[SF GOT7] SAY I Like : JACKJAE #พี่ยองแจ

ตอนที่ 2 : SAY : CH 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,217
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  2 มิ.ย. 59

 
T
H
E
M
Y
B
SAY I Like


TAG : #พี่ยองแจ


SAY
♡ 1

     "เอ้า!เงียบๆ หน่อยครับ!! ตอนบูมให้มันดังเท่าตอนคุยเล่นด้วยนะครับ!!"

     สถานการณ์ตอนนี้นิ่งสงบราวกับ
ทุกคนโดนกดปุ่ม stop ไว้ ทำยังไงได้ครับพวกผมอยู่ปี 1 แถมยังอยู่คณะวิศวกรรม ชื่อเสียงเลื่องลืออยู่แล้วด้านนี้ ถ้ารุ่นพี่ไม่โหดก็คงให้พวกผมไปยืนรำหน้าคณะแล้วละครับ 

     "เงยหน้าด้วยครับ! ก้มกินหญ้ากันรึไง!!"

      ผมเงยหน้ามองพี่ว้ากที่ยืนห่างจากผมไม่มาก ชเว ยองแจ ปี 2 พี่ว้ากของคณะผมเองครับ แม้หน้าตาไม่ดุดันเท่ากับพี่เจบีหัวหน้าเฮดว้ากปี 3 แต่ใบหน้านิ่งๆแบบนั้นก็ทำให้รุ่นร้องกลัวจนตัวสั่นกันเป็นแถวได้ เสียงใหญ่ดุดันตะโกนบรรยายถึงจุดประสงค์รับน้องครั้งนี้ ผมชอบเสียงนี้จังSAY I Like


     "วันนี้ เลิกได้ครับ! พรุ่งนี้ 8 โมงเช้า ใครสาย รอบสนามตามนาทีที่สายนะครับ! ขอบคุณครับ!" พี่เจบีพูดเสียงดังขึ้นมาหลังจากพี่ยองแจพูดเสร็จ

     "อ้าๆ อย่ามัวแต่เที่ยวเล่นนะว้อย กลับบ้าน กลับหอกันดีๆ" เสียงพี่ยองแจครับ แม้จะดุแต่ก็ยังหวงน้องๆอีก 

     "ไอแจ็คคคคค ยิ้มไรวะ มองใครวะ อ้ะ!" มาร์คหันมองตามสายตาของผมที่มองยังพี่ยองแจอยู่

     "มึง!มองมากๆระวังโดนกัดนะว้อย น่ากลัวฉิบหายคนอะไร กูเงยหน้าก็หาว่าไม่สำนึก กูก้มหน้าก็ว่ากูกินหญ้า อร้าย ว้ากซะ! ความหล่อกูหดหมด"

     "มึง...กูจะเอาพี่..."

     "เชี้ย!!!!! แจ็คไมมึงมันคนหื่นแบบนี้วะ!"

     "เฮ้ย!เอา ลงเพจกูไงสัส คิดไรเนี่ย!กูยังพูดไม่จบเลย ห่า!!" มาร์คมันหัวเราะจนเห็นลิ้นไก่แล้วครับ ผมจัดการใช้มืองามๆตบกบาลสวยๆมันไปทีหนึ่งก่อนจะพากันแวะกินข้าวและกลับหอ นฟอนเก็บแรงไว้พรุ่งนี้และวันต่อๆไป


SAY I Like


     ยิ่งกว่าอากาศหนาวของเทือกเขาหิมาลัยก็สายตาของรุ่นพี่ ชเว ยองแจ ที่มองผมอยู่นี่ละครับ ทำไมต้องจ้องมองผมแบบนั้นละ แจ็คสันคนนี้ทำอะไรผิด ผมแค่จะขอถ่ายรูปพี่เขาเองนะ อย่าจ้องนานสิวะเขินเป็นนะว้อย! ถึงแม้การรับน้องจะจบลงสวยงาม แต่ด้วยชื่อเสียงความดุของพี่ยองแจก็ยังคงอยู่ให้เห็นกันปลายๆ หลายๆคนยังกลัวที่จะเข้ามาพูดคุยกับพี่ว้ากคนนี้อยู่มากมาย แต่ใครจะสนละ ผมยืนยันครับว่าจะถ่ายรูปของพี่เขาลงเพจให้ได้ แม้จะยากเย็นเพียงใด แจ็คสันสู้ๆ

     "อะ เออ คือ..."

     "คิดยังไงมาถ่ายกูวะ"

     "งานครับ งานของผมเอง" อ้างงานไว้ก่อนละครับเผื่อพี่เขาเห็นใจ

     "แล้วผมจะได้อะไรตอบแทน?" เอาหัวใจหวัง แจ็คสัน ไปมั้ยละครับพี่

     "ไม่มีครับ" ทำหน้าให้น่าสงสารเข้าไว้แจ็คสัน ไม่ได้ก็จับฉุดแม่งเลย!

     "อ้ะ!โอเค เลือกวิวมาเลย ผมไม่หล่ออะไรมากมาย แต่ถ้าเลือกวิวสวยๆก็น่าจะพอให้ดูดีขึ้นได้บ้างละวะ" พี่เขาพูดไปแต่ก็เดินนำผมไปแถวสวนต้นไม้เล็กๆใกล้ๆตึกเรียนนี่ละครับ ปากบอกให้ผมเลือก แต่ตัวเองก็เดินนำมาเลยนะเนี่ย 

     "ครับ พี่ชอบต้นไม้หรอ?" ผมยกกล้องขึ้นถ่ายระหว่างที่พี่ยองแจยังคงเดินดูต้นไม้รอบๆอยู่

     "ก็ชอบนะ อะไรที่ธรรมชาติมันก็ดีหมดละ ยิ่งสีเขียวๆนะมันจะทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้ดีเลย เฮ้ย! จะถ่ายไม่บอก เอาใหม่ดิ! โอ้ย!"

     พี่ยองแจเดินมาปัดกล้องผมออก แต่เหมือนพี่เขาสะดุดขาตัวเองมาชนเข้ากับอกหนาของผมทันที ดีนะผมยกกล้องหนีทัน ผมก้มหน้าพี่เขาจังหวะเดียวกันที่พี่ยองแจมองขึ้นมา จมูกเราทั้งคู่ชนกัน  ฝ่ายพี่ยองแจเขาตั้งสติได้ก่อนจึงเด้งตัวออกจากผมทันที แหม่มุมกำลังได้เลยนะพี่

     "ผมชอบถ่ายทีเผลอนะครับ มันดูธรรมชาติดี พี่ก็ว่าดีไม่ใช่หรอ เออ...พี่ก็เดินดูเรื่อยๆเลยนะครับ" ผมหัวเราะเบาๆให้กับหน้าบึ้งนั่นเลยครับ 

     "เอางั้นหรอ งานอะไรของมึงวะ แบบไม่สวยไม่หล่ออย่างงี้มันจะดีหรอ" 

     "ทำไมพี่ถึงเป็นพี่ว้ากละครับ?" ผมเลี่ยงจะตอบคำถามของอีกฝ่าย

     "ห้ะ! ก็ยังไงดีละ จริงๆก็ไม่อยากเป็นหรอกนะ กูอยากจะเป็นพี่เทคธรรมดามากกว่าว้อย แต่แม่งดูดิ!" พี่ยองแจเดินปรี่เข้ามาหน้ากล้องจนผมต้องถอยหนีโดยไม่ตั้งตัว ตกใจหมดเลยว้อย!

     "อะ อะไรหรอครับ?" พี่ยองแจจ้องเข้ามาที่เลนส์กล้องของผม และชี้นิ้วเข้าหาตัวเอง

     "หน้า กู ไง! หน้าเวลาปกติ ฮึ ดูน่ากลัวมั้ยละ?" ตาเรียวตี๋ของพี่ยองแจมองค้อนเข้ามาครับ ผมว่าก็ดูน่ารักดีนะ ไม่ว่าพี่เขาจะหน้าบึ้งยังไงผมว่าพี่ยองแจก็ยังมีความหวานอยู่ดีละนะ

     "ไม่หรอกครับ ก็ยังน่ารักอยู่" ผมพูดขณะที่ตายังมองลอดกล้องและมือยังกดถ่ายอยู่ หน้าพี่เขาแดงขึ้นปะเนี่ย สงสัยคงร้อนถ่ายเยอะๆเลยว้อยงานดี

     "มึงไม่กลัวกูเลยรึไงวะ! หรือมึงชอบ..." พี่ยองแจหรี่ตามองผม

     "ไม่ใช่นะพี่ผมไม่ได้ชอบพี่นะ ผมว่าพี่น่ารักดีนะครับ!!" ผมรีบลดกล้อง และส่ายหน้าสั่นทันที พี่เขาจะเข้าใจอะไรผิดวะเนี่ย

     "อ่อ ไม่ชอบกูว่างั้น?" ยังมาทำหน้ากวนๆใส่ผมอีกนะ

     "เอ้ยไม่ใช่อย่างนั้นครับ" ไหงกลายเป็นแบบนี้วะครับเนี่ย ไอแจ็คพูดอะไรออกป๊ายยยยยยยย

     "ฮ่าๆๆๆ หน้า มึงตอนนี้โคตรตลกเลย" อึ้งครับ ผมรู้สึกได้ว่ามันมีออร่าสดใสประทะหน้าผมครับ รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ เฮ้ย! พี่ยองแจยิ้มเว้ย หัวเราะด้วยมึง! เจดโด้ โคตรน่ารัก โคตรน่าฟัด โคตรสดใจ ป๊าม๊าครับ ผมขอลาตาย

     "เฮ้ย!อย่าทำหน้าเครียดดิ กูล้อเล่น ว่าแต่มึงชื่ออะไรนะ แจ็คสั้น!"

     "แจ็คสันครับพี่ ไม่ใช่สั้น" 

     "ฮ่าาา ใครเขียนป้ายชื่อให้เนี่ย เออ แม่งก็สั้นจริง" พี่ยองแจกวาดสายตาลงมาที่ขาผม ยังไม่หยุดหัวเราะครับ จับทำเมียตอนนี้จะโหดไปมั้ยเนี่ย หัวเราะอะไรเบอร์นั้น ดีนะแถวนี้ช่วงเวลาพอควร เลยไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ โรแมนติกสุดๆ พี่ยองแจเดินนำมาที่โต๊ะหินอ่อนใกล้ๆและนั่งลง

     "แล้วพี่รู้สึกยังไงครับ ที่รุ่นน้องหลายๆคนมองว่าพี่เป็นคนน่ากลัว?" หลังจากที่ผมนั่งลงฝั่งตรงข้ามก็หยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาเพื่อบันทึกเสียงของพี่ว้ากคนนี้ไว้

     "อืม รู้สึกยังไงหรอ ก็คงไม่ดีหรอก ใครๆเขาก็อยากให้คนอื่นรอบตัวมองเราว่าดีหมดแหละ ถึงพยายามแต่งตัวให้ดูดี แต่งหน้าแต่งตา และยิ้มสวยๆให้คนอื่น แต่ช่วยไม่ได้นี่หว่า ต่อให้ตอนนี้นะกูไปยิ้มให้ใคร เขาก็คงขนลุกกันกราว เพราะหน้าที่ที่กูต้องรับผิดชอบก็คือพี่ว้ากไง จะให้กูยืนยิ้มแล้วตะโกนว่า อ้าๆน้องๆครับเงียบครับ อย่างงี้มันน่าเชื่อถือมั้ยละ" พี่ยองแจยิ้มอีกแล้วพี่ท่าน แต่พี่แกก็หุบยิ้มทันทีครับเมื่อผมยิ้มตอบกลับไป

     "จริงๆ จะไม่แคร์คนอื่นที่มองเรา เป็นอย่างนั้นก็ได้นะ เพราะฉันเชื่อเลยต่อให้คนทั้งโลกไม่เข้าใจเรา แต่ถ้ามีใครสักคนสองคนที่พร้อมจะเข้าใจเราและเดินเคียงข้างไปด้วยกันแบบนั้นก็จะแคร์อะไรละ หล่อๆเขาทำกัน" สมองของผมจดทุกคำพูดของพี่ยองแจ ผมก็ช้อนตามองอีกฝ่ายที่ตอนนี้กำลังให้ความสนใจกับใบไม้สีเขียวนั้นอยู่ ดูไม่ต่างกับเด็กได้ของเล่นที่ถูกใจเลยแหะ 

     "ขอบคุณนะครับ ผมจะขออนุญาติไปลงเพจนะ ภาพพี่ออกมาโอเคเลยแหละครับ" ผมเก็บข้าวของทุกอย่างลงกระเป๋าใบเก่งเรียบร้อย ก่อนจะยืนและก้มโค้งบอกลาพี่ว้ากหน้าหวาน

     "เพจไรวะ แล้วรูปเลือกดีๆหน่อยนะ แค่นี้คนก็กลัวแย่ละ" อ่า ผมต้องบอกชื่อเพจผมให้พี่เขาสิ อีกฝ่ายลุกและเดินตามผมมา

     "เพจของหวังหวังครับ"

     ผมหันไปยิ้มสวย ก่อนจะต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันกลับ พี่ยองแจเดินไปคนละทางกับผมครับ ผมมองพี่เขาจนรู้สึกตัวอีกทีพี่ยองแจแกก็เดินกลับมา และเหมือนจะเดินมากับเพื่อนเขาด้วยสีหน้ากำลังเหวี่ยงๆ ไม่ชักช้ารอน้ำลายไหลผมรีบหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายไว้อีกครั้ง พี่เขาแอบสะดุดก้อนหินแถวๆนั้นด้วยแหะ เหว่ยขี้ซุ่มซ่ามเหมือนกันนี่หว่า แต่ก็น่ารักแบบแปลกๆดีนะครับ SAY I Like


Youngjae Part

     น่าแปลกที่อยู่ดีๆ ก็มีรุ่นน้องหน้าหล่อมาขอผมถ่ายรูป ถ่ายรูปผมเนี่ยนะ ชเว ยองแจ ปี 2 ได้รับหน้าที่เป็นพี่ว้ากของคณะครับ ดูภายนอกก็นิ่งๆวางมาดละครับเป็นพี่ว้ากทั้งที จริงๆผมชอบยิงมุกเป๊กนะ ถ้าสนิทแล้วจะได้รู้ ถ้าลองแล้วจะติดใจ แต่เพราะผมไม่ค่อยหลุดมาดเท่าไหร่ รุ่นน้องก็เลยกลัวนักกลัวหนาเพราะผมเป็นพี่ว้ากไงละครับ
     เวลามีกิจกรรมให้ปี 1 ลาลายเซ็น ผมมักจะถูกหลายคนเลือกที่จะไม่เข้าหาเลยละ ขนาดหมดช่วงรับน้องรุ่นน้องหลาย คนก็ยังไม่คุยและไม่กล้ามองหน้าผมด้วยซ้ำ เว้นก็แต่นายคนนี้ หวัง แจ็คสัน เนี่ยละครับแปลกคน ควบตำแหน่งเดือนของคณะ แค่เข้ามาคุยนี่ก็ถือว่าแปลกแล้ว นี่ยังจะมาขอถ่ายรูปและก็ถามอะไรผมอีกมากมายเพื่อจะเอาลงอะไรนะ 'เพจของหวังหวัง' ชื่อแบ็วระดับสิบ ผมไม่รอช้ากลับถึงหอพักก็รีบหยิบสมาร์ทโฟนกดเข้าแอพเฟสบุคและพิมพ์ชื่อเพจที่ได้มาลงไปทันที

     "โว้ว คนไลค์เยอะนี่หว่าาาาาา"

     นิ้วผมค่อยไล่อ่านแต่ละภาพที่แจ็คสันนั้นโพสลงเพจของเขา ภาพส่วนมากก็เป็นจริงอย่างที่เจ้าตัวเคยพูดไว้ ว่าชอบภาพทีเผลอหรือธรรมชาติของแบบมากกว่า บางรูปก็ตลกๆไปบ้าง โอโห้แหะมีรูปพี่เจบีด้วยแหะ
เพจของหวังหวัง
Yesterday at 9:39pm


     JB  SAY 'ไม่สนรูปลักษณ์ภายนอกหรอก อยากทำอะไรก็ทำถ้าไม่ทำให้ใครเดือนร้อน การกินหรอ? เป็นชีวิตจิตใจเลยละ สนใจมาเปิดชมรมคนรักมื้อดึกกันมั้ยละ?'
     - ตอนแรกผมมองพี่เจบีแค่ภายนอกอาจจะเป็นคนดุและเคร่งขรึม แต่พอผมชวนกินพี่เจบีก็ยิ้มร่าเริงสุดๆเลยละครับ DefJaeBum - WANG


    


Like     Comment     Share

JinYoung and 777 others                                                                                     Top Comments

26 shares


JinYoung อร่อยมากมากมั้ย???

                         Like   Reply 15 hrs
                    DefJaeBum ของฟรีอร่อยอยู่แล้ว 15 hrs

     ภาพของพี่เจบีมันช่างน่าตรึงตาตรึงใจมากครับ แต่ภาพออกมามันก็ดูน่ารัก เป็นตัวตนของพี่เจบีดีเหมือนกัน ยิ่งดูยิ่งรู้ว่าผู้ชายคนนี้ช่างมีความสุขในการกินจริงๆ และยังมีอีกหลายคนในรุ่นผมเลยครับที่แจ็คสันนั้นได้ลงรูปบนเพจ แปลกคนดีแหะคนอื่นเขามีแต่จะจัดฉากจัดแสงถ่ายรูปสวยๆหานายแบบนางแบบสวยๆหล่อ มาเป็นแบบเพื่อเรียกยอดไลค์ยอดแชร์ต่างๆนาๆ แต่แจ็คสันเลือกจะถ่ายคนธรรมดาเดินดิน ไม่ว่าจะ แม้ค้าตามข้างถนน ตำรวจจราจร  พนักงานตามร้านสะดวกซื้อ วินมอเตอร์ไซค์ และอีกมากมาย ว้าวฝรั่งก็มี ก็ไม่เลวดีแหะ ผมกดติมตามเพจนี้ไปตามปริยาย 


เพจของหวังหวัง
7 mins


     YOUNGJAE SAY :  'จะไม่แคร์คนอื่นที่มองเราเป็นอย่างนั้นก็ได้นะ เพราะฉันเชื่อเลยต่อให้คนทั้งโลกไม่เข้าใจเรา แต่ถ้าเรามีใครสักคนสองคนที่พร้อมจะเข้าใจเราและเดินเคียงข้างไปด้วยกันแบบนั้นก็จัแคร์อะไรละ หล่อๆเขาทำกัน' 
     - รูปนี้มองแล้วผมรู้สึกอารมณ์ดีขึ้นได้เลยละ พี่ยองแจเขาเหมาะกับรอยยิ้มนะครับ CYJArs - WANG


Like     Comment     Share

You, YuGyomemi and 852 others                                                                              Top Comments

17 shares


     มีแท๊กชื่อผมด้วยครับ หมดกันครับภาพลักษณ์พี่ว้ากที่แสนดุที่หลายๆคนกลัว แม้ผมจะไม่ชอบที่หลายๆคนมองผมแบบนั้นก็เถอะ แต่ถ้าแจ็คสันจะลงรูปผมอ้าปากกว้างจนเครื่องบิน 10 ลำสามารถเข้ามาบินเล่นได้จนาดนั้น แจ็คสันครับเดินถือมีดมาแทงกันเลยก็ได้นะครับคุณน้อง แต่ก็ไม่โกธรไม่เคืองหรอกครับจริงจริ๊ง! ก็ดูโอเคดีผมไม่ได้แคร์อะไรมากมายอยู่แล้ว(มั่นใจ) ว่าแต่มันถ่ายตอนไหนครับเนี่ยจำได้ว่าตอนนี้กำลังเหวี่ยงไอเพื่อนรักอย่างจูเนียร์ดันมาบอกว่าลืมของไว้ในม.ให้กลับไปเอาเป็นเพื่อนผมก็เลยเหวี่ยงไปนิดหน่อยตามประสา ก็ตอนนั้นมันหิวด้วยนี่หว่า ว่าแล้วก็ขอคอมเม้นท์นิดนึงComment : CYJArs แสงสีดูสวยดีนะ
                         Like   Reply 2 mins
                    เพจของหวังหวัง แบบเขาก็น่ารักนะครับ =^^= 2 mins
และไม่นานก็มีคำขอเพิ่มเพื่อนในเฟสเด้งขึ้นมา 

JacksonWang852


     แจ็คสันเองครับที่ขอเป็นเพื่อนมาเฟสส่วนตัวเลยนี่หว่านิ้วกดยืนยันไปอย่างง่ายดาย ก็แหม่ผมไม่ได้เป็นคนหยิ่งนี่น่ารุ่นน้องแอดมาก็รับเป็นเรื่องปกติละครับ จริงมั้ย?


SAY I Like
     วันนี้ผมและพ้องเพื่อนเลิกเรียนเร็วก็เลยแวะมาดูหนังที่หางกันทันที ก็ไม่ได้มาดูนานแล้วจากการทำรับน้องก็เลยจัดให้ซักหน่อย คิดกันอยู่สักพักก็เลือกหนังรักโรแมนติก ที่มีพระเอกใส่ชุดสีแดง เพิ่มเติมความเเรงเรท 19+ อย่าง Deadpool ก็นั่งดูกันจนหนังจบพร้อมคราบน้ำตาเลยครับ ไม่ใช่ว่าเศร้า ซึ้ง กินใจอะไรนะครับ มันขำจนน้ำตาไหล ขนาดออกมานอกโรงหนังกันสักพักยังยืนขำกันอยู่เลยครับ 

     "พี่หวัดดีคร้าบบบบบ" เจอรุ่นร้องครับ น้องเลยไหว้เคารพ พวกเพื่อนๆผมก็รับไหวด้วยรอยยิ้มอบอุ่น ผมก็พยักหน้าให้ปกติ แต่น้องเขาก็หยุดชะงักที่ผมและทำท่าทางจะพูดอะไรกับผมก่อนจะเดินเลี่ยงผมออกไป เออกูไม่ได้ทำหน้าดุขนาดนั้นนะว้อย

     "กูก็ว่าพี่เขายิ้มน่ารักนะว้อย" ได้ยินครับผมได้ยิน

     "แต่เมื่อกี้เขาไม่ยิ้มเลยนะว้อย มึงจะไปขอถ่ายรูปอย่างนั้นง่ายๆได้ไง๊?" นินทากูใช่มั้ยเนี่ย 

     "แต่เพจหวังยังถ่ายได้เลยนะว้อย" เบาๆสิครับน้อง

     "หลังจากโพสลงเจ้าของเพจอาจจะได้ขึ้นสวรรค์ชั้น 7 แล้วก็ได้นะมึง" กูดูโหดขนาดนั้นเชียว ผมก็สงสัยครับว่าหน้าผมเหมือนมาเฟียขนาดนั้นเลยรึยังไง และรุ่นร้องสองคนนี้มันนินทาผมดังขนาดนี้นะ มึงเดินไปหาประชาสัมพันธ์นะแล้วนินทากูใส่ไมค์เลยก็ได้ กูไม่ได้ยินหร๊อกกกกกก!

     "จะไปไหนต่อปะ? กูจะกลับละ ดึกเดี๋ยวผัวบ่น" จูเนียร์เอ่ยขึ้น หลังจากที่เดินมาถึงลิฟท์ ผัวมันจะใช่ใครที่ไหนละครับถ้าไม่ใช่คนชิคๆอย่างพี่เจบี

     "เออ แยกย้ายกันกลับเถอะปะ แล้วมึงกลับยังไงกูไปส่งมั้ย" ยูคยอมหันมาถามผม

     "ไม่อะ เดี๋ยวกูจะซื้อของพอดี กลับไปเลยขอบใจมาก กลับดีๆมึง" ผมโบกมือให้พวกเพื่อนที่เดินเข้าลิฟท์ไป เอาละ! อะไรมาสะกิดหลังวะ 

     "พี่ยองแจครับ"

พริ้ววววววววววววววววววว

     เคยเห็นตามละครมั้ยครับ เวลาเจอพระเอกแล้วมักจะมีลมพัดเข้าหน้า ผมก็ปลิ้วสลวยสวยเก๋อย่างกับพรีเซ้นเตอร์ยาสระผม เออในห้างนี่ลมมันแรงอย่างนี้เองหรอครับ จำเป็นต้องออร่าแรงขนาดนั้นมั้ยวะน้องครับ

     "อะ เออ พี่ยองแจครับ พี่!"

     "ฮ่ะ!" แม่ครับทำไมผู้ชายคนนี้ทำหัวใจผมสั่นไหวละ?END Youngjae Part

SAY I Like


___________________________________________________________Talk Talk Talk...


แจ็คสันดูแบ็วๆดีเนาะ พี่ยองแจไม่ดุหรอกนะน่ารักด้วย
เรื่องสั้นเรื่องมีประมาณไม่เกิน 5 ตอนนะคะ

คอมเม้นท์ให้กำลังใจ ติชมไรท์ด้วยนะคะ
ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ^w^
- แก้คำผิดแล้วนะคะ ตกหล่นตรงไหนบอกได้เลยนะ
- แก้2 เพิ่มเนื้อหาตรงเฟสนิดหน่อยนะคะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

62 ความคิดเห็น

 1. #55 zoronoa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 10:25
  อย่าทำกับพี่แจบอมแบบนั้น 55555555555555555 แจแจน่ารักง้า งุยงุย
  #55
  0
 2. #51 GemberPhS (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 22:27
  โลกสดใสมากสิน่ะแจ็ตสัน ยองแจน่ารัก ใคร????
  #51
  0
 3. #13 เฌอ มา แปว.แนนนี่ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 23:39
  พี่ยองแจยิ้มทีโลกสดใส
  #13
  0
 4. #9 Natinita (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 22:49
  พี่ยองแจออกจะน่ารักนะทุกคน อย่าได้มาหลงรอยยิ้มเค้าเชียว เดี๋ยวจะหาทางออกไม่เจอ55555
  #9
  0
 5. #8 09091974 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 21:19
  ต่อๆ><
  #8
  0
 6. #7 1234_DuncAn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 05:20
  สนุกดีค่าาาา เปลี่ยนมาให้ยองแจดุบ้าง หวังแบ๊วๆๆ บ้าง คิคิคิ
  #7
  0
 7. #6 embrace (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 16:50
  เพจหวังหวังถ่ายรูปวิวอาจจะสวย แต่ถ่ายรูปคนทำร้ายมาก555 กวนตามประสาแจ็คสันจริงๆ!5555 จับทำเมียเลยแจ็ค ยองแจแค่ว๊ากเพราะหน้าปกติน่ากลัว แต่ตัวจริงๆน่าจะนางฟ้ามว้าก><
  #6
  0
 8. #3 หลินจือ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 07:10
  แจ็คสันใช่ป่ะเพจน่ารักจัง55555
  #3
  0
 9. #2 nammoifon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 22:59
  ใครกันที่มาทำให้ใจแจสั่นไหวกัน ใช่แจ็คสันรึป่าว??
  ติดตามอ่านอยู่นะคะ คำผิดเยอะเลย ฝากตรวจดูด้วยน๊าา ^^
  #2
  0