บุคคลในเรื่องเล่า(หวนคืน...แค้น) - นิยาย บุคคลในเรื่องเล่า(หวนคืน...แค้น) : Dek-D.com - Writer
×

บุคคลในเรื่องเล่า(หวนคืน...แค้น)

"แม่นางแล้วบุคคลในเรื่องเล่า หวนคืนมาหรือไม่" เถ้าแก่ของโรงน้ำชาและเสี่ยวเออร์ ต่างนั่งมองหญิงสาวด้วยใจลุ้นระทึก กับคำตอบของหญิงสาวตรงหน้า " หวนคืนหรือไม่นั้นแล้ว..อย่างไรเล่า"

ยอดวิวรวม

60,343

ยอดวิวเดือนนี้

639

ยอดวิวรวม


60.34K

ความคิดเห็น


216

คนติดตาม


900
จำนวนตอน : 63 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 เม.ย. 66 / 08:40 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ณ โรงน้ำชาลืมเลือน

" แม่นางแล้วบุคคลในเรื่องเล่า...หวนคืนมาหรือไม่ " เถ้าแก่ของโรงน้ำชาและเสี่ยวเออร์ ต่างจ้องมองหญิงสาวด้วยใจลุ้นระทึกกับคำตอบของหญิงสาวตรงหน้า หญิงสาวในชุดสีดำสนิทแต่แฝงความเย้ายวน ถ้ากล่าวว่านางงดงามปานล่มแคว้นคงไม่ใช่คำกล่าวเลื่อนลอยเสียแต่อย่างใด ดวงตาสีนิลจ้องมองไปยังถ้วยน้ำชาที่แฝงความร้อนอุ่นในมือ

" หวนคืนหรือไม่นั้นแล้ว..อย่างไรเล่า ข้าจะแบกแค้นนั่นไว้เอง " มีแค้นก็ต้องตามชำระ ข้าไม่หวังว่าชาติหน้าจะเกิดเป็นเทพเซียนแห่งการปล่อยวางหรอกนะเถ้าแก่ฝูเอ่อร์"

โซเฟียหญิงสาวผู้เป็นสายลับทำงานภายในองค์กรของรัฐบาลโลก ในหน่วยลับองค์กรมืด และการเป็นนักฆ่าผู้ยึดถือกฏ ถ้าไม่ล่าก็ต้องเป็นผู้ถูกล่า และเมื่อถูกล่าก่อน ก็จะต้องเอาคืนให้สาสม ได้ย้อนอดีตกลับมาในร่างของซูเซียวหญิงสาวร่างบอบบาง ที่มีหนี้แค้นต้องชำระ ในลมหายสุดท้ายก่อนถูกฝังทั้งเป็น ณ สุสานคนไร้ญาติ

 คำสาปแช่งในลมหายใจเฮือกสุดท้ายของซูเซียว ได้ถูกเอ่ยขอออกมา " ให้ข้าหวนคืน เพื่อหนี้แค้นครั้งนี้ได้หรือไม่ "โซเฟียวิญญาณของหญิงสาวจากโลกปัจจุบันกล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความคั่งแค้น หึ! "บัญชีแค้นนี้ข้าจะรับไว้ก็แล้วกัน"

      //////ตัวละคร///////

-หม่าซูเซียว |โซเฟีย| หม่าซูเซียวบุตรสาวคนรองของจวนราชครูหม่าซือชวนกับฮูหยินไป๋หลี่เล่อ ที่มีความแค้นต้องชำระ ได้สิ้นชีวิตลงโดยพวกคนชั่ว  ต่อมาโซเฟียหญิงสาวจากโลกปัจจุบันได้ย้อนอดีตกลับมาแก้แค้นแทนเศษเสี้ยววิญญาณของตนในร่างของซูเซียว

-จางซูฮวา หญิงสาวจากแดนใต้ ต่อมาได้กลายมาเป็นบุตรบุญธรรมของจวนราชครู ผู้เป็นคุณหนูใหญ่จวนราชครู ผู้ทำทุกอย่างให้ได้ในสิ่งที่ตนต้องการโดยไม่สนวิธีการใด 

-จางสุ่ยชิง มารดาของจางซูฮวา วางแผนยึดอำนาจในจวนราชครู และวาดหวังเป็นฮูหยินของจวนราชครูหม่าซือชวน

-ราชครูหม่าซือชวน ประมุขของจวนราชครูผู้ทำงานใกล้ชิดฮ่องเต้

-ฮูหยินไป๋หลี่เล่อ มีเบื้องหลังของตระกูลเดิมที่แข็งแกร่ง มารดาของหม่าซือฉู่ และหม่าซูเซียว

-คุณชายใหญ่หม่าซือฉู่ บุตรชายของราชครูหม่าซือซวนและฮูหยินไป๋หลี่เล่อ และเป็นพี่ชายของหม่าซูเซียว ภายหลังได้ทำงานเป็นกุนซือในกองทัพข้างกายรองแม่ทัพหานอันเล่อ

-รองแม่ทัพหานอันเล่อ เป็นบุตรชายคนโตของแม่ทัพใหญ่หาน เป็นที่หมายปองของหญิงสาวทั้วทั้งแคว้น รวมถึงจางซูฮวา

-ท่านประมุขเทียนเฟยหยาง บุคคลลึกลับผู้เป็นประมุขพรรคมังกรทมิฬ และทายาทรุ่นปัจจุบันผู้ดูแลโรงน้ำชาลืมเลือน และกิจการภายใต้โรงน้ำชาอีกมากมาย

                     •••

 |โรงน้ำชาลืมเลือน | 

 

      

 

 

 

 


 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

216 ความคิดเห็น