The Best Wingman สุดยอดเพื่อนพระเอกขอรายงานตัว! (BL) (ตีพิมพ์กับสนพ. CLOVER BOOK)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 616,154 Views

 • 14,218 Comments

 • 20,535 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  16,589

  Overall
  616,154

ตอนที่ 40 : [ARC IV] สวัสดีโรงเรียนเวทมนตร์!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 32930
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4097 ครั้ง
  6 ธ.ค. 61

 

         ปฏิกิริยาตอบโต้อัตโนมัติของร่างเขาไม่ใช่เรื่องล้อเล่นเลย   เขาไม่อยากจะอวยตัวเอง  แต่ในเสี้ยววินาทีเขาสามารถพลิกหลบการโจมตีได้อย่างฉิวเฉียด  ความว่องไว ความยืดหยุ่นของร่างกาย สายตา ประสาทสัมผัส และสมองของเขาก็อยู่ในขั้นเหนือมนุษย์

 

จริงๆแล้วร่างนี้ก็ไม่ใช่มนุษย์

 

เขามีชื่อว่าอโดนิส  เจ้าชายเอลฟ์แห่งอาณาจักรเอลเฟออน

 

อโดนิสไม่มีเวลากลั่นกรองข้อมูลในเวลานี้   เอลฟ์หนุ่มตีลังกาหลบการโจมตีอีกครั้ง   มือเรียวสะบัดคันธนูในมือเปลี่ยนมันเป็นดาบทรงจันทร์เสี้ยว  ใบดาบบางเบาสีเงินกระจ่างเรืองแสงสีฟ้าอ่อน  ร่างปราดเปรียวของเอลฟ์เคลื่อนไหวหลบหลีกสลับกับรุกไล่กรงเล็บยักษ์ราวผีเสื้อเริงระบำ   ทุกครั้งที่ตะวัดดาบล้วนตัดผ่านเงามืดดำและทิ้งบาดแผลเต็มไปด้วยเกล็ดน้ำแข็ง  เพราะเวทของเผ่าพันธุ์เอลฟ์จะแฝงด้วยธาตุแสงเสมอไม่ว่าธาตุหลักจะเป็นอะไร

 

เจ้าชายเอลฟ์มองผ่านเงาดำไปยังผู้ควบคุมมันที่ดวงตาว่างเปล่าไร้สติ   ร่างสูงเต็มไปด้วยบาดแผล เสื้อผ้าฉีกขาดหลุดลุ่ยชุ่มไปด้วยโลหิตสีแดงเผยให้เห็นกล้ามเนื้อได้รูปกำยำ เรือนผมสีนกกายุ่งเหยิง ดวงตาแดงก่ำสีแดงกับเลือดเต็มไปด้วยความบ้าคลั่ง  แม้จะมีใบหน้าที่หล่อเหลาอย่างร้ายกาจเพียงไร  เวลานี้ก็ดูไม่ต่างจากขอทานติดยา  ...นั่นคือพระเอกของเรื่อง โดมินิก เลนนอน

 

สภาพคู่ต่อสู้ช่างตรงกันข้ามกับเจ้าชายเอลฟ์อโดนิส แห่งเอลเฟออน ที่สะอาดสะอ้านสว่างสดใสตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่มีแม้แต่ฝุ่นหรือรอยยับ สามารถเดินออกจากการต่อสู้แล้วไปถ่ายโฆษณาครีมนวดบำรุงผมยาวสลวยมีน้ำหนักทิ้งตัวเงางามไม่พันกัน ไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสยิ่งกว่าผิวเด็ก และผงซักฟอกขจัดคราบป้องกันฝุ่นและกลิ่นเหงื่อ ทั้งสามโฆษณาต่อได้ทันที

 

อโดนิสไม่มีเวลาอวยตัวเองต่อ  จากความทรงจำก่อนหน้าที่พระเอกจะสติแตกแบบนี้เขาใช้พลังเวทจนเหลืออยู่ไม่มาก   เอลฟ์หนุ่มปรับแผนเปลี่ยนอาวุธกลับมาเป็นธนู  ร่างปราดเปรียวกระโดดขึ้นไปบนเกล็ดน้ำแข็งบางที่เกาะบนบาดแผลของกลุ่มเงา  ทันทีที่ปลายเท้ากระทบเกล็ดน้ำแข็งมันปริแตกออกอย่างรวดเร็ว  อโดนิสกระโดดไปยังบาดแผลถัดไปใช่เกล็ดน้ำแข็งตกค้างเหล่านั้นแทนขั้นบันไดเข้าใกล้โดมินิกที่กำลังถูกเวทของตนเองกลืนกิน

 

โดมินิก! ตั้งสติ!!อโดนิสตะโกน เขาง้างคันศรแล้วปล่อยออก  ลูกศรน้ำแข็งสี่ดอกพุ่งตรงไปที่ปลายแขนและขาของเป้าหมายแล้วแตกออกเป็นน้ำแข็งโอบล้อมกลืนกินร่างของผู้เป็นพระเอกของโลกอย่างรวดเร็ว   

 

กรงเล็บปีศาจที่อาละวาดพุ่งกลับเข้าไปในร่างของเด็กหนุ่มผมดำพยายามทำลายเวทแสงที่แฝงมาในธาตุน้ำแข็ง   

 

เหงื่อเม็ดโตซึมผ่านหางคิ้วสีแพลตตินั่มบลอนด์  ปลายเท้าตกลงมาแตะพื้นเงียบกริบ  เอลฟ์หนุ่มเร่งให้ห้าน้อยส่งพล็อตเรื่องและภารกิจมาให้อย่างรีบเร่ง  ก่อนที่จะทำอะไรผิดพลาด

 

         โลกนี้คือโลก ARLANNIER โรงเรียนเวทมนตร์แห่งอาลันเนียร์  นิยายแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยดาบ เวทมนตร์ และมังกร 

เรื่องราวเริ่มจากโดมินิก เด็กหนุ่มกำพร้าวัย 15 ปี จากหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งใกล้ชายแดนที่ติดกับป่ามรณะสู่ทวีปมืดของพวกเผ่าพันธ์ุปีศาจ  สอบเข้าโรงเรียนเวทมนตร์แห่งอาลันเนียร์โรงเรียนอันดับหนึ่งซึ่งเปิดรับทุกเผ่าพันธ์ุ(ยกเว้นปีศาจที่มีธาตุมืด)และชนชั้นไว้ด้วยกัน ตามคำขอของพ่อบุญธรรม

 

ไหนดูซิ…

 

 • พระเอกกำพร้าไม่ทราบที่มา
 • โรงเรียนอันดับหนึ่งของแผ่นดิน แต่มีการกีดกันทางธาตุมืด

 

อ่าฮะ...ใช่ นั่นคือพระเอก เอลฟ์หนุ่มเหลือบมองคนที่ถูกตรึงในก้อนน้ำแข็งโผล่มาแต่ศีรษะ

 

การผจญภัยจึงเริ่มต้นขึ้น  เมื่อสอบเข้าได้แล้วเขาได้ถูกส่งไปอยู่ในหอมังกร หนึ่งในสี่หออันประกอบไปด้วย ยูนิคอร์น เพรีธอน และฟีนิกซ์   โดมินิกใช้ชีวิตในโรงเรียนอย่างมีความสุข แหกกฎโรงเรียน ก่อกวนรุ่นพี่ สนุกสนานกับเหล่าเพื่อนใหม่  มีเรื่องใจเต้นกับสาวหอยูนิคอร์นบ้าง  ชีวิตในรั้วโรงเรียนที่ควรจะดำเนินไปอย่างปกติสุขกลับพบกับความพลิกผันเมื่อถึงงานประลองของโรงเรียน   เขาถูกกดดันจนทำให้ผนึกพลังในร่างของเขาเริ่มปริแตกต่อหน้าคนทั้งโรงเรียน

 

เขามีเชื้อสายของปีศาจ

แต่ก็มีเชื้อสายของเทพด้วยเช่นกัน

 

เอาล่ะ…

 

 • โรงเรียนแบ่งเป็นสี่หอ
 • พระเอกเป็นลูกครึ่ง
 • พลังที่แท้จริงถูกผนึก ✔

 

ว่าแต่ ชีวิตในรั้วโรงเรียนที่ควรจะดำเนินไปอย่างปกติสุขกลับพบกับความพลิกผันเมื่อถึงงานประลองของโรงเรียน   เขาถูกกดดันจนทำให้ผนึกพลังในร่างของเขาเริ่มปริแตกต่อหน้าคนทั้งโรงเรียน สถานการณ์นี้มันคุ้นๆนะ...

 

มุมปากของเจ้าชายเอลฟ์กระตุก

 

เพราะพลังมืดและแสงที่ผสมผสานกันอย่างน่าอัศจรรย์ทำให้ทุกคนนึกถึงเรื่องราวโศกนาฏกรรมเมื่อสิบสี่ปีก่อนได้  รัชทายาทแห่งแดนปีศาจและว่าที่ธิดาเทพพบรักกันจนให้กำเนิดทารกมาคนหนึ่ง ราชาปีศาจชราที่ใกล้ถึงเวลาละสังขารโกรธเกรี้ยวถึงขั้นกระอักเลือด ทำให้ร่างกายอ่อนแอจนถูกดยุคที่ปรึกษาโค่นล้มบัลลังก์ขึ้นเป็นเหนือหัวของพวกปีศาจแทน  ราชาปีศาจตนนี้ทะเยอทะยานโหดเหี้ยมจนเป็นที่โจษจันแม้ในวงของปีศาจด้วยกันเอง  จากที่ต่างฝ่ายต่างอยู่ไม่ข้องเกี่ยวกัน  ฝั่งปีศาจเริ่มเตรียมสั่งสมอาวุธเพื่อบุกยึดครองโลก   เป็นเหตุให้ความสัมพันธ์ของสองดินแดนระส่ำระสายสงครามใกล้ระเบิดออก

 

 • โศกนาฏกรรมของผู้ให้กำเนิด
 • พระเอกเป็นเชื้อพระวงศ์ที่ถูกชิงบัลลังก์
 • ปีศาจโรคจิตต้องการครองโลก

 

ซึ่งเหตุผลหนึ่งที่ราชาปีศาจไม่อาจเคลื่อนทัพเต็มอัตราเพราะต้องการตราลัญจกรแห่งเฮล์มลอสที่นอกจากจะเป็นสัญลักษณ์ของผู้ปกครองแล้ว  ยังเป็นกุญแจสำหรับปลดผนึกคทาเวทอนันตกาลหาย  ของวิเศษที่สร้างหายนะในยุคโบราณ ตราลัญจกรได้หายไปพร้อมกับอดีตรัชทายาทจากราชวงศ์ก่อน  และนั่นก็คือสร้อยคอที่โดมินิกใส่ติดตัว…

 

·       สิ่งของอันตรายพอจะทำลายล้างโลก ที่สมควรถูกทำลายล้าง แต่บรรพบุรุษเกิดนึกเสียดายเลยผนึกเอาไว้แทนเพื่อปกป้องโลก

·       ...และพวกเขาก็ตัดสินใจสร้างกุญแจเพื่อเปิดผนึกด้วยเหตุผลบางประการ ✔

 

หลังจากความจริงถูกเปิดเผยโดมินิกตกอยู่ในสภาวะลำบากไม่เป็นที่ต้อนรับของสังคมทันที   แต่ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนหอมังกร  ทำให้เขายังมีที่ยืนอยู่ในโรงเรียน  แต่ชีวิตเขาก็ไม่ปกติสุขอีกตลอดไป   มีนักฆ่าถูกส่งมาสังหารเขาไม่เว้นแต่ละวัน   หลังจากมหากาพย์หนีฆ่า หนีฆ่า วนเวียนไป  ในที่สุดโดมินิกก็ตัดสินใจที่จะไปเผชิญหน้าเพื่อทวงบัลลังก์โดยมีอำนาจของฝ่ายสว่างสนับสนุนเพื่อคิดสร้างบุญคุณ

ในฐานะที่เป็นผู้ครอบครองลัญจกรแห่งเฮล์มลอส  เมื่อเข้าไปยังใจกลางของปราสาท  โดมินิกสามารถควบคุมจิตวิญญาณของผู้พิทักษ์บัลลังก์ที่หลับใหลเพื่อใช้สังหารราชาปีศาจได้

แต่เพราะราชาปีศาจครอบครองกระจกเงาแห่งวาลัม ทำให้ไม่มีสถานที่ไหนบนโลกที่รอดพ้นสายตาของเขาไปได้  และมีเพียงไม่กี่คนบนโลกที่สามารถปฏิเสธสายตาของราชาปีศาจซึ่งพวกเขาก็ล้วนแต่เป็นบุคคลสำคัญของโลกทั้งสิ้น   เด็กหนุ่มและคณะจึงตัดสินใจตั้งคณะเล็กๆเพื่อลักลอบเดินทางเข้าไปยังทวีปมืด  วงจรตามล่าและหลบซ่อนวนลูปไปอีก  สุดท้ายก็ถึงฉากที่กลุ่มพระเอกต่อสู้กับบอสลับ  บอสทำท่าเหมือนจะชนะ บรรยายความสิ้นหวังของทุกคนอีกสี่ย่อหน้า  เรื่องก็พลิกกลับมาที่โดมินิกชนะอย่างปาฏิหาริย์  ทุกคนเฉลิมฉลอง สรรเสริญ   โดมินิกขึ้นเป็นราชาปีศาจ ทำสัญญาสงบศึกพันปี  ผู้คนกลับบ้านแฮปปี้

 

 • นักฆ่ามืออาชีพและราชาปีศาจที่โลกหวาดกลัวล้มเหลวในการฆ่าเด็ก
 • ฟังก์ชั่นเสริมของของวิเศษเพื่อความสะดวกของผู้ถือครอง ✔
 • กระจกที่สามารถส่องได้ทุกที่บนโลก แต่มองไม่เห็นคณะเดินทางประหลาดที่กำลังเดินทางไปสังหารตัวเอง
 • คณะเดินทางไม่กี่คนชนะศึกนับพัน แถมยังไม่มีคนตาย ✔
 • สิ้นหวังก่อนชนะอย่างปาฏิหาริย์ ✔

 

ทันทีที่รู้พล็อตทั้งหมดอโดนิสสาบานได้ว่าเขาใช้ความสามารถและความพยายามทุกอย่างที่มีเพื่อจะเกร็งหน้าไม่ให้หัวเราะออกมา  ให้ตายสิ! 15แต้ม! ช่างเป็นพล็อตที่เหมาะสมกับรสนิยมของเขาอะไรแบบนี้

 

เจ้าชายเอลฟ์หน้านิ่งใช้เนตรสีเงินเยือกเย็นไร้อารมณ์จ้องมองไปที่พระเอกของเรื่อง   บทของเขาคือเจ้าชายอโดนิส แห่งเอลเฟออน ฉายาเจ้าชายหิมะ  เป็นเอลฟ์ที่เก่งกาจที่สุด สูงส่งสง่างามที่สุด และเยือกเย็นไร้อารมณ์ที่สุด  ตามบทเป็นเพื่อนพระเอกที่มีสถานะก้ำกึ่งพอสมควร

 

เขาเป็นเพื่อนร่วมหอของโดมินิก

และเป็นคนที่กดดันพระเอกในการประลองจนทำให้ผนึกพลังถูกคลายออก

 

[[ภารกิจของโฮสต์คือพยายามประสานรอยร้าวความสัมพันธ์ระหว่างตัวเองและพระเอก  ไม่ทำตัวเป็นอุปสรรคขวางทางรักของพระเอก...โดยรวมก็คือทำตัวให้สมบทเพื่อนพระเอกที่ดี]]

 

“.....” ด้วยเหตุผลบางประการ  เขามีความรู้สึกเหมือนภารกิจมันฟังดูแปลกๆ มันดูเรียบง่ายจนไม่น่าไว้วางใจ เงียบอยู่สามวินาทีเพื่อรอประกาศต่อ ...แค่นี้หรือห้าน้อย? ภารกิจมีแค่นี้?

 

ห้าน้อยอธิบายตามข้อมูลที่มี [[ข้อมูลภารกิจมาแบบนี้...สิ่งเดียวที่อโดนิสเสียดายที่สุดในชีวิตคือความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างกระอักกระอ่วนกับราชาปีศาจคนปัจจุบัน เพราะนั่นทำให้เวลาเจรจาการค้าไม่ราบรื่นเท่าที่ควร]]

 

“.......” นี่คือสาเหตุที่ทำให้เสียใจ?

 

ไอ้เอลฟ์นี่ยังนับเป็นเพื่อนพระเอกได้ไงฟร่ะ!!

(°□°) ┻━┻

 

แต่นั่นค่อยเอาไว้ว่ากันทีหลัง  ประเด็นตอนนี้คือคนที่กำลังจ้องเขาด้วยสายตากินเลือดกินเนื้อต่างหาก

 

เอลฟ์หนุ่มลูบคาง  ความสัมพันธ์ของอโดนิสและโดมินิกในเรื่องเหมือนความสัมพันธ์ทั้งรักทั้งเกลียด  เอลฟ์หนุ่มเป็นคนเนี๊ยบ เย็นชา และหยิ่งมากตามประสาเอลฟ์  ส่วนพระเอกที่ได้เป็นเพื่อนร่วมหอเป็นพวกชอบก่อกวน ชอบแหกกฎ   ทั้งสองคนเหมือนน้ำแข็งและไฟที่ไม่อาจอยู่ร่วมกันโดยไม่ตีกันได้   โดมินิกพยายามเข้ามาแหย่อโดนิสตลอดอยากสนิทส่วนหนึ่ง หมั่นไส้ส่วนหนึ่ง   ส่วนอโดนิสก็รำคาญกับการกระทำไร้สาระชอบป่วนทำให้รอบตัวของเขาไร้ระเบียบ   แต่ลึกๆก็ดีใจและชอบการที่โดมินิกปฏิบัติตัวเองแบบเพื่อนที่เท่าเทียมกันคนแรก  ไม่เอาแต่เกร็งและยกเขาให้สูงเหมือนคนอื่น

 

แต่เพราะงานประลองเขาผู้มีศักดิ์ศรีค้ำคอไม่มีทางยอมแพ้ และพระเอกที่ไม่ชอบความพ่ายแพ้อยู่แล้วมาพบกัน  ผสมคำพูดและท่าทางเหนือกว่าของเจ้าชายเอลฟ์  เลยกลายเป็นความกดดันพระเอกจนผนึกคลาย  

 

หลังจากพระเอกถูกรังเกียจ  อโดนิสก็รู้สึกผิดอยู่ แต่การจะลงไปขอโทษพระเอกก็ไม่ใช่เจ้าชายเอลฟ์จอมหยิ่งแล้ว   แถมเรเนลลาคนที่เจ้าชายแอบรักยังไปรักกับพระเอกอีก  ยิ่งทำให้อโดนิสยิ่งไม่ยอมอ่อนให้พระเอกง่ายๆ ถึงจะแสดงออกคล้ายเย็นชาไร้หัวใจ  แต่ก็ไม่ยอมถอยง่ายๆ พยายามคอยทำให้เรเนลลาไขว้เขวและทำให้โดมินิกหึงหวง   อย่างไรก็ตามเขาก็ไม่เคยคิดร้ายต่อชีวิตของโดมินิก  ทำให้พระเอกจะเกลียดก็เกลียดไม่ลง  แต่จะให้สนิทเหมือนเพื่อนคนอื่นก็ทำไม่ได้เหมือนกัน

 

นี่ถ้าอโดนิสเข้าด้านมืดทำร้ายพระเอกอีกนิดนี่ก็ถูกจัดเข้าหมวดตัวร้ายแล้ว  ไม่ได้อยู่ในกลุ่มเพื่อนพระเอก

 

วุ่นวายแท้หนอ... อโดนิสถอนหายใจเมื่อเข้าใจความต้องการของเจ้าของร่างเดิม  ถึงห้าน้อยจะบอกอีกแบบ  แต่เมื่อเขาได้ครองร่างของอโดนิสถึงได้เข้าใจถึงที่อยู่ภายใต้หน้ากากไร้หัวใจ  ลึกๆแล้วสิ่งที่เจ้าชายเอลฟ์ต้องการคือมิตรภาพของคนที่จะมาเล่นหัวเขาโดยไม่สนใจท่าทีต่อต้านหรือธรรมเนียมปฏิบัติคนเดิม

 

คิดแล้วตัวละครอโดนิสก็มีหลายจุดที่คล้ายคลึงกับตัวเขา 

 

ต่างกันที่การแสดงออกภายนอกและอารมณ์ขันเท่านั้น

 

เนตรสีเงินเยียบเย็นจ้องมองคนที่พยายามทำลายน้ำแข็งที่ผนึกการเคลื่อนไหวของตัวเองราวสัตว์ร้ายถูกขังในกรง  เซ้นส์การต่อสู้ของพระเอกก็สมเป็นพระเอก  ขนาดไม่มีสติ พอเห็นว่าธาตุมืดที่หลุดจากผนึกมานิดหน่อยของตัวเองสู้พลังธาตุของเจ้าชายเอลฟ์ไม่ได้จึงปลดล็อคพลังธาตุแสงออกมาช่วยผสานเสียอย่างนั้น  อยู่ดีๆพลังจะปลดล็อคก็ปลดล็อคง่ายๆท่ามกลางสายตาให้ผู้คนแตกตื่นตกใจ...สมเป็นพระเอกดี 

 

อโดนิสเกิดความรู้สึกซับซ้อนหลังสังเกตใบหน้าอีกฝ่ายอยู่นาน ในสามโลกที่ผ่านมาพระเอกทุกโลกจะมีบางจุดที่ดูแล้วใกล้เคียงกัน  สามารถเชื่อมโยงกันได้  ดูแล้วทำให้นึกถึงโลกก่อนๆได้  แต่คนนี้ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูไม่เหมือนคนที่เขารู้จักแม้สักเสี้ยว 

 

แน่นอน...เพราะไม่มีอะไรติดค้างกันแล้ว  ก็ไม่มีเหตุผลที่จะต้องมาเจอกันอีก  ห้าน้อยก็บอกอยู่แล้วว่ามันเป็นไปแทบไม่ได้  แค่โลกก่อนที่มาซายะมีความเชื่อมโยงบางอย่างกับเลียมและติณก็เหลือเชื่อแล้ว

 

ความจริงที่เห็นอยู่ตรงหน้า แม้ย้ำเตือนเขาอีกครั้งว่าจากนี้ไปไม่ได้เจอคนคนเดิมที่เขาเคยเจออีก  แต่ใจก็ยังคาดหวังไปอีกแบบเหมือนคนโง่

 

ไม่เพียงแค่คิด  เอลฟ์หนุ่มตัดสินใจพิสูจน์ทันที  มือขาวผ่องเอื้อมขึ้นไปลูบใบหน้าที่เปรอะเปื้อนไปด้วยเลือดและคราบฝุ่นราวกับว่าหากคราบเหล่านั้นจางไปเขาจะหาสิ่งที่ต้องการพบ  ดั่งเวลาถูกหยุดลง  ดวงตาสองคู่หนึ่งเงินประกายฟ้าเยือกเย็นสงบนิ่ง หนึ่งแดงฉานบ้าคลั่งสอดประสานกันท่ามกลางซากปรักหักพัง

 

เจ้าจำข้าได้ไหม?”

 

เจ้าชายเอลฟ์ผู้สูงศักดิ์แสนเย็นชาที่ไม่ค่อยปริปากเปล่งวาจาเอ่ยถาม น้ำเสียงนุ่มนวลปลอบประโลมจิตใจคนฟังราวเครื่องดนตรีชั้นเลิศ

 

--------------------------------------------------


นางเอก : ฉันสังหรณ์ใจไม่ดี...

นักเขียน : เธอคิดไปเอง...

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.097K ครั้ง

320 ความคิดเห็น

 1. #14024 Gee_attano (@angeza) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 18:57
  ทอล์กว่าขำแล้ว เม้นขำกว่า555 แย้งหน่อยซี่!!!!
  #14024
  0
 2. #13899 Live In The Night (@WanidaYanajit) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 10:19

  หนูคิดไปเองลูกกกกก มันไม่มีอะไรหรอก //ปิดหูปิดตานางเอก

  #13899
  0
 3. #13879 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 23:02
  คิดไปเองน่า มันไม่มีอะไรหรอก
  #13879
  0
 4. #13671 102044 (@102044) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 17:46
  เธอคิดไปเองนางเอก ไม่มีอะไรหรอกกก
  #13671
  0
 5. #13529 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 03:48
  นี่เรียกว่าการอ่อยได้หรือไม่
  #13529
  0
 6. #13467 manabi kaminaga (@manabu_sensei) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 14:08
  ขั้นแรกของการโปรยเสน่ห์
  #13467
  0
 7. #13327 Yok Poog (@yok-poog) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 07:06
  ใช่เธอคิดไปเอง
  #13327
  0
 8. #13310 Beam-_- (@Beam-_-) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 19:12

  ชะนีน้อยเธอกำลังโดนผู้แย่งผัววไปแล้วนะ

  #13310
  0
 9. #13302 jia_za ^_^ (@jia-za) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 10:47

  555+น่าสงสารนางเอก
  #13302
  0
 10. #13237 Gitdhiwong (@Gitdhiwong) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 13:57
  นางเอกคือใครใครคือนางเอง ลื๊มมมมม
  #13237
  0
 11. #13164 shin ai2 (@konekoshinai2) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:33
  สงสารนางเอกจัง
  #13164
  0
 12. #13042 Kwan_Z.E* (@kwan-kirenez) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:20
  เปลี่ยนหน้าที่จากหมวดเพื่อนนายเอกเป็นสุดยอดนายเอกพล๊อตวายเถอะคนเขียน แหกบทตลอด 555555555555
  #13042
  0
 13. #12987 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:30
  นางเอก เธออะคิดม้ากกกกก
  #12987
  0
 14. #12727 PeEarn (@PeEarn) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 17:34
  ขำนางเอก555555
  #12727
  0
 15. #12193 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 08:11

  กรี๊ดดดดดดดดดด
  #12193
  0
 16. #12151 Zer_Cya (@Zer_Cya) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 21:29
  ไม่นะ วิณญาณพระเอกคนเดิมไปไหนแล้วว
  #12151
  0
 17. #12061 Mercurymom (@Mercurymom) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 11:22
  เรื่องนี้ไม่จำเป็นต้องมีนางเอกหรอก(^=^)!
  #12061
  0
 18. #10973 0615627871 (@0615627871) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 21:15
  บางที่ก็สงสัยว่า การสังหร์ของนางเอกนี่....แม่นจริมๆ

  555
  #10973
  0
 19. #10940 สพัจน์บ็อบ. (@spondboz_ss) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 06:46
  นางเอกว่างงานแล้วล่ะ
  #10940
  0
 20. #10745 InMyLullaby (@the-adventurer) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 00:59
  5555 .. นางเอกยังจำเป็นอยู่มั้ย
  #10745
  0
 21. #10695 มากิริจัง (@mikiri) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 18:23
  ชอบพูดคุยท้ายเรื่อง

  อ่านเมื่อไรก็ฮา
  #10695
  0
 22. #10652 ::Rabbit Hole:: (@ryono-kung) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 11:29
  ครั้งก่อนโลกนี้ไม่สมหวัง แต่โลกก่อนสมหวัง แล้วคราวนี้จะเป็นอย่างไรกันนะ
  #10652
  0
 23. #10544 BokuMing (@mila-jane) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 00:53
  โลกที่แล้วเปลี่ยนเป็นไม่สมหวัง งั้นโลกนี้เปลี่ยนขอให้สมหวังได้ไหมคะ 😭
  #10544
  0
 24. #10540 I_am-Lonely (@I_am-Lonely) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 21:12
  ทำใจไว้นางเอก
  #10540
  0
 25. #10526 PiyaaRr (@PiyaaRr) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 11:16
  ชอบความแซะโฆษณาสามชิ้นนั้น โอ้วความในใจของเจ้าชายเอลฟ์อยากได้มิตรภาพลูกผู้ชายนี่มัน../ซับหยดน้ำตาที่หางตา
  #10526
  0