The Best Wingman สุดยอดเพื่อนพระเอกขอรายงานตัว! (BL) (ตีพิมพ์กับสนพ. CLOVER BOOK)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 616,893 Views

 • 14,226 Comments

 • 20,555 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  17,328

  Overall
  616,893

ตอนที่ 47 : [ARC IV] เพื่อนพระเอกเรื่องนี้ต้องตบกับมังกรได้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 32242
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4031 ครั้ง
  9 ธ.ค. 61

 

เพราะไม่รู้ว่าเย็นนี้อาจารย์ปลอมจะหาเรื่องอะไรมากักบริเวณเขาอีกและอยากหลบเลี่ยงสายตาผู้คน  อโดนิสจึงตัดสินใจลุกจากที่นอนแต่เช้ามืด จัดการธุระส่วนตัว เปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วมุ่งหน้าไปโซนห้องฝึกซ้อมที่ยังวังเวงปราศจากผู้คน

 

เจ้าชายเอลฟ์จับลูกบิดประตู ในหัวสวดภาวนาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในทุกสากลโลก

 

ถึงจะเคยผ่านโลกซอมบี้มาแล้ว แต่หลังประตูนี่คือมังกร

 

มังกรพ่นไฟตัวเป็นๆ

 

[[โฮสต์...]] เจ้าก้อนขนทำหน้าเคร่งขรึม พยายามค้นหาคำปลอบใจชั่วครู่ แล้วพูดปลุกใจสั้นๆแบบที่คิดว่ากินใจที่สุด [[YOLO*]]

 

“......” นายเป็นใคร ไหนคือระบบเด๋อของฉัน?

 

แล้วฉันก็ไม่มีชีวิตแค่ครั้งเดียวด้วย

 

แต่คำปลุกใจของห้าน้อยก็ได้ผลจริงๆ ในเมื่อต่อให้เกิดอะไรขอเพียงไม่ตาย เขาก็มียารักษาชั้นเลิศจากระบบแสตนบายด์ไว้อยู่แล้ว  แถมต่อให้ตาย...อย่างน้อยก็แค่โดนระบบลงโทษ

 

ฮึดสู้แล้วหมุนลูกบิดประตู

 

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!! สิ่งแรกที่ต้อนรับคือเสียงคำรามอย่างเกรี้ยวกราดของมังกรอัดเข้าเต็มหน้า  สัมผัสชื้นบางเบาแบบเวลาดูภาพยนตร์ในโรง 4D ครั้งนี้แทบไม่ต้องคิดว่าละอองน้ำเหล่านั้นมาจากไหน

 

[[น้ำลายมังกรเป็นยาบำรุง...]] ระบบปลอบใจ ก่อนกรีดร้อง [[อ๊า!!!! โฮสต์!! หลบบบบ หลบขวา! QAQ]]

 

ร่างเพรียวหมุนตัวหลบด้านขวา สะกิดปลายเท้าที่ว่องไวและเงียบกริบวิ่งสร้างระยะห่างประหนึ่งเงาเคลื่อนคล้อย มือขวาดึงด้ามดาบออกมาสะบัดหนึ่งครั้ง แสงสว่างวาบเปลี่ยนเป็นคันธนูสีเงินประดับอัญมณีเพิ่มพลังเวทสีน้ำเงินเข้มเรียงกันคล้ายดวงดาวเจ็ดดวง

 

กลิ่นไอร้อนผ่าวที่แล่นเข้ามาปะทะแผ่นหลัง ทำให้อโดนิสตัดสินใจสร้างเกราะน้ำแข็งกำบัง แล้วง้างสายธนูปล่อยลูกดอกที่บรรจุพลังเวทเยือกแข็งไปเบื้องหน้าในทันที   ลูกดอกเปล่งแสงสีฟ้าแหวกอากาศทุกอณุที่เคลื่อนผ่านทิ้งสะเก็ดน้ำแข็งเคลือบเป็นทางยาว  ร่างปราดเปรียวอาศัยความลื่นไถลเพิ่มความว่องไวในการเคลื่อนที่ไปตามทางนั้นอย่างรวดเร็วราวทิ้งเปลวเพลิงที่ไล่หลังมาห่างเพียงสองนิ้ว  

 

ห้าน้อยอ้าปากค้าง [[โฮสต์! คุณเท่ห์มาก!! คุณบู๊เก่งขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่?]]

 

“ตั้งแต่อยู่ในร่างเจ้าชายเอลฟ์นี่แหละ ห้าน้อย! จุดแข็งจุดอ่อนของไอ้ตัวนี้คืออะไร?” อโดนิสตอบอย่างรวดเร็ว  เขาพลิกตัวกลับลองปล่อยลูกธนูเข้าไปที่ร่างมโหฬารตรงหน้า ก็ไม่แปลกใจที่จะโดนเกล็ดหนากันไว้หมดจนแทบไม่เกิดความเสียหายนอกจากทิ้งสะเก็ดน้ำแข็งบางๆเกาะ

 

[[จุดอ่อนทางกายภาพคือตา ใต้ท้อง แล้วก็โคนคอ จุดแข็งที่โฮสต์ควรหลีกเลี่ยงโจมตีคือหน้าผาก บริเวณใกล้เขา สันคอ และข้างลำตัวทั้งหมด]] ห้าน้อยรายงานอย่างรวดเร็ว [[ระบบแนะนำให้โฮสต์เน้นใช้เวทบทใหญ่ๆสร้างความเสียหายหลัก แล้วพยายามหาทางประชิด]]

 

ผู้เป็นโฮสต์พยักหน้า เรื่องการวิเคราะห์เขาเชื่อมือระบบเต็มที่  เป็นอีกครั้งที่โฮสต์และระบบร่วมมือร่วมใจกันบู๊  ครั้งนี้ร่างของเขามีความยืดหยุ่น คล่องแคล่ว และว่องไวสูงมากจนสามารถทำตามที่ก้อนขนน้อยบอกทุกอย่างได้แบบวินาทีต่อวินาที  ไม่มีอาการหลังเดาะเอวเคล็ด

 

[[พยายามทำให้พื้นเป็นลานน้ำแข็งไว้โฮสต์!]]

 

“รับทราบ!!

 

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!

 

มังกรร้องอย่างบ้าคลั่งพ่นเปลวเพลิงร้อนแรงมาทางเอล์ฟตัวน้อยที่สร้างความรำคาญแก่มันอย่างขัดใจหมายเผาผลาญให้ร่างนั้นเป็นผุยผง  ทว่าอโดนิสกลับคุกเข่าแล้วเอนตัวไปด้านหลังราวสะพานโค้งหลบเพลิงทมิฬได้อย่างเฉียดฉิว  ร่างเปรียวยังสไลด์ไปด้านหน้าไม่หลุดยั้ง มือเหวี่ยงคันธนูเป็นวงเปลี่ยนสภาพกลับเป็นดาบ  พอดีกับที่เปลวไฟจางลง  เขายืดเหวี่ยงตัวมาด้านหน้าแล้วปักดาบลงบนพื้นระเบิดพลังเวทออกมาสร้างลานน้ำแข็งกว้างหนาลามจนไปเกาะตรึงขาของมังกร

 

[[จังหวะนี้แหละโฮสต์! หาทางขึ้นไปบนตัวมันเลย!!]]

 

เจ้าชายเอล์ฟเหลียวหลังหาช่องทางขึ้นไปบนตัวมังกร  มันกรีดร้องคำรามพร้อมสะบัดตัวอย่างเกรี้ยวกราด   เสียงเปรี๊ยะลั่นของน้ำแข็งที่กำลังจะแตกบ่งบอกว่าเขามีเวลาไม่มาก   อโดนิสเร่งฝีเท้าเข้าไปตรงหางยาวที่ปัดซ้ายขวาราวแส้หนามที่หวดไปมา และเมื่อมันเข้ามาใกล้  ร่างปราดเปรียวก็กระโดดขึ้นไปแล้ววิ่งไต่ขึ้นไป  ทุกย่างก้าวเดินไล่ไปสู่หลังของมังกรยักษ์ล้วนต้องอาศัยการคาดการณ์ความเคลื่อนไหวและอาศัยการลงน้ำหนักเท้าที่แม่นยำ  ด้วยแรงเหวี่ยง เกล็ดที่ลื่น และครีบหลังที่คมกริบราวใบมืด ทำให้สิ่งที่อโดนิสทำเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับมนุษย์ธรรมดา

 

มังกรยักษ์คำรามแล้วพ่นไฟเป็นวงกว้างทำลายฐานน้ำแข็ง มันสะบัดตัวอย่างรุนแรงแล้วเริ่มวิ่งไปรอบๆ มือซ้ายของเอลฟ์หนุ่มกางออก ไอน้ำในอากาศเกาะประสานตัวเยือกแข็งเป็นเชือก เขาเหวี่ยงมันออกไปในจังหวะที่มังกรวกหน้ากลับมามองดูว่ามีอะไรเกาะแกะอยู่บนตัว เชือกน้ำแข็งเคลื่อนไหวราวมีชีวิตคล้องเข้ากับเขาแหลมของมังกรแล้วรัดแน่น  เมื่อใบหน้าใหญ่ยักษ์อ้าปากจะงับสิ่งมีชีวิตแปลกปลอม  เอลฟ์หนุ่มก็ปล่อยร่างให้ร่วงลงตามแรงโน้มถ่วง เบี่ยงตัวหลบปีกที่กระพือมา ซี่ฟันที่แหลมคมจึงปะทะเข้ากับเชือกน้ำแข็ง มันบดเขี้ยวลงและกระชากจนเส้นเชือกแตกสลาย  ทว่าอโดนิสได้ฉวยโอกาสจากแรงกระชากดีดตัวเองลอยสูงกลางอากาศ และจังหวะที่ร่างกำลังร่วงหล่นลง  เจ้าชายหนุ่มง้างธนูแล้วยิงเข้ากลางลูกตาขวาของมังกรยักษ์

 

โฮกกกกกกกกกกกกก!!

 

มันกรีดร้องโหยหวนเสียงดังจนห้องสั่นสะเทือน  หูอโดนิสอื้อไปหมด แต่ก็ไม่ได้ทำให้เขาลืมที่จะสร้างชั้นน้ำแข็งบางๆลดความเร็วที่กำลังดิ่งลงพื้น  ร่างปราดเปรียวของเอลฟ์ตีลังกากลางอากาศก่อนจะย่อตัวลงพื้นรวดเร็วว่องไวประหนึ่งแมวป่า

 

ตอนนี้มังกรที่สูญเสียการมองเห็นด้านขวาไปแล้วยิ่งโจมตีไปรอบๆอย่างบ้าคลั่งยิ่งกว่าเดิม   เวลานี้ห้องซ้อมสภาพเละเทะเสียยิ่งกว่าเละ  แต่ก็น่าทึ่งที่อาคมทั้งหลายยังอยู่  ต้องชื่นชมคนวางอาคมว่าจัดการวางได้อย่างดีมากกว่าตอนทำสนามประลองมากจริงๆ

 

เจ้าชายเอลฟ์หอบหายใจ แต่นี่ยังไม่ใช่เวลาพัก อุ้งเท้าที่เต็มไปด้วยเล็บตะปบลงมาหมายบดขยี้ร่างของเขาให้สิ้นซากแต่อโดนิสดีดตัวถอยหลัง  มือรัวยิงลูกธนูเข้าโคนต้นคอของเจ้ามังกร  เมื่อมันหยุดชะงักแล้วโก่งคอส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด  มังกรดำพ่นไฟเปะปะหวังเผาผลาญแมลงตัวจ้อยที่สร้างความเจ็บปวดให้กับมันซ้ำแล้วซ้ำเล่า  แต่ร่างเพรียวกลับสามารถสไลด์พื้นน้ำแข็งหลบใจกลางของเปลวเพลิงได้ทุกครั้ง ตรงไหนที่เลี่ยงไม่ได้โล่น้ำแข็งขนาดพอดีเอาตัวรอดจะถูกสร้างขึ้น 

 

เรือนผมสีแพลตตินั่มบลอนด์โบกพลิ้วตามการหมุนตัว นัยน์ตาสีเงินเยือกเย็นสะท้อนแสงของเปลวเพลิงเกิดภาพสวยงามประหนึ่งร่ายรำ แม้มองเผินๆเจ้าชายเอลฟ์จะทำได้เพียงวิ่งหลบการโจมตีของอีกฝ่าย และทำได้เพียงสร้างความรำคาญ  แต่อันที่จริงแล้วเขากำลังวิ่งเข้าไปสู่จุดบอดทางการมองเห็นของคู่ต่อสู้ตามคำแนะของระบบ  และเข้าประชิดคู่ต่อสู้ขึ้นเรื่อยๆ

 

[[จังหวะนี้แหละโฮสต์!!]] ห้าน้อยร้อง

 

อโดนิสเลียริมฝีปาก หมุนตัวหลบเท้าหน้าของมังกรยักษ์  รวมพลังทั้งหมดในดาบแล้วปักลงพื้น ครั้งนี้พลังของเขาไม่ได้ระเบิดออกมาเป็นลานน้ำแข็ง  แต่กลายเป็นแท่งน้ำแข็งแหลมราวปลายหอกขนาดมหึมาพุ่งปลายแหลมไปทางเจ้ามังกรที่กำลังถีบตัวเข้ามาทางเอลฟ์หนุ่มเช่นกัน อาศัยแรงส่งจากจ้าวแห่งสัตว์ร้ายในการสังหารตัวเอง  ปลายน้ำแข็งทะลุเสียบเข้าโคนลำคอจุดอ่อนของเจ้ามังกรได้ในจังหวะที่พอดิบพอดีตัดเส้นชีวิตของดวงจิตมังกรที่สลายกลายเป็นแสงทันที  ไม่มีโอกาสแม้แต่จะส่งเสียงร้องเป็นครั้งสุดท้าย

 

“แฮ่ก...แฮ่ก....” จบศึกร่างสง่าก็ทิ้งตัวลงนอนอย่างหมดมาด

 

[[โฮสต์...คุณฆ่ามังกรได้จริงๆด้วย]] ห้าน้อยอ้าปากค้างสีหน้าทึ่ง

 

“.....ใช่ ฉันฆ่ามังกรได้จริงๆด้วย” ผู้เป็นคนโฮสต์เองก็ยังรู้สึกไม่อยากเชื่อตัวเองนัก   พอได้ขยับตัวเจออันตรายแล้วรู้สึกร่างกายจะขยับไปเอง  ในการต่อสู้อาศัยสัญชาตญาณเจ็ดส่วน ใช้สมองคิดคำนวณเพียงสามส่วน  ทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันรวดเร็ว หากก้าวพลาดหรือชักช้าเพียงนิดเดียว ไม่เจ็บหนักก็ตาย

 

ดวงตากลมโตขึ้นเป็นประกายวิบวับแบบแฟนบอย [[โฮสต์คุณสุดยอดมาก!]]

 

“ไม่ยอด...แค่มังกรในนิยายแฟนตาซีพวกนี้มันไม่ฉลาด” โฮสต์ตอบทั้งที่ยังหอบ

 

[[คุณตัดเครดิตตัวเองแบบนี้ได้ไง? โฮสต์ คุณสมควรจะได้รับคำชมนะ!]]

 

เอลฟ์หนุ่มทอดสายตามองก้อนขนน้อยด้วยสายตาอ่อนโยน “ห้าน้อย...มังกรมีปีกเอาไว้ทำไม?”

 

[[….]]

 

“มีปีก พ่นเปลวเพลิงที่ร้อนขนาดแค่เฉียดๆยังหลอมได้แม้กระทั่งเหล็ก... ยืนโง่ให้ฉันเอาน้ำแข็งตรึงครั้งแรกยังพอว่า หลังจากโดนตรึงไปแล้วครั้งนึงทำไมปีกยังไม่ขยับ? เสียตาข้างนึงเพราะปล่อยให้ประชิดตัวได้ ทำไมเปิดทางให้มีครั้งที่สอง?” ถอนหายใจแล้วกลอกตา “ตัวละครไหนที่ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับพระเอก แม้จะแข็งแกร่งขนาดไหน นักเขียนจะไม่มอบสติให้จริงๆด้วย....”

 

ห้าน้อยพูดไม่ออก มันไม่อยากเชื่อว่าในช่วงเวลาต่อสู้เสี่ยงตาย โฮสต์ยังแบ่งสามารถแบ่งสมองไว้จับผิดและแซะมังกรได้...

 

[[...แล้วคุณรู้สึกอย่างไรกับการใช้พลังเวทอย่างเต็มที่ครั้งแรกของคุณบ้าง?]]

 

คนนอนเป็นผักขมวดคิ้ว แล้วพยักหน้า “ความสามารถของเจ้าชายน้ำแข็งนี่กว่างมากทีเดียว ขอแค่พลังเวทและจินตนาการมากเพียงพอจะทำอะไรก็ได้  ครั้งหน้าฉันควรลองพลังสร้างสะพาน ปราสาท และตัดชุดหรูดู...แต่เสียดาย ฉันไม่มีความรู้ด้านสถาปัตยกรรมเลย มันต้องถล่มแน่ๆ...”

 

[[….]]

 

อาคมที่จารึกไว้ในห้องเริ่มทำงานของมันฟื้นฟูสภาพที่ไม่ต่างจากสนามรบให้กลับมาดีดังเดิม  แสงระยิบระยับที่ลอยล่องรอบข้างดูแล้วก็สวยงามดีไม่หยอก  อโดนิสได้แต่นอนอยู่แบบนั้นจนห้องซ้อมย่อขนาดกลับมาเป็นห้องเล็กเหมือนเดิมถึงได้ฤกษ์ชันตัวนั่ง  มือข้างหนึ่งเลิกชายเสื้อขึ้นซับเหงื่อที่ไหลชุ่ม

 

“อโดนิส!!---

 

ในระหว่างที่เขานั่งพักก็ได้ยินเสียงเปิดประตูพรวดพราดเข้ามา ทั้งเสียงเรียกชื่อของเขา  ผู้เป็นเจ้าหน้าที่ที่กำลังเช็ดเหงื่อลวกๆแบบคนซกมกแข็งค้าง  ก่อนจะหันไปทางต้นเสียงที่ชะงักไม่แพ้กัน

 

เจ้าชายเอลฟ์ปล่อยมือจากชายเสื้อตัวเองให้หลุดลงมาปิดกล้ามท้องขาวราวน้ำนมที่เรียงตัวสวยปราศจากไขมัน สมบูรณ์แบบยิ่งกว่ารูปสลักหินอ่อนจากฝีมือศิลปินเอก

 

“มีอะไร” เอ่ยเสียงเรียบกลบเกลื่อน เรียกสติของผู้มาใหม่หรือก็คือพระเอก  แต่เบื้องหลังพระเอกยังมีคนอื่นๆอีก

 

“อะ...เอ่อ....” โดมินิกหาเสียงของตัวเองไม่เจอ ใบหูขึ้นสีแดงเข้ม “ข้า...ได้ยินว่า...มีคนได้ยินว่า...มีเสียงโครมครามมาจากห้องซ้อมที่มีคนอัญเชิญมังกรมาทิ้งไว้...เลยเดาว่าคนที่มาสู้กับมังกรได้ในโรงเรียนนี้ก็น่าจะมีเจ้า...ข้าเลย...จะมาดู”

 

คิ้วเรียวเลิกขึ้น ดูเหมือนการต่อสู้ของเขาจนรุนแรงขนาดแม้มีอาคมเก็บเสียงก็ยังมีเสียงเล็ดลอดออกไปข้างนอก

 

“นายล้มมังกรได้จริงๆด้วย” โดมินิกมีท่าทางเหมือนเป็นเรื่องที่คาดการณ์ไว้แล้ว ตรงข้ามกับคนอื่นๆที่มามุงดูที่แต่ละคนยังค้างไม่หาย  สายตาที่มองอโดนิสเปลี่ยนไปเป็นเคารพบูชาขึ้นอีกขั้น

 

“อืม...” ผู้ที่ตกเป็นเป้าสายตาร้อนแรงของทุกคนเพียงส่งเสียงรับอย่างเย็นชา กวาดตาไปมองฝูงชนที่รวมตัวละครหลักและตัวประกอบในเรื่องมาแทบเกือบหมดไม่ว่าจะนักเรียนหรืออาจารย์  เพียงแต่ไร้เงาของใครบางคน  คิ้วบนใบหน้าเย็นชาขมวดเล็กน้อยจนแทบไม่มีใครสังเกต

 

ราชาปีศาจจะไม่อยู่ที่นี่?

เป็นไปได้หรือ? 

 

แค่เขาเกิดความสงสัยเจ้าก้อนขนน้อยก็หายตัวไปหาคำตอบให้ทันทีสมกับที่อยู่กันมานาน 

 

ร่างโปร่งลุกขึ้นยืนยืดตัว มือเรียวเสยผมที่ปรกลงมากเล็กน้อยให้เข้าที่ ทุกการเคลื่อนไหวงสง่างามอย่างเป็นธรรมชาติประหนึ่งความสูงศักดิ์สลักลึกลงไปถึงชั้นกระดูก  หากปกติเจ้าชายอโดนิสคือรูปปั้นเทวรูปที่ทุกคนได้แต่มองอย่างบูชา เวลานี้ก็คือเทวดาที่มีร่างเนื้อจับต้องได้ ...และน่าสัมผัส

 

ผิวขาวที่เคยซีดขาวราวหิมะซับสีเลือดอ่อนจาง เหงื่อเม็ดเล็กใสดุจคริสตัลผุดพรายเรี่ยไล่จากไรผมลงมาตามลำคอหงส์

 

“ขอตัว”

 

ทุกคนพร้อมใจกันแหวกทางให้เจ้าชายน้ำแข็งเดินจากไปอย่างคนตกในภวังค์

 

..

.

 

[[ราชาปีศาจไม่อยู่ในโรงเรียนแล้วโฮสต์ ระบบตามหาทุกที่แล้ว]] ห้าน้อยกลับมารายงานหลังหายไปพักใหญ่  อโดนิสที่บัดนี้อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อเรียบร้อย  เตรียมตัวจะไปเรียนขมวดคิ้ว

 

“หายไปแล้ว?” นั่นทำให้เรื่องราวซับซ้อนขึ้นนิดหน่อย เพราะโลกนี้ห้าน้อยไม่สามารถตามตัวราชาปีศาจได้เสียด้วย “นายลองไปดูที่ฝั่งทวีปมืดสิ เผื่อมีข่าวอะไรบ้าง”

 

[[รับทราบ]] ระบบแล้วหายไปอีกครั้ง ทิ้งให้ผู้เป็นโฮสต์ยืนหน้านิ่วด้วยความรู้สึกซับซ้อน  ใจหนึ่งก็โล่งอกที่ตัวอันตรายออกห่างจากพระเอก  แต่อีกใจก็รู้สึกเหมือนขาดอะไรไปแปลกๆ

 

เมื่อราชาปีศาจไปแล้วก็แสดงว่าเขาไม่ต้องโดนกักบริเวณด้วยข้ออ้างบ้าบออีก

 

ดีจริงๆ

 

เอลฟ์หนุ่มเม้มปาก  แล้วเดินเร็วๆออกจากห้องพักไป

 

-----------------------------------------------------------

ดวงจิตมังกร : พี่สาวนายสิโง่! ตระกูลนายสิโง่! แน่จริงมาตัว-ตัวกันอีกรอบนอกบทมั้ยล่ะ?! (°□°) ┻┻

 

A/N : *YOLO – You Only Live Once คุณมีชีวิตอยู่แค่ครั้งเดียว(ดังนั้นจะทำบ้าบออะไรก็ทำไปเถอะ)

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.031K ครั้ง

321 ความคิดเห็น

 1. #13888 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 23:53
  โอ้โห่ ดูเหมือนจะเสน่ห์แรง...

  หายไปไหนแล้วอะตัวร้ายน่ะ
  #13888
  0
 2. #13723 SugarSoldier (@SugarSoldier) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 21:45
  yoro นี่คือนึกถึงเพลงของBts ที่ร้องว่า yoro yoro yoro ya!
  55555+
  #13723
  0
 3. #13678 102044 (@102044) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 19:23
  เพื่อนพระเอกขี้แซะ โอ้ยยยย มีความแซะเอลซ่า 5555
  #13678
  1
  • #13678-1 ชะเอิงเอ๊ย (@Yanatipnam) (จากตอนที่ 47)
   19 มีนาคม 2562 / 01:55
   นึกเหมือนเราเลยค่ะ อ่านตอนแรกภาพเอลซ่าแว้บเข้ามาในหัวเลย555555555
   #13678-1
 4. #13616 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 21:36
  5555ทุกคนมีความอยากtouch~ เราก็อยาก~
  #13616
  0
 5. #13475 manabi kaminaga (@manabu_sensei) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 17:54
  ความเอลซ่า5555555555
  #13475
  0
 6. #12998 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:41
  ตกคนได้เพียบ ตกแบบแต่ละคนต้องการสัมผัส......ฟสสหยหส
  #12998
  0
 7. #12266 แอลซินอาร์ (@bennett13) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 17:25
  มังกรท้าตัว ตัวนอกบท ไม่สนใจหรอ 55555+
  #12266
  0
 8. #12203 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 09:25
  ตัวร้าย....มีคนตกบ่วง ว่าที่ภรรยานาย....ก้างเพียบเลยงานนี้
  #12203
  0
 9. #12160 Zer_Cya (@Zer_Cya) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 22:14
  ตัวร้ายกลับมาจีบต่อก่อน
  #12160
  0
 10. #10837 ::Rabbit Hole:: (@ryono-kung) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 18:33
  โฮสต์กับระบบเจ๋งมาก!
  #10837
  0
 11. #10827 ฟูจินางะ (@popsecret) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 11:07

  ตัวร้าย..... นายพลาดฉากเด็ด//ตบบ่าปลอบใจ

  #10827
  1
  • #10827-1 InMyLullaby (@the-adventurer) (จากตอนที่ 47)
   11 ธันวาคม 2561 / 02:49
   5555 คิดเหมือนกันเลย // แป๊ะๆๆ
   #10827-1
 12. #10826 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 08:48
  มีพลังน้ำแข็งเพื่อสร้างปราสาทกับแค่ชุดหรูไม่ได้นะ นายไม่ใช่เอลซ่านะโฮสต์
  #10826
  3
  • #10826-1 DHmoon (@DHmoon) (จากตอนที่ 47)
   10 ธันวาคม 2561 / 09:48
   เอลซ่า5555ต้องร้องเพลงไปด้วยตอนสร้างนะ
   #10826-1
  • #10826-2 LittleDroplet (@A_D_I_O) (จากตอนที่ 47)
   11 ธันวาคม 2561 / 11:35
   เพื่อนพระเอก : วอร์มเสียงแปบ
   #10826-2
 13. #10824 Charlotteeee (@Charlotteeee) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 05:46
  โถถถถ น้องมัง
  #10824
  0
 14. #10813 supamas1845 (@supamas1845) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 21:01
  โอ๊ะๆๆ!!! มังกรโง่ 55555 อย่างฮาา
  #10813
  0
 15. #10811 Blueheart (@Bananabaot) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 20:19
  นางมีแซะเอลซ่าด้วย5555. ปากคอเราะร้ายจริงๆ
  #10811
  0
 16. #10810 MaoGown (@Phantom-Tsubaki) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 20:10
  แหม เขาไม่อยู่ก็คิดถึงละสิ
  #10810
  0
 17. #10809 pploizzz (@pploizzz) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 20:08
  คือบางทีก็คิดนะว่า เพื่อนพระเอกอยากเป็นเอลซ่าหรอ? สร้างปราสาทน้ำแข็งไรงี้ ตอนน้องพูดถึงปราสาท let it go นี่ลั่นในหัวเลยอ่ะ
  #10809
  2
  • #10809-1 LittleDroplet (@A_D_I_O) (จากตอนที่ 47)
   11 ธันวาคม 2561 / 11:38
   เพื่อนพระเอก : ผมรู้สึกว่าเพลงนางใช้ได้กับตัวเอง ปล่อยมันไป~ อย่างที่เป็น~ *มองภารกิจที่ปั่นป่วนด้วยสายตาปลาตาย*
   #10809-1
 18. #10807 Hani_021 (@smile21natnicha) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 19:30
  น้องมังกรดูแค้นอะ555555555 เกลียดอิโมล้มโต๊ะมากกก สื่อถึงความหัวร้อนออกมาได้ทัชใจเหลือเกินค่ะ555555555555
  #10807
  0
 19. วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 19:18
  ไม่ร้องนะมังกร...โอ๋เอ๋
  #10805
  0
 20. #10804 Issr☆ss (@soulelynn) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 19:11
  สุดยอดดดดด ฉากต่อสู้สุดยอดดดด สมกับเป็นโรงเรียนเวทย์มนตร์! นึกว่าราชาปีศาจจะแอบดอดมาดูว่าที่ราชินีสู้เสียอีก โธ่ เสียดายแทน
  #10804
  0
 21. #10802 tongma323 (@tongma323) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 18:47
  ดวงจิตมังกรครับ นั่นพี่ชายไม่ใช่พี่สาว
  #10802
  0
 22. #10799 เหมียวขนฟู (@bloodytea) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 18:13
  แอบคิดเรื่องบินเหมือนกัน..
  #10799
  0
 23. #10798 Tw0164 (@parery-malik) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 18:04
  สงสารมังกรที่โดนแซะ5555555 อโดนิสไม่อ่อนโยนเลยลูก555555
  #10798
  0
 24. #10797 February Asce (@mira_asce) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 17:58
  สงสารมังกร........
  #10797
  0
 25. #10795 ku_ro (@ku_ro) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 17:25
  นุ้งจะมาเเซะมังกรเเบบนี้ไม่ได้ สงสารรรมังกรรน้อยอ่าา//หายไปไหนกันน้าา ราชาปีศาจจ ฉันรู้ว่าเเกมันรว้าย ร้ายเเบบซ้ายยกาจจ
  #10795
  0
 26. #10794 Meatboll (@meatboll) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 17:14
  คุณมังกรใจเย็นนะคะ55555
  //ไรท์คะ ในหนังสือจะมีบทตอนท้ายเหมือนเว็บมั้ยคะ
  #10794
  2
  • #10794-1 LittleDroplet (@A_D_I_O) (จากตอนที่ 47)
   9 ธันวาคม 2561 / 18:37
   มีทอล์คท้ายบทแน่นอนครับ
   #10794-1
  • #10794-2 PiyaaRr (@PiyaaRr) (จากตอนที่ 47)
   9 ธันวาคม 2561 / 23:34
   เราชอบอ่านทอร์คท้ายบทมาก มันทำให้เรื่องน่ารักน่าติดตามมากขึ้น
   #10794-2