( fic attack on titan ) eren x oc - นิยาย ( fic attack on titan ) eren x oc : Dek-D.com - Writer
×

( fic attack on titan ) eren x oc

โดย Ahcienat

หากคุณคิดว่านิยายเรื่องนี้คนแต่งกาว... คุณคิดถูกแล้ว คำเตือน! กรุณาถอดสมองก่อนอ่าน (?)

ผู้เข้าชมรวม

1,457

ผู้เข้าชมเดือนนี้

28

ผู้เข้าชมรวม


1.45K

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


38
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ม.ค. 65 / 21:26 น.

แท็กนิยาย

aot oc eren

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


บทที่ ๐๐ เริ่มเรื่อง

“ เอาล่ะ นี่มันมังงะอะราย!! ”

คุณเคยเป็นไหม อาการที่ดูซีรีย์แล้วฉากจบไม่เป็นดั่งหวังจนต้องโวยวายออกมาอย่างเหลือทนหากคุณเคยเป็นนั่นคืออาการที่เด็กสาวผมสีดำที่กำลังนอนหงุดหงิดกับมังงะที่อ่านจบไปเมื่อกี้กำลังประสบ เนื่องจากตอนจบพระเอกของเรื่องแถมยังเป็นเมนของเธออีกตุยเย่น่ะสิ

“ คนหล่อ ๆ ในเรื่องตายหมดทั้งเอลวิน เบลทรูท ไหนจะเอเรนเมนตรูอีก ดีเลย หึ ๆ ๆ ”

เสียงหัวเราะหึในลำคอดังขึ้นก่อนที่ตัวของเด็กสาวจะเดินไปหยิบไฟแช็ค เด็ก ๆ ไม่ควรทำตามอย่างยิ่งนะคะตัวของหญิงสาวคนนี้ก็ไม่ควรทำเหมือนกัน แต่ไรท์เขียนให้เธอเล่นไฟแช็คทำไม งง แต่นี่มิใช่ประเด็นหลัก ประเด็นหลักคือหลังจากที่หยิบไฟแช็คด้วยมือขวาขึ้นมาแล้ว เธอก็หยิบกระดาษขึ้นด้วยมือซ้าย 1 แผ่น

นึกสภาพตามเด้อขามือซ้ายถือกระดาษ มือขวาถือไฟแช็ครีดเด้อคิดว่าหญิงสาวคนนี้กำลังทำอะไร เฉลยค่ะ…เธอกำลังถือกระดาษแอ้นไฟแช็คไงค๊าา ผ่าม ผ่าม! ไม่ใช่ค่ะ ไรท์ถามผิดเองขอประทานพระอภัยนะคะ รีเท้คค่ะ รีดเด้อที่น่ารักปุ๊กปิ๊กมุกมิกกุกกิกดุ๊กดิ๊กคิดว่าหญิงสาวคนนี้เธอคิดจะทำอะไร

แม่นแล้วค่ะ เธอกำลังเผามังงะอย่างไม่แยแสถ้าเป็นไรท์ก็คงเสียดาย ร่ำไห้แบบนี้ แม่คะ หนูเก็บเงินซื้อมาตั้งนาน ทำไมคะ ทำไมพระเจ้าทำแบบนี้ ฮือออ ฮึก มงื้ออออ แงงงงง อึก แต่ไม่ใช่กับเธอคนนี้แน่ ๆ มังงะที่มีชื่อเรื่องว่า attack on titan ทั้ง 34 เล่มจบถูกโยนลงไปในกองไฟราวกับสิ่งนี้คือสิ่งที่ไร้ค่า

ใช้เวลาราวชั่วโมงเศษ ๆ มังงะในกองไฟก็เหลือเพียงเศษผงเถ้าถ่านแล้วพอดีกับว่าตอนนี้ถึงเวลาที่เธอต้องเข้านอนเพราะพรุ่งนี้คือวันจันทร์ หึ ๆ ๆ เรียนออนไลน์ล่ะสิ๊เพราะชั้นก็เรียนเหนื่อยมากแม่เอ๊ยย งานกลุ่มอีก ครูฮู้บ่ว่าเรียนออนไลน์เด้อสิไปเฮ็ดงานกลุ่มได้ยังใด!!

แต่เอาเถอะเพราะพรุ่งนี้หญิงสาวไม่ได้เรียนออนไลน์หรอก หึ ๆ ๆ แต่ไรท์จะไม่สปอยหรอกนะแค่บอกเฉยเฉ๊ย จริงจริ๊งเด้อขา อย่าจับผิดกันข่อยเลิ่กลั่กแล้ว หันซ้าย หันขวา

วันนี้ก็สั้นหน่อย ๆ ไม่น่าจะหน่อยสั้นมว๊ากกกไรท์แค่จะบรรยายถึงวีรกรรมตัวเอกเอาไฟชงไฟแช็คมาเล่นแล้วเผามังงะ เห้อมมม เสียดายคัก มังงะตั้ง 34 เล่มเก็บเงินก็นานกว่าจะได้ เฮ้อ ๆ ๆ เอาเถอะ ๆ ๆ รีดเด้อรอไรท์หน่อยแล้วกันน้าไว้จะรีบมาต่อพร้อมดมกาว 34 กระปุก

 

 

 

 

 

T B C

 

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น