[FIC] You're Mine คือคุณ END #JackJae ft.BNior Markbam #ฟิคคือคุณ

ตอนที่ 20 : EP.19 เคยจีบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,725
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  15 พ.ค. 59

© themy butterEP.19

Jackson X Youngjae
     "ไม่ทำหน้าอย่างงั้นดิ" ยองแจนั่งหน้าบูดบึ้งเมื่อฟังเรื่องจากแจ็คสัน คนพี่เองก็หยิกแก้มบวมส่ายไปส่ายมา

     "แล้วจะทำยังไงละ ถ้าโดนไล่ออกจริงๆ" แววตายองแจหม่นหมองลง

     "นี่ใคร นี่หวัง แจ็คสัน รูปงามขาสั้นของน้องแตงเลยนะ ไม่เอาไม่หน้าบูด"

     "บอกแล้วไงว่าให้มีเรื่องน้อยๆหน่อย" ยองแจทุบอกแกร่งของคนพี่

     "เอาหน่าไม่ต้องห่วง เคยจีบลูกสาวอธิการปาร์คมาแล้ว ฮ่าๆๆๆ" แจ็คสันยิ้มตาหยีพลางขยี้หัวจนผมของยองแจเละไม่เป็นทรง ยองแจยู๋จมูกใส่คนพี่ที่พูดทีเล่นทีจริงกะทำให้หึงใช่มั้ย ไม่มีทางหรอก หวัง แจ็คสัน

     หลังจากแจ็คสันส่งยองแจที่ห้องเรียนเสร็จก็แยกตัวออกมาหาเจบีที่ห้องสภาทันที บรรยากาศในห้องตึงเครียดเพราะสีหน้าที่ไม่สู้ดีของเจบี จินยองนั่งกุมมือเจบีอยู่ข้างก็พลางร้องไห้สะอื้นจนตัวโยก แจ็คสันเดินเข้ามานั่งตรงข้ามกับเจบีและจินยอง มาร์คที่ยืนโทรศัพท์อยู่ด้านนอกก่อนหน้านี้เดินตามเข้ามาหลังจากนั้นไม่นาน


     "สายข่าวบอกมาว่าพ่อจุนเคมันเส้นใหญ่วะ บริจาคเงินให้ทางมหาลัยมหาศาล แล้วเรื่องในคลิปอีกที่มันถ่ายตอนพวกเรารุมมัน ก็ยากที่จะรอดวะ"  มาร์คอธิบายหลังจากไปสืบข่าวจากลูกน้องที่ซุกซ่อนตามที่ต่างๆ

     เจบีพยักหน้าพร้อมสบถคำหยาบต่างๆนาๆออกมา โดยที่มีจินยองคอยห้ามอยู่ข้างๆเจบีพอมีจินยองก็พอจะดูใจเย็นลงบ้าง เจบีได้แต่โทษตัวเองเรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้นเพราะตัวเขาเองที่ใจร้อนมาก เกิน ใจร้อนที่ปกป้องจินยองไม่ได้ ฝ่ายจินยองเองก็โทษตัวเองไม่แพ้กัน ถ้าตนนั้นดูแลตัวเองได้ดีกว่านี้ ปกป้องตัวเองได้ดีกว่านี้คงไม่ทำให้ทั้งเพื่อนและคนที่รักเดือนร้อนได้มาก ขนาดนี้ ทุกอย่างในห้องเงียบสงัด

     "ฉันไปคุยเอง ว่าทุกอย่างมันเกิดจากฉัน" จินยองเอ่ยขึ้นทำลายความเงียบ คนชิคส่ายหน้า กำมือจินยองแน่น

     "อิม แจบอม หวัง แจ็คสัน มาร์ค ต้วน อธิการเรียกพบคะ" อาจารย์หญิงแก่ใส่แว่นหนาเตอะขยับแว่นและเดินนำทางทั้งสามไป

     "จำไว้นะเนียร์ นายไม่ผิด" เจบีจรดปากลงหน้าผากมนของจินยอง ก่อนจะเดินออกไปจากห้องและมุ่งตรงไปยังห้องอธิการณ ห้องอธิการ     ทั้งสามคนนั่งประจันหน้ากับจุนเคโดยข้างๆของจุนเคนั้นคือนักการเมืองชื่อดัง คิม มินกุก ถัดมาคืออธิการ ปาร์ค จินยอง ชายอายุ 50 ต้นๆ ใส่สูทสีดำตามแบบฉบับของคนใหญ่คนโต และคณะอาจารย์อาวุทโสอีก 2 คน หน้าจอมอนิเตอร์ฉายภาพที่ เจบี แจ็นสัน รุมกระทืบจรร่างนั้นนอนกองลงกับพื้น โดยมีมาร์คเป็นฝ่ายสนับสนุน
ฝ่ายจุนเคให้การว่าตนนั่นแค่ มาจีบจินยองเพื่อนของอีกฝ่ายเท่านั้นไม่ได้มีอะไรไปมากกว่านั้น แต่เหมือนฝ่ายแจ็คสันก็แค้นเคืองเรื่องที่ตนเคยไปจีบแฟนของแจ็คสันด้วย ทั้งสามก็เลยเรียกเขาไปพบในสถานที่เปลี่ยวและทุกอย่างก็เป็นไปตามคลิปที่ได้ ฉายไปบนภาพหน้าจอ เจบีกำมือแน่นเมื่อเรื่องที่จุนเคได้เล่าออกมานั่นมันก็แค่เศษส่วนหนึ่งเท่า นั้น

     "เอาละ ก็คงปฎิเสธอะไรไม่ได้ถ้ามีคลิปออกมาขนาดนี้นะ อิม แจบอม ฉันคงต้องปลดนายออกจากประธานสภา และให้ทั้งสามคนออก" จุนเคยักคิ้ว และยิ้มสะใจให้ทั้งสาม

     "แต่พวกผมมีเหตุผล ไอ เห้ย! จุนเคข่มขื่นจินยองนะครับ" แจ็คสันทวงขึ้น

     "พูดอะไรของนาย! มีหลักฐานรึไง" จุนเคขึ้นเสียง ไม่มีทางกรอกที่พวกนนี้จะหาหลักฐานอะไรมาได้

     "เดี๋ยวครับ!" แบมแบมพุ่งพรวดพราดเข้ามาในห้อง

     "ผม กันต์พิมุกครับ จุนเคคนนี้เขาข่มขื่นพี่จินยองครับ ผมมีหลักฐานบางอย่างให้ทุกคนดู เพื่อพิจารณาอีกรอบครับ" แบมแบมกดบางอย่างในโทรศัพท์ตนและยื่นให้อธิการและคณะอาจารย์ได้เชยชม คลิปที่จุนเคอุ้มร่างสลบของจินยองเข้าโรมแรมมาดรูด และภาพในห้องที่มีร่างจินยองนอนอยู่โดยจุนเคเป็นคนกระทำต่างๆนาๆบนร่างของจิ นยอง

     "ไอชาน! ไอเพื่อนเวร!" จุนเคทุบโต๊ะ เพราะคลิปในห้องนั้นเป็นคลิปที่เขาให้เพื่อนสนิทอย่างชานยอลถ่ายเก็บไว้และ คิดจะเก็บไว้แบล็คเมล์จินยองอีกที แต่ก็พลาดจนได้ไอเพื่อนทรยศ!

     อธิการและคณะอาจารย์กระซิบกระซาบปรึกษากันภายในห้อง อธิการเองก็พูดไม่ออกฝ่ายจุนเคเองก็เป็นลูกคนใหญ่คนโตที่มีอำนาจอิทธิพลถึง ขั้นยกเลิกทุนทรัพย์ให้กับทางมหาลัยได้ทันทีแต่ความผิดก็เป็นจุนเค ส่วนฝ่ายเจบีก็ได้ทำคุณประโยชน์ให้กับทางมหาลัยมามากมายสร้างชื่อเสียงให้ ทางมหาลัยได้เยอะแยะอีก แถมตัวเจบีเองก็ทำงานเก่ง มีภาวะผู้นำสูงมากๆคนหนึ่งก็ว่าได้ แต่มีคลิปออกมาอย่างนี้ถ้ามันถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแต่จะทำให้ตัวเจบีเองเป็น ถึงประธานนักศึกษาเสียหายและยังล่ามมาถึงมหาลัย

     "ถ้ามีหลักฐานมาแบบนี้ ผมคงไล่พวกคุณออกไม่ได้ ผมจะลงทัณฑ์ไว้แทน"

     "ไม่ได้ครับคุณปาร์ค ลูกผมถึงขั้นต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลหลายอาทิตย์ขนาดนี้คุณจะยอมได้ยังไง ครับ อีกอย่างผมมีสิทธ์หยุดทุนทรัพย์ให้ทางมหาลัยคุณได้เลยนะครับ"

     "แต่ลูกชายคุณก็มีความผิดข้อหาข่มขื่นเพื่อนผมนะครับ" เจบีเอ่ยขึ้นบ้าง เขาต้องนิ่งเข้าไว้

     "บางทีเพื่อนพวกนายอาจจะสมยอมผมก็ได้นะครับ"

     "ไอ เหี้ย!!" แจ็คสันลุกขึ้นพรวดพราดกระโจนข้ามโต๊ะเข้าต่อยหน้าจุนเค เจบีและมาร์คต้องรีบยึดไว้ได้ก่อนที่เพื่อนจะทำอะไรรุนแรงต่อหน้าผู้ใหญ่ไป มากกว่านี้
เจบีเองก็ใช่ว่าจะไม่โกรธ ตนนั้นก็อยากจะกระโดดข้ามโต๊ะไปต่อยจุนเคให้ตายตามือเหมือนกัน แต่เพียงตอนนี้อยู่ต่อหน้าผู้ใหญ่เขาต้องวางตัวให้นิ่ง ใจต้องเย็นให้มากที่สุดเพราะไม่อยากให้เรื่องมันแย่ไปมากกว่านี้อีก

     "หวัง แจ็คสัน!" อธิการปาร์คขึ้นเสียงห้าม ถอนหายใจกับความใจร้อนของแจ็คสัน

     "ผมคงไล่ออกทั้งสามคนไม่ได้หรอกครับ เพราะเฉพาะนั้น"

     "ไล่มันออกครับ" จุนเคชี้หน้าเจบีพร้อมยกยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ แจ็คสันกระโจนเข้าหาอีกรอบปล่อยหมัดหนักชกไปที่หน้าของจุนเคเต็มๆ เจบีรีบเข้ามาดึงตัวแจ็คสันออกไป ส่วนมาร์คหันมาดึงแบมแบมให้อยู่ห่างกับสถานณ์นั้นทันที

     "ผมทำแบบนั้นไม่ได้หรอกครับ" อธิการปาร์คกุมขมับกับเหตุวุ่นวายที่เกิดขึ้น

     "ผม ออกเองคนเดียว และทุกอย่างต้องจบ แต่มีข้อแม้ห้ามปลดเจบีออกจากประธานสภา" แจ็คสันยื่นข้อเสนอ จุนเคเองก็คงหงุดหงิดไม่ใช่น้อย ที่ทุกอย่างไม่เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

     "ไอแจ็ค!" เสียงเจบีและมาร์คตะโกนออกมาพร้อมกัน เจบีอยากจะยื่นข้อเสนอให้บ้าง เหตุมันเกิดจากตน ตนต้องรับผิดชอบทั่งหมดเองแต่ไม่ทันจะได้เอ่ยปากออกไปก็ถูกเสียงจุนเจกลบ ความคิดนั้นออกไปทันที

     "ผม จะ เอา มัน ออก" จุนเคชี้ไปที่หน้าแจ็คสันอีกครั้งด้วยความโกรธ ใจจริงอยากให้เจบีออกจะได้ไร้คนขัดขวาง แต่ตอนนี้ตนก็มีความผิดอยู่ แต่ก็ยังไม่อำนาจของพ่อตนอยู่อย่างน้อยให้ออกไปสักคนก็ทำให้พวกที่เหลือเจ็บ ไปไม่นอยแน่

     "ผมตัดสินใจ..."

     อธิการปาร์คเอ่ยขึ้น เขาตัดสินใจ ถ้าเอาเจบีออก ตัวเจบีนั้นถือได้ว่าเป็นหน้าเป็นตาให้กับมหาลัย ถ้าโดนไล่ออกก็ต้องมีคนขุดขุยเรื่องนี้มาทำให้มหาลัยเสียหายได้ ส่วนมาร์คแม้ในคลิปจะเห็นมาร์คร่วมด้วยแต่ก็ไม่ได้มีอะไรร้ายแรงอะไรมาก มาร์คเองก็ไม่เคยทำอะไรผิดกฎของมหาลัยอีกด้วย แจ็คสันที่มีภาพลักษณ์ตรงกันข้ามกับเจบีและมาร์คโดยสิ้นเชิง มีข่าวเสียหายทั้งเรื่องผู้หญิง เรื่องงาน ทำผิดกฎตั้งหลายรอบแต่ก็ถูกเจบีช่วยไว้ทุกครั้ง
     แจ็คสันยังเคยแอบปล่อยยางลมรถตนอีกด้วยเพียงเพราะไม่ยอมให้ลูกสาวตนไปเดทกับแจ็คสัน แถมเจ้าตัวเองก็เสนอตนขึ้นมาอีกด้วย แม้การตัดสินใจครั้งนี้จะไม่ถูกใจกับผู้ให้ทุนทรัพย์แก่ทางมหาลัยมากนัก แต่ทุกอย่างก็ไม่ควรจะแย่ลงมากกว่านี้ อธิการปาร์คไตร่ตรองอยู่สักพัก 

     "ทำตามข้อเสนอของ แจ็คสัน ครับ"


     ยองแจเดินวนไปมาในห้องในสมองตอนนี้มีแต่ใบหน้าของแจ็คสันวนซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่นานนักประตูก็เปิดออกพร้อมร่างหนาของคนรักตนเดินเข้าห้องมา ขาเรียวพา ร่างบางโผเข้ากอดคนรักทันที ร่างแจ็คสันถูกร่างบางกระแทกเข้าเต็มๆ แจ็คสันยกยิ้ม เมื่อร่างบางวิ่งเข้ามากอดตนโดยไม่ทันได้ตั้งตัว มือหนายกกอดร่างยองแจแน่นพร้อมเอนตัวไปมาก่อนจะผละออกจากกัน

     "อะไร ไม่เจอแปปเดียวเองนะ" แจ็คสันบีบจมูกรั้นให้หายหมั่นเขี้ยว ยองแจปัดมือหนาออกจากตนพร้อมทำเสียงฟึดฟัด

     "ไม่ต้องมานอกเรื่อง เป็นไงบ้าง เขาว่ายังไง" 

     "อืม ไอเจบีก็ยังคงเดิมเป็นประธานแน่นอนอยู่แล้ว" 

     "ยังงี้ก็หมายความว่า..." ยองแจต้องตาแป๋ว แจ็คสันกำลังจะพูดขึ้นมาต่อ

     "แต่..."

     "Yes Yes Yes"

     เสียงร้องดีใจดังขึ้นกลบเสียงแจ็คสัน ยองแจยิ้มร่าเริง ถ้าเจบีไม่ถูกก็แสดงว่าทุกคนไม่โดนไล่ออก ยองแจคิดได้ดังนั่นก็ดีใจกระโดดโลนเต้นเป็นเด็กน้อย 3 ขวบ แจ็คสันมองภาพน่ารักของยองแจเด็กน้อย รอยยิ้มแบบนี้มันช่างสดใจและมีความสุขซะเหลือเกิน แล้วถ้าอีกฝ่ายรู้ความจริงจากรอยยิ้มสวยๆแบบนี้มันต้องหายไปแน่ๆ เขาควรจะบอกความจริงดีมั้ยเนี่ย

     "พี่แจ็ค พี่แจ็ค ย๊าส์!ไอสั้น" เสียงหวานทำแจ็คสันหลุดจากความคิดตน 

     "ไปหาอะไรกินกัน เดี๋ยวมื้อนี้แตงเลี้ยง ฮิฮิ" รอยยิ้มกวานส่งมาให้คนรัก ยองแจหันหลังเตรียมพาร่างตนเองไปแต่งตัว แต่ถูกแจ็คสันคว้าแขนไว้ 

     "ฮืม มีอะไรป่าว?" ยองแจโค้งตัวมองแจ็คสันที่เอาแต่ยืนก้มหน้าเงียบไม่พูดไม่จา ดีใจหรอที่นานๆทียองแจจะเลี้ยงข้าว แหม่ไม่เป็นไรหรอกหน่าพี่สั้น

     "พรุ่งนี้ ไปเรียนคนเดียวได้ใช่ป่าว" แจ็คสันพุดขระที่ยังก้มหน้าอยู่

     "ฮะ ทำไมอะ ติดธุระหรอ ได้ดิไม่ต้องห่วง"

     "กลับคนเดียวได้ใช่มั้ย"

     "ได้ดิ สบายมาก" ยองแจเลิกคิ้วเริ่มสงสัยในคำถามของคนรัก

     "ยองแจจะอยู่ห้องคนเดียวได้ใช่มั้ย นอนคนเดียวจะหลับลงรึเปล่า ตื่นมาไม่เจอหน้าพี่เหมือนทุกวัน...ยองแจจะอยู่ได้ใช่มั้ย" ยองแจเริ่มเข้า ใจทีละนิดกับประโยคที่แจ็คสันเอ่ยขึ้นมา นัยต์ตาสวยเริ่มถูกบดบังด้วยน้ำใสใสที่เอ่อล้นตาเรียว 

     "ยองแจของพี่เราอยู่ได้ใช่มั้ย พี่คงต้องกลับจีนตามที่เคยสัญญากับม๊าไว้"

     "พะ พี่พูดอะไร แตงทำไม่ได้ทุกอย่างที่พี่พูดอะ" แจ็คสันปล่อยมืข้างที่จับยองแจไว้ ขาแกร่งก้าวให้ชิดร่างบางมากกว่าเดิม มือหนาสิงข้างยกเช็ดน้ำตาที่ไหลทิ้งรอยไว้บนหน้าหวาน 

     "ยองแจของพี่ทำได้สิ ที่ผ่านมาก็ทำได้..."

     "เพราะพี่ไง เพราะพี่ทำให้ผมทำแบบที่ผ่านมาไม่ได้...ไอบ้า!ไหนบอกเคยจีบลูกอธิการไงวะ"

     "ฮะ ฮะ ลืมบอกไปว่าเคยปล่อยลมยางรถอธิการไว้ไง" ยองแจค่อยๆสวมกอดแจ็คสัน หน้าหวานซุกอกอุ่น 

     "กลับเมื่อไหร่หรอครับ?" หน้าหวานเงยหน้าเอ่ยถาม 

     "ทำเรื่องเสร็จก่อนละ น่าจะอาทิตย์หน้ามั้ง"

     "เร็วจังน้าาาา" ยองแจพ่นลมหายใจใส่อกแกร่งของแจ็คสัน ทั้งคู่ยืนกอดกันนานแสนนานจนแทบจะลืมเวลา
     ยองแจเลือกที่จะไม่ร้องขออะไรให้อีกฝ่ายไม่สบายใจไปมากกว่านี้ ถ้าตนร้องไห้ขอไม่ให้แจ็คสันไปฝ่ายแจ็คสันต้องคิดมากและหาทางผิดสัญญากับม๊า เพื่ออยู่ต่อแน่ๆ แม้ในใจอยากจะทำแบบนั้นก็ตาม

     ...ทำไมเวลาความสุขมันช่างมีน้อยกว่าความทุกข์กันนะ..

     "ไม่ร้องแล้วหรอ อยากเช็ดน้ำตาอีกอะ แต่ใช้ปากนะ" แจ็คสันยื่นปากๆจู๋เข้าหายองแจ

     "ทะลึ่ง" ยองแจตีรัวไปที่อกของแจ็คสันก่อนจะผละตัวออกจากอ้อมกอดอุ่น
ที่
     ยองแจเข้าใจตนนั้นแจ็คสันก็รู้ดีว่าเจ้าตัวคงไม่อยากให้ตนลำบากใจ อีกใจก็อยากให้ยองแจง้อแง้เอาแต่ใจ เผื่อบางทีตนจะเอาความง้อแง้นี้ไปใช้กับม๊าดูบ้าง ทำไมกันนะเวลาความสุขช่าง ผ่านไปเร็วเหลือเกิน เร็วจนน่าใจหาย ระยะทางไกล ความห่างยังไงก็ไม่หวั่นเพราะทั้งแจ็คสันและยองแจนั่นก็ได้ผ่านช่วงเวลานั่น มาแล้ว แต่ตนนั่นกลัว กลัวร่างบางคนนี้จะร้องไห้ยามเหงา กลัวร่างบางคนนี้จะเจ็บไข้ได้ป่วย กลัวใครจะมาจีบคนน่ารักคนนี้ และที่สำคัญแจ็คสันกลัวใจตัวเอง

     ...กลัวจะคิดถึงจนมากเกินไปเนี่ยสิ ลำบากแล้วสิ หวัง แจ็คสัน...

_______________________________________________________________...Talk Talk...


มาอัพแล้วน้า วู้ว
พี่สั้นคนแมนยอมออกเพื่อนพี่เจบีสุดชิค
แถมยังต้องกลับจีนแผ่นดินใหญ่อีก
ห่างน้องแตงนานๆขนาดนั้นจะทนไหวมั้ยหนอ
เอาใจช่วยพี่สั้นกับนองแตงด้วยนะคะ

ส่วนใครรอคู่ บีเนียร์กับมาร์คแบม อดใจรออีกนิด
เราจะมีตอนพิเศษใส่ไข่ ไม่ใส่กระเทียมให้แน่นอนขอบคุณที่อ่านและติดตามกันนะคะ
เม้นให้กำลังใจ ติชมกันได้เลย
พูดคุย ติชม ติดแฮชแท๊ก
ในทวิตให้เก๊าด้วยได้นะ #ฟิคคือคุณ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

279 ความคิดเห็น

 1. #263 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 23:52
  พระเอกของเราต้องกลับบ้าน แง่ๆ T^T น้องแตงจะอยู่ยังไง
  แล้วจุนเคจะตามรังขวานแตงไหม อีกปีเดียวต้องทนได้สิ พวกพี่เก่งจะตายเนอะ

   
  #263
  0
 2. #231 n'aomamm Pk. (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 14:46
  จุนเคทำไมเลวงี้อ่า พิจั๋นโคตรแมนนนน ออกโรงแทนเพื่อน เท่สุดดดด ยองแจต้องสตรองนะ หาหลักฐานอย่างอื่นมาจับจุนเคให้ได้ แล้วเอาพิจั๋นกลับมาาาา
  #231
  0
 3. #215 chzckhnp (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 20:28
  พี่แจ็คสันจะไปจริงๆเหรอ ไม่สงสารยองแจเหรอ ทำอะไรสักอย่างสิ ไม่ยุติธรรมเลย คนผิดแค่เอาเงินมาปิดก็พองั้นเหรอ แย่ แย่ แย่ ;-;
  #215
  0
 4. #214 preeyanuchkhun (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2559 / 06:14
  มันเป็นแผนรึป่าวววว
  #214
  0
 5. #213 pimookk (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2559 / 00:07
  ต้องแยกกนอีกแล้วหรอแจ็คแจ😢
  #213
  0
 6. #212 aurassaya2323 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 14:23
  ไม่น้าาาา อธิการเปลี่ยนใจได้มั้ยคะ พลีสสส
  #212
  0
 7. #211 tang_tang123 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 14:00
  อ่าวจุนเคเลววววววววววว สงสารงะ
  #211
  0
 8. #210 nuchpim68 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 07:51
  จั๋นคนดี TT ทำไมใจร้ายกันขนาดนี้ พรากคนรักออกจากกันแบบนี้ได้ยังไง น้องแจจะเป็นยังไง หงอยแน่เลยลูกสาวเค้า
  #210
  0
 9. #209 XLOOKNAMX (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 05:58
  สงสารแงงงงงงงงง
  #209
  0
 10. #208 MIN DADA (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 05:17
  สงสารแตงงงงงงงงงงงงงงง
  #208
  0
 11. #207 yukilooky0807 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 05:07
  ตาแจ็ค ;----
  #207
  0
 12. #206 MB_NICE (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 02:17
  โอ้โห้สงสารแตง
  #206
  0
 13. #205 cafepae (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 00:15
  พี่แจ๊คคคค เสียใจจจ
  #205
  0
 14. #204 แตงกวาอร่อยนะ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 23:49
  พ่อคนดีของสังคม ช่วงนี้ดียันชีวิตจริงเลย
  #204
  0
 15. #203 faylove751 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 23:48
  โถ่วพ่อคู้นนนน
  #203
  0
 16. #202 IMMNB (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 23:18
  สงสารพี่แจ็ค พ่อพระเอกกกก TT
  #202
  0