The Best Wingman สุดยอดเพื่อนพระเอกขอรายงานตัว! (BL) (ตีพิมพ์กับสนพ. CLOVER BOOK)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 622,450 Views

 • 14,383 Comments

 • 20,600 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  22,885

  Overall
  622,450

ตอนที่ 37 : [ARC III] บางสิ่งก็เปลี่ยนแปลง บางสิ่งก็คงเดิม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3493 ครั้ง
  5 ธ.ค. 61

        

         ความสัมพันธ์ของมนุษย์เป็นสิ่งที่ซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่เรียกว่ามิตรภาพหรือความรัก  แม้จะเป็นสิ่งที่ผูกรัดผู้คนเข้าไว้ด้วยกันอย่างแน่นแฟ้น  แต่ในขณะเดียวกันก็สิ้นสุดลงอย่างง่ายดาย  ขอเพียงฝ่ายหนึ่งเดินหนี และอีกคนไม่วิ่งตาม

 

หลังจากบทสนทนาบนดาดฟ้าวันนั้นจนถึงวันนี้ก็ผ่านมาหกปีกว่าแล้ว  รุคาวะ เซย์นะเปลี่ยนจากเด็กหนุ่มเป็นชายหนุ่มเต็มตัว  ดวงตาคู่สวยสีน้ำตาลคู่เรียวราวอัญมณีที่มีอำนาจตรึงใจผู้คนมองภาพสะท้อนของตัวเองในกระจกด้วยความรู้สึกซับซ้อนและไม่อยากเชื่อ

 

หลายปีที่ผ่านมามีเรื่องเกิดขึ้นหลายเรื่อง  เริ่มจากพระเอกออกเดทกับนางเอก ยูวะโกรธมากจนชกหน้าพระเอกแล้วตัดสินใจเลิกคบพระเอกตั้งแต่นั้น  แต่ในวันที่เจ็ดนางเอกก็เป็นฝ่ายบอกเลิกพระเอก  แล้วออกจากชีวิตของทุกคนย้ายไปเรียนโรงเรียนตามปกติ  ตัวเซย์นะเองก็ย้ายไปเรียนที่อเมริกาพร้อมมุ่งมั่นอยู่กับการแสดงความสามารถให้ทุกคนที่บริษัทยอมรับจนไม่ได้สนใจอะไร  มีเพียงห้าน้อยคอยรายงานความเคลื่อนไหวให้ฟังเป็นระยะเท่านั้น  แต่ก็ปฏิบัติต่อเพื่อนทั้งสองอย่างใส่ใจขึ้นมาก

 

สรุปกลุ่มเพื่อนสนิทที่คบกันตั้งแต่จำความได้จบม.ปลายโดยทิ้งมิตรภาพที่แน่นแฟ้นไว้เบื้องหลัง  มาซายะเย็นชาให้เซย์นะ ยูวะเย็นชาใส่มาซายะ เร็นยังคงทำตัวเป็นกลาง รักษาความสัมพันธ์กับทุกคนเอาไว้ได้สมกับเป็นนักการเมือง 

 

ด้วยเหตุใดเหตุหนึ่ง วันนี้ตัวเขาก็ยังลุกขึ้นมาอาบน้ำแต่งตัวในคราบของรุคาวะ เซย์นะเช่นเคย  แม้ภารกิจหลักของเขาในการเปลี่ยนเส้นทางชีวิตของเซย์นะจะสิ้นสุดลงตั้งแต่เมื่อหลายปีก่อนที่แสดงความสามารถจนทุกคนในบริษัทตั้งแต่ผู้ถือหุ้นยันพนักงานทำความสะอาดยอมรับแล้วก็ตาม

 

[[โฮสต์ ข่าวที่ออกเมื่อวานเป็นความจริง...เช้านี้พระเอกกำลังจะไปเซ็นต์สัญญากับเอนโจสุราชิกรุ้ป  ร่วมสร้างโรงแรมที่ล้ำสมัยที่สุด]] ห้าน้อยที่เคยเฝ้าถามว่าโฮสต์ของมันว่าพร้อมจะสิ้นสุดโลกนี้แล้วเดินทางไปทำภารกิจต่อโลกใหม่เลยหรือไม่  ก็ถามน้อยลง จนผันตัวมาเป็นสุดยอดเลขาเต็มตัว เริ่มรายงานในขณะมือนิ้วเรียวกำลังพันเนคไทผ้าไหมเนื้อลื่นสีเทา

 

สมเป็นมาซายะผู้เป็นโฮสต์เพียงเอ่ยสั้นๆ มุมปากยกขึ้นเป็นรอยยิ้มบางเบา

 

เจ้าก้อนขนรู้สึกขัดใจ [[แล้วหนังสือพิมพ์ก็จะออกมายกย่องพระเอกว่าเป็นอัจฉริยะในวงการธุรกิจตัวจริง  เพียงเริ่มต้นก็เปล่งประกายยิ่งกว่าประธานรุคาวะ…]] มันทำเสียงฮึดฮัด  [[โฮสต์เริ่มเข้ามาบริหารและประสบความสำเร็จตั้งแต่ตอนเรียน  ตอนนั้นพระเอกยังเอาแต่มั่เล่นสนุกกับพวกสาวๆพวกนั้นด้วยซ้ำ!]]

 

มือที่กำลังกลัดที่เหน็บเนคไทชะงัก  ชายหนุ่มมองระบบด้วยสายตาไม่อยากเชื่อ  ก่อนจะยกนิ้วดีดใส่เจ้าก้อนขนน้อยทำไมนายเป็นเด็กแบบนี้ห้าน้อย?!

 

[[…ระบบไม่ใช่เด็ก อีกอย่างคนเขาก็พูดกันทั้งนั้น]] ห้าน้อยรู้สึกเหมือนโดนลงโทษอย่างอยุติธรรม ในขณะที่ผู้เป็นโฮสต์รู้สึกเครียด  บางทีเขาก็รู้สึกอยากให้มีโปรแกรมอะไรบางอย่างที่สามารถกรองข้อมูลที่ห้าน้อยจะเข้าถึงได้ทางอินเตอร์เน็ต  เพื่อไม่ให้ระบบที่น่ารักของเขาไปรับเอาทัศนคติอะไรผิดๆมา 

 

อะไรนะ? เขามันตัวหลักเลยหรอ?

 

หนุ่มหน้าสวยลูบคาง ไม่แน่ใจว่าในหลายปีมานี้ที่ต้องเป็นประจักษ์พยานเห็นความเปลี่ยนแปลงของพระเอกกลายเป็นคนที่เดทใครไม่เคยเกินเจ็ดวัน สั้นสุดคือสามสิบนาที ตัวเองเผลอสบถในใจไปกี่ครั้ง

 

[[อีกอย่างมันไม่แฟร์เลยโฮสต์! คุณอยู่ในร่างรุคาวะ เซย์นะทำงานจนแทบเป็นเครื่องจักรตั้งแต่ไฮสคูล อยู่ดีๆพระเอกที่เอาแต่เที่ยวเล่นกระโดดเข้ามาในวงการธุรกิจแล้วทุกคนก็พากันแห่เข้าไปสรรเสริญ ปัดโฮสต์เป็นแค่อดีต…]] เจ้าก้อนขนน้อยเกรี้ยวกราดแทนโฮสต์ [[จะชื่นชมยกย่องก็ทำไปสิ ทำไมต้องเขียนให้โฮสต์เป็นเหมือนก้อนหินให้พระเอกก้าวข้ามด้วยล่ะ??]]

 

เซย์นะลูบขนห้าน้อยปลอบใจ  ทั้งอ่อนใจในเวลาเดียว “....ก็นั่นมันพระเอกเว้นวรรคไปนิดหนึ่งก็ถอนหายใจแล้วส่ายหน้าช่างนักข่าวช่างเสี้ยมพวกนั้นเถอะ เวลานี้ในวงในมีใครไม่รู้ว่ามาซายะไม่เป็นมิตรกับฉันแค่ไหน  เจอกันตามงานเลี้ยงแต่ละทีบรรยากาศอย่างกับสนามเพลาะ  อีกอย่างไปจับมือร่วมสร้างโรงแรมกับเอนโจสุราชิกรุ้ปคู่แข่งของรุคาวะ ก็เท่ากับประกาศว่าอยู่คนละฝั่งอย่างเป็นทางการแล้ว   นักข่าวไม่ทำข่าวเรื่องนี้จะไปทำเรื่องไหน?”

 

[[…..]] ระบบเงียบอย่างปฏิเสธไม่ได้ เพราะสิ่งที่โฮสต์พูด ก็ตรงกับที่มันสามารถวิเคราะห์สถานการณ์ออกมาได้  เพียงแต่สิ่งเดียวที่มันยังไม่เข้าใจคือโฮสต์

 

ทำไมโฮสต์ไม่โกรธพระเอกเลย? ทำไมหลายปีที่ผ่านมาโฮสต์ยังไม่มีท่าทีว่าจะทิ้งเรื่องน่าปวดหัวเหล่านี้ไปแล้วไปทำภารกิจอื่นต่อ?

 

แต่มันก็ได้แค่สงสัยต่อไป  แล้วกลับไปสนใจเรื่องอื่นแทน [[โฮสต์! มีสายเข้าจากยูวะ คุณต้องการรับเลยหรือไม่?]]

 

ร่างโปร่งยืดตัวขึ้น แล้วแต่งตัวต่อเอาสิ

 

ห้าน้อยที่มีฟังก์ชั่นสามารถเป็นตัวกลางรับส่งเสียงแทนโทรศัพท์ได้กระโดดขึ้นมาเกาะบ่าโฮสต์  สะดวกสบายยิ่งกว่าใช้บลูทูธ  รุคกี้~! ไอมโซซอรี่  ไม่รู้ไอ้บ้าหน้าไหนมันกล้าลงข่าวแบบนั้น  อัจฉริยะหน้าใหม่อะไร ราชาที่ครองบัลลังค์วงการธุรกิจมันต้องรุคกี้คนเดียวเท่านั้น!! เอางี้ไหม? บทความปลายสัปดาห์หนึ่งบทความอุทิศเกี่ยวกับความสำเร็จที่ผ่านมาของประธานรุคาวะเปรียบเทียบกับอิจิโนะเสะ มาซายะ คนหนึ่งนักเรียนเกรดเอล้วน คนหนึ่งขยันพากเพียร มุ่งมั่นในการทำงาน ไม่เคยมีข่าวเสียหาย เป็นตัวอย่างที่ดีให้เยาวชนในสังคม กับอีกคนตั้งแต่เรียนก็คบหาคนไม่ซ้ำหน้าทั้งผู้หญิงผู้ชาย ชีวิตส่วนตัวมีแต่ข่าวฉาวเต็มไปหมด  แค่นี้คนก็รู้แล้วว่าคนไหนน่าชื่นชม คนไหนน่าสาปส่ง

 

ปลายสายพูดมาเป็นชุดใหญ่ ทำเอาคนฟังแทบรับข้อมูลไม่ทัน  ว่าแล้วก็นึกขึ้นได้ว่าหลายปีมานี้ยูวะขยับขยายอิทธิพลของตระกูลนอกจากจะคุมวงการบันเทิงแล้ว ยังกลายเป็นผู้มีอิทธิพลด้านสื่ออีกด้วย

 

ใจเย็นเซย์นะตอบสั้นๆ พร้อมเลือกนาฬิกาข้อมือ

 

ใจเย็น? ใจเย็นได้ไง?! นายไม่เห็นข่าวหรือ?? นั่นมันสาส์นท้ารบชัดๆ!!ปลายสายคำราม ฉันรู้มาตลอดว่าไอ้เวรนั่นมันงี่เง่า แต่ไม่คิดว่างี่เง่าสัมบูรณ์ระดับนี้

 

“.....” หนุ่มหน้าสวยกลั้นขำกับคำด่าของเพื่อนพลางใส่นาฬิกาเรือนหรูนายคิดว่ารุคาวะกรุ้ปจะสะเทือนเพราะเรื่องพวกนี้หรือไง? คิดว่าธุรกิจโรงแรมมันตัดสินกันที่เทคโนโลยีว่าใครเหนือชั้นกว่าหรือ?”

 

“....รุคกี้หมายถึงว่าโปรเจคนี้มันไม่รุ่ง?”

 

ฉันขอให้เขาโชคดีเสียงทุ้มตอบอย่างนุ่มนวลไม่อธิบายเพิ่มเติม มือเรียวจัดปกเสื้อ ตรวจสอบความเรียบร้อยของตัวเองครั้งสุดท้ายในกระจก   

 

โรงแรมที่ล้ำสมัยที่สุดในโลกฟังยิ่งใหญ่  เพียงแต่นั่นไม่ใช่คีย์ที่จะทำให้โรงแรมประสบความสำเร็จ   แต่อย่างไรก็ตามสำหรับเซย์นะ เพียงพิจารณาในแง่ของต้นทุนก็โบกมือลาแล้ว  โปรเจคพันล้านที่ไม่รู้ว่าต้องอาศัยกี่ปีถึงจะถอนทุนได้  ยังไม่คิดถึงเงื่อนไขว่าเทคโนโลยีล้ำสมัยในวันนี้ก็จะกลายเป็นอะไรที่ล้าหลังในอีกสิบปีข้างหน้า

 

ไม่ล่ะ...ตามสบายเลยนะพระเอก                                       

 

ฮ่าๆๆๆ รุคกี้พูดมาอย่างนี้ ฉันก็สบายใจแล้ว  ว่าแต่นายไม่สนใจบทความที่ฉันว่าจริงๆหรือ?” ยูวะหัวเราะเต็มเสียงอย่างสบายใจ

 

เพื่ออะไร? ฉันเป็นนักธุรกิจไม่ใช่ดาราที่ค่าตัวกับจำนวนงานขึ้นอยู่กับข่าวพวกนั้น  แต่ฉันใจเรื่องอื่นมากกว่า...” มือเรียวเสยผมสีน้ำตาลอ่อนนุ่มราวขนแมว  ทุกการขยับตัวของร่างโปร่งในชุดสูทสั่งตัดนั้นแฝงไปด้วยความสุขุมและสง่างามราวเชื้อพระวงศ์  บรรยากาศอ่อนโยนนุ่มนวลคล้ายเจ้าชายจากสมุดภาพสนใจสร้างรีสอร์ทและธีมปาร์คกับรุคาวะกรุ้ปไหม?”

 

คล้ายเทียนที่ถูกจุด  ยูวะเข้าใจในทันที ที่ตระกูลสึกิชิโระของยูวะครองวงการบันเทิงได้ ไม่ใช่แค่เพราะค่ายภาพยนตร์ หรือบริษัทเอเจนซี่ในมือ   แต่เพราะคนในตระกูลสายอ้อมไม่ว่าจะเขยหรือสะใภ้ล้วนอยู่ในเครือข่ายที่มีผลประโยชน์เกื้อหนุนกัน  ไม่ว่าจะค่ายเพลง ค่ายการ์ตูน ถามด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นความคิดดี! ธีมปาร์คอะไร?” 

 

เดี๋ยวฉันให้เลขาติดต่อนัดเวลากับเลขานายมาปรึกษารายละเอียดกันอีกทีเป็นไง?”

 

ได้แน่นอน! แล้วเจอกันนะรุคกี้ เอ้อ...นัดเรนนี่มาเจอพร้อมกันเลยดีกว่า มีข่าวดีจะบอกพวกนายด้วย น้ำเสียงของปลายสายดีใจอย่างปิดไม่มิด

 

ปิดไฟ ปิดประตูห้องแล้วเดินลงบันได พร้อมออกเดินทางเข้าบริษัทอะไร? อายากะท้องแล้วหรือ?”

 

อีกเรื่องที่น่าทึ่งคือ ถึงนางเอกจะกลับไปใช้ชีวิตแบบคนปกติ ยูวะก็ยังหาทางจีบนางเอกจนได้ ไม่ว่าจะหาทางช่วยปั้นพี่ชายนางเอก อากิระตัวจริง ให้กลายเป็นนักร้อง  หรือหนทางชนะใจอื่นๆ  เอาเป็นว่าท้ายสุด สองคนนี้ก็ลงเอยกันมีชีวิตคู่ที่ราบรื่นน่าอิจฉา

 

นายรู้ได้ไงน่ารุคกี้?!?” ยูวะร้องเสียงสูง

 

เซย์นะหัวเราะหึหึ พร้อมลูบหัวห้าน้อยที่เกาะบ่าเขาอยู่แทนคำชมเดาเอา

 

ยูวะคุยอีกไม่กี่ประโยคก็วางสายไป  เซย์นะ หรือตอนนี้คือประธานรุคาวะคนปัจจุบันขึ้นรถประจำตำแหน่งคันหรู  ก่อนจะเอนตัวพิงเบาะนุ่มแล้วหลับตาลงด้วยความเหนื่อย

 

 

----------------------------------------------------

 

นักเขียน : ให้ตายสิ! ผ่านมาหกปี จะง้อจะคืนดีก็ไม่ทำสักอย่าง นายจะรั้งอยู่โลกนี้ทำไมห้ะ? กลัวว่าโลกหน้าจะมีอะไรแปลกๆหรือไง??

เพื่อนพระเอก : ....ทีแรกก็ไม่คิดนะ ตอนนี้ฉันว่าฉันเริ่มกังวลในอนาคตตัวเองแล้ว

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.493K ครั้ง

125 ความคิดเห็น

 1. #14332 pupe. (@pupe) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 05:52
  หกปีเลยอ่ะที่คสพห่างหายกันไปจนกลายเป็นศัตรูกันแล้วเนี่ย ได้ไง 555555 โอ้ยปวดหัว ภารกิจหน้าของเทอต้องยากขึ้นอีกแน่นอน
  #14332
  0
 2. #14294 Weetaime (@Weetaime) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 22:35
  สตอรี่ดีมาก ชื่อชมนักเขียนนน
  #14294
  0
 3. #13872 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 21:42
  6ปีเลยนะะ หน่วงอะ
  #13872
  0
 4. #13668 102044 (@102044) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 17:11
  หน่วงงง สงสารทั้งคู่เลย
  #13668
  0
 5. #13452 manabi kaminaga (@manabu_sensei) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 23:41
  ภารกิจที่คิดว่าง่ายที่สุดจาก3โลก แม่งยากชิบหายเลยค่ะ วงวารพระเอกแต่นายก็เด็กนิดๆนะ หนูเซย์นะก็เย็นชาที่สุด! โอ้ยยย ไม่รู้จะโกรธใคร
  #13452
  0
 6. #12760 AwkorMZ (@AwkorMZ) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 23:33
  ตอนแรกก็คิดว่า โลกที่เซ็ทติ้งง่ายๆอย่างงี้ทำไมไม่เอาไปไว้โลกแรกกันนะ ใครมันคิดให้จนท.มือใหม่ต้องเจอบทตายด้วยลูกปืนเป็นงานแรกกัน!?! แต่ตอนนี้ชักรู้สึกไม่ง่าย 5555
  #12760
  0
 7. #12123 Zer_Cya (@Zer_Cya) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 19:34
  อยู่ๆเรื่องนี้ก็นานกว่าเรื่องอื่น
  แต่ไม่เป็นไรคู่นี้น่ารักดี
  #12123
  0
 8. #11571 ZhangSafe (@safesk) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 13:47
  เนื้อเรื่องเปลี่ยนน เป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่าเนื้อเรื่องเปลี่ยนหลังจากที่ไรท์รีเรื่องมาหลายตอน อาจเพราะตอนที่ผ่านมามันไม่ถึงกับเปลี่ยนการดำเนินเรื่องใช่มั้ยนะะ อ้อ พวกคำซ้อนคำ คำผิดเจออยู่เรื่อยๆเลยนะคะ แต่ตอนเป็นเล่มคงมีการตรวจอีกทีแหล่เเนอะ
  #11571
  0
 9. #11522 TamanegiJa (@TamanegiJa) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 01:50
  บัลลังก์* กรุ๊ป*
  #11522
  0
 10. #11227 miyumiyu (@miyumiyu) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 04:12
  น่าหมั่นๆส่พอกันเล้ยยย ทั้งเซย์ทั้งมาซายะ :(
  #11227
  0
 11. #10517 ::Rabbit Hole:: (@ryono-kung) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 08:56
  พอเปลี่ยนพล็อตแล้วพระเอกน่าหมั่นไส้นิดนึงค่ะ555 สนุกดี
  #10517
  0
 12. #10491 Meatboll (@meatboll) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 19:03
  สุดยอดเลขาชัดๆ อยากมีห้าน้อยเป็นของตัวเองบ้าง;-;
  #10491
  0
 13. #10482 -Haku- (@catnii) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 17:06

  ผมกลัวว่าแทนที่เซย์นะจะได้ไปโลกใหม่จะกลายเป็นไปโลกหน้าแทน *มองพระเอกอย่างหวาดระแวง*  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 5 ธันวาคม 2561 / 17:07
  #10482
  0
 14. #10459 KilLa (@KiLa1412) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 10:46
  เนื้อเรื่องไม่เหมือนเดิม
  #10459
  0
 15. #10458 PiyaaRr (@PiyaaRr) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 10:15
  จะได้ไปโลกใหม่ไหมเนี่ย กลัวใจนักเขียนเหมือนเพื่อนพระเอกเลย
  #10458
  2
  • #10458-1 LittleDroplet (@A_D_I_O) (จากตอนที่ 37)
   5 ธันวาคม 2561 / 10:41
   แหม่ ต้องได้สิ นักเขียนไม่ใจร้ายขนาดนั้นครับ
   #10458-1
 16. #10091 Jusca17 (@Jusca17) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 12:23
  พระเอกคืออีกคนที่เข้ามาเป็นเจ้าหน้าที่​เหมือนน้องนายเอกขวัญใจ​มหาชน​วายแน่นอน
  #10091
  0
 17. #10053 little-red-cap (@little-red-cap) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 23:16
  นึกถึง quickly, wear the face of devil(ชื่อนี้ป่าวหว่า) เลย ใครชอบแนวนี้ แบบเนื้อหาแต่ละอาคยาวมาก ไปลองหาอ่านใน novel update ได้เน้อ (ใช้สกิลภาษานิดนึง) เป็นนิยายในดวงใจของเราเลย
  #10053
  0
 18. #9990 BlackyC (@poonyaweepengjan) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 00:13
  ขอบคุณค่า
  #9990
  0
 19. #9874 tunty0505 (@tunty0505) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 21:22
  พอเดาออกอยู่น้าาา พระเอกน่าจะเป็นผู้พัน(มั้ง?) มีตัวตนจริงๆ ในโลกๆหนึ่งที่เป็นโลกที่คิดระบบขึ้นมา ส่วนโลกต่างๆที่นายเอก/พระเอกไปน่าจะเป็นโลกจำลองที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อบำบัดอาการป่วยบางอย่าง ที่ดูแล้วน่าจะมีคนป่วยไม่น้อยเลย ส่วนนายเอกก็เป็นจนท.บำบัดอาการป่วยโดยไม่รู้ตัว
  ปล.เดาตามที่เข้าใจนะ อย่างกะDanganronpaภาค2....
  #9874
  1
  • #9874-1 sayako-neaki (@sayako-neaki) (จากตอนที่ 37)
   28 กันยายน 2561 / 19:54
   ขอจับมือเราแนวคิดเช่นเดียวกัน
   #9874-1
 20. #9637 F.A.Y (@faykug) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 22:26

  ตอนเริ่มเรื่องลองตีความดู คงไม่เป็นแบบที่คิด
  #9637
  0
 21. วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 00:33
  ตอนเริ่มบทนั่นมันอารายยยย
  #9429
  0
 22. #8931 ningthanaporn (@ningthanaporn) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 22:53
  อินโทรตอนเริ่มตอนนี้มันคืออะไร อยากรู้
  #8931
  0
 23. #8890 The Kingz (@kitar28) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 18:26
  นักอ่าน: ....... นักเขียนคือปีศาจร้าย...
  #8890
  0
 24. #8642 Krataituaglom (@Krataituaglom) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 / 15:40
  ทำไมมีแค่1500คะแนนง่ะ โลกก่อนปกป้องพระเอกไม่ได้หรอ หรืออันนั้นแค่ไถ่โทษ
  #8642
  0
 25. #8259 ioay@nif (@parron) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 21:59
  พระเอก คือ ผู้พัน และ เพื่อนพระเอกคือ จนท.พิเศษ??? ต้นเรื่องนี่ทิ้งไว้ให้คิดต่อได้หลายอย่างเลยอ่ะ ชอบๆ
  #8259
  0