The Best Wingman สุดยอดเพื่อนพระเอกขอรายงานตัว! (BL) (ตีพิมพ์กับสนพ. CLOVER BOOK)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 616,911 Views

 • 14,226 Comments

 • 20,554 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  17,346

  Overall
  616,911

ตอนที่ 41 : [ARC IV] ฉันว่าฉันได้กลิ่นอะไรแปลกๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 30603
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3959 ครั้ง
  6 ธ.ค. 61

 

         เจ้าจำข้าได้ไหม?”

 

         ..

         .

 

         ชายผมเงินยาว นัยน์ตาสีแดง สวมมงกุฎทำจากโลหะสีนิลประดับนิลกาฬในชุดคลุมสีดำปักดิ้นเงินผุดลุกขึ้นจากบัลลังก์    จากเดิมที่เพียงจะชมงานประลองของเหล่าเด็กน้อยในโรงเรียนที่ยกตนว่าตนเองเป็นเลิศในแผ่นดินแก้เบื่อเท่านั้น กลับกลายเป็นจดจ้องไม่วางตาคล้ายค้นพบสมบัติล้ำค่า  ไม่ใช่เจ้าเด็กที่เป็นความน่าอับอายของสายเลือด   เป็นอีกคนที่ไม่คุ้นหน้าทว่าเขาเชื่อว่าตัวเองรู้จักดี

 

คนที่เขาตามหา

 

พบเจ้าเสียที...ที่รัก

 

เนตรสีโลหิตเปล่งประกายอันตราย  เต็มไปด้วยความโหยหา หลงไหล และต้องการ   หากสายตาที่อีกฝ่ายใช้มองคนอื่นทำให้เขาหงุดหงิดจนทนไม่ไหว  มือแกร่งระบายความหงุดหงิดโดยการเขวี้ยงแก้วไวน์ในมือทิ้ง  เศษแก้วแตกกระจัดกระจาย ของเหลวสีก่ำไหลเจิ่งนองบนพื้นหิน   ร่างสูงสะบัดชายเสื้อเดินลงจากแท่นบัลลังก์ตรงไปหยุดหน้ากระจก  ยกนิ้วไล้ตามกรอบหน้างดงามที่ปรากฏบนกระจก

 

เจ้าเป็นของข้า...ของข้าเท่านั้นเอลฟ์น้อย...ราชินีของข้า

 

ฝ่าบาท

 

มหาดเล็กที่เป็นครึ่งคนครึ่งแพะโค้งคำนับ ตัวสั่นด้วยความกลัวกับบรรยากาศกดดันแปรปรวนจากเหนือหัวของมัน

 

ริมฝีปากสีเลือดเหยียดยิ้ม  ออกคำสั่งสั้นๆ สายตาไม่ละไปจากกระจกเงาแห่งวาลัม กำจัด

 

รับด้วยเกล้ามหาดเล็กสะดุ้งรับคำ  แอบเหลือบมองเชื้อสายของราชวงศ์ก่อนในกระจกเป็นครั้งสุดท้าย

 

-------------------------------

 

         หนึ่งเอลฟ์หนึ่งมนุษย์จ้องหน้ากันท่ามกลางสนามประลองที่เละเทะไม่เหลือเค้าเดิม   ผู้ชมจ้องมองทั้งสองด้วยสายตาว่างเปล่าในเวลาไม่กี่นาทีมีเรื่องใจหายใจคว่ำมากมาย  

 

เกิดอะไรขึ้น??” -- “ธาตุมืดกับธาตุแสง…? ได้ไง??”

 

ผู้คนที่เริ่มได้สติหันมากระซิบกระซาบกัน  รู้สึกอึดอัดกับความลับสำคัญที่กำลังจะถูกเปิดเผยออกมา  บรรดาอาจารย์ชราเริ่มนึกถึงเหตุการณ์ในอดีตออก  พวกเขามองหน้ากันอย่างไม่มั่นใจ  สลับกับมองเด็กหนุ่มด้วยความรู้สึกไม่อยากเชื่อสายตา

 

โดมินิกสะดุ้งหน้าตาเหรอหราเหมือนคนเพิ่งตื่นนอน  เขาเบี่ยงหน้าออกจากมือของเจ้าชายเอลฟ์ทันทีเจ้าทำอะไร?”

 

สายตาตั้งกำแพงระแวงของคนตรงหน้าทำให้คนหลงทางอยู่ในความทรงจำของตัวเองชะงัก  เอลฟ์หนุ่มดึงสายตาและมือกลับมา  เอ่ยเสียงเรียบได้สติเสียทีนะ

 

โดมินิกกระพริบตา  สมองยังไม่เข้าที่นัก

 

เขาคลายน้ำแข็งออก  ใบหน้างดงามเชิดขึ้นกลับเป็นเจ้าชายเอลฟ์ผู้อยู่เหนือทุกคน  ทว่าในหัวอโดนิสมีเพียงความรู้สึกชาและทอดถอนใจในความบ้าของตัวเอง ที่คาดหวังอะไรแปลกๆ  และถึงโดมินิกจะเชื่อมโยงกับมาซายะจริงก็ไม่มีทางที่จะจำเขาได้

 

ลูกครึ่งปีศาจ?” -- “--ขยะสายเลือด” -- “คนทรยศ

 

แต่ยังไงโดมินิกก็เป็นพระเอกของโลกนี้  เขามีภารกิจที่ต้องทำให้สำเร็จ เนตรคมกริบกวาดมองไปรอบๆ คมกริบและทรงอำนาจเพียงพอที่จะทำให้ทุกเสียงกระซิบกระซาบหยุดลง อโดนิสถอนหายใจ  ให้ตายสิ...เด็กนี่อายุแค่สิบห้า จะนินทาอะไรก็เกรงใจสุขภาพจิตเด็กมันหน่อยเถอะ  

 

ร่างปราดเปรียวถอดเสื้อคลุมสีฟ้าอ่อนของของตัวเองเหลือเพียงเสื้อเชิ้ตสีขาว  ตะวัดมันคลุมร่างที่ปกคลุมด้วยเศษผ้ากะรุ่งกะริ่ง  

 

การประลองจบแล้ว  ข้าคิดว่าเราต้องการหน่วยพยาบาลตรงนี้เอลฟ์หนุ่มเอ่ยด้วยน้ำเสียงเรียบเรื่อยราวเอ่ยชมธรรมชาติ  ทว่ากรรมการประกาศผลและหน่วยพยาบาลที่มัวแต่ยืนค้างฟังแล้วต่างหน้าแดง  รีบกระวีกระวาดทำหน้าที่ของตน

 

ผู้ชนะในการประลองปีหนึ่ง  เจ้าชายอโดนิส แห่งเอลเฟออน!

 

เสียงปรบมือโห่ร้องดังก้องไปทั่วบริเวณ  แพทย์สนามกระวีกระวาดกันเข้ามาดูอาการของคนเจ็บ  สายตามีความหวาดกลัวและหวาดระแวงในสายเลือดปีศาจ   หากไม่ใช่เพราะก้อนน้ำแข็งจอมเผด็จการยืนจ้องอยู่ข้างๆ  พวกเขาคงลังเลที่จะรักษาผู้เป็นทายาทราชาปีศาจ

 

ผู้รักษาท่องมนต์แสงสีฟ้าอ่อนวูบวาบ  การหายใจของโดมินิกเริ่มคงที่ ดูเหมือนเขาจะหลับไป  บาดแผลภายนอกค่อยๆสมานตัว  บรรดาอาจารย์และนักเรียนรุ่นพี่ปีสุดท้ายต่างลุกขึ้นมาล้อมรอบลานประลองพร้อมร่ายคาถาซ่อมแซมสถานที่  เศษหิน ซากปรักหักพังถูกพลังบางอย่างยกให้ลอยขึ้นสูงแล้วประกอบตัวกลับเป็นชิ้นส่วนที่สมบูรณ์

 

อโดนิสมองความเคลื่อนไหวแตกตื่นรอบข้างอย่างสงบ  เจ้าชายเอลฟ์ยังคงยืนเงียบเป็นรูปปั้น สูงส่งและทรงอำนาจตามปกติ  แต่ที่ไม่ปกติคือวาระการประชุม(กรีดร้อง)กับเจ้าก้อนขนที่ไม่มีใครมองเห็น

 

มายก็อด! โลกแฟนตาซี!! โลกแฟนตาซีจริงๆด้วยล่ะห้าน้อย!!!ก้อนน้ำแข็งล้านปีเป็นเพียงฉากหน้า ภายในตอนนี้เจ้าชายเอลฟ์แทบสั่นสะท้านลืมแมน กรี๊ดได้มั้ย? กรี๊ดได้มั้ย?! ไม่อยากเชื่อเลยว่าวันหนึ่งฉันจะได้ใช้เวทมนตร์จริงๆ นี่มันสุดยอดมาก! จะว่าไปตอนนี้ฉันเป็นเจ้าชายเอลฟ์นี่? เจ้า-ชาย-เอลฟ์เลยนะ! ค่ดเท่...

 

[[ใจเย็นๆก่อนโฮสต์...ทำไมอยู่ดีๆคุณก็ดูตื่นเต้นขึ้นมา?]] ห้าน้อยค่อนข้างอึ้งเมื่อเห็นการระเบิดอารมณ์ของโฮสต์ ทั้งที่เมื่อครู่ก็ยังดูสุขุมดีอยู่

 

อโดนิสเกร็งหน้า มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะรักษาระดับโป๊กเกอร์เฟสของร่างเดิม ก็เมื่อกี้มันมีเวลาให้ติ่งที่ไหนเล่า?! เข้าโลกมาก็บู๊กับพระเอกเลย แล้วต้องปรับตัวรับข้อมูลของร่างใหม่อีก โอย...

 

ในฐานะโอตาคุเก่า  ชีวิตในวัยเด็กกว่าครึ่งคลุกคลีอยู่กับความแฟนตาซี ไม่ว่าจะหนัง การ์ตูน หรือเกม ย่อมมีเรื่องราวเกี่ยวกับดาบ เวทมนตร์ มังกร  ได้มาเห็นการร่ายเวท กลิ่นอาย และมนต์ขลังของเทพนิยายแบบนี้ต่อหน้า  ความเป็นแฟนบอยในตัวไม่ถูกปลุกขึ้นมาก็คงตายด้านไป

 

ถึงการได้เป็นเจ้าหน้าที่ข้ามมิติมันจะเป็นอะไรที่มีความไลท์โนเวลอยู่แล้วก็เถอะ  แต่ในสามโลกที่ผ่านมาเซตติ้งยังคงโลกปัจจุบันเหมือนเดิม  อิมแพ็คมันต่างจากสิ่งที่เขาจะต้องเจอในโลกนี้มาก 

 

เดี๋ยวนะ...พูดขึ้นมาแล้วฉันก็เพิ่งนึกได้ ในโลกนี้ไม่มีระบบคอมพิวเตอร์ เครือข่ายดาวเทียม ถ้าอย่างนั้นด้วยความสามารถในการเตือนภัยสิบห้าเมตร--

 

ห้าน้อยรีบแก้ [[ยี่สิบแล้วโฮสต์]]

 

อโดนิสกลอกตาในใจโอเค...เตือนภัยยี่สิบเมตร  ด้วยความสามารถแค่นั้นในโลกแฟนตาซีที่เวทมนตร์เกือบทุกชนิดสามารถฆ่าฉันแม้อยู่ห่างเกือบครึ่งกิโล ...ฉันจะเอาตัวรอดยังไง?’

 

[[......]] ระบบเงียบไปครู่หนึ่ง [[โฮสต์ไฟต์ติ้ง! ระบบเชื่อในตัวคุณ!!]]

 

(°□°) ┻━┻

แค่เอาชีวิตรอดก็ยากแล้วโว้ย!!

 

อโดนิสย้อนคิดถึงบทของร่างเดิมแล้วเครียด  การเป็นตัวละครเทพๆก็ต้องรับภาระของตัวละครเทพๆ  เมื่อนักเขียนจะสร้างตัวละครอัจฉริยะมา ก็ต้องใส่ฉากที่แสดงความสามารถเข้าไปเยอะๆเพื่อให้นักอ่านคล้อยตามว่าเก่งจริง  แต่เหมือนนักเขียนแต่งไประยะหนึ่งเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าตัวละครนี้จะเกินหน้าพระเอกไปมาก ช่วงหนึ่งของเนื้อเรื่องจึงส่งอโดนิสไปเจอสถานการณ์ที่ปางตายหลายรอบ

 

แล้วตอนนี้เขาเข้ามาในร่างของอโดนิส... ใบหน้าเย็นชามืดครึ้ม  จากประสบการณ์ที่ผ่านมาสามโลกบอกเขาว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้  ทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวเขาเองล้วนๆ  ไม่มีอะไรมารับประกันได้เลยว่าเขาเป็นเพื่อนพระเอกแล้วจะเอาตัวรอดได้ง่ายๆ   ตอนนี้เด็กหนุ่มเริ่มรู้สึกว่าโลกเวทมนตร์น่ารักกว่าโลกซอมบี้แค่นิดเดียวเท่านั้น

 

โดมินิก!เสียงหวานเปี่ยมไปด้วยความกังวลของเด็กสาวดังขึ้นพร้อมการปรากฏตัวของร่างอรชรผู้มีเรือนผมเป็นคลื่นยาวสีทอง ดวงตากลมสวยราวตากวางสีน้ำตาลปนทอง  ริมฝีปากจิ้มลิ้มเม้มเข้าหากัน  คนงามขมวดคิ้วสีหน้าวิตก  หลังกวาดสายตาเช็คสภาพของคนในคำถามถึงเพิ่งสังเกตก้อนน้ำแข็งประดับฉาก

 

ใช่...ต่อให้หล่อกระชากไส้ขนาดไหนนี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับจากนางเอก เมื่อคุณเป็นแค่พระรอง  อโดนิสกลอกตาในใจ

 

ฝ่าบาทนางเอกของเรื่อง เรเนลลาถอนสายบัวทำความเคารพ   ถึงแม้จะถูกเมินเป็นอากาศไปในตอนแรก  แต่เอลฟ์หนุ่มก็พอเข้าใจได้ว่าทำไมเจ้าของร่างเดิมไม่เคยถือสา  เขาหมายถึง...ดูเด็กสาวคนนี้สิ  ทุกเซลล์ในร่างกายล้วนเปล่งประกายเป็นคำว่าถนอมฉัน เอ็นดูฉัน   คนเย็นชามีสีหน้าอ่อนลง เพียงพยักหน้าเบาๆ

 

ถึงแม้เขาจะโดนพระเอกในโลกก่อนทำให้เบี่ยงเบนไปบ้าง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่ใจอ่อนกับผู้หญิงนะโอเคไหม? โดยเฉพาะคนงามที่หาได้แต่ในโลกแฟนตาซีแบบนี้ด้วย

 

บุญตาแท้ๆ

 

พรรคพวกของพระเอกคนอื่นๆกรูกันเข้ามาดูอาการของพระเอก  ทั้งด้วยความโล่งอกที่เพื่อนสนิทไม่เป็นอะไร  ทั้งเป็นกำแพงกันสายตารังเกียจที่เริ่มก่อตัวขึ้นจากคนอื่นๆ 

 

ทำไมท่านต้องทำแบบนั้น?” เรเนลลาที่เห็นโดมินิกหลับไปบนเปลแล้วเดินเข้ามาถาม   บรรดาเพื่อนหอมังกรคนอื่นมองมา  คนที่สนิทกับโดมินิกหน่อยมีท่าทีไม่พอใจ

 

เดี๋ยวๆแม่สาวน้อย...ท่าทีกล่าวโทษนี่มันอะไรกัน?

 

ข้าทำอะไร?” อโดนิสเลิกคิ้ว

 

พวกเราเข้าใจว่าท่านไม่ชอบโดมินิก  แต่มันจำเป็นที่จะต้องพูดจากดดันเขาด้วยหรือ?” กอร์ดอน สหายสนิทผิวสีแทนของโดมินิกกล่าวตามภาษาคนอารมณ์ร้อน

 

ข้าไม่ชอบโดมินิก?” เจ้าชายเอลฟ์กระพริบตา  ขอโทษด้วยพี่ชายเพิ่งเข้าร่างเจ้าก้อนน้ำแข็งได้ไม่นาน  นี่เขาตกอะไรไปหรือเปล่านะ? ทบทวนความจำอีกรอบหนึ่งก็ได้แต่สบถในใจ  ดูเหมือนก่อนเริ่มประลองเขาและโดมินิกจะมีปากเสียงกันนิดหน่อย  แล้วลงท้ายด้วยอโดนิสพูดจากดูถูกโดมินิกแบบไม่ได้ตั้งใจ  

 

อืม...เจ้าชายเอลฟ์นี่มันเจ้าเซ่อที่ทำอะไรไม่ถูกเมื่อต้องสื่อสารกับสิ่งมีชีวิตที่สื่อสารด้วยภาษาได้จริงๆ  นอกจากจะทำตัวเย็นชาไม่เห็นหัวใครแล้วปากยังหมาใช่ย่อยอีกต่างหาก   ไม่แปลกใจเลยที่จะทำให้เกิดความเข้าใจผิด

 

อีกครั้ง...นายยังอยู่ในจัดอยู่ในหมวดหมู่เพื่อนพระเอกได้ยังไงน้องชาย? ติดสินบนนักเขียนไปเท่าไหร่? มีความเป็นไปได้ไหมที่นายจะใช้หน้าเอลฟ์ๆของนายล่อลวงนักเขียน?

 

ท่ามกลางสายตาตั้งป้อมของทีมโดมินิก  เขาทำได้เพียงปฏิเสธเรียบๆ “...ข้าไม่ได้ไม่ชอบเขา

 

ทุกคนกระพริบตา  ทำสีหน้าไม่อยากเชื่อกับคำตอบ

 

พวกเจ้าคิดว่าข้าจะถอดเสื้อข้ายกให้คนที่ข้าไม่ชอบหน้าได้หรือ? ขอโทษทีข้าไม่ได้มีจิตการกุศลขนาดนั้น

 

เป็นไปไม่ได้  ท่านจะไม่เกลียดชังโดมินิกได้ยังไงในเมื่อท่าน…เรเนลลาโพล่งออกมา  ในที่นี้คนที่จะไม่เชื่อคำปฏิเสธของเจ้าชายเอลฟ์มากที่สุดก็คงมีเพียงเด็กสาวเท่านั้น

 

หืม? ในเมื่อข้าอะไร? เจ้าชายน้ำแข็งสีหน้าไม่เปลี่ยน เพียงเลื่อนสายตามองคนงามที่กลืนคำพูดต่อมาของตัวเองลงคอเงียบๆ  วิญญาณใหม่ในร่างเจ้าชายเอลฟ์ได้ยินแล้วสะกิดใจ อยากเติมคำในช่องว่าง  ถ้าไม่ได้อยู่ท่ามกลางสายตาคนอื่นคงลูบคางไปแล้ว  

 

ในเมื่อข้า...ทะเลาะกับโดมินิกบ่อยๆ?

ในเมื่อข้า...พูดไม่ดีกับโดมินิกตลอด?

 

แต่ทุกคนที่เคยพูดคุยกับอโดนิสมาย่อมเข้าในอุปนิสัยพื้นฐานของเจ้าชายเอลฟ์  ปกติถึงจะทะเลาะกับโดมินิกบ่อยก็ไม่ได้ตั้งท่าจะเป็นศัตรู  ในสายตาคนนอกอย่างมากเจ้าชายเอลฟ์ก็แค่รำคาญที่โดมินิกมากวนใจ  ชอบแหกกฎทำเรื่องวุ่นวายให้ต้องคอยตามแก้  ถ้าจะมีเรื่องอะไรที่ทำให้เจ้าชายเอลฟ์เกลียดโดมินิกได้มากที่สุดก็คือ...

 

ในเมื่อข้า...มีใจให้เจ้า?

 

ถ้าอย่างนั้นนางเอกก็รู้ความในใจของเจ้าชายเอลฟ์มาตลอดแต่ไม่ได้ปฏิเสธ  ทำตัวเป็นปกติ  อีกฝั่งหนึ่งก็จีบกับพระเอกจนมั่นใจว่าพระเอกได้ขึ้นเป็นราชาปีศาจ  ค่อยถึงเวลาประกาศว่าไม่เคยรู้และไม่เคยคิดเกินเลยกับเอลฟ์หนุ่มงั้นหรือ?

 

--อืม...เขาไม่ควรคิดลึกไป

 

การกระทำของข้าอาจทำให้ใครเข้าใจผิด  ซึ่งข้าก็ไม่อยากใส่ใจ  แต่มีเพียงเรื่องหนึ่งที่พวกเจ้าควรรู้ไว้เจ้าชายเอลฟ์อธิบายเนิบช้าด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลแบบเอลฟ์มิตรภาพของโดมินิกเป็นหนึ่งในสิ่งที่ข้าให้ความสำคัญ

 

ใช่…

 

แล้วก็อย่าลืมไปพูดประโยคนี้ให้พระเอกฟังทีหลังล่ะ  มันจะช่วยภารกิจของพี่ชายได้เยอะเลย

 

---------------------------------------------------

เพื่อนพระเอก : ฉันสัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่าง ภารกิจโลกนี้บางทีอาจไม่ง่ายดายอย่างที่คิด...

ตัวร้าย : หึหึหึ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.959K ครั้ง

275 ความคิดเห็น

 1. #13880 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 23:08
  ตัวร้าย..
  #13880
  0
 2. #13680 661295 (@661295) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 19:36
  คุณตัวร้าย...เอิบ
  #13680
  0
 3. #13672 102044 (@102044) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 17:55
  ตัวร้ายนี่ อืมมม
  #13672
  0
 4. #13530 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 04:05
  ราชินีเอล์ฟคู่กับราชาปีศาจก็ฟังดูดูดีเนอะ
  #13530
  0
 5. #13507 บาบาน่า (@FISHOKUN) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 02:43
  หืมมมมม พระเอกในโลกก่อนๆพลันตัวมาเป็นตัวร้ายเหรอเนี่ยยยยย สายยันด้วยสินะ อุ้ยยยยย *ยิ้ม*
  #13507
  0
 6. #13506 บาบาน่า (@FISHOKUN) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 02:43
  หืมมมมม พระเอกในโลกก่อนๆพลันตัวมาเป็นตัวร้ายเหรอเนี่ยยยยย สายยันด้วยสินะ อุ้ยยยยย *ยิ้ม**
  #13506
  0
 7. #13468 manabi kaminaga (@manabu_sensei) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 14:21
  ตัวร้ายหรอ มีบทเเล้วนะ แต่ตอนพูดว่าราชินีของข้า นี่เผลอยกให้เลย บ้าจิง มันกร้าวใจ -///////-
  #13468
  0
 8. #13043 Kwan_Z.E* (@kwan-kirenez) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:31
  หืมมมม บทรักต้องห้ามหรือ *ลูบคาง*
  #13043
  0
 9. #12988 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:40
  นางเอกมีแววควบสองตำแหน่ง ตัวร้า-
  #12988
  0
 10. #12479 Naty nutt (@natyada7938) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 17:54
  เย้ ตัวร้ายมีบทแล้ว หลังจากโลกที่แล้วไม่ได้โผล่หน้ามาเลย 5555
  #12479
  0
 11. #11780 ไนติงเกลสีดำ (@kingpai1) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 00:18
  หือ......

  จัดไปค่ะขังไว้เลยค่ะ!!!!
  #11780
  0
 12. #11325 Otaku_Chom_Hama (@chom-hama260144) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 16:50
  ลงเรือเลยได้ไหมมม ผู้พันคือใคร?! ปล่อยพระเอกให้นางเอกไปเถอะะ
  #11325
  0
 13. #10820 The Dreamer (@star03) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 01:19
  ก่อนรีไรท์แอบบ่นในใจว่าโลกนี้โมเมนต์น้ยเกินไปแล้ว!! เพราะงั้นขอภาวนาให้โมเมนต์มันเยอะๆขค้นอีกนิด
  #10820
  0
 14. #10748 InMyLullaby (@the-adventurer) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 01:49

  นักอ่าน : ฉันจะลงเรือตัวร้ายละ หึหึหึ
  #10748
  1
  • #10748-1 0615627871 (@0615627871) (จากตอนที่ 41)
   16 ธันวาคม 2561 / 21:26
   งุ้ยยย ความเห็นตรงกันเลยอ่าา
   #10748-1
 15. #10603 aster-woods (@aster-nima) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 16:55
  ก่อนรีไรท์เราคิดว่าคุณผู้พันมาแย่งบทพระเอกของตัวเอก แต่ แต่ แต่!!!! มันเป็นเพราะนายอกหักจนเพี้ยนใช่มะ? ถึงกลายเป็นตัวร้าย ที่บอกจะกักขังจากโลกที่แล้ว นายคงไม่ฝังใจใช่เปล่า เพื่อนพระเอกนายซวยแล้ว
  #10603
  1
  • #10603-1 อีกาทมิฬ (@9087) (จากตอนที่ 41)
   8 ธันวาคม 2561 / 19:24
   ชอบๆ อ่ะ5555

   คิดเหมือนกัน
   #10603-1
 16. #10539 Mercurymom (@Mercurymom) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 21:01
  จอมมารแน่ๆคู่ของนายโลกนี้หุๆๆ
  #10539
  0
 17. #10536 PiyaaRr (@PiyaaRr) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 19:27
  เฮ้! ใจเย็นค่ะเราต้องวาดความสัมพันธ์ตัวละครก่อน ยังงงๆอยู่
  หลังจากจ้องตากับพระเอกแล้วไม่รู้สึกอะไร น่าจะทำภารกิจได้ง่ายนะจ๊ะ มาซายะโลกที่สามทำให้เพื่อนพระเอกเบี่ยงเบนได้จริงๆเหรอ ไม่ต้องกลับไปสายนอร์มอลแล้วพ่อคุณ โดนล็อกเป้าให้ไปเป็นราชินีปีศาจแล้ว เพื่อนจะเอาตัวรอดได้ไหม สงสัยโดนกักขังหน่วงเหนี่ยวจากความยันของคนที่ตามมาแน่ๆ นักเขียนคะ ขอฉากกร๊าวใจให้คนอ่านบ้างนะคะ
  #10536
  0
 18. #10535 sweet-meringue (@sweet-meringue) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 19:16

  เหมือนจำได้ว่าพลอตเดิม arc3ได้คู่กัน arcนี้พระเอกราชาปีศาจตาย ละarcหน้าพ่อบ้านใช่ไหมนะ

  #10535
  0
 19. #10532 Mamorudes (@Mamorudes) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 17:27

  คราวนี้อาร์คก่อนไม่ได้สมหวัง ราชาปีศาจจัดเต็มไปเล้ยยยยย!!!!//กักขัง กักขัง กักขัง...

  #10532
  0
 20. #10528 orange-candy (@orange-candy) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 14:36
  โอ้ รออ่านตอนต่อนะคะ
  #10528
  0
 21. #10524 FINFINFIN (@finfinfin) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 11:01
  คุณตัวร้ายขาาาาา คิดถึงน้าา 5555555555 จีบดีๆแบบผู้ชายน่ารักโฮสต์ไม่ชอบสงสัยต้องลองแบบเผด็จการหึงโหดสักหน่อยแล้ว
  #10524
  0
 22. #10523 KilLa (@KiLa1412) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 10:47
  รู้สึกงงๆกะอาร์คนี้เหมือนมันจะโยงกะแบบเดิมมากกว่า
  #10523
  0
 23. #10182 *ANTIMATTER# (@lucifer-secret) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 14:42
  เพื่อนพระเอกไปก่อกรรมกับใครบ้าง ไม่ใช่แค่กับอลันหรอกเรอะ! ทำไมผู้หญิงก็มาตกหลุมล่ะ.............
  #10182
  1
  • #10182-1 ชิน เรย์ (@chin-rei) (จากตอนที่ 41)
   24 พฤศจิกายน 2561 / 22:49
   อาจจะเป็นริสา(นางร้ายอาร์คแรก)รึเปล่า?
   #10182-1
 24. #10093 Jusca17 (@Jusca17) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 13:11
  ขอขำตัวร้าย​ นี่ต้องว่างเบอร์ไหนถึงส่องกระจกดูน้องอาบน้ำ
  #10093
  0
 25. วันที่ 29 กันยายน 2561 / 21:40
  เป็นนางเอกที่ความคิดสวนทางกำบทบาทเวอร์!!!
  #10045
  0