[Yaoi] รักรสนม(จืด) [Story by Arpo] [END] [สนพ. SENSE BOOK]

ตอนที่ 7 : บทที่ 6: นมจืดกับเกาเหลา [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 76,584
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,412 ครั้ง
  14 ต.ค. 60

บทที่ 6: นมจืดกับเกาเหลา


“มึงหาหัวข้อโปรเจ็คได้ยังวะว่าจะถ่ายอะไรส่งอาจารย์แก” ไอ้สมชาติ...คนเดียวกับสมชาติที่นมจืดเคยเจอนั่นแหละ มีอยู่คนเดียว ทุกคนคงจำนางได้เนอะ คนถูกถามยักไหล่ “ยังว่ะ”


ช่วงนี้เขากำลังมีโปรเจ็คที่ต้องอาจารย์ สาขาเขากำลังหาแรงบันดาลใจ หาหัวข้อถ่ายมาส่งอาจารย์


“กูอยากลองถ่ายชีวิตคนไร้บ้านดู แบบฝรั่งอะ เลยไปลองนั่งแถวๆสนามหลวง สะพานพุดมาวะ” อื้อหือ...มึงลงทุนมากไอ้สมชาติ “เลยได้เพื่อนเป็นคนแถวนั้นเลยวะ” เออดีๆมึง มีเพื่อนเยอะดี


“เออ” พระเอกโบกมือเป็นเชิงเรื่องของมึง“กูว่ากูอยากถ่ายตามติดชีวิตดาราว่ะ” อีกเสียงหนึ่งแทรกบทสนทนาขึ้นมา เจ้าตัวเพิ่งเงยหน้ามาจากกล้องตรงหน้า


“นั่นเขาเรียกปาปารัซซี่ไหมไอ้เป้ สัส!” ไอ้เป้ที่ว่าคือชายหนุ่มตัวเท่าๆไอ้สมชาติ มันไว้ทรงผมทรงพี่เป้ วงเสลอสมัยที่พี่เขายังไม่ได้ตัดผม แต่หน้าตาที่ไม่ต้องเทียบนะ นั่นเขาเป้เสลอ แต่นี่แม่งเป้เสร่อ สัสๆ คือหน้าเสร่อไปไกลมาก ในคณะเลยเรียก เป้เสร่อ มันดูจะชอบมากเสียด้วย


“ฮ่าๆ ก็ดูดีไม่ใช่หรอวะ ปาปารัซซี่บางคนถ่ายดีฉิบหาย กูซูฮกให้เลย” เป้เสร่อมั่นใจว่าปาปารัซซี่หลายคนก็จบสาขาที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพเหมือนกัน


ร่างสูงใหญ่พ่นลมหายใจเหม็นเบื่อใส่เพื่อน ไม่มีอะไรให้จรรโลงใจสักนิดเวลาอยู่กับพวกแม่ง ชีวิตโคตรหดหู่สัสๆ มือใหญ่ไล่กดโทรศัพท์ตัวเอง ไถโซเชี่ยลแก้เบื่อ


กึก!


ร่างสูงใหญ่ชะงักกึกเมื่อนิ้วมือกดไปโดนอัลบั้มรูปในมือถือ ภาพที่นัยน์ตาเรียวคมกำลังจ้องอยู่ต้องนิ่งเหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่าง


พระเอกลุกขึ้นยืนพรวดอย่างรวดเร็ว คว้ากระเป๋าสัมภาระตัวเอง


“กูไปล่ะ”


สมชาติตาเหลือกตกใจที่เพื่อนเหมือนพี่เข้ากระเด้งตัวอย่างเร็ว


“อะไรของมึงวะ?!”


“ไปหาแรงบันดาลใจ”


เฮ้ย! ไอ้เชี่ย! อะไรจะได้เร็วขนาดนั้น แค่ไถมือถือก็ได้แรงบันดาลใจเหรอวะ?!


เออดี! พวกกูจะได้ลองไถๆบ้าง เผื่อจะได้แรงบันดาลใจไปถ่ายหนังโป๊ ถรุย!!


ร่างสูงใหญ่สาวเท้ายาวๆออกจากพื้นที่ของคณะตัวเองทันที อยู่ๆพระเอกก็รู้สึกว่าหายใจโล่งปอดชีวิตดูมีคุณค่าขึ้นมาทันที


สงสัยอยู่กับไอ้พวกสมชาติชีวิตหดหู่เชี่ยๆจริงๆว่ะ กูรู้สึกได้!

“15 บาทเหมือนเดิมค่า” เสียงพนักงานร้านสะดวกซื้อบอกลูกค้าเจ้าประจำ


วันนี้เห็นลูกค้าประจำมาซื้อนมกล่องไปแล้วเมื่อตอนเช้า พอตอนเที่ยงก็กลับมาซื้ออีกกล่องหนึ่ง


“รวมนี่ด้วย” เสียงทุ้มเข้มพร้อมกับขวดเครื่องดื่มชูกำลังขวดหนึ่งวางตึงลงบนเคาน์เตอร์จ่ายเงิน


นัยน์ตากลมหลังกรอบแว่นหันขวับไปมองทางต้นเสียงก่อนเจ้าตัวจะอ้าปากค้าง


“อ้าว! พระเอก…” คนตัวเล็กเจ้าของแว่นกลมโตหันมามอง


คิ้วเข้มหนาเลิกขึ้นเล็กน้อยดูท่าทางกวนๆ ขนาดพนักงานยังเริ่มหงอเพราะรูปร่างสูงใหญ่แถมท่าทางอย่างกับมาหาเรื่องน้องแว่นตัวเล็ก


“เอ่อ...ทั้งหมดเป็น32บาทค่ะ”


มือขาวซีดควักเงินเพิ่มมาวางบนเคาน์เตอร์


...โอ้! นี่มันรีดไถแน่นอน!...


“แดกแต่นมจืด ถามจริงมึงแดกนมอย่างอื่นเป็นมั้ย?” เสียงเข้มถามหลังจากเดินออกมาจากร้าน ออกมาแล้วเมือนตกนรกทั้งเป็น ร้อนไปไหนวะ!


นมจืดกระพริบตาปริบดันแว่นขึ้นจมูก


“เป็นสิ แต่ว่าชอบนมจืดที่สุด” ยิ้มแฉ่งแถมให้ด้วย


จ้า...จ้า...เรื่องของมึงเลยจ้า…


“ไม่มีเรียนแล้วเหรอ?” คนตัวเล็กเจาะหลอดนมกล่องดูดฟืดๆ


“เออ”


“ดีจัง...เรามีอีกทีสี่โมงอะ ตอนนี้เลยว่าง”


เป็นอะไรที่ไม่ชอบเลยมีคาบเช้าเลิกเที่ยงแล้วมีเรียนอีกทีคือสี่โมงถึงหกโมงเย็น เป็นคาบว่างตรงกลางที่ไปไหนไม่ได้กลับบ้านก็ไม่ได้


“นม!” เสียงเรียกชื่อทำให้เจ้าของชื่อตัวเล็กหันไปมอง เห็นเพื่อนร่างสูงคนหนึ่งเดินมา


“ปราบ”


“มึงมาซื้อนมไรนานขนาดนี้ พวกกูซื้อข้าวไว้จนมันเย็นหมดแล้ว”


พวกเขากำลังกินข้าวกลางวันแต่ไอ้นมจืดดันอยากกินนมเลยวิ่งแจ้นมาซื้อก่อน อุตส่าห์บอกให้กินข้าวก่อนก็ไม่ยอมฟัง


“ฮื้ออออ ไปแล้วๆ” ทำเสียงหงุงหงิงในคอ “พระเอกกินข้าวยัง ไปกินข้าวกัน”


ป้อมปราบหันไปมองคนไม่คุ้นหน้าคุ้นตาที่ยืนหน้าเข้ม หนวดเครารุงรังรวมถึงเสื้อเชิ้ตที่เขาไม่มั่นใจว่ามันเคยเป็นสีขาวหรือมันเหลืองๆแบบนี้มาตั้งแต่แรก


นัยน์ตาคมมองกลับไปเมื่อรู้สึกว่าอีกฝ่ายกำลังมองสำรวจเขาอย่างเปิดเผย


“ไปดิ” สุดท้ายพระเอกยักไหล่ แสยะยิ้มเล็กน้อยให้อีกฝ่าย


อยากจ้องจ้องไป เขาไม่กลัว


“อื้อ ไปๆ” ขาสั้นรีบก้าวฉับๆไปทางโรงอาหารที่ยังพอมึความจอแจอยู่


“กว่าจะมานะไอ้นม นึกว่าหลงทางไปแล้ว” ศัตรูพ่ายนั่งเฝ้าจานข้าวสามจานจนเย็นหมดแล้ว


คิ้วของคนพูดขมวดขึ้นเล็กน้อยเมื่อเห็นร่างสูงใหญ่เดินตามมาหลังสุด หันไปเลิกคิ้วถามป้อมปราบ แต่ไม่ได้พูดอะไรขึ้นมา


“อ้อ! ลืมแนะนำ...นี่ชื่อพระเอกน้า อยู่คณะเพื่อนบ้าน เคยเอากาแฟที่ลืมไว้ที่เซเว่นไปให้” เดี๋ยวนะ! ธุระอะไรของมึงไอ้นมที่ต้องเอากาแฟไปให้คนอื่น หา?!!!! ป้อมปราบศัตรูพ่ายรู้สึกอยากกุมขมับแล้วกรอกพาราเซตามอลตามลงไปทั้งแผง


แล้วมึงเรียกคณะศิลปกรรมว่าคณะเพื่อนบ้านเหรอ?! คณะวิทยาฯของมึงอยู่ตะเข็บชายแดนใช่ไหม?!


“ส่วนสองคนนี้เพื่อนเราเอง ชื่อป้อมปราบกับศัตรูพ่าย”


ชายหนุ่มปีสามคณะวิทยาศาสตร์เสยสายตาตั้งแต่หัวจรดเท้าไปทางไอ้คนที่มาจากคณะเพื่อนบ้าน เขาสองคนว่าสูงแล้วแต่ยังต้องยอมรับว่าเตี้ยกว่าอยู่เล็กน้อย


แต่ที่ต้องกลอกตาเบ้หน้าคือ...ชื่อ! เมื่อกี้ไอ้นมมันแนะนำว่าอะไรนะ?!!!


“พระเอก?” ศัตรูพ่ายเหล่ตามอง ทำปากคว่ำเล็กๆ


บอกว่าเป็นตัวร้ายกูยังจะเชื่อมากกว่า


“อ่าหะ...พระเอก...ยินดีที่ได้รู้จักนะคุณป้อมปราบ ศัตรูพ่าย” ร่างสูงใหญ่ยิ้มแสยะมุมปาก


คนฟังถึงกับคิ้วกระตุก ไอ้เชี่ยนี่มันกำลังล้อเลียนอย่างไม่ต้องสงสัย


“อื้อออ หิวๆ กินข้าวกันๆ”


ระหว่างที่ชาวบ้านเขากำลังเปิดวอร์กัน ไอ้นมจืดมันก็ยังไม่รู้เรื่องเหมือนเดิม


พระเอกขยับตัวผ่อนคลาย ยักไหล่ขึ้น“เอากระเป๋าไปไอ้เตี้ย กูไปซื้อข้าวก่อน” โยนกระเป๋าย่ามตัวเองให้คนตัวเล็ก นมจืดทำหน้าเหวอรีบยื่นมือมารับอย่างตกใจเพราะกลัวกระเป๋าตกพื้น ก่อนรีบพูดไล่หลังคนที่เดินฉับๆไปต่อแถวร้านข้าว“โยนมาตกใจหมดเลย” ถอยหายใจ ตบอกปุๆ หันไปวางกระเป๋าย่ามข้างๆตัว 

แต่พอเงยหน้าขึ้นมาก็สะดุ้ง!อุ๊ย!ทำไมปราบกับพ่ายจ้องตาไม่กระพริบเลย นมจืดตกใจหมด“ท...ทำไมเหรอ?”“ไปรู้จักได้ไง?!” ศัตรูพ่ายเปิดเรื่องขึ้นมาก่อน เสียงเข้มทำให้คนตัวเล็กห่อไหล่ ทำไมพ่ายต้องทำเสียงดุอะ“งื้อ…” ตากลมกลอกซ้ายขวา ทำปากมุบมิบ“สนิทกันนานหรือยัง ทำไมพวกกูไม่รู้!” ป้อมปราบก็อย่าดุสิ กลัวแล้ว!“ก็...ก็เจอที่คณะศิลปกรรมตอนที่ ‘น้อง’ พระเอกตายคาที่เลย” “ห๊ะ?!!! ตาย?!” มีคนตายในมหาลัยด้วยหรือวะ!! นมจืดดันแว่นทำหน้าขึงขัง “อื้อ” พยักหน้าเป็นการประกอบ“จริงดิวะ” แม่ง น่าสงสารเหมือนกันนะ น้องยังน่าจะเด็กกว่าแท้ๆ ไม่คิดว่ามันจะมีเรื่องเศร้าเกิดขึ้น“น่าสงสารว่ะ” ป้อมปราบเห็นใจมันขึ้นมาจริงๆ“อือ...แล้วก็นะพระเอกพาน้องไปซ่อม…” ซ่อม?! อ้อ! ไอ้นมมันอาจจะหมายความว่าพาไปโรงพยาบาลอะไรงี้ปะวะ งงสัส!“อ่าหะ…” ศัตรูพ่ายนวดขมับ ขมวดคิ้ว“แต่ว่าคุณเจ้าของร้านบอกว่าน้องสภาพแย่มาก” แน่ละมั้ง! ตายคาที่ขนาดนั้นแล้วเจ้าของร้านมันหมายถึงใครวะ?! หมอ? เออมั้ง“ก็เลยต้องปล่อยน้องไว้ที่นั่น” พระเอกต้องทิ้งรถไว้ที่นั่นเลยอะคงทำใจลำบากน่าดูทิ้งน้องเอาไว้ที่ห้องดับจิต“เอ่อ...แดกข้าวเถอะมึง” ป้อมปราบเลื่อนจานข้าวมันไก่เข้าไปใกล้เพื่อนตัวเล็กเป็นการตัดบทร่างสูงใหญ่ภายใต้เสื้อผ้าสีมอหน่อยๆเดินกลับมาพร้อมกับชามเกาเหลาและข้าวขาหมูจานนึง

พระเอกทรุดตัวลงนั่งข้างศัตรูพ่ายตรงข้ามกับไอ้มินเนี่ยนแดกข้าวมันไก่จืดชืด“กินไรอะ?” เงยหน้าจากจานข้าวมันไก่ก็รีบดันแว่นเพราะหล่นมาตรงปลายจมูกแล้ว แว่นเกือบตกใส่จานข้าวแหนะ

“ขี้มั้ง!” แม่งชามเกาเหลาเครื่องในตับไตไส้พุงลอยฟ่องขนาดนี้คนฟังย่นหน้า ร้องอย่างขัดใจเล็กๆ “ฮื้อ...พูดไม่เพราะอีกแล้ว” นมจืดได้ยินพระเอกพูดบ่อยเริ่มชินแล้วแต่ปราบกับพ่ายเพิ่งเจอกัน พูดแบบนี้เพื่อนสองคนกินข้าวไม่ลงทำไงล่ะรีบหันซ้ายหันขวามองเพื่อนแต่ปรากฏว่าทั้งสองคนยังเฉยๆกินได้ตามปกติเลยค่อยยังชั่วหน่อย“เกาเหลารู้จักไหม? หรือว่าแดกเป็นแต่ข้าวมันไก่?” คนตัวใหญ่เลื่อนชามให้ดูตากลมหรี่มองคนพูด “เป็นสิ เราเคยกินนะ” ที่เคยกินคือเกาเหลาใส่ตำลึงน้ำสีใสๆ แต่ที่เห็นของพระเอกมันเกาเหลาตรงไหนอะ แดงเถือกเป็นกะทะทองแดงแล้ว“ลองแดกสิ” สาดพริกป่นสองช้อนพูน น้ำตาลหนึ่ง น้ำปลาครึ่งช้อน น้ำส้มสายชูครึ่งช้อน สูตรเด็ดxทุกย่านน้ำ!ตากลมมองปริบๆ จุ่มช้อนตัวเองลงไปตักน้ำแกงมาจึ๋งหนึ่งแล้วเอาลิ้นออกมาแตะๆ ก่อนจะพบว่าความแสบลิ้นแล่นพุ่งเข้าไปถึงต่อมรับรส ถึงกับสำลัก“แค่กๆ” นมจืดตีแขนเพื่อนปราบที่รีบส่งขวดน้ำให้ทันที“เตี้ยแล้วยังโง่แดกอีกนะ” ศัตรูพ่ายขำเบาๆ มองป้อมปราบกำลังลูบหลังเล็กๆเจ้าของสูตรเด็ดxทุกย่านน้ำส่ายหน้าปลง “ไอ้เตี้ยเอ๊ย!” ลุกขึ้นเต็มความสูงเดินไปทางร้านขายน้ำ กลับมาพร้อมกับโกโก้เย็นหนึ่งแก้ว“อะ แดกน้ำหวานจะได้หายเผ็ด” มองหน้าขาวซีดแดงก่ำเพราะสำลัก กับปากแดงแจ๋ที่ดูดโกโก้อึกๆ“ฮื้อออ เผ็ดดดดด” แลบลิ้นเล็กๆที่เป็นสีแดงคล้ำเพราะน้ำโกโก้ออกมา “เออ รู้แล้วๆ” นัยน์ตาคมดุมองคนพูด เหมือนรู้สึกผิดเล็กน้อยที่แกล้งให้มันชิมสถานการ์ณ์คลี่คลายตอนที่นมจืดดูดน้ำหมดแก้วและพบว่าอิ่มน้ำพุงป่องจนกินข้าวมันไก่ที่เหลือต่อไม่ไหวแล้ว“อิ่มก็ไม่ต้องกิน” ศัตรูพ่ายกับป้อมปราบรู้ดีว่าเพื่อนกินน้อย เลยไม่เคยบังคับให้กินหมด แค่ครึ่งจานก็นับว่าดีแล้ว

แต่พระเอกผู้ที่รู้สึกว่าการที่ไอ้เตี้ยมินเนี่ยนแดกข้าวเท่าเซ่นเจ้าที่แล้วมันช่างขัดหูขัดตาเสียจริง“กินให้หมดสิวะ ข้าวนิดเดียวยังกินไม่หมด” เสียงเข้มโพล่งขึ้นมา “ตามใจมันมากไปหรือเปล่าวะ?” ไอ้เพื่อนมันสองคนนี่ก็ตามใจกันเข้าไป ป้อมปราบฉุนกึกขึ้นเล็กน้อย “อะไรว่ะ” หน้าตาแม่งกวนประสาทฉิบหาย “ฮื้อ...ไม่ตีกันนะ” ป้อมปราบก็ตัวโต พระเอกก็ตัวใหญ่ ตีกันอาจารย์ต้องมาว่าแน่เลย“แดกข้าวให้หมด” ร่างสูงใหญ่ยังคงสาดสายตายังไม่หยุดหย่อน แต่ปากขยับพูดสั่งได้“แต่…” นมจืดอิ่มมากๆเลย ตากลมหลังแว่นช้อนมองคนพูด พระเอกใจกระตุกก่อนจะถอนหายใจเฮือก“กินอีกสามคำ” เห็นหน้าหงอย ปากแดงเจ่อ กับตากลมแล้วแม่ง!ทำตัวไม่ถูก ไม่รู้โว้ย!“ฮื้อ อิ่ม” พุงนมจะระเบิดแล้วมือใหญ่ดีดหน้าผากขาวดังป๊อก “อีกสองคำ ห้ามงอแงส้นตีนไรอีก”สองคำก็ยังดีกว่าสามคำ พระเอกใจดีจัง“อื้อๆ” รีบคว้าช้อนส้อมมาตักข้าวเข้าปาก สองคำพอดิบพอดีไม่ขาดไม่เกิน เคี้ยวตุ้ยยิ้มตาหยีให้พระเอกถึงพยักหน้าพอใจ “วันไหนแดกน้อยเป็นสำรับเซ่นเจ้าที่อีกกูจะจับยัด”ทำไมกลับมาโหดอีกแล้วล่ะ ฮือออออ นมจืดกลัวแล้ว“เสือกไรกับเพื่อนกูวะ” เพื่อนเขาสองคนคนอื่นไม่ต้องยุ่งก็ได้ ยิ่งไอ้หน้าหนวดรุงรังนี่ยิ่งไม่อยากให้ยุ่ง

แค่น้องตายไม่ได้ทำให้พวกกูสงสารมึงนานหรอกนะ คิ้วเข้มเลิกขึ้น แสยะยิ้มมุมปาก “พอดีกูขี้เสือก” ยิ่งเรื่องชาวบ้านกูยิ่งชอบนักแล หึ!“ไอ้สัสนี่!” ป้อมปราบรู้สึกประสาทกำลังปวกตุบๆ และเส้นกล้ามเนื้อตามร่างกายก็เริ่มจะกระตุกด้วย

คนตัวเล็กสุดในกลุ่มรีบเข้ามาแทรกกลางทั้งที่ตัวเองแทบจะจมหายไประหว่างสองคน“ไม่ตีกันสิ รุ่นพี่รุ่นน้องต้องรักกันๆ” ดันแว่นขึ้นทำหน้าจริงจัง “มันไม่ใช่ปีสามเหรอ?!” ศัตรูพ่ายได้ยินที่เพื่อนพูดเลยถามขึ้น“อื้อ...พระเอกปีสองน่ะ” แต่ไม่เคยเรียกนมจืดว่าพี่เลย แต่ช่างเถอะ ไม่เป็นอะไร“อ้าว ไอ้เด็กนี่!” เหมือนรู้สึกโดนรุ่นน้องมาเทียบรุ่น ป้อมปราบศัตรูพ่ายรู้สึกยอมไม่ค่อยได้“แล้วไงครับ รุ่นพี่!” พระเอกยักไหล่ เน้นเสียงคำว่ารุ่นพี่ด้วยความกวนตีนโตกว่าแค่ปีสองปีแล้วไง...เขาไม่สนใจขนาดนั้น “หยู๊ดดด” นมจืดไม่อยากให้ทะเลาะกันน้าพอทั้งสามคนมองคนตัวเล็กกลางกลุ่มที่ยืนตาโต ปากเล็กเม้มอย่างขัดใจเลยยอมอยู่นิ่งๆ“ไม่ทะเลาะกันเนอะๆ เดี๋ยวพาไปซื้อขนมๆจะได้กินแล้วอารมณ์ดี”ยิ้มแฉ่งให้ทุกคน คนฟังได้แต่ถอนหายใจเฮือกทั้งหมด เอากับไอ้นมจืดสิ คิดว่าพวกเขาเป็นอนุบาลกันหรือไง กินขนมแล้วอารมณ์ดี คงมีแต่มันคนเดียวน่ะสิ!แต่ก็...ช่างแม่งเถอะ!ป้อมปราบกับศัตรูพ่ายยอมถอยออกมาก้าวหนึ่งโดยการเก็บกวาดจานข้าวทั้งหมด ยกเว้นของไอ้พระ...ถรุย! กูเรียกชื่อมันแล้วกระดากปากสากลิ้นมาก เรียกแม่งไม่ลง!“น้องเป็นไงบ้าง สบายดีไหม?” นมจืดก้าวขาดุ๊กดิ๊กตามทั้งสามคนออกมาจากโรงอาหาร ขาสั้นๆเลยเดินตามชาวบ้านไม่ค่อยทันด้วย“เออ เสียไปหลายตังค์อยู่ เฮียแม่งไม่ยอมลดให้”ป้อมปราบศัตรูพ่ายสะดุดหูเมื่อได้ยินถึงคำว่า ‘น้อง’“อ่า...แล้วกลับมาใช้ได้เหมือนเดิมไหม?”“เออ…” “ดีแล้ว” แต่นมจืดอยากแนะนำว่าเอาไปให้ลุงร้านของเก่าดีกว่าเพราะกลัวจะหลุดเป็นชิ้นๆจัง“มึงไปได้แล้วไปๆ” โบกมือชิ่วๆให้ไอ้มินเนี่ยนแเดกแฟ๊บและเพื่อนชื่อ50เขตกรุงเทพมหานครของมัน“วันนี้เอาน้องมาด้วยไหม?” อยากรู้ว่าสภาพน้องยังไหวไหม“เออ...จอดไว้ที่คณะ” พระเอกกำลังจะกลับไปเอา “กูไปล่ะ” มือจิ้มหัวเล็กๆไม่เบานักก่อนจะเดินไปทางคณะตัวเอง

“ขี่น้องดีๆน้า”ป้อมปราบขมวดคิ้ว “ขี่น้อง?” ขี่ท่าไหนวะ!นมจืดดันแว่นขึ้น “ใช่ๆ พระเอกเอาน้องมา”ศัตรูพ่ายรู้สึกว่าตอนนี้พาราฯทั้งแผงอาจไม่เพียงพอ เหมือนพวกเขากำลังเข้าใจอะไรผิดๆอยู่นาน“สรุป ‘น้อง’ ที่มึงว่าคือ…” เริ่มรู้สึกอยากกรอกซันไลส์แล้วตายห่าไปซะ!“อ้อ...มอเตอร์ไซด์ของพระเอกไง” ใบหน้าขาวยิ้มจนแก้มดันขึ้นมา “ที่เคยเจ๊งกะบ๊งคาที่เลยไง”‘น้อง’ = มอ’ไซด์!!!!โอเค บาย!“อ้าว ทำไมเดินเร็วจังรอเราด้วยสิ” คนตัวเล็กตาเหลือกวิ่งแถ่ดตามเพื่อนสองคนที่อยู่ๆเดินก้าวฉับๆไม่รอกันเลย“รอเราด้วย ปราบ พ่าย” แงงงง อย่าทิ้งเราคนเดียวสิ!-----------------------------------100% ---------------------------------

สวัสดีค่ะ


วันนี้ขออนุญาตเอานิยายมาลงนะคะ 


ตอนนี้เขียนไปเขียนมารู้สึกอยากกรอกชิลท็อกตายตามเพื่อนน้องนมไป 5555

น้องเป็นคนที่เขียนแล้วพูดได้แค่ หนูลูกกกกกกกกกกกกกก 555 แต่นี่แหละคือเสน่ห์ของน้องเลย ใครอยู่ใกล้ใครก็เอ็นดู อิๆ 


ขอบคุณทุกการสนับสนุนน้องนมอย่างล้นหลามค่ะ


ปล. ใครรอหนูพุก ขอให้อดใจอีกนิดนะคะ นังหนูกำลังเล่นตัวกับพ่อยอดชายอยู่เลย 5555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.412K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

11,292 ความคิดเห็น

 1. #11285 0804211939 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2564 / 00:08
  กลับมาอ่านรอบที่ 5 ได้ 555555
  #11,285
  0
 2. #11267 namwarncm (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 เมษายน 2564 / 20:18
  เอ็นดูน้องนม ใครอยู่ใกล้ๆก็ใจอ่อน น่ารักๆ
  #11,267
  0
 3. #11192 Wilwanza (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2563 / 21:50
  555 น้องตายคาที่เลย
  #11,192
  0
 4. #11188 mobunchaya (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 กันยายน 2563 / 20:02
  ตลกอ่าาา
  #11,188
  0
 5. #11179 KatCher (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 21:01
  ขำมาก!!!! ไม่ไหวกับความอึนของน้องงง
  #11,179
  0
 6. #11138 Nuthathai Por (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 / 21:18

  พาราไม่น่าจะพอนะคะ รับเดทตอลเพิ่มไหมคะ

  #11,138
  0
 7. #11055 sayonarasakura (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 21:06
  อ่านไปขำไป
  บ้าเอ้ย🤣🤣🤣ปวดท้องงง
  #11,055
  0
 8. #11046 ยิ้งฉุบ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 13:45
  ไอ่น้องนมเอ๊ยยยยย
  #11,046
  0
 9. #10976 เด็กดื้อ เด็กดื้อ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 17:59

  อ่านไปขำไป เอ็นดูนมจืด

  #10,976
  0
 10. #10938 Mr_mymint555 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 22:23
  โอ้ยยยยน้อออ
  #10,938
  0
 11. #10708 dubleT (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 / 14:27
  โอ้ยยยยยยย 55555
  #10,708
  0
 12. #10701 NACHI1743 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 13:21
  โอ้ยสงสารร55555555
  #10,701
  0
 13. #10696 filmnaa (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 00:23
  สะดดุคำว่าเจ๊งกะบ๊งมากกก5555
  #10,696
  0
 14. #10687 NRSJH (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 14:33
  ขำท้องเเตกอะ555555555
  #10,687
  0
 15. #10685 farin23 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2563 / 10:39
  อยากได้หนังสือจัง
  #10,685
  0
 16. #10633 peachlilyn (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 มกราคม 2563 / 08:11
  เอ็นดูนมจืดงะ แง เป็นน่ารักกกกก
  #10,633
  0
 17. #10463 baekbow (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 15:42
  5555 เรื่องนี้คืออ่านเอาฮาจริงๆ ห้ามคิดเยอะ น้องเป็นประเภทที่ใช้ชีวิตคนเดียวไม่น่ารอดอ่ะ
  #10,463
  0
 18. #10426 May Ling Pcm (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 22:50
  น้องงงงงงงงง 55555
  #10,426
  0
 19. #10355 kDanielSunshine (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 19:04
  โอ้ยยยย ทำไมน่ารักกกกก
  #10,355
  0
 20. #10186 Spices_smile (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 21:07
  เด๋อชิบหายย555555555
  #10,186
  0
 21. #10126 Bee Pee Wee (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 16:48
  พึ่งมีโอกาสได้กลับมาอ่านเรื่องนี้ต่อ

  สิ่งแรกที่คิดได้คือ ต้องปวดหัวกับน้องคนเดียวยังไม่พอ ยังต้องมาปวดหัวกับเพื่อนน้องอีก จินตนาการล้ำเลิศสุด
  #10,126
  0
 22. #10099 greentealatte ♡ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 11:02
  ปราบ พ่าย! อย่าทิ้งน้อง!
  #10,099
  0
 23. #10069 Kun Kuna (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 18:35
  สงสารความเด๋อ555
  #10,069
  0
 24. #10046 Ttawanp55 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 10:31
  น่ารักมากกก
  #10,046
  0
 25. #10033 Mizuno Miruku (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 11:10
  ตล้กกกกกก😂
  #10,033
  0