นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ยอดวิวรวม

33

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


33

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 เม.ย. 64 / 12:36 น.
นิยาย Love belong with You

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องย่อ

ไอริน สาวมหาลัยปี 2 ธรรมดาๆ วันหนึ่งเธอได้รับโอกาสได้ไปเรียนแลกเปลี่ยนที่เมืองซูริค สวิตเซอร์แลนด์ แต่เธอต้องเป็นรูมเมดกับชายหนุ่มสุดหล่อที่ชื่อ "เวนิส" ซึ่งเป็นคนที่เธอแอบชอบตอน.ปลาย!! ตอนนั้นเขาเป็นคนที่เย็นชาสุดๆ แต่ตอนนี้เขาดูใจดีขึ้นมากจนไอรินแอบหวั่นไหว.. แล้วเธอจะทนต่อความรู้สึกนี้ได้มั้ยนะ? พบกับเรื่องราวสุดโรแมนติกท่ามกลางสายลมหนาวแห่งสวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนในฝันของหลายคน


ตัวละคร

** เวนิส

** หนุ่มหล่อสุดฮ็อตประจำคณะ เป็นคนฉลาดมาก มีนิสัยที่ค่อนข้างเย็นชา แต่ก็เป็นคนจริงใจ ไม้ประสีประสาเรื่องความรัก เขาเป็นคนรักสันโดษ เป็นคนชอบหาสิ่งใหม่ๆทำอยู่เสมอ


** ไอริน

** สาวสวยประจำคณะ เธอไม่เคยสนใจผู้ชายคนไหนที่มาจีบเธอเลย เพราะยังฝังใจกับรักตอนม.ปลาย.. เป็นคนน่ารักสดใส รักการเดินทาง แต่เธอไม่ค่อยมีความรู้ด้านการท่องเที่ยวเอาซะเลย..


** เจสซี่ 

** สาวน้อยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน หนึ่งในกลุ่มนักศึกษาแลกเปลี่ยน เป็นคนมั่นใจในตัวเอง กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก


** กร

** หนึ่งในกลุ่มนักศึกษาแลกเปลี่ยน เขาเป็นคนที่บุคลิกดี ดูสมาร์ท เขาเป็นลูกคุณหนูที่พ่อแม่ตามใจ เลยมีนิสัยที่อยากได้อะไรก็ต้องได้


** แจน

** หนึ่งในกลุ่มนักศึกษาแลกเปลี่ยน เธอเป็นคนที่ตั้งใจเรียนมาก เธออยากทำให้พ่อแม่ภูมิใจในตัวเธอบ้าง เธอเป็นคนที่มีภาวะผู้นำสูง แต่ก็เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย


** บลุ๊ค

** เขาเป็นเด็กเนิร์ดไม่ค่อยเข้าสังคม เขามีคุณพ่อที่ชอบกดดันเรื่องการเรียน เขาเลยดูเป็นเด็กเก็บกด ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง


** Mr.Danny

** อาจารย์ผู้ดูแลกลุ่มนักศึกษาแลกเปลี่ยน เป็นคนใจดี พูดคุยกับเด็กๆได้ทุกเรื่อง


** พี่นัท

** คู่หมั้นของไอริน เขาไม่ถูกกับเวนิสมาตั้งแต่เด็ก 


คุยกับนักเขียน

สวัสดีครับ ผมแนะนำตัวไปแล้วในคุยกับนักเขียนเรื่อง In a Relationship of Friend เพราะงั้นผมจะไม่แนะนำตัวซ้ำนะครับ สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมตั้งใจเขียนมากๆ ส่วนตัวเป็นคนชอบประเทศสวิตเซอร์แลนด์อยู่แล้ว เลยอยากเขียนเรื่องราวอะไรบางอย่างเกี่ยวกับประเทศนี้ ก็เลยคิดคอนเซ็ปนักเรียนแลกเปลี่ยนขึ้นมา บอกไว้ก่อนนะครับว่าโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนในเรื่องไม่มีจริง ผมแต่งขึ้นมาล้วนๆ แล้วข้อมูลเกี่ยวกับสวิตเซอร์แลนด์ในเรื่องก็อาจจะไม่เป๊ะขนาดนั้นก็ต้องขออภัยด้วยครับ เพราะส่วนตัวไม่เคยไป.. แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากจะไปดูสักครั้งในชีวิตนะครับ เรื่องนี้ประเด็นหลักจะอยู่ที่ความสัมพันธ์ของพระเอกนางเอก มีเรื่องของประเด็นครอบครัวมาด้วย การไปเรียนแลกเปลี่ยนที่สวิตเซอร์แลนด์ก็เป็นเพียงแค่ฉากหลังที่ทำให้เรื่องราวดูโรแมนติกขึ้น แล้วผมก็จะมีใส่ภาพประกอบเข้าไปเพื่อให้พอเห็นภาพได้บ้าง ยังไงก็ฝากเรื่องนี้ไว้ด้วยนะครับ จะตั้งใจเขียนและหาข้อมูลให้ดีที่สุดครับ 


สารบัญ 4 ตอน อัปเดตล่าสุด 18 เม.ย. 64 / 12:364 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Alone_time

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น