The Best Wingman สุดยอดเพื่อนพระเอกขอรายงานตัว! (BL) (ตีพิมพ์กับสนพ. CLOVER BOOK)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 616,171 Views

 • 14,218 Comments

 • 20,534 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  16,606

  Overall
  616,171

ตอนที่ 18 : [ARC II] สิ่งเดียวที่ฉันต้องการคืออยู่เคียงข้างนาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 31567
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3594 ครั้ง
  18 มิ.ย. 61กลุ่มของพวกเขาใช้เวลาสองอาทิตย์เดินทางออกจากซานตาโมนิก้า  เพราะต้องเลี่ยงถนนใหญ่และคอยหลบซ่อนตัวจากกลุ่มซอมบี้ที่มีขนาดใหญ่เกินไป    พวกเขาเดินเท้าสลับกับขี่จักรยานตามแต่สถานการณ์อำนวย บนถนนมีรถจอดแน่นไปหมด  แต่ไม่มีทางที่จะขยับไปได้ ตั้งแต่มีอลันเข้ามาในกลุ่มลูอิสรู้สึกหายใจได้ทั่วท้องขึ้น  เพราะถึงแม้เขาจะมีระบบสุดโกงแต่ก็ไม่เคยต้องมาใช้ชีวิตเอาตัวรอดแบบสุดโต่งแบบนี้ เมื่อมีผู้เชี่ยวชาญอย่างอลันเข้ามาจึงนับว่าชีวิตปลอดภัยขึ้นมากทุกวันนี้ถึงมีคนเรียกเขาว่าแกรนด์มาสเตอร์  แต่ก็เป็นแกรนด์มาสเตอร์ของหนังไซไฟแทนจีนโบราณ  เพราะหลังจากคลุกคลีกันมาพ่อหนุ่มเอเชียมีความสามารถเหมือนสัญญาณเตือนภัยผสมเครื่องเจาะระบบ   ถ้าเป็นล็อคดิจิตอลไม่ว่าจะอาศัยรหัส แสกนรอยนิ้วมือ ดวงตา หรือใบหน้า ไม่มีอะไรที่จะกันลูอิสได้   เขาแค่เดินเอื่อยๆประตูกันภัยก็เปิดอ้าราวประตูหน้าห้างสรรพสินค้า ทำให้ไม่ว่าจะเข้าไปซ่อนตัวในตู้นิรภัยของแบงค์  เปิดเข้าโกดังเก็บยา คลังอาวุธก็ไม่ต่างจะเดินเล่นในสวนหลังบ้านแผนที่ แผนผังของทุกที่อยู่ในความควบคุมของลูอิส  จับคู่กับสายลุยอย่างสมาชิกทุกคนทำให้กลายเป็นยิ่งกว่าเสือติดปีกแต่ไฟยิ่งสว่างเจิดจ้า ยิ่งดึงดูดคน
จากกลุ่มชายหนุ่มพร้อมลุยไม่กี่คน รู้ตัวอีกทีกลายเป็นกลุ่มใหญ่เกือบร้อย   ตอนนี้พวกเขาอาศัยอยู่ในโกดังของห้าสรรพสินค้าใกล้มาริน่า เดล เรย์ หลังจากใช้เวลาครึ่งวันเพื่อปฏิบัติการเคลียร์สถานที่ทำฐานเพื่อตุนของก่อนขนย้ายขึ้นเรือหรือจะทำอย่างอื่น“เราจะทิ้งคนอื่นไปได้ยังไง?”พระเอกยังคงเป็นพระเอก  ถึงแม้จะเป็นคนที่มีสัญชาตญาณเอาตัวรอดสูงแค่ไหน  แต่ก็ไม่ใช่คนใจแคบ สุดท้ายก็รู้สึกว่าทางเลือกเดิมเป็นการเห็นแก่ตัว  เมื่อเริ่มมองว่ามนุษย์สามารถรวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับซอมบี้ สร้างฐานที่มั่นได้ ก็กลายเป็นรู้สึกต้องรับผิดชอบชีวิตของผู้รอดชีวิตคนอื่นเป็นมนุษย์ที่ดีและมีความรับผิดชอบต่อสังคมสมเป็นพระเอกลูอิสถอนหายใจ  สำหรับตัวเขาเองอันที่จริงแล้วจะยังไงก็ได้   เขามีหน้าที่แค่คอยสนับสนุนพระเอกจนกว่าจะมีโอกาสเป็นโล่เนื้อรับความตายแทนเท่านั้น   ตอนนี้อลันและลูอิสกลายเป็นความหวังของทุกคนที่นี่ สายตาหลากสีหลายเชื้อชาติหลากอายุมองคนที่ถูกเรียกว่าแกรนด์มาสเตอร์ด้วยสายตาอันเต็มไปด้วยความหวังคนถูกมองเอนตัววางคางบนมือซ้ายที่เท้าไว้ตรงที่พักแขน  มือขวาเคาะที่พักแขนอีกข้างเป็นจังหวะ ขายาวไขว่ห้าง ท่าทางเกียจคร้านหากแฝงไปด้วยความสง่า  ใบหน้ายังดูเป็นมิตรและขี้เล่น แต่คนทั่วไปกลับเดาความคิดที่ซ่อนอยู่ในดวงตาสีดำได้ ในขณะที่คนส่วนใหญ่มีสภาพที่ดูน่าสังเวช  หลายคนเริ่มความจะมีอาการผิดปกทางจิต เป็นโรคซึมเศร้า ลูอิส ชเวกลับยังคงลักษณะหนุ่มสำอางค์ได้อย่างเหนียวแน่น ความแตกต่างระหว่างเขากับคนทั่วไปมากขึ้นเรื่อยๆจนแม้แต่เจ้าตัวจะทำตัวสบาย เล่นมุกใส่คนอื่นก็ไม่ได้ทำให้คนรู้สึกสนิทใจด้วยเท่าที่ควรอยู่ตรงหน้าแต่เหมือนอยู่กันคนละโลก…
‘นี่มันอะไรกันห้าน้อย? หนังการสร้างโลกของพระเอกหรือ?! ปกติมันต้องแค่หาทางรอดจนกว่ากองทัพจะเคลื่อนไหว  ประเทศสร้างฐานที่มั่น พระเอกหาทางไปถึง แล้วตัดจบไม่ใช่หรือไง?!’ คนสง่าสูงส่งโวยวาย[[ระบบก็ไม่แน่ใจ...แต่ถ้าโฮสต์แค่เอาตัวไปกันกระสุนให้พระเอ--]] ห้าน้อยพูดเสียงระโหย  ถึงแม้มันจะเป็นแค่ปัญญาประดิษฐ์ที่เกิดจากตัวเลขและข้อมูลมหาศาล แต่เจอซากศพน่าขยะแขยงพวกนี้ทุกวันมันก็ไม่ไหวเหมือนกัน   ถึงเป็นระบบก็คลื่นไส้นะโอเค๊?! ตอนนี้ห้าน้อยเพียงหวังว่าโฮสต์จะรีบหาทางบรรลุภารกิจ แล้วกลับมิติไปฟื้นฟูจิตใจเริ่มภารกิจถัดไป‘ถ้าฉันตายง่ายๆแบบนั้นได้ก็ดีสิ!’ ลูอิสน้ำตาแทบไหลเป็นสายเลือด  ทุกวันนี้ด้วยความสามารถของเขาทำให้ลูอิสเป็นยิ่งกว่าสมบัติที่ทุกคนต้องช่วยกันประคองไว้ในมือ   ร้ายกว่านั้นคือเป็นความหวังในการเอาตัวรอดของมนุษยชาติ การคุ้มกันของเขายิ่งกว่าประธานาธิบดี  อย่าว่าแต่เอาตัวไปกันซอมบี้ให้พระเอกเลย แค่พื้นถนนยังไม่เหลืออะไรให้สะดุดล้มหัวฟาดพื้นตาย ผู้คนบ้าคลั่งในตัวเขายิ่งกว่าคนคลั่งศาสนาชายหนุ่มได้แต่มองผู้คนที่มองเขาอย่างศรัทธาและเทิดทูนแล้วกระอักเลือดวันละสามลิตร   เออ! พี่ชายคนนี้โง่เองที่ประเมินจิตใจมนุษย์พลาดไปหน่อย ลืมคิดไปว่าในสถานการณ์เชื่อยากที่สุดเป็นสถานการณ์ที่เชื่อง่ายที่สุดในขณะที่ความเชื่อทุกอย่างพังทลาย  ไอ้ความสามารถพิเศษเหนือมนุษย์ เหนือตรรกะทั่วไปเลยกลายเป็นความเชื่อเดียวที่เหลืออยู่ลูอิสเห็นภาพตัวเองถูกยกขึ้นเกี้ยวแห่ไปรอบค่ายผู้รอดชีวิตโดยมีคนคุกเข่าบูชาแล้วขนลุกพรึ่บ   หัวเราะไม่ได้ร้องไห้ไม่ออก“แกรนด์มาสเตอร์?” เด็กชายหน้าตาน่ารักคล้ายร่างแยกของอลันแต่ตัวเล็กกว่าเงยหน้ามองคนที่คล้ายกำลังครุ่นคิดบางอย่างนานแล้วไม่ตอบคำถามที่ทุกคนรอคำตอบ   เลียมกระพริบตา ร่างเล็กยังคงพิงขายาวของชายหนุ่ม เกาะติดเหมือนลูกหมาตัวน้อยที่คอยรอคำสั่งของเจ้าของเงียบๆ ลูอิสถอนหายใจยิ้มอ่อน มือใหญ่ลูบศีรษะทุยที่ปกคลุมด้วยกลุ่มผมนุ่ม   ก่อนจะหันไปทางอลัน“ถ้าอย่างนั้นที่เราต้องหาที่ที่เหมาะสม…” ลูอิสคำนึงอยู่ขั่วขณะหนึ่ง “LA-43?”อลันตาโต  หลายคนที่ได้ยินก็ตาเป็นประกายคล้ายเป็นทางออก  หันไปอธิบายให้คนที่ตามไม่ทันหากคิดถึงการเอาตัวรอดในระยะยาวจากทั้งซอมบี้และมนุษย์ด้วยกัน  เพื่อสร้างสังคมขึ้นมาใหม่ มีที่อยู่ การป้องกันภันที่แน่นหนา  ชัยภูมิที่ดีที่สุดก็คือฐานปล่อยขีปนาวุธเก่าที่สร้างขึ้นสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง   ซึ่งแถวลอสแองเจลิสเองก็มีไม่ใช่น้อย หนึ่งในนั้นคือ LA-43 ที่ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดลองบีช แถมติดกับอุทยานการเรียนรู้  มีที่ปลูกพืชทำสวน ไม่ไกลจากตัวเมืองและใกล้ท่าเรือออกมหาสมุทรแปซิฟิค สามารถออกไปหาของใช้จำเป็นในเมืองได้ และหาทางหนีไปทางน้ำได้ ต่างจากฐานอื่นที่ถึงแม้จะปลอดภัยในป่าในเขา  แต่ก็ออกไปในตัวเมืองยาก จะขยับขยายก็ลำบากในการขนส่งสิ่งของลูอิสเห็นสายตาตื่นเต้นของทุกคนก็ได้แต่กลอกตาถอนหายใจเฮือก    แค่คิดว่าต่อไปต้องดีลกับมนุษย์ในโลกซอมบี้ไปอีกนานก็ปวดใจแล้ว
……


…………....
หลังจากนอนหมุนซ้ายหมุนขวาตายังลืมโพล่งไม่รู้สึกง่วง   ในที่สุดลูอิสก็ตัดใจ เขายันตัวเองขึ้นกวาดสายตามองกลุ่มคนที่ไม่สนิทนัก  แยกเป็นกลุ่มย่อยๆ บ้างเป็นครอบครัว บ้างเป็นเพื่อนบ้าน บ้างเพิ่งรู้จักกันแต่พากันผ่านพ้นอันตรายมาด้วยกัน   มีทั้งชายหญิง เด็กแก่ คละกันไป หลายคนก็มีปัญหานอนไม่หลับ แต่ก็พยายามนอนเต็มที่เพื่อเก็บแรงเพื่อต่อสู้ในวันถัดไป  สายตาหลายคู่เห็นคนเป็นหัวหน้ากลุ่มนอนไม่หลับก็หันมาพยักหน้าให้น้อยๆลูอิสแสกนสายตาเห็นเลียมนอนขดอยู่ข้างๆ  แต่ไม่พบว่าร่องรอยของอลัน เมื่อเห็นว่าคนที่รับหน้าที่เฝ้าเวรลงมานอนพักหมดสภาพก็พอเดาได้ว่าพ่อพระเอกเสนอตัวไปเข้ากะแทนแล้ว  ลูอิสขมวดคิ้วตั้งท่าจะลุกขึ้น แต่เหมือนเด็กชายจะรู้ตัวรีบขยับดิ้นน้อยๆคล้ายประท้วงแต่ลมหายใจยังสงบ คนหนุ่มมองอลันตัวน้อยแก้มป่องแล้วขำเบาๆด้วยความเอ็นดู   มือใหญ่จัดผ้าห่มให้เด็กน้อยน้อยสบาย แล้วค่อยๆขยับตัวเดินออกไปทางบันไดปีน ขึ้นไปยังดาดฟ้าที่เป็นที่เฝ้ายามร่างสูงของคนกึ่งคุ้นเคยกึ่งไม่คุ้นเคยกึ่งนั่งกึ่งนอน   เงยหน้ามองท้องฟ้ายามค่ำคืน เพราะแสงไฟในเมืองไม่ส่องสว่างดังเคยแสงดาวบนท้องฟ้าจึงเจิดจรัสจับตา   สงบและสวยงามจนทำให้คนมองลืมโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นบนพื้นดินไปชั่วขณะ ข้างๆสายลับหนุ่มมีกระป๋องเบียร์ทั้งหมดแล้วและยังไม่หมดตั้งอยู่“ทำไมไม่นอน?” คนยังไม่หันหลังมามองก็เหมือนรู้ว่าเป็นเขาที่เดินขึ้นมาร่วมวงลูอิสหัวเราะหึๆ  แต่ล้มตัวลงนั่งข้างๆโดยไม่ถามพลางทำสายตาเหมือน ‘โอกาสเพลิดเพลินแบบนี้ ทำไมฉันจะมาร่วมด้วยไม่ได้?’    อลันขมวดคิ้ว“อย่าดื่ม” คนนั่งอยู่ก่อนดุโดยไม่รู้ตัว  มือกวาดกระป๋องเบียร์ออกห่างอีกฝ่าย


“ทำไมดื่มไม่ได้?” แล้วทำไมนายดื่มได้?  สายตาของลูอิสเหมือนตั้งใจสื่อความหมายไปอีกทางมากกว่า


“นี่ไม่ใช่ของฉัน” อลันพึมพำ  ท่าทางเหมือนเด็กที่โดนพ่อแม่จับได้ว่าแอบสูบบุหรี่แล้วพยายามแก้ตัว “แต่นายไม่ควรดื่มแล้วรีบลงไปนอน  อย่าตากลมเยอะ”นายเห็นฉันเป็นผู้หญิงหรือน้องชาย? มุมปากคนถูกห้ามกระตุก  พอมานั่งข้างอลันแบบนี้ก็อดนึกถึงตอนพาพ่อพระเอกติณภัทรไปเมาที่ห้องไม่ได้  ตอนนั้นก็แบบนี้ กระป๋องเบียร์เกลื่อนกล่าน ต่างกันแค่สถานที่และสภาพคน อดไม่ได้ที่จะถามเชิงขำขัน “ทำไมฉันไม่ควรดื่ม? ฉันหน้าตาเหมือนคนเมาง่ายที่สามารถเมาได้ไม่รู้เวล่ำเวลาหรือไง?”“อืม” อลันตอบทันทีโดยที่ไม่ต้องคิด  กลายเป็นคนถามเองที่ชะงัก


“...นายรู้ได้ไง?”


อลันขมวดคิ้วพยายามหาคำตอบ   ดวงตาคู่ที่คล้ายติณภัทรต่างกันเพียงสีตามองเขาคล้ายค้นหาอะไรบางอย่าง  ก่อนจะส่ายหน้า “...สัญชาตญาณ?”เกิดความเงียบขึ้นชั่วขณะ  เป็นลูอิสที่ปัดความคิดอะไรก็ตามที่ไม่จำเป็นทิ้งไป   อันที่จริงกลิ่นอายเสเพลแบบลูอิสก็พอทำให้ใครก็ตามที่พอมีตารู้อยู่แล้วว่าทำอะไรเป็นส่วนใหญ่ในชีวิต  เขาเปลี่ยนเรื่อง “สงบนะว่าไหม?”


“อืม” อลันพยักหน้า  ต่างฝ่ายต่างจมอยู่กับความคิดของตัวเอง  จ้องมองดาวในบรรยากาศเงียบงัน และก็เป็นสายลับหนุ่มที่ทำลายความเงียบขึ้นก่อน “นายโทษฉันไหม?”


ลูอิสเลิกคิ้ว ก่อนส่ายหน้า  อลันยิ่งมีสีหน้ายุ่งยากมากขึ้น “ทั้งที่ความจริงนายไม่ได้ชอบความยุ่งยาก  และอยากจะหาทางหนีไปใช้ชีวิตสงบๆเนี่ยนะ?”ดูจากสายตาหากเขาไม่อธิบายอะไรสักอย่างพ่อพระเอกคงอัดอั้นตาย  ไม่ก็นอนไม่เต็มอิ่มไปอีกหลายวันด้วยความรู้สึกผิดแน่ๆ จึงพูดสั้นๆ“ฉันตามใจนาย”คิ้วเข้มขมวดกันจนเป็นปม  หนุ่มเอเชียจึงยกมุมปากขึ้นน้อยๆ เสเลื่อนสายตากลับไปมองท้องฟ้ายามค่ำคืน “นายอยากไปไหน อยากจะทำอะไร ไม่ว่าจะสู้หรือจะหนี ฉันก็ไม่มีปัญหา”คนข้างกลายชะงักค้าง  แม้ไม่ต้องเห็นโดยตรงก็สัมผัสได้ว่าอีกฝ่ายต้องการถามอะไร   ลูอิสจึงเสริมขึ้น “แน่นอน...ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นฉันก็จะอยู่ข้างนาย”“อลัน เฮย์เลอ...ขอให้รู้ไว้ว่าเป้าหมายเดียวของฉันคือการติดตามอยู่ข้างนาย  ดังนั้นไม่ว่านายต้องการจะเลือกทำอะไรฉันก็ยินดีเสมอ”แสงดาวบนท้องฟ้าส่องสว่างลงมาบนร่างสูงโปร่ง  ผิวขาวผ่องคล้ายเรืองแสงสีเงินจางท่ามกลางความมืดมิดราวดวงจันทร์  ใบหน้าที่เป็นส่วนผสมอันลงตัวระหว่างความหล่อเหลาและสวยงามมีกลิ่นอายรื่นเริงยามกลางวัน  กลับกลายเป็นสูงส่ง สงบนิ่งยามค่ำคืน ลูอิสนั่งอยู่ที่เดิม เสียงทุ้มยังคล้ายสะท้อนเบาหวิวตามสายลม   ทว่ายิ่งทำให้รู้สึกห่างไกลอลันมองชายหนุ่มที่เป็นเสมือนกล่องปริศนา  เขาได้แต่อ้าปากหากไร้คำพูด สมองคล้ายหยุดทำการไปชั่วขณะ“พ่อ”เสียงเล็กของเด็กชายที่ควรนอนไปแล้วดังขัดขึ้นอย่างได้จังหวะ
-------------------------------------------------------


ระบบ : ระบบไม่รู้ว่าจะพูดยังไง ถึงสิ่งที่โฮสต์พูดไปมันจะตรงตามเป้าหมายของภารกิจทั้งนั้น แต่พอมาอยู่ในสถานการณ์แบบนี้...โฮสต์มั่นใจนะว่ามันจะโอเค

เพื่อนพระเอก : *ขมวดคิ้ว* ทำไมพอมาบรรยายเห็นภาพรวมแบบนี้แล้วมันดูแปลกๆ

นักเขียน : *กลอกตา* พวกนายควรที่จะเรียนรู้อะไรบ้าง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.594K ครั้ง

111 ความคิดเห็น

 1. #13852 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 19:46
  อะไรกัน รู้สึกแปลกๆเนาะ
  #13852
  0
 2. #13623 102044 (@102044) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 22:08
  อู้วววว อยากดึงแก้มเลียมมม ขัดจังหวะ!!
  #13623
  0
 3. #13422 manabi kaminaga (@manabu_sensei) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 20:11
  ชอบพูดอะไรแบบเนี้ย! พอเขารักก็ไม่รู้ตัว!!
  #13422
  0
 4. #13337 Narisa Ren (@ren-ou) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 10:51

  เรียนรู้ว่าพระเอกมันใจง่าย??? >^<

  #13337
  0
 5. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:23
  ลูกกกกก หึงเลย หึงเลยลูกกกก!!!
  #12880
  0
 6. #12220 gasssss5 (@gasssss5) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 19:14
  แก สารภาพรักหรอลูอิสสส
  #12220
  0
 7. #11863 Mercurymom (@Mercurymom) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 16:14
  เรื่องนี้ทำไมรู้สึกถึงพลังงานบางอย่าง
  #11863
  0
 8. #11277 Otaku_Chom_Hama (@chom-hama260144) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 18:00
  ไม่สิ ไม่สารภาพรักกันโต้งๆแบบนี้สิ5555
  #11277
  0
 9. #10892 Samigaku (@Samigaku) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 09:37
  สารภาพรักชัดๆ!!!
  #10892
  0
 10. #10274 Vic whiskey (@Futuremylove) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 17:29
  สารภาพรักทางอ้อมมม
  #10274
  0
 11. #10219 lunatic.august (@kanityada2) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 23:21
  เหมือนสารภาพรักเหลย555555555
  #10219
  0
 12. #10072 Jusca17 (@Jusca17) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 01:39
  ได้กลิ่น&#8203;ความรัก&#8203;
  #10072
  0
 13. #9881 Deffgun (@Freiler) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 00:47
  ไม่ใช่ว่ามาแบบหักมุม เลียมเป็นพระเอกไรงี้นะ จะพีคมากเลยนะ
  #9881
  0
 14. #9841 Radtida เธ612557 (@songkhamlue) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 21:20
  โรแมนติกมากกก
  #9841
  0
 15. วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 22:03
  ยิ่งกว่าสารรัก
  #9417
  0
 16. #9378 Choco_stick (@tawonfar) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 02:59
  เหมือนสารภาพรัก5555
  #9378
  0
 17. #9331 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 16:22
  พูดซะนึกว่าคำปฏิญาณวันแต่งงานเลยค่ะคู่ณ~
  #9331
  0
 18. #9247 เทวดาแห่งฝน (@nidneungnarak) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 02:04
  อิสัสส55555 เพื่อนพระเอก...เตรียมตัวยอมรับผลที่กระทำด้วยนะ
  #9247
  0
 19. #8573 InMyLullaby (@the-adventurer) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 16:14
  นักอ่าน: * รู้สึกแฮปปี้ ลืมซอมบี้ไปชั่วขณะ ///^v^/// *
  #8573
  0
 20. #8041 กะเทย. (@Mice112) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 22:34
  นึกว่าลูอิสพูด 555
  มาพ่อไรตอนนี้หนูเลียมลูก
  #8041
  0
 21. #7098 maielf13 (@lookmai-2008) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 04:04
  เพื่อนพระเอกผิดคนรึป่าววววววว
  #7098
  0
 22. #5992 Nil[Night] (@nisharee_kom) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 09:14
  และแล้วก้เลยติดตามทุกชาติไป ตอนขบเอากลับตามไปโลกจริงด้วยเลยละกันนะหนู
  ชอบเรื่องพล้อตแบบรักข้ามชาติข้ามภพมากอ่ะ นี่อ่านของจีนจบต้องมาอ่านของคนไทยแต่งต่อ ติดงึมงำ ถถถ
  #5992
  0
 23. #5957 กาก้าก้า (@wang-j28) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 03:03
  จะมาหวานหยดย้อยใส่กันอย่างนี้ไม่ด้ายย
  #5957
  0
 24. #5898 jgr569 (@lazloete) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 22:45
  หรือเลียมเป็นพระเอก? ต้องปกป้องเด็กน้อยรึเปล่า
  #5898
  0
 25. #5619 Mar93 (@Mar93) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 01:32
  บร๊ะ! ก็คิดว่าเป็นเลียมอยู่ดีอ่ะ อาจจะไม่ใช่หรือใช่ งง
  #5619
  0