AllJAENFICTION

ตอนที่ 13 : (Rewrite)Shower Cream(JohnJae)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 212
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  7 เม.ย. 60

[สบู่เหลวจยาแจน]???????‘

*ได้แรงบันดาลใจจากSweet_bar แอค @bornforNjae ขอบคุณนะตัวเล็ก~

แล้วคุณจะมองสบู่เหลวไม่เหมือนเดิม หุหุ

NC 18 เปิดให้อ่าน 3 วันเหมือนเดิมจ้า

------------------------------------
สวัสดีครับผมจอง แจฮยอน สมาชิกคนดังของบอยแบนด์ NCT ผมไม่ได้หลงตัวเองนะครับ~ ที่บอกว่าดังเนี้ยคือผมป็อปในหมู่เมนเบอร์ที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะทำอะไรนั้งตรงไหน ผมก็จะโดนตามใจโดนประคบประง่มไม่ห่างจากบรรดาฮยองทั้งหลาย


ยกเว้นก็แต่คนเดียว .........จอห์นนี่ฮยอง


เจ้าของความสูง 184 ซม.ที่อุดมไปด้วยมัดกล้ามแข็งแรงตามแบบฉบับอเมกันบอย ใบหน้าคมคายรูปหัวใจกับดวงตาสีน้ำตาลอ่อนกว่าคนเอเชียทั่วไปหรือจะเสียงทุ้มเข้มเมื่อยามพูดภาษาอังกฤษสำเนียงเมกันจ๋าก็เซ็กซี่ไม่หยอก ผมชื่นชมฮยองชิคาโก้จากใจจริง เพราะผมก็อยากจะมาดแมนแฮนซัมแบบพี่เค้าบ้าง ผมพยายามเข้าหาจอห์นนี่ฮยองเหมือนน้องคนอื่นๆ แต่ไม่รู้ทำไมฮยองตัวสูงเอาแต่เมินผมอยู่คนเดียว กับเมนเบอร์คนอื่นฮยองจะใจดีด้วยแต่ทีกับผมกลับตีหน้ายักษ์ใส่ตลอดจนพักหลังๆมานี้ผมชักกลัวเลยไม่กล้าไปตอแหย่ด้วยอีก


ปัง ปัง ปัง (เสียงทุบประตูห้องน้ำ)"เปิดประตู"

"ผมใช้ห้องน้ำนี้อยู่ ฮยองออกไปใช้ห้องน้ำข้างนอกได้ไหมครับ"
ในขณะที่ผมกำลังจะอาบน้ำตอนเย็น เสียงค็อกประตูก็ดังขึ้นพร้อมกับเสียงจอห์นนี่ฮยอง


"ฉันบอกให้เปิดประตู!"
เสียงจอห์นี่ฮยองเริ่มดังขึ้น ห้องน้ำข้างนอกก็มีทำไมมาขอใช้ห้องน้ำในห้องนอนผมเนี้ย??


"ถ้ายังไม่เปิดฉันจะพังเข้าไปแล้วนะ"
ลูกบิดประตูถูกเขย่าจนผมกลัวมันจะหลุดคามือพี่เค้าออกไปซะก่อน


"ครับๆ เปิดเด๋วนี้ล่ะครับ T^T"

ผมหยิบผ้าเช็ดตัวมาพันตัวเองลวกๆแล้วรีบเดินไปเปิดประตูห้องน้ำก่อนที่จอห์นนี่ฮยองจะทุบมันจนพัง


"ห้องน้ำข้างนอกไม่ว่างหรอครับ?"
ผมเปิดประตูห้องน้ำออกมาก็เจอฮยองตัวสูงตีหน้ายักษ์ใส่เหมือนเดิม สงสัยอีกฝ่ายจะรอนาน เพราะฮยองโกรธหน้าแดงเถือกจนผมกลัว แง๊ผมเบี่ยงตัวหลบเพื่อให้จอห์นนี่ฮยองเข้ามาใช้ห้องน้ำก่อน แต่อีกฝ่ายกลับผลักตัวผมกลับแล้วแทรกตัวตามเข้ามา ตอนแรกผมตกใจเล็กน้อยแต่ที่ตกใจกว่าคือ ฮยองจะล็อกห้องน้ำทำไม??!! ผมยังไม่ได้ออกไปเลย O.o


ผมถูกจอห์นนี่ฮยองดึงตัวเข้าไปกอดตามด้วยการซุกไซซอกคอผมแบบจัดหนัก ผมพยายามดิ้นสู้ แต่ด้วยอุปศักด์ทางกายภาพ(มวลกล้ามและส่วนสูง) ช่างไม่อำนวย สุดท้ายผมก็ต้องสู้ด้วยปากที่ยังเหลือรอดจากการถูกจู่โจม!"อือ~ หยุดน้า ไม่งั้นผมจะร้องให้คนอื่นช่วย!"

คำขู่ของผมเหมือนจะได้ผลเพราะจอห์นนี่ฮยองชะงักนิ่ง ก่อนค่อยๆเลื่อนมากระซิบประโยคชวนช็อกข้างหูผม


"ร้องซิ"
นอกจากคำพูดนั้นจะทำผมใบ้แดกแล้ว เสียงกระซิบทุ้มต่ำของจอห์นนี่ฮยองยังสาปผมให้หน้าเห่อร้อนจนต้องก้มหน้าหนีผมโดนฮยองเชยคางขึ้นมารับจูบพิศอันแสนอ่อนโยน จูบที่สาวๆนับพันถวิ้นหาแต่ทว่าผมกลับได้รับมันมาโดยง่าย ไม่ว่าจะเป็นท่วงท่าการขยับปากดูดดึงเรียวลิ้นของผม หรือจะเป็นฝ่ามือร้อนที่กำลังลูบไล้ไปทั่วผิวกายขาวจนสติผมแตกกระเจิง


มือหนากระตุกชายผ้าเช็ดตัวผมลงไปกองกับพื้นตอนไหนผมก็ยังไงรู้ ฮยองตัวสูงไล่ต้อนผมมาจนมุมที่อาบน้ำโดนที่ปากของเรายังไม่ผละออกจากกัน เค้าผลักผมไปใต้ฝักบัวจัดการเปิดน้ำแล้วถอยออกมาดูผลงานตัวเอง ผมในร่างเปลือยเปล่ายืนกุมของสงวนตัวเองบิดไปมาเพราะความอาย พอจะเดินหนีออกมาจากตรงนั้น ก็โดนสายตาคมจิกมองเหมือนจะกลืนผมลงไปซะให้ได้ สายน้ำอุ่นไหลผ่านผิวเนียนขาวตั้งแต่หัวจรดเท้า จอห์นนี่ฮยองจ้องมองผมราวกับภาพปติมากรรมชิ้นเอกในงานแสดงหอศิลป์ เค้าแลบลิ้นเลียปากก่อนลงมือถอดเสื้อผ้าออกแล้วพาตัวเองเข้าอยู่ในสายน้ำเหมือนกันกับผม


ฮยองตัวสูงกดครีมอาบน้ำออกมาจนเต็มมือก่อนลงมือละเลงมันลงบนตัวผม


"เด๋วอาบน้ำให้"

ผมยืนอึ้งกิมกี่ ร้อยวันพันปีไม่เคยอาบน้ำร่วมกับเมนเบอคนอื่นเลยแม้แต่ในช่วงเวลาเร่งรีบก็ไม่! แต่ทำไมกับฮยองตัวสูงผมถึงไม่สามารถต่อต้านสัมผัสวาบหวามของเค้าได้ละ  ผมควรจะวิ่งหนีออกไป แต่แค่ฝ่ามือร้อนแตะลงบนผิว ใจมันก็พลานเต้นตุมตามเหมือนจะหลุดออกมาจากอก อยากโดนจอห์นนี่ฮยองจับ อยากโดนสัมผัส อยากให้เค้าขย้ำ นี้ผมเสียสติไปแล้วใช่ไหม?


จอห์นนี่ฮยองเอาตัวมาถูกับตัวผม ผิวของเราเสียดสีกันจนผมเผลอเปล่งเสียงแปลกๆออกมา ความลื่นของสบู่เหลวทำให้ผมเกิดอารมณ์บางอย่าง ความอึดอัดที่ช่วงล่างที่ตั้งแต่เกิดมาก็เพิ่งเคยรู้สึก ผมถูมันไปมาที่ต้นขาจอห์นนี่ฮยองด้วยความทรมาน


"อือ~"

"ชอบไหม?"
จอห์นนี่ฮยองถามเสียงแหบพร่าก่อนก้มหน้าลงดูดผิวต้นคอผมจนมันขึ้นรอยแดงเป็นจ้ำๆ หลายต่อหลายจุด


ผมไม่ได้ตอบ เพราะยังคงใช้สมาธิกับสิ่งที่ทำอยู่ และมันคงขัดใจจอห์นนี่ฮยอง เค้าจับผมพลิกตัวในท่ายืนหันหลัง กดตัวผมลงเล็กน้อยเพื่อให้สะโพกผมโก้งโค้งออกมา จับแขนผมให้ยึดกับพนังห้องน้ำ ก่อนซ้อนตัวเองเข้ามาทางด้านหลังของผม


"อย่าเกร็ง มันจะไม่เจ็บถ้านายฟังที่ฉันบอก"

ผมพยักหน้ารับไปส่งๆเพราะตอนนี้ผมถูกลูบถูกเร้าจนทนจะไม่ไหวแล้ว หลังจากที่ผมพยักหน้า จอห์นนี่ฮยองก็ปั้มครีมอาบน้ำใส่มือตัวเองเพิ่ม เค้าค่อยๆดันนิ้วที่ชุ่มไปด้วยครีมน้ำอาบเข้ามาในช่องทางด้านหลังของผม เพราะความลื่นของครีมอาบน้ำทำให้นิ้วยาวๆของจอห์นนี่ฮยองสอดเข้ามาโดยง่าย ฮยองตัวสูงเริ่มขยับนิ้วเนิบนาบเข้าๆออกๆเป็นจังหวะ ให้ตายเถอะ! นิ้วของฮยองจะยาวไปไหนเนี้ย มันรู้สึกดีจนยืนแทบไม่อยู่ ถ้าไม่ได้แขนแข็งแรงของฮยองที่กอดรอบเอวผมไว้มีหวังผมคงได้ลงไปกองกับพื้น


"แจฮยอนอา~ พี่ขอนะ"

ในขณะที่ผมกำลังได้ที่โลกหมุนหูตาฟากฟาง จอห์นนี่ฮยองก็เปลี่ยนจากนิ้วเป็นอย่างอื่นที่ใหญ่กว่า!


"อะ...อือ...ผม...อึดอัด.."

ต้องขอบคุณเจ้าครีมอาบน้ำที่เปรียบเสมือนเจลล่อลื่นชั้นดี

ทำให้การสอดใส่ของจอห์นนี่ฮยองไม่ได้เจ็บอย่างที่ผมกลัว แถมยังลึกเกินไปด้วยซ้ำ!


"ซีดส์~ อย่ารัดพี่มากนักซิ อ่าห์~ พี่...อึก จะไม่ไหวอยู่แล้ว"

"อือ~ ผม...ปะ เปล่า"

แห่ก แห่ก แห่ก........

"แรงอีก จอห์นนี่ฮยอง~ แห่ก แห่ก"

"แต่นายจะเจ็บนะ ซีดส์~ ยิ่งครั้งแรกด้วย"

"ไม่เป็นไรครับ แห่ก ~ ได้โปรด"เสียงหอบหายใจของสองร่างดังแข่งกันในห้องอาบน้ำแคบๆ ผมวาดมือหาที่ยึดเหนี่ยวสะเปสะปะเมื่อถูกอีกคนซอยไม่ยั้งจนเสียวแทบใจจะขาด กระจกในห้องน้ำเป็นฝ้าไปหมดโดยที่ไม่รู้ว่าเพราะน้ำอุ่นที่เปิดทิ้งไว้หรือเพราะจากลมหายใจหอบถี่ของผมที่เอาหน้าแนบมันอยู่


นิ้วมือผมครูดไปตามความยาวของกระจกจนเกิดเสียงเอี๊ยดอ๊าด เราทั้งคู่พยายามกลั้นเสียงครางเพราะกลัวว่าเมมเบอร์คนอื่นจะได้ยินมัน ทั้งระทึกทั้งตื่นเต้น ผมเผลอกัดริมฝีปากล่างของจอห์นนี่ฮยองตอนเราจูบกันด้วย ไม่ใช่แค่ปากของผมที่ถูกจอห์นนี่ฮยองครอบครอง ทั้งช่องทางรักด้านหลังที่มีแก่นกายใหญ่โตของจอห์นนี่ฮยองดันเข้าดันออกไม่หยุด ส่วนข้างหน้าของผมก็ไม่ได้ว่าง มันถูกฝ่ามือหนากุมแน่นรูดรั้งขึ้นลงสอดรับกับจังหวะกระแทกจากทางด้านหลังไปพร้อมๆกัน ผมกำลังโดนจอห์นนี่ฮยองทำความสะอาดให้ทั้งข้างหน้าและข้างหลังงานเลี้ยงยังมีวันเลิก บทรักเร้าร้อนก็เช่นเดียวกัน จอห์นนี่ฮยองเริ่มเร่งเครื่องในช่วงสุดท้ายจนผมหัวสั่นหัวคลอน


"อึก อ่าห์~"


เราทั้งคู่ถึงจุดหมายปลายทางพร้อมกันด้วยความสุขสม จอห์นนี่ฮยองจูบที่ข้างขมับผมก่อนบอกประโยคชวนหน้าขึ้นสี"รักนะ เด๋วอาบน้ำให้ทุกวันเลย~"------END----------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

84 ความคิดเห็น

 1. #46 duangjaiinthep (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 21:28
  เป็นการอ่านทีทำให้มองสบู่เหลวไม่เหมือนเดิมจริงๆ  ช่างดีต่อใจสายอย่างเราซะจริง 555
  ปล. ไรท์เตอร์จ้า เราอยากให้ไรท์เตอร์ช่วยเปิดฟิคตอน พี่สาวครับ(markjae)ได้ไหมเพราะว่าเราพึ่งมาอ่าน 
  ถ้าได้เราต้องขอบคุณมากๆเลยนะเพราะเห็นแล้วอยากอ่านมากกกกกกก
  #46
  1
 2. #44 _AceOfDevil_ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 03:07
  แหม อยากจะแหมมมม
  555555555555 น่ารักสุดๆ
  #44
  1
 3. #38 imyora (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 01:22
  วรั้ยตายแล้ววววววววววว จะอาบทุกวันเลยหรอ-,.-
  #38
  1