[SF GOT7] SAY I Like : JACKJAE #พี่ยองแจ

ตอนที่ 3 : SAY : CH 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,100
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  2 มิ.ย. 59

T
B
SAY I Like ♡

TAG : #พี่ยองแจSAY ♡ 2Jackson Part 

     หลังจากที่ผมเจอพี่ยองแจ ผมก็เลยชวนพี่เขามาหาอะไรกินกันครับ เจ้าตัวก็เลือกกินร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง พี่เขาก็เลือกที่นั่งในสุดเพื่อ หลีกเลี่ยงผู้คน 

     "มาทำอะไรกันหรอครับ?"

     "อ่อ มาดูหนังอะ ว่างกันพอดี แล้วนายอะ"

     "ก็มาดูหนังแหละครับ ดูเสร็จก็แวะมาอ่านหนังสือ แต่จริงๆก็แอบหลับไปนิดนึงหน่ะ แฮะๆ" ผมเกาหัวแก้เก้อ ข่วยไม่ได้นี่ก็บรรยากาศมันน่านอนนี่หว่า

     "ฮ่าๆๆ ดีนะไม่หลับจนห้างปิดนะเรา ว่าแต่ดูหนังเรื่องอะไรมาวะ ดูกับใครแฟนหรอ?" 

      "ฮะๆ แฟนเฟินไม่มีหรอกครับพี่มาดูคนเดียว ก็ดู Deadpool ครับ" ผมยิ้มให้พี่เขาก่อนที่อาหารจะมาเสริฟที่โต๊ะพอดี นี่พี่เขาหลอกถามเรื่องแฟนกับผมใช่มั้นเนี่ย เนียนเลยนะครับ 

     "เฮ้ย!เดียวๆถ่ายรูปลงแปป" ผมมองพี่ยองแจทำ เราก็ถ่ายบ้างดีกว่าแหะ ถ่ายเสร็จผมก็ลงไอจีและเฟสส่วนตัวทันที

     "นี่!ดีเลยเม้าท์สนุกแน่ๆ ฮ่าๆ ฉากนั้น @#$%^&%#@"

     ยาวครับ พี่ยองแจเม้าท์ยาวมาก พูดไปก็กินไปแทบไม่ได้หยุดเลย ผมก็พึ่งรู้ว่าพี่เขาคุยเก่งมาก แล้วก็ยิ้มน่ารักมากด้วย หลายครั้งเลยครับที่ผมมองแต่ปากอิ่มชมพูนั้น อ่า เวลายิ้มแล้วโลกสดใสเลยละ ยิ่งนั่งใกล้ๆ ยิ่งดูนานๆผมก็เริ่มหลงแล้วละครับ

     "เฮ้! ไม่กินวะ อิ่มหรอ งั้นกูกินขอนะ"

     ไม่ต้องกินเพิ่มผมก็อิ่มรอยยิ้มพี่แล้วละครับตอนนี้ ผมนั่งยิ้มมองพี่เขากินไปเม้าท์ไป ตอนนี้เรื่องมันลามไปยันการรับน้องที่ผ่านมาแล้วละครับ ว่าไปว่ามาเหมือนผมกำลังดู นากกำลังนั่งกินอาหารโปรดอยู่เลยแหะ ไม่รอช้าอีกครับผมยกสมาร์ทโฟนกดเข้า กล้องอีกครั้ง และถ่ายการกระทำของรุ่นพี่ตรงหน้า นิ้วผมนี่กดรัวจนหน้าจอทะลุได้เลยละครับ

     "ย๊าส์! ถ่ายอีกละ บอกก่อนสิเฟ้ย! น่าเกลียดแย่เลย เอามาดูๆ" พี่ยองแจยื่นมาหาผม 

     "น่ารักแล้วครับจริงๆ" ผมพูดเรื่องจริงนะ

     "ไม่ต้องเลย รูปคราวก่อนยังไม่เคลียร์นะเมิงงงงงง" 

     "คร้าบขอโทษคร้าบบบบบบบบ แต่ก็น่ารักไม่ใข่หรอครับ" ผมยิ้มหวานให้พี่เขาก่อนที่พี่ยองแจจะชักมือกลับ สีหน้าบูดบึ้งแบบนี้โคตรน่าฟัดเลยครับ แก้มที่ป่องอยู่แล้วยิ่งป่องเข้าไปอีกเมื่อเจ้าตัวเป่าลมปากจนแก้มย้วยๆนั่นป่อง

     "งั้น ผมเลี้ยงก็ได้ เป็นการไถ่โทษ" ทันตาเห็นครับ หน้าบูดบึ้งเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มสดใสทันที คนนี้นี่ง้อง่ายเลี้ยงง่ายเลยนะครับเนี่ย หวังขอเอากลับบ้านไปเลี้ยงได้มั้ย

     "ฮิฮิ นี่มึงไม่มีแฟนจริงหรอวะ หล่อ รวย พ่วงด้วยตำแหน่งเดือนคณะขนาดนี้" 

     "ไม่มีครับ อืม แล้วพี่อะมียัง?" ถามเองก็ลุ้นเองครับ หัวใจนี่ก็สั่นระรัว แต่เดี๋ยวมึงจะสั่นทำไมวะ ถามพี่เขาเฉยๆว้อยไม่ได้คิดอะไร

     "อืม ก็เคยมีนะ แต่เลิกไปแล้วแหละ" ผมควรจะปลอบพี่เขาดีมั้ยครับ พี่ยองแจครับถ้าพี่เศร้าๆมาซบอกอุ่นๆของผมได้นะพี่

     "ทำไมถึงเลิกละครับ"

     "อืม ก็เธอแค่ไม่เข้าใจในตัวกูละมั้ง เธอคงยอมรับตัวตนกูไม่ได้ คนเรายอมรับตัวตนอีกฝ่ายได้ นั้นก็หมายความว่าเราไม่ได้เกิดมาเป็นของกันและกันอยู่แล้ว เฮ้อ" อย่าทำหน้าเศร้าสิพี่ มาคบกับหวังมั้ยหวังรับได้ทุกอย่าง เฮ้ย!ตั้งสติสิแจ็คสัน พูดอะไรไม่ออกครับ ผมก็ไม่รู้ว่าควรจะปลอบพี่ยองแจเขายังไงดีนะครับ ได้แค่ส่งสายตาให้กำลังใจพี่เขาไปอย่างเดียว จนผมกับพี่ยองแจแยกย้ายกันกลับ

     ผมถึงห้องก็รีบควานหาสมาร์ทโฟนขึ้นมาดูรูปรุ่นพี่หน้าหวาน ผมดูไปยิ้มแต่ละรูปของพี่ยองแจเขาน่ารักจริงๆครับ แรกที่ๆที่เจอผมก็ยอมรับนะว่ากลัวพี่เขาเหมือนกัน ยิ่งตอนว้ากพวกผมนะโคตรน่ากลัว ผมมองเห็นออร่าทะมึนลอยอยู่ด้านหลังพี่เขาได้เลยละ แต่พอได้คุยแล้วพี่เขาก็เป็นคนละคนเลยละ พูดเก่ง กินเก่ง ยิ้มเก่งด้วยละครับ เวลายิ้มทีนี่ตานี่หายวับไปเลย ถ้าได้เป็นแฟนผมรักตายเลย

     เฮ้ย!ไม่ใช่ละไอแจ็ค ผมส่ายหัวไล่ความคิดและสะดุดกับรูปๆหนึ่งรูปนี้ละที่ถูกใจ ผมจึงในเพจของผมเหมือนเดิม


END Jackson Part
SAY I Like ♡
Youngjae Part


ตึ้ง ตึ้ง ตึ้ง!


     เสียงแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนเครื่องหรูผมดังขึ้นไม่มีหยุดเลยครับตั้งแต่ผมเปิด เครื่องขึ้นมา โอโฮ้!แม่ครับ ดีนะที่เมื่อคืนผมปิดเครื่องไว้ตอนนอนไม่งั้นมีหวังต้องได้อารมณ์เสียแน่ๆ ถ้าเสียงมันดังอยู่ทั้งคืนขนาดนี้ นี่ก็เป็นร้อยๆแจ้งเตือนทั้งเฟส ทั้งไอจี ผมพลาดอะไรไปวะ
     นี่มัน!เกิดอะไรขึ้นครับอยู่ๆก็มีคนมาติดตามเฟสบุคและไอจีของผมเพิ่มขึ้น อย่างไม่น่าเชื่อ ผมไปทำอะไรไว้วะเนี่ย!!! ผมวางโทรศัพท์อย่างหัวเสียก่อนจะเข้าห้องน้ำจัดการ ชำระร่างกายเพื่อเตรียมพร้อมไปเรียนที่มหาลัย

     ผมพาร่างกายอันง่วงนอนลงมาจากรถเมล์ และเดินเข้ามาให้มหาลัยอย่างมึนงงอย่างแรงเหวี่ยงและแรงเบียดของรถเมล์ เมื่อกี้ ทำไมบรรยากาศมันแปกๆวะ มีหลายคนหันมามองแล้วก็ยิ้มๆ บ้างก็สะกิดให้เพื่อนข้างๆหันมามอง ก็คิดนะว่าผมอาจจะลืมรูดชิปป่ะวะ ผมก้มลงดูกางเกง แต่ที่ไหนละผมใส่ยีนส์แบบกระดุมเฟ้ย! มองไรกันวะหงุดหงิดแล้วนะเฮ้ย! ไม่นั่งรอพวกเพื่อนๆใต้ตึกละครับขอขึ้นห้องไปรอมันเลยดีกว่า ในห้องตอนนี้ก็มีผมคนเดียวละครับ เช้าขนาดนี้ไม่มีใครมาเร็วหรอก ยังดีที่ห้องนี้ไม่มีคนมาเรียนก่อนหน้าผม

     "เฮ้ยยยยยยยยยยย! ว่าไงพ่อคนดังงงงงงงงงงงง" ไอเพื่อนตัวสูงยูคยองเข้ามาในห้องก็เสียงดังเลยครับ

     "ดังอะไรของเอ็งวะ?"

     "งุย ทำเป็นใสใส นะมึง แหม่ บอกจะไปซื้อของไง แหม่ๆ" ผมขมวดคิ้วจนมันจะติดกันอยู่แล้ว ผมก็ยังไม่เข้าใจที่เพื่อนผมพูดสักที จนยูคยอมก็ควักสมาร์ทโฟนขึ้นมาให้ผมดูอะไรบางอย่างในหน้าจอสว่างนั่น รูปครับรูปเมื่อวานที่แจ็คสันถ่ายผมระหว่างที่เรานั่งที่ร้านอาหารญี่ปุ่น

     "แล้วมันแปลกตรงไหนวะ?" คราวที่แล้วก็ลงก็ไม่เห็นแปลก เออ แต่รูปคราวนี้ก็ดูดีนะ ตบมือครับ

     "ชิส์ ไม่รู้สิ คนเขาไม่เคยเห็นมึงในโหมดนี้ละมั้ง คุณพี่ว้าก"

     "ก็ปกติป่ะวะ"

     ยูคยอมยักไหล่ก่อนที่เพื่อนหลายๆคนจะเข้าห้องกันมา ต่างก็พากันแซวครับ เฮ้ยจะแซวอะไรกันวะเนี่ย จับหั่นให้สั้นเลยดีมั้ยเนี่ย แซวกันดีจังวุ้ย! จริงๆผมก็ไม่ค่อยชอบหรอกครับที่ให้ใครมายุ่งวุ่นวายอะไรมากมาย แซวได้แต่อย่าเยอะ เล่นได้แต่อย่าเยอะ คงประมาณนั้น แรงสั่นแจ้งเตือนก็ยังไม่หยุดเลยครับ นี่ชักรำคานแล้วนะเนี่ย ปิดเฟสปิดไอจีเลยดีมั้ย ง่วงนอนจังว้อย!!
     เสียงของอาจารย์ผู้สอนนี่ช่างน่าอัดเสียงเอามากล่อมนอนเหลือเกินครับ จะฟังกี่ทีตั้งใจฟังอีกกี่ทีก็กลายเป็นเสียงที่ทำให้หลับได้ดีจริงๆนะ ผมอุตส่าตั้งปณิธานไว้หลายครั้งว่าจะตั้งใจฟัง แต่สุดท้ายก็หนีไม่พ้นความง่วงนี้จริงๆ ไม่ไหวละครับลาก่อยยยยยย
     "มีงานอะไรวะมึง?" ผมหันไปถามยูคยอมหลังจากที่สะดุ้งตื่นขึ้นมา และหมดเวลาเรียนพอดี

     "ถ้าไม่บอกนี่กูจะโดนกระทืบมั้ย?" ยูคยอมยักคิ้วกวน เดี๋ยวเหอะมึง พึ่งตื่นนอนมาละกวนตีนแบบนี้กูจับดีดกระโหลกทีดีมั้ยเนี่ย

     "เออๆ สัสแค่นี้ต้องทำหน้าโหดใส่กู โอ๋เอ๋ๆ" ยังมาเกาคางกูอีก ไม่ใช่แมวนะมึง ผมปัดมือมันทิ้งและหันมากอดคอจูเนียร์คนงามเดินออกจากห้องโดยไม่รอมัน งอนว้อย! พี่ยองแจงอนยูคยอมครับ

     "ไอแจงอนกูเรอะ" ยูคยอมเดินมากอดคอผม เรื่องอะไรกูจะหายง่ายๆละครับ

     "..."

     "โฮ้ ไรวะกวนนิดกวนหน่อย นะนะ"

     "..."
     กลั้นยิ้มครับ เกร็งจนเหยี่ยวเหนียวแล้ว ท่าทางแบ็วๆแบบนั้นมันช่างไม่เหมาะกับยูคยอมมันจริงๆ

     "อากาศร้อนๆ แดกติมกันปะ"

     "ป่ะ หิวพอดีเลย เห็นแก่อากาศร้อนนะเนี่ย" ตามนั้นครับ ใช่ว่างอนจริงจังอะไรขนาดนั้น ผมก็แค่ชอบหงุดหงิดเวลาตื่นนอนก็แค่นั้นเอ๊งงงง

     "ไอห่า วางมาดตั้งนาน กูโทรบอกพี่เจบีแปป" จูเนียร์มันก็เดินออกจากอ้อมแขนอันล่ำๆของผมทันที


     "เอ่อ...พี่ ยองแจคะ"

     ผมหันหน้าตามเสียงเรียกจากด้านหลัง รุ่นน้องผู้หญิงสี่คนยืนกันเป็นก้อนๆ สะดุ้งเ็กน้อย พร้อมสีหน้าที่ดูจะกลัวแหล่ไม่กลัวแหล่ ให้ความรุ้สึกเหมือนกูเป็นพวกอาจารย์ระเรียบอะไรประมาณนั้นเลยว้อย ผมไม่ตอบอะไรเพียงแค่เลิกคิ้วไปทางน้องๆท่านั้น

     "ขอถ่ายรูปหน่อยได้มั้ยคะ?" อะไรนะ ขายรูป ฟังผิดใช่มั้ยเนี่ย

     "ถ่ายผมเนี่ยนะ?" น้องๆพร้อมใจกันพยักหน้า เอ่อ เกิดอะไรขึ้นครับเนี่ย

     "ได้สิครับ มาพี่ถ่ายให้" ไม่ใช่ผมที่ตกลงนะ เพื่อนตัวแสบมันตอบให้เองแล้วละครับ น้องๆสี่คนก็กรูเข้ามายืนขนาบข้างผมฝั่งละสองคนพอดีครับ น้องๆยิ้มกัยร่าเริงเชียว แล้วผมควรทำหน้ายังไงดีวะเนี่ย ทำหน้าปกติละกัน

     "ไอแจ มึงถ่ายรูปติดบัตรนักโทษหรอสัส"

     "อ้าว ให้กูทำไง๊วะ เออๆ เอาใหม่ๆ" น้องก็ขำกันกิกกักอยุ่ข้างๆผม ตลกอะไรก๊านน 


     "เรียบร้อยครับ ไม่ต้องแท๊กชื่อไอแจมันนะ เดี๋ยวมันปิดเฟสปิดไอจีหนีหมด ฮ่าๆๆ"

     "ขอบคุณคะ สวัสดีคะพี่ยูคยอม พี่ยองแจ" น้องๆหันมาสวัสดีและโบกมือให้พวกผม วันนี้เกิดอะไรขึ้น นี่ผมพลาดอะไรไปรึเปล่าครับทำไมวันนี้มีแต่อะไรแปลก วุ่นวายอยู่แต่กับตัวผมเนี่ย ชเว ยองแจ ต้องการคำตอบครับ

     "ย๊าส์ๆ ดูนี่ๆ" ขณะที่ผมกำลังยืนงง จินยองก็กับมาพร้อมกับสะกิดให้พวกผมดูหน้าจอสมาร์ทโฟนเครื่องบาง

     "นี่มันตอนหลังจากที่ประชุมรับน้องนี่หว่ามุง โว้ว ดูดีสัสอะ คนไลค์เยอะฉิบหาย"

เพจหวังหวัง
4 hrs

YOUNGJAE SAY : ใครๆเขาก็อยากให้คนอื่นรอบตัวมองเราว่าดีหมดแหละ ถึงพยายามแต่งตัวให้ดูดี แต่งหน้าแต่งตา และยิ้มสวยๆให้คนอื่น แต่ช่วยไม่ได้นี่หว่าต่อให้ตอนนี้นะกูไปยิ้มให้ใคร เขาก็คงขนลุกกันกราว เพราะหน้าที่ที่กูต้องรับผิดชอบก็พี่ว้ากไง จะให้กูยืนยิ้มแล้วตะโกนว่า อ้าๆน้องๆครับเงียบครับ อย่างงี้มันน่าเชื่อถือมั้ยละ
- ที่พี่เขาดุ เพราะรักพวกเรายังไงละครับ เบื้องหลังของพวกเขาเหล่านี้ รอยยิ้มที่ดูอบอุ่นแบบนี้ หาได้จากพี่ๆเขาเลยครับ สิ่งที่พวกพี่ๆทำให้น้องๆ พวกผมขอขอบคุณพี่ๆมากๆเลยนะครับ - WANGLike     Comment     Share

You, DefJaeBum and 2k others                                                                              Top Comments

77 shares


Sunmi พี่ยองแจ โคตรน่ารัก
Like   Reply   4 hrs
JoungKook ถึงจะดุแต่พี่ยองแจ โคตรน่ารักเลยละครับ
Like   Reply   3 hrs
Yubi YuPin
รอยยิ้มอบอุ่นจริงๆนะ ขอบคุณมากๆคะ
 
Like   Reply   3 hrs
DefJaeBum แม่งมาวะ!
Like   Reply   2 hrs

View 777 more comments     แล้วระหว่างที่ผมทั้งสามคนยืนอ่านอยู่นั้นก็มีอีกหลายคนเลยครับ เข้ามาขอถ่ายรูปผมน้องๆหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากถ่ายไปเป็นที่ระลึกเพราะก่อนหน้านี้พวกน้องๆไม่กล้าเข้ามาหาผมจริงๆ เฮ้อ ยองแจเครียด แล้วนี่สมาร์ทโฟนผมก็ยังดังขึ้นไม่หยุดเลยละครับ จะไลค์อะไรกันเยอะแยะครับเนี่ย เสียงแจ้งเตือนเฟสและไอจีผมถึงได้ถล่มทลายอะไรเบอร์นั้น แล้วตาแจ็คสันเนี่ยจะลงรูปผมอีกทำไมเนี่ย 3 รูปแล้วนะครับ หรือไอเด็กนี่มันกวนผมวะ ไม่มั้งยองแจน้องมันอาจจะชอบรูปนั้นมากก็ได้หรือไม่ก็ช่วงนี้น้องมันไม่ค่อยได้ถ่ายใครละมั้ง
     เสียงเตือนดังขึ้นจนผมกดเข้าดูแจ้งเตือนพวกนั้น อย่างไม่สบอารมณ์ น้องๆที่เข้ามาถ่ายรุปก็เริ่มลงรูปและแท๊กผมมากันแล้วละครับ ไม่ต้องแท๊กก็ได้นะน้องครับ มันเยอะเกินไปพี่ยองแจจะรับไหว จริงๆผมก็ไม่ค่อยชอบให้ใครมายุ่งวุ่นวายอะไรมากมายอยู่แล้วนะ เฟสมีไว้ตามงานและให้เพื่อนตามตัว ไอจีมีไว้โพสของกินและโคโค่(หมา)ที่รักเท่านั้นเอง ในโซเซียลนั้นก็ไม่เท่าชีวิตข้างนอกครับ ตอนนี้กลายเป็นมีแต่น้องๆมาขอถ่ายรูป บ้างก็มองแล้วซุบซิบ บ้างก็มองด้วยสายตาแปลกไม่ว่าจะผู้หญิงผู้ชายเลย ฮรือ หิวไอติมครับ หิว!!! ต้องหาอะไรกระแทกปาก

 


   กว่าจะเดินออกจากใต้ตึกมาหน้าม.ได้ก็ปาไปเกือบครึ่งชั่วโมงกันเลยทีเดียว จะร้องไห้ครับขนาดผมส่งสายตาดุให้แล้ว กลับกลายเป็นน้องๆยิ่งชอบยิ่งกรี๊ดเข้าไปใหญ่ แต่ที่น่าสงสัยไอพวกผู้ชายมึงจะกรี๊ดกันทำไม๊? พวกผมสามคนเดินมาถึงร้านขนมญี่ปุ่นแห่งหนึ่งหน้าม. ร้านประจำของพวกผมเอง มีทั้งขนม น้ำ และข้าวให้เลือกหลากหลายดี แถมราคาก็น่าคบหาก็เลยไม่แปลกที่จะกลายเป็นร้านประจำของพวกผม

     "สั่งมาเลยมึงให้เร็ว หิวโคตร" ผมรีบเดินเข้าไปนั่งในสุด

     "ช็อคโกแลตาวา ฮันนี่โทสต์ วาฟเฟิล ลาเต้ 3 หุหุ" จูเนียร์เขียนไปพูดไปด้วยความสุขสันต์ แน่ละของฟรีขนาดนี้ไม่มีพลาด แต่ตอนนี้ผมละอยากจะสลบคาโต๊ะจริงๆ

     "สั่งน้อยไปมึง พี่ยูคเลี้ยงทั้งที"

     "เอาหน่าไม่พอสั่งใหม่ได้อยู่แล้ว เนอะพี่ยูค" จูเนียร์ทำหน้าแมวอ้อนพลางเอาหน้าลูบๆไปๆมาๆที่แขนของยูค อีกฝ่ายนั้นก็ได้แต่พยักหน้าครับเพราะมันสนใจอยู่แต่กับหน้าจอสมาร์ทโฟนของมัน กูจะฟ้องผัวมึงจูเนียร์!!

     ไม่นานพวกผมก็ฟาดขนมที่วางบนโต๊ะเรียบราบเป็นหน้ากอง ไม่ได้กินมานานด้วยละครับก็เลยจัดมาอีกรอบสองรอบ นั่งกินกันเพลินเลยเพราะมื้อนี้ตังค์อยู่ครบละครับ พวกผมเดินออกจากร้านด้วยท่าทางอิ่มหนำ มาถึงป้ายรถเมล์ที่แสนวุ่นวาย ต่างคนต่างก็แยกย้ายกันขึ้นรถเมล์กลับบ้านกลับช่อง กลับไปนอนเอาแรงพรุ่งนี้ยังต้องมีงานต่ออีกครับ

     แม้การรับน้องจะจบแต่ที่ยังไม่จบคือการบูมก็เลยต้องขุ่นกันให้หนักหน่อย เหลือผมคนเดียวครับที่ยืนรอรถเมล์ที่เวลาเราไม่ขึ้นทีไรมันมักจะมาติดกันเป็นสิบคัน แต่เมื่อเราจะขึ้นทีไรหนึ่งชั่วโมงถึงจะมาคันหนึ่ง ยืนได้ไม่ถึงกี่นาทีความสงบก็มีได้ไม่นานครับ น้องๆก็มาขอถ่ายรูปอีกแล้ว แถมยังไม่ใช่คณะผมอีกด้วยนะ นี่ผมดังกระฉ่อนอะไรเบอร์นั่นละครับน้อง กลายเป็นหุ่นยืนนิ่งให้พวกน้องๆถ่ายไปครับ แต่สรวงสวรรค์ช่างมาโปรดส่งรถเมล์คันสำคัญมาหาผมพอดี ผมรียปรี่ตัวเพื่อขึ้นรถเมล์คันผู้มีพระคุณของผมทันที

     "เฮ้อ" ขึ้นมาก็แทบไม่มีที่นั่งละครับยืนก็เอาละตอนนี้ ขอแค่หนีจากเหตุวุ่นวายจากเมื่อกี้ได้ก็ดีแล้วละ อิ่มแล้วความง่วงมักจะถามหาตลอดนั่งก็ไม่ได้นั่ง ยืนหลับก็คงไม่ดีละมั้งจุดจุดนี้ แต่ข้างหลังนี่จะเบียดผมมากไปแล้วมั้งเนี่ย

     "เออ พี่ยองแจครับ" เออกูชื่อยองแจเรียกอะไรกันทั้งวันวะ ผมหันหน้าตามเสียงที่เรียกจากด้านหลัง ก็เจอแจ็คสันยืนคร่อมด้านหลังผมอยู่ ผมมองอยู่นานเจ้าคนที่เรียกชื่อผมก็ไม่พูดอะไรได้แต่ยืนยิ้ม ไม่มีอารมณ์มายิ้มนะเว้ยกูง่วงนอน ถ้าคอกูเคล็ดนะกูจะสั่งวิดพื้นจนกว่ากูจะเหนื่อยเลย ผมหันหน้ากลับมาอย่างเดินที่เคยเป็น เจ้ากรรมนายเวรรถเสือกเบรกกระทันหันดีนะที่ผมเป็นคนมือเหนียว แต่คนข้างหลังนี่มึงไม่มีมือเกาะราวรึไงครับ

     "ปล่อยเอวกูได้ยัง?" แจ็คสันรีบพละมือออกจากเอวผมทันทีที่ผมหันไปส่งสายตาดุ

     ....ไม่ได้โกรธนะว้อย แค่ง่วงนอนว้อย ฮึ!....


END Youngjae Part

SAY I Like ♡
Jackson Part


     "กลับดีๆละมึง"

     เสียงทุ้มใหญ่ทำให้ผมต้องหันไปมองเจ้าของเสียงนุ่นๆนั่น จะใครที่ไหนถ้าไม่ใช่พี่ยองแจพี่ว้ากของผม (เป็นของเอ็งตอนไหน) ผมแอบยืนมองพี่เขาไปสักพักเลยละครับ จะเข้าไปทักสักกะหน่อยจะเป็นไรมั้ยนะ ผมยืนยิ้มกับตัวเองก่อนจะค่อยๆเดินไปไปหาพี่ยองแจ แต่ไม่ทันไรก็มีแต่คนเข้ามาชนผมแทบกระเด็นไปสิบหล้า เห็นอีกทีพี่ยองแจของผมก็รายล้อมไปด้วยผู้คนมากมายแล้วละครับ คงเพราะตั้งแต่ผมลงรูปพี่เขาลงเพจนั่นแหละ แต่ผมก็ไม่คิดว่ามันจะกลายมาเป็นแบบนี้ซะได้

     ผมรอบสังเกตุสีหน้าพี่ยองแจเขาดูไม่สบอารมณ์อยู่นิดหน่อยด้วยละครับ ผมอยากเข้าไปคุยด้วยจัง ไม่นานรถเมล์ก็มาครับพี่ยองแจหนีขึ้นไปแล้วด้วย ร่างกายผมมักไวกว่าสมองครับ ขาสั้นๆของผมรีบก้าวขึ้นรถเมล์ตามพี่เขาไปทันทีทั้งๆที่มันคนละสายที่ไปหอของผมเลย ผมเลือกยืนข้างหลังพี่เขาจะได้คุยกันง่าย แต่พอผมเรียกแล้วสีหน้าพี่เขาดูไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่ เอาเป็นว่าส่งยิ้มหล่อๆไปละกันเนาะ
     นั่งมาสองสามป้ายพี่ยองแจลงไปแล้วครับ เอาไงดีวะ ผมรีบเบียดเสียดผู้คนลงจากรถตามพี่ยองแจลงไปทันที และคว้าแขนพี่เขาทันที

     "อ๊ะ! เฮ้ยๆ พี่ๆผมเองๆ" ร่างผมล้มลงกองกับพื้นพร้อมกับหลายตัวที่บินอยู่เหนือหัวผม เมื่อพี่ยองแจปล่อยหมัดออกมาโดนหน้าผมเต็มๆ

     "ก็มึงมาไม่ให้สุ้มไม่ให้เสียง กูก็นึกว่าโจรปะวะ เป็นไรมากป่ะ?" พี่ยองแจนั่งลงมาในระดับเดียวกับผม มีแต่ความชาแล้วครับพี่น้อง

     "ไม่เป็นไรครับพี่ โอ๊ะ!" ผมยิ้มให้พี่ยองแจก่อนจะร้องเสียงหลงเมื่อพี่เขาจิ้มมาตรงแผลที่โดนต่อย ก็ไม่รู้ว่าผมเจ็บจริงหรือสำออยให้พี่เขาเห็นใจกันนะ คิคิ

     "ยิ้มห่าไร ไปเดี๋ยวกูทำแผลให้ แม่ง!@#$%^&*#*@"


     บ่นอีกครับ ดุจังเลยคนนี้ คนอะไร หน้าสวย น่าฟัด หมัดหนัก คนจริงอย่างนี้
 
แจ็คสันชอบครับ

ม๊าแจ็คจะเอาคนนี้!!


SAY I Like ♡
     "อยู่นิ่งๆนะมึง"

     มือบางๆของพี่ยองแจค่อยๆไล่เช็ดแผลบนใบหน้าหล่อของผม ตอนนี้ผมอยู่ในห้องพี่ยองแจแล้วครับ ห้องไม่เล็กไม่ใหญ่อยู่คนเดียวได้สบายๆ ก็เกร็งๆอยู่นะครับเพราะผมนั่งอยู่บนที่นอน ส่วนพี่ยองแจนั่งข้างๆผม งือ หน้าใกล้มาก กลิ่นหอมจัง กินน้ำหอมเป็นอาหารหรอวะพี่

     "มึงนี่ SM ปะ" พี่ถามอะไรแปลกๆจังครับ

     "ครับ?"

     "หน้ามึงฟินมากตอนกูทำแผลให้เนี่ย ชอบหรอจร่ะความรุนแรง" ช่วยไม่ได้นะก็พี่ตัวหอมนี่ครับ

     "อ้าๆๆๆ เจ็บนะพี่ พอๆๆๆๆ" ผมร้องด้วยความเจ็บปวด ก็พี่เล่นกดแผลผมยังกับมันเป็นแป้นคีย์บอร์ดขนาดนี้ เอาหัวใจมาแทงผมเลยก็ได้

     "เสร็จละ" พี่ยองแจลุกขึ้นยืนเท้าเอวตรงหน้าผม

     "หออยู่แถวนี้หรือไง" ห้องน่าอยู่จังเลย แจ็คสันอยากนอนที่นี่จังเลน่าาาาาาาาาาาา

     "ป่าวครับ อยู่xxxครับ"

     "ฮืม คนละทางกับหอกูเลยสิ แล้วมีอะไรป่าว?"

     "ครับ เออ...คือว่า ขอ...อ๊ากกกกกกกกกกกกกก!!!" WTF ไฟดับครับ มือไหวปานวอกครับ คว้าอะไรกอดได้คว้ามากอดเลยด้วยความตกใจจริงๆ ผมไม่ชอบความมืดนิครับบบบบบบ


     "เอ้ย!จะกอดทำไม ปล่อยก่อนจะไปเปิดประตูจะได้สว่าง"

     ไม่ปล่อยหรอกครับ ตัวนิ่มมาก หอมมาก ไม่ปล่อยแล้ว ห้องพี่ยองแจเขาไม่มีหน้าต่างเลยครับ จริงๆเปิดประตูเอาก็สว่างแล้ว แต่ตอนเข้ามาพี่ยองแจบ่นว่าร้อนก็เลยต้องปิดประตูและเปิดแอร์เอา แต่เอ๊ะ!ผมว่ามันแปลกๆนะ

     "พี่ๆ แอร์มันยังติดไม่ใช่หรอ?"

     "เออ สงสัยหลอดไฟขาดวะ ปล่อยสิจะไปเปิดประตู" ผมซุกลงที่พุงนิ่มๆของพี่ยองแจ และส่ายหน้าไปมา ก็คนมันกลัวนี่ครับ

     "งั้นเดินไปกับกูเนี่ยละ" พี่ยองแจจับข้อมือของผมเดินตามมาเปิดประตูจนแสงสว่างลอดเข้ามในห้อง โล่งครับเมื่อแสงสว่างเข้ามา

     "เออ อ้ะ!"  ชะงักทั้งผมและพี่ยองแจครับ พี่ยองแจสะดุดขาตัวเองจนมาชนเข้ากับอกผม มือพี่ยองแจจับอยู่ตรงอกแกร่ๆงของผม ฮืม ฟินจุงงงงง

     "เดินไปสิวะ เกะกะ เอื้อมปิดแอร์ให้ด้วย รีโมทถ่านหมดละยังไม่ได้เปลี่ยน วันนี้วันอะไรวะเนี่ย ชิส์!"

     "ขอโทษนะพี่ ผมน่าจะรู้ว่าพี่ไม่ชอบแบบนี้ แต่ที่ผมลงไปเพราะผมชอบจริงๆนะ ผมแค่อยากให้คนอื่นมองพี่ในแบบอื่น...นะครับ ผมไม่ได้ตั้งใจให้คนอื่นมาวุ่นวายกับพี่แบบนี้เลย...ผมเองก็ไม่ชอบ..." ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายกับพี่แบบนี้เหมือนกันไงครับ ประโยคหลังไม่พูดดีกว่าเนาะ

     "เออ ก็รู้ละว่าไม่ตั้งใจ กูก็ไม่ได้โกรธขนาดนั้นหรอก" ยิ้มออกเลยครับ พี่ยองแจช่างใจดีเหลือเกินแจ็คสันอยากได้


     "แต่ถ้าจะวิดพื้นเท่าจำนวนไลค์รูปกูก็...โอเค๊"

     ...เปลี่ยนคำพูดตอนนี้ทันมั้ยครับ...END Jackson Part

SAY I Like ♡


_______________________________________________________________________________________

Talk Talk Talkต้องบอกเลยว่าพี่ยองแจของเราแมนๆโหดๆนะครับ
ยิ้มทีพาน้องแจ็คสันของเราละลายไปกองกับพื้นเลยละ


ขอบคุณที่ติดตามอ่านนะคะ
เม้นท์ให้กำลังไรท์ด้วยนะคะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

62 ความคิดเห็น

 1. #52 GemberPhS (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 09:07
  อ๋อยยยย แจ็คแจ็คมีความสาวน้อย. น่ารักอ่ะ พี่แจสายกิน คนนิ่ง เหมาะสมๆๆๆ
  #52
  0
 2. #43 bjj478533fhh (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 18:36
  ฟินนน 555
  #43
  0
 3. #14 เฌอ มา แปว.แนนนี่ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 23:53
  น่ารักก มาก น้องแจ็คเค้าเนียนตลอด
  #14
  0
 4. #11 ออกัส (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 23:23
  น่ารักมากอ่านแล้วยิ้มตามเลย
  #11
  0
 5. #10 Natinita (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 23:01
  โอ๊ยยยยยทำไมน่ารักงี้ สนับสนุนให้แจ๊คสันจับพี่ยองแจทำเมียเดี๋ยวนี้เลย555555
  #10
  0