[FIC] You're Mine คือคุณ END #JackJae ft.BNior Markbam #ฟิคคือคุณ

ตอนที่ 10 : EP.9 เหมือนเดิม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,556
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 46 ครั้ง
  13 มี.ค. 59
9
Jackson x Youngjae     แสงแดดยามเข้าสาดส่องลอดผ่านผ้าม่านสีขาวนวล สาดกระทบร่างสองร่างที่นอนเปลือยเปล่าบนเตียงนอนคิงไซส์ ร่างหนาขยับตัวไล่ความเมื่อย ตวัดแขนกอดร่างบางข้างตน สูดดมกลิ่นกายอ่อนๆของร่างในอ้อมกอด ถ้าได้กลิ่นหอมแบบนี้ทุกเช้าก็คงจะดีไม่ใช่น้อย แจ็คสันสูดหายใจฟุดฟัด


     "โอ้ยๆๆๆ ทำไรเนี่ยยองแจ" แจ็คสันร้องเสียงหลง เมื่อร่างบางฟาดมือเข้าที่อกแจ็คสันเต็มๆตามด้วยหมัดหนักๆอีกหลายครั้งโดยไม่ยั้ง

     "นี่! ไอชั่ว! ออกไปนะว้อย! ฮึ้ย!" ยองแจรวมเฮือกสุดท้ายปล่อยหมัดเล็กๆไปที่หน้าของคนพี่เต็มสตรีม


     พลัก!     เลือดสดไหลออกจากแจ็คสัน ร่างบางเงื้อมมือปล่อยหมัดอีกครั้ง แต่ไม่วายคนพี่ที่รู้ทันรีบคว้ามือเล็กไว้ ก่อนที่หมัดนั้นจะโดนหน้า

     "ยองแจ!!!" แจ็คสันขึ้นเสียงใส่ร่างบาง อีกฝ่ายไม่ยอมหยุด กัดไปที่แขนของคนพี่ แจ็คสันร้องลั่นจนเผลอผลักร่างบางลงกองกับพื้น ยองแจมองแจ็คสันตาขวาง โกรธ ยองแจโกรธคนพี่ที่ทำไปเมื่อคืน โมโหตัวเองที่ยอมแจ็คสันง่ายๆ ตนไม่อยากมีความรู้สึกแบบเก่า ไม่อยากนั่งเสียใจ ร้องไห้ฟูมฟาย กลายเป็นคนบ้าแบบในอดีต ตนเจ็บมามากพอแล้ว น้ำใสอุ่นๆเอ่อล้นขอบตายองแจ ต้องไม่ร้องไห้ให้คนๆนี้อีก ยองแจสูดหายใจลึก

     "ยองจะ..." คนพี่ที่พึ่งรู้สึกตัวว่าร่างบางนั้นกองอยู่กับพื้น เห็นยองแจหน้าแดงก่ำช้ำไปด้วยน้ำตา แจ็คสันเรียกชื่อร่างบางยังไม่ทันจบ

     "อย่ามายุ่งกับผม" ร่างบางพยุงตัวเองลุกขึ้น หันหลังให้ ก่อนสูดลมหายใจและเดินออกไปจากห้องของแจ็คสัน

     คนพี่ระบายความโกรธปล่อยหมัดไปที่กำแพงของห้องตน ยองแจคงจะโกรธเค้ามากล่ะสิ ฮึ! ยังชอบไอมาร์คอยู่จริงใช่มั้ยว่ะ แจ็คสันขว้างข้าวของเพื่อระบายอารมณ์ตัวเอง หายไปสักทีสิวะไอความรู้สึกบ้าๆแบบนี้เนี่ย!


     "โว้ย!!!!"     เมื่อคนสองฝ่ายมีเรื่องให้ผิดใจกัน คนที่อยู่ระหว่างกลางอย่าง ยูคยอม แบมแบม จองกุก พ่วงด้วยเจบี จินยอง มาร์ค จึงต้องนั่งทำตาปริบๆด้วยความอึดอัดอยู่ท่ามกลางอารมณ์มาคุของแจ็คสันและยองแจ ฝ่ายคนน้องก็นิ่งเงียบ ตอนแรกตกลงกับแบมแบมไว้ว่าตนนั้นจะช่วยติวหนังสือให้ แบมแบมก็ขอช่วยติวให้พี่มาร์คกับเจบี และจินยอง ยองแจก็ตอบตกลงไปแต่ไหงมีแจ็คสันพ่วงมาด้วยล่ะ ทางฝ่ายแจ็คสันก็นั่งหน้าบึ้งที่ปากมีรอยม่วงช้ำ เห็นมือเล็กๆแบบนั้น หมัดหนักไม่ใช่ย่อยนะยองแจ

     "หน้าโดนไรมาอ่ะพี่?" จองกุกผู้ใจกล้าถามแจ็คสันขึ้นก่อน

     "โดน ต่อย" แจ็คสันตอบห้วนๆ น่ากลัวจนแม้แต่เพื่อนตนเองยังกลัวแจ็คสันหันมองยองแจ ทั้งคู่ประสานตากัน ร่างบางมองค้อนให้คนพี่ไปทีหนึ่ง ก่อนหันมาสนใจเนื้อหาให้หนังสือ

     "เอา ล่ะ มาๆติวกันดีกว่าเนอะ" แบมแบมมองสลับไปมาก่อนพูดเสียงร่าเริงเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ รีบเปิดสมุดและหนังสือของตน แบมแบมสะกิดส่งซิกขอความช่วยเหลือยูคยอม

         "อ่อ อ่า เอาคณิตก่อนเลยมั้ย" ยูคยอมช่วยแบมแบมเปลี่ยนบรรยากาศอีกแรง
     "เยส จบแล้วว" แบมแบมและมาร์คร้องออกมาพร้อมกัน ยองแจปิดสมุดโน๊ตของตัวเองเมื่อติวเสร็จ หลังจากเวลาผ่านไป 1 ชั่วโมงเต็มกับติวเตอร์ยองแจ

     "ไปกินข้าวกันป่ะ ชวนทุกคนเลยเลี้ยง" มาร์คเอ่ยชวน

     "รวยรึไงพี่ เลี้ยงพวกผมอ่ะขนหน้าแข้งร่วงไปยันชาติหน้าแน่" แบมแบมเอ่ยแซวพี่รหัสตน

     "มาเท่าไหร่ก็เลี้ยงได้ล่ะกัน ยิ่งมาเป็นสะใภ้บ้านพี่ยิ่งสบายนะ ใช่ป่ะไอสั้น" มาร์คมองไปทางยองแจและหันมาสะกิดเพื่อนสั้นข้างๆตน แต่กลับได้สายตาดุแทนคำตอบ
ร่างบางก้มมองนาฬิกา เหลืออีก 1 ชั่วโมงกว่าจะเข้างาน หิวก็หิวเหมือนกันแถมของฟรีอีก แต่ถ้าจะให้อยู่เห็นหน้าแจ็คสันนั้นไม่ยอมหรอก ค่อยแว่บมากินคนเดียวก็ได้แหละ

     "ไม่ล่ะครับวันนี้เข้างานเร็ว สวัสดีครับ ไปก่อนนะแบม ไปล่ะยูค กุก"
ยอง แจก้มหัวให้พี่ๆ ยกเว้นแจ็คสัน โบกมือลาเพื่อน ร่างบางเหลือบตาเห็นคนพี่จ้องหน้า ส่งสายตาดุไปอีกทีหนึ่ง และรีบเดินออกมาจากตรงนั้น นึกถึงเรื่องเมื่อคืนก็อยากรีบหนี ไม่อยากคุย ไม่อยากเห็นหน้า มันน่าโมโหมั้ยล่ะ มาโมโหใส่เรื่องอะไรก็ไม่รู้ แล้วยัง... แถมยังไม่ขอโทษผลักตนล้มอีก เจ็บทั้งกายและใจ

     "คุณแจ็คขอรับ พรุ่งนี้กูมีงาน เฮ้ย! จะไปไหน๊!" เจบีร้องเสียงหลงเมื่อจู่ๆเพื่อนตนก็ลุกพรวดพราดออกไป

     "เดี๋ยว กูกลับมาเคลียร์กับมึงไอมาร์ค!" แจ็คสันชี้หน้าคาดโทษเพื่อนตน ก่อนวิ่งตามร่างบางไปอย่างเร่งรีบ โดยไม่สนใจคำพูดของเจบีเลยสักนิด มาร์คยักไหล่เบ้ปาก

     "ไงล่ะมึง โดนแจ็คละเลยงาน ฮ่าๆ" มาร์คยักคิ้วให้เจบี

     "เวรงานกูพังงงงงงแน่ครับ เนียร์จ๋าปลอมใจเฮียที" เจบีทำเสียงออดอ้อนจินยอง เพื่อนหน้าหวานที่นั่งอยู่ข้างๆ พลางใช้แขนแกร่งโอบเอวบาง

     "เล่นอยู่นั้นแหละ งานนะงานไอบี" จินยองใช้มือฟาดไปที่ขนของเพื่อนตน เจบีลูบแขนตัวเองป้อยๆ

     "งาน กูจะเดินมั้ย รองประธานหนีงาน เลขากูก็ไม่มี กูอยากได้เลขา เนียร์ มีงมาเป็นของกูเถอะนะ" เจบีทำหน้าจริงจัง นั่งกุมมือทั้งสองข้างของจินยองไว้

     "ไอบี มึงทำท่ายังกะจะขอมันแต่งงาน ระวังได้จริงตามปากนะว้อย ฮ่าๆๆ"  มาร์คแซวเพื่อนทั้งสอง ทำไมเค้าจะไม่รู้ว่าจินยองนั้นแอบชอบเจบีมานาน แต่น่าสงสารจินยองที่ไอบีคนชิคมันดันความรู้สึกช้ากว่าใครเพื่อน

     "สัส ไปง้อไอแจ็คเลยนะมึงอ่ะ" เจบีใช้เท้าสะกิดเพื่อนเบาๆจนมาร์คตกเก้าอี้ ทั้งโต๊ะเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะครึกครื้นกับการเล่นของพี่ ยกเว้นจินยองที่นั่งหน้าแดงอยู่ในอ้อมกอดเจบี

     "แตง! หยุดดิว่ะ!" แจ็คสันต่อยเข้ากับไหล่บางๆของยองแจที่หยุดเดินตามเสียง มือหนาคว้าแขนกระชากให้ร่างบางหันเข้าหาตน อึดอัดครับ ยองแจไม่ยอมคุยด้วยแบบนี้ มันทนไม่ได้จริงๆ

     "อะไร?" ยองแจจ้องตานิ่ง พูดจาห้วนๆใส่คนพี่

     "ไปกินข้าว" คิดอะไรไม่ออกก็ชวนหาอะไรกินซะเลย จะได้หาโอกาสคุยกับร่างบางสักที

     "ไม่ จะไปทำงาน" ร่างบางหันหลังเตรียมเดินออกตัว

     "ไปเถอะน่า!เลี้ยง!" ยองแจเบิกตาโต สองขาเดินตามแรงดึงของแจ็คสัน เค้าไม่ได้เห็นแก่ของฟรีเลยนะจริงๆ

     บรรยากาศหน้าร้านอาหาร อดีตร้านประจำที่ตนกับยองแจชอบมากินประจำและเป็นที่ที่มาเดทครั้งแรกอีกด้วย วันนี้คนไม่หนาแน่น นอกร้านตกแต่งด้วยไม้ประดับสวยงาม แจ็คสันเปิดประตูกระจกใสเข้าไปอย่างคล่องแคล่ว ภายในตกแต่งสไตล์เรียบง่าย มีมุมสบายๆ นั่งได้ทั้งบนพื้น เก้าอี้ โซฟา แจ็คสันเลือกนั่งพื้นที่ที่เดิมของตนและยองแจ คนพี่หันไปสั่งเมนูอาหารโดยไม่เปิดเมนูดูสักนิด

     ไม่นานอาหารที่สั่งก็ วางครบอยู่บนโต๊ะ กลิ่นหอมๆ กับสีสันที่น่ากิน ถึงกับทำให้ยองแจคนหน้าบึ้ง กลายเป็นคนหน้ายิ้มได้ ยองแจจัดการกักเก็บอาหารลงกระเพาะตน โดยที่ไม่รู้เลยว่า อาหารทั้งหมดนี้แจ็คสันไม่แม้แต่จะแตะต้องเลย ได้แต่มองร่างบางมีความสุขกับการกิน แค่นี้ก็สุขใจแล้ว ป่านนี้คงทำให้หายโกรธเค้าได้แล้ว แจ็คสันยิ้มกว้างออกมาโดยไม่รู้ตัว

     "ยิ้มไร?" ยองแจถามคนพี่ด้วยความสงสัย นึกขึ้นได้ว่าคงโดนคนพี่หลอกมากินซะแล้ว ก็หุบยิ้มลงทันที

     "เฮ้ย!กินต่อดิ กำลังอร่อยเลย ฮิฮิ" แจ็คสันตักของกินใส่จานยองแจลงไปอีก

     "ไม่กินหรอ ของโปรดพี่หมดเลยเนี่ย" ยองแจใช้นิ้วชี้ๆไปที่อาหาร แจ็คสันยิ้มร่าอีกครั้ง ที่ยองแจจำได้ว่าตนชอบอะไร

     "นึกถึงตอนนั้นว่ะ ใครว่ะมาแอบรอก่อนตั้งครึ่งชั่วโมง" แจ็คสันตักข้าวขึ้นมากินคำหนึ่งก่อนยิ้มแก้มตุ่ย และตักกับข้าวใส่ไปในจานยองแจอีก

     "ไม่ต่างกันป่ะ สุดท้ายไงล่ะ รอกันไปๆมาๆ เกือบไม่ได้เจอกันล่ะ พอถึงร้านนะก็ยังสั่งกุ้งทอดมาอีก ตอนนั่นคิดเลยนะว่า โอ้โห พี่คนนี้กะจะฆ่ากันตั้งแต่เเรกเลยหรอ?" ยองแจพูดไปพลางตักกับข้าวใส่จานคนพี่ไปด้วยเพลินๆ เดี๋ยวสิเค้าจะตักให้ทำไม ต้องวางฟอร์มต่อสิยองแจ แกยังโกรธไอพี่สั้นอยู่นะ ร่างบางชักมือกลับ ตีหน้านิ่งตามแบบฉบับยองแจ คนพี่ก็ยิ้มออกทันที

     "ก็ไม่รู้นี่ หว่า ว่าจะแพ้อาหารทะเล ครั้งนั้นก็เดทแรกด้วยดิ" แจ็คสันตักอาหารที่ยองแจป้อนเข้าปาก ก่อนยิ้มตาหยีให้ยองแจ ก็ยังใช้ของกินง้อได้เหมือนเดิมละว่ะงานนี้ สบายอีกงาน
    
     "แล้วตอนดูหนังนะ ใครก็ไม่รู้หลับในโรงแถมยังกรนซะเสียงดัง ยังกับมีเรือหางยาววิ่งอยู่ในโรงแหน่ะ"

     "ล่ะ แม่งก็เอาป๊อปคอนยัดปากซะเกือบติดคอตาย ไม่รู้จะฮาร์ดคอไปไหน" ทั้งคู่หัวเราะออกมาพร้อมกัน หัวเราะจนยองแจต้องเอามือทุบอกตนเอง และกระดกน้ำเพื่อคลายความแห้งของคอ

     "เละสุดคงจะร้านหนังสือล่ะมั้งพี่" แจ็คสันเม้มปากเอียงคอนึกเหตุการณ์

     "อืม...อ่อ!ที่เราทำหนังสือหล่นทั้งแผงป่ะ 555 โอ้ย ยังนึกภาพออกเลยอ่ะ" คนพี่นั่งขำแก้มตุ่ย

     "ก็พี่อ่ะ แกล้งผมทำไมล่ะ แทนที่จะได้เที่ยวต่อ ดันต้องมาเก็บหนังสือให้ร้านเขาอีก"

     "แกล้งไรล่ะ ก็เรามันน่ารักเกินไปพี่เลยจุ๊บไปทีหนึ่งเอง แหม่เสียดายไม่น่ามีคนมาเห็นเลย"

     "เออดิ" ยองแจที่ตักอาหารเข้าปาก ต้องชะงักเมื่อเห็นรอยยิ้มของแจ็คสัน ความรู้สึกตอนนั้นสุขใจดี ทั้งหมดเป็นความทรงจำที่ดี และมันก็โดนทำร้ายด้วยผู้ชายคนนี้ หวัง แจ็คสัน คนนี้จะรู้สึกผิดอะไรบ้างมั้ยนะ หน้ายิ้มของร่างบางค่อยๆเลื่อนหายไป กลายเป็นสีหน้าที่ดูเศร้าลงท่ามกลางสายตาของแจ็คสัน

     "ไปหาไอติมกินป่ะ" คนพี่ไม่รอช้ารีบเช็คบิล จับมือร่างบางออกจากร้านทันที เค้าไม่ชอบเลยที่ร่างบางไม่ยิ้มแย้ม ใบหน้าแบบนั้นต้องคิดถึงแต่เรื่องไม่ดีระหว่างเค้าสองคนแน่ แจ็คสันจึงตัดสินใจพาร่างบางไปหาอะไรทำต่อดีกว่าให้นั่งคิดอะไรไปเลยไปไกล

     "ผมต้องไปทำงานแล้ว" แจ็คสันหยุดเดินและหันมาหาร่างบางที่ยืนก้มหน้าก้มตา

     "งั้น...เดี๋ยวไปส่งล่ะกัน เสร็จแล้วโทรมาล่ะกัน จะไปรับ"

     "ไม่ต้องมารับ กลับเองได้น่า"

     "ไม่เอาล่ะ เดี๋ยวรออยู่นั่นเลยล่ะกัน เดี๋ยวแม่งหนีเที่ยวกลับดึกอีก"

     "หนีบ้าไรล่ะ แค่นี้ก็เหนื่อยจะตายล่ะ" ร่างบางเป่าลมแก้มป่อง แจ็คสันยักคิ้วก่อนยื่นหมวกกันน็อตให้ร่างบาง

     "มีอันเดียวหรอ" ยองแจถามคนพี่ที่ตอนนี้นั่งบนรถเรียบร้อยแล้ว

     "อืม สาวๆชอบนั่งรถมีหลังคามากกว่า" แจ็คสันยักไหล่เบ้ปากใส่ยองแจ ก็ตั้งแต่เลิกกับยองแจ ก็ไม่เคยให้ใครมาซ้อนท้ายเลย

     "แบบตุ๊กตุ๊กอ่ะหรอ" ยองแจเอียงหน้าถามคนพี่

     "บ้าล่ะ ใส่สิ" คนพี่ใช้หมวกกันน๊อตที่ถืออยู่เคาะไปที่หัวยองแจเบาๆ

     "ทำไมพี่ไม่ใสล่ะ" ยองแจรับหมวกมาจากแจ็คสัน นั่งมาสองจให้ใส่มันก็จะแปลกๆมั้ยล่ะ

     "ไม่เคยได้ยินหรอ รักใครให้ใส่หมวก ขึ้นมาเดี๋ยวก็สายหรอก" แจ็คสันดึงเสื้อร่างบางให้ขึ้นรถมาสักที

     "ชิส์" ร่างบางเบ้หน้าแรง ใช้มือของจับไปที่ไหล่ของคนพี่ ขาก้าวขึ้นรถ อย่างมาดแมน

     "เกาะ ดีๆนะ ขี้เกียจเก็บศพอืดๆ" ยองแจได้ยินดังนั้นก็จัดการทุบหลังคนพี่แรงๆไปสองสามที คนอะไรว่ะ จิกกัดเก่งจริง เมื่อก่อนไม่เห็นเป็นแบบนี้เลย ว่าแล้วก็ขอหยิกอีกสักรอบดีมั้ย มือไวเท่าความคิด ยองแจหยิกไปที่ไหล่ของคนพี่อีกที แจ็คสันหัวเราะ  เอื้อมมือเคาะหมวกกันน๊อตสองสามที ก่อนจะขับรถออกไป..._______________________________________________________________
...Talk Talk...มาพูดคุย ติชมกันได้ในทวิตเลยนะ ติดแท๊กกันเลย
>>> #ฟิคคือคุณ <<<
เม้นเป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยน้า ทุกๆคอมเม้นไรท์อ่านหมดนะ
 เรารออ่านคอมเม้น+ติชมของทุกคนอยู่นะคะ ^o^มาแล้วววววววววววววววววววววววววววว
พาน้องมาร้านที่เคยเดทกันด้วย ห้วนคืนมั้ยๆๆๆๆๆๆ
จะง้อยองแจต้องใช้ของกินล่อ น้องแตงเราใจง่ายไปมั้ยน้า
งอนๆ ง้อๆ หายๆ ลูกหลานเต็มบ้านเต็มเมืองแน่ๆ

 

    ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและให้กำลังใจนะคะ
อ่านให้สนุกน้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 46 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

279 ความคิดเห็น

 1. #253 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 16:05
  หวานไปปปป ก่อนจะดราม่า คืนดีกันแล้วหรออออ เร็วไปไหมแจ
  #253
  0
 2. #169 aurassaya2323 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 00:04
  พูดเลยติดเรื่องนี้มากคะ ขนาดเข้าห้องน้ำยังเอาเจ้าไปอ่าน
  #169
  0
 3. #92 Kat_ty_k (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 23:46
  ใช้ของกินง้อออออ ... 55555
  #92
  0
 4. #67 maprangseetha (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 00:36
  ทำไมลูกถึงหายโกรธพี่แจ็คเร็วขนาดนี้ เค้า.....หนูนะ
  #67
  0
 5. #65 embrace (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 มีนาคม 2559 / 12:21
  เดี๋ยวก็รักกันอยู่ด้วยกันบ่อยๆ555 แจ็คพยายามเข้าา
  #65
  0
 6. #61 maybe1993 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 มีนาคม 2559 / 21:38
  นัลล๊ากกกกกกก
  #61
  0
 7. #60 cafepae (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มีนาคม 2559 / 23:14
  จริงๆเค้าก็รักกันมากนะ คุยกันดีๆนะลูก
  #60
  0
 8. #59 mjaey (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มีนาคม 2559 / 10:21
  แจ๊คทำไมน่ารัก อิอิ แจ๊คอย่่าทำให้น้องโกรธสิ น่ารักๆแบบนี้แหละดีแล้วว
  สู้ๆนะคะไรท์
  #59
  0
 9. #58 XLOOKNAMX (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มีนาคม 2559 / 08:53
  น่ารักกกกกก
  #58
  0