[SF GOT7] SAY I Like : JACKJAE #พี่ยองแจ

ตอนที่ 5 : SAY : CH 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 923
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  21 มิ.ย. 59

      CR.SQW

SAY I Like ♡

TAG : #พี่ยองแจ
SAY ♡ 4Youngjae PartRrrrrrrr


     "ตื่นได้แล้วโว้ยยองแชรรรรรร" ผมมองหน้าจอสมาร์ทโฟนเพื่อดูเวลา

     "โฮยไอยูค! ตี4เองมั้ยมึง"

     "เออ กว่ามึงจะอาบน้ำแต่งหน้าพรมน้ำหอมเสร็จอิแจ"

     "พ่อง เออวางละ"
    
     "เคๆ ตี5เดี๋ยวกูไปรับ"

     วันนี้พวกผมต้องไปถึงมหาลัยให้เร็วกว่าปกติ เพราะมาจัดเตรียมวัน fun park ที่แต่ละคณะต้องไปเยี่ยมเยือนคณะอื่นๆในมหาลัยเพื่อสานสัมพันธ์ที่ดีงามกัน ในรั้วมหาลัยเดียวกัน มีการล่าลายเซ็น เพื่อชิงของรางวัลให้อีกด้วย แต่ละคณะต้องแบ่งเป็นสองทีม ทีมเจ้าถิ่นที่ต้องเฝ้าอยู่คณะตัวเองเพื่อรอทีม เยือนจากคณะอื่นมาเยี่ยมเยือน และทีมเยือนที่ต้องเดินสายไปตามคณะต่างๆ ผมเนียร์กับเพื่อนอีกสองคนได้รับ เป็นหัวหน้าทีมเยือน ถือว่าเป็นกิจกรรมที่สนุกนะครับ ตอนปี 1 ผมยังจำได้ดีเลยเพราะมันทำให้เรามีเพื่อนต่างคณะอีกมากมาย แถมถ้าหน้าตาดีลีลาเด็ดก็ได้ขนมจากคะแนนพิศวาสไปกินฟรีๆเลยละครับ ผมแต่งตัวเสร็จไม่นานยูคก็มารับผมไปมหาลัยพอดี


     "อ่า ทีมเยือนครับทางนี้เลย" ผมตะโกนบอกน้องๆที่ได้แบ่งทีมกันไว้เรียบร้อยแล้ว

     "นับเพื่อนมนทีมด้วยครับ มาครบยังเราจะออกไปภายใน 30 นาทีนี้ ตามเพื่อนด้วยครับ!!" 

     ใกล้ถึงเวลาที่ผมต้องออกเดินทางเยือน ผมให้น้องลุกเพื่อเตรียมพร้อม เพื่อสั่งบูมเรียกขวัญกำลังใจกันสักหน่อย

     "เดี๋ยวครับ!!" 

     ผมมองตามเสียงแหบคุ้น แจ็คสันวิ่งมาหยุดข้างๆผม หายใจหอบจากการวิ่ง สาบานว่าอาบน้ำมาไม่ใช่เหงื่อ แถมยังมาสายอีกด้วยนะเอ็ง หน้าแดงๆผิดปกติไปมั้ยเนี่ยแจ็คสัน

     "มาช้าครับ ผมควรจะทำยังไง? ปี 2 ครับ!" เสียงดุดันของพี่เจบีดังไปทั่วบริเวณ 

     "ครับ!" ผมขานรับพี่เจบี แหม่เสียงดุนะครับ แต่สายตาเจ้าเล่ห์ใส่ผมนี่คืออะไร๊

     "ทำไมปี 1 มาสายครับ!?" ไม่รู้ครับ! ฮะถ้าตอบแบบนี้มีหวังโดนทั้งรุ่นครับ กูจะรู้มั้ยครับพี่

     "ครับปี 2 ลุกนั่ง50!" หลังสิ้นเสียงพี่เจบี พวกผมทั้ง 4 คนก็กอดคอกันตั้งท่าเตรียมพร้อม 

     "เดี๋ยวครับผมมาสาย ผมขอร่วมด้วยครับ!" แจ็คสันเดินเข้ากอดคอผมโดยที่ยังไม่มีใครอนุญาติ แต่พี่เจบีก็ไม่ได้ห้ามอะไร

     "อร้าย ยยยยย"

     เสียงกรี๊ดดังขึ้นทันทีที่แจ็คสันกอดคอผม ดูเวลาด้วยน้อง พวกพี่นี่จะตายคร้าบ พวกผมลุกนั่งไปครึ่งทาง และดูเหมือนคนข้างผมจะไม่ไหวแหะ ตัวร้อนๆอุ่นๆสงสัยจะไม่สบายจริงๆ เหงื่อมึงนี่เต็มจักแร้กูหมดแล้วเนี่ยพ่อคุณ

     "ไหวมั้ยมึง?"
    
     แจ็คสันพยักหน้าหงึกหงักเหงื่อผุดขึ้นเต็มหน้าเต็มตา เอ้าๆเหงื่อไหลเข้าตาแล้วมึงผมใช้มือข้างที่กอดคอแจ็คสันอยู่ช่วยเช็ดไปที่ เหงื่อไหลไม่ให้มันเข้าตา สกปรกมั้ยไม่รู้ว้อยแต่ถ้าเหงื่อเข้าตามันแสบนะครับพี่ ผมกำไหล่แจ็คสันแน่นและช่วยยกไหล่ของอีกฝ่ายเพื่อช่วยทุ่นแรงไปพลางๆ

     หลังจากถูกลงโทษเสร็จพวกผมก็ต้องเดินสายไปตามคณะต่างๆทันทีครับ และเมื่อถึงคณะที่เรามาเยือน สิ่งแรกที่ต้องทำคือการแนะนำตัวก่อน แต่จะให้แนะนำธรรมดาๆมนมีที่ไหนกันละครับ

     "พวกเราคณะวิศวะกรรม รูปหล่อ พ่อไม่รวย มีแต่...คบได้ครับ!" ผมแทบกระอักเลือดเมื่อรุ่นน้องผมแนะนำตัว ไม่ผิดหวังจริงๆที่เลียงดูมา

     "คณะวิทย์ขอต้อนรับคณะวิศวกรรมนะครับ คณะเราเป็นคณะชอบทดลอง เราจึงขอท้ามาพิสูจน์โบอากันดีกว่าครับ" ท้าพิสูจน์จะใช่อะไรนอกจากเต้นเนี่ยละครับ เอวมากันเต็ม ใครเอวดีละก็สาวๆยิ่งกรี๊ดยิ่งชอบ แจ็คสันนี่ก็เอวไม่เบาเลยละครับ ควงลืมอาการไม่สบายไปเลยสิมึง พอเต้นกันจบก็แจกลายเซ็นและของรางวัลที่ระลึกต่างๆ เราก็เดินไปคณะต่อไปกันเรื่อยๆ ผมว่าแจ็คสันมันเดินแปลกๆอยู่นะ 

     "เฮ้ย! ไหวมั้ย?"

     "ไหวพี่ ตอนแรกก็ปวดหัว พอพี่ถามก็หายละ" แจ็คสันยิ้มหวานมาให้ผม ปากหวานจรื๊งพ่อ

     "เออ สงสัยกูคงเหมาะกับเกิดมาเป็นพาราเซ็ทนิมอล" แจ็คสันหัวเราะคิกคัก ขำมากมั้ยมึงงงงง

     เวลาหมดไปแทบทั้งวันกับกิจกรรมวันนี้ พวกกลับมาคณะรวบรวมน้องๆเพื่อพูดถึงกิจกรรมวันพรุ่งนี้ มีการสรุปกิจกรรมวันนี้ทั้งหมดให้น้องๆและรุ่นพี่ฟัง พอจบก็ปล่อยน้องๆแยกย้ายกันกลับบ้านกลับกลับหอไปให้หมด 

     "มึงกลับไหวมั้ยไอแจ็ค กูไปส่งไม่ได้วะป๊าตามแล้วอะ" เสียงมาร์คคุยกับแจ็คสัน ผมไม่ได้แอบฟังนะได้ยินพอดี

     "เดี๋ยวกูไปส่งเอง เอ็งไปเหอะ" มาร์คพยักหน้าก้มโค้งทำความเคารพผม และมาโบกมือลาเพื่อนที่ยังนั่งอยู่ตรงพื้น

     "ป่ะไปส่ง" ผมยื่นมือให้แจ็คสัน อีกฝ่ายยื่นมือมาจับมือผมและลุกขึ้นแบบเซๆ ดูท่าจะไม่ไหวจริงๆแหะ เหงื่อออกจนเสื้อเปียกไปหมดแล้วเนี่ย

     ผมเลือกโบกแท๊กซี่เอาแทนที่จะขึ้นรถเมล์ ถ้าขื่นขึ้นรถเมล์มีหวังได้แบกเจ้าคนไม่สบายคนนี้ตายแน่ๆ รถแท๊กซี่จอดหน้าคอนโดหรูแห่งหนึ่ง แม่เจ้าแจ็คสันอยู่ที่นี่หรือ? ผมยื่นเงินให้แท๊กซี่และค่อยๆประคองคนป่วยลงรถอย่างทุลักทุเล 
    
      ถึงแล้วครับหน้าห้องของแจ็คสัน ตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังรูดคีย์การ์คเข้าห้อง แต่ดูเหมือนพิษไข้จะทำร้ายเขาจริงๆรูดไม่ตรงช่องสักที เฮ้ยๆรูดให้ตรงสิวะประตูมันไม่ได้ขยับเลยนะมึง ไม่ไหวครับผมถือวิสาสะคว้าบัตจากมือแจ็คสันออกมาแล้วรูดให้แทนนึกว่าวันนี้ จะไม่ได้เข้าห้องซะแล้ว

     "มียา มีข้าวกินมั้ย?" ผมถามทันทีเมื่อเข้าห้องได้ ส่วนแจ็คสันก็ทิ้งตัวลงบนโซฟานุ่มทันที 

     "ครับมีหมดแล้ว" 

     ผมขออนุญาติเข้าครัวเพื่อหาอะไรทำให้คนป่วยได้กินรองท้อง ถามว่าผมทำอาหาร เป็นมั้ย ก็ได้แบบนิดๆหน่อยๆ ทอดไข่ ผัดข้าว ข้าวต้ม ของง่ายๆมีอะไรกินได้ก็ใส่ๆไป กินไม่ได้ก็เททิ้งไปไม่ยากเลย ผมเปิดตู้เก็บของเจอโจ๊กซองพอดีเลย พลิกดูวันหมดอายุแล้วโอเคผ่าน เห็นในตู้เย็นมีหมูสับกับไข่พอดี เอาละโจ๊กเนี่ยบะเมนูนี้ง่ายๆดี END Youngjae Part
SAY I Like ♡
Jackson Part     ผมลืมตาขึ้นมาเพราะได้ยินเสียงขอบใครบางคนกำลังร้องเพลงอะไรสักอย่างมาจากครัว ของผม ผีหลอกหรอแม่ครับ ขายาวๆของผมค่อยๆเดินไปทางครัวเพื่อสำรวจว่าเสียงนั่นเป็น เสียงคนหรือพลังงานกันแน่

     โอโฮ้!ครับ!


     ไม่ใช่คน!


     และก็ไม่ใช่ผี


     แต่เป็น

     "นางฟ้า"

     มีปีกสีขาวบนหลังด้วยอะ มันใช่มั้ยไอแจ็ค พี่ยองแจเองจะใครละครับ เขากำลังต้มโจ๊กไปร้องเพลงอย่างอารมณ์ดีเลย น่ารักมากงุย เสียงก็เพราะมากเลยครับผมว่าเสียงพี่เขามีพลังมากเลยอะ เสียงนุ่มๆทุ้มๆ อยากฟังแบบนี้ทุกวันจัง ผมหลงเสียงพี่เขาแล้วสิครับผมน่าถ่ายรูปจัง ผมน่าจะหยิบกล้องมาด้วยนะ

     "เฮ้ย! โว๊ะ! มายืนอะไรตรงนี้?"

     "ร้องต่อสิครับกำลังดีเลย" 

     "นี่ไปนั่งได้แล้ว กินข้าวจะได้กินยาสักที" พี่ยองแจตบหัวผมโดยไม่เกรงใจอาการป่วยผมสักนิด อย่ารุนแรงสิ ผมป่วยนะตะเอง แต่ผมก็ทำตามพี่ยองแจนะครับ ทันทีที่ผมนั่งลงบนโซฟาพี่ยองแจก็ยกโจ๊กร้อนๆมาวางโต๊ะข้างหน้าผมพอดี ขี้เกียจตักกินเองจัง อ้อนให้ป้อนดีมั้ยน้าาาาาาาา ผมช้อนตามองพี่ยองแจ  ดูเหมือนอีกฝ่ายจะรู้ทันแหะ

     "ถ้าอ้อนให้กูป้อน ก็แดกตีนกูแทนละกันครับ กูจะไปละ กินยาด้วย"

     "ไปไหนครับ?" ผมคว้ามือพี่ยองแจไว้ จะรีบไปไหน จะรีบไปไหนครับ อยู่กับผมก่อนจิ

     "ต้องไปประชุมเตรียมงานพรุ่งนี้ แล้วนี่ก็รีบกินยานอนพรุ่งนี้ได้มีแรง กูไม่ให้หยุดหรอกนะมึง"

     "แต่นี่มันเย็นมากแล้วนะพี่ เลิกกี่โมงหรอครับ งั้นผมไปส่งนะ" อาการปวดหัวอะไรตอนนี้ไม่สนแล้วครับ

     "ไม่ต้องไป มึงไม่สบายอยู่นะ"

     "แต่ผมหวงนี่ครับ" 

     "อะ เอ่อ ปกติก็กลับได้หน่า ปล่อยได้แล้วเดี๋ยวสาย" ผมยังคงเงียบแต่ก็ยังจับมือพี่ยองแจไว้ไม่ให้ไปไหนหรอก ไม่รู้สิครับก็ตั้งแต่ผมลงรูปไปตอนนั้นคนหันมาสนใจพี่ยองแจเยอะแยะมากมายแบบ นั้น ผมก็เป็ห่วงสิครับ ถ้าใครมาทำมิดีมิร้ายพี่ยองแจผมจะทำยังไงละ (แกนั่นแหละคิด)

     "เอางี้ครับ พอพี่ถึงหอแล้วก็ส่งข้อความมาบอกผม โอเคมั้ย?"

     "ทำไมต้องบอกวะ"

     "น่านะพี่"

     "กูเป็นพี่มึงนะเนี่ย"

     "พี่ยองแจจจจจจจจจจจจจจ" พี่ยองแจชะงักเมื่อเหนผมแอคแทคเข้าให้ พี่ยองแจพยักหน้าและสะบัดมือผมออก แต่ยังไม่ปล่อยมือหรอกนะ ผมหยิบสมาร์ทโฟนยื่นให้พี่ยองแจ แอบเห็นพี่เขาถอนหายใจนิดนึงก่อนมือก็กดเลข สิบหลักและโทรเข้าเบอร์ตัวเอง

และแล้ว

แจ็คสันคนนี่

ก็ได้เบอร์พี่ยองแจมาอย่างเนียนๆ คิคิ มองอย่างผู้ชนะ พี่ยองแจยื่นสมาร์ทโฟนคืนให้ผมก่อนจะตบหัวผมทีหนึ่ง ทำร้ายร่างกายอีกแล้ว แบบนี้จะฟ้องให้แม่มาขอเลยคอยดูสิ

     "โรคจิตนะมึงเนี่ย กูไปละ กินยานอนซะไอสั้น!"

     "ค้าบแม่"

     "พ่อง"

     ใช่แล้วครับผมนี่แหละพ่อของลูกพี่ยองแจเอง  ผมคงชอบพี่ยองแจเข้าแล้วจริงๆสิครับ จริงๆถ้าผมเจอรุ่นพี่คนอื่นมาด่ามาว่า มาทำร้ายร่างกายผมอย่างนี้ผมคงตีตัวออกห่างไปไกลแล้วแหละ แต่กับพี่ยองแจเนี่ยผมยิ่งรู้สึกชอบ ยิ่งอยากเข้าใกล้ ไม่รู้สิครับก็รู้นะว่าทั้งผมและพี่ยองแจนั่นเป็นผู้ชายทั้งคู่ ผมก็ชอบผู้หญิงนะพี่ยองแจเองก็คงชอบ แต่ผมไม่สนหรอกนะว่าอีกฝ่ายจะเป็นเพศอะไร ในเมื่อสิ่งที่ผมทำนั้นมีครอบครัวและคนที่รักเข้าใจก็พอแล้ว

     แม้พี่ยองแจจะแข็งแรงมากพอที่จะปกป้องตัวเองได้ แต่ยิ่งพี่ยองแจปกป้องตัวเองได้มากเท่าไหร่ผมเองก็อยากจะยืนยันว่าผมก็อยาก ปกป้องพี่ให้มากกว่าเดิมอีกเช่นกัน ผมมีความสุขมากเลยเมื่อได้อยู่ใกล้พี่ยองแจ ยิ่งได้รู้ถึงตัวตนของพี่ยองแจผมยิ่งชอบมากขึ้น ดูได้จากความฟินที่ผ่านของผม ฮ่าๆๆ ผมกดเซฟเบอร์โทรของพี่ยองแจลงเครื่องก่อนจะพาร่างกายที่ป่วยของตัวเองไปชำระ ล้างร่างกายจากเหงื่อให้หมดสักที ป่วยๆแบบนี้ผมไม่อยากจะนอนซมเท่าไหร่เลยEND Jackson Part


SAY I Like ♡

Youngjae Part21.00 น.


     ผมก็ยังอยู่มหาลัยที่เดิมของเรา ถามว่าดึกขนาดนี้ทำไมยังไม่กลับ ก็เพราะพวกผมปี 2 กับรุ่นพี่ทั้งหลายรวมถึงรุ่นพี่ที่จบไปแล้ว กำลังเตรียมกำไรทำมือมาเซอร์ไพรส์ให้น้องๆสิครับ เป็นของรางวัลแทนใจกันไปอีก 1 อย่าง ตอนรุ่นของผมนั้นได้เป็นผ้าคาดผมทำมือ ส่วนที่พวกผมเลือกเป็นกำไรก็เพราะมันจะได้คล้ายกับการผูกข้อมือที่ผ่านนี่ละ ครับมันซึ้งกินใจและเก๋ๆดี


22.00 น.


     ถึงหอแล้วครับ สวัสดีน้องเตียงและโคโค่ที่น่ารักของผม จบพรุ่งนี้ก็หมดแล้วครับ จากนี้เหลือแต่เรียนอย่างจริงจงสักที เฮ้อ ผมหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาเพื่อส่งข้อความบอกเจ้าคนป่วยที่งอแง้จะมาส่งผม'ถึงห้องปลอดภัยละ หลับพักผ่อนซะนะมึง' 
- Youngjae -     เมื่อผมกดส่งไปไม่นานสายเรียกเข้าจากคนที่ผมพึ่งส่งข้อความไปก็ขึ้นโชว์ทันที รวดเร็วอะไรเบอร์นั้นครับ

     "อะไรมึง ไม่นอนพักวะ"

     [ถึงห้องจริงปะพี่]

     "โกหกแล้วกูจะหล่อขึ้นป่ะ"

     [พี่อาจจะหนีเที่ยวไง]

     "นี่เป็นพ่อกูหรอมึงเนี่ย"

     [พ่อทูลหัวไงครับ]

     "ชิส์"

     [พี่เอาหูออกไปหน่อย]

     "อะไร ของ อ้ะ!" อะไรแจ็คสันมึงถอดเสื้อทำไม แถมยังเปิดวีดีโอคอลกับผมหน้าตาเฉยอีก มึงไม่อายแต่กูอายนะ อืม นมแน่น เฮ้ยแม่งกล้ามดีวะ อิจฉา

     [อ่าถึงจริงๆแล้วด้วย งั้นผมวางนะครับ ฝันดีครับพี่ยองแจ  ฝันดีนะโคโค่]

     แจ็คสันกดวางสายโดยที่ผมยังไม่ทันได้ตอบโต้อะไร ยังอึ้งกับกล้าม เอ้ย!กับความกล้าของแจ็คสันครับ ผมไม่ได้เคลิ้มอะไรจริงๆ อิจฉาๆ

     "มองอะไรโค่ เดี๋ยวจับย่างเลย" เจ้าหมาตัวดียืนกระดิกหางน่ารักมองหน้าผม

     "ไม่ได้เขินนะ หน้าแดงเพราะเหนื่อยหรอกโค่ ไม่ต้องมาแซว" ผมสาบานต่อหน้าโคโค่เลยครับ ว่าไม่เขินจริงจริ๊ง
SAY I Like ♡

     วันนี้ทุกอย่างก็ยังผ่านไปได้ด้วยดีตามที่พวกผมคาดไว้เลย ทั้งเรื่องบูมและเรื่องเซอร์ไพรส์น้องๆ น้ำตาไหลกันเป็นแถบ พวกผมก็ไหลครับไหลเพราะผมถูกปลดปล่อยแล้วไงละ ไม่วายก็มีคนมาขอถ่ายรูปกันอีกเป็นโขอีกตามเคย ยังการมาถามว่าแจ็คสันอยู่ ไหนอีกนะ นี่ผมเป็นแม่รึไงมาถามผมเนี่ย ไม่ได้ตัวติดกันนะครับ ไม่นานเจ้าตัวก็เดินมาหาผม ตายยากอย่างจริงจัง


กรี๊ดดดดดดด!!!


     เสียงกรี๊ดกราดดังขึ้นทันทีเมื่อแจ็คสันถึงตัวผม อีกฝ่ายก็ยิ้มหล่อให้แทบละลายกันเป็นน้ำเลยละเส่

     "ไปกันเถอะครับ พี่เจบีให้ผมมาตาม"  ไม่ทันได้ตอบอะไรก็โดนลากมาหลังตึกที่ที่ประชุมของพวก ผม มาถึงพี่ๆก็นั่งรอกันอยู่แล้ว และเพื่อนตัวแสบอีกสองคนก็ตามหลังผมมาติดๆ

     "ไปฉลองหน่อยมั้ยพวกเอ็งงงงงงงงง ไอแทคเลี้ยง" พี่เจบีคนชิคประกาศลั่น เป็นผู้นำด้านของฟรีโดยแท้จริงครับคนนี้

     "ถามกูยังไอบี เออ!ได้หมดเพื่อน้องๆ หล่อมั้ยๆ" พี่แทคยักคิ้วเกีกหล่อหันมาถามผม จะให้ตอบยังไงละครับ ถ้าตอบไม่ถูกใจก็นกของฟรีอะเด้

     "หล่อมากเลยอปป้า" เสียงหัวเราะก็ดังไปทั่วบริเวณนั่น

     พวกผมแห่กันขึ้นรถของพี่แทคยอนมาที่ร้านประจำ นี่กะเอาฟรีทุกอย่างครับงานนี้ค่ารถต้องฟรีค่าอาหารต้องฟรี ชีวิตดีดี๊ พอมาถึงร้านบรรยากาศหน้าร้านที่ดูชิวๆสบายๆช่างดีเหลือเกิน ผมและพี่แทคเดิน เข้าร้านอย่างคุ้นชิน ตามมาด้วยแจ็คสันและมาร์ค 

     "โต๊ะนี้เลยละกัน เฮ้ย ทางนี้ว้อย! สาธุขอให้ตาบอดจริง" พี่แทคเรียกพี่เจบีกับเนียร์ที่แกล้งทำเป็นมองไม่เห็นพี่แทคยอน

     "ยูคอะ?" ผมถามขึ้นเมื่อเนียร์นั่งลง

     "เดี๋ยวตามมา ไปทำห่าอะไรไม่รู้"

     นั่งชิวๆกันไปครับ สั่งโน้นสั่งนี้มากินกันเพลินๆไป ของฟรีอะเนาะลาภปากยองแจอยู้แว้ว แต่สุดท้ายไม่วายก็มีคนมาขอถ่ายรูปคู่กับแจ็คสันเรื่อยๆอีก ฝ่ายนั้นก็ยิ้มหล่อให้ถ่าย จร่ะๆพ่อคนหล่อ ผมอยากกินแบบสงบๆครับพี่น้อง

     เวลาล่วงเลยมาได้สักพักใหญ่ครับ นั่งจิบนั่งอะไรกันมาจนบางคนก็เริ่มกรึมๆไปละ ตาแจ็คสันนี่ก็นั่งยิ้มและมอง แต่หน้าผมไม่ลดละ นี่เมาใช่มั้ยเนี่ย?ถามจริง ยิ้มหล่อมากมั้ย เออหล่อ เอ้ย! ไม่เขินนะยองแจ ผมไม่ได้เขินจริงจริ๊ง ใจเต้นทำไมยองแจ

     "หน้าเหมือนแม่มึงหราาาา มองจนกูจะท้องแล้วมั้งห่า"

     ไม่มีการตอบโต้กลับ มีแต่รอยยิ้มและสายตาช่างเชิญชวน จะชวนกูไปไหนไม่ต้องนะไม่ต้องมาชวนเดี๋ยวไปเอง ผมยังไม่เมาครับผมจิบไปนิดเดียวเองขืนเมาแล้วคืนนี้คงไม่มีใครมาช่วยดูเจ้า พวกเพื่อนพี่ๆที่เมากันแน่ๆ ถึงเวลาแบบนี้ก็จะมีแต่ผมกับเนียร์ที่ไม่เมาไปกับเขา

     "ไปไหน?" เนียร์ถามขึ้นเมื่อผมลุกจากเก้าอี้

     "ห้องน้ำ ไปมะ?" เนียร์พยักๆหน้าเเละเกาะแขนผมเดินไปห้องน้ำ 


     "มึงรอข้างนอกกูแปปนะ ปวดขรี้วะ" 

     "คร้าบ คุณจูเนี้ยวววว" ผมเดินมารอเพื่อนตรงทางเดินห้องน้ำ อยู่ๆหน้าของแจ็คสันก็ลอยขึ้นมา รอยยิ้มแบบนั้นอะไรกัน ก็ยอมรับนะครับว่ามีหวั่นไหวกับรอยยิ้มของแจ็คสัน ผหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาเพราะมันสั่นเตือนว่ามีข้อความบางอย่างเข้ามา

     Jackson
     อยู่ไหนครับ?
     หายไปนานจัง
     เป็นอะไรป่าว
     พี่ยองแชชชชชช


     ผมว่าเจ้านี่ถ้าไม่เมาก็กวนผมแล้วละ รอกูแปปนะมึงเดี๋ยวจะแกล้งให้ร้องไห้เลย โทษฐานมาแกล้งให้ใจเต้น ผมยิ้มให้กับความคิดตัวเอง และพิมพ์ข้อความตอบกลับไปหาเจ้าแจ็คสัน 

     Youngjae
     อยู่อเมริกา 
     กำลังนั่งซักผ้า
     เป็นพี่ว้ากมึงไง

     ผมกดส่งข้อความและขำกับคำตอบตัวเอง คนอื่นมาเห็นคงคิดว่าผมบ้าไปแล้วละมั้ง ระหว่างที่ผมกำลังเลื่อนดูอะไรเล่นๆบนหน้าจอ ก็มีแรงสะกิดตรงไหล่ผม 

     "ครับ?" ผู้ชายรูปร่างสูง ผอมเพรียว ยืนอยู่ข้างหน้าผม จัดได้ว่าหล่อเลยละครับ แต่ถ้าดูจริงๆหน้ามีความหวานมากเลยทำให้ดูน่ารักมากกว่า 

     "ชื่ออะไรหรอครับ?"

     "เออ ยองแจครับ ชเว ยองแจ" 

     "อ่อวววว น่ารักมากเลย แล้วคุณยองแจ มีแฟนรึยังครับ?" ชมผมไม่ว่าทำไมต้องมาบีบแก้มผมด้วยเนี่ย และอะไรมาถงมาถามเรื่องแฟน จีบกูเรอะ?

     "ห้ะ เออ ไม่ เออ มี ครับ" เมื่อไหร่เพื่อนผมจะออกมาจากห้องน้ำเนี่ย ฝ่ายคนถามผมตอนนี้เริ่มเบียดร่างผมเข้ากับกำแพงแล้ว วิ่งมั้ยเอ๋ ต่อยเลยดีมั้ยเนี่ย ไม่ทันที่ผมได้ทำตามความคิด วีรบุรุษผู้ช่วยชีวิตผมก็ขี่ม้าขาวปรากฎตัวขึ้นมาจากท่อน้ำ

     "ปล่อยได้แล้วน่าแบม" ชื่อของคนนี้หรอ?

     "โอ้ว พี่แจ็ค!" แบม(พึ่งรู้ชื่อ) วิ่งไปกอดแจ็คสัน เรียกแจ็คสันว่าพี่งี้ก็เด็กกว่าผมละสิ 

     "พี่แบมอยากได้คุณยองแจ" แบมชี้มาทางผม อะไรมาอยากดงอยากได้อะไรผมครับ

     "ห้ะ!" แจ็คสันขึ้นเสียงดัง ทั้งแจ็คสันและแบมมองผมเป็นตาเดียว มองไรวะ แบมยิ้มหล่อมาทางผม เออครับ มองอะไรกัน 

     "อ้ะ เนียร์ปะกลับโต๊ะ" โชคดีครับที่เนียร์ออกมาพอดี รักเพื่อนคนนี้จริ๊ง!

     กลายมาเป็นแบมมานั่งร่วมวงกับพวกผม น้องเขาเป็นคนคุยเก่งมากครับ คุยเล่นกับพวกพี่เจบีได้สนุกสนาน ผมเองนั่งฟังอย่างเดียวฟังเพลินเลย แต่มันจะมาสะดุดก็ตรงที่มือน้องแบมเขาเนี่ยเลื้อยไปทั่วขาผมละครับ ผมส่งสาย ตาไปหาเนียร์แต่ก็ไม่เป็นผล เจ้าตัวกำลังวุ่นๆกับพี่เจบีคนรักของมัน ยูคนั่นหรอสิงเข้าไปในแก้วเรียบร้อย ก็จะมีแต่คนข้างๆผมอีกคนที่น่าจะพอช่วยได้ ผมส่งสายตาไปให้ แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะไม่เข้าใจแหะ ผมถอนหายใจเฮือกใหญ่ แต่ก็ต้องสะดุ้งเมื่ออยู่ๆแจ็คสันลุดพรวดพราดขึ้น และมานั่งขั้นกลางระหว่างผมกับแบม ขอบคุณครับพี่

     "อ่าพี่มาเบียดผมทำไม ออกไปผมจะนั่งข้างๆพี่ยองแจของผม" 

     "เงียบๆน่า"

     "โฮยพี่ไมทำงี้อะ" 

     "คนนี้ของกู!"


END Youngjae Part


SAY I Like ♡
Jackson Part

     ผมยังไม่เมานะครับแค่มึนๆนิดหน่อยเอง ไม่ได้คออ่อนเลยจริงๆ อีกอย่างมองหน้าพี่ยองแจก็เพลินดีนะครับ ก็ไม่รู้ว่าผมมองจนพี่เขาเขินหรือว่ายังไง ตอนนี้พี่ยองแจลุกไปแล้วละครับ บอกไปเข้าห้องน้ำ แต่ตอนนี้ไปนานมากเกินไปแล้วนะ คิดถึงแล้ว ผมกดส่งข้อความไปหาพี่ยองแจให้หายคิดถึงสักหน่อย 


     Jackson
     อยู่ไหนครับ?
     หายไปนานจัง
     เป็นอะไรป่าว
     พี่ยองแชชชชชช
    
คิดถึงจังครับ

     ข้อความสุดท้ายพิมพ์เสร็จแต่ก็ยังไม่ทันได้ส่งไปหรอกครับ สายตาผมเหลือบเห็นร่างสูงเพรียวคุ้นตาเดินผ่านไป จนผมต้องแอบเดินตามเพื่อจะใช่คนที่ผมรู้จัก

     โป๊ะเซะครับ ภาพที่ผมเห็นตอนนี้คือแบมแบม ลูกพี่ลูกน้องของผมกำลังยืนคร่อมร่างพี่ยองแจของผมเอาไว้ จะชักช้ารอให้น้ำลายไหลอยู่ไรละครับ ผมนั่นก็รีบขี่ม้าขาวไปช่วยพี่ยองแจของผมสิครับ ใครจะปล่อยให้พี่ยองแจโดน เต๊าะละไม่ได้หรอกครับ บนโลกนี้ผมเต๊าะพี่ยองแจได้คนเดียว (แม้จะในใจก็เถอะ)

     "คนนี้ของกู!"

     ลั่นไปแล้วครับ พูดไปแล้ว ไม่ใช่แค่แบมที่อึ้งอต่เป็นทั้งโต๊ะเลยละครับ ช่วยไม่ได้ผมหวงของผมอะ 

     "ใครของมึง?" พี่ยองแจหยิกเข้าที่แขนของผม หน้าแดงด้วยแหะเขินผมใช่มั้ยสารภาพรักกับผมมาโดนด่วน

     "ชิส์ ไม่บอกแต่แรก งั้นผมกลับก่อนนะครัลพี่สะใภ้" แบมลุกออกจากโต๊ะ โดยมีมาร์ควิ่งตามออกไป ผมหันมายิ้มให้พี่ยองแจคนหน้าบูด น่ารักครับ ฮรือ เป็นของผมเถอะพี่แล้วชีวิตจะสบาย หวัง แจ็คสัน คนนี้จะเลี้ยงอย่างดีcyj.youngjae

1,717 likes
cyj.youngjae CoCo

jacksonwang852 กิ๊ฟโบว์น่ารักจังเลย
JinJu รักมากมั้ย
KimNamjoo ชมโคโค่หรือชมเจ้าของ
Sunmi โค่น่ารัก
JHope น่ารักเหมือนเจ้าของเลย
Rap Monster
ขนหายไปไหนครับ?

5 MINUTES AGO    กิ๊ฟโบว์อันนั้นผมเป็นคนซื้อให้เจ้าโคโค่เป็นของขวัญวันเกิดโคโค่เองละครับ น่ารักมั้ย ผมไล่อ่านคอมเม้นท์ต่างๆนาๆใต้รูปโค่ และเสียงแจ้งเตือนจากเฟสก็ดังขึ้นมา เอาแล้วครับ JackJaeLand ที่ผมกดเพจนี้ผมว่าก็น่ารักดีนะ ชงคู่ตัวเองสักหน่อยจะเป็นอะไรไปเพื่อสักวันพี่ยองแจจะใจอ่อนอะเนอะ เป็นอย่างที่คาดเลยครับ เพจคึกคักกันใหญ่เลย ขนาดเพจหวังผมลงรูปคนอื่นไปแล้วกระแส ผมกับพี่ยองแจก็ยังไม่หมดไปเลยนะเนี่ย กิกิ

     Youngjae
     บ้านเปิดร้านเหล้าหรอ
     ชงจริงมึง
     เห็นนะไปไลค์เพจหน่ะ

     Jackson
     เอาหน่าพี่
     น่ารักดี

     Youngjae
     รำคานไอยูคชอบแซว

     Jackson
     ไม่อยากให้แซวก็ลองมาเป็นจริงมั้ยครับ?

     Youngjae
     เป็นแม่แกสิ
     เออ อาทิตหน้าว่างปะ?"

     Jackson
     ว่างเสมอสำหรับพี่ครับ

     Youngjae
     สัส
     กูต้องไปดูสถานที่เข้าค่าย ไม่อยู่หลายวัน 
     จะฝากเจ้าโคโค่หน่อย
     กลับมาเดี๋ยวเลี้ยงขนม

     Jackson
     ได้คร้าบพี่
     อยากให้เลี้ยงกว่ามากขนมนะพี่
     กิกิ

     Youngjae
     = =

     [โค่อ่าาา คิดถึงป๊ามั้ยยยยย?]

     "คิดถึงครับ"

     [ถามโค่ว้อย]

     "ก็ตอบแทนโค่ไง เจ้าของหายไปแบบนี้ไม่คิดถึงได้ไงเนอะ" 

     เป็นแบบนี้มาสองสามวันแล้วครับ ที่ทุกคืนผมกับพี่ยองแจคุยกันผ่านวีดีโอคอล โคโค่ก็ได้มาอาศัยอยู่กับผมเป็นที่เรียบร้อย น่ารักไม่ต่างกับเจ้าของเลยนะเนี่ย 

     [เลี้ยงโค่ดีปะเนี่ย ผอมลงป่าวโค่อ่า]

     "ถ้ากลับมาช้า เหลือแต่กระดูกแน่ๆครับ"

     [มึงตายแน่ ไอหวังชิส์ วางละนะ บาย]

     กดตัดสายอย่างไร้เยื่อใย อย่าจากผมไปสิพี่ ยังไม่หายคิดถึงเลย จะบอกว่าแอบแคปหน้าพี่ยองแจไว้เยอะเลย ช่วยไม่ได้นี่ครับ พี่ยองแจน่ารักเองนี่หน่าาาาา ผมกอดรัดฟัดเหวี่ยงโคโค่ด้วยความหมั่นไส้เจ้าของ [โค่ผิดตรงไหน]

"เจ้าของแกน่ารักเกินไปไงว้อย"
jacksonwang852
 
95,717 likes
jacksonwang852 น่ารักจังเลยน้าาาาา

HiraiMomo ทำไมโค่อยู่กับแจ็ค
Sungjin แอบย้ายมาอยู่ด้วยกันใช่มั้ย
Minatozaki
พ่อแม่ลูกได้อีก
JinYoung
@cyj.youngjae ม๊า
ไม่อยู่ ป๊าเลยดูแลแทนสิ 
DefJaeBum คิดถึงอะไรกันเบอร์นั้น
cyj.youngjae ลูกกูผอมไปเลย
jacksonwang852 @cyj.youngjaeเก็บเงินไว้เลี้ยงม๊าโค่ไงครับ
Yu_Gyeom ค่อยไปคุยกันที่ห้องนะ
BamBam ยิ้มกันยัง?
Mark_Eiei ช่างซับซ้อน 
5 MINUTES AGO


END Jackson Part
SAY I Like ♡
________________________________________________________________

Talk Talk Talk


มาอัพดึกไปนิดนึงเนอะ 

ถ้าจะบอกว่าตอนหน้าจบแล้วทุกคนจะปาระเบิดใส่ไรท์มั้ย? 
จริงๆเรื่องนี้เราตั้งใจจะแต่งแบบสั้นๆ
แค่ประมาณ 5 ตอนได้
ไรท์เคยบอกไว้ว่าจะไม่เกิน 5 ตอน
แต่ตอนนี้ก็มาได้ 4 ตอนแล้วน้าาาา

ไรท์ก็ยังไม่อยากให้จบเลย

 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น 

ถ้ามีกำลังจากทุกคนเยอะๆ ไรท์ก็อาจเพิ่มตอนให้น้าาาาขอบคุณที่ติดตามนะคะ
1 เม้นท์เท่ากับกำลังใจไรท์เขียนต่อได้นะคะ


I LOVE YOU

 
      CR.SQW
      
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

62 ความคิดเห็น

 1. #56 zoronoa (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 11:14
  ยิ้มกันยัง? 5555555555555555555
  #56
  0
 2. #53 GemberPhS (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 11:08
  การถามของแบมกับการชงของแต่ละคน. ยองแจมาแถลงเร็ว 55555 แจ็ครุกอีกๆๆ
  #53
  0
 3. #45 bjj478533fhh (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 19:14
  แบมถามตรงไปมั้ย?? 555
  #45
  0
 4. #32 ใยฝ้ายข้าว (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 10:56
  เฮียแจ็คนี่ยึดคติเตาะวันละนิดจิตแจ่มใสสินะ 
  #32
  0
 5. #31 MoMoRin (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 01:48
  น่ารักจริงคู่นี้ แต่ที่น่าตกใจคือนุ้งแบมค่าาาา ทำไมหนูออกตัวแรงอย่างนี้ล่ะลูกกกก 55555
  #31
  0
 6. #30 Jrsw (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 22:16
  ตลกแบมถาม ยิ้มกันยัง 5555555
  #30
  0
 7. #29 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 13:38
  ชอบอ่าาาาา น่ารัก >//< เป็นแฟนกันเลยเถอะ ตลกแบม ยิ้มกันยัง? 5555555555555
  #29
  0
 8. #28 mjaey (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 23:59
  น่ารักเกินไปล้าวววว เขิลลลลๆ อ่านไปนี่ยิ้มไม่หุบเลยย(ยิ้มคือยิ้มจริงๆนะ 555)
  #28
  0
 9. #27 เฌอ มา แปว.แนนนี่ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 23:53
  เต๊าะในใจ พี่แจเค้าก็ไม่ได้ยินนะแจ๊คนะ
  #27
  0
 10. #26 Natinita (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 23:46
  โอ๊ยยยยยยน่ารักไม่ไหวแล้วววว แจ็คสันเต๊าะพี่ยองแจอะไรเบอร์นั้นนน ชอบเวลามีลงรูปในไอจีล่ะคนมาแซวอ่ะน่ารักกกกกก แต่ยิ้มกันยังของแบมนี่แบบ55555555555555
  #26
  0
 11. #25 nammoifon (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 23:39
  เด๋ว!!แบมเด๋วววว!!!! คอมเม้นนายมัน ^^;
  ชอบทีมชง 555
  #25
  0