{ Exo × Blackpink } Love in the High Devil

ตอนที่ 7 : Love in the high Devil#4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 240
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  20 ธ.ค. 61

เจนนี่  part

เสียงนกบินทั่วทั้งป่า !!!!!

ซู่ว จับมันแล้ว ฆ่าสะ อย่าให้เหลือเสียงของผู้ชายคนหนึ่งดังขึ้น ฉันเห็นผู้คนวิ่งแตกตื่น พยายามหนีทหาร

ปะ ปล่อยฉันไป  เถอะ อึกเสียงร้องครวญครางทั่วทั้งป่า เห็นผู้คนถูกฆ่าอย่างเลือดเย็น ถูกจับต้มน้ำร้อน ถูกเผาทั้งเป็น

ฉึก กรี๊ดๆๆๆ

นี่คือ ตอนที่เผ่าคิลเรียสถูกฆ่าล้างทั้งเผ่าผู้หญิงสามคนนั้นพูดขึ้น

พวกคุณคือใคร แล้วทำไมต้องฆ่าล้างเผ่าคิลเรียสฉันถามพวกเธอ                   “พวกเรา คือ เจมิลี่ ผู้นำคิลเรียส  ที่เผ่าของพวกเราต้องถูกฆ่าล้าง เพราะพลังที่มากเกินจะควบคุมจึงเป็นภัยต่อโลกปีศาจ ทางกระทรวงคิดว่า คิลเรียสจะลุกขึ้นมาก่อสงครามจึงได้มีการฆ่าล้างเผ่าของพวกเรา” พวกเธอพูดด้วยน้ำตาที่ไหลออกมา

เหตุผลแค่เนี้ย แล้วไม่มีคิลเรียสรอดเลยเหรอค่ะฉันถาม

มีบางตัว แต่ถึงรอดก็ต้องตายอยู่ดี ฟังจากที่พวกเธอพูดแล้วน่ากลัวเหมือนกัน แต่เรื่องนี้จะเชื่อจากพวกเธออย่างเดียวไม่ได้ ฉันต้องไปหาคำตอบเพื่อให้แน่ใจ

ทำไม ถึงเป็นแบบนั้น แล้วพวกคุณมาบอกฉันทำไม

เธอ คือคิลเรียสตัวที่สองที่เกิดในห้าพันปีนี้ เธอคือผู้ช่วยโลกพวกเธอกล่าว ฉันยิ่งตกใจ ผู้ช่วยโลกบ้าบออะไรกัน

ห้ะ!! จริงเหรอค่ะ แล้วฉันจะมั่นใจได้ไงว่าฉันคือคิลเรียส

คืนพระจันทร์เต็มดวง ถ้าเจ้าได้สร้อยรูปมังกรหยกกลมแสดงว่าเจ้าคือ คิลเรียสพวกนางพูดแล้วหายตัวไป  สร้อยมังกรหยกคืออะไร ฉันยังไม่รู้เลย

-

-

ลิซ่า part

ยัยเจนตื่นๆ ตื่นเร็ว ตอนนี้ฉันกำลังอยู่บนเตียงยัยเจนนี่ ทำไมถึงปลุกยากปลุกเย็นขนาดนี้นะ

ปล่อยพวกเขาไปยัยเจนพูดละเมอขึ้นมา ดูท่าจะฝันร้ายนะเนี่ย

พวกสรมาหานะ บอกว่ามีเรื่องจะคุยกับพวกเราฉันพูด แล้วยัยเจนก็ลืมตาขึ้นมา

อือ ยัยเจนลุกนั่งบนเตียงสักพักและลุกขึ้นเดินไปห้องนั่งเล่น ซึ่งมี ยัยโรส ยัยจี สร มินนี่ เตนล์และแบมแบมนั่งรออยู่แล้ว

แล้วพวกเธอมีเรื่องไรหรอยัยโรสถาม                                                                                                                           

ศาสตราจารย์แมรี่ฝากมาบอกว่าจะเลือกเผ่าให้พวกเธอคืนพระจันทร์เต็มดวง เตนล์พูด 

  ทำไมต้องเลือกเผ่าอะยัยจีถาม

ฉันก็ว่าแล้ว ว่าพวกหล่อนจะไม่รู้เรื่องนี้ เดี๋ยวฉันจะบอกนะ เผ่า คือการเลือกสายเลือด พวกเธอมาจากโลกมนุษย์เลยต้องหาสายเลือดตัวเอง จะได้ฝึกควบคุมพลัง อะเครเข้าใจยัง น้องดอกคนนี้สรุปย่อๆให้นะจ้ะแบมแบมพูด มึงพูดได้โคตรกระหรี่เลยน้องดอก  มึงเกิดมาหล่อทำไมว่ะ ถ้าจะเป็นตุ๊ดอย่างนี้

ยัยแบม ในโรงเรียนมึงช่วยควบคุมความเป็นกะหรี่ของมึงด้วยมินนี่พูด แล้วลุกขึ้นเดินเข้าห้องน้ำ

ย่ะ แม่ผู้ดีแบมแบมพูดและ เบะปาก

 

เจนนี่ part

ฉันมีเรื่องอยากจะถามนะ เกี่ยวกับโลกปีศาจฉันคิดจะถามพวกนั้นเรื่องเจมิลี่ เพราะหนูอยากรู้อะ

ว่ามาสิสรถาม

ฉันอยากรู้เรื่องคิลเรียสนะฉันถาม แต่ดูจากสีหน้าพวกนั้นแล้ว ขมวดคิ้วจนจะผูกเป็นโบว์ได้แล้วละ

ว๊ายต๊าย ว๊ายกรี๊ด แกจะอยากรู้เรื่องคิลเรียสทำไม น้องดอกไม่คิดว่าเธอจะอยากรู้เรื่องนี้นะยัยแบมแหกปากกรี๊ด

ทำไม พวกเธอถึงต้องตกใจอย่างกับเห็นหมาบินได้ด้วยละ ยัยลิซถาม

ก็คิลเรียสเป็นเผ่าที่อันตราย และลึกลับจะไม่ให้ตกใจได้ไง เอางี้รอให้ยัยมินนี่ออกมาจากห้องน้ำก่อน แล้วค่อยให้ยัยนั่นพาไปห้องสมุดเมืองสรพูด ฉันไม่น่าถามเลย ต้องเหนื่อยอีกและ  

........................................................... กึก กึก กึก..................................................

เอ้าทำไมนั่งเงียบกันจังมินนี่เดินออกมาจากห้องนอน   ซึ่งห้องน้ำอยู่ในห้องนอน

คือ ยัยเจนนี่อยากรู้เรื่อง คิลเรียส เลยอยากจะให้เธอพาไป ห้องสมุดนะยัยโรสพูด

เจนนี่เธอแน่ใจนะว่าจะอยากรู้เรื่องนี้ เดี๋ยวฉันพาไปก็ได้ ถ้าเธออยากรู้มินนี่พูดแล้วทุกคนก็เดินออกจากห้องไป เดินผ่านหอต่างๆ ผ่านสวนหญ้า พูดเลยที่นี้ตอนกลางวันสวยและสดใสมาก และฉันก็เมื่อยขามากกกกหน้าโรงเรียนมันจะไกลไปถึงไหน พอมาถึงหน้าโรงเรียนพวกเราก็นั่งรถม้าเข้าไปในเมือง รถม้า ก็เหมือนแท็กซี่นี่แหละ เมืองสวยมากๆฉันนั่งชมบรรยากาศรอบเมืองสักพัก    แล้วพวกเราก็มาหยุดลงที่ตึกสูงสีดำน้ำตาล ที่นี้น่าจะเป็นห้องสมุดเมือง'

ถึงและ เดินเข้าไปเลยมินนี่พูดแล้ว พวกเราก็เดินเข้าไป โห้! ในห้องสมุดมีชั้นหนังสือเป็นร้อย จะเยอะไปไหน แต่ระหว่างที่เดินฉันเห็นผู้ชายคนหนึ่งคุ้นมากๆ แต่ฉันก็ไม่ได้สนใจอะไร

ยัยเจน แกอย่าเดินเหม่อสิ เดี๋ยวก็หลงหรอกยัยจีบ่นแล้วจับมือ จูงฉันเดินไป  จูงอย่างกับกูเป็นหมา

พวกแกนั่งรอตรงนี้ เดี๋ยวฉันจะไปถามสแควร์ ว่ามีหนังสือเกี่ยวกับคิลเรียสเหลือออยู่มั้ยเตนล์พูดแล้วเดินไป

 “ยัยเจนเมื่อคืนแกฝันว่าไปป่าอเมซอนหรอ ตอนฉันไปปลุกแก แกละเมอหนักเลยยัยลิซถาม ซวยและกูละเมอออกไปจนได้

เมื่อคืนฉันฝันเห็นคิลเรียสถูกล้างเผ่าอะ มันเป็นจริงเหรอฉันถาม

ห้ะ!!!! น้องเจนฝันเห็นคิลเรียส แปลว่าน้องเจนต้องมีสายเลือดของคิลเรียสแน่เลย ไม่รู้รื่องคิลเรียส แล้วจะเก็บเอาไปฝันได้ไง นอกจาก.......... แล้วเมื่อคืนฝันเห็นเจมิลี่มั้ยแบมพูดเสียงดังทำให้ผู้คนที่อยู่แถวนั้นหันมามองฉันกันหมด

โอ๊ย!อีตุ๊ดมึง ถามเบาๆก็ได้ คนหันมามองกันหมดแล้วสรพูด

“Sorryจ้ะ

 “เห็น พวกเธอบอกว่า ฉันจะได้สร้อยมังกรหยกกลมนะ มันคืออะไรหรอฉันถามแล้ว สร มินนี่ แบมแบมก็ทำหน้าเงิบ

แกพูดจริงเหรอเจนนี่ สร้อยมังกรหยกกลม คือสัญลักษณ์ของ คิลเรียส อย่าบอกนะว่าแกอาจเป็น คิลเรียสสรพูดด้วยความตกใจ

แต่ถ้าเกิดยัยเจนเป็นคิลเรียสจริงๆ พวกเราห้ามเอาเรื่องนี้ไปบอกใครเด็ดขาด โดยเฉพาะแก ยัยแบม แกนะปากแฉะมินนี่พูดเด็ดขาด แล้วชี้ไปที่แบมแบม

เรื่องนี้ กูไม่กล้าบอกใครหรอก กูนะยังตกใจไม่หายเลยแบมแบมพูดแล้ว เอามือจับหัวใจด้านซ้าย ฉัน ยัยลิซ ยัยจี ยัยโรสนั่งงงกันไปตามๆกัน  คิลเรียส คงเป็นสายเลือดหายากน่าดูถึงตกใจขนาดนี้ แค่ฝันเองคิดมากไปได้  แล้วเตนล์ก็เดินมาพอดี

สแควร์บอกว่า มีหนังสือคิลเรียสออยู่ไม่กี่เล่ม เพราะมีคนมายืมเอาไปอ่านเตรียมสอบกันหมดแล้ว งั้นพวกเราแยกย้ายกันหา อยู่โซนหนังสือหายาก ชั้นล่างๆเตนล์พูดแล้ว พวกเราก็เดินแยกย้ายกันไปหา ฉันเดินหากับยัยโรส

ยัยโรส ฉันไปดูตรงนั้นก่อนนะฉันพูด

โอเครยัยโรสหันมาตอบแล้ว หาหนังสือต่อ ฉันเดินหาไปเรื่อยๆ  ฉันเดินไปหาชั้นที่เก่าๆมีฝุ่นคลุ้ง

-

ตัดภาพไปที่ หนุ่มๆ

ไอ้มินซอก มึงคิดยังไงพาพวกกูมาห้องสมุดเมือง เนี่ยโคตรน่าเบื่อชานยอลพูดแล้วเดินตามมินซอกที่กำลังหยิบหนังสือ

พวกมึงไม่อายหรือไงว่ะ เรียนมาสามปีแล้วยังไม่ได้เลื่อนเป็นชนชั้นสูง ถึงที่บ้านพวกเราเป็นชนชั้นสูงแต่พวกเราไม่มียศก็ไม่ถือว่า พวกเราเป็นชนชั้นสูง มีเนื้อหาเกี่ยวกับคิลเรียสด้วย พวกมึงไปหาหนังสือมาอ่านเลย สอบเสร็จ เดี๋ยวกูพาไปเลี้ยงเหล้า มินซอกพูดแล้ววางหนังสือ แล้วนั่งอ่าน

เออๆ เดี๋ยวกูไปหาหนังสือก่อน คิลเรียสแม่งโคตรยากของโคตรยากแบคฮยอนพูดแล้วเดินไปที่โซนหนังสือหายาก  แล้วทุกคนก็แยกย้ายกันไปหาหนังสือมาอ่าน เพราะวันพรุ่งนี้มีการสอบแก็ตแพ็ท ใครที่สอบไม่ได้จะไม่ได้เลื่อนขั้นเป็นชนชั้นสูง

กูละเกลียดจริงๆ แต่เพื่อเหล้า กูทำได้ทุกอย่างเซฮุนพูดแล้วเดินไปหาหนังสือ

 

แบคฮยอน part

ตอนนี้ผมเดินหาหนังสือคิลเรียสได้สักพัก ทำไมถึงหายากขนาดนี้ ให้กูงมเข้มขี้เล็บในมหาสมุทรยังง่ายกว่าเลย         และผมก็เจอมันจนได้ แต่..........กึก มีคนจับหนังสือนั่นพร้อมผม ผมเงยหน้ามองคนตรงข้าม แต่ที่ตกใจคือ ยัยนั่นคือเด็กใหม่

บังเอิญจัง  ขอโทษนะฉันไม่ว่าง เดี๋ยวค่อยคุยกันวันหลังล่ะ ฉันต้องไปอ่านเตรียมสอบผมพูดและดึงหนังสือแต่คนตรงข้ามกลับใช้แรงยื้อไว้

ไอ้บ้า! ฉันจะเอามันไปอ่านยัยนั่นพูด แล้วดึงหนังสือแต่ผมยื้อมันไว้ทัน โห้ย เห็นหน้ากันครั้งแรกก็เรียก ไอ้บ้าแล้ว

นี่ นายพูดไม่รู้เรื่องหรือไง ฉันจะเอาไปอ่านโห !!มีขึ้นเสียงด้วย  ไม่มีผู้หญิงคนไหนกล้าขึ้นเสียงกับผม ยกเว้น ยัยมินนี่

นี่ เธอพูดไม่รู้เรื่องหรือไง ฉันจะเอาไปอ่านเตรียมสอบ ให้ฉันซะดีๆยัยเด็กใหม่ อย่าให้ต้องเสียน้ำตาผมขู่ยัยเด็กใหม่ แต่ยัยเด็กใหม่ไม่มีท่าจะกลัวเลย  ผมกับยัยนั้นยืนเถียงกันอยู่นาน แล้วไอ้เซฮูนกับไอ้ชานยอลเดินมาพอดี
ไอ้แบค มึงหาหนังสือได้ยังว่ะ กูแถบจะผลิกแผ่นดินหาเลย แล้วนี้เกิดไรขึ้นอะไอ้เซฮุนกับไอ้ชานยอลถามผม ดีละพวกนี้จะได้ช่วยผมเอาหนังสือนี้

ก็ยัยเด็กใหม่นี้สิ ตื้อกูอยู่ได้ กูด่าไปไม่รู้กี่รอบ ยังหน้าด้านตื้ออยู่อีกผมพูดโกหกให้ยัยนั่นอาย แต่ยัยนั้นกลับจิกตาใส่ผม

โกหก!! ใครจะจีบนาย ไม่ดูหนังหน้าตัวเองเลย ฉันแค่จะเอาหนังสือ แต่นายมาแย่ง ไอ้หน้าตัวเมียยัยนั้นพูดทำหน้าล้อเลียนผม ด่าผมว่าหน้าตัวเมีย ต้องจัดการ แต่ว่าที่นี้ห้องสมุดผมไม่อยากมีเรื่องเลยวางมือ

หู้ย !! โคตรแรง  มึงให้น้องเขาก่อนสิ น้องเขาเป็นผู้หญิง แถมสวยด้วย ไอ้ชานยอลแล้วยิ้มให้ยัยเด็กใหม่                                                                                            “มึงหยุดเลย ไอ้ชานเดี๋ยวก็ตบให้ลูกตาออกจากเบ้าเลย ฝากไว้ก่อนนะ รอบหน้าถ้าเจออีกจะแกล้งให้หนักเลย ไป ยืนเอ๋อ อยู่ดิผมสบถออกมา และเดินออกมาอย่างน่าโมโห  แล้วยัยนั้นก็หยิบหนังสือเดินกระทืบเท้าหันหลังเดินกลับไป ผมเดินกลับมาที่โต๊ะ และเห็นทุกคนนั่งอ่านหนังสืออยู่ ยกเว้น ผม เซฮุน ชานยอล เพราะพวกเราหาหนังสือไม่เจอ 

น้องดำ มึงอ่านเสร็จ ให้กูอ่านต่อนะผมพูดเยาะไอ้ไค

ไอ้เหี้ย มึงหยุดเรียกกูว่า น้องดำได้แล้ว กูอายจนจะเอาหน้ายัดในกางเกงในอยู่แล้วไคพูดแล้วเอาหนังสือปิดหน้าตัวเอง

ไอ้แบคโด้ฮุนชาน เมื่อกี้กูเห็นน้องพวกมึงกับเด็กใหม่ด้วยนะ อยู่แถวๆโซนหนังสือหายากไอ้เฉินพูด

กูว่าจะไปห้ามไม่ให้น้องกู ยุ่งกับเด็กใหม่แล้วนะ ยัยเด็กใหม่โคตรแสบเหยียบเท้ากูบวมเลย ไม่ขอโทษสักนิด ไม่จับหักคอตายก็บุญแล้วไอ้ดีโอพูดแล้วทำหน้าโมโห

เออๆ ค่อยไปจัดการแก้แค้นของพวกมึง วันหลัง พรุ่งนี้สอบ รีบอ่านไอ้มินซอกพูด ทุกคนเลยเงียบแล้วอ่านหนังสือต่อ ส่วนผมกับไอ้งั่งสองตัวก็นั่งชิวๆไป ค่อยยืมหนังสือกลับไปอ่าน

 -

-

ตัดไปที่สาวๆ

ทุกคนหาหนังสือเสร็จก็กลับมานั่งรวมตัวกันที่เดิม

โห้ย เมื่อกี้ฉันไปเหยียบเท้าใครไม่รู้ จ้องตาสักจะฆ่า ฉัน โมโหเลยเดินหนีออกมาเลยจีซูพูดแล้วทำตามองบน

ชั่งเหอะ ใครก็ไม่รู้สรพูด  ( ใครก็ไม่รู้ พี่เธอนะจ้ะน้องสร เท้าบวมไปแล้ว )                ตอนนี้มินนี่กำลังเปิดหนังสือหาประวัติ   คิลเรียส   ซึ่งมีเจนนี่นั่งอยู่ใกล้ๆ

คิลเรียส    Curious   มีพลังที่แข็งแกร่งที่สุด ใน 5 เผ่าพันธุ์  สามารถเรียก ปีศาจ  สัตว์  วิเศษ และ อเวจีได้  มีพื้นฐานพลังของ แม่มด  แฟรี่  แวมไพร์  หมาป่า  และยังสื่อสาร อ่าน คิด สะกด ฆ่า จิตได้       ปัจจุบัน คิลเรียสหาได้ยากมาก  เนื่องจากคิลเรียสมีพลังที่เยอะเกินจะควบคุม      จึงถูกทำลายเผ่าพันธุ์ เพื่อลดการ          ที่คิลเรียสจะสร้างสงคราม  ในบันทึกปีศาจกล่าวไว้ว่า  ทุกๆ 5000  ปี คิลเรียสจะเกิดมาไม่มากกว่า 2 ตัว  นั่นจึงทำให้คิลเรียส ถูกมองว่าเป็นสัตว์ประหลาด ผู้นำคิลเรียส คือ เจมิลี่ สามนักรบในตำนาน ในบันทึกบอกว่า พวกเธอตายที่วิหารคิลเรียส การตายของพวกเธอไม่มีร่องรอยอย่างไร ซึ่งยังเป็นปริศนาอยู่มาจนถึงทุกวันนี้ ว่าพวกเธอตายได้อย่างไรมินนี่เล่าด้วยน้ำเสียงเย็นชา

โคตรน่ากลัวเลย  เข้าใจแล้วว่าทำไมคิลเรียสถึงอันตราย แต่กูอยากรู้เจมิลี่จะไปตายที่วิหารโดยไม่มีร่องรอยได้ยังไงเตนล์ถามแล้วเอามือกอดอก

ใช่ เจมิลี่ แต่ทำไมเจมิลี่มาเข้าฝันฉันได้ละ ไม่ไปอยู่สวรรค์หรอเจนนี่บ่นพึมพำ

บางที พวกเธอตาย แต่วิญญาณยังไม่ไปไหนก็เป็นไปได้นะจีซูตอบ

พูดแล้วขนลุกอะ ให้พี่มาร์คมากอดให้ดีกว่าแบมแบมพูดขึ้น

อย่าขัดสิ ฉันยังอ่านไม่จบเลย ลูกแก้วคิลเรียสหายสาบสูญไปในวันที่พบศพของพวกเธอ ซึ่งมีการคาดเดาว่า พวกเธออาจ นำลูกแก้วคิลเรียสไปซ่อนในห้องใต้ดินของวิหาร เพราะตั้งแต่วันนั้นไม่มีใครสามารถเปิดประตูห้องใต้ดินได้เลย ตลอดห้าพันปี กระทรวงได้คิดหาวิธีในการเปิดประตูนั้น แต่ก็ไม่สามารถเปิดได้ ว่ากันว่า เจมิลี่ได้สาปไม่ให้ผู้ใดเห็นลูกแก้วคิลเรียสจนกว่า............พรึ่บ 

ให้ตายสิ หน้านี้มันหายไปไหนลิซ่าบ่น  

จบเกม เจนนี่เธอคงรู้ได้เท่านี้แหละมินนี่พูด แล้วปิดหนังสือ

ให้ตายสิ ฉันจะลองถามพวกเธอในฝันเจนนี่พูด ทำให้ทุกคนต่างพากันตกใจ

เธอจะถาม เจมิลี่ในฝันเหรอ เธอมั่นใจได้ไงว่าคืนนี้จะฝันถึง เจมิลี่สรถาม

ก็พวกเธอพูดว่า จะมาหาฉันทุกคืนเจนนี่ตอบ

ถ้าเจมิลี่บอก มาเล่าให้พวกเราฟังด้วย แล้วเธอต้องระวังตัวด้วย เจมิลี่อันตรายมินนี่พูดแล้วกุมมือเจนนี่

ถ้างั้นพวกเราไปกันเถอะโรเซ่พูดแล้ว ทุกคนก็ลุกขึ้นเดินไปข้างนอกห้องสมุด

ฉันจะยืมหนังสือนี้ไว้อ่านเล่น ไม่ว่ากันนะเจนนี่พูดแล้วเดินไปบอกสแควร์และลงบันทึก 

หลังจากนั้นทุกคนก็นั่งรถม้ากลับมายังโรงเรียน และเข้าห้อง อาบน้ำ เตรียมที่จะนอนเลย เพราะพวกเธอกลับมาก็ดึกแล้ว 

-

-

-

-

-

...........................................................................................................................

เอารูป มาร์ค หลัวน้องแบมมาฝากคร้าให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #6 0958261607g (@0958261607g) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 12:14

  อยากอ่านอีกไรท์สู้ๆนะ

  #6
  0