The Best Wingman สุดยอดเพื่อนพระเอกขอรายงานตัว! (BL) (ตีพิมพ์กับสนพ. CLOVER BOOK)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 616,158 Views

 • 14,218 Comments

 • 20,534 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  16,593

  Overall
  616,158

ตอนที่ 36 : [ARC III] รักไม่รัก...คำตอบสำคัญยังไง?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 32699
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3531 ครั้ง
  4 ธ.ค. 61

 

หลังจากวันนั้นมาซายะก็ส่งใบลางดเข้าร่วมกิจกรรมชมรมเพราะจำเป็นต้องไปเรียนงานของบริษัท   ทำให้โปรแกรมฤดูร้อนเหมือนขาดอะไรไป   มีเพียงเซย์นะที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

 

ตัวเซย์นะเองก็จมตัวเองอยู่กับงานจนบางทีก็ลืมตัว  คิดว่าตัวเองอยู่ในโลกเดิมที่ทุกวันทำงานหัวปั่น  ช่วงปิดเทอมเป็นช่วงที่ดีที่ทำให้เขาเข้าใจสถานะของร่างเดิมมากขึ้น  เซย์นะรู้สึกว่ายังมีเรื่องที่เขายังต้องเรียนรู้อีกมาก  โดยเฉพาะอุปนิสัยของคนที่โกงทรัพย์สินของคนที่โกงเซย์นะตามบทเดิมซึ่งปัจจุบันเป็นหนึ่งในบอร์ดบริหาร  ในเรื่องไม่ได้มีลงรายละเอียดว่าชื่ออะไร  เพียงแค่ระบุว่าเป็นคนในบอร์ด  ทำให้ตอนนี้เขาได้ใช้ประโยชน์ห้าน้อยไปสืบข้อมูลความเคลื่อนไหวของแต่ละคน  รวมถึงความสัมพันธ์ในกลุ่มผู้ถือหุ้น  

 

ยิ่งอ่านข้อมูลยิ่งเหนื่อยใจกับความไม่รู้อะไรบ้างเลยของเด็กน้อยที่ถูกเลี้ยงในหอคอยงาช้าง   ตระกูลรุคาวะมีรากฐานที่สั่นคลอนมานานตั้งแต่พ่อแม่และอาของเซย์นะประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตกเมื่อสิบสี่ปีก่อน โดยเหลือทายาททิ้งไว้เพียงคนเดียว ท่านปู่ที่ควรเกษียนอยู่อย่างสงบจึงต้องออกหน้ามาแบ่งบริษัท  โดยคาดหวังว่าหลานชายจะมาเรียนรู้และสืบทอดเส้นเลือดหลักของครอบครัว

 

ไหนเลยจะกลายเป็นว่าหลานชายพอเข้าวัยต่อต้านจะหัวแข็งรั้นแต่จะไปเป็นศิลปิน  ไม่เคยแสดงความสามารถหรือความกระตือรือร้นที่จะสนใจบริษัทให้ผู้ถือหุ้นรวมไปถึงบอร์ดกรรมการบริหารเห็น   เปิดโอกาสให้เกิดการแบ่งพรรคพวกภายในเพื่อสนับสนุนคนในกลุ่มให้ขึ้นเป็นประธานกรรมการผู้บริหารระดับสูงตามที่แต่ละคนเห็นสมควรว่าจะสร้างผลกำไรให้บริษัท  ไม่ได้เพราะใครโลภมากหรืออะไรทั้งนั้น  นี่คือโลกของธุรกิจทุกอย่างตัดสินกันที่ว่าใครมีความสามารถมากกว่ากัน

 

เซย์นะถอนหายใจ  หากเขาเข้ามหาวิทยาลัยได้ก็นับว่าผ่านภารกิจหลักในการเปลี่ยนเส้นทางชีวิตของเซย์นะ  เขามีหน้าที่เพียงวางพื้นฐาน ที่เหลือก็เป็นเรื่องของเพื่อนพระเอกแล้วว่าจะใช้ข้อมูลและพื้นฐานที่เขาสร้างไว้ให้เกิดประโยชน์อย่างไร

 

ส่วนเรื่องสานรักให้พระเอก

 

เด็กหนุ่มถอนหายใจ  ถ้ามาซายะดึงดัน  ภารกิจเสริมนี้เขาคงต้องขอยอมแพ้   

 

[[โฮสต์ คุณมั่นใจหรือว่าจะไม่รับรักพระเอกจริง? ขอเพียงคุณตกลงคุณก็สามารถทำภารกิจในโลกนี้เสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์  พอเข้ามหาวิทยาลัยได้  ตอนนั้นคุณมีสิทธิ์เลือกว่าจะอยู่ในโลกนี้จนสิ้นอายุขัยหรือกลับมิติเพื่อไปรับภารกิจถัดไป]] ห้าน้อยโน้มน้าวหน้าหงอย [[โฮสต์...ถ้าทำตามที่คุณต้องการคือปฏิเสธพระเอกแล้วออกจากโลกนี้ทันทีที่เข้ามหาวิทยาลัยได้  คุณจะทำภารกิจไม่สำเร็จกึ่งหนึ่ง นอกจากจะอดโบนัสและยังโดนตัดคะแนนอีกด้วยนะ]]

 

เซย์นะถอนหายใจ  ยกมือลูบขนห้าน้อยที่นายพูดก็ถูกห้าน้อยมันดูเหมือนฉันไม่เสียอะไรเลย  แต่ฉันไม่อยากทำแบบนั้น

 

ห้าน้อยไม่เข้าใจ  ถึงแม้มันจะอยู่กับโฮสต์มาสักพักก็ยังไม่เข้าใจความคิดนัก  ในเมื่อมันมีหนทางที่จะทำให้ภารกิจสำเร็จอยู่ตรงหน้าทำไมโฮสต์ไม่เลือก?  ตอนแรกมันคิดว่ามันวิเคราะห์อุปนิสัยของโฮสต์ออก  แต่ทำไปทำมาก็เหมือนจะไม่เข้าใจอะไรเลย  ปกติโฮสต์เป็นคนที่มีเหตุผลและทุ่มเทกับงาน  แต่ถ้าเรื่องไหนขัดกับใจโฮสต์มากต่อให้บังคับอย่างไรโฮสต์ก็จะไม่ทำ  

 

ทว่าเท่าที่มันเห็นตอนนี้ไม่ว่าจะตกลงหรือปฏิเสธโฮสต์ก็ไม่เห็นมีความสุขขึ้นมาเลย   ในเมื่อไม่ว่าทางไหนก็เหมือนกันทำไมถึงไม่เลือกทางที่ได้ประโยชน์กว่า?

 

------------------------------------

 

         บางครั้งเซย์นะก็อดทึ่งในพลังของพล็อตเรื่องไม่ได้  ดวงตากลมสวยมองภาพพระเอกที่เดินตามนางเอกไปซื้อขนมที่ร้านสะดวกซื้อในโรงเรียนผ่านกระจกห้องกิจกรรมด้วยความรู้สึกซับซ้อน  ดูเหมือนช่วงปิดเทอมที่เขาฝังตัวเองอยู่กับเอกสารในบริษัท  พระเอกมีโอกาสบังเอิญไปเจอนางเอกที่อยู่ในชุดผู้หญิง จึงล่วงรู้ความลับของนางเอก และตามประสาโชโจมังงะ เมื่อพระนางเจอกันตอนปิดเทอม ก็ต้องมีอีเว้นท์ให้ได้ไปผจญภัยกระชับความสัมพันธ์กัน

 

[[พระเอกไปดูตัวแต่สุดท้ายก็เบื่อมากจนตัดสินใจชิ่งออกมา เจอนางเอกที่กำลังทำงานพิเศษอยู่พอดี  พระเอกเลยเข้าไปทักและคาดคั้นจนรู้สถานการณ์ของนางเอก  ช่วงปิดเทอมที่ผ่านมาทั้งสองคนช่วยกันตามหาพี่ชายของนางเอกจนตอนนี้สนิทสนมกันขึ้นมาก]] ห้าน้อยรายงานเสียงอ่อย พร้อมมองโฮสต์เป็นระยะ  พยายามจับสีหน้า  ด้วยเหตุผลบางอย่างทั้งที่เรื่องราวดูจะดำเนินไปด้วยดีเข้าทางของมันและโฮสต์ทุกอย่างโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะทำภารกิจไม่สำเร็จอีกต่อไป  แต่ระบบกลับไม่ยินดีเท่าไหร่นัก

 

อืมเซย์นะเพียงส่งเสียงในลำคอเบาๆ

 

ระบบอดถามไม่ได้ [[โฮสต์...คุณโอเคนะ?]]

 

แล้วทำไมฉันจะไม่โอเค?

 

เซย์นะละสายตาออกมาแล้วเดินออกจากห้องกิจกรรม  ร่างเพรียวชะงักเมื่อหางตาเห็นใครบางคนยืนพิงกำแพงอยู่  ร่างสูงโปร่งเอนตัวพิงกำแพง สองมือสอดกระเป๋ากางเกง

 

เร็น?” คิ้วเรียวเลิกขึ้น

 

ไงหนุ่มขรึมโบกมือ  โดยไม่ต้องรอให้เซย์นะออกปากถามว่ามีเรื่องอะไรถึงมาดักรอเขาถึงหน้าห้องชมรมจนผิดวิสัยแบบนี้ เร็นก็ชิงถามขึ้นก่อนพอมีเวลาว่างไหม?”

 

แน่นอนว่าเขาต้องพยักหน้าแล้วเดินตามอีกฝ่าย   ใจจริงพอจะเดาได้อยู่บ้างว่าเรื่องก็คงไม่พ้นความสัมพันธ์ระหว่างเขาและมาซายะ   ห้าน้อยมองคนนู้นทีคนนี้ทีแล้วกุมใจ มันรู้สึกเหมือนช่วงนี้ตัวเองเป็นสักขีพยานของดราม่าที่เข้มข้นยิ่งกว่าเนื้อเรื่องเดิมเสียอีก

 

หนุ่มแว่นกรรมการนักเรียนเดินนำเพื่อนไปที่ดาดฟ้า  จนกระทั่งถึงที่หมายก็ไม่มีใครแสดงความพยายามที่จะเริ่มบทสนทนาก่อน   จนถึงปัจจุบันเซย์นะก็ยังไม่เข้าใจว่าอะไรทำให้ตัวละครในมังงะเวลาจะเคลียร์เรื่องสำคัญที่ไม่อยากให้มีคนนอกได้ยินต้องมุ่งหน้ามาที่ดาดฟ้า ทั้งที่มันเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคนที่คิดโดดเรียนมานอนกลางวัน ไม่ก็คู่รักมาจู๋จี๋ ร้อยละเก้าสิบความลับจะถูกเปิดเผยที่ดาดฟ้า

 

เรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างนายกับมาซายะ...ฉันรู้หมดแล้วเร็นเริ่มพูดขึ้นก่อน ดวงตาสีดำสนิทลึกล้ำใต้กรอบแว่นจ้องตาเพื่อนสนิทที่รู้จักกันมาแต่ยังเล็ก   หนุ่มหน้าหวานยกมุมปากยิ้มอย่างกระอักกระอ่วน  แล้วหันหน้าเข้าราวเหล็ก เบือนสายตาออกไปมองท้องฟ้า

 

“......” เขาเคยสงสัยว่าทำไมคนในหนังเวลาคุยเรื่องสำคัญกันไม่ชอบมองหน้ากัน ทำไมชอบมองฟ้า มองก้อนเมฆ  ตอนนี้ได้คำตอบแล้ว  ไม่ใช่ว่าอยากทำเท่ห์ เพียงแต่บางสถานการณ์มันก็แค่อยากเลี่ยงสายตา

 

ฉันไม่ได้อยากจะวุ่นวายกับเรื่องของพวกนายหรอกนะ...” เสียงขรึมดังข้างๆ เซย์นะเห็นจากหางตาว่าอีกคนพิงตัวเองกับราวเหล็กไม่ต่างกับเขาเพียงแต่ในฐานะที่ฉันเป็นเพื่อนพวกนายทั้งคู่...ฉันอยากจะถามว่าต่อไปพวกเราสี่คนจะเป็นยังไงต่อไป?”

 

ฉันไม่รู้...” เซย์นะตอบด้วยความรู้สึกผิด มันคล้ายกับว่าเขาเป็นคนทำลายมิตรภาพของทั้งสี่  ตามพล็อตเดิมเพื่อนทั้งสามพยายามช่วยประคองรุคาวะ เซย์นะเงียบๆมาตลอด  แต่ไม่มีใครสามารถประคองปัญหาของคนอื่นได้ตลอดไป  ทุกครั้งที่ชายหนุ่มย้อนดูชะตาเดิมของร่างนี้เขาก็ได้แต่ถอนหายใจกับรุคาวะ เซย์นะ

 

คิดไว้อยู่แล้วหนุ่มแว่นถอนหายใจตั้งแต่ฉันสังเกตว่ามาซายะมองนายด้วยสายตาที่เปลี่ยนไป  ฉันก็รู้อยู่แล้วว่าไม่ว่ายังไงทุกอย่างก็ไม่มีวันเหมือนเดิมเร็นตบบ่าเพื่อน

 

ฉันขอโทษนะเร็น

 

มันไม่ใช่เรื่องที่นายจะต้องขอโทษ แค่รู้ไว้ว่ายังไงนายทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนฉันหนุ่มแว่นหัวเราะเหนื่อยๆอย่างน้อยก็ยังดีที่นายยังพูดคุยรู้เรื่อง มีสติกว่าเจ้าหญิงน้อยมาซายะ

 

เซย์นะยกมุมปาก  รู้สึกตลกกับคำเปรียบเปรยเชิงประชดประชันของเร็นเขา...แย่ขนาดเลยหรือ?”

 

เอาจริงฉันก็ว่าอะไรไม่ได้เพราะไม่ใช่ฉันที่อกหัก...” เร็นยักไหล่แต่...ใช่ มาซายะพยายามทำทุกวิถีทางให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้น  แม้ว่านั่นจะเป็นการแย่งอากิระมาจากยูวะก็ตาม

 

“....มาซายะจะจีบอากิระ?” เขารู้สึกว่าเสียงของตัวเองมันฟังดูแปร่งหูอย่างไรชอบกล

 

หนุ่มแว่นเงียบไปครู่หนึ่งก่อนถามราวไม่สนใจใช่ นายสนใจทำไม?”

 

“.....” หนุ่มหน้าหวานนวดหว่างคิ้ว  เมื่อครู่ตอนที่เขาเห็นพระเอกอยู่กับนางเอก ยังสามารถบอกตัวเองไปอยู่เลยว่าทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี  พระเอกกับนางเอกย่อมคู่กันเป็นเรื่องปกติ  แต่หลังได้คุยกับเร็นมันทำให้เขานึกถึงยูวะขึ้นมาและนึกขึ้นได้ “....แล้วยูวะ?”

 

เรื่องมันดำเนินมาโดยต่างจากเรื่องดั้งเดิมอยู่หลายส่วน  ยูวะรู้ตัวและออกตัวชอบนางเอกชัดเจนโดยที่พระเอกไม่ได้ให้ความสนใจนางเอกตั้งแต่ต้น ถ้าสุดท้ายพระเอกเปลี่ยนใจมาแย่งจีบนางเอก   ไม่ต้องเป็นอัจฉริยะก็รู้ว่ายูวะจะรู้สึกยังไง

 

ใช่เร็นถอนหายใจฉันถามจริงๆนะเซย์นะ...นายมั่นใจจริงๆหรือว่าไม่รักมาซายะจริงๆ?”

 

“ฉัน...”

 

“ถ้านายไม่รู้สึกอะไรกับมาซายะเลย แล้วตอนนี้นายจะทำตัวแบบคนอกหักต้องการลืมรักเก่าทำไม? นายหักอกคนอื่นแท้ๆ ทำไมทำตัวเหมือนอกหักซะเอง? นายตั้งใจจะหลอกตัวเองไปอีกนายแค่ไหนเซย์นะ? ” อีกฝ่ายถามขึ้นมา ไม่ให้เวลาเขาได้คิดหาคำตอบ เร็นส่ายหน้าแล้วหันหลังเดินหนี “ฉันถามนายแค่นี้เท่านั้นแหละ ยังมีคนอกหักที่ฉันต้องไปรอปลอบอีก”

 

“....”

 

[[โฮสต์...]] ก้อนขนน้อยขยับเข้ามาไซร้แก้มนวลของโฮสต์เป็นเชิงบอกว่ามันอยู่ตรงนี้

 

เด็กหนุ่มถอนหายใจอย่างอ่อนล้า บ่าลู่ลง อันที่จริงแล้วจะบอกว่าเขารังเกียจหรือต่อต้านความรักเพศเดียวกันก็ไม่ใช่  โอเค...ถ้าจะให้ยอมรับว่าเขาเกิดชอบผู้ชายขึ้นมามันก็ยากนิดหน่อย แต่เขารู้ดีว่าประเด็นมันไม่ได้อยู่ตรงนั้น

 

เขาไม่เคยรังเกียจมาซายะ

 

ทั้งในตัวมาซายะมีบางอย่าง...บางอย่างที่ทำให้เขารู้สึกสบายใจเวลาอยู่ใกล้  รู้สึกว่าการที่ข้างๆเขามีคนคนนี้อยู่ก็เป็นเรื่องปกติแล้ว  แต่มันก็แค่นั้น...

 

“เรื่องที่ฉันจะรักมาซายะมันเป็นไปไม่ได้เลยห้าน้อย....”

 

[[ทำไมล่ะ?]] ห้าน้อยงุนงง โฮสต์ก็ดูไม่ได้รังเกียจพระเอกนี่

 

ฉันจะรักเขาได้ยังไง?” เด็กหนุ่มกระซิบเสียงเบาราวพูดกับตัวเอง

 

ถ้างั้นนายบอกฉันสิ… นี่เป็นโลกที่มีอยู่จริงหรือโลกสมมุติ? พระเอกเป็นวิญญาณดวงหนึ่งหรือแค่ข้อมูล? เป็นของจริงหรือแค่มายา?” เซย์นะชะงัก  สูดลมหายใจ คลายความรู้สึกหนักหน่วง “อย่าถามอะไรที่มันเป็นไปไม่ได้ห้าน้อย เพราะมันไม่มีประโยชน์”

 

[[โฮสต์...ถ้าสมมุติว่าพระเอกเป็นวิญญาณล่ะ?...]] ห้าน้อยยังไม่ยอมแพ้  มันไม่ชอบใจบรรยากาศที่แผ่ออกมาจากโฮสต์ตอนนี้เลย

 

นายหมายถึงถ้าเขาเป็นวิญญาณแล้วบังเอิญรักมั่นถือมั่นฉันมากจนจะตามไปทุกโลกใช่ไหม? ห้าน้อย...ในแต่ละโลกมีโลกไหนที่ฉันได้เป็นตัวฉันจริงๆ? คนที่เขารักคือฉันจริงๆหรือ?” เซย์นะหัวเราะเบาๆน้ำเสียงกึ่งประชดประชัน

 

สมมุติว่าถ้าเขาเป็นวิญญาณของคนที่มีอยู่จริง  ฉันรักเขาและเรารักกันมาก แล้วโลกต่อไปล่ะ? เขาจะยังตามไปไหม ตามไปได้ไหม? ถึงตอนนั้นพระเอกมีชีวิตใหม่ มีความทรงจำใหม่  ฉันจะเป็นคนเดียวที่จำได้ ในขณะที่เขาลืมทุกอย่างใช่ไหม? เราสองคนต้องเริ่มเรียนรู้จักกันใหม่ตั้งแต่ต้น แล้วถ้าเราตามหากันไม่พบ หรือโลกหน้าเขามีคนรักแล้วล่ะ เราต้องมาพนันกันใหม่ใช่ไหมว่าจะไปรอดไม่รอด ความรักยังไม่เริ่มต้นฉันก็มองเห็นจุดจบเสียแล้ว ในเมื่อเส้นทางข้างหน้าเป็นเหวฉันจะดึงดันที่จะกระโดดลงไปทำไม?”

 

[[...โฮสต์ คุณไม่รักพระเอกจริงๆหรือ?]]

 

“......” เซย์นะถอนหายใจ “ในเมื่อรักไม่ได้แล้วคำตอบสำคัญยังไง?”

 

แม้แต่ตัวเขาเองก็ไม่แน่ใจว่าประโยคนั้นตั้งใจบอกห้าน้อยหรือตัวเองกันแน่

 

----------------------------------------------------

 

นักเขียน : *ถอนหายใจ ตบบ่าพระเอก* สู้ๆนะ คิดจะรักต้องอดทน...

นางร้าย/ตัวร้าย : เรื่องนี้ไม่ต้องใช้งานพวกฉันหรอก บอกเลย

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.531K ครั้ง

190 ความคิดเห็น

 1. #13871 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 21:38
  โอ้ยเจ็บบบ ฮื่ออ
  #13871
  0
 2. #13725 ชะเอิงเอ๊ย (@Yanatipnam) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 23:15
  นี่เข้าใจความคิดเซย์นะเลยนะ มันไม่ใช่แค่การรักกัน แต่ลองคิดดูว่าเราจะเจ็บปวดแค่ไหนเพราะเราจำเรื่องราวนั้นได้ทุกอย่างในขณะที่ต้องไปโลกใหม่ แต่พระเอกถึงจะเป็นดวงวิญญาณเดิมที่ตามมาก็ต้องลืมเรื่องราวทุกอย่างในโลกเก่าอยู่ดี มีหลายอย่างที่อยากพิมพ์มากแต่เรากลั่นกรองคำพูดไม่ถูกเลยจริงๆ
  #13725
  0
 3. #13667 102044 (@102044) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 17:05
  โง้ยยย หน่วงงง จะร้องไห้
  #13667
  0
 4. #13505 บาบาน่า (@FISHOKUN) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 01:26
  โห้ยยย น้ำตาแตก ฮือออออ
  #13505
  0
 5. #13451 manabi kaminaga (@manabu_sensei) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 23:31
  ฮ่อย เส้า นางร้ายไม่จำเป็นเพราะแค่นี้ก็จะแตกกันเเล้วววว
  #13451
  0
 6. #12121 Zer_Cya (@Zer_Cya) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 19:29
  เป็นเราเราจะรักนะ เพราะถึงจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆก็ยังดี
  #12121
  0
 7. #10644 InMyLullaby (@the-adventurer) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 02:10

  หน่วงแท้ .. นางร้ายไม่จำเป็นจริงๆ 555
  #10644
  0
 8. #10455 Issr☆ss (@soulelynn) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 02:29

  ไปต่อไม่ถูกเลยค่ะ แล้วนี่จะไปรักกันยังไง//ทรุด ...แต่เราโอเคนะ ดูมีความซับซ้อนขึ้นมากเลย สู้ๆค่า โลกสี่คงพลอตคงจะพลิกจากเดิมแน่เลย
  #10455
  1
  • #10455-1 LittleDroplet (@A_D_I_O) (จากตอนที่ 36)
   5 ธันวาคม 2561 / 09:33
   จริงๆก็พลิกไม่มากครับ หลายฉากยังอยู่ แค่ราชาปีศาจยันขึ้น--แค่ก มีฉากตามจีบกันมากขึ้น
   #10455-1
 9. #10453 FINFINFIN (@finfinfin) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 22:45
  บ้าเอ้ย ยากมาก ฮืออ เจ้าหญิงน้อยมาซายะก็สู้ๆนะคะ ร้องเพลงประชดก็ได้ เทอบอกว่ารักไม่ได้ ที่จริงเทอไม่ได้รักกก~ ถ้าเทอไม่จริงจังแล้วมาให้ความหวังฉันทำไมม~ /ผิด 555555
  #10453
  1
  • #10453-1 LittleDroplet (@A_D_I_O) (จากตอนที่ 36)
   5 ธันวาคม 2561 / 09:35
   ฮือออ จริงๆตัวเองเป็นคนเขียนเอง แต่พอมีคนอ่านเรียกพระเอกเป็นเจ้าหญิงน้อยตามแล้วขำ 55555

   เพื่อนพระเอก : เห็นมั้ยล่ะ พี่ชายแมนกว่าตั้งเยอะ พระเอกเป็นเมียพี่ล่ะถูกแล้ว
   #10453-1
 10. #10451 PiyaaRr (@PiyaaRr) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 19:09
  ความคิดเซย์นะซับซ้อนมาก อีกนานกว่าจะรักกันเข้าใจกันน่าจะใช้เวลานาน
  #10451
  0
 11. #10435 Mr. MoOWwy D. (@deedingdong) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 17:23
  งือออออออ เอาจริงดิ อยากให้อย่างน้อยก็รู้ว่ารักกันและกันแม้ไม่คู่ก็ยังมีโลกหน้าอยู่
  #10435
  0
 12. #10239 maemod114 (@maemod114) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 22:57
  เดี๋ยววววววว เดี๋ยวก่อน เดี๋ยวๆๆๆ ใครรุกอ่ะ!?!
  #10239
  0
 13. #10196 Tanz Giroro (@narakstory) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 11:12
  ไรท์จะตัดจบแบบนี้ไม่ได้!!!!
  #10196
  0
 14. #10181 Kaning1345 (@Kaning1345) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 12:09
  ผิดท่าแล้วลูกกกกก
  #10181
  0
 15. #10136 akarine2 (@akarine) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 00:00

  เดี๋ยวๆ เพื่อนพระเอก ผิดท่าป่ะลูก 555
  #10136
  0
 16. #9762 giftfully (@raindemon) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 23:47
  ตามขนาด แค่กๆ นายผิดท่าหรือเปล่านะ
  #9762
  0
 17. วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 18:24
  เพื่อนพระเอกรุก! 555
  #9564
  0
 18. วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 00:22
  กรี๊ดดด แม่ขา ลูกสาวจะได้ผัวแบบทางพฤตินัย
  #9428
  0
 19. #9346 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 12:44
  เวลาว่างอ่านแฟนฟิคอ่านโดเรทคู่ตัวเอง แลดูว่าง สบายๆ ชิลล์ๆ จริงด้วย 5555555555555 แล้วตะไมเซย์นะต้องอ่านฟิคดราม่าห้ะ อ่านSMเซ่ 555
  #9346
  0
 20. #8889 The Kingz (@kitar28) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 17:55
  ขึ้นตอนเจ๊นี้ใจสั่นเลย~ อะไรคือนิยาย!!! F!!!!!!
  #8889
  0
 21. #8626 InMyLullaby (@the-adventurer) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 18:31
  ตอนต้นคืออะไร .. งงอ่า มันแฮ้ปปี้เอนดิ่งจริงๆเหรอ >.<
  #8626
  1
  • #8626-1 Krataituaglom (@Krataituaglom) (จากตอนที่ 36)
   16 กรกฎาคม 2561 / 15:31
   มันคือแฟนฟิค5555
   #8626-1
 22. #8472 dewwiizodiac (@dewwiizodiac) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 10:56
  เดี๋ยวนะ!!!! มาซายะ 55555
  #8472
  0
 23. #8031 maielf13 (@lookmai-2008) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 20:42
  ฮือออออออแฮปปี้เอนสักโลกแล้วน้ำตาจะไหล
  #8031
  0
 24. #7991 40465_zin (@40465_zin) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 01:00
  เซย์นะเป็นรุก......??
  #7991
  0
 25. #6719 Par_dao (@Par_dao) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 12:59

  แฮปปี้เอน!!! มายก็อดดด ถึงจะดราม่าสร้างความหน่วงมาก็เถอะ ไรท์ทำให้รู้สึกว่า อะไรก็เกิดขึ้นได้555555

  #6719
  0