[SF GOT7] SAY I Like : JACKJAE #พี่ยองแจ

ตอนที่ 4 : SAY : CH 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,010
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  16 มิ.ย. 59SAY I Like ♡

TAG : #พี่ยองแจSAY
3
Youngjae Part


     "เอ้า!เลิกประชุม!!!"

     "ไอเชี้ย ไปหากาแฟกินกันมึงงงงงงงงงงงงง" จูเนียร์ผู้ร้องเรียกหากาแฟ จริงๆก็ไม่ใช่กาแฟหรอกครับมันหมายถึง เหล้า ยา ปลาปิ้งนั่นแหละ แต่ก็อยากจะเรียกให้มันดูสุภาพสักหน่อยพวกผมเลยเรียกกันว่ากาแฟ

     "ไปได้เรอะมึง พี่บีมึงให้ไป?" ผมหยุดเก็บของใส่กระเป๋าแล้วหันไปถามเพื่อนตัวดี

     "ฮิฮิ ก็ถ้าไม่มีใครบอกก็ไม่รู้ป่ะ" หัวเราะแล้วหน้าโคตรเหมือนแมวร้ายเลยรู้ตัวบ้างมั้ยเนี่ยเพื่อนผม

     "ไปเถอะ กูมีนัดไปละ บาย" รีบเดินออกก่อนี่พวกเพื่อนๆตัวแสบจะถามอะไรให้มากความกว่านี้

     "นัดสาวไหนวะ ไอแจจจจจจจจจจจจจจจ" ไม่วายเสียงตะโกนของยูคก็ดังขึ้นมา พร้อมเสียงร้องเสียงหวีด ไอพวกชั่ว ผมชูมือและยกนิ้วกลางทั้งที่ยังหันหลังให้พวกมันอยู่และเดินออกมาโดยไม่สนใจ เสียงพวกมัน

     ขาเล็กๆของผมก้าวลงจากรถที่ซิ่งมาแปดคูณร้อยและเดินเข้าไปในตัวห้าง ณ จุดที่นัดหมายของผมทันที ก็เห็นร่างๆที่เริ่มคุ้นๆยืนรอผมก่อนหน้านี้อยู่แล้ว ไม่สายนะว้อยแต่รถมันติด เมื่อผมเดินมาถึงเจ้าตัวก็ยืนก้มหน้าก้มตาสนใจแต่หน้าจอสมาร์ทโฟน นี่ขนาดผมยืนใกล้ขนาดนี้ยังไม่รู้ตัวอีก ถ้าผมมาเป็นโจรมาปล้นมันก็คงหวานหมูไปแล้ว ผมก็เลยค่อยขยับมาข้างๆตัวเจ้าคนไม่สนใจสิ่งรอบข้าง จนแจ็คสันหันหน้ามากระทันหัน จมูกของผมชนกับแก้มนิ่มๆของแจ็คสันทันที ถ้าไม่ติดว่านี่ที่เป็นห้างและคนเยอะนี่ผมขอกรี๊ดได้มั้ยครับ

     "อ้ะ! มะ มาตอนไหนอะพี่ มาไม่ให้สุมไม่ให้เสียง"

     "..."

     "พี่ พี่ยองแจ"

     "..."

     "พี่ย๊องแชรรรรรรรรรรรครับ!"

     "นี่ตะโกนไมวะ? เออไปยัง หิว"

     "แหม่ แก้มผมนิ่มอะดิ ติดใจบอก ถ้าชอบเดี๋ยวจองไว้ให้เลย"

     "ถ้าติดใจไม่จองได้ปะ ถ้าชอบแล้วชอบซื้อเลย ขี้เกียจจอง เดี๋ยวเปลี่ยนใจ" หน้าแจ็คสันตอนนี้โคตรตลกเลยพี่น้อง อึ้งอะเด้ เจอพี่เต๊าะไปบ้าง ให้มันรู้บ้างว่าใครเป็นคราย

SAY I Like ♡     "โคตรอิ่ม" ผมบ่นระหว่างเดินออกจากร้านผม พลางลูบท้องป่อยๆ ตอนกินไม่ยักจะรู้สึกอิ่มเลย พอหยุดเท่านั้นแหละครับโคตรจุก นี่ถ้าผมเป็นคนอื่นมองเขาคงคิดว่าผมท้องหลายเดือนแล้วนะเนี่ยป่องซะขนาดนี้

     "ก็กินขนาดนั้นไม่อิ่มได้ไงละครับ แหม่ไม่เกรงใจกระเป๋าเงินผมเลยนะพี่" แจ็คสันยกกระเป่าตังแกว่งไปมาที่หน้าผม

     "อ้าว ช่วยไม่ได้นี่คือการไถ่โทษ นี่กินติมได้ปะ?" เขาว่ากันว่ากระเพาะของคาวกับกระเพาะของหวานมันแยกกัน ถ้าจะจริงนะพอเห็นร้านไอติมแล้วอยากกินขึ้นมาทันทีเลยเนี่ย

     "คร้าบๆ เอาเลยๆ"

     "โฮย เด็กดี" ผมลูบหัวและส่งยิ้มให้แจ็คสัน อีกฝ่ายก็ยิ้มตอบกลับมา แต่นั่นมันทำให้ใจผมสั่นแปลกๆได้เยละ ผมรีบหุบยิ้มก่อนจะเดินไปต่อแถวซื้อไอติมโดยมีแจ็คสันเดินตามหลังมา รอยยิ้มนั่นมันอะไรกันแล้วทำไมผมต้องใจเต้นไปกับมันละ ชเว ยองแจ แกแค่ตื่นเต้นที่จะได้กินไอติมใช่มั้ย?

     "วาฟเฟิลโคนวนิลา 1 ครับ" พนักงานสาวตัวเล็กน่ารักขานรับออเดอร์ และหันหลังไปทำตามเมนูที่ผมสั่งจนเธอยื่นไอติมน่าอร่อยมาให้ผม

     "นี่ครับ" แจ็คสันยื่นเงินและส่งยิ้มหล่อให้พนักงานสาวตรงหน้า ฝ่ายพนักงานเองก็ยิ้มบิดเขินจนตัวเป็นขนมปังเกลียวแล้วมั้งนั้น หมั้นไส้คนหล่อว้อย! ผมรีบเดินออกมาจากหน้าร้านทันที ไปจีบที่อื่นมั้ยเนี่ย ไอติมนี่ยังหวานไม่พอเท่ารอยยิ้มเมื่อกี้เลยคุณผู้ชม

     "อร่อยมั้ยอะ"

     "..." ไม่ตอบว้อยหมั่นไส้

     "ฮืม พี่"

     "..." เงียบๆได้มั้ยคนกำลังใช้สมาธิในการกิน

     "น่ากินดีเนอะ" แจ็คสันเดินมาขว้างหน้าผม จนผมต้องหยุดชะงัก ดีนะไอติมไม่หลุดมือเนี่ยถ้าหลุดนะจะโกรธยันลูกหลานเลย ไอติมกำลังอร่อยๆ

     "ก็ไปซื้อกินดิ แต่ก็ไม่รู้ว่าไอติมอร่อยหรือคนขายอร่อย แบร่" แลบลิ้นให้อีกทีด้วยความหมั่นไส้ อย่าให้เกิดมาหล่อแบบนี้นะ จะโปรยเสน่ห์ให้แม่งเดินตามกันเป็นขบวนลูกเป็ดเลย เชอะ ยองแจงอนในความหล่ออันน้อยนิดของตัวเอง ผมเดินมานั่งเก้าอี้ว่างๆที่ทางห้างได้จัดไว้ให้นั่ง ดีแหะมีที่ชาร์จแบตโทรศัพท์ด้วย ผมจัดการนั่งเสร็จสรรพโดยไม่สนใจคนที่ตามมาด้วย

     "พี่ยองแจ เงียบทำไมครับ"

     "..."

     ก็ไอติมมันอร่อยขอเวลากินแปปค่อยคุยนะน้อง ผมช้อนตามองร่างแจ็คสันที่ตอนนี้ยืนค้ำหัวผมอยู่ตรงหน้า ที่บ้านไม่สอนหรอยืนค้ำหัวผู้ใหญ่มันไม่ดีนะเฮ้ย ช่วยไม่ได้แหะเก้าอี้มันเป็นแบบหลังชนกัน อีกฝั่งของผมก็ไม่ว่างให้นั่งแล้วด้วยที่เหลือก็ไกลๆโน้นเลยยืนไปละกันเนอะ น้องแจ็คสัน ผมก้มหน้ากัดวาฟเฟิลกรอบ แต่ก็ต้องชะงักเมื่อแจ็คสันยื่นหน้ามากัดวาฟเฟิลตรงข้ามกับหน้าผม จมูกผมกับแจ็คสันแตะกันนิดหนึ่งด้วย เฮ้ย!

     "อร่อยจริงด้วยแหะ"
    
     ขอปืนสักกระบอกได้มั้ยครับ ไม่ใช่เอามาเป็นของกันและกันนะ เอามายิงมันนี่แหละดูมันยิ้มมีความสุขมากมั้ยเนี่ย? ร้อนครับร้อนมากตอนนี้ เพื่อนสนิทผมอย่างจินยองและยูคยังไม่เคยใกล้ชิดขนาดเลยนะ แล้วนี่ใคร นี่ใคร หวัง แจ็คสัน คนแปลกๆที่ชอบถ่ายรูปคนอื่นเป็นว่าเล่น ทำยังไงดีครับผมใจเต้นเร็วไปแล้วตอนนี้

     "ไปคาเฟ่หนังสือมั้ยพี่ ผมอยากดูหนังสืออะ" พูดเสร็จปุ๊ปก็คว้าข้อมือผมเดินออกมาจนถึงคาเฟ่หนังสือเลย แล้วมึงจะถามกูทำไมครับน้อง

     บรรยากาศในร้านคาเฟ่หนังสือ ภายนอกตกแต่งไปด้วยไม้ประดับ มีสวนน้ำตกเล็กๆอยู่ทางด้านหน้า พอเดินผ่านเข้ามาในกำแพงสีขาวตกแต่งไปด้วยดินสอสีสวยหลายสี ก็จะมีเค้าท์เตอร์ที่มีพนักงานหน้าตาดีสองคนยืนให้บริการยืม เช่า ซื้อหนังสือ เลยมาข้างๆก็จะเป็นให้สั่งอาหารพวกขนมนมเนยต่างๆ ฝั่งซ้ายมีโต๊ะมีเก้าอี้ให้นั่งส่วนฝั่งขวาเป็นกำแพงไม้สีสวยมีที่นั่งแบบ นั่งพื้น ส่วนหนังสือก็เดินตรงเข้าไปอีก ที่นี่ถือว่าสงบใช่ได้เลยละครับตอนปี 1 ผมมาบ่อยนะแต่พักหลังๆก็ทั้งงานเยอะไหนจะรับน้องเลยได้แค่สิงอยู่แถวๆมหาลัย ไปพลางๆ ผมเดินมาฝั่งนั่งพื้นมันสบายดี เหยียดขาได้ดีที่นี่เขาก็จัดได้ส่วนตัวและห่างกันพอสมควร ส่วนแจ็คสันรายนั้นเดินเข้าไปในโซนหนังสือทันทีที่เห็นว่าผมนั่งลงแล้ว
     เกมส์สมาร์ทโฟนทำผมลืมเวลาได้ไปสักพักจนเริ่มเบื่อกับเกมส์ขึ้นมาแล้ว ผมลุกเดินเข้าไปในโซนหนังสือ ผมเดินดูหนังสือต่างๆทุกล็อคทุกชั้น พลางหาเจ้าคนที่ผมนั้นมาด้วยไปพลางๆ หลายคนก็มักใช้ที่นี่เป็นที่อ่านหนังสือ แต่ก็หลายคนที่แอบมานอนหลับอยู่ในนี้อย่างแจ็คสันไง โอโฮ้ก็ว่าหายไปนานมาหลับอะไรตรงนี้เนี่ย ดูสิหนังสือยังคามืออยู่เลย

     "นี่แจ็คสัน นี่" นิ้วชี้ผมจิ้มไปที่แก้มนุ่มๆของแจ็คสัน ใช้เสียงให้เบาๆแต่มือหนักเข้าไว้ครับ จิ้มให้ทะลุดีมั้ยเนี่ย ตื่นยากจัง

     "แจ็คคคคคคค หลับหรือตายวะ" 


END Youngjae Part
Jackson Part


     "หลับหรือตายวะ" เสียงทุ้มใหญ่พาผมตื่นจากอาการเคลิ้มหลับ เมื่อผมลืมตามาก็เห็นใบหูน่ารักของพี่ยองแจอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากจมูกผมมากเท่าไหร่ อะไรพี่ถ้าพี่จะฟังเสียงหัวใจผมพี่ต้องฟังจากอกข้างซ้ายผมนะ แต่ถ้าพี่จะฟังจากลมหายใจของผมก็คงไม่แต่ชื่อพี่ยองแจแหละครับ เต๊าะข้างนอกใจไม่ได้เต๊าะมันในใจผมเนี่ยละครับ

     "อ้ะ ตื่นแล้วหรา" จังหวะที่พี่ยองแจหันหน้ากลับมา จมูกเราก็ชนกันอีกแล้วครับ วันนี้วันฟินของแจ็คสันนะครับ พี่ยองแจรีบลุกขึ้นยืนพิงชั้นหนังสือทันที อุ้ย เขินน่ารักอะตัวเอง

     "ครับ ผมหลับไปนานเลยหรอพี่"

     ผมเงยหน้าถามพี่ยองแจที่กำลังยืนกอดอกพิงชั้นหนังสืออยู่ข้างๆถัดไป อีกฝ่ายพยักหน้าแทนที่จะตอบผม ไม่ไหวจริงๆแหะตั้งใจอ่านหนังสือทีไรเป็นได้หลับทุกทีสิ ผมถอนหายใจและยันตัวลุกขึ้นยืมตามพี่ยองแจพลางมองหาล็อคหนังสือที่ผมนั้น หยิบมาเพื่อจะได้เก็บมันคืน อ่าเจอแล้วผมเอื้อมมือขึ้นไปเก็บหนังสือในล็อคที่ผมหยิบมันมาท่านกลางเสียง บ่นของพี่ยองแจ

     "ก็หายไปนานไอเราก็นึกว่าจมกองหนังสือไปซะละ นี่ถ้าไม่มาเห็นก็คง..."

      ครับๆบ่นเลยครับผมขอเก็บหนังสือแปปนึงนะพี่ แหะๆ ผมคงโรคจิตจริงๆนะครับเสียงบ่นพี่ยองแจมันเพราะจนผมอยากฟังทุกวันเลยแหละ ว่าแต่พี่เขาเงียบไปละครับ ผมก้มหน้ามองคนตรงหน้าอีกฝ่ายก็เงยหน้าขึ้นมาหาผม ใกล้ได้อีกมั้ยครับใกล้ได้อีกก็ว่าทำไมกลิ่นหอมเตะจมูกมาก ก็ตอนนี้ผมยืนคร่อมร่างพี่ยองแจอยู่สิครับ เจ้ากรรมนายเวรชั้นหนังสือมันดันอยู่บนหัวที่พี่ยองแจยืนพอดีผมก็ไม่ทันได้ ดูหรือสังเกตอะไร ก็เลยเอื้อมมือขึ้นไปเก็บทันทีกลายเป็นผมกับพี่เขาใกล้กันมากเลยละ พี่ยองแจหน้าแดงด้วยครับ ฮรือ น่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

     "..." อย่าเงียบสิพี่เดี๋ยวจับจูบเลยนะ

     "อะ เอ่อ ไปหาอะไรกินมั้ยพี่?" นึกอะไรไม่ออกชวนกินนี่ละวะ

     "นี่พึ่งกินไอติมมาปะ" ก็จริงของพี่เขานะครับ เอาไงดีละแจ็คสันเอ้ย

     "แต่ก็ดีอะ อยากกินขนมเหมือนกัน ตามหาเอ็งจนหมดพลังงานแล้วเนี่ย" พี่ยองแจดันหัวผมเบาๆและแทรกตัวออกจากตัวผม ความนุ่มนิ่มแบบนี้น่าเอากลับไปกอดมั๊กๆเลย อร้างงงงงง     ไม่นานนักเราสองคนก็มานั่งจมกับร้านขนมญี่ปุ่นเล็กๆร้านหนึ่ง ข้างในร้านตกแต่งได้น่ารักสไลต์ญี่ปุ่นมากเลยละครับ ของกินขนมต่างๆก็ทำออกมาได้น่ากินเลย ผมสั่งพวกคุกกี้กับสตอรี่เคลือบช็อคโกแลต ส่วนพี่ยองแจสั่งเค้กมูสสตอรี่สีสวยมากิน แม้แต่เลือกขนมยังเลือกได้น่ารักหน้ากินเหมือนตัวเองเลยนะพี่เนี่ย
     ผมนั่งมองพี่ยองแจที่ตอนนี้เจ้าตัวกำหลังเซลฟี่กับขนมของตัวเองอย่างเมา มันส์จะได้กินกันมั้ยครับเนี่ย ว่าแต่จริงๆพี่ยองแจก็ถ่ายเซลฟเยอะนะครับแต่ ไม่เห็นมีลงเฟสหรือไอจีมากเท่าไหร่ ส่วนมากจะเป็นพวกของกิน วิว กับน้องหมาขนปุยๆน่ารักซะมากว่าดูพี่ยองแจเขาจะรักเจ้าตัวนั้นมากด้วยละ ทำไมผมรู้นะรอผมส่องมาหมดเรียบร้อยแล้วละ กิกิ

     "หมาตัวที่พี่ชอบลงรูปชื่ออะไรหรอครับ?" ผมนั่งเท้าคางถาม

     "อ่า ชื่อ โคโค่ น่ารักใช่มั้ยละ?" 

     "ครับน่ารักดี แต่ทำไมผมไม่เห็นที่ห้องวันนั้นละครับ?"

     "อ่อ เนียร์มันขโมยไปนอนกกที่บ้านพี่บีหน่ะละ แต่ตอนนี้อยู่ห้องละไปหาได้นะเจ้านั่นขี้เหงาจะตาย น่ารักน้าโคโค่เนี่ยยยยย" ทำเสียงอ่อยใส่ผมปะพี่ เป็นสาวเป็นนางริมาชวนผู้ชายไปห้อง อะไร๊กันนนนน

     "ครับไปๆ" พี่ยองแจยิ้มจนตาปิดและหันไปเซลฟี่ต่อครับ จะได้กินมั้ยเนี่ยวันนี้

     "ถ่ายให้ผมบ้างสิ"

     "เอาสิมาๆ" ผมยื่นสมาร์ทโฟนให้พี่ยองแจ และเก๊กท่านิดๆหน่อยๆ

     "เสร็จละ ชิส์" ผมยิ้มรับก่อนจะโพสรูปตัวเองลงไอจีของตัวเอง

     ลงเสร็จก็กินไปเลื่อนดูรูปไปเรื่อยจนเจอภาพของคนที่คุ้นเคยกับขนมเเสนน่ารัก

jacksonwang852


85,217 likes
jacksonwang852 Sweet Heart

Mark_Eiei หล่อน้อยกว่ากูไปนิดนะสั้น
BamBam โฮ!ไม่ชวน อยากกิน
1 MINUTES AGO
cyj.youngjae


939 likes
cyj.youngjae ฅ'ω'ฅ

Yu_Gyeom ทิ้งกาแฟกูไปหาขนมกิน ไอแตง!
JinJu วิดพื้นจนกว่าเป็ดจะจมน้ำ
4 MINUTES AGO


     ผมยิ้มและกดหัวใจให้พี่ยองแจ อยากกดสักสิบดวงเลย ขนมน่ากินดีนะครับแต่คนโพสน่ากินกว่า ถ้าแซวไปคงได้โดนกินหัวตายแน่

     ผมกับพี่ยองแจกินเสร็จก็เดินกันมาเรื่อยๆเพื่อไปป้ายรถเมล์ แต่ผมขอตัวแวะ ร้านกล้องก่อนพี่ยองแจแกก็เลยติดสอยมาด้วย หลังจากที่ผมกำลังคุยปรึกษากับพนักงานผู้เชี่ยวชาญเสร็จ ก็หันมาหาเห็นพี่ยองแจกำลังด้อมๆมองๆแถวกล้องอย่างใจจดใจจ่อ

     "ดูอะไรครับ?"

     "ไอเนี่ยมันใช้ยังไงอะ น่ารักดี"

     "กล้องโพลารอยด์อะนะ ก็ใช้ถ่ายธรรมดาเนี่ยละครับ ผมก็มีนะเดี๋ยวคราวหลังเอามาให้เล่น"

     "โฮ๊ะจริงอะ ดีๆ" พี่ยองแจยิ้มจนตาปิด โคตรน่ารักเลยครับจะสดใสอะไรเบอร์นั้น โคตรดีต่อหัวใจแจ็คสันจริงๆ

     หลังจากผมทำธุระจากร้านกล้องเสร็จก็แยกย้ายกันกลับที่พักของตัวเอง พี่เขาก็ชวนไปหาโคโค่นะ แตต่ผมก็ปฏิเสธไปก่อนกลัวอดใจไม่ไหว ไม่ใช่ละ ผมมีการบ้านที่ต้องทำสิครับ รอโอกาสหน้าละกันเนอะ แค่วันนี้ก็ทำผมมีชีวิตได้อีก 10 ปีได้เลยละครับ ขอบคุณสวรรค์จริงๆ

END Jackson Part


SAY I Like ♡


Youngjae Part


     "อะไร? มึงจะเซ้าซี้อะไรกูอีกครับ"

     "แน่ะๆ กูเห็นนะในไอจีอะ ไปกับใครมึงอะ หน้าอย่างมึงไม่แดกของแบบนั้นหรอก ถ้าไม่มีคนเลี้ยงอะไอแจ" ไอห่ายูคนี่ก็รู้ทันผมหมดทุกเรื่องเลยนะเนี่ย ตอนนี้ผมโดนทั้งยูคและเนียร์สอบสวนท่ามกลางเพื่อนๆอีกหลายชีวิตในห้องที่ พร้อมใจกันเผือกเรื่องของผมอยู่ นี่กูดูเป็นคนน่าสนใจขนาดเลยเรอะครับชีวิต ก็ไม่รู้ว่าถ้าพวกมันรู้แล้วนะรวยขึ้นมามั้ยละเนี่ย

     "เออ ก็ไอแจ็คไง มันก็แค่เลี้ยงไถ่โทษแค่นั้นเอง" บอกความจริงแล้วยังไม่เชื่อ ต้องให้กูอมวัดมาทั้งวัดมาพูดมั้ยครับพวกมึง

     "ยังไงๆ ละเนี่ยมึง" ยูคใช้ศอกสะกิดเอวของผม

     "อะไรของมึงงงงงงงงงงงงงงงง พอเลยจะนอน ชิวๆ" แล้วทั้งห้องเรียนก็ตกอยู่ในความเงียบ จนกระทั่ง


     "น้องมันจีบมึงปะวะ?"

     เนียร์ที่นั่งเงียบอยู่นานเอ่ยขึ้นมา ความเงียบในห้องตอนนี้กลายเป็นมีแต่เสียงซุบซิบตามมาอีกมากมาย คุณมึงครับเงียบๆไปก็ได้กูไม่ว่าอะไรหรอกจริงๆ

     "สงสารน้องวะ ฮ่าๆ"

     "ไอเชี้ยยูค!!" เท้างามๆของผมได้ประทับบนขาของยูคยอมไปเป็นที่เรียบร้อย จนกระทั่งอาจารย์เข้ามาให้ห้องเสียงทุกอย่างจึงสงบลงอีกครั้ง


SAY I Like ♡

     พวกผมเดินมาที่โรงอาหารของทางมหาลัยเพื่อหาอะไรกินรอเรียนในวิชาต่อไป นักศึกษามากมายที่พักในเวลาตรงกันเดินกันให้เต็มโรงอาหารแห่งนี้  คนเยอะเริ่มขี้เกียจกินแล้วเนี่ยแต่ท้องก็ร้องเรียกเหลือเกินไม่เป็นไรนะลูก เดี๋ยวพ่อจะทำตามคำเรียกร้องของกระเพาะเนอะ โต๊ะในโรงอาหารก็แทบจะไม่มีให้พวกผมสามคนนั่งได้เลย นี่ถ้านั่งพื้นกินได้นี่พวกผมคงหาผ้ามานั่งปิกนิคกันในโรงอาหารแล้วละครับ บางทีความคิดนี้ก็ดีนะ

     "เอาไง ไปนั่งปิคนิคกลางสนามกับกูมั้ย?" ผมถามความเห็นทั้งสองคน

     "มึงได้โดนลูกบอลกระแทกหน้าแทนอะดิ ไปร้านข้างนอกกูว่าไม่ทันคาบต่อไป อ้ะ!!" เนียร์พูดโดยไม่มองหน้าผม ทำตาโตและลากผมไปเดินตามไปทันที อะไรของมันคนก็เยอะจนเดินชนคนอื่นไปหมดแล้วเนี่ย ผมเดินตามจนมาหยุดอยู่ที่โต๊ะริมๆโต๊ะหนึ่งซึ่งมันมีที่ว่างพอกับพวกผม แต่นั่นมีพวกแจ็คสันอยู่ด้วยนี่หว่า

     "นั่งด้วยดิ" เนียร์นั่งลงทันที ไม่รอเขาอนุญาติเลยเลยเรอะเอ็ง ผมกับยูคมองหน้ากันก่อนจะนั่งลงตาม แต่เนียร์มันก็พลักผมออกและดึงยูคนั่งลงทันที่ อะไรพลักผมทำไมดาวทำอะไรผิดหรอเนียร์ ตอนนี้กลายเป็นที่ว่างเหลืออยู่อีกฝั่งแต่เป็นข้างแจ็คสันเท่านั้น แจ็คสัน และเพื่อนๆก้มหัวทำความเคารพพวกผมก่อนจะหันมายิ้มหวานให้ ผมถอนใจก่อนจะเดินไปอีกฝั่งเพื่อนั่งลงข้างๆแจ็คสัน

     ระหว่างที่ผมกำลังก้มหน้าก้มตากินข้าวอย่างเอร็ดอร่อย ก็มีแรงสะกิดตรงเท้าผมเงยหน้ามองเนียร์ที่ส่งสายตาให้ผมมองไปยังโต๊ะข้างๆ ที่มีรผู้หญิงหลายคนนั่งกันอยู่โต๊ะถัดไป บางคนถ่ายรูปมาทางโต๊ะพวกผม พอผมหันไปก็ต่างคนต่างหลบหน้าหลบตาพวกผมทันทีสงสัยจะแอบถ่ายเจ้าคนข้างๆผมนี่ละครับคนมันดังนี่ชิส์ ผมไหวไหล่เล็กน้อยก่อนจะก้มกินข้าวต่อจนเสร็จและกำลังลุกจะเอาจานไปเก็บ แจ็คสันก็คว้าจานข้าวผมออกไปซะงั้น เออ อะไรขัดใจกันจังเลยวันนี้ ผมยู้หน้างอและนั่งลงอย่างเดิม

     "บร๊ะ!มึง!" ยูคทำหน้าตาตื่นเต้นพลางสะกิดให้เนียร์มาดูสมาร์ทโฟนในมือตนเองฝ่ายเนียร์ก็ ทำสีหน้าไม่ต่างจากยูค มีการหันมายิ้มกรุ้มกริ่มให้ผมด้วยนะ อะไร อะไรครับ อย่าทำให้กูสงสัยสิ กูพึ่งอิ่มๆนะเพื่อน พวกเอ็งรู้มั้ยเวลาท้องมันตึ่งแล้วความขี้สงสัยกูมันจะเพิ่มขึ้นเยอะ แต่พอหนังท้องตึ่งปากมันก้หนักไงเลยขี้เกียจถามไง (ตรรกะอะไร) เกลียดสีหน้าเจ้าเพื่อนตัวแสบสองตัวนี้จริงๆเลย

     "ไอติมครับพี่"  ความสงสัยและความอิ่มหายลงทันทีของฟรีนิครับ ผมรับไอติมจากมือแจ็คสันและแกะกินทันที

     "ขอโทษนะ ขอถ่ายรูปได้มั้ยคะ?" ผู้หญิงสองสามคนสะกิดไหล่แจ็คสัน ผมหันมองและลุกขึ้นหลีกทางให้คนดังได้ถ่ายรูปกับแฟนๆ

     "อ่า พี่ยองแจไม่ต้องไปคะ ถ่ายคู่กันเลย" ผมขมวดคิ้วสงสัยอย่างงงๆ ทำไมถ่ายกูทำไม? แจ็คสันก็ไม่รอช้าลุกขึ้นมายืนข้างๆผม แขนโอบไหล่ผมและชูสองนิ้วขึ้นเตรียมพร้อม แหม่เเก๊กพร้อมเลยเอ็ง ถามกูยังเนี่ยครับ?

     "1 2 3 แชะ" เสียงแชะรัวเลยละครับน้องเอาเลย

     "แกโอบไหล่ด้วย"

     "ถ่ายเยอะๆ โอยฟิน ขออีกนะคะ"

     "ฉันจะวาดการ์ตูนคู่นี้"

     "มีฟิคมั้ยมึง กูฟิน!"

     เสียงแบบนี้มีมาไม่ขาดสายระหว่างที่ผมสองคนยืนเก๊กท่าให้ถ่าย เสียงชัดเตอร์ก็ยังกดรัวไม่ลดละ ไอนี่ก็เก๊กเก่งจังวะเปลี่ยนหลายท่าแล้วแต่ทำไมยังโอบไหล่กูอยู่เนี่ย หมั้นไส้คนดังจริมๆ ฮืออยากกินไอติมแล้วเนี่ย ไอติมกูจะละลายแล้วมั้ง 

     "เฮ้อ!"

     ผมสัมผัสและรู้สึกว่าได้เสียงรอบข้างผมเงียบลง ผมจึงเงยหน้ามองรอบๆข้าง ตอนนี้ทุกสายตาได้แต่หยุดนิ่งที่ผมทำไมบรรยากาศมันเหมือนตอนผมว้ากน้องเลยวะ ครับ ผมขมวดคิ้วมองแจ็คสันอย่างสงสัย กุทำอะไรผิดเรอะ?

     "ยิ้มหน่อยสิครับพี่" แจ็คสันก้มลงกระซิบแผ่วเบา ลมหายใจร้อมสัมผัสกับใบหูของผม วุ้ยใกล้ไปจั๊กจี้ว้อย แจ็คสันยิ้มให้ผม

     "ขอโทษนะ พี่ยองแจเหนื่อยแล้วละพวกผมมีเรียนต่อด้วย ขอตัวนะ" ทั้งเพื่อนแจ็คสันกับเพื่อนผมพร้อมใจกันลุกออกจากโต๊ะและเดินออกจากโรงอาหาร ทันที มึงไปนัดกันตอนไหนวะเนี่ย

     ฝั่งแจ็คสันขอตัวแยกไปทางตึกอีกฝั่ง ส่วนพวกผมก็เดินมาที่ตึกของตัวเอง รุ้สึกว่าพลังงานจากข้าวที่กินไปเมื่อกี้ทำไมหายไปหมดเลยละครับ ง่วงจังเลย ระหว่างเดินไปห้องเรียนผมก็ได้ยินเสียงหัวเราะคิกคักจากเพื่อนตัวแสบสองคน ดึงความง่วงของผม แลดูมีความสุข

     "หัวเราะไรมึงเนียร์? ยุงกัดนมหรอมยูค?"

     "กัดปากมึงสิ เปิดเฟสเปิดอะไรดูบ้างเส่ไอแจ คิคิ" ยูคหัวเราะคิกคัก หมั้นไส้วะ

     "ขี้เกียจ"

     "อ้ะดู" เนียร์ยื่นสมาร์ทโฟนตัวเองให้ผมดู
Mina naja
10 hrs

แจ็คสันลงรูป พี่ยองแจลงรูปเวลาใกล้เคียงกันเลยอะ JackJaeLand

  DefJaeBum and 3k others  
Like     Comment     Share                                                                            Top Comments
100 shares
KimDahyun อยู่ด้วยกันใช่มั้ยน่ารักกกกก
Like   Reply   10 hrs
Jeongyeon พี่ยองแจลงรูปเซลฟี่ด้วย น่ารักกกกก
Like   Reply   10 hrs
Young K เอ้ย ร้านเดียวกันปะเนี่ย
Like   Reply   10 hrs
     Namjoon ร้านขนมญี่ปุ่นในห้างxxxใช่มั้ยคุ้นๆ
         Like   Reply  10 hrs
     Sowon เขาไปด้วยกันแก พนักงานในร้านนั้นเรารู้จักบอกมา
     Like   Reply   10 hrs
Jungkook น่ากินครับ
Like   Reply   10 hrs
View 1777 more comments
Minatozaki
10 hrs

รูปอาหารอันนั้นด้วยปะ รู้สึกลงเวลาไกล้กันอีก ว่าน่าจะใช่นะที่เดียวกันด้วยนะ โต๊ะลายเดียวกันเลย JackJaeLand

JinYoung and 1k others  
Like     Comment     Share                                                                            Top Comments
90 shares
DefJaeBum มันต้องมีพลังงนบางอย่าง
Like   Reply   10 hrs
Sungjin รู้สึกว่าวันนั้นเพจหวังก็ลงรูปพี่ยองแจนะ
Like   Reply   10 hrs
Suga ร้านไหนอะ
Like   Reply   10 hrs
     Rap Monster ฝากร้านครับ สวยใสไร้สะดือ
     Like   Reply   11 hrs
View 1077 more commentsKim Nam-joo
41 mins

วันนี้ในโรงอาหาร แจ็คสันกับพี่ยองแจนั่งโต๊ะเดียวกัน นั่งใกล้กันด้วย ฟินมั้ย? JackJaeLand

Yugyomemi and 2k others  
Like     Comment     Share                                                                            Top Comments
60 shares
Hayoungi คู่นี้น่ารัก
Like   Reply   40 mins
JHope อิจฉาแจ็คสันจังครับ
Like   Reply   40 mins
JaeJuJiji นั่งใกล้กันด้วย
Like   Reply   40 mins
HiraiMomo ข้างๆมาร์คใครอะ
Like   Reply   39 mins
     Dowoon ชื่อพี่ยูคยอมครับ น่ารักมาก
     Like   Reply   39 mins
Sunmi ทำไมมาร์คไม่เป็นเดือน
Like   Reply   20 mins
View 7777 more comments

     "อันนี้เด็ดสุด!" ยูคหันหน้าจอให้ผมดู

     "ดังกว่า BNior กูอีกครับ

JackJaeLand
@JackjaeOfficial

133,758 people like this
๋JacksonWang852 and 14 other friends


     ประเด็นอีกอย่างนะครับคือชื่อ แจ็คสัน กดไลค์เพจนี้ด้วยครับ OMG! นี่มันอะไรกันครับออมม่า

ชเว ยองแจ

     กลายเป็นคนที่หมู่มวลประชาชีมวลชนสนใจอะไรเบอร์นั้นครับแต่ละคนนทำไมทำอย่างงี้กับผม ยองแจม่ายเข้าใจEND Youngjae Part

SAY I Like ♡
________________________________________________________________

Talk Talk Talkฮัลโหล!!!!!!
ใครไปคอนมาบ้างยกมือขึ้นหน่อย ><
พอกลับจากคอน ก็ยุ่งๆกับเรื่องเรียนนิดโหน่ย
ลืมเราหรือยังทุกคน ขอโทษที่หายไปนานนะคะ
ไม่มีเวลามาอัพให้เลย ไม่ว่ากันน้า
มาอัพเติมความหวานให้แล้วน้า
คิดซะว่าสองรูปนั่นเขาอยู่ที่เดียวกันเนอะขอบคุณที่ติดตามนะคะ
1 เม้นท์เท่ากับกำลังใจไรท์เขียนต่อได้นะคะ


I LOVE YOUT
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

62 ความคิดเห็น

 1. #44 bjj478533fhh (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 18:54
  ฟินมั้ยถามใจดู 555
  #44
  0
 2. #24 Jrsw (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 21:57

  ชอบเรื่องนี้จังเยยยยย
  #24
  0
 3. #23 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 20:14
  น่ารักมากๆเลย ชอบจัง มีเพจแล้วแจ็คไลค์ด้วย โอ้ยยย ที่สุดโม้เม้นของแม่ยกเลย 55555555555
  #23
  0
 4. #21 MoMoRin (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 01:22
  น่ารักมากกกกกกก กลายเป็นคนดังไปซะแล้วรุ่นพี่ยองแจ 55555
  #21
  0
 5. #20 nunanotstop (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 20:36
  น่ารักใสใสชอบบบบบ
  #20
  0
 6. #19 นกวนไปค่ะ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 04:36
  ทำไมแรปมอนไปสวยใสไร้สะดือกับเขาล่ะลูก55555555
  #19
  0
 7. #18 Natinita (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 00:53
  โอ๊ยยยยยน่ารักกกกกมีการเต๊าะมาเต๊าะกลับไม่โกงด้วยนะ555555 ถ้าในชีวิตเพจนั้นต้องมีแม่ยกอย่างเรา55555พี่ยองแจคนแมนน่ารักไปไหนนนนน
  #18
  0
 8. #17 ใยฝ้ายข้าว (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 00:09
  เหมือนพากันไปเดทเเลย 
  ในเพจ JackJaeLand นี่ต้องมีเราอยู่ด้วยแน่ๆ
  อะไรคือคุณหวังไปกดไลค์คะ ชิปคู่นี้ใช่ไหมคะ ><


  #17
  0
 9. #16 เฌอ มา แปว.แนนนี่ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 00:08
  ฟินมากกก งืิออออ น่ารักกกกก ทำไมน่ารักก
  #16
  0
 10. #15 mjaey (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 00:03
  งื้ออ น่ารัก เราชอบมากเลยไรท์ อ่านไปยิ้มไปอ่าาา เขิลลลๆ ><
  มาต่อเร็วๆน้า อดใจรออ่านตอนต่อไปไม่ไหวล้าวววว งื่ออ
  #15
  0
 11. #12 kaminuki (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 22:53
  คู่จิ้นคนดังในมหาลัย
  #12
  0