหมดเซียน เขาสามารถต่อสู้ในขณะที่ตาบอดได้ด้วยการค้นหาเป้าหมายและหลบหลีกการโจมตีผ่านการรับรู้ทางประสาทสัมผัสของเขา

Bukijutsu ( อาวุธ )

มาดาระสามารถใช้อาวุธได้หลายอย่างเช่นชูริเคนยักษ์คามะโซ่ที่มีน้ำหนักคุซาริกามะและชูริเคนแบบถือด้วยมือ นอกจากนี้เขายังแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการใช้ดาบในขณะที่ต่อสู้กับส่วนที่สี่ อาวุธที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเขาคือ gunbai ซึ่งเขาสามารถป้องกันตัวเองและเปลี่ยนเส้นทางการโจมตีหรือใช้มันเหมือนคทาหรือไม้ตีพริกเขาสามารถเฉือนผ่านรากขนาดยักษ์ของต้นไม้สิบหางด้วยมัน

Nature Transformation ( การเปลี่ยนแปลงธรรมชาติ )

มาดาระสามารถใช้การเปลี่ยนแปลงของธรรมชาติพื้นฐานทั้งห้าได้เช่นเดียวกับการปลดปล่อยหยิน – หยางอุจิวะเขามีความสัมพันธ์ตามธรรมชาติกับการปลดปล่อยไฟโดยสามารถสร้างกำแพงเปลวไฟขนาดใหญ่ที่ต้องการให้ผู้ใช้ Water Release หลายคนขับไล่กัน ยิงลูกไฟรูปมังกรหรือปิดบริเวณที่มีขี้เถ้าเพื่อทำหน้าที่เป็นสโมคสกรีนในอะนิเมะมาดาระสามารถสร้างลมกระโชกแรงด้วยกันไบของเขาเพื่อขับไล่ทั้งหมวด ต่อมาในชีวิตของเขาเขาใช้ Yin – Yang Release เพื่อขยาย White Zetsu และเทความตั้งใจของเขาลงในเครื่องรับสีดำซึ่งสามารถ จำกัด และควบคุมเป้าหมายได้

หลังจากปลูกถ่าย DNA ของฮาชิรามะซึ่งต่อมาคาบูโตะได้รับการต่อยอดเพิ่มเติมแล้วมาดาระก็สามารถใช้ Wood Release ซึ่งเป็นส่วนผสมของน้ำและจักระที่เป็นธรรมชาติของโลกได้โดยทักษะของเขานั้นเทียบได้กับตัวของฮาชิรามะเขาสามารถสร้างต้นไม้ที่มีดอกขนาดมหึมาที่สามารถสร้างศัตรูได้ โคลนไม้ที่หมดสติและมังกรไม้ซึ่งสามารถมัดเป้าหมายและระบายจักระของพวกเขาได้ด้วยเซลล์ของฮาชิรามะ มาดาระยังสามารถสร้างรากเพื่อเชื่อมต่อและได้รับการควบคุมสิบหางอย่าง จำกัด หลังจากกลายเป็นจินชิริกิของสิบหางเขาก็เป็น แสดงโดยใช้ Yin Release เพื่อสร้างสายฟ้าและ Storm Release ซึ่งเป็นส่วนผสมของน้ำและจักระที่มีลักษณะสายฟ้า – เพื่อสร้างลำแสงพลังงานที่สามารถตัดผ่าน Six Paths Rods ได้แม้จะมีพลังของ Wood Release แต่มาดาระก็ดูเหมือนจะไม่ใช้มันเว้นแต่ เขากำลังเล่นกับคู่ต่อสู้ของเขาหรือถ้าเขาต้องการมันเป็นทางเลือกสุดท้ายในการควบคุมสัตว์ร้ายหาง

Dōjutsu ( โดจุสึ )

Sharingan ( เนตร )

มาดาระปลุกเนตรของเขาตั้งแต่ยังเป็นเด็กโดยมีโทโมเอะหนึ่งคนในแต่ละตา เมื่อถึงวัยผู้ใหญ่เนตรของเขาได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่และมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ความเชี่ยวชาญของมาดาระเหนือเนตรเหนือกว่าสมาชิกคนอื่น ๆ ในตระกูลอุจิวะในช่วงชีวิตตามธรรมชาติของเขา มีเพียงเขาเท่านั้นที่สามารถบอกความแตกต่างระหว่างเงาหรือโคลนไม้กับของดั้งเดิมได้ด้วยการสบตาสั้น ๆ มาดาระสามารถวางเป้าหมายไว้ใต้เก็นจุสึและทำให้เป็นอัมพาตหรือส่งข้อมูลได้ เขาสามารถดักจับเก้าหางและเรียกมันมาเป็นเครื่องมืออันทรงพลังในการต่อสู้ ด้วยการเขียนโปรแกรมดวงตาข้างหนึ่งของเขาเพื่อกระตุ้นอิซะนะงิหลังจากการตายของเขาเขาสามารถเปลี่ยนแปลงความเป็นจริงและทำให้ตัวเองฟื้นคืนชีพได้

Mangekyou Sharingan ( เนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุปผา )

มาดาระและอิซึนะน้องชายของเขาเป็นอุจิวะคนแรกที่ได้ปลุกพลังเนตรวงแหวน มาดาระรู้เกี่ยวกับเทคนิคกระจกเงาหมื่นบุปผาของผู้ใช้คนอื่นและยังสามารถแยกแยะกลไกของเทคนิคเหล่านี้ด้วยการสังเกตสั้น ๆ หลังจากขโมยเนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุปผาของ ฮาตาเกะ คาคาชิ เขาก็สามารถใช้คามุยกับตัวเองได้ทันที เมื่อสายตาของเขาแย่ลงจากการใช้งานมากเกินไปเขาจึงเปลี่ยนดวงตาเดิมของเขาเป็นของอิสึนะฟื้นฟูการมองเห็นของเขาและได้รับเนตรนิรันดร์เนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุปผา”โทโมเอะตัวตรง” ของเนตรนิรันดร์เนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุปผาทำให้เขาเคลื่อนไหวได้คล่องเมื่อต่อสู้

หลังจากปลุกทั้งกระจกเงาหมื่นบุปผาของเขา มาดาระก็สามารถใช้ซูซาโนโอะได้ โครงกระดูกสามารถทนต่อแรงของราเซนแกนและลูกใหญ่พิเศษและเขาสามารถผลิตซูซานูที่มีขาได้ ซูซาโนะของเขาถือใบมีดลูกคลื่นสองถึงสี่ใบที่สามารถโยนและควบคุมได้จากระยะไกลเขายังสามารถใช้ยาซากะมากาทามะที่มีขนาดแตกต่างกันได้ เมื่อผลิตเต็มที่ มาดาระจะโฉบเข้าไปในซูซาโนโอะเพื่อให้เขามีการเคลื่อนไหวที่หลากหลายมากขึ้น

หลังจากที่ได้รับ เนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุปผานิรันดร์ สามารถ “ทรงตัว” ซูซาโนโอะให้อยู่ในร่างที่สมบูรณ์ได้ทำให้มันมีลักษณะคล้ายกับ tengu ที่มีเกราะด้านนอกซึ่งแทบจะไม่สามารถเข้าถึงได้แขนคู่รองที่ใช้ดาบคาทานาหุ้มเกราะซึ่งสามารถใช้เพื่อแบ่งภูเขาออกเป็นสองส่วนได้ คลื่นกระแทกตามตัวเขาเองพลังของมันเทียบได้กับสัตว์หางและไม่มีใครบอกว่าจะมีชีวิตอยู่เพื่อดูมันเป็นครั้งที่สอง ร่างสมบูรณ์ของมาดาระซูซาโนะโอะใช้อาวุธรองในการโจมตีและป้องกันมากกว่าการบิน เขายังสามารถสร้างซูซาโนะโอะของเขาให้เป็นชุดเกราะของคุรามะซึ่งเสริมความสามารถของพวกเขา

Rinnegan ( เนตรสังสาระ )

หลายปีหลังจากผสมตัวเองเข้ากับ DNA ของ ฮาชิรามะ และผสมจักระของ Indra และ Asura โดยไม่รู้ตัวเนตรของมาดาระ ได้พัฒนาเป็นรินเนกัน ในฐานะเจ้าของเดิมของดวงตามีเพียงเขาเท่านั้นที่สามารถใช้มันให้มีพลังสูงสุดได้เขาสามารถสลับระหว่างโดจุสึทั้งสองได้ ด้วยรินเนกัน มาดาระสามารถใช้ความสามารถทั้งหมดของเทคนิคหกเส้นทางเช่นเส้นทาง Preta เพื่อดูดซับจักระและเส้นทางเทวะเพื่อแสดง ชิบาคุ เท็นเซย์ เขายังสามารถใช้เส้นทางด้านนอกเพื่อสร้างโซ่จักระที่สามารถยับยั้งทั้งเก้าได้ สัตว์หาง และตัวรับสีดำสำหรับวัตถุประสงค์ระยะประชิดและเสริมต่างๆ จากการใช้ รินเนกัน กับเนตรของเขา มาดาระสามารถเรียกอุกกาบาตออกมาเพื่อก่อให้เกิดการทำลายล้างอย่างกว้างขวาง

ในขณะที่อยู่ภายใต้การกลับชาติมาเกิดของ Impure World มาดาระไม่สามารถใช้ความสามารถของรินเนกัน ได้อย่างเต็มที่ หลังจากฟื้นขึ้นมาและได้รับหนึ่งในดวงตาที่แท้จริงของเขาเขาสามารถเรียกและควบคุมรูปปั้นปีศาจแห่งเส้นทางรอบนอกผนึกสิบหางไว้ในตัวเองและสร้างเงาที่มองไม่เห็นร่างเพื่อช่วยเขาในการต่อสู้ ในขณะที่มาดาระอยู่ในโหมดเซียน และได้รับการเสริมพลังจากจักระของคุรามะเงานี้มีพลังมากพอที่จะล้มสัตว์ร้ายที่มีหาง ด้วยการเข้าถึงรินเนกันทั้งสองของเขา มาดาระสามารถสร้างเงาได้อย่างน้อยสี่เงาเพื่อช่วยเขา

Rinne Sharingan

ในขณะที่จินชิริกิสิบหางและรินเนกังทั้งสองของเขามาดาระได้เข้าใกล้ดวงจันทร์และปลุกรินเนะเนตรที่หน้าผากของเขาซึ่งเขาสามารถใช้สะท้อนดวงตาไปยังดวงจันทร์ทำให้เขาสามารถเหวี่ยงสึคุโยมิที่ไม่มีที่สิ้นสุดและดักทุกคนที่อยู่ข้างๆ ตัวเองใน เก็นจุทสึ

Jinchūriki Transformations

หลังจากผนึกสิบหางเข้าในร่างกายของเขามาดาระก็สามารถควบคุมสัตว์ร้ายได้อย่างสมบูรณ์ในทันทีซึ่งแข็งแกร่งกว่าตอนที่มันฟื้นขึ้นมาครั้งแรกเนื่องจากมีจักระแปดหางทั้งหมดและอีกครึ่งหนึ่งของจักระของเก้าหางผนึกอยู่ในนั้น ทำให้พลังของเขาถูกสังเกตว่าแข็งแกร่งกว่าของโอบิโตะซึ่งมีเพียงส่วนหนึ่งของจักระแปดและเก้าหางดังนั้นจึงมีเพียงชินโนบิที่ใช้แปดประตูทั้งหมดหรือจักระหกเส้นทางเท่านั้นที่สามารถแข่งขันกับเขาได้ . ในรูปแบบนี้มาดาระสามารถบินได้และความสามารถทางกายภาพของเขาได้รับการปรับปรุงเร็วพอที่จะตอบสนองต่อเทคนิค Flying Thunder God และคามุย และทนทานพอที่จะเอาชีวิตรอดจาก Night Guy แม้ว่าจะแทบจะไม่ หลังจากดูดซับร่างต้นไม้ของสิบหาง พลังในการสร้างใหม่ของเขาสามารถหลีกเลี่ยงการแบ่งส่วนและฟื้นฟูร่างกายของเขาทำให้เขาประกาศตัวเองว่าเป็นอมตะ นอกจากนี้เขายังสามารถใช้พลังงานจากธรรมชาติเพื่อปรับปรุงเทคนิคต่างๆของเขาได้เช่นเดียวกับการร่าย Infinite Tsukuyomi and God: Nativity of a World of Trees หลังจากที่เขาปลุก Rinne Sharingan

ด้วยการเปลี่ยนแปลงของเขา มาดาระได้รับ Truth-Seeking Balls ที่ลอยอยู่ข้างหลังเขาในรูปแบบวงกลมซึ่งประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาติขั้นพื้นฐาน 5 แบบและการปลดปล่อยหยิน – หยางจักระของพวกเขามีความยืดหยุ่นสูงและมีความหลากหลายซึ่งเขาสามารถใช้มันได้สูง ขีปนาวุธความเร็วอุปสรรคป้องกันและอาวุธต่างๆเช่นชาคุโจด้วยการปลดปล่อยหยิน – หยางลูกบอลสามารถทำให้นินจุตสึทั้งหมดเป็นโมฆะที่พวกเขาสัมผัสด้วย

Intelligence

ประสบการณ์หลายปีของมาดาระในสนามรบทำให้เกิดความเฉลียวฉลาดเชิงกลยุทธ์ เขาสามารถคิดค้นวิธีการต่างๆได้อย่างรวดเร็วและสามารถเปลี่ยนแนวทางได้ทันที ยิ่งเขาใช้เวลาต่อสู้กับคู่ต่อสู้คนใดคนหนึ่งนานขึ้นเขาก็ยิ่งต้องการกลยุทธ์สำรองน้อยลงเนื่องจากในที่สุดเขาก็สามารถคาดเดาได้ว่าพวกเขาจะทำอะไรและระบุจุดอ่อนตามตัวอักษรหรือทางจิตวิทยาเพื่อใช้ประโยชน์ เขาสามารถสร้างและตรวจสอบทฤษฎีใด ๆ ที่เขาคิดขึ้นโดยใช้รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ นอกเหนือจากความสามารถในการปรับตัวที่แท้จริงของเขา มาดาระยังมีความรู้เกี่ยวกับบุคคลและความสามารถที่หลากหลายดังนั้นจึงสามารถระบุเทคนิคเมื่อใช้และตอบสนองกับตัวนับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับพวกเขา

นักวิจัยเขาได้ทดลองและเพาะปลูกดอกไม้โคลนผ่านรูปปั้นปีศาจแห่งเส้นทางภายนอกและจากนั้นเขาได้สร้างระบบช่วยชีวิตสำหรับตัวเขาเอง เขามีความรู้ทางการแพทย์มากพอที่จะปลูกถ่ายดวงตารักษาอาการบาดเจ็บรุนแรงและสามารถแทนที่ส่วนต่างๆของร่างกายที่ถูกทำลายด้วยสสารไวท์เซ็ตสึ

เว็บไซต์อ้างอิง

มาดาระ อุจิวะ - Madara Uchiha ประวัติตัวละครจากอนิเมะชื่อดัง นารูโตะ

http://naturo-mag.com › Main › มาดาระ อุจิวะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 KhimKorkanok (จากตอนที่ 1)
  1 ส.ค. 64 / 22:43 น.
  อห.เอา โอ...บิโตะไปด้วย+พลังที่พระเจ้าให้(ยัด)=ก่อสงครามโลกอีกครั้งได้<( ̄︶ ̄)>
  #1
  2
  • #1-1 Alte-nemisit-4 (จากตอนที่ 1)
   2 ส.ค. 64 / 11:01 น.
   ใจเย็นครับพี่น้อง
   #1-1
  • #1-2 Alte-nemisit-4 (จากตอนที่ 1)
   2 ส.ค. 64 / 11:03 น.
   เรื่องนี้มาดาระเป็นคนดีแล้ว
   #1-2