The Best Wingman สุดยอดเพื่อนพระเอกขอรายงานตัว! (BL) (ตีพิมพ์กับสนพ. CLOVER BOOK)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 616,893 Views

 • 14,226 Comments

 • 20,555 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  17,328

  Overall
  616,893

ตอนที่ 42 : [ARC IV] ข่าวร้าย ข่าวร้ายกว่า ข่าวร้ายที่สุด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 28123
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3651 ครั้ง
  7 ธ.ค. 61

 

เมื่อพระเอกมีนางเอกและพรรคพวกคอยดูแลอยู่แล้ว ก็ไม่มีความจำเป็นที่อโดนิสต้องไปทำให้ห้องพยาบาลวุ่นวายเพิ่มเติม  อีกอย่างจะให้อยู่ดีๆเจ้าชายเอลฟ์ไปนอนเฝ้าก็ผิดคาร์แรคเตอร์เกินไป  และเวลานี้เอลฟ์หนุ่มก็มีเรื่องที่สำคัญกว่านั้นที่ต้องทำ

 

ทัวร์โรงเรียน

 

ใช่แล้ว  ถึงเขาจะมีความทรงจำของร่างเดิม  ก็ไม่ได้ทำให้ความอยากรู้อยากเห็นของเขาลดลง  หนึ่งโฮสต์ หนึ่งระบบทำตัวเหมือนเด็กแรกเกิดที่ตื่นเต้นกับทุกสิ่ง  สำรวจโรงเรียนด้วยสายตาเป็นประกายวิบวับและใบหน้านิ่งขรึม  ระหว่างทางเจอคนที่คุ้นหน้าหลายคน  แต่ละคนเมื่อเห็นเจ้าชายเอลฟ์ก็โค้งให้แม้จะเป็นรุ่นพี่ ทุกคนดูจะให้ความเคารพและเกรงใจเจ้าชายเอลฟ์มาก...ก็สมควร

 

แต่สิ่งหนึ่งที่เขาลืมคิดไปเสียสนิทคือ ถึงเจ้าชายน้ำแข็งล้านปีจะเงียบขรึม ไม่สุงสิงกับใคร  แต่ก็เป็นคนดังและทุกคนให้ความสนใจตลอด และภาพที่ทุกคนเห็นเจ้าชายเอลฟ์ตลอดคือถ้าไม่เรียน ฝึกซ้อมต่อสู้ ก็ทำงานอะไรสักอย่าง คือเป็นคนที่ดูมีธุระตลอด ราวเทพที่ทุกคนได้แต่มองอย่างชื่นชมอยู่ห่างๆ  ทว่าวันนี้เจ้าชายผู้นั้นกลับเดินวนไปมาในปราสาท เดี๋ยวมีคนเจอในชั้นใต้ดิน เดี๋ยวมีคนเจอบนหอดูดาว สักพักก็บอกว่าเจอที่โรงเลี้ยงสัตว์ อีกเดี๋ยวก็ไปเดินด้อมๆมองๆที่ชายป่าต้องห้าม

 

ผู้คนได้แต่คุยกันด้วยความงุนงง  จินตนาการหาคำตอบว่าเกิดเรื่องอะไรกันแน่? เจ้าชายน้ำแข็งกำลังจะทำอะไร? กำลังจะมีเรื่องใหญ่อะไรเกิดขึ้นหรือเปล่า?

 

เจ้าชายเอลฟ์ที่แค่อยากเดินเล่น : ………….

 

         หลังสำรวจอาลันเนียร์จนสมใจแล้ว  เจ้าชายเอลฟ์ที่สร้างปริศนาให้ผู้คนหาคำตอบกันก็เดินเข้าไปขังตัวในห้องฝึกเวทมนตร์และการต่อสู้  เขาและระบบลงความเห็นกันว่า  ในการเอาตัวรอดในการต่อสู่โชกเลือดของโลกนี้  เขาจะต้องฝึกต่อสู้ให้มากที่สุดเพราะไม่ใช่ว่าอาศัยเอาแต่สัญชาตญาณของร่างเดิม

 

ห้องฝึกคือห้องเล็กๆที่ลงอาคมเวทต่างๆไม่ว่าจะเพิ่มความคงทน ขยายพื้นที่ เก็บเสียง ฟื้นสภาพ และที่สำคัญคือวาร์ปในกรณีฉุกเฉินเอาไว้  กลางห้องมีแท่นอัญเชิญดวงจิตสัตว์วิเศษเทาไว้  ทันทีที่ถ่ายพลังใส่ในหุ่นไม้เพียงเล็กน้อยอาคมจะเริ่มทำงานให้ผู้ใช้งานได้ต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่เป็นสัตว์วิเศษที่ระดับสูสีกับตัวเองทันที

 

“ถึงฉันจะเข้ามาในร่างของอโดนิส แล้วมีความทรงจำของคนท้องถิ่นโลกเวทมนตร์ก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดีห้าน้อย...” เด็กหนุ่มส่ายหน้าบ่นกับแบบออกเสียงเพราะเวลานี้เป็นส่วนตัวแล้ว “ไอ้ดวงจิตสัตว์วิเศษนี่ ในเมื่อมันเป็นแค่ดวงจิต ไม่มีร่างเนื้อ หรือก็คือวิญญาณ จะสร้างความเสียหายทางกายภาพได้ยังไง...เดี๋ยวนะ วางมือตรงนี้แล้วใส่พลังตรงนี้ใช่ไหม?”

 

[[ตามที่ร่างเดิมเคยทำเลยโฮสต์]] ห้าน้อยมองโฮสต์ที่บ่นไป ลองดึงพลังเวทตามความคุ้นเคยของร่างเดิมไป

 

“อืม...เฮ้ย ได้จริงด้วย!” น้ำเสียงตื่นเต้นเล็กน้อยเมื่อมีแสงเขียววนรอบแท่นอัญเชิญ ทั้งยังส่งเสียงครึ่กๆแสดงลักษณะกำลังทำงาน  ร่างเพรียวของเจ้าชายเอลฟ์ถอยออกมา  จากห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆก็ขยายกว้างขึ้นเรื่อยๆ “วิญญาณมันก็ควรเป็นแค่กลุ่มพลังงานถูกไหม แต่ในความทรงจำ ถ้าเราฟันโดนมันมันก็มีเลือดไหลออกมา หรือถ้ามันพ่นไฟเผาเรา เราโดนเผาจริงๆ พวกนี้มันการโจมตีทางกายภาพชัดๆ แบบนี้มันจะต่างอะไรกับสัตว์วิเศษที่ยังมีชีวิตมีร่างอยู่จริง อย่างเช่น...โฮลี่ชิx! ม...มังกร!?!


[[อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาา QAQ อังอร---@#@#%&^&)_()]] ห้าน้อยกรีดร้องตาม

 

เด็กหนุ่มอ้าปากค้าง ได้แต่ยืนเซ่อมองหุ่นไม้ที่ขยายตัวกลายเป็นจ้าวแห่งสัตว์วิเศษขนาดใหญ่ยักษ์ราวตึกสิบเอ็ดชั้น  เกล็ดสีดำเมื่อมเงาวับราวนิลกาฬ ดวงตาที่เหมือนลูกแก้วขนาดใหญ่สีอำพัน แผงคอที่คล้ายใบมืดคมกริบ  เขาสีดำบนหัวแหลมคมเสมือนปลายหอกเรียงกันเจ็ดเขาจนดูเหมือนเป็นมงกุฎ   มันส่งเสียงคำรามก้องกางปีกสองข้างประกาศศักดาอย่างน่าเกรงขาม มองสิ่งมีชีวิตทุกอย่างด้วยสายตาของราชาที่อยู่บนจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร ทุกลมหายใจเข้าออกมีเปลวเพลิงสีดำออกมา

 

บรรยากาศกดดันและอันตรายที่มาจากมังกรดำทำเอาคนที่เพิ่งถูกส่งมาอยู่ในโลกเวทมนตร์ ตื่นเต้นว่าจะได้เจออะไรแฟนตาซีได้ไม่ถึงวันเข่าอ่อน อยากเป็นลม  สัญชาตญาณในการเอาชีวิตรอดกรีดร้องเตือนอย่างบ้าคลั่ง 

 

เอลฟ์หนุ่มกำด้ามดาบคู่ใจที่นอนสงบอยู่ในฝักข้างเอวแน่น

 

แล้วเดินหันหลังหิ้วเจ้าก้อนขนน้อยวิ่งหน้าตั้งออกจากห้องฝึกอย่างไม่ลังเล

 

นี่มันอะไรกันห้าน้อย?! เท่าที่จำได้เมื่อวานตอนร่างเดิมมาฝึกยังเป็นอะไรระดับสิงโตยักษ์สามหัว  แล้วทำไมวันนี้ถึงโดดมาเป็นบอสมังกรระดับ SSS จุติขั้นสูงสุดแล้วแบบนี้?! บั๊ค??? อโดนิสลูบอก ใจหายใจคว่ำ

 

[[นั่น...เป็นเพราะยาเพิ่มพลังต่างๆที่โฮสต์กินก่อนมาที่โลกนี้  พอโฮสต์เข้ามาในร่าง ความสามารถของร่างนี้เลยถูกบวกขึ้นมา]] ห้าน้อยที่ยังคล้ายตั้งสติไม่ได้ตอบเสียงลอยๆ ตัวสั่นกึกๆ

 

วั้ท? พลังอโดนิสอัพเกรดขนาดนี้เพราะฉันหรอ? ไอ้น้ำยาสี่ขวดนั่นมันให้พลังเยอะขนาดนี้จริงดิ??เอลฟ์หนุ่มหน้าเหวอ แต่ก็กลับมาเกร็งหน้านิ่งขรึมเหมือนเดิม เนตรคมเหลือบมองซ้ายขวาเห็นว่าไม่มีคนก็โล่งใจวางก้อนขนน้อยที่บ่า  แล้วเดินหลบออกไป

 

นายโอเคนะห้าน้อย?? ถามด้วยความเป็นห่วง เมื่อนึกได้ว่าระบบเด๋อนี่ขี้ตื่นกว่าตัวเอง

 

[[…]] ห้าน้อยพยักหน้าลอยๆ [[แล้ว...โฮสต์จะไม่เข้าไปจัดการให้เสร็จหรอ?]]

 

จัดการอะไรเล่า...ผู้เป็นโฮสต์รู้สึกปากสั่น  แค่คิดถึงฉากเมื่อครู่ก็หนาวไปถึงกระดูก

 

[[ห้องซ้อมมันจะเรียกศัตรูที่ความสามารถสูสีกับคนเรียกมา  โฮสต์สามารถล้มมันได้แน่ๆ  อีกอย่างเมื่อเปิดการทำงานของอาคมแล้ว มันก็จะทำงานอยู่แบบนั้นจนกว่าคนจะปราบดวงจิตได้ ...ถ้าคุณไม่เข้าไปจัดการ มังกรก็จะค้างอยู่ในห้องนั้นไปเรื่อยๆนะ]] ระบบเตือน

 

“......” ขอพี่ชายเรียกขวัญกำลังใจก่อนสักสองสามวันได้มั้ย?

 

สุดท้ายอโดนิสก็ตัดสินใจถอยทัพกลับมาทำใจก่อนทิ้งมังกรยักษ์ไว้ในห้องซ้อมเป็นของขวัญให้คนที่จะมาใช้ห้องถัดไป   ถึงจะดูไร้ความรับผิดชอบ  แต่ใจเขายังไม่พร้อมจริงๆ 

 

เช้าวันถัดมาเจ้าชายเอลฟ์นั่งกินอาหารเช้า ทั้งหิวทั้งเครียด   เมื่อวานหลังออกจากห้องซ้อม เขาก็กลับไปนอนพักที่ห้องเลยด้วยความเหนื่อย  ไม่กินมื้อเย็น  ตื่นเช้ามาในสภาพหิวโซ แล้วพอมาถึงโรงอาหารก็ต้องเจอกับความจริงอันโหดร้าย

 

อาหารที่โลกนี้ห่วยแตก...

 

เพราะอิงพื้นฐานจากยุโรปในยุคกลาง  ดังนั้นอาหารของคนในยุคนั้นทั่วไปจึงเป็นอาหารที่ปรุงอย่างง่ายๆ ไม่ซับซ้อน  ความละเอียดอ่อนในด้านการใช้เครื่องเทศปรุงแต่งกลิ่นไม่มีวันสนองลิ้นของคนที่มาจากโลกและประเทศที่ของกินหาได้ทุกหัวมุมถนน

 

อโดนิสเคี้ยวขนมปังเนื้อหยาบกับเนื้อรมควันเย็นแห้งๆแข็งๆ  เขารู้สึกเหมือนตัวเองเป็นวัวแก่ที่เคี้ยวหญ้าแบบแกนๆให้ผ่านไปหนึ่งมื้อ  จริงๆแล้วยังมีของอย่างอื่นให้เลือกทานได้อีก โรงเรียนอาลันเนียร์แห่งนี้ไม่ขี้เหนียวกับอาหารที่จะให้นักเรียนทาน  ทว่าสีสันและรสชาติแต่ละอย่างมันไม่ชวนให้เขารู้สึกอยากอาหารแม้แต่น้อย  แม้ความทรงจำของร่างเดิมจะบอกว่าทุกอย่างล้วนรสชาติใช้ได้  แต่นั่นก็สำหรับคนที่เติบโตมาแบบไม่เคยรู้ว่ารสชาติที่เรียกว่าอร่อยจริงๆคืออะไร

 

อโดนิสถอนหายใจ  ถ้าเจ้าชายเอลฟ์โผล่หน้าเข้าโรงครัวขอทำอาหารกินเองทุกคนจะแตกตื่นหรือเปล่า? สาบานได้ว่าเขาไม่ใช่คนเรื่องมากเลือกกิน แต่ของพวกนี้มันวิบัติชัดๆ...

 

“ได้ยินรึเปล่าว่ามีไอ้บ้าที่ไหนไม่รู้อัญเชิญดวงจิตมังกรทมิฬโบราณมา?”

“ว่าไงนะ?! มังกรทมิฬโบราณ! ได้ไง??” -- “ใช่ๆ เมื่อวานฉันอยู่แถวห้องซ้อมตอนมีคนเปิดไปเจอพอดี  เห็นเด็กนั่นกรี๊ดจนเป็นลมเลย” -- “...น่าสงสาร ซวยจริงๆ ” – “แล้วไอ้บ้าที่ไหนมันอัญเชิญมาแล้ววิ่งหนีเงียบเลย??”

 

“.....” เสียงซุบซิบของเพื่อนนักเรียนก็เป็นอีกสิ่งที่ทำให้เจ้าชายเอลฟ์กระอักกระอ่วน ในฐานะที่เป็นไอ้บ้าผู้อัญเชิญเสร็จแล้วเผ่นออกมาเงียบๆ เขาก็จะทำตัวเงียบๆเนียนฟังความเคลื่อนไหวต่อไป

 

“ประเด็นคือในโรงเรียนนี้ใครที่มีพลังขนาดอัญเชิญดวงจิตระดับนั้นมาได้?” – “นั่นสิ...มีอาจารย์คนไหนนึกสนุกมาใช้ห้องซ้อมเด็กรึเปล่า??” – “แต่เมื่อเช้ามีคนไปแจ้งอาจารย์ให้มาช่วยจัดการ อาจารย์บอกว่าระดับนี้ต้องรอให้อาจารย์ใหญ่มาจัดการนะ”

 

[[แต่ตั้งแต่เมื่อวานอาจารย์ใหญ่รีบเดินทางออกจากอาลันเนียร์เพื่อไปปรึกษาเรื่องพระเอกกับเพื่อนเก่าว่าจะรับมือยังไง  กว่าจะกลับก็นาน]] ห้าน้อยช่วยเสริมทันที [[ต้องรอจนนักฆ่าบุกเข้ามาจนปราสาทระเบิดไปซีกหนึ่งนั่นแหละโฮสต์ อาจารย์ใหญ่ถึงจะกลับมา]]

 

“.....” เยี่ยม! ทำไมนิยายแฟนตาซีโรงเรียนพวกนี้อาจารย์ใหญ่ที่เก่งนักหนาไม่เคยอยู่โรงเรียนในตอนสำคัญเลยนะ

 

อโดนิสนวดหัวคิ้ว  ลุกขึ้นเอาจานไปเก็บ หมดอารมณ์จะกินต่อในทันที  ไม่ว่าตามเรื่องเดิมจะบอกว่าพระเอกเอาตัวรอดจากนักฆ่ามืออาชีพเหล่านั้นได้เพราะมีคนมาช่วยพอดี หรือบังเอิญนู่นนี่แปดพันอย่างที่นักเขียนจะสรรหามา  แต่อโดนิสก็รู้สึกวางใจไม่ได้อยู่ดี  ขนาดโลกละครไทยพระเอกยังตายได้ โลกที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ฆ่าฟันแบบนี้ยิ่งวางใจไม่ได้

 

ห้าน้อย คอยจับตาดูความเคลื่อนไหวฝั่งราชาปีศาจเอาไว้ก่อน 

 

[[รับทราบโฮสต์! (`Д´)]] ห้าน้อยรับคำสั่งอย่างแข็งขัน

 

เจ้าชายน้ำแข็งเดินออกจากโรงอาหารที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์เรื่องมังกรในห้องฝึกซ้อมอย่างสง่างาม  ในหัวครุ่นคิดวางแนวทางการดำเนินภารกิจ  พร้อมลังเลว่าจะแวะไปดูอาการพระเอกก่อนเข้าเรียนดีไหม  อันที่จริงอโดนิสไม่มีปัญหากับการไปเยี่ยมไข้พระเอกเลย  แต่เมื่อนึกถึงคนเฝ้าไข้แต่ละคนที่มองเขาอย่างกับผู้ก่อการร้ายแล้วอโดนิสปวดหัวตุบ  เขาไม่ได้โรคจิตนะที่รู้ว่าคนไม่ชอบหน้าก็ยังจะเสนอหน้าไปเจอบ่อยๆ

 

[[โฮสต์!!....]] ห้าน้อยที่เพิ่งหายไปแวบเดียวตะโกนอย่างตระหนกแล้วเงียบไป

 

กลับมาแล้วหรือห้าน้อย? มีเรื่องอะไร??

 

[[….คุณต้องการได้ยินข่าวร้ายหรือข่าวร้ายกว่าหรือข่าวร้ายที่สุด?]]

 

“......” นายพูดขึ้นมาอย่างนี้พี่ชายใจไม่ดีจริงๆ หางคิ้วผู้เป็นโฮสต์กระตุกหนึ่งครั้ง ข่าวร้าย

 

[[ทางฝั่งราชาปีศาจมีคำสั่งกำจัดพระเอกออกมาแล้ว...]] ระบบแจ้งข่าวร้ายแรก

 

วั้ท?! ทำไมมันเร็วแบบนี้ห้าน้อย? ตามเรื่องเดิมกว่าข่าวจะเดินไปถึงหูราชาปีศาจก็อีกเป็นสัปดาห์ไม่ใช่หรือ?เจ้าชายน้ำแข็งตาค้าง  เท้าที่เดินหยุดกึกไปครู่หนึ่งก่อนเดินต่อตามปกติ  ถึงเขาจะเป็นคนสั่งให้ระบบไปเฝ้าระวังความเคลื่อนไหวของฝั่งนั้นไว้ก็ไม่ได้คาดคิดว่าจะได้รับข่าวสำคัญอะไรไวขนาดนี้

 

[[เท่าที่ได้ยินมหาดเล็กคนสนิทถ่ายทอดคำสั่ง  ดูเหมือนเมื่อวานตอนประลองราชาปีศาจก็ส่องกระจกเงาแห่งวาลัมอยู่]]

 

หางคิ้วกระตุกอีกครั้ง ตามเรื่องเดิมก็ไม่เห็นตัวร้ายจะเคยส่องกระจกวิเศษได้ข้อมูลที่มีประโยชน์ ทำไมพอเขามาทำภารกิจตัวร้ายเกิดไวขึ้นมาซะงั้น?

 

โอเค...รีแลกซ์...ถึงตัวร้ายจะส่งนักฆ่ามา  แต่นี่เพิ่งเริ่มเรื่อง นักฆ่าที่ส่งมาต้องเป็นตัวกระจ้อก ไม่มีอะไรต้องกังวล...แล้วเรื่องร้ายกว่าล่ะห้าน้อย?

 

[[นักฆ่าที่ส่งมาคือขุนพลปีศาจทั้งสิบสอง...]]

 

“......” ขุนพลปีศาจทั้งสิบสอง หรือฝันร้ายทั้งสิบสองคือปีศาจระดับสูง ถ้าราชาปีศาจคือบอสลับระดับ SSS ตัวสุดท้ายของเกม  ขุนพลแต่ละคนก็บอสระดับ S นักเขียนวางสิบสองขุนพลนี่ไว้เทพมากจนแม้แต่ในเรื่องจนตอนจบก็ยังไม่เคยออกรบพร้อมกัน  ต้องค่อยๆปล่อยให้ออกมาให้โดนฝั่งพระเอกร่วมกันกำจัดทีละตัว  กว่าจะถึงศึกสุดท้ายขุนพลปีศาจก็อ่อนแอลงมาก

 

แล้วนี่ราชาปีศาจส่งบอสระดับนั้นมาฆ่าพระเอกพร้อมกันทั้งกลุ่ม

 

ราชาปีศาจ...นายจะบดอาลันเนียร์ให้เป็นผงหรือไง อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาา!!!

 

แล้วเรื่องร้ายที่สุด??อโดนิสถามอย่างอ่อนแรง

 

[[ราชาปีศาจสั่งเสร็จก็หายตัวไป แม้แต่ระบบก็ตามตัวไม่เจอ]]

 

บัดซบ!!

นักเขียนอยู่ไหนออกมา! เรามีเรื่องต้องเคลียร์กัน!!

 

-----------------------------------------------------------

นักเขียน : นายไม่รู้หรือว่าอะไรก็ตามที่ดัดแปลงจากหนังสือมักถูกบิดเบือนไปไม่มากก็น้อย  ทำไมไม่ลองถามผู้กำกับดูบ้าง?

เพื่อนพระเอก : ผู้กำกั— ถุ้ย! ถึงฉันจะเรียนมาไม่สูงมากแต่ก็ใช่ว่าจะถูกหลอกง่ายๆนะ! นายน่ะตัวดีเลย!!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.651K ครั้ง

273 ความคิดเห็น

 1. #13881 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 23:18
  พระเอกโลกก่อนผันตัวเป็นตัวร้ายแล้ว? ฝังใจ?

  แล้วที่หายไปเนี่ย ไม่ใช่ว่ามาหาน้องหรอกนะ..
  #13881
  0
 2. #13673 102044 (@102044) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 18:06
  ราชาปีศาจคือพระเอกโลกที่แล้วชิมิ
  #13673
  0
 3. #13531 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 04:20
  เฮ้ยๆๆ อย่าบอกนะว่าราชาปีศาจหนีมาหาน้องน่ะ~
  #13531
  0
 4. #13519 0814448154 (@0814448154) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 10:18
  ตัวร้ายออกมาเร้ววววชั้นรู้ว่าเทอคือพระเอกในโลกที่แล้ว~....(ใช่มั้ยวะ555)
  #13519
  0
 5. #13469 manabi kaminaga (@manabu_sensei) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 14:33
  มังกรล่ะมังกรรรรรรรรร โลกนี้แอบเชียร์ตัวร้าย -,.- มันดูกราวใจดี
  #13469
  0
 6. #13044 Kwan_Z.E* (@kwan-kirenez) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:43
  เพื่อนพระเอกเนี่ยเค้ามีภารกิจลับกู้โลกด้วยหลอ
  #13044
  0
 7. #12989 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:47
  5555555 ใจนายมันได้
  #12989
  0
 8. #12473 KK'Ro (@sweettyindy) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 08:04
  ชอบที่นักเขียนทะเลาะกับเพื่อนพระเอก 5555
  #12473
  0
 9. #12400 PCYB614 (@PCYB614) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 23:16
  เราชอบนายว่ะ55555555
  #12400
  0
 10. #12152 Zer_Cya (@Zer_Cya) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 21:41
  ชอบความแฟนตาซี
  #12152
  0
 11. #11376 BBBoBowww (@nuyoja) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 17:24
  เวอร์ชันใหม่ดูดีดทลเยอะกว่าเดิมมม ดี ชอบบบ
  #11376
  0
 12. #10749 InMyLullaby (@the-adventurer) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 01:59

  นักอ่าน : ขอบคุณค่า
  #10749
  0
 13. #10694 nontoy612 (@nontoy612) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 18:18
  ราชาปีศาจท่านติดสินบนนักเขียนใช่ไหม

  รู้สึกเค้ารางว่าค่าตัวจะแพงขึ้น
  #10694
  0
 14. #10653 ::Rabbit Hole:: (@ryono-kung) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 11:37
  มีการรีไรต์บทพอสมควร ตื่นเต้นมากเลยค่ะ555
  #10653
  0
 15. #10587 pam223 (@nupammee) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 15:20
  วรั้ย ดีที่เมื่อคืนไม่ได้โวยวายว่า ทำไมไรต์ล็อค จากที่อ่านมาจากเม้นนั้น อ้อ รีไรเรื่อง อันเก่าไม่รู้ว่าเป็นไงนะ แต่อันปัจจุบันนี่ชอบบบ!!
  #10587
  0
 16. #10552 Meatboll (@meatboll) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 11:24
  โอ้ยยย ใจเย็นครับราชาปีศาจ ใจเย็นนนนนน5555
  #10552
  0
 17. #10096 Jusca17 (@Jusca17) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 13:24
  สงสารก็สงสารขำก็ขำตลกนางร้าย
  #10096
  0
 18. วันที่ 29 กันยายน 2561 / 21:51
  สงสารนางร้าย บทน้อยเหลือเกิน5555
  #10046
  0
 19. #9999 BlackyC (@poonyaweepengjan) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 01:21
  ขอบคุณค่า55
  #9999
  0
 20. วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 01:20
  นางร้าย ก็เธอกับนางเอกเป็นเดียวกันไม่ใช่หรอ…
  #9431
  0
 21. #9406 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 13:20

  ฮือออ ดีงามม เค้าเจอกานแว้วววว

  #9406
  0
 22. #9351 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 13:51
  คิดถึงเบอร์ไหนมานั่งรอที่ชายแดน 55555555
  #9351
  0
 23. #9270 Ak31 (@Ak31) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 17:01
  รู้สึกสงสารนางร้ายมากๆ555
  #9270
  0
 24. วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 18:23
  เอ่อ....เรื่องนี้มีนางร้ายกะเขาด้วยหรอ
  #9065
  0
 25. #8826 maielf13 (@lookmai-2008) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 03:07
  นางเอกก็เป็นนางร้ายได้นะคะ...5555555
  #8826
  0