ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : เลือดของข้าทำได้ขนาดนั้นเลยเหรอ?
[ำเือน นิยายเรื่อนี้เป็นแฟนฟิที่แ่ึ้นมาเพื่อวามบันเทิาินาารอผู้เียน อย่าหาวามถู้ออ้อมูล อย่าหาวามริอเรื่อ เพราะว่านี้ือนิยายแฟนฟิ แ่ถ้าไม่พอใ็อให้เลื่อนผ่านไปไ้เลยนะรับ]
เสียที่ไม่แน่ัว่าเป็นายหรือหิไ้ัออมาาร่ายัษ์ที่อยู่รลา...ทำให้เานั้นไ้มอไปยัร่ายัษ์ที่ไ้เินมาหยุอยู่รหน้าพร้อมับย่อัวล้มมอลมายัุที่เานอนอยู่
" เ้าไ้รับบาเ็บมา...พวเ้าอุ้มเาแล้วาม้ามา... "
" รับ!! ท่านไพรมาร์!! "
อึ!
เาไ้ยินในสิ่ที่พวเาุยัน่อนที่สเปมารีนหนึ่นไ้เินรมาอุ้นัวอเาในท่าเ้าหิ่อนที่ะไ้เินามหลัอผู้เป็น ไพมาร์ ในะที่เานั้นยัมึนับสถานะาร์อยู่นั้น...ว่าะรู้ัว็ไ้มาอยู่ในห้อๆหนึ่ที่เ็มไป้วยอมฟิวเอร์รูปแบบ่าๆอยู่เ็มไปหม
วิ้!!!
แสไฟไ้สว่าึ้นมาทำให้เานั้นไ้มอเห็นถึร่าให่ทั้สามไ้อย่าัเนเสื้อเราะสีน้ำเินลายสีทอเ็นอย่าัเน
ามมา้วยเสียำถามที่ไ้เรียสิอเาลับมา
" บอ้ามาประานแห่ัรวรริ...บันี้ัวอ้าอยู่แห่ใ?... "
ประานแห่?...ัรวรริ มันเป็นำถามที่วนให้ปวหัวริๆ มันหมยุที่เรียันว่าัรวรริไปนานมาว่าร้อยปีแล้ว
" ท่านไม่้อไปถามเ้าหนูนั่นหลอ ท่านไพรมาร์ "
ยั่ไม่ทันที่เาะไ้อบอะไรไป็ไ้มีเสียอนที่มีน้ำเสียผสมเรื่อัรอยู่้วย ่อนที่ะมีร่าๆหนึ่ไ้เินออมาามุมนึอห้อ
" ท่านหมายวามว่าอย่าไร...แมานิัส "
ไพรมาร์ นั้นไ้ล่าวถามออมาอย่าสสัย่อนที่ ัวอแมานิัสนั้นะไ้เินออมาเผยให้เห็นร่าที่เ็มไป้วยเรื่อัร
" เป็นเียริที่ไ้พบท่านอีรั้ ไพรมาร์ โรบูเ้ ันลิมาน ้ายินีอย่ายิ่ที่ไ้รับใ้ท่านอีรั้และ็เ้าหนูที่ืนีพ้านั้น้วย "
" ท่านเบเราเรียส? ท่านมาอยู่ที่นี่ไ้อย่าไรไม่ใ่ว่าท่าน้ออยู่ที่เทอร์ร่าหรือ? "
โรบูเ้ที่ไ้ยินเ่นนั้น็ไ้เิวามสสัยว่ามันเิอะไรึ้น
" ่อนที่ท่านะื่นึ้นมา...อนนั้นท่านำอะไรไ้บ้าหรือไม่? "
เบเราเรียสไ้ล่าวถามออมา...ทำให้โรบูเ้นั้นนิ่เียบไป
" อนนั้น้า...ถะ...ถูฟูริมปาอและ้า็ำอะไรไม่ไ้เลย ่อนะื่นมาพบว่า้าไ้มาอยู่ที่ไหน็ไม่รู้นมาพบร่าอเ้าหนูนี้พร้อมับสเป มารีนส์และเหล่าแมานิัสอีำนวนหนึ่...และ็เป็นอย่าที่เป็นอยู่นะอนนี้ ท่านพอะรู้อะไรบ้าหรือไม่? "
" เท่าที่้ารู้นั้น...้าไ้รวสอบร่าายอ้าหลัาที่รู้สึัวแล้วพบว่าเลือในัว้านั้นมันไม่ใ่อ้าทั้หม ในินที่้านั้นรู้สึัว้า็ไ้ใ้อมพิวเอร์โยรอบๆ ในารสำรว้อมูล และไ้พบร่าอท่านและเหล่าสเป มารีนส์และแมานิัสนอื่นๆที่ำลั่อยๆยาัวออมาาโมเล้าๆเ้าหนูนั้น "
เสียอมนุษย์ผสมเสียอหุ่นยน์นั้นไ้ล่าวอธิบายออมาพร้อมๆับยื่นอะไรบาอย่าที่มีลัษะเหมือนมุเหล็แบนๆรอบหัว โรบูเ้ นั้นึ้อทำารถอหมวอนออ่อนทำให้เห็หน้าาอ โรบูเ้ ันลินาม ผมสีทอ าสีฟ้าอมน้ำเิน ใบหน้าูอ่อนหวานเล็น้อย
่อนที่ โรบูเ้ นั้นไ้หยิบึ้นมาสวนมัน ่อนที่ร่าอ โรบูเ้ นั้นนะนิ่ไปใ้ไอสิ่ที่ โรบูเ้ นั้นพึ่สวมไปนั้นือเรื่อถ่าย้อมูลที่เบเราเรียสนั้นไ้รวบรวมมา โรบูเ้ นั้นที่อยู่ในพวัอยู่ัพั็ไ้ถอเรื่อออ ร่าายอ โรบูเ้ นั้นสั่นเทานิ่ๆ นี่พวเราเป็นแ่เพียวามบันเทิอโลนี่ั้นเหรอ...แล้วไอที่เรารบับเป็นแทบายนี้มันอะไร ถึแม้ โรบูเ้ ะไม่อยายอมรับแ่ภายในใอ โรบูเ้ นั้นรู้ีว่าใรๆ ทำให้ โรบูเ้ ล้มทั้ยืน ไ้แ่มอมือัวเออย่าหมอาลัยับัวเอ
" ทะ...ท่าน ปะ...เป็น! "
ยัไม่ทันที่ ไพรมาร์ โรบูเ้ ันลินาม นั้นะไ้ิอะไรไปมาว่าเสียอเ็หนุ่ม็ไ้เรียสิอ โรบูเ้ ลับมาพร้อมับหันไ้มอยัเ็หนุ่มที่มีท่าที่ใ่อนที่ะเอ่ยถาม
" เิอะไรึ้นับเ้า...เ้าหนู? "
โรบูเ้ นั้นไ้ถามออมาอย่าสสัยพร้อมับนอื่นๆที่อยู่ในห้อที่ไ้แ่สสัย่อนที่ำอบอเ็หนุ่มนั้นะทำให้พวเาเ้าใว่าเพราะอะไร
" ...็ ไพรมาร์ โรบูเ้ ันลินาม นะเป็นผู้ายไม่ใ้เหรอ ะ...แ่ท่านเป็นผู้หิ!? ไ้ไ? "
เาไ้ล่าวออมาอย่าสสัยเพราะ โรบูเ้ ที่เารู้ันั้นเป็นผู้าย ไม่สิไพรมาร์ทั้หมนั้นล้วนถูสร้าเป็นผู้ายไม่ใ้เหรอ
แน่นอนำอบที่ไ้ลับมาทำให้เานั้นแทบะสมอหยุทำานเมื่อไ้ยินำอบาปาอ โรบูเ้ นั้นไ้ล่าวอบับมา
" ้าและเหล่าพี่น้อ ไพรมาร์ ทั้หม็ล้วนแล้วแ่เป็นสรีโยแ่ำเนิ? แม้แ่อ์ัรวรริเอ็เป็นสรีเ้ามีเรื่ออะไรที่ทำให้เ้าิว่า้าเป็นบุรุษั-....อะ...้าลืมไปไ้ยัไ "
โรบูเ้ ที่ไ้อบลับำถามอเ็หนุ่มที่ยั่ถูอุ้มอยู่ในอ้อมแนอสเป มารีนส์ ็ไ้นึึ้นมาไ้ว่าในโลอเ็หนุ่มนั้น ไพรมาร์ ทุนนั้นล้วนแล้วแ่เป็นบุรุษถึมันะเป็นแ่นิยายเมหรือโมเล็าม แ่ในัรวาลอนา็้ายๆันอยู่ในระับนึ่แ่็มีุที่แ่า็ือในัรวาลอนามีสเป มารีสส์ ที่เป็นผู้หิ้วยถึะน้อยว่าสเป มารีนส์ ที่เป็นผู้าย็เถอะ
เ็หนุ่มนั้นไ้แ่นิ่ิับัวเอว่านี้มันเิว่าอะไรึ้นับแน่ ทั่เรื่อที่โนทุบหัว และ เรื่อที่หุ่นโมเลืนีพหรือแม้แ่ ไพรมาร์ที่เป็นผู้หิ!?
ร่าอเบเราเรียสนั้น่อยๆยับเ้ามาหาเ็หนุ่มอย่า้าๆ
" เ้าหนู...สมออเ้านั้นที่ไ้รับบาเ็บนั้นมันไ้หลั่สารบาอย่าที่มันไ้ทำปิิริยาบาอย่าับเลืออเ้าึ่นั้นมันแปลมา....เ้าหนู เ้ามีนามว่าอะไร? "
เบเราเรียสล่าวอธิบายออมาพร้อมับไ้ถามื่อไปในัว
" ผะ...ผม เหมือนะำื่อัวเอไม่ไ้เหมือนวามทรำมันหายไปบาส่วน "
" ั้นเหรอ...ั้นั่แ่นี้เป็น้นไปเ้าะมีนามว่า อาเธอร์ เท่าที่้าูมานี้้า้อเอาเลืออเ้าไปวิเราะห์แล้ว มันไม่ไ้มีพลัาน PSYKER หรือมิิวาร์ปเลยแม้แ่น้อยหาเหุผลไม่ไ้เลย? "
เมื่อล่าวบเบเราเรียส็ไ้ใ้เ็มีูเอาเลืออ อาเธอร์ ออมาและนำไปหยใส่โมเลอแมานิัสัวหนึ่ เมื่อหยเลือลไปแล้วนั้นไม่ถึนาที โมเลนั้น็่อยๆสั่นพร้อมับยายให่มาึ้นนมีนาัวเท่าับนปิ แมานิัสที่เป็นผู้หิ นนั้นไ้มอลับไปยันับวเรื่อัรอีนหนึ่ทีู่เหมือนะๆอยู่ว่าเิอะไรึ้น เบเราเรียสที่เห็นันั้น็ไ้ยื่นมุ้อมูลให้ับ แมานิัสหิที่ไ้รับ้อมูลมา็ไ้ยัใส่แผนวรที่อยู่บนหัวอนเพื่อรับ้อมูลที่ไ้รับมา
ึ่ทุารระทำ็ไ้อยู่ในายาอ อาเธอร์ แม่เอ้ยวันนี้ทำไมมถึไ้วยแบบนี้วะ แม่เอแ่เรื่อหลุโลทุที ว่าแ่เรื่อที่โนทุบหัวเนี้ยเป็นเรื่อหลุโลหรือเปล่านะ?
.
.
.
.
ิามอน่อไป.......
็เหมือนเิมนะรับไล้ะสอบแล้วเี่ยวะพยายามลับมาแ่ให้ไว้นะรับ ถ้า้อมูลผิอะไรสามารถบอเพิ่มเิมไ้เลยนะรับ
ความคิดเห็น