[Yaoi] รักรสนม(จืด) [Story by Arpo] [END] [สนพ. SENSE BOOK]

ตอนที่ 4 : บทที่ 3: นมจืดกับแรบบิทครีม [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 90,023
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,062 ครั้ง
  9 ก.ค. 60


บทที่ 3: นมจืดกับแรบบิทครีม
ปราบกับพ่ายไปร้านก่อนเลย เราแวะเซเว่นแป๊บนึงร่างเล็กของนมจืดเดินตีคู่กับเพื่อนสองคนไม่เป็นอะไรไปด้วยกันป้อมปราบเดินตามเพื่อนอื้อ...ไม่เป็นอะไร พ่ายยังต้องไปเอาที่ซีร้อกไว้นะ เมื่อวานก็ไม่ได้ไปเอาเออๆ งั้นมึงไปร้านถูกใช่ไหม?” พวกเขาสามคนกะว่าวันนี้จะไปหาอะไรกินกันสักหน่อยเย็นๆเกือบหกโมงแล้วนักศึกษากำลังเยอะเลย ว่าจะรีบไปจองก่อน เดี๋ยวไม่มีที่นั่งถูกสิ เราไม่ใช่เด็กนะเขาปีสามแล้ว ไม่หลงทางแน่นอนป้อมปราบหรี่ตามองเพื่อนตัวเล็ก นมจืดพยักหน้าจริงจังให้เพื่อนอย่างมั่นใจกูไม่มั่นใจมึงที่สุดละไอ้นม!แต่สุดท้ายป้อมปราบกับศัตรูพ่ายยอมเดินเลี่ยงไปอีกทาง นมจืดเลยเดินเร็วๆมาที่ร้านสะดวกซื้อเจ้าประจำ ไม่ได้มาซื้อนมจืดน้า อย่าเข้าใจผิด กลัวคิดว่ากินเป็นแต่นมจืด นมจืดจะซื้อซาลาเปาเฉยๆอยากกินแรบบิทครีมอะซาลาเปาร้านอื่นก็มีใส่ครีมแต่ไม่มีรูปกระต่ายไง

ถึงเดี๋ยวจะไปร้านอาหารแต่มันเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเพราะงั้นร้านอาหารญี่ปุ่นจะไม่มีแรบบิทครีมขาย เลยต้องรีบมาซื้อก่อนช่วงเย็นๆคนเยอะกว่าตอนเช้ามากเลย นมจืดแทรกตัวผ่านคนเข้าไปถึงหน้าเคาน์เตอร์ กระดึบๆเข้าไปหาพนักงานที่ยืนประจำอยู่แรบบิทครีมสองลูกครับนมจืดสั่งเสร็จก็ถอยหลบไปจะได้ไม่เกะกะคนอื่น ยืนเงียบๆรอพนักงานอุ่นแรบบิทครีมให้แรบบิทได้แล้วค่ะคุณลูกค้าพอได้ยินแรบบิทครีมของตัวเองเสร็จแล้ว นมจืดเลยเดินมาที่หน้าเคาน์เตอร์จ่ายเงินขอบคุณมากค่าโอกาสหน้าเชิญใหม่ได้ของมาไว้ในมือก็เดินแกว่งถุงไปตามทางเดิน เดี๋ยวจะต้องออกไปนอกมหาลัยเพื่อไปหาป้อมปราบศัตรูพ่ายที่ร้าน เดินผ่านคณะเลยมาจนถึงคณะเพื่อนบ้านอย่างไซเรน ฮิลล์ เอ๊ย! คณะศิลปกรรม ตากลมโตแอบชำเลืองมองเข้าไปใต้ตึก ยังคงเงียบเชียบและเย็นเยือกแปลกๆ ความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่รอบคณะพัดลู่ตามลม น่ากลัวเหมือนกันนะโว๊ย! มึงจะมาเสียอะไรตอนนี้วะ!” ตอนกำลังเดินผ่านลาดข้างๆคณะศิลปกรรม ได้ยินตวาดหงุดหงิดดังลอดออกมา ขาสั้นๆชะงักกึก เหลือบมองเช้าไปดูเห็นร่างสูงใหญ่กำลังคร่อมมอเตอร์ไซด์ถีบคันสตาร์ทแท่กๆๆๆ แต่มันก็ไม่ติดสักที นมจืดยืนมองตาปริบๆ นั่นมันตัวโกง...ไม่สิ...เขาบอกว่าชื่อพระเอกนี่นานมจืดพยักหน้าหงึกหงักๆดันแว่นขึ้นตั้งตรงบนจมูก ขาก้าวเดินเข้าไปหาคนกับมอเตอร์ไซด์น้องเป็นอะไรหรอ?” คนคร่อมมอเตอร์ไซด์หันมามองต้นเสียง คิ้วเข้มกระตุกกึกไอ้มินเนี่ยนแดกแฟ่บ!นัยน์ตาเรียวสวยมองคนตัวเล็กกว่าที่วันนี้ก็ยังอยู่ในชุดเหมือนๆเดิม ชุดนักศึกษาติดกระดุมถึงคอ มึงเป็นสายญัณสัญญา แว่นสมัยทรงครามโลกอันเดิม ทรงกลมยิ่งกว่าแฮร์รี พอตเตอร์ เห็นคนตัวใหญ่เอาแต่จ้อง นมจืดเลยจ้องกลับบ้าง ยิ้มออกมาเล็กน้อย วันนี้พระเอกอาบน้ำเปลี่ยนชุดแล้ว จากเสื้อไม่ได้ใช้ไฮเตอร์มาเป็นเสื้อบอลทีมไหนก็ไม่รู้ไม่รู้จัก แต่เดาเอาว่าเสื้อบอล กับกางเกงบอลเหมือนกันแต่คนละสี รองเท้าแตะหูเกือบขาดแล้วนะนั่น เดินยากไหมอะกลัวล้มหน้าทิ่มถนนมากเลยแต่ที่ยังเหมือนเดิมคือ...หนวดที่กินพื้นที่ครึ่งหน้ายังคงเข้มครึ้มเหมือนเดิมน้องไม่สบายหรอ?”น้อง? น้องเชี่ยไรวะ?พระเอกขมวดคิ้ว เหมือนกำลังมองมินเนี่ยนคุยกับมนุษย์โลกอยู่น้องเชี่ยไรของมึงนมจืดกระพริบตาปริบๆ มองที่มอเตอร์ไซด์รุ่นเก่าที่ยังต้องสตาร์ทที่ขาอยู่อือ...จะเรียกมอเตอร์ไซด์ได้ไหมอะ เศษเหล็กดูยังหรูไปอะก็...น้องไง...ไม่สบายหรอ?” ชี้ไปที่มอเตอร์ไซด์

คนฟังเหมือนความดันขึ้นสมองกระทันหัน เส้นเลือดหัวใจตีบฉับพลันไอ้มินเนี่ยนแดกแฟ่บ!มอเตอร์ไซด์บ้านมึงเรียกน้องหรอ??!! มึงมีพ่อเป็นซาเล้งด้วยไหม?!!น้องส้นตีนไรของมึง! นี่มอเตอร์ไซด์ไหม?” กูจะบ้านมจืดย่นคอ ทำไมต้องหงุดหงิดอีกแล้วอะ ไม่ได้กินอะไรหวานๆน้ำตาลลดเลยหงุดหงิดหรอฮื้อ...ทำไมต้องเสียงดังอะ เราตกใจหมด” พระเอกหนวดกระตุกงึกๆ มันมาจากไหน!! ใครก็ได้เอามันออกไป!หุบตูดมึงไป!” นมจืดเม้มปาก ทำตาโตตูดอะไร น่าเกลียด พูดไม่เพราะเลย” คนคร่อมมอเตอร์ไซด์อยากเอาขากล้องที่พับอยู่ขึ้นมาแล้วฟาดไอ้มินเนี่ยนแดกแฟ่บนี่!รถก็พัง ของก็ต้องขนกลับ เจอหายนะอีก ชีวิต!โว๊ย!” วาดขาออกจากตัวรถ ขยี้ผมรุงรังอย่างหงุดหงิดสงสัยต้องเข็นไปร้านนมจืดพยักหน้าเห็นด้วยอื้อๆ ไปร้านขายของเก่าใช่ไหม?” เคยเห็นลุงหน้าปากซอยรับซื้อนะ ลุงบอกขายต่อได้ราคาดีพระเอกถลึงตามองคนสูงเท่าๆหัวนมแล้วอยากจะบี้ให้ตายคาจักกะแร้ไปร้านซ่อมเว้ย!!!!”


ดีจังเนอะ...ร้านอยู่ทางเดียวกับที่เราจะไปเลยนมจืดเดินยิ้มแป้น มือหอบขาตั้งกล้องเอาไว้แน่นเดินอย่าให้ของตกนะเว้ย ไม่งั้นกูให้มึงจ่ายหลังอานคนพูดเข็นรถมอเตอร์ไซด์คันเก่าจนเกือบเหลือแต่โครงไปตามทางสุดท้ายเรื่องบัดซบของชีวิตนายพระเอกจบลงโดยที่ต้องเข็นรถด้วยตัวเอง ส่วนของอย่างขาตั้งกล้องนั้นต้องไหว้วานไอ้มินเนี่ยนแดกแฟ่บช่วยถือมา ดีว่ามาทางเดียวกันเฮ้ย!! มึงถือขากล้องดีๆสิวะ!” พระเอกร้องลั่นอย่างหวาดเสียว ไอ้เชี่ย! ของแพง แต่แม่งหนีบไว้กับจักกะแร้แล้วหยิบห่าไรขึ้นมาแดก!อื้อๆ เราหนีบไว้อย่างดี อยากกินแรบบิทครีมอะ ขอกินหน่อยนะยิ้มกว้างแล้วบิซาลาเปาเข้าปาก

เออๆหงุดหงิดจนเหนื่อยใจ พระเอกถอนหายใจเฮือก คนตัวเล็กกระพริบตาถี่ๆ หรือว่าพระเอกกำลังเหนื่อยอยากกินอะไรหวานๆหรือเปล่ากินไหม? พระเอกน้ำตาลตกหรอ ถึงได้เหนื่อยจังหวังดีนะ กลัวช็อกไปซะก่อนมือใหญ่ที่จูงรถอยู่เป๋ไปชั่วขณะ น้ำตาลตกส้นตีนอะไรกูไม่ได้เป็นเบาหวาน!ไม่!” แดกของต่อจากมึง กูกลัวติดโรคมินเนี่ยนไปด้วยอร่อยน้า แรบบิทครีมซาลาเปาไส้ครีมที่ไหนๆก็เหมือกันแดกอะไรหน้อมแน้มสัสๆคนเคี้ยวซาลาเปาตุ้ยๆส่ายหน้าหวือไม่เหมือนๆ แรบบิทครีมเป็นน้องกระต่าย ที่อื่นไม่มี เราชอบกินมึงแดกซาลาเปาแค่เพราะรูปลักษณ์หรอ?!!! เหอะ!” พ่นลมหายใจออกจมูก แม่ง! ฟืดฟาด! รู้สึกฉุนเฉียวเวลาคุยกับแม่งชิมไหม? อร่อยนะจะกินคนเดียวก็น่าเกลียด เลยบิเป็นคำเล็กๆส่งให้อีกฝ่ายนัยน์ตาเรียวมองขนมในมือ มองคนให้อีกรอบ เหอะ! ไม่เอา! วันก่อนยังให้เค้กกล้วยหอมหนึ่งแถมหนึ่งกู วันนี้แบ่งซาลาเปากระต่ายห่าไรอีก ไม่เอา!ส่ายหน้า เบ้ปากหนักๆ ทำไมอะ อร่อยนะ อ่อ...ไม่มีมือจับหรอ ไม่เป็นอะไร เราป้อนให้เห็นร่างสูงใหญ่จูงแฮนด์ขับรถเลยคิดว่าไม่มีมือถือขนม เลยยัดขนมเข้าปากอีกฝ่ายถรุยยยยย! ไอ้เชี่ยยัดเข้ามาทำไม!” ขนมชิ้นเล็กถูกพ่นออกมา เกือบกระเด็นโดนคนป้อน นมจืดผงะ ทำตาโตฮื้ออออ คายทำไม?!! เสียดายของ!” อุตส่าห์แบ่งให้ ให้กินหัวกระต่ายเลยนะ เสียสละมากๆ 

ตากลมหลังแว่นมองเศษก้อนขาวปุยที่คลุกฝุ่นอยู่บนพื้นตาละห้อยคนตัวโตมองนมจืดที่ยืนนิ่งๆไอ้มินเนี่ยนมันงอนขนากนี้เลยหรอวะ!!! 

โว๊ยยยย!!! ทำตัวไม่ถูก กูไม่เคยคุยกับมินเนี่ยนแถมยังแดกแฟ่บอีก มึนสัสๆ เฮ้ย! เป็นอะไรวะ กูตกใจนี่หว่ามึงยัดเข้ามา

นมจืดมองหน้าหนวดที่เฉไฉมองไปทางนู้นทีทางนี้แล้วส่ายหน้าเปล่า เราแค่เสียดาย ถ้าเอาไปล้างน้ำมันยังกินได้ไหม?” นัยน์ตาเรียวหันมามองคนพูด อยากจะหาอะไรมาเปิดกะโหลกดูว่ามีอะไรอยู่ไหม? กลัวว่าจะไม่มีแม้แต่เยื่อสมองมึ๊งงง มันล้างไม่ได้ไหม ดำขนาดนี้ เดี๋ยวกูซื้อให้ใหม่!”คนฟังส่ายหน้าไม่เป็นอะไร ยังมีอีกลูกยิ้มเมื่อมองเห็นก้อนกลมๆขึ้นไอร้อนในถุงเออๆ แดกๆไป แล้วถือขากล้องดีๆถอนหายใจเฮือกใหญ่ เหมือนอายุสั้นลงอีกหลายสิบปี นมจืดพยักหน้าแข็งขัน หยิบลูกที่สองมากินหงุบหงับ นัยน์ตาเรียวสวยเผลอมองปากเล็กกัดก้อนขาวแล้วสุดท้าย...รอยยิ้มมุมปากก็โผล่ออกมานิดหน่อยนิดหน่อยจริงๆ!!!สัส!!! ก็แค่ลืมตัวไหม?!!!!พระเอกรีบหุบยิ้มทันทีที่ไอ้มินเนี่ยนหันกลับมามองเขาแก้มป่องเพราะเคี้ยวอยู่อะ กินไหม? แต่ห้ามคายออกมาแล้วนะนมจืดเสียดายของยังไม่ทันจะรอให้อีกฝ่ายตอบรับเลยมือขาวจืดก็บิขนมแล้วยื่นมาแตะริมฝีปากร่างสูงทันที ต้องเขย่งด้วยนะเพราะไม่ถึงอะ พระเอกตัวสูงมากๆ

คนตัวใหญ่รู้สึกถึงความนุ่มฟูแตะที่ริมฝีปากเลยต้องอ้าปากรับอย่างเสียไม่ได้ คราวนี้พอเห็นพระเอกเคี้ยวอรบบิทครีมแล้วนมจืดก็ยิ้มตาหยีอร่อยเนอะแล้วก็กินอีกคำคนจูงมอเตอร์ไซด์ไม่ตอบอะไรแรบบิทครีมหน้อมแน้มความจริงก็เหมือนซาลาเปาไส้ครีมทั่วไปละเว้ย!ไม่ได้พิศวาทสักนิด!


น้องไม่สบายตรงไหน?” นมจืดยืนชะเง้อชะแง้อยู่หน้าร้านซ่อมมอเตอร์ไซด์ กลิ่นน้ำมันรถ กลิ่นเครื่องยนต์คลุ้งไปหมด เห็นพระเอกเดินเข้าไปคุยกับเจ้าของร้านวัยกลางคนแต่ยังดูดีอยู่พักหนึ่งแล้วเดินออกมา


เขาต้องเช็คก่อนหลังจากตกลงอะไรเสร็จ สรุปคือต้องทิ้งรถเอาไว้ที่ร้านประมาณ3วันเพื่อรอเช็คเครื่องยนต์


น้อง...เฮียว่าน้องขายเลยดีกว่าไหม? เฮียซื้อซากต่อเลยเจ้าของร้านซ่อมเดินออกมา


เจ้าของรถคิ้วกระตุก รถเขานี่ถึงจะเก่าเหลือแต่ซากแต่มันก็ยังวิ่งได้เว้ย!


ไม่อะเฮีย เฮียเช็คให้ผมก็พอ


เจ้าของร้านพยักหน้าเออออ แต่ก็แปลกใจเพราะรถรุ่นเก่าขนาดนี้ส่วนใหญ่ขายเป็นอะไหล่หมดแล้ว


ไอ้เก่งๆ มึงออกมาเช็ครถลูกค้าหน่อยเสียงตะโกนของเฮียเจ้าของร้านเรียก


สักพักนมจืดเห็นคนถูกเรียกเดินออกมาในชุดช่างเลอะน้ำมันเป็นคราบไปหมด แต่ในมือที่เจ้าตัวอุ้มมาด้วยทำไมนมจืดตาโต


น้องไก่!ไก่ขนสีสวยสะดุดตา นมจืดทำปากอ้า อยสกลองจับน้องไก่จัง


ไอ้เก่ง! มึงเอาไก่เด๋อของมึงไปเก็บก่อนกูจะเอามันไปเชือดทำข้าวมันไก่!


เฮีย! นี่อเล็กซานเดอร์ ไม่ใช่ไอ้เด๋อ!คนอุ้มไห่เถียงทันควัน


คนตัวเล็กมองช่างซ่อมที่อุ้มไก่แล้วหันไปมองพระเอก อื้อหือ...สองคนนี้ตัวสูงกันจัง


จับน้องไก่ได้ไหมครับส่วนใหญ่เคยเห็นแต่คนเลี้ยงหมาเลี้ยงแมว คนที่เลี้ยงไก่อย่างประคบประหงมขนาดนี้ไม่ค่อยมี อีกอย่างเด็กกรุงเทพฯอย่างนมจืดไม่ค่อยได้จับไก่ตัวเป็นๆเท่าไร


ช่างฟิตที่อุ้มไก่มองคนพูดเออ! แต่ระวังมันจิกล่ะ


มือขาวจืดเอื้อมไปลูบขนตรงปีกเบาๆ สัมผัสแปลกใหม่ที่ได้รับทำให้นมจืดยิ้มตาหยี


น้องไก่เชื่องมากๆ


หลังจากนั้นช่างฟิตประจำอู่ซ่อมก็โดนเฮียเจ้าของร้านไล่ให้ไปเก็บไก่แล้วมาทำงาน


มึงจะไปไหนก็ไปสิ กูจะกลับแล้วยังเห็นไอ้มินเนี่ยนยืนหน้าจืดอยู่หน้าร้านเหมือนเดิมไม่ไปไหนเลยเอ่ยปากไล่ เอ๊ย! บอก


อื้อ เราจะไปร้านอาหารแล้วเดินไปอีกนิดหน่อยก็จะถึงร้านแล้ว


เออๆ เอาขากล้องมาได้ละกระดิกมือยืกๆทวงของคืนขอบใจ…ถึงไอ้มินเนี่ยนจะทำเอาความดันขึ้นไปบ้างแต่มันก็อุตส่าห์ช่วยถือของมา


อื้อๆ ไม่เป็นอะไรนมจืดยิ้มกว้างตาหยี


มึงไปๆโบกมือไล่


ร่างเล็กกว่าโบกมือบายบายพระเอกแล้วเดินไปทางร้านอาหาร ร่างสูงใหญ่ทำท่าจะเดินหันหลังกลับแต่สุดท้ายขาสองข้างก็ดันหันกลับมาทางเดิมแล้วเดินตามแผ่นหลังเล็กไปเรื่อยๆ


เหอะ! กูไม่ได้ไปส่งนะเว้ย!


รู้สึกหิว...จะไปหาอะไรกระแทกปากเหมือนกัน!

 


ร่างกายสูงใหญ่กับร่างเล็กถูกแสงอาทิตย์ที่กำลังตกดินสาดกระทบจนเกิดเป็นเงาทอดยาวออกไป


หูยย เราสูงกว่าพระเอกด้วยนมจืดตาโตร้องบอกตอนมองเงาตัวเองที่ยาวกว่าของอีกฝ่าย


ไอ้ห่า! มึงเดินนำหน้ากูไหม?!!” คนฟังรู้สึกปวดหัวจี๊ดๆตลอดเวลา


ฮื้อ…นมจืดทำเสียงขัดใจ ให้เขาได้สูงบ้างอะไรบ้างสิ อิจฉาพระเอกนะ อยากได้ความสูงมาบ้าง


ทำเสียงเป็นเด็กปัญญาอ่อนอีกล่ะเสียงทุ้มเข้มบ่นเออ...มึง...ชื่อไรนะ? หน้อมแหน้ม? นมๆเน่าๆ?” วันนั้นมันเคยบอกชื่อแต่จำไม่ได้ เรียกแต่มินเนี่ยนแดกแฟ๊บ ลืมชื่อแม่งไปเลย


นมจืดขมวดคิ้วขัดใจชื่อนมจืดๆ ไม่ใช่นมเน่า!ใครจะตั้งชื่อนมเน่ากัน


ใบหน้าครึ้มเพราะเคราครึ่งใบหน้าเบ้ปากทำสีหน้ารังเกียจ


ยี้! กูเกลียดนมจืด!


ฮื้อออ ออกจะอร่อย


พระเอกรู้สึกแหวะทุกครั้งที่นึกถึงนมรสจืด ถ้าเป็นรสอื่นเขายังกินได้บ้าง


มึงปีหนึ่งคณะวิทย์ใช่ไหม?” พอเดาได้เพราะว่าแถวๆคณะเขาที่ติดกันก็มีแค่คณะวิทยาศาสตร์เท่านั้น


คนฟังส่ายหน้าหวือ


ปีสามแล้วต่างหากคนฟังทำหน้าอึ้งตาค้าง


ไอ้มินเนี่ยนแดกแฟ๊บนี่นะอยู่ปีสาม บอกว่ายังไม่จบปอสามกูยังจะอยากจะเชื่อหน่อย


อย่างมึงเนี่ยนะปีสาม!!!


อื้อ เราปีสามแล้ว พระเอกล่ะ?” ยังไม่รู้เลยว่าพระเอกอยู่ปีไหน แต่มองจากหน้าแล้ว…


มึงว่าไงล่ะ?” ยื่นหน้าเข้าไปให้มันเดาใกล้ๆ ไอ้เตี้ยมันมองตาปริบๆ ทำคิ้วขมวดจนดูน่าตลก เหมือนมินเนี่ยนกำลังใช้สมองอย่างหนัก


อืม...เรารู้แล้ว...พระเอกอะ...มึงจะเงียบให้ลุ้นทำไมวะ จะบอกก็รีบบอก ลีลาสัสๆพระเอกอะ...ปีสี่แน่เลย เป็นพี่เราใช่ไหม?”


ปืด…


คนฟังคิ้วกระตุก เกือบสำลักน้ำลาย


มึงว่ากูอยู่ปีสี่หรอวะ?” ถามเสียงดัง เส้นเลือดปูดเหมือนความดันเลือดพุ่ง นี่กูหน้าเหมือนปีสี่ขนาาดนั้นเลยหรอวะ


อื้อ...พยักหน้ามั่นใจเต็มที่ ยิ้มตาหยีเราทายถูกใช่ไหม?”


ถูกกับผีบ้านมึงสิไอ้นมเน่า


ฮื้อ...บ้านเราไม่มีผี แล้วก็ไม่ได้ชื่อนมเน่า ชื่อนมจืดๆๆๆๆๆๆทำปากยู่ ย่นจมูกใส่


กูเพิ่งปีสองเว้ย


อู้วววว...ปีสองหรอ?


จริงหรอ?”


เออ...


ไม่เหมือนปีสองเลยอะไอ้มินเนี่ยนแดกแฟ๊บมึงกำลังด่ากูทางอ้อมใช่ไหม???


เออ...มึงก็ไม่เหมือนปีสามสักนิด


เด็กกว่า...ทำไมไม่เรียกเราว่าพี่อะมองหน้าคนเกรี้ยวกราดหัวฟัดหัวเหวี่ยง


โอ๊ย...หน้าอย่างมึง...กูเรียกไม่ลงแค่คิดว่าต้องเรียกมันว่าพี่ไมเกรนก็แดกตาย


คนฟังยิ้มหน้าบานอื้อๆๆ มีคนบอกเราหน้าเด็กไม่เหมือนปีสามอือ...มีคนเคยบอกนะ อย่างปราบกับพ่ายก็เคยบอกนะว่าเขาเหมือนเด็ก


พระเอกแสยะยิ้ม หน้าตาหยามเหยียดโดยแท้


ที่เด็กอะ เขาหมายถึงสมองมึงหรือเปล่า ห๊ะ...


นมจืดกระพริบตาปริบๆเราโตแล้ว...สมองเราก็ต้องโตตามสิ


แต่กูว่าชีวิตมึงจะโตกว่านี้ไม่ได้อีกแล้วละ พระเอกเข่นเขี้ยว กัดฟันกรอด


เหอะ กูนึกว่าสมองมึงยังเด็ก...เด็กปัญญานิ่มอีกด้วย


ไม่สิๆ เราเคยวัดไอคิวนะ ของเราได้ตั้ง112นะ


เหอะ...พ่นลมออกจมูก ลิงชิมแปนซียังดูฉลาดกว่ามึงอีกเว้ยยยยยย


เออ...ปล่อยๆมันไปดีกว่า


เดินไม่นานก็มาถึงหน้าร้านอาหารญี่ปุ่นที่นมจืดนัดเพื่อนเอาไว้ นมจืดมองคนที่เดินถอดน่องตามหลังมา


พระเอกเข้าไปกินด้วยกันไหม?” ถามเพื่อนร่วมทางที่เดินมาด้วยกัน


มึงเข้าไปกินกับเพื่อนเถอะไปพระเอกทำหน้าเฉไฉ


อ้าว นึกว่ามากินข้าว...นี่คือเดินมาส่งเราหรอ?”


ร่างสูงใหญ่รู้สึกตัวร้อนๆ รีบโวยวายเปล่าเว้ย....กูจะมาแดกส้มตำ


พระเอกชอบส้มตำหรอ?” นมจืดไม่ค่อยได้กินส้มตำเท่าไรเรากินไม่ค่อยเป็นอะ


อย่างมึงกลับบ้านไปดูดนมไปส้มตำดูไม่เข้ากับหน้าจืดๆของมันสักนิดไปๆ เข้าร้านไปๆ


นมจืดยิ้มตาหยี พระเอกปากร้ายมาก แต่ความจริงดูเป็นใจดี


งั้นเราไปก่อนนะ...โบกมือให้ร่างสูง


ใบหน้าเข้มดูน่ากลัวทำหน้าโหดใส่ไปๆเหอะร่างเล็กโบกมือรัวๆแล้ววิ่งเข้าร้านไป


ร่างสูงใหญ่เหมือนยักษ์ยืนรอจนเห็นว่าไอ้เตี้ยมันเจอเพื่อนเรียบร้อยค่อยเดินออกมา


เฮ้ย!!!


กูไม่ได้มาส่งนะเว้ยยยย...กูแค่จะมาแดกส้มตำเฉยๆ


แต่ควายเอ๊ยยยย...ร้านส้มตำมันเปิดที่ไหนล่ะวันนี้!!!

 

----------------- 100% ------------------

สวัสดีค่ะ

วันนี้เอาอีกครึ่งตอนมาเสิร์ฟแล้วนะคะ มารุมเร็วๆค่า มารุมอีคนจรจัดมันเกรี้ยวกราดกันค่ะ ฮ่าๆ

ตอนนี้เราจะได้รู้กันแล้วนะคะว่าสรุปพระเอกของเราเรียนปีอะไรกันแน่ ฮ่าๆ

ตอนนี้อาจจะไม่ขยับไปไหนไกลเท่าไร ต้องขออภัยด้วยนะคะ

ได้กินแรบบิทครีมกันยังค่า ฮ่าๆ ปล. น้องไม่ได้ค่าโฆษณาแต่อย่างใดค่ะ ฮ่าๆ


ตอนนี้เรามีลงเรื่องสั้นเขียนกับพี่แกะด้ายแดงนะคะ ท่านใดยังไม่ได้อ่านลองไปอ่านกันได้นะคะ เป็นเรื่องสั้นตอนเดียวจบ #คุณยักษ์กับเต้าส่วน ตามแท็คนี้ในทวิตได้เลยคะ


สำหรับน้องนม ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับการติดตามที่ล้นหลามมากๆค่ะ ดีใจมากๆเลยค่ะ ชอบน้องรักน้องคอมเม้นกันเข้ามาเยอะๆนะคะ หรือจะติดแท็คในทวิต #รักรสนมจืด


ขอบคุณทุกการติดตามค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.062K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

11,292 ความคิดเห็น

 1. #11135 Nuthathai Por (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 / 19:59

  ดีนะคุยกับนมจืด ถ้าเป็นเราไปตั้งแต่เอากาแฟไปให้ละ อย่าได้เจอกันเลย

  #11,135
  0
 2. #11116 Helene Rose (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 18:14
  เสียอาการนะจ๊ะ
  #11,116
  0
 3. #11115 Helene Rose (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 18:14
  เสียอาการนะจ๊ะ
  #11,115
  0
 4. #11044 ยิ้งฉุบ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 11:06
  น้องคนจร กับพี่แรบบิทครีม ฮั่นแน๊
  #11,044
  0
 5. #10934 Mr_mymint555 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 21:49
  แนนน๊ เสียอาการไปหนึ่ง
  #10,934
  0
 6. #10917 Kasalongkham (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 22:18
  น้องนมนุบนิบมากเลยย น่ารักก
  #10,917
  0
 7. #10713 Binranee (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 / 19:28
  ตายๆพระเอกชั้น
  #10,713
  0
 8. #10669 yangrun (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 เมษายน 2563 / 04:37
  มีแต่คำว่าน่ารักๆๆๆๆเต็มปัยหม่ด ฮื้อออออ
  #10,669
  0
 9. #10664 Burning Princess (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 12:39
  น่ารักกกก
  #10,664
  0
 10. #10659 Phakchira_Ice (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 15:16
  ปวดหัวกับพระเอก
  #10,659
  0
 11. #10618 hello_gik (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 18:12
  หมดยุคพระเอก เพอร์เฟค 55555
  #10,618
  0
 12. #10575 arainisad (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มกราคม 2563 / 10:04
  แฟ้บรึเปล่าคะ
  #10,575
  0
 13. #10460 baekbow (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 13:18
  เอ๊ะ ยังไงซิ พระเอกเริ่มสนใจน้องแล้วหรอ ตกหลุมความอ๊องของน้องหรอ 555
  #10,460
  0
 14. #10423 May Ling Pcm (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 15:57
  ทุกอย่าง คือ น้อง 5555
  #10,423
  0
 15. #10382 41639007 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 00:04
  ปัญญาอ่อนอ่อนที่แท้จริง
  #10,382
  0
 16. #10341 kDanielSunshine (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 11:05
  จ้าาา ไม่ได้เดินมาส่งเนอะ เชื่อๆๆๆๆ
  #10,341
  0
 17. #10183 Spices_smile (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 19:47
  เเถเก่งอะพระเอกกกก
  #10,183
  0
 18. #10166 Nattgaporn_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 22:34
  พระเอกขอลุคพระเอกได้ป้ะ อย่าลุคโจร555555 หนวดอ่ะโกนได้แล้วโว๊ยยย
  #10,166
  0
 19. #10153 num'crazy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 15:23
  ตัวโกงมากอ่ะพระเอ๊กกกก 5555
  #10,153
  0
 20. #10131 สีสัน~colourful (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 12:05
  ด่าเค้า แต่เดินตามเค้ามานะพระเอก
  #10,131
  0
 21. #10096 greentealatte ♡ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 10:37
  ไอ่คว๊าย5555555
  #10,096
  0
 22. #10066 Kun Kuna (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 17:36
  ตอนเรียกรถว่าน้องคือขำมาก5555
  #10,066
  0
 23. #10043 Ttawanp55 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 21:27
  น่ารักกกกก
  #10,043
  0
 24. #10014 Chankuma (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 10:12
  พ่อพระเอกเขาโมโหเก่ง555แหมมม
  #10,014
  0
 25. #9899 momo1112 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 13:52
  น้องไปหมดทุกสิ่งเอ็นดู5555 / ไม่ได้มาส่งจริ๊งๆ เชื่อจ้าเชื่อ
  #9,899
  0