The Best Wingman สุดยอดเพื่อนพระเอกขอรายงานตัว! (BL) (ตีพิมพ์กับสนพ. CLOVER BOOK)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 616,895 Views

 • 14,226 Comments

 • 20,554 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  17,330

  Overall
  616,895

ตอนที่ 58 : [ARC IV] คุณอยากฟังข่าวดี หรือข่าวร้ายและร้ายที่สุดก่อน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19784
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2298 ครั้ง
  3 ม.ค. 62

 

         เป็นเวลาดึกสงัดแล้ว ทว่าอโดนิสได้แต่ลืมตามองเพดานด้วยสายตาว่างเปล่า  เขานอนไม่หลับมาหลายวันแล้ว  ในหัวมีแต่ความวิตกกังวล  แม้แม่ทัพอัลมาร์จะบอกให้เขาพยายามพักผ่อนให้เต็มที่  เอลฟ์หนุ่มก็ไม่สามารถขจัดสิ่งที่ค้างคาอยู่ในใจได้ 

 

เวลานี้เขาค่อนข้างมั่นใจแล้วว่ามันจะต้องเกิดอะไรขึ้นกับฝั่งพระเอก  ห้าน้อยเลยจำเป็นที่จะต้องติดตามตลอดไม่ให้คลาดสายตาจนไม่อากกลับมารายงานเขาได้  แต่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร  เขายังมั่นใจได้ว่าพระเอกยังไม่ตกอยู่ในอุ้งมือศัตรู เพราะไม่เช่นนั้นห้าน้อยจะต้องรีบมารายงานเขาแล้ว  แสดงว่าเวลานี้คงอยู่ในช่วงที่พวกโดมินิกกำลังหนีหรือต่อสู้พัวพันกับอะไรบางอย่าง

 

เอลฟ์หนุ่มกัดฟันแล้วส่งเสียงต่ำในลำคออย่างหัวเสียพร้อมยกมือขยี้ผมตัวเอง

 

“เจ้าหัวเสียอีกแล้วนะเอลฟ์น้อย—“

 

เสียงคุ้นหูของคนที่ชอบแอบย่องเข้าหาชาวบ้านดังขึ้นทักทาย  ทว่าท้ายเสียงหายไปเพราะหมอนใบใหญ่ที่ถูกปาเข้าไปกระแทกหน้าอย่างจัง

 

“ทันทีที่ข้ามาถึงชายแดนข้าก็รีบมาหาเจ้าเลยนะ เหตุใดจึงทำหน้าแบบนั้น” สุรเสียงทุ้มตัดพ้อ  มือข้างหนึ่งรับหมอนที่กำลังร่วงหล่นพื้น อีกมือลูบใบหน้าที่เพิ่งโดนกระแทก

 

“เจ้าควรรู้เฮเลียน เจ้า ควร รู้” อโดนิสเอ่ยเสียงต่ำอุณหภูมิในห้องแทบติดลบ

 

“คิดถึง?” ทว่าราชาปีศาจยังคงดึงดันที่จะหยอกเย้า  ร่างสูงทำเป็นไม่เห็นสายตาที่จ้องเขม็งด้วยความขุ่นเคืองของเอลฟ์หนุ่ม ด้านหน้าเดินเข้ามาถือวิสาสะนั่งบนเตียงโดยไม่ขอเจ้าของเตียง

 

“อยากจะบีบคอเจ้าวันละหลายครั้งเลยล่ะ”

 

เฮเลียนกะพริบตา “นั่นหมายถึงเจ้าคิดถึงข้าวันละหลายครั้ง”

 

อโดนิสสบถชุดใหญ่ แต่สุดท้ายก็ต้องสูดหายใจเข้าออกเพื่อข่มอารมณ์  บางครั้งเอลฟ์หนุ่มก็รู้สึกว่าบางทีวิญญาณมาซายะในชาติที่แล้วคงอยากแก้เผ็ดอะไรเขาสักอย่างชาตินี้ถึงได้ชอบกวนโมโหนัก “เจ้าต้องการสิ่งนี้จริงหรือเฮเลียน? เราสองคนเผชิญหน้ากันในสนามรบ?”

 

“แล้วทำไมเจ้าไม่ชวนข้าหนีตามกัน หลบไปใช้ชีวิตกันสองคนล่ะเอลฟ์น้อย?” ราชาปีศาจยิ้มบาง ยกสิ่งที่อโดนิสเคยหลุดพูดออกมาในครั้งก่อนมาแซว

 

อโดนิสกัดฟัน  จ้องคนที่เป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้เขาเครียดด้วยความโกรธเคือง  แต่ที่น่าโมโหที่สุดคือทันทีที่เจ้าตัวมาปรากฏอยู่ตรงหน้าความโกรธมันกลับเริ่มลดลงเรื่อยๆเหมือนลูกโป่งที่ถูกเจาะรู “ถึงข้าขอไปเจ้าก็ไม่ทำหรอก...”

 

มือแกร่งยกขึ้นมาลูบผมนุ่มลื่นราวเส้นไหมของเอลฟ์หนุ่ม  ราชาปีศาจยิ้มอย่างอ่อนโยน “เจ้ารู้จักข้าดี...”

 

“ข้าไม่รู้...ข้าโง่กว่าที่เจ้าคิดหลายเท่า” เจ้าชายหนุ่มหัวเราะเสียงขื่น  เมื่อคิดถึงความพยายามลมๆแล้งๆที่จะกล่อมพันธมิตรแห่งแสง “จนกระทั่งมาถึงป้อมเห็นค่ายฝั่งท่านและคิดทบทวนนี่แหละข้าถึงรู้... เจ้าเสียเสบียงเพื่อเคลื่อนทัพมาตั้งค่ายขนาดนี้  ไม่มีทางจะยอมจบเรื่องง่ายๆแน่ๆ อย่างน้อยก็ต้องตีค่ายนี้ให้แตกแล้วแย่งเอาเสบียงจากยุ้งฉางของที่นี่มา  เจ้าถอยไม่ได้...”

 

“อย่าทำเสียงแบบนั้นที่รัก...” เฮเลียนพยายามลูบศีรษะปลอบโยน  แต่ครั้งนี้มันไม่ได้ผลเหมือนครั้งก่อน

 

“เช่นนั้นเจ้าจะทำอะไรต่อไป เราจะเป็นยังไงต่อไปเฮเลียน? บอกข้าสิ...เพราะข้าไม่รู้อีกแล้วว่าเมื่อเรื่องมันดำเนินมาถึงจุดนี้ มันจะจบลงด้วยดีได้ยังไง?” อโดนิสเอ่ยเสียงเบาด้วยความเหนื่อย “เจ้าสัญญาแล้วจำได้ไหม?”

 

“มันจะจบลงด้วยดี” เสียงทุ้มยังยืนยัน เนตรสีโลหิตจ้องมองนัยน์ตาสีเงินด้วยประกายหนักแน่น

 

เกิดความเงียบขึ้นพักใหญ่  ต่างฝ่ายต่างไม่มีใครละสายตาออกจากกัน  จนกระทั่งอโดนิสพยักหน้าช้าๆพร้อมถอนหายใจ “แล้วเจ้าเพิ่งเคลื่อนทัพมาถึงชายแดนก็มาหาข้าเลยนี่ทานอะไรมาหรือยัง?”

 

ราชาปีศาจยิ้มกรุ้มกริ่ม “ข้ากำลังจะชวนเจ้าไปหาอะไรกินพอดี”

 

อโดนิสกลอกตาพร้อมเอาหมอนฟาดหน้าอีกฝ่ายอีกครั้งด้วยความหมั่นไส้รอยยิ้ม “กลับไปกินที่ค่ายเจ้าเลย อย่าคิดนะว่าข้าไม่รู้ทันแผนตัดเสบียงข้าศึกของเจ้า”

 

เฮเลียนทำสีหน้าเสียดายเกินเหตุ แล้วยิ้มชั่วร้ายอีกครั้ง “งั้นแผนสำรอง...”

 

“???”

 

แขนแกร่งรวบอุ้มร่างโปร่งของเจ้าชายเอลฟ์ขึ้นมา “ลักพาตัวเจ้าชายเอลฟ์ฝ่ายศัตรูกลับไปตัดเสบียงที่ทัพข้า”

 

อโดนิสกะพริบตาหนึ่งครั้งก่อนทำหน้าเหวอ

 

“เฮเลียน!!

 

“ช้าไปแล้วที่รัก” จ้าวแห่งมวลปีศาจหัวเราะลั่น  ก่อนจะสะบัดมือหนึ่งครั้งระเบิดกำแพงหินเผยให้เห็นท้องฟ้ายามค่ำคืนปลุกทุกคนในป้อมให้ตื่นขึ้นมาหยิบอาวุธรับเหตุฉุกเฉิน   เจ้าชายแห่งเอลเฟออนอ้าปากค้างพูดอะไรไม่ออก  เมื่อร่างสูงในชุดสีดำกลมกลืนไปกับยามราตรี พุ่งทะยานตัวออกจากห้องราวลูกศร

 

“หลับตา...” เสียงทุ้มกระซิบสั่งเขาเบาๆ แล้วอโดนิสก็เผลอทำตามโดยอัตโนมัติ  ทำให้มองไม่เห็นสิ่งใดนอกจากสัมผัสได้ถึงสายลมที่ปะทะร่างของตัวเองแสดงถึงว่าเฮเลียนกำลังเคลื่อนที่เร็วเพียงไร และ...

 

“ศัตรู!! ตรงนั้น!! นักเวท พลธนูเตรีย---“

“เดี๋ยว! นั่นเจ้าชายอโดนิสนี่?! เวรละ...มันมีเจ้าชายเป็นตัวประกัน ล้อมจับให้ได้!!

 

เสียงกรีดร้องสั่งการเอะอะโวยวาย เคล้าคลอไปกับเสียงหัวเราะอย่างบ้าคลั่งของราชาปีศาจ  สุรเสียงทรงอำนาจก้องกังวาน “คิดจะจับข้าผู้นี้อย่างนั้นหรือ? ฝันไปเถอะ!

 

“..........” อโดนิสทำอะไรไม่ถูก  ได้แต่นอนตัวแข็งให้เฮเลียนอุ้มไปเรื่อยๆ  ในหัวประมวลสถานการณ์และคิดหาทางออกรับมือที่น่าจะดีที่สุด

 

[[…..ระบบแค่หายไปไม่กี่วัน คุณตัดสินใจให้ราชาปีศาจพาหนีแล้วหรือ?]]

 

ท่ามกลางสถานการณ์ที่สับสนและเสียงระเบิดเวทสลับกับเสียงกรีดร้องและอาคารพังทลาย  เสียงระบบที่เปรียบเสมือนน้ำทิพย์ในเวลานี้ก็ดังขึ้น

 

ห้าน้อย! นายหายไปไหนมา? แล้วเกิดอะไรขึ้น?!’ เจ้าชายเอลฟ์รีบถามเป็นชุด

 

[[เรื่องมันยาวมากโฮสต์...]] ระบบส่งเสียงเหนื่อย [[เอาเป็นว่าคุณอยากฟังข่าวดี หรือข่าวร้ายและร้ายที่สุดก่อน?]]

 

“........” ให้ตายสิ มันยังมีอะไรที่จะวุ่นวายไปได้มากกว่านี้ไหม?

 

ห้าน้อยถือว่าโฮสต์ต้องการในมันตัดสินเอง [[เรื่องของเรื่องคือทางลับที่พวกพระเอกไปมันมีอาถรรพ์ซ่อนอยู่  พวกพระเอกไปปลุกกองทัพผีและโครงกระดูกขึ้นมาไล่ล่า จนต้องเร่งหนีหัวซุกหัวซุน แล้วไปปลุกมังกรทมิฬแบบตัวที่โฮสต์เคยสู้แต่เป็นของจริงที่จำศีลอยู่ให้ตื่นขึ้นมา  เกิดการต่อสู้ไปหนีไป จนสุดท้ายพระเอกพลัดตกลงไปในหุบเหวลึกนั่นคือข่าวร้ายแรก]]

 

อโดนิสมีสีหน้ามืดครึ้ม

 

[[โดมินิกตกลงสู่ขุมพลังทมิฬที่เข้มข้นที่สุด สู่ห้วงความมืดที่มืดที่สุด  แต่ไม่ต้องห่วง พระเอกยังไม่ตายเพราะยาที่โฮสต์ให้เอาไว้ นั่นคือข่าวดี]] ห้าน้อยอธิบายต่อ

 

แล้วข่าวร้ายที่สุดล่ะ?เจ้าชายเอลฟ์ถอนหายใจโล่งอก  อย่างน้อยก่อนแยกกันเขาก็ตัดสินใจถูกที่ให้ยารักษาโดมินิกเก็บติดตัวไว้

 

[[เพราะยารักษาประสิทธิภาพดีเกินไปเลยปรับสภาพร่างกายของโดมินิกให้ต่อสู้ในขุมพลังนั้นได้จนดูดซับมันมาเป็นของตัว  จนเหมือนจุติใหม่อีกหลายรอบ ตอนนี้ถ้าวัดพลังกับราชาปีศาจคนรักของโฮสต์แล้วระบบขอประเมินว่าสูสี...และนี่คือข่าวร้ายที่สุด ระบบขอเตือนว่าให้โฮสต์รีบหาทางพาคนรักของคุณหนีไปให้ไกลดีกว่า]]

 

สิ้นคำรายงาน สีเลือดบนใบหน้าขาวผ่องของเจ้าชายเอลฟ์ถูกสูบหายหมดอย่างเป็นปริศนา

 

บัดซบ!

รัศมีพระเอก! (°□°)

 

-------------------------------------------------------

 

         การบุกชิงตัวเจ้าชายเอลฟ์หนึ่งในแม่ทัพของพันธมิตรแห่งแสงอันครึกโครมที่เกิดขึ้นก่อนที่ทัพหลักพันธมิตรแห่งแสงจะมาถึงไม่กี่ชั่วโมงของราชาปีศาจสร้างความตื่นตระหนกและตึงเครียดให้ฝั่งพันธมิตรแห่งแสงเป็นอย่างมาก  

 

ทั้งจากคำรายงานและการพยายามวิเคราะห์ทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่าราชาปีศาจผู้นี้มีพลังมากจนเกินขั้นฝันร้าย มากเกินกว่าที่จะมีใครต่อกรได้

 

เพียงคนเดียวจัดการเจ้าชายน้ำแข็งแห่งเอลเฟออนที่ล้มดวงจิตมังกรทมิฬได้(?) และแค่วิ่งสะบัดมือเหมือนปัดแมลงวันก็จัดการกองทัพที่ประจำการอยู่ที่ค่ายได้อยู่หมัด  แต่ที่น่ากลัวที่สุดคือทุกคนแค่ถูกจัดการให้สลบไปเท่านั้น ไม่มีใครได้รับอันตรายถึงชีวิต

 

ต้องอาศัยคนที่มีความสามารถในการควบคุมพลังขนาดไหนกันที่จะทำได้ขนาดนี้?

 

แม่ทัพทุกคนรู้สึกสิ้นหวังเมื่อคิดว่าต้องเผชิญหน้ากับมารร้ายขนาดนี้ ไม่รวมพวกขุนพลปีศาจที่พวกขาพอจะรู้ฝีมือแล้วว่าร้ายกาจเหลือคณา

 

ทว่าหลังพิจารณาดีๆก็เหมือนเห็นทางสว่าง  เมื่อราชาปีศาจทำก่อเรื่องวุ่นวายขนาดนี้โดยไม่เอาชีวิตใคร นั่นไม่ได้หมายถึงยังพอเจรจากันได้ตามที่เจ้าชายอโดนิสบอกหรือ?

 

ตัวแทนพันธมิตรแห่งแสงถอนหายใจอย่างหนักอึ้งเมื่อได้ข้อสรุปว่าต่อให้เจรจาได้ทว่าเมื่อชีวิตของรัชทายาทคนเดียวแห่งเอลเฟออนอยู่ในมือเจ้าปีศาจจอมเจ้าเล่ห์ผู้นี้  คนขาดทุนน่าจะเป็นฝ่ายพันธมิตรแห่งแสงเสียแล้ว

 

         ทางฝั่งเจ้าชายรัชทายาทแห่งเอลเฟออนที่เวลานี้กลายเป็นนักโทษสงครามกิตติมาศักดิ์กำลังเดินเร่งฝีเท้าวนไปมาในห้องราวหนูติดจั่น

 

“นายคลาดสายตาจากโดมินิก...คลาดสายตาแล้วงั้นหรือ?” อโดนิสบ่นพึมพำราวคนเสียสติ

 

[[ระบบก็ไม่คิดว่าพระเอกจะฟื้นตัวเร็วขนาดนี้ ไม่อยากเชื่อเลยว่าแค่มารายงานโฮสต์ครู่เดียวเขาจะหายไปได้...]] เจ้าก้อนขนเองก็เดินวนไปมาไม่แพ้กัน  มันรู้สึกหัวเราะไม่ได้ร้องไห้ไม่ออก  การที่พระเอกแข็งแกร่งเป็นเรื่องที่น่ายินดี แต่แข็งแกร่งเกินก็ไม่ใช่เรื่องดีเลย โดยเฉพาะเมื่อคนรักของโฮสต์คือตัวร้าย [[ทำยังไงดี ทำยังไงดีโฮสต์?]]

 

“นี่มันเหมือนระเบิดเวลาชัดๆ! แล้วฉันจะหาทางกล่อมให้เฮเลียนหนีได้ยังไงล่ะ? ไม่มีทางแน่ๆ...” ผู้เป็นโฮสต์สติแตก  ก่อนจะนวดหัวคิ้วแล้วข่มลมหายใจตั้งสมาธิ “เอาอย่างนี้...ก่อนอื่นฉันต้องรู้สถานการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนี้ของทั้งทัพปีศาจและทัพพันธมิตรแห่งแสง อย่างน้อยฉันจะได้รู้ว่าจะมีการนัดเจรจาขึ้นเมื่อไหร่ พอสงบศึกกันได้แล้วค่อยหาทางกล่อมเฮเลียน...”

 

ห้าน้อยพยักหน้ารับคำสั่งแล้วรีบไปสืบข่าวอย่างเร็วที่สุด  เจ้าชายเอลฟ์เดินวนไปมาจนเวียนศีรษะจึงเปลี่ยนไปนั่งบนเบาะหนังปูขนสัตว์นุ่ม  เฮเลียนได้จัดเตรียมที่พักของเขาไว้อย่างสะดวกสบายและหรูหรา  ทว่าหลังจากที่ลักพาตัวอโดนิสมาที่ค่ายนี้ก็กลับหายตัวไปวุ่นวายกับธุระอื่นราวรู้ว่าถ้าโผล่หน้ามาจะต้องโดนเอลฟ์หนุ่มลงไม้ลงมือใส่     

 

[[โฮสต์! คุณต้องการฟังข่าวดี---]]

 

“ข่าวอะไรก็รายงานมาเถอะ!” เพราะความเครียดที่สั่งสมจนถึงขีดสุดทำให้ระยะหลังมาคนใจเย็นน็อตหลุดบ่อยครั้ง  อโดนิสนวดขมับแล้วส่งสายตาเป็นเชิงขอโทษเจ้าก้อนขนที่สะดุ้ง

 

[[เอ่อ...การเจรจาเกิดขึ้นพรุ่งนี้]] ห้าน้อยมีท่าทางลังเลไม่อยากรายงาน มันเสียงอ่อย [[และข่าวร้ายที่คุณควรรู้คือ...ราชาปีศาจจับกอร์ดอน นาฟาร์ เจ้าชายราเอล เจ้าชายเอวิสเป็นตัวประกันที่ออกจากทางลับและพยายามหาทางหนีออกจากทวีปมืดได้  แล้วก็...นางเอกปลอมตัวเป็นผู้ชายมาในกองทัพของพันธมิตรแห่งแสงได้]]

 

โอ้...

ฟัxยู โลกแฟนตาซี

 

-------------------------------------------

 

เพื่อนพระเอก : เรื่องมันจะบ้าบอเกินไปแล้ว! นักเขียนอยู่ไหน? เราต้องถกเถียงเรื่องมุมมองต่อโลกกันหน่อย!!

นักเขียน : มันก็วุ่นวายตั้งแต่นายเข้ามาในโลกนี้นั่นแหละ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.298K ครั้ง

122 ความคิดเห็น

 1. #13999 fluorite (@zonyahh) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 01:13
  ซำรุงมาก
  #13999
  0
 2. #13902 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 10:35
  วุ่นวายสุดๆ
  #13902
  0
 3. #13710 102044 (@102044) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 15:34
  พระเอกอย่าทำร้ายตัวร้ายของชั้นนะ!!
  #13710
  0
 4. #13491 manabi kaminaga (@manabu_sensei) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 22:03
  โฮสต์ต้องได้พักผ่อนในระยะยาว โว้ยยย วุ่นวายเเท้
  #13491
  0
 5. #12224 hikarunogo51 (@hikarunogo51) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 22:55

  มาถึงตอนนี้แล้วโฮสต์เรายังไม่สมหวังกับความรักและภารกิจเพราะเมะเราคือพระเอก โลกนี้เมะเราเป็นตัวร้ายทั้งทีขอสมหวังบ้างได้มั้ย ตอนนี้ใจเรามันเหมือนลูกโป่งที่ถูกเจาะรูลมรั่วออกมาจนมันแฟบแล้ววว~~ เฮเลียนสู้ๆ โฮสต์อย่างห้ามนะ555 เพราะเรารอฉากประจันหน้ากันของกองทัพรบฉากนั้นก่อนรีไรท์มันถูกใจเรามากๆๆๆๆ

  #12224
  0
 6. #12223 Zinezynner (@Zinezynner) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 21:45
  อื้อหือ หือ หือ หืออออ
  #12223
  0
 7. #12219 ::Rabbit Hole:: (@ryono-kung) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 18:55
  วุ่นวายมากเลยแงงง
  #12219
  0
 8. #12212 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 16:09
  นักอ่าน: \(^∆^)/ ไฟท์ติ้งน่ะโฮสต์
  #12212
  0
 9. #12209 jnby2 (@Jnby) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 14:34
  โฮสต์พาราสักกระปุกไหม ปวดหัวแทนนนน
  #12209
  0
 10. #12208 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 12:19
  อโดนิสต้องการพาราสักกระปุกไหม เดี๋ยวเราให้นะ
  #12208
  0
 11. #12207 FINFINFIN (@finfinfin) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 11:22
  อมก.. โฮสต์คะ สู้เค้านะที่รัก....
  #12207
  0
 12. #12200 danayapat123 (@danayapat123) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 09:07

  อย่าเเบดเอนบ่อยๆ(จะร้องเเล้ว)
  #12200
  0
 13. #12198 secret (@dream-secrent) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 08:36
  OMG....วุ่นวายไปหมดแล้ววววว ยังงี้จะทำอย่างไงต่อไปดีTT
  #12198
  0
 14. #12195 N' Namfon (@namfon-killua) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 08:24
  มันจะจบดีได้จริงๆ หรอ
  #12195
  0
 15. #12192 Otaku_Chom_Hama (@chom-hama260144) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 08:05

  ขำหนักมาก เครียดตามหัวเราะก้ไม่ออกแต่ก้ไม่ถึงกับร้องไห้ หนักใจแทน
  **ได้โปรดเถอะ ถึงจะรู้ว่าเป็นโลกแฟนตาซีที่สุดท้ายตัวร้ายต้องตายก็เถอะ แต่ถ้าโลกนี้เฮเลียนตาย..มันทำร้ายจิตใจกันเกินไป ร้องไห้จริงๆนะไรท์//กอดขาอ้อนวอน ให้พวกเขาได้สมหวังซักทีเถอะ ถ้าโลกนี้เฮเลียนตายจบแบดเอ็นเราจะช็อกและเสียใจหนักมากอ่ะบอกเลย พอคิดแล้วความอยากเก็บหนังสือลดฮวย ฮื่อออออออ
  #12192
  0
 16. #12191 ชิน เรย์ (@chin-rei) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 07:34
  ไม่รู้สึกว่ามันจะจบดีขึ้นเลย ให้ตายเถอะ ตอนจบนั้นมันฝังใจเกินไป
  #12191
  0
 17. #12190 nattanan_26 (@nattanan_26) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 07:22
  สับสนอลม่านมากตอนนี้5555
  #12190
  0
 18. #12189 namsai557 (@namsai557) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 06:56
  รีไรท์ปุ๊ปก็สึกว่ามันจบดีกว่านั้นได้ แต่พอคิดอีกที ยังไงๆตัวร้ายแบบนี้ต้องตายด้วยน้ำมือของพระเอกอยู่ดี เลยหยุดหวังแฮปปี้เอนด์ไปนานและ
  #12189
  0
 19. #12187 Lด็nlxม่ (@uoupoptot) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 01:32

  ตอนจบนั้นยังฝังใจ ฮืออออ
  #12187
  0
 20. #12185 N512 (@0945789253) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 01:23
  ไม่เอาตอนจบแบบเดิมได้ไหม มันหดหู่เกินไป ที่แบบเดิมไม่คิดไรมากเพราะอย่างน้อยโลกก่อนหน้าสมหวัง แต่พอแบบรีแล้วความรู้สึกมันแตกต่าง แบบรีตัวละครมีความผูกพันกันมากขึ้น เลยทำให้รู้สึกเสียดายถ้าจะจบแบบเดิม แงงงงง ปล.อันคำขอนี้
  #12185
  1
  • #12185-1 Miko_Chan2002 (@Miko_Chan2002) (จากตอนที่ 58)
   4 มกราคม 2562 / 23:46
   โอ้ย ไม่รู้จะขำตรงไหนก่อนดี555 เอาจริงๆไม่รู้ตอนจบแบบเดิมเป็นไง แต่สำหรับเราในโลกนี้พระเอกเป็นตัวร้าย คงไม่มีทางจบแฮปปี้เอนด์ได้ เลิกหวังไปนานล่ะ แต่ทุกคนใจเย็นๆก่อน สโลว์โรแมนซ์ก็ค่อยๆเป็นค่อยๆไปสิ ยังเหลืออีกตั้งหลายโลกให้พวกเขาได้เจอกัน ยังไงเดี๋ยวก็ได้รักกันในสักโลกเองแหละ เนอะๆ//ปลอบใจตัวเอง เราว่าที่บอกว่าพระเอกตัดสินใจอะไรได้แล้วบอกเพื่อนพระเอกว่ารอเขากลับมา คิดว่าต้องตัดสินใจชอบแน่เลย ตอนหน้าพระเอกอาจมาแย่งเพื่อนคืนจากราชาปีศาจ กลายเป็นศึกชิงนาย555 ส่วนคุณตัวร้ายคะ ในโลกหน้าแนะนำให้เกิดเป็นตัวประกอบหรือไม่ก็พระรองค่ะ จะได้หลุดจากเฟรนโซนและก็หลุดจากศึกชิงนาย(?)นี้เสียที5555
   #12185-1
 21. #12184 ไนติงเกลสีดำ (@kingpai1) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 01:03
  ในหัวนี้ศึกชิงนายชัดดดๆ
  #12184
  0
 22. #12182 BokuMing (@mila-jane) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 00:09
  ไม่กล้าคิดถึงตอนจบเลย ชักกลัววว
  #12182
  0
 23. #12181 Nil[Night] (@nisharee_kom) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 23:57
  ตายแล้ว พระเอกกับผู้ร้ายได้ฆ่าแกงกันจริง ๆ แล้วสิ โกลาหลสุด ๆ ฮ่าๆๆๆ
  #12181
  0
 24. #12180 Zer_Cya (@Zer_Cya) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 23:34
  พระเอกอย่าเก่งเกินสิ
  #12180
  0
 25. #12173 ดารุมะ (@ning-cake) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 23:00
  รีใหม่ วั่นวายกว่าเดิม5555 เอ็นดูนายเอก สู้ๆนะลูก มีแต่พวกบ้า555#บันไซโลกแฟนตาซี!!
  #12173
  0