The Best Wingman สุดยอดเพื่อนพระเอกขอรายงานตัว! (BL) (ตีพิมพ์กับสนพ. CLOVER BOOK)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 616,911 Views

 • 14,226 Comments

 • 20,554 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  17,346

  Overall
  616,911

ตอนที่ 22 : [ARC II] สิ่งเดียวที่ผมต้องการคืออยู่เคียงข้างคุณ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 31680
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3946 ครั้ง
  1 มิ.ย. 61[[โฮสต์!! ตื่น!!! ตื่นเถอะนะ ฮือ….]]
เสียงไม่สามารถแยกเพศแยกวัยดังแว่วมา   ลูอิสพยายามเปิดเปลือกตาอันหนักอึ้งก่อนจะปรับโฟกัสมองไปรอบตัว  พบว่าตอนนี้ตัวเองกำลังอยู่ท่ามกลางสงครามกลางเมือ--แค่กๆ การต่อสู้กันของคนสองกลุ่ม  คือกลุ่มคนที่เขาคุ้นหน้าดีนำโดยอลันและซาแมนธากับชายชุดดำส่วนตัวเขานั้น...ถูกมัดเป็นแหนมยัดอยู่หลังรถสมองที่หยุดทำการไปก่อนหน้านี้เร่งประมวลผลเร็วรี่  ดูจะสถานการณ์แล้วต่อให้ห้าน้อยไม่รายงานก็รู้ว่าที่แท้ซาแมนธาเป็นสายลืบแทรกซึึมเข้ามาที่ฐานของพวกเขา  และต้องการลักพาตัวลูอิสที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็บจทั้งหลายไปเพื่อใช้ประโยช์ลูอิสไม่มีเวลามานั่งถอนใจ  เขาพยายามมองรอบตัวหาอะไรก็ตามที่แหลมคมพอที่จะตัดเชือกที่รัดตัวเองให้ขาดได้[[คนพวกนี้มือโปรมากเลยโฮสต์...แต่ละคนเป็นคนรู้จักในวงการใต้ดินของซาแมนธาทั้งนั้น  เพราะว่าเปิดการรวมตัวกันเพื่อต่อสู้ซอมบี้เลยยังไม่มีข้อมูลในระบบ ฮือ... ในรถไม่มีอะไรที่พอเป็นอาวุธเปิดโอกาสให้เหยื่อหนีได้เลย เดี๋ยวนะ--โฮสต์! ลูกพระเอกมาช่วยแล้ว!!]] จากที่กำลังคร่ำครวญ  ห้าน้อยอุทานเสียงดังน้ำเสียงทึ่งลูอิสที่กำลังว้าวุ่นตาโตดันตัวเองขึ้นมามองซ้ายขวา  ใจรู้สึกเต้นผิดจังหวะอย่างน่าประหลาด ถึงโล่งใจ แต่หนักไปทางหวาดกลัวมากว่า   เลียมอาศัยร่างกายที่เล็กกว่าผู้ใหญ่หลายเท่ากับสถานการณ์ที่คนต่อสู้กันพัวพันลอบเข้ามาแง้มประตูรถแล้วโดดเข้ามาซ่อนอย่างรวดเร็วราวแมวป่า“อื้อ!! อื้ออออ” ลูอิสดิ้น  กวาดตาสำรวจเด็กใจกล้า พอเห็นว่าอีกฝ่ายปลอดภัยไร้ริ้วรอยก็ถอนใจโล่งอก“คุณไม่เป็นอะไรนะ?” เลียมถามเสียงสั่นดวงตาวูบไหว ริมฝีปากแดงมีเลือดเล็กน้อยคล้ายโดนกัด  มือเล็กทำเวลาจัดแจงดึงเทปกาวที่ปิดปาก เสร็จแล้วก็จัดแจงเอามีดตัดเชือกปลดพันธนาการลูอิสถอนลมหายใจโล่ง  เมื่อมือว่างก็ช่วยเร่งปลดเชือกอีกแรง “ฉันโอเค… ทำไมนายไม่อยู่ที่ฐาน  ที่นี่อันตราย--”“ผมกลัว” เลียมพูดแทรกเข้ามา  ฟันขาวกัดริมฝีปากอีกรอบข่มกลั้นอารมณ์  ตากลมมีน้ำเอ่อคลองดงามราวอัญมณี“ก็เหมือนกับที่คุณเฝ้ามองพ่อ  ผมทนไม่ได้ถ้าไม่รู้ว่าคุณหายไปไหน…”


“คุณจะไม่สนใจ ไม่ใส่ใจผมก็ได้…แต่อย่าหายไปได้ไหม…”


“อยู่ในที่ที่ผมสามารถมองเห็นคุณได้...”“ขอร้อง…”เด็กชายที่มักทำตัวเป็นผู้ใหญ่เสมอ  ไม่เคยร้องไห้ ไม่เคยแสดงความอ่อนแอแม้จะเผชิญหน้ากับซอมบี้ทั้งฝูง  แม้จะรู้ว่าตนเองไม่อาจมีชีวิตที่สงบสบายได้ทำอาชีพที่ใฝ่ฝัน ได้ใช่ชีวิตในวัยเด็กอย่างคุ้มค่าอย่างที่ควรเป็นก็ไม่เคยหวั่น   ตอนนี้ เวลานี้ ตรงหน้าของลูอิส ชเว...กำลังร้องไห้“...เด็กโง่” มือใหญ่วางลงบมกลุ่มผมนุ่มตามที่ชอบทำ   เมื่อเห็นร่างเล็กที่แสนบอบบางแต่เข็มแข็งเหลือเกินงอแงเหมือนเด็กในวัยเดียวกันควรเป็นเขาก็ได้แต่ยิ้มอ่อนใจ   เสียดายเวลามีไม่มาก เขาจึงได้แต่ดึงร่างเล็กเข้ามากอดแน่นแทนการบอกว่าตนเองอยู่ตรงนี้แล้ว ก่อนจะรีบคลายอ้อมกอด “ไปเถอะ...กลับบ้านกัน”
เลียมผงกหัว  ตาและจมูกแดงเหมือนกระต่ายตัวน้อยลูอิสลอบมองออกไปดูการต่อสู้นอกหน้าต่าง ตอนนี้ยังดูสูสีกันอยู่  แต่อีกไม่นานฝั่งซาแมนธาน่าจะเอาชนะทีมของอลันได้เพราะพื้นฐานของสมาชิกในทีมต่างกันเกินไป   คนใต้ดินกับพลเมืองธรรมดา...อีกไม่นานก็เห็นผล… ลูอิสไม่อาจรอให้ทุกอย่างสายไป เขากุมมือเลียมแน่นพยายามซ่อนร่างเล็กให้อยู่หลังตัวเอง“เดี๋ยวถ้าสบโอกาสรีบหาทางหลบออกไปก่อนเลยนะเลียม  ฉันจะดึงความสนใจให้” เขากล่าวเสียงขรึม รอจังหวะที่คู่ที่กำลังต่อสู้กันมาใกล้รถจะได้ฉวยโอกาสเปิดประตูลอบโจมตีจากด้านหลังแล้วแย่งอาวุธมา“ไม่--”“อย่าดื้อเด็กน้อย  นายก็รู้ว่าแกรนด์มาสเตอร์หลบเก่งแค่ไหน” หันมายกมุมปากยิ้มให้เด็กดื้อวางใจ  เลียมมือลั่นเผลอกัดปากอีกรอบ“อย่า…” เสียงทุ้มดุ  นิ้วโป้งเรียวกดแทรกเข้าไปในริมฝีปากแดง ดันไม่ให้คนทำร้ายตัวเองจนเลือดออกอีก  เลียมกระพริบตาคล้ายช็อค ไม่นานก็ตั้งสติได้ สะบัดหน้าหนีหน้านิ่ง แต่หูแดงแจ๋ทรยศเจ้าของ“เป็นเด็กดี รอฉัน  ฉันเชื่อว่านายทำได้” ลูอิสตบหัวทุยเบาอีกรอบ  ครั้งนี้เลียมพยักหน้าอย่างว่าง่ายชายหนุ่มรอจังหวะที่หนึ่งในชายชุดดำเหนือกว่าทีมอลันเขาเปิดประตูรถออกไปกระแทกอีกฝ่ายอย่างแรง  แล้วกระโจนออกมากระทืบหลังไม่ให้คนดวงชวยตั้งตัว ก่อนจะฉวยไม้เบสบอลตอกตะปูจากมือฝ่ายตรงข้ามยึดมาเป็นอาวุธ  อะดรีนาลีนฉีดหลั่งเพิ่มความสามารถของร่างกายจนถึงขีดสุด ลูอิสหวดไม้เบสบอลไปที่หัวของศัตรูที่นอนบนพื้น หลอกตัวเองว่านี่คือซอมบี้สมาชิกทีมอลันที่เตรียมใจโดนฆ่ามองด้วยสีหน้าว่างเปล่า   ตั้งตัวไม่ทันกับสถานะที่เปลี่ยนกระทันหัน“อย่ามัวแต่อึ้ง รีบถอยเร็ว!!” หนุ่มเอเชียคำรามคนอื่นๆถึงได้รู้ตัวว่าเป้าหมายการช่วยเหลือของพวกเขาได้รับการช่วยเหลือแล้ว   ส่วนฝั่งซาแมนธาก็กัดฟันกอด อีกนิดเท่านั้นก็สามารถเอาตัวสำคัญที่สร้างประโยชน์มาได้แล้วแท้ๆความสามารถของลูอิสเป็นเรื่องลี้ลับ  ซาแมนธาไม่แน่ใจว่าหนุ่มเอเชียสามารถทำอะไรได้บ้างกันแน่  แต่ที่เห็นได้ชัดคือเขาสามารถพาคนนับร้อยรอดจากซอมบี้ได้ คนจำนวนไม่กี่สิบอาจจะไม่ใช่คู่มือ   ถ้าปล่อยให้คนกลับมาออกคำสั่งสถานการณ์อาจจะเปลี่ยนเป็นพวกเขาเองที่แน่ และหลังจากนี้จะให้หาโอกาสจับตัวเพื่อมาใช้งานอีกคงไม่ได้แล้วต้องฆ่านักฆ่าสาวกัดฟัน  แต่สิ่งที่หล่อนคิดได้อลันก็คิดได้   ชายหนุ่มออกสัญญาณมือให้พอลและโจนักสู้ฝีมือดีอันดับต้นของทีมที่ติดตามลูอิสมาตั้งแต่ต้นฉวยโอกาสที่คู่ต่อสู้เผลอจบการต่อสู้ของตนเองเพื่อคอยอารักขาความปลอดภัยของลูอิส   ส่วนเขาตก็โหมแรงเพื่อดึงไม่ให้ซาแมนธามีเวลาไปวุ่นวายกับหนุ่มเอเชีย แต่ฝ่ายตรงข้ามก็รู้ทันสมาชิกทีมซาแมนธาเปลี่ยนทิศทางเพื่อช่วยจัดการเก็บอลัน พวกเขาไม่รู้ว่าลูอิสวิเศษขนาดไหน  แต่ที่แน่ๆคือสายลับหนุ่มตรงหน้าเก่งมาก หากเร่งจัดการศัตรูที่ร้ายกาจได้ การจะไปจับเป้าหมายในอนาคตย่อมไม่ลำบากมากความเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อยของอลันทำให้ลูอิสรู้ทันที่ว่าทางนั้นกำลังเปิดทางให้เขาหนีโดยยอมแม้แต่จะแลกชีวิต  เมื่อสถานการณ์มาถึงตรงนี้ลูอิสรู้สึกเหมือนน้ำตาจะไหลบทนั้นมันควรเป็นฉันสิ!อลันกัดฟันรำคาญเมื่ออีกฝ่ายกลับฝ่าเข้ามาเพื่อช่วยเขา “หนีไปสิ!”ถ้าไม่ติดว่าภารกิจจะล้มพี่ชายก็ไม่ได้อยากเป็นฮีโร่นะเฮ้ย   คนกล้าไม่รู้จะหัวเราะหรือร้องไห้ดี ทุ่มสมาธิไปกับการกำกับของห้าน้อยเสมือนเป็นหุ่นที่ถูกชักใย   เอนซ้าย หลบขวา ก้ม หมุนตัว หวดไม้เบสบอลโฮมรัน!!สมาชิกในทีมตาค้าง แกรนด์มาสเตอร์โหดมาก!

ในขณะเดียวฝ่ายศัตรูหางตากระตุก  นายคิดว่าหัวพวกฉันเป็นลูกเบสบอลหรือ?ห้าน้อยปรบมือให้กำลังใจ  คอยบอกช่องว่าง ชี้จุดโจมตี  เตือนให้หลบได้อย่างคล่องแคล่ว  ทุกการเคลื่อนไหวคำนวณมาอย่างดีนั่นหมายถึงถ้าร่างกายเขาพร้อมนะ…หนุ่มเอเชียวาดลวดลายการต่อสู้เสมือนแกรนด์มาสเตอร์ที่ทุกการเคลื่อนไหวของคนในสนามรบอยู่ในการคาดการณ์ของเขาหมด   ใครเลยจะรู้ว่าอันที่จริงเจ้าตัวกำลังคร่ำครวญกับห้าน้อยที่บอกท่ายากทำเอาหลังเคล็ด ถึงร่างนี้จะออกกำลังกายสม่ำเสมอแต่คือการยกเวทกับคาดิโอมันให้โครงสร้างร่างกายที่แตกต่างจากพวกโยคะ  ความยืดหยุ่นของร่างกายมันไม่เท่ากันเข้าใจไหม?!บ่นก็ส่วนบ่น บู๊ก็ส่วนบู๊  หนุ่มเอเชียกัดฟันจนได้มายืนอยู่เคียงข้างอลัน   สองหนุ่มมองตากันไม่มีเวลาซึ้งแต่ แต่ลูอิสก็สัมผัสได้ว่าอีกฝ่ายรู้สึกอย่างไรในสายตาอลันถึงแม้จะผ่านการฆ่าฟันร่วมกันมาตั้งแต่ต้นที่ซอมบี้ระบาด  หนุ่มเอเชียผู้นี้ก็มักจะระวังตัวให้ตัวเองสะอาดสะอ้านเสมอ เขามันเลือกหนทางที่ทำให้ตัวเองเปื้อนเลือดน้อยที่สุด  ราวแมวเปอร์เซียสีขาวที่นอนอย่างขี้เกียจ และจะให้อุ้มเท้าหวดเหยื่อเฉพาะเวลาจำเป็นเท่านั้น แต่บัดนี้เจ้าแมวเปอร์เซียตัวนั้นกลับชะโลมไปด้วยเลือด  ไม้เบสบอลกวัดแกว่งไปมาอย่างบ้าคลั่ง ตรงจุดราวเครื่องจักรสังหาร“ถ้านายอยากจะตาย ให้ฉันตายก่อน”


คนที่อลันสั่งให้หนีพูดด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด  คนสุภาพคำรามราวแม่ทัพมี่ห้าวหาญ “ตามใดที่ฉันยังอยู่  นายจะตายไม่ได้ เข้าใจไหม!!”ซาแมนธาเห็นกระแสเรื่องราวเปลี่ยนไปก็กัดฟันเปลี่ยนอาวุธ  ใช้ปืนแทนอย่างไม่ลังเล ชายหนุ่มทั้งสองตาโต พวกเขาอยู่กลางเมือง  หากเสียงปืนดังก็เหมือนสัญญาณดึงกองซากศพหิวโหยให้เข้ามารุมโดยไร้ทางรอดไม่สิ…ปัง!ซาแมนธาและนักฆ่าบางคนอาจรอด  แต่พลเมืองธรรมดาที่เพิ่งเรียนรู้การต่อสู้ได้ไม่นานไม่รอดแน่   เป้าหมายของเธอคือทำลายพวกเขาคนใดคนหนึ่ง ทว่าในระยะแค่นี้จะให้หลบก็หลบไม่ทันแล้วเป้าหมายของซาแมนธาคือลูอิส… คนที่มีความสามารถลึกลับที่น่าจะเป็นภัยคุกคามที่อันตรายที่สุดในอนาคตทว่าคนที่รับกระสุนแทนคืออลันสายลับหนุ่มทำตามสัญชาตญาณพุ่งเข้ากำบังไม่ให้คนสำคัญได้รับอันตราย   ภาพของติณภัทรที่เข้ามารับกระสุนแทนวิชญ์พลซ้อนทับขึ้นมา ลูอิสรู้สึกคล้ายเลือดถูกสูบออกไปจากร่างกายจนหมด  ตัวชาวาบ“ติณ....”อลันกัดฟันกลั้นความจุก  ตรงข้ามกับสิ่งที่ลูอิสคิด  ชายหนุ่มไม่ได้รับอันตราย แค่จุก  เขาตบบริเวณที่ถูกยิงให้ดูเล็กน้อยให้ดูว่าเขาไม่เป็นอะไรเออใช่...ทีมบู๊ทุกคนมีเสื้อเกราะกันกระสุน
“นายเห็นฉันเป็นตัวแทนใครอีกแล้ว…” อลันบ่นงึมงำน้ำเสียงไม่สบอารมณ์  แต่รีบเปลี่ยนเข้าเรื่องที่สำคัญ ซาแมนธาและศัตรูคนอื่นรีบหาทางหนีออกจากที่เกิดเหตุทันทีประหนึ่งนักวิ่งที่ได้ยินเสียงสัญญาณ “พวกเราก็ต้องรีบหนีแล้วเหมือนกัน  มีไอเดียอะไรมั้ยแกรนด์มาสเตอร์?”ลูอิสพยักหน้าติดต่อกับห้าน้อยที่รายงานความเคลื่อนไหวของฝูงซอมบี้ที่กำลังมุ่งหน้าเข้ามาทุกทิศทาง  จนเกือบจะมืดแปดด้าน ชายหนุ่มมองไปรอบๆ บริเวณนี้คือสนามกีฬาเล็กๆริมคลองบัลโลน่านับว่าเป็นโชคที่อยู่ไม่ไกลจากฐานตรงท่าเรือมาริน่าที่ทีมอลันไปเคลียร์พื้นที่และเอาสิ่งกีดขวางมากั้นเป็นกำแพงเมื่อสองสามวันก่อน    ถึงแม้จะมีซอมบี้มุ่งหน้าเข้ามาแต่ก็นับว่ายังไม่หนาแน่นเท่าทางอื่น อีกทั้งหากพวกเขาทำเวลาพอก็เป็นไปได้ที่จะถึงฐานโดยมีความเสียหายน้อยที่สุด“ไปทางนั้น” ชายหนุ่มชี้  ส่วยศัตรูขึ้นจี๊ปทหารเตรียมขับหนีไปที่จุดที่เตรียมไว้   ดูเหมือนพวกนั้นจะเตรียมเรือไว้พร้อม บรรดาตัวร้ายเดาะลิ้นขัดใจไม่ยินยอมที่จะถอยง่ายๆ  แต่เขาไม่ใช่คนโง่ไร้สติที่จะไม่รู้ว่าอะไรควรทำก่อนทำหลัง เขายังไม่มีความฝันในการพลีกายเป็นมื้อเย็นของตัวอะไร  ในขณะที่กำลังถอดใจเหมือนซาตานจะเข้าข้างในที่สุดเขาก็พบเหยื่อชั้นดีที่แอบซ่อนตัวอยู่ไม่ไกลความวุ่นวาย[[โฮสต์!! แย่แล้ว!!! สามนาฬิกาเลียมกำลังโดนหมายหัว!!!]] ห้าน้อยร้อง  หวาดกลัวลูอิสที่กำลังสั่งแผนการถอยอย่างสงบสำรวมชะงัก  รีบหันหน้าไปทางที่ห้าน้อยร้อง แต่ก่อนที่เขาจะตั้งสติได้  สองขากลับวิ่งนำไปก่อน ลูอิสเชื่อว่าถ้ามีคนจับเวลาเขาในตอนนี้ตนคงจะทำลายแชมป์กินเนสบุ๊ค ปลดระดับขีดความสามารถด้านความเร็วของมนุษย์ให้ขึ้นไปอีกระดับ   ภาพที่เขาเห็นเหมือนภาพสโลวโมชั่นที่ศัตรูที่เป็นชายผิวดำร่างกำยำยกมีดขึ้นมา  เตรียมปาไปยังเด็กน้อยเสมือนพรานป่ามองเหยื่อที่ตายแล้วลูอิสรู้ว่าหากเขาช่วยเลียมภารกิจของเขาจะล้มเหลวและเขาต้องถูกลงโทษ  อาจไปเจอโลกบ้ากว่านี้ หรืออาจถูกส่งตรงไปยังแบล็คลิสต์ของระบบทำให้ไม่สามารถปีนป่ายไปถึงระดับ S เพื่อกลับสู่โลกที่แท้จริงหรือเขาอาจตายจริงๆในความเลวร้ายทั้งหมดทั้งมวลที่พอจะจินตนาการออกหลังภารกิจลงโทษล้มเหลว   ลูอิสกลับไม่รู้สึกลังเล ส่วนหนึ่งในตัวเขาคำรามก่นด่าความโง่เขลาของตัวเอง   ก็แค่เด็กคนหนึ่งในโลกสมมุติ อาจเป็นเพียงข้อมูลใช้แล้วทิ้งด้วยซ้ำ ทว่าเขากลับหยุดตัวเองไม่ได้เลียมตาโตสองขาเล็กขยับไม่ทันสมองที่สั่งการ  เพราะเมื่อเขาสังเกตุเห็นบางสิ่งที่กำลังพุ่งเข้ามาหาก็ช้าไปเสียแล้ว   แต่ในวินาทีถัดมาสิ่งที่เขาเห็นกลับเป็นใบหน้าของชายคนหนึ่งร่างสูงกระตุกราวถูกช็อต ดวงตาสีดำราวอวกาศชวนให้คนมองและหลงทางอยู่ในนั้นของหนุ่มชาวเอเชียสะท้อนภาพของเด็กน้อยที่มีใบหน้าเสมือนคนที่กำลังจะสูญเสียของสำคัญ   สองเข่าทรุดลงโดยไม่อาจต้านแรงโน้มถ่วง“หนีไป…” เสียงที่มักหัวเราะชวนให้คนฟังเพลิดเพลินเสมอไม่ว่าจะในสถานการณ์ใดๆสั่นเครือไร้เรี่ยวแรงจนน่าใจหาย   เลียมเหมือนได้ยินเสียงกรีดร้องของพ่อและคนอื่น แต่เขาไม่สนใจ“ไม่…”คนอารมณ์ดี บัดนี้มีสีหน้าซีดขาวไร้สีเลือดพยายามเกร็งหน้าส่งยิ้มอ่อนใจ  อยากดุเด็กน้อยแต่ก็ไม่มีกำลัง มือเรียววางลงบนหัวทุย “เด็กดื้อ...นายต้องมีชีวิต...อยู่”ฉันไม่รู้ว่าหลังภารกิจล้มเหลวจะเป็นอย่างไร


แต่แค่นายมีชีวิตอยู่


ก็ดีแล้ว…“ลูอิส!!!!!!!!!”ชายหนุ่มหลับตาลงยอมรับชะตาชีวิตของตัวเอง   อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด อย่างน้อยเขาก็มีโอกาสแก้ตัวในโลกถัดไป  อย่างมากก็อาจจะโดนลบทิ้งจากระบบ แต่ช่างมันเถอะ...โดนลบทิ้งก็เท่ากับตาย  คนเราเกิดมาจะช้าจะเร็วก็ต้องตายอยู่ดี ถึงแม้จะประหลาดใจกับตัวเองที่ตัดสินใจโง่ๆเพื่อตัวตนหนึ่งในโลกสมมุติ  แต่ลูอิสรู้ดีว่าเขาไม่เสียใจ
……
…………….
[[ยินดีด้วย โฮสต์ดำเนินภารกิจชดใช้กรรมสำเร็จ  ระบบกำลังดึงจิตของโฮสต์กลับสู่มิติเพื่อเพื่อปรับสภาพก่อนรับภารกิจถัดไป]]
ว้อท??
----------------------------------------------------ระบบ : *ปาดเหงื่อ ถอนหายใจ จุดธูป รำแก้บน*
พระเอก : *สีหน้าขมขื่น* นายมันแย่...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.946K ครั้ง

267 ความคิดเห็น

 1. #14036 Hidreanyear (@kanticha11032549) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 เมษายน 2562 / 21:10
  คุก คุก คุก // ไอเฉยๆ
  #14036
  0
 2. #14034 Fremont (@helpPreaw33) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 เมษายน 2562 / 20:21

  ว่าแล้ว เลียมต้องเป็นพระเอกอะ

  #14034
  0
 3. #14007 Lionchuu (@Lionchu) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 21:30
  โอ้ยยย เลียมเป็นพระเอกจริงๆด้วยยย
  #14007
  0
 4. #14002 some-siwarak (@some-siwarak) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 09:50
  พระเอกอายุ11ปี
  #14002
  0
 5. #13976 Aonan Woraporn (@otaku_girl) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 01:50
  ว่าแล้วน้องหนูต้องเป็นพระเอกกกกกก
  #13976
  0
 6. #13858 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 20:01
  นั่นนนน พระเอก!!
  #13858
  0
 7. #13738 แบล๊คฟอกซ์ (@Ployngern) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 17:47
  เลียมเป็นพระเอกจริงๆด้วย555
  #13738
  0
 8. #13737 แบล๊คฟอกซ์ (@Ployngern) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 17:46
  เลียมเป็นพระเอกจริงๆด้วย555
  #13737
  0
 9. #13721 ชะเอิงเอ๊ย (@Yanatipnam) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 20:41
  โอ้ย เลียมคือพระเอกหรือนี่ พีคจัดมาก55555555555
  #13721
  0
 10. #13653 102044 (@102044) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 11:08
  เลียมพระเอกจริง ๆ โว้ยยย
  #13653
  0
 11. #13429 manabi kaminaga (@manabu_sensei) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 20:44
  ลูอิสของเลียม บ้าจิง แต่ก็แอบเชียร์คุณพ่อ
  #13429
  0
 12. #13424 Puzzler_P (@Puzzler_P) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 20:19
  หึๆๆๆๆ
  #13424
  0
 13. #13381 Silent Scream (@ryw38220) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 17:02

  ดูจากคอมเมนต์(บางส่วน)เห็นได้ว่าทำไมหลายๆคนเชียร์เลียมหรือเราเป็นคนเดียวที่เชียร์ลูอิสกัน ฮืออออออ

  #13381
  1
  • #13381-1 Silent Scream (@ryw38220) (จากตอนที่ 22)
   10 มีนาคม 2562 / 17:49
   ผิดคน!ลูอิสกับ-นี่ตัวเดียวกัน
   เอาใหม่ๆ เอาเป็นอลันละกัน
   ปล.คิดซะว่าไม่เห็นคอมเมนต์ข้างบน ฮึก
   #13381-1
 14. #13342 Narisa Ren (@ren-ou) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 14:19

  ซื้อหวยไม่ถูกอย่างนี้ อีเลียมจริง ๆ ด้วย!!!!

  #13342
  0
 15. #13040 Kwan_Z.E* (@kwan-kirenez) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:44
  ขอเจอกันแบบแนวรักรอมคอมแทนได้มะ อะไรมันจะตายถี่เบอร์นี้ล่ะ ว้อทททท
  #13040
  0
 16. #12903 ขอเวลาซุ่ม (@tomoyo001) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:01
  เลียมเป็นพระเอกจริงด้วย ว่าแล้ว อลันดูเคมีไม่เข้ามาก
  #12903
  0
 17. #12858 tanpitcha_1414 (@tanpitcha_1414) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:39
  ใช่ด้วยว้อยยยย
  #12858
  0
 18. #12652 Tear(tear) (@hadead) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 17:07
  ชอบระบบอะ55555
  #12652
  0
 19. #12194 supawee6371 (@supawee6371) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 08:14
  กูว่าแล้วววว เรือกูววววว
  #12194
  0
 20. #12098 Zer_Cya (@Zer_Cya) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 16:08
  เลียมมมมมมม
  #12098
  0
 21. #11976 sprinkle star (@aleenaaom) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 20:11

  ตามคาดจริงๆด้วย! แอบชิพน้องเลียมให้เป็นพระเอกมาตั้งนานแล้ว!!! 555555555555555555 ดีค่ะดี ลูอิสทำดีจริงๆ บุญตามทันแล้วเห็นมั้ยนั่น

  #11976
  0
 22. #11751 Rose Teara (@nice2547) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 22:34
  น่านนน
  #11751
  0
 23. #11737 ไนติงเกลสีดำ (@kingpai1) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 21:24
  อีบ้าาาาาาา////ปามีดใส่ไรท์รัวๆๆๆๆๆ
  #11737
  0
 24. #11667 Azlyss (@Azlyss) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 17:34
  น้ำตาไหลพราก ฮืออออออ น้องเลียมของพี่
  #11667
  0
 25. #11264 mizasa_G (@mizasa2342) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 16:14
  ตลกระบบอ่ะ5555 โอยยลูอิสส
  #11264
  0