[Yaoi] HEAVY WEIGHT รัก ▪️ หนัก ▪️ มาก (Story by ARPO) [END] [Hermit Books]

ตอนที่ 15 : HEAVY WEIGHT: 13 KG. (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,699
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 473 ครั้ง
  5 ก.ค. 60

บทที่ 13

...สองวันแล้วสองวันที่ผมไม่ได้เจอไม่ได้คุยกับโรห์เลย ไลน์ไปก็ไม่ตอบเลย โทรไปก็ไม่ติด ในเมื่อติดต่อคนไม่ได้ เลยไปหามันที่คอนโด พนักงานต้อนรับยังจำผมได้เหมือนเดิม ยิ้มให้เขาแล้วกดลิฟท์ชั้นประจำ หน้าประตูห้องที่คุ้นเคยพร้อมกับความรู้สึกที่ไม่เหมือนเดิม ผมยืนช่างใจอยู่พักหนึ่ง สุดท้ายก็เอาบัตรคีการ์ดอีกใบที่โรห์เคยให้เอาไว้เปิดประตูเข้าไปทุกครั้งที่มาบางครั้งฟาโรห์ไม่อยู่ห้อง ผมก็จะเข้ามานั่งในห้องรอตามปกติ แต่ตอนนี้ผมกลับรู้สึกว่าตัวเองไม่ควรจะไขเข้ามาด้วยตัวเองด้วยซ้ำ ใจห่อเหี่ยวยับเยินในขณะที่กำลังคิดว่า...ผมยังมีสิทธิ์ที่จะใช้คีการ์ดใบนี้อยู่หรือเปล่า

ห้องมืดมิดเพราะเจ้าของรูดผ้าม่านปิด แสงอาทิตย์อ่อนๆลอดเข้ามาไม่ได้ กลิ่นห้องที่ผมคุ้นจมูกจนรู้สึกสงบลงเล็กน้อย เดินไปรูดผ้าม่านให้แสงเข้ามา ตอนกำลังเดินสำรวจรอบห้อง เสียงติ๊ดๆของประตูทำให้ผมตื่นตัว หรือว่า?! มันจะกลับมาแล้ว ขาแน่นๆสองข้างรีบวิ่งไปที่ประตูในความเร็วที่ผมคิดว่าเร็วที่สุดเท่าที่เคยวิ่งมาปึก!โรห์!” ประตูเปิดเข้ามาก่อน ตะโนเรียกชื่อเจ้าของห้อง ใจมันร่ำร้องเต้นตุบๆอน่างบ้าคลั่ง ตาฉายแววดีใจแต่ก็ต้องหม่นลงอ้าว น้องพุก…” ไม่ใช่โรห์...ที่กลับมาป้าแช่มสวัสดีครับป้าแช่มคนเดิมที่เข้ามาห้องนี้เป็นปกติเพื่อทำอาหารและทำความสะอาดน้องพุกมารอชะรีฟหรอจ๊ะ?” ผมเบี่ยงตัวให้ป้าเข้ามาครับ…” มารอแบบไม่รู้ว่าเจ้าของห้องจะกลับมาเมื่อไรด้วยซ้ำป้าแช่มทำหน้าแปลกใจเล็กน้อยชะรีฟเขาไม่อยู่ห้องสองสามวันจ่ะ เขาให้ป้าแค่มาทำความสะอาดไม่ต้องทำกับข้าวไว้ไม่อยู่?!ฟาโรห์ไปไหนอ่าหรอครับ…”เขาไม่ได้บอกน้องพุกไว้หรอคะ?”มันบอกผมทุกครั้ง...เวลามันไปไหนมันจะไลน์บอกโทรบอกทุกครั้ง ครั้งนี้คือครั้งแรกที่ผมไม่รู้เลยว่ามันหายไปไหน

หรือว่ามันอาจจะไปเก็บตัวซ้อมแข่งคาราเต้บางครั้งมันก็จะต้องไปค่ายเก็บตัวซ้อมแข่งคาราเต้บ้างเป็นบางครั้ง แต่ทุกครั้งมันจะบอกผมเสมอผมปล่อยให้ป้าแช่มทำความสะอาดไปตามปกติ ส่วนตัวเองหลบมาอยู่ริมระเบียง ลมเย็นๆพัดผ่านเบาๆ ชั้นสูงๆของคอนโคใหญ่ไม่มีเสียงรถหรือกลิ่นควันเข้ามารบกวน สายตามองรางรถไฟฟ้าที่อยู่ต่ำลงไปหน่อย มองผู้คนตัวจิ๋วเท่าไม้ขีดรอรถอยู่ที่ชานชะลากดคอลไลน์ไปหาพี่เก่งชมรมคาราเต้ [ไร?]พี่...ช่วงนี้มีเก็บตัวหรอ?” มันใกล้การแข่งขันเข้ามาทุกที พี่เก่งอาจจะเรียกเก็บตัวกระทันหัน แต่ก็ไม่เคยมีวันไหนที่จะตรงกับวันเรียนนี่![เปล่านี่ ช่วงนี้ยังมีเรียนกันกูไม่เรียกเว้ย]ผมนิ่งงันกับคำตอบ นั่นสิ...ไม่ได้ไปกับชมรมคาราเต้...แล้ว...ไอ้แขกหายไปไหน สองวันที่ผมติดต่อมันไม่ได้ ...เป็นสองวันที่ทำให้ผมรู้สึกแย่เกินไป...สองวันที่ทำให้ผมรู้ว่าวันที่โรห์ไม่อยู่ผมเป็นยังไงกังวล...และ...อยากเจอมันที่สุดแค่อยากรู้ว่าอยู่ที่ไหน อยากได้ยินเสียงมันบอกว่าฉันอยู่ที่นี่ พุกล่ะทำอะไรอยู่อยากได้ยินมันบอกว่าเดี๋ยวจะไปหานะพุก จะกินอะไรไหม เดี๋ยวพาไปเป็นสองวันที่ผมกลับอยากได้ยินเสียงคำว่าพุกตื่นได้แล้ว เดี๋ยวไปสายนะซื้อข้าวเช้ามาให้แล้วไปกินข้าวกันอย่ากินเยอะ เดี๋ยวพาไปเข้าชมรมนะเป็นห่วงนะ สุขภาพต้องดูแลเป็นสองวันที่ทำให้ผมรู้แล้วว่า...การที่ไม่มีมันอยู่ดูแลผมมันแย่โคตรๆ ไม่มีเสียงมันบ่นเหมือนพ่อคนที่สองมันกลับทำให้ผมกินข้าวได้น้อยกว่าปกติเสียอีก...สองวันที่ผ่านมา...เป็นวันที่ผมไม่อยากจะให้มันวนมาถึงอีก


งั้นป้ากลับก่อนนะคะป้าแช่มใช้เวลาไม่นานก็ทำความสะอาดเสร็จจะให้ป้าทำกับข้าวไว้ไหมคะ?”ไม่เป็นอะไรครับ?” ผมส่ายหน้า ป้าแช่มเลยขอตัวกลับไปก่อนทิ้งร่างเนื้อแน่นของตัวเองบนโซฟาตัวใหญ่ พิงหลังกอดหมอนอิงอยากจะฝังตัวให้จมลงไปกับเบาะจริงๆจากที่นั่งนิ่งค่อยๆเอนตัวลงหัวแหมะอยู่บนหมอนนุ่ม สูดกลิ่นหอมเข้าปอด ทำใจให้สบายมากขึ้น 

ความเครียดบวกกับความเหนื่อยล้าทำให้ผมเริ่มตาปิด กลับมาเร็วๆนะโรห์…” ผมพึมพำ อยากให้ข้อความนี้ส่งไปถึงอีกคนว่ามีคนรอการกลับมาของเขาอยู่...แกรกผมขยับตัวอย่างเมื่อยขบ หลังจากได้ยินเสียงกอกแกกเหมือนมีคนเข้ามาในห้องคน?!โรห์?!รีบกระตุกร่างกายแน่นๆขึ้นมาเท่าที่จะทำได้ มองไปรอบๆห้องแล้วมืดตื้อ มีแค่หน้าต่างที่ผมเปิดเอาไว้ระบายอากาศ รู้สึกเหนียวตัวนิดหน่อยเพราะอากาศอบอ้าว ผมกวาดตามองออกไปตรงโถงหน้าประตูเห็นไฟเปิดอยู่ นั่งนิ่งๆคิดจนคิ้วขมวด โรห์มันจะรู้หรือยังว่าผมมา ผมถอดรองเท้าเอาไว้มันอาจจะสังเกตุเห็นแล้วก็ได้ หนูพุก?...” ผมสะดุ้งตัวชาวาบเมื่อไฟตรงห้องนั่งเล่นสว่างขึ้นอื้อ...ไง…” รู้สึกว่าตัวเองมือไม้เกะกะมากไม่รู้จะไปวางตรงไหน ได้แต่ยกมือยิ้มแหยๆให้มัน

นัยน์ตาคมหวานดูตกตะลึงเมื่อเห็นผม ก่อนจะกลับสู่ปกติอย่างรวดเร็วเอ่อ...อืม เห็นรองเท้าอยู่ว่าแล้วว่าเห็นรองเท้าผมชัวร์ไม่คิดว่า...พุกจะมา…” ประโยคสุดท้ายมันพูดเสียงแผ่ว ใบหน้าคมเข้มหมองลง ซูบตอบ ตาโหลลึก นัยน์ตาที่เคยสดใสเจิดจ้าหม่นแสงลงจนผมเจ็บจี๊ดไม่รู้ทำไมแค่สองวันความหล่อเหลาคมเข้มของมันหายไปไหนหมดมึงหายไปไหนมา?!” ผมโพล่งถามในสิ่งที่อยากรู้ฉันหรอ?”เออ...กูไลน์ไปโทรไปก็ไม่ตอบ ไปหาที่คณะเขาบอกมึงไม่เข้าเรียน กูเลยตัดสินใจมาที่นี่

มันดูแปลกใจเล็กน้อย แต่มันก็ยิ้ม ยิ้มที่ผมเกลียดจริงๆ เป็นรอยยิ้มฝืนๆเหมือนไม่อยากจะยิ้มให้โทษที ฉันไปธุระ…” คำว่าธุระมันคือคำที่เหมือนไม่อยากบอกกันว่าไปไหนมาไปไหนไม่บอก ให้กูเสียเวลาตามหาผมเผลอตะโกนออกไปตามอารมณ์โทษที ไม่ได้ตั้งใจทำให้เสียเวลา…”เป็นอีกครั้งที่นัยน์ตาสวยร้าวลึก เปลือกตาหลุบต่ำ ผมกำมือแน่นจิกนิ้ว ก่นด่าในใจตัวเอง

ปากพล่อยๆของผมกำลังทำมันเสียใจอีกแล้วห่านจิก!เอ่อ...กินข้าวยัง?” ผมเฉไฉเปลี่ยนคำถาม แม้จะรู้สึกผิดลึกๆอ่อ...ยังมันดูแปลกใจกับความไบโพล่าของผมวันนี้ไป...กินไหม?” ผมกลั้นใจถามออกไปอ่อ...อืม…”บรรยากาศแปลกๆที่มันกระดากเหลือเกิน ผมไม่กล้าคุยกับมันเหมือนเดิม ส่วนมันก็เงียบผิดจากปกติที่ผมอยากมาเจอมันมีแค่เรื่องเดียวผมอยากขอโทษที่วันนั้นผมพูดจาทำร้ายจิตใจ โรห์…” ผมเรียกชื่อมัน ความเงียบก่อตัวขึ้นมาจนน่าอึดอัด เจ้าของห้องก็ไม่ยอมขยับไปไหนวันนั้น…” พุกขอโทษอืม...ไม่เป็นอะไร ช่างมันเถอะ” ไม่ได้!” ผมไม่เอาอีกแล้ว ต้องคุยให้รู้เรื่อง“...”พุกขอโทษ...พุก...ไม่ได้ตั้งใจจะพูดแบบนั้น

ผมรู้สึกผิดมากจริงๆ คนๆหนึ่งจะต้องมาฟังคนพูดคำว่าเกลียดโดยไม่รู้สึกอะไรมันไม่มีหรอก ถ้าผมโดนผมคงเสียใจ ไม่เป็นอะไรร่างสูงใหญ่สูดลมหายใจลึกจนได้ยินชัด พูดขึ้นด้วยเสียงหนักแน่นโรห์...ไม่เคยโกรธพุกเลยฮึก!” ผมตากระตุก มันเริ่มพล่าเบลอจนมองไม่ชัด หัวตาร้อนผ่าว ริมฝีปากสั่นระริก ขามันก้าวออกมาเองโดยไม่รู้ตัว รู้อีกทีก็ตอนที่ผมสวมกอดหมับเข้าที่เอวสอบแข็งแรงแน่นผมไม่เคยร้องไห้จนอยากจะหาที่พึ่งขนาดนี้มาก่อน อยากกอดมันแน่นๆกอดจนมั่นใจว่า...มันจะไม่หายไปไหนอีกถ้าเป็นคนอื่นแค่สองวันอาจจะดูสั้นๆ ใครจะว่าผมบ้าบอที่แค่สองวันที่มันหายไปจะเป็นบ้าเป็นหลัง แต่ถ้าลองคิดแค่ว่า เพื่อนทั้งคน เพื่อนคนสำคัญ เพื่อนที่เป็นทั้งเพื่อน ทั้งพ่อ ทั้งพี่ ทั้งน้องชาย หายไป อย่าว่าแต่สองวันเลย แค่ไม่กี่ชั่วโมงก็อยากรู้ว่าเขาทำอะไร อยู่ไหน สบายดีอยู่หรือเปล่าผมมันบ้าเอง!มนุษย์เป็นอย่างนี้เสมอ ของสำคัญอยู่ใกล้มือก็ไม่ใส่ใจ วันใดมันหายไปแล้วค่อยมาคิดได้ ถ้าคิดได้เร็วตามหากลับมาทันก็โชคดี ไม่งั้น...ก็เสียมันไปตลอดกาลไม่ร้องนะเสียงทุ้มปลอบนุ่มๆ มือใหญ่อุ่นที่ผมคุ้นเคยลูบบนไหล่ไปมาฉัน...กอดพุก...ได้ไหม?” มันพูดเสียงแผ่วผมพยักหน้าแรงๆ ยอมแล้วขอแค่โรห์ไม่ไปไหนรู้สึกอุ่นวาบทันทีที่อ้อมแขนแกร่งสวมหมับ เนื้อแน่นผมโดนรัด ขอโทษนะอืม...ไม่เคยโกรธจริงหรอ?” ผมถามเสียงอู้อี้ แอบป้ายขี้มูกกับเสื้ออีกฝ่ายอืม…” ไมโกรธเลยจริงๆหรอเนี่ยมีแต่รู้สึกผิดที่ทำแบบนั้นผมนิ่งไปนิด ที่มันเคยจูบผม ผมยังไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้เลยว่าจริงๆผมคิดยังไงพุก...ไม่ได้เกลียดโรห์ไม่เคยเลยสักนิดอ้อมแขนมันรัดแน่นขึ้นจนหายใจไม่ออก แต่รู้สึกดีจนใจเต้นเป็นจังหวะชัดเจน อบอุ่นอ่อนโยนผมจะไม่ยอมให้มันรู้สึกผิดที่จูบผมอีก!ต่อจากนี้ถ้ามันจะจูบผม มันจะต้องไม่แบกความรู้สึกผิดชอบชั่วดีอะไรนั่นอีกต่อไป!อื้อ!” ไอ้แขกร้องเสียงดังเมื่อผมกระโดดเข้าหามัน ยื่นริมฝีปากนิ่มของตัวเองไปแปะกับริมฝีปากแห้งผากของมัน แต่เสรดเป็ด!ฟันกระแทกปากมันเฉยเลยแถมด้วยรูปร่างเยี่ยงรถถังของกูแม้แต่ไอ้โรห์ก็มีเซครับ มันถอยไปด้านหลังจนเสียหลักล้มไปกองกับพื้น ผมที่อยู่ในอ้อมกอดมันเลยล้มลงไปทับมันด้วยโอย…” เสียงครางของมันทำผมได้สติ รีบถอนปากออกจากปากมัน ริมฝีปากผมชาดิกเพราะกระแทกแรงเกินไป เห็นมันร้องซี้ด ปากมันแตกใช่ไหมเนี่ยเป็นอะไรไหม?!”อือ…” ผมจับๆที่หัวมันดูว่ากระแทกหรือเปล่า รีบตะเกียกตะกายลุกขึ้นมา พลางประคองให้ร่างสูงขึ้นมานั่ง นัยน์ตาคมหวานมองผม สงสัยโรคหัวใจกำเริบเพราะมันเต้นแรงมาก แต่ผมคิดว่าเป็นโรคหัวใจที่ดีที่สุด โรคหัวใจที่มาพร้อมกับความหวานวาบจนต้องยิ้มเขิน หึๆมันหัวเราะออกมาคิกๆ ฮ่าๆอดไม่ได้ที่จะขำออกมาเหมือนกัน

ไม่เจ็บตรงไหนใช่ไหม?” ผมพยักหน้า ตอนมันล้มมันยังปกป้องผมอย่างดีที่สุด อื้อ...โรห์ละ?”มันยิ้มกว้าง นัยน์ตาพราวระยับแม้จะหน้าโทรมแต่ตามันก็ยิ้มได้ชัดเจนสักทีเจ็บปาก…” ผมหัวเราะพรืดออกมาอย่างห้ามไม่อยู่อีกครั้งนั่นสินะ ปากมันดูน่าจะบอบช้ำสุดผมเลยยื่นหน้าเข้าไปหามัน เป่าลมเบาๆอย่างที่ชอบทำที่ริมฝีปากมันเพี้ยง! หายไวๆละมึง!”ว่าแต่...มึงหายไปไหนมา?” ผมถามขึ้นหลังจากที่เราสองคนหย่อนตัวลงนั่งบนโซฟา แน่นอนว่าไอ้โรห์ล้างเลือดที่ปากเรียบร้อยแล้วคนถูกถามนิ่งไปนิดไปธุระให้พี่ฟารูกมาน่ะ” เกี่ยวกับธุรกิจเหมืองแร่น่ะหรอ?”อื้ม...” อย่างที่รู้กัน บ้านไอ้ชะรีฟมีกิจการเหมืองแร่อยู่ มันเคยบอกว่าบ้านมันขยายฐานกิจการมาถึงเมืองไทยเพื่อทำธุรกิจเกี่ยวกับเหมืองด้วย โดยมีท่านเทพจุติกับคุณพี่ฟ้าคนยิ้มสวยเป็นผู้ดูแล อ้อ...” งั้นให้อภัยได้ แต่ที่เคืองหน่อยๆก็คือไปแล้วไม่ยอมบอกผมทำไมไปไหนไม่ไลน์บอกคราวนี้นัยน์ตาคมหวานหลุบลง พูดเสียงแผ่ว ตอนนั้นคิดว่าพุกคงไม่สนใจไม่ได้อยากรู้ผมนิ่งงันไป รู้สึกผิด อยากจะด่าตัวเองสิ่งที่ผมพูดไปด้วยความไม่คิด มันกลายเป็นตะกอนขุ่นข้นในใจของมันตลอดเวลา ตะกอนขุ่นที่พร้อมจะตีฟุ้งขึ้นมาได้ทุกเมื่อขอโทษ…” อาม่าสอนเสมอผิดแล้วต้องยอมรับผิดอย่าหายไปแล้วไม่บอกอีกนะนัยน์ตาคู่สวยหวานย้อยจนรู้สึกหวานวาบอือ...ไม่หายไปแล้ว…”ผมหน้าเห่อแต่ปากกลับยิ้มตาหยี สัส! หน้าเป็นแป๋ะยิ้มเปล่าวะ นึกถึงงานตรุษจีนเชิดสิงโตเลย กูกลัวโรห์โปรยซองอั่งเปาให้แทนอื้ม…”ร่างสูงใหญ่ของไอ้แขกขยับข้าง ก้มหน้าเข้ามาใกล้จนผมรู้สึกถึงลมหายใจอุ่นขอ...จูบได้ไหม?” อะไรเนี่ย เอะอะขอจูบ เห็นกูให้หน่อย ขี้ขอเชียวนะมึง ไม่…” ผมสะบัดหน้าหนีใบหน้าคมเข้มดูผิดหวังเล็กน้อย แม่ง! ชอบทำหน้าแบบนี้ไงถึงใจอ่อน ไม่…” ผมย้ำคำว่าปฏิเสธ… ไม่เห็นต้องถามก็ได้…” กลั้นใจพูดประโยคสุดท้ายออกไป ใจนี่เต้นตะลุงตุ้งแช่มากลมหายใจอุ่นเข้ามาใกล้จนชิด ริมฝีปากหยุ่นของอีกฝ่ายเคลื่อนเข้ามาจนติดกับปากผม ผมกำมือแน่นด้วยความตื่นเต้น ความอบอุ่นแนบลงมาค้างเอาไว้แบบนั้น ใจผมเต้นรัว หูอื้อไปหมด ไม่ได้ยินอะไรนอกจากเสียงก้อนเนื้อซ้าย ตาลายพร่ามัวจนต้องหลับตา

มันไม่ได้ทำอะไรมากการแค่เอาปากมาแตะกับผมเนิ่นนาน สุดท้ายริมฝีปากร้อนแค่ดุนเบาๆที่ปากของผมก่อนจะถอนออกไปก้มหน้างุดไม่กล้าสบตาพราวระยับด้วยความสุข ผมแอบอมยิ้มเล็กน้อย ขอให้มันไม่รู้สึกผิดที่จูบผมอีกต่อไปก็พอ...ครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งที่มันจูบผมตอนผมหลับ...ครั้งนี้ไม่เหมือนตอนเมื่อกี้ที่ผมกระโดดจูบปากมันจนฟันกระแทกครั้งนี้...เป็นจูบที่เกิดจากความเต็มใจของผมทั้งสองคนผมคิดว่า...ผมชอบนะโรห์...ถามอะไรหน่อยสิผมเริ่มคำถามใหม่ในขณะที่เรายังคงไม่ขยับตัวไปไหน ช่วยด้วย! ตะคริวจะแดก!ว่า…”มึง......ชอบ...กู…” จริงหรอ? ผมกลืนประโยคคำถามลงท้องไป มันตื่นเต้นจนพูดไม่ออกคือผมไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะมีใครมาชอบ ผู้หญิงยังไม่แล ผู้ชายแท้ที่ไหนจะเอากูครับ ผมเลยแปลกใจว่าโรห์ชอบผมได้ไง มันหล่อขนาดเลือกใช้แล้วทิ้งยังได้ รวยขนาดเปย์แบงค์กาโม่คนก็ยังคว้าไว้ แต่ผม...ไม่เห็นจะมีอะไรเหมาะสมกันเลยรูปร่างนี่กินขาด! คืออ้วนกินขาด! เงินพอมีแต่ใช้ไม่เคยพอ! หน้าตาเหมือนเด็กบนขวดซีอิ๊วขาวจนนึกว่าเป็นซีอิ๊วเสิ่นเจิ้น เอ่อ...หมายถึงกูหน้าเป็นของก็อปนะครับ แต่ผมมั่นใจว่าผมก็เป็นคนดีในระดับที่สังคมรับได้ ไม่ได้ทำผิดหรือทำให้ใครเดือดร้อน ข้อนี้ผมมั่นใจมากพุก...ฟังนะ…” มันพูดเสียงจริงจัง จนผมกลั้นหายใจคนต่างชาติคนหนึ่ง มาเมืองไทยคนเดียว ไม่เคยมีเพื่อน ไม่ได้อยู่กับครอบครัว สภาพแวดล้อมแปลกใหม่ ภาษาไม่คุ้นเคย อาหารไม่ค่อยได้กิน ถนนที่ไม่รู้จัก…” เสียงทุ้มพูดแผ่วเบา ผมนึกภาพตามหากอาม่าถีบส่งผมไปที่อื่น ไปอยู่คนเดียวบ้าง...ผมคงเหงามากก็มีเหงาบ้าง แต่ก็พอไหว...วันหนึ่ง...มีคนอีกคนเดินเข้ามาแล้วทักว่า...นายชื่ออะไร? เอ๊ย! มึงเอ้ยนาย...พูดไทยได้เปล่าวะ” ผมขำกิกๆ นึกไปถึงวันแรกๆที่เจอกันนายชื่ออะไร’ ผมเห็นมันนั่งอยู่ในโรงอาหารคนเดียว ดูไม่เข้ากับใครเพราะมันแตกต่าง รูปลักษณ์ที่แตกต่าง มึงเอ้ยนาย...พูดไทยได้หรือเปล่า?’ ผมเริ่มหวั่นใจที่เห็นมันมองนิ่งๆไม่ตอบแล้วคนๆนั้นก็เปลี่ยนมาพูดภาษาอังกฤษแคน ยู เอ๊ย! ไอ้ห่านจิก! ที่เคยเรียนบอกว่าถ้าไม่สนิทให้พูดว่า คูด ที่เป็นสุภาพ เออใช่ๆ คูด ยู สปีก ไทย?’คูด ยู สปีก ไทย?” มันพูดออกเสียง สำเนียงต่างด้าวเชียวนะมึง ผมแอบหัวเราะคิกปล่อยมันพูดต่อแต่ไอ้แขกนั่นเสือกไม่ตอบด้วยนะ มันหยิ่งมาก เลยซื้อข้าวมานั่งกินเป็นเพื่อนซะเลย สงสารผมตอบให้ต่อ เราสองคนกลับมานั่งข้างๆกันเหมือนเดิมที่ประจำบนโซฟา มองมือใหญ่แข็งแรงที่วางบนตัก เอื้อมมือตัวเองลงไปตีแปะๆแบบที่ชอบทำไอ้แขกขำเบาๆ ตอนนั้นฉันกำลังคิดว่าคนๆนั้นเขาคิดจะทำอะไร ถึงเอาข้าวมานั่งกินด้วย แถมมีการถามด้วยนะว่ากินไหม?”ยู โนว ข้าวมันไก่ เอ่อ ไรซ์ ชิกเก้น...อีทๆๆ?’ 

แล้วมันตอบว่าอะไรรู้ไหม?ไม่เป็นอะไร นายกินเถอะเสียงทุ้มเข้มพูด ผมฟังแล้วคิดถึงมากๆกูเอ๋อแดกตอนนั้น ผมแบบเฮ้ย!!! พูดไทยได้ทำไมไม่พูด ปล่อยให้กูฟุดฟิดฟอไฟฟองฟ่อดไปหมด หลังจากนั้นอยู่ๆเราก็สนิทกันยังไงไม่รู้ หึๆ แต่ฉันมานั่งรอพุกที่โรงอาหารบ่อยๆเพราะรู้ว่าพุกต้องมาแน่เหมือนกำลังโดนหลอกด่าว่ากูอ้วนพอมีพุกอยู่ด้วยชีวิตฉันก็ไม่เหงาเท่าไร มีคิดถึงบ้านบ้าง แต่พุกก็หยิบยื่นครอบครัวให้ฉันเพิ่ม ฉันมีอาม่า มีป๊าม้า อากู๋ อาอี้ เฮียเคน เจ้แคท น้องคิท น้องจี๊ดผมดีใจที่นับครอบครัวผมเป็นครอบครัวของมันทุกๆครั้งที่เจอพุก ฉันขอบคุณอะไรบางอย่างที่ทำให้ฉันเจอพุก ถ้าวันนั้นพุกไม่มาทัก ฉันก็ไม่คิดจะทักใครก่อน” โรห์ไม่ได้เด็กมีปัญหา โรห์มีความสุขดีที่อียิปต์ แต่การมาประเทศใหม่ ใช้ชีวิตอยู่ใหม่ โดยไม่มีใคร ...ทุกๆครั้งของการเริ่มต้นใหม่...ไม่ใช่เรื่องง่ายสิ่งแรกที่โรห์ต้องการไม่ใช่ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ไม่ใช่เงิน ไม่ใช่สิ่งของ แต่เป็นใครสักคนที่อยู่ข้างๆคอยเป็นกำลังใจให้เขาใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมใหม่ได้อย่างสมบูรณ์พุกคือกำลังใจที่ทำให้ฉันอยากอยู่ประเทศไทยนานๆผมพิงหัวลงไปบนไหล่กว้าง รู้สึกแข็งๆแต่อบอุ่น

งั้นก็...อยู่ที่นี่นานๆเลยนะ

โคร่ก!!!เสียงพสุทากัปนาทดังสนั่น พื้นสะเทือนเดือนดิน ใช่ที่ไหน!เสียงท้องมารของกูเองครับ!แม่งเสียบรรยากาศหมด ไอ้แขกลงไปขำกับโซฟา ไอ้ส้นตีน!เมื่อกี้ยังซึ้งฉิบหาย! ตอนนี้เอาปี๊บมาคลุมหัวกูเถอะ กูอาย!หึๆ กินข้าวไหม?” กูเกลียดรอยยิ้มมุมปากกับตาวาววับของมึงเว้ยกินดิ! กูไม่ได้แดกข้าวมาหลายมื้อแล้วแยกเขี้ยวใส่แม่ง เพราะมันทำผมเครียดจนกินอะไรไม่ลงกินอะไร?”บุฟเฟ่ประกาศกร้าวมากครับ คือต้องได้แดก!ตอนนี้?” อะไรวะ แค่เกือบสองทุ่มเองมันจะไม่ย่อยนะ กินดึกไปงั้นจะกินอะไรเลือกมาเสือกมาห่วงลำไส้กูอะไรตอนนี้สุกี้ไหม? อุ่นๆชาบูก็เหมือนกัน” ไม่บุฟเฟ่แม่งชาบูไม่บุฟเฟ่มันไม่คุ้มเว้ย!!!โรห์จ้าเสียงสองต้องมามันส่ายหน้า ลุกขึ้นยืนเดินหนีไปโรห์…” ผมเสียงอ่อย มันแทบไม่เคยเดินหนีผมเลยนะ ผมมองร่างสูงเดินกลับมาพร้อมกับเสียงกุญแจรถกระทบกันอย่ากินเยอะนะ ดึกแล้ว…” มันยิ้มๆ ผมรีบกระเด้งตัวขึ้น ยิ้มร่าแทบบินถลาไปหามัน

เรื่องร้ายๆผ่านไป เรื่องแดกๆ เอ๊ย! เรื่องดีๆก็จะตามมา อิๆ-------------------- 100% ---------------


สวัสดีค่ะ

หลังจากที่ปล่อยให้น้องนมมาวิ่งเล่นหลายวัน วันนี้หนูพุกกลิ้งมาหาทุกคนแล้วค่า 


ตอนนี้ใครอ่านแล้วอยากให้ลองจินตนการตามโรห์นะคะ เราเคยรู้สึกแบบเดียวกับโรห์ตอนเราไปแลกเปลี่ยนที่อเมริกาตอนมอปลายค่ะ วันที่ไปโรงเรียนวันแรก...เราได้แต่มองไปรอบๆค่ะ แบบนักเรียนอเมริกันเขารู้จักกันมาก่อนแล้ว เราเข้าไปใหม่ไม่รู้จักใครเลย สภาพแวดล้อมใหม่ พูดไม่เก่ง ไม่ใช่ว่าแบบอังกฤษที่เรียนๆไปจะใช้ได้นะคะ มันคนละเรื่องเลยค่ะ แบบตอนนั้นรู้เลยว่าภาษาอังกฤษโรงเรียนไทยช่วยอะไรเราไม่ได้เลยในเมกา วันแรกมันแย่จริงๆค่ะ 


โรห์มาอยู่ไทยตัวคนเดียว สิ่งแวดล้อมใหม่ สิ่งที่เราเหมือนโรห์เราแค่ต้องการใครสักคนมาเป็นเพื่อนค่ะ เราไม่กล้าทักเพราะพูดไม่เก่ง ส่วนโรห์ก็ไม่ทักคนอื่น เรากับโรห์เคยอยู่ในจุดเดียวกัน แต่สุดท้ายเรามีนะคะมีเพื่อนคนเยอรมันเข้ามาคุยด้วย เราดีใจมากๆ เขามาแลกเปลี่ยนเหมือนกัน เราเลยคุยกันง่าย ตอนหลังสนิทกับเขามาก จนทักวันนี้ผ่านไป5-6ปีแล้ว เพือนเยอรมันยังเขียนโปสการ์ดมาหาเราอยู่ เราส่งกลับไปหาเขาที่เยอรมันเหมือนกันค่ะ


พูดซะยาว555 สรุปโรห์มีเพื่อนคือหนูพุกคนแรกในไทยนะคะ 


คอมเม้นมาคุยกันได้ค่ะ เราขอกำลังใจจากทุกคน หรือจะติดแท็คหวีดใน #ชะรีฟหนูพุก #รักหนักมาก


ขอบคุณทุกการติดตามค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 473 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,695 ความคิดเห็น

 1. #1685 Xialyu (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 13:41
  ดีกันแล้ววว ดีใจ
  #1,685
  0
 2. #1672 suraya_235 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มีนาคม 2563 / 10:11
  ไรท์ค่ะ แก้คำผิดหน่อยนะคะ
  #1,672
  0
 3. #1669 sunsansun2 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 23:13
  อ่านเพลินจนลืมเม้นเลยค่ะ หนูพุกน่าเอ็นดูจริงๆเลย เป็นหมูที่แข็งแรงละกันเนอะ!!!
  #1,669
  0
 4. #1632 Charlyn Z. (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 16:09
  เค้าจูบกันแล้ววววว
  #1,632
  0
 5. #1606 CallistoJpt (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 00:24
  เฮ้ยยยเขาดีกันแล้ว >___<
  #1,606
  0
 6. #1555 BaEk_1992 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 23:12
  เทอดีกันคนทางนี้ก็ดีใจ
  #1,555
  0
 7. #1431 PPSnook (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 17:21
  555555น่ารัก
  #1,431
  0
 8. #1395 maybee23 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 11:48
  เขาดีกันแล้วและจูบที่3ก็เกิดขึ้นค่าาาา
  #1,395
  0
 9. #1311 «PhuengAugust» (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 10:46
  เค้าเข้าใจกันแล้วค่ะแม่
  #1,311
  0
 10. #1255 chandio (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 13:52
  ฮือออดีกันแล้ว
  #1,255
  0
 11. #1133 agasep2 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 15:08
  ฮืออออ ดีใจจังเข้าใจกันแล้ว เข้าใจโรห์เลยอะ กรี๊ดดด เขินนน
  #1,133
  0
 12. #1030 lvsj (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2560 / 20:10
  เขินจัง ฮื่ออออออ ขอให้จากนี้มีแต่เรื่องดีๆนะคะ เพี้ยงงง
  #1,030
  0
 13. #901 0895426863 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 15:36
  ไรท์หายยยยยยยย
  #901
  0
 14. #900 clickclack (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 23:12
  คิดถึงโรห์กะหนูพุกแล้ววว
  #900
  0
 15. #899 ninggdestiny (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 01:17
  โอ้ยยยดีใจ และหนูพุกรู้ใจตัวเองเร็วดี ตลกตอนโดดจูบปากแต่ฟันกระแทก ฮืออออ
  #899
  0
 16. #894 hyuknok (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 22:15
  ยินดีด้วยได้แฟนบวกลูกไปอีก 5555 ใจอ่อนคบเถอะหนูพุก
  #894
  0
 17. #893 Angel dark (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 21:04
  งุ้ยยยย ดีต่อใจจจจจ
  #893
  0
 18. #892 gygstyle (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 07:17
  น่ารักจังเลย
  #892
  0
 19. #891 Lizt (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 14:59
  อ้อนแบบนี้โรห์ก็ต้องยอมสิจะเหลือหราา
  #891
  0
 20. #890 atom190023 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 11:32
  พุกเอ้ยยยย
  #890
  0
 21. #889 February Asce (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 11:26
  ตามใจมากไปแล้วค่ะลูก เดี๋ยวกลิ้งได้หรอก
  #889
  0
 22. #888 noowiwie (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 09:30
  งือออ เขินนนน ><
  #888
  0
 23. #887 unloveable_m (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 07:55
  เอออ พุกต้องแบบนี้ดิ อิอิ
  #887
  0
 24. #886 Disappear0597 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 01:04
  นังอ้วน เธอนี่หยุดกินได้แค่ 50%แรกจริงๆๆนะ ถ่อววววว
  #886
  0
 25. #885 baekbow (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 00:42
  โอ้โห ล้ำเลิศมากกกกกก เหมือนเป็นการเริ่มต้นที่ง่ายดายนะ มองอีกมุมถ้าคนๆนั้นไม่ใช่พุก โรห์จะชอบไหม แต่ก็อีกแหละ คนเรานิสัยไม่เหมือนกัน การที่โรห์ชอบพุกคงไม่ใช่แค่เพราะการเริ่มต้นหรอก มันต้องเป็นเพราะนิสัยใจคอที่อยู่ด้วยแล้วมันโอเคด้วยแหละเนอะ แต่แหม ท้องพุกนี่ร้องไม่ดูสถานการณ์เลยนะ แต่สุดท้ายโรห์ก็ยังเป็นคนที่ตามใจพุกที่สุดอยู่ดี
  #885
  0