| MY BOSS MY FRIEND | สวัสดีครับท่านประธาน #HunBaek feat.EXO

ตอนที่ 8 : MY FRIEND 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,157
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 141 ครั้ง
  12 ต.ค. 61


| MY BOSS MY FRIEND | สวัสดีครับท่านประธาน
Chapter 8


เลิกงานแล้วมาหาฉันด้วย

 


แบคฮยอนกดอ่านข้อความที่ถูกส่งเข้ามาใบหน้าน่ารักหงิกงอเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าใครเป็นคนส่งชิ้! ทำไมเขาต้องไปหาอีกคนด้วยในเมื่อมันเป็นเวลาเลิกงาน

คนตัวเล็กกดปิดทำท่าทีไม่สนใจข้อความที่ถูกส่งมา 

ถ้าอยากมีงานทำต่อไปก็มาหาฉันในห้อง

 


“คิดว่าตัวเองเป็นใครไอ้พวกบ้าอำนาจ!”แบคฮยอนบ่นออกมาเสียงเบา สองมือรีบกดข้อความตอบกลับไป 

ครับๆ รับทราบครับ รู้แล้วครับ

เดี๋ยวผมจะรีบเข้าไปพบท่านทันทีเลยครับ


 

พอส่งข้อความไปแล้วคนตัวเล็กก็กดปิดหน้าจอโทรศัพท์เมินข้อความที่เซฮุนตอบกลับมาแล้วหันมาสนใจงานตรงหน้ามากกว่า ถึงงานนี้เขาจะพลาดมันก็จะเป็นแค่งานเดียวที่เซฮุนจะมีโอกาสได้ด่าเขาเป็นครั้งสุดท้ายเพราะต่อจากนี้ไปอย่าหวังจะหาเรื่องมาด่าแบคฮยอนได้อีก ส่วนเรื่องเวลาเดี๋ยวกลับบ้านไปเขาจะตั้งนาฬิกาปลุกทั้งในโทรศัพท์ นาฬิกาหัวเตียงกับนาฬิกาข้อมืออีกเลยคอยดู!คนตัวเล็กนั่งพิมพ์งานอยู่หน้าจอคอมได้ไม่นานเวลาเลิกงานก็มาถึง ซึ่งท่านประธานบอกให้ทุกคนกลับบ้านได้ยกเว้น เขา“ขออนุญาตครับ”คนตัวเล็กเปิดประตูเข้ามาในห้องเมื่อได้รับอนุญาตจากอีกคน“ไม่ทราบว่าท่านมีอะไรจะพูดกับผมครับท่านประธานโอ เซ ฮุน”ผู้ช่วยเลขาแบคฮยอนเน้นชื่อของคนตรงหน้าชัดทุกถ้อยคำซึ่งมันสามารถเรียกความสนใจจากคนตัวสูงที่กำลังอ่านเอกสารตรงหน้าได้อย่างดีปึ้ก! คนที่ครองตำแหน่งประธานบริษัทปิดแฟ้มลงเสียงดังแล้วเลื่อนไปไว้ข้างโต๊ะ สายตาคมจ้องคนตัวเล็กที่ทำท่าทางอวดดีเหมือนไม่เคยโดนเขาดุมาก่อนเขาจะไม่ถือละกันไหนๆตอนนี้ก็เลิกงานแล้วคนตัวสูงไม่ตอบแต่กลับลุกขึ้นยืนแล้วถอดเสื้อสูทตัวนอกออกโยนมันไปไว้บนโต๊ะทำเอาแบคฮยอนสะดุ้งด้วยความตกใจ มือหนาปลดเนคไทเพื่อคลายความอึดอัดแล้วเดินเข้าไปหาผู้ช่วยเลขาตัวเล็กที่แสดงท่าทีสั่นออกมา“ไม่ทำท่าทางอวดดีเหมือนตอนเข้ามาหน่อยเหรอ ฉันอยากเห็น”คนตัวสูงเอนตัวพิงกับขอบโต๊ะแล้วกอดอกมองคนตรงหน้า“ท-ท่านมีอะไรจะพูดก็รีบพูดดีกว่าครับ ผมจะกลับบ้าน”แบคฮยอนพยายามควบคุมเสียงตัวเองไม่ให้สั่นแต่ไม่รู้ทำไมการกระทำกับสมองเขามันไม่ตรงกันเลยนี่นายจะสั่นทำไมเนี่ยแบคฮยอน!“ฉันแค่อยากจะเคลียร์เรื่องสถานะของเรา”สถานะของเรา? พูดอย่างกับเราสองคนคบกันเป็นแฟน


แบคฮยอนแอบคิดในใจแล้วเงยหน้ามองท่านประธานที่กำลังจ้องมาที่เขาอยู่“ครับ”คนตัวสูงถอนหายใจออกมาแล้วเดินไปนั่งที่โซฟารับรองทำให้แบคฮยอนต้องเดินตามอีกคนมาอย่างช่วยไม่ได้ แบคฮยอนยืนมองอีกคนที่นั่งอยู่แถมยังนั่งไขว่ห้างสบายๆ เขายืนนิ่งอย่างสงบเสงี่ยมนี่กะจะไม่ชวนเขานั่งหน่อยเหรอ แต่ด้วยตำแหน่งในตอนนี้ทำให้เขาไม่กล้าพูดออกไปเดี๋ยวจะโดนจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบมาเสียก่อน ถ้าจะนั่งเองก็คงจะเสียมารยาทสุดท้ายแบคฮยอนก็ต้องยืนคุยกับอีกคนสินะ“ฉันขอโทษ”แบคฮยอนรู้สึกแปลกใจไม่น้อยเพราะอยู่ดีๆอีกคนก็พูดขึ้นมาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ยแถมยังเป็นประโยคที่เขาไม่คิดว่ามันจะหลุดจากปากอีกคน“ที่จริง...ท่านไม่จำเป็นต้องขอโทษผมหรอกครับผมผิดเองที่มาทำงานสายแล้วยังเสียมารยาทกับท่านอีก”แบคฮยอนรีบตอบกลับอีกฝ่ายเขารู้แก่ใจดีว่าตัวเองผิดเต็มๆแต่เขาก็ยังโกรธอีกคนทั้งๆที่มันไม่สมควร พอโดนอีกคนขอโทษก็ทำเอาแบคฮยอนรู้สึกผิดขึ้นมาทันที“รู้ตัวด้วยเหรอ?แบคฮยอนแทบอยากจะยกโซฟาฟาดใส่อีกคนให้รู้แล้วรู้รอด คนเขาอุตส่าห์กำลังสำนึกผิดเอาความรู้สึกของเขาคืนมาเดี๋ยวนี้!“ครับ! ผมผิดเองครับ”คนตัวเล็กตอเสียงประชดใส่อีกคน“อย่าทำท่าทางแบบนี้สิฉันก็ผิด ผิดที่ไม่ชี้แจงให้นายรู้ว่าอะไรควรไม่ควรเวลาเราเจอกันที่บริษัทควรทำตัวแบบไหนเพราะฉันคิดว่านายจะฉลาดและมีวุฒิภาวะในการตัดสินใจมากกว่านี้เสียอีก”อื้ม! เอาเลย เอาให้พอ จะด่าว่าเขาโง่ใช่ไหม เอาอีกสิ้ พูดมาเล้ย!!!


“แต่ไม่ว่ายังไง นายอย่าทำแบบนี้เลยแบคฮยอน” “ทำ ทำอะไรอีกครับ ไม่ทราบว่าผมไปทำอะไรให้ท่านประธานไม่พอใจอีกครับเชิญท่านเรียนมาได้เลยผมจะได้ทราบแล้วปรับปรุงตัวเอง”“เห้อ~ ก็แบบที่นายเป็นอยู่ตอนนี้ไงเลิกทำท่าทีอวดดีขี้ประชดประชันได้แล้ว เลิกงอนอะไรไม่เข้าเรื่องสักที แบคฮยอนนายโตแล้วนะไม่ใช่เด็กๆแล้วเลิกทำเหมือนตอนที่นายเป็นเด็กเสียที“ชิ้ พูดเหมือนตัวเองรู้จักเราแต่เด็ก”แบคฮยอนบ่นพึมพำออกมาเสียงเบาแต่มันก็มากพอที่จะให้อีกคนได้ยิน“ก็ใช่นะสิตอนเด็กๆน-”เซฮุนหยุดชะงักแล้วกระแอมไอออกมาเบาๆ“ทำไมครับตอนเด็กผมมันทำไม”แบคฮยอนขมวดคิ้วเมื่อสังเกตเห็นความผิดปกติของอีกคน“ไม่มีอะไรหรอก เอาเป็นว่าที่ฉันดุนายเพราะฉัน....เป็นห่วง”คนตัวสูงรีบเปลี่ยนเรื่องเห็นว่าแบคฮยอนทำท่าทีสงสัยในตัวเขา“เป็นห่วง เป็นห่วงผมเนี่ยนะ!”แบคฮยอนชี้มาที่ตัวเองอย่างไม่เชื่อหู นี่เขาต้องฟังผิดไปแน่ๆ.
“ใช่ ฉันไม่อยากให้ใครมาว่าว่านายเป็นเด็กเส้นเพราะเป็นเพื่อนกับท่านประธาน เพราะฉะนั้น...อย่าโกรธฉันเลยนะ แบคฮยอนไม่รู้ว่าเขาคิดไปเองหรือเปล่าแต่ตอนนี้คนตัวเล็กรู้สึกเหมือนถูกอีกฝ่ายขอร้องอ้อนวอนขอคืนดี สายตาและน้ำเสียงแบบนี้แบคฮยอนไม่เคยได้รับจากท่านประธานเลย


และไม่รู้ทำไมแบคฮยอนถึงรู้สึกมวนท้องแปลกๆเหมือนมีผีเสื้อล้านตัวบินอยู่ในท้องของเขา“อะ อะไรกันท่านอย่าทำแบบนี้สิครับผมไม่ชิน”“เผื่อนายจะลืมไปว่าตอนนี้เลิกงานแล้ว นายไม่ต้องเรียกฉันว่าท่านแล้ว”แบคฮยอนมองอีกคนที่มีท่าทีเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด รอยยิ้มเล็กๆประดับอยู่ที่มุมปากของอีกคนไหนจะสายตาที่เปลี่ยนไปนี่อีกคนอะไรโหมดจะโหดก็น่ากลัวจนเขาตัวสั่นพอโหมดจะดีก็ดีจนเขาหวั่นไหวหวั่นไหว?นี่เขากำลังคิดบ้าอะไรอยู่ แบคฮยอนอยากจะเอาหัวโขกกำแพงให้สติตัวเองกลับมา“ครับ เอ้ย! โอเค”“ดีเลย แบคฮยอนนายมานั่งนี่มา”
                 หมับ             พรึบ
เซฮุนใช้จังหวะที่แบคฮยอนเผลอดึงแขนของอีกคนเข้ามาให้มานั่งที่ข้างๆเขาโดยที่แบคฮยอนแทบจะขึ้นไปนั่งทับบนตักของอีกคนอยู่แล้ว“นี่!”คนตัวเล็กขึ้นเสียงแสดงอกาการไม่พอใจแถมยังตกใจมากๆทำเอาอีกคนหัวเราะออกมาเบาๆ แบคฮยอนขยับตัวออกห่างแต่กลับโดนเซฮุนดึงตัวเขาให้เข้ามาชิดเหมือนเดิมซึ่งการกระทำแบบนี้ทำเอาแบคฮยอนช็อคและทำตัวไม่ถูกเอามากๆ“ตกลงนายไม่โกรธฉันแล้วนะ”“ม-ไม่โกรธแล้ว ช่วยขยับออกไปได้ไหม”“ฉันกลัวนายไม่ได้ยิน”คนตัวเล็กขนลุกซู่เพราะรู้สึกถึงลมหายใจอุ่นๆที่รินรดใบหู แบคฮยอนรีบหันไปหาอีกคนจุ้บเหมือนทุกอย่างรอบตัวของเขาหยุดหมุน คนตัวเล็กตกใจจนทำอะไรไม่ถูกเพราะสัมผัสอุ่นที่แก้มมันบ่งบอกชัดเจนว่าเซฮุนหอมแก้มเขา!ความเงียบเข้าครอบคลุมทั่วทั้งห้องและเป็นเซฮุนเองที่ผละตัวออกมาก่อน คนตัวสูงยกมือขึ้นมาเกาแก้มตัวเองเบาๆไม่ต่างจากแบคฮยอนที่พอได้สติคนตัวเล็กก็รีบเอามือมาจับที่แก้มตัวเองทั้งสองข้างทั้งสองคนทำตัวไม่ถูกไปพักใหญ่“ฉัน..ไม่ได้ตั้งใจ”สุดท้ายก็เป็นเซฮุนที่เอ่ยประโยคแรกออกมา“มันเป็นแค่...อุบัติเหตุ”แล้วความเงียบก็เข้าครอบงำอีกครั้ง จะว่าไปมันก็ตลกดีนะที่เซฮุนแสดงท่าทีประหม่าในแบบที่แบคฮยอนเองไม่เคยเห็นมาก่อน ทั้งๆที่ปกติอีกคนชอบแกล้งเขาด้วยการเข้ามาใกล้บ่อยๆจากอาการประหม่ากลับกลายเป็นความรู้สึกตลกจนแบคฮยอนเผลอหัวเราะออกมาเมื่อหันไปมองอีกคนแล้วเห็นเซฮุนเขินจนหูแดง“นายหัวเราะอะไร”“เปล๊า ถ้าไม่มีอะไรแล้วฉันกลับก่อนนะ”คนตัวเล็กตอบแล้วลุกขึ้นยืน แบคฮยอนเดินไปเปิดประตูห้องแต่จังหวะที่เขากำลังจะเดินออกไปคนตัวเล็กก็ต้องชะงักเสียก่อนแต่แก้มนายนิ่มดีนะปัง!แบคฮยอนรีบออกมาแล้วปิดประตูเสียงดัง


ไอ้ประธานบ้า!

..... 

วันนี้แบคฮยอนแวะมาที่ร้าน ซึ่งแน่นอนว่าเขาต้องเจอจงแดที่กำลังช่วยซิ่วหมินเสิร์ฟของอยู่“อ้าวน้อง พนักงานใหม่เหรอเราอะ”แบคฮยอนแกล้งแซวเพื่อนรักที่กำลังรอรับออเดอร์จากซิ่วหมินไปเสิร์ฟอยู่“ครับพี่ฝากตัวด้วยนะครับ”จงแดก็ตบมุขด้วยการตอบกลับพร้อมทำความเคารพอีกฝ่าย“แหม~ ถ้าช่วยขนาดนี้พี่ต้องบอกให้พ่อหักเงินเดือนซิ่วหมินไหมเนี่ย”“อ้าวอย่าหักเงินเดือนผมนะ ก็พี่จงแดนั่นแหละผมบอกว่าไม่เป็นไรแต่พี่จงแดก็ยืนยันว่าจะช่วย”ซิ่วหมินโยนความผิดใส่อีกคนที่ยืนยิ้มอยู่ข้างๆแบคฮยอน“ไม่เป็นไรปล่อยให้มันหักไปเลยถ้าเงินเดือนไม่พอน้องหมินมาขอพี่ก็ได้ พี่พร้อมเปย์”“เกลียดอะ แต่ก่อนฉันยืมเงินนายแค่1000วอน โอ๊ย!“อย่าไปฟังแบคมันมากนะ มันชอบพูดอะไรไร้สาระ”แบคฮยอนลูบแขนตัวเองแล้วหันไปมองไอ้เพื่อนตัวดีที่หยิกแขนเขาเมื่อกี้“ครับ ออเดอร์โต๊ะสามได้แล้วครับ”ซิ่วหมินยิ้มรับแล้วยกเค้กไว้บนถาดรอง“โอเคโต๊ะสามเดี๋ยวพี่เอาไปเสิร์ฟเองครับ”จงแดรีบยกถาดขนมไปเสิร์ฟให้ลูกค้า“พ่อพี่ไปไหนอะ เข้ามาแล้วยังไม่เห็นเลย”แบคฮยอนว่าพลางมองไปรอบร้าน“คุณพ่อไปซื้อของครับ”“อ่อ..แล้วเราละเป็นไงบ้าง”“ก็เรื่อยๆครับ”“ไม่ พี่หมายถึงจงแด ถ้าซิ่วหมินไม่ชอบหรืออึดอัดบอกพี่ได้นะเดี๋ยวพี่จัดการให้”“ก็.....”ซิ่วหมินอึกอักเหมือนไม่แน่ใจ“รู้ใช่ไหมว่าเพื่อนพี่ชอบ ถ้าซิ่วมินไม่ชอบก็บอกตรงๆนะแต่พี่อยากให้เราลองเปิดใจดูก่อน จงแดมันไม่ได้เป็นคนเลวร้ายอะไรเอาจริงๆมันก็น่าคบนะ นิสัยดี รวย แถมหน้าตาดีน้อยกว่าพี่นิดนึง”แบคฮยอนไม่รู้เหมือนกันว่าจะพูดอะไรคนนี้ก็น้องคนนั้นก็เพื่อนแต่ถ้าน้องไม่ชอบมันเขาก็จะจัดการให้ แต่เขาก็อยากจะช่วยเพื่อน“ที่จริงพี่แบคไม่ต้องบอกผมหรอกครับ”ซิ่วหมินมองหน้าแบคฮยอนตรงๆโดยไม่หลบสายตา ซึ่งสายตานี้ดูไม่ใช่น้องซิ่วหมินแบบที่เขารู้จัก“เพราะผมเปิดใจนานแล้ว”“อ้าว~ ไหนมันบอกพี่ว่าเราใจแข็งไง”ตอนนี้แบคฮยอนไม่รู้ว่าเขาควรเชื่อคำพูดของใครดี“ก็..ใจอ่อนตั้งแต่สองสามวันแรกแล้วครับ แต่ถ้ายอมง่ายๆเดี๋ยวเขาก็เบื่อผมสิเชี่ย! ตอนนี้แบคฮยอนอึ้งแบบอึ้งจริงๆ อึ้งมากๆ น้องซิ่วหมินคนนุ่มนิ่มคือใครแบคฮยอนไม่รู้จักตอนนี้เขาชักจะสงสารจงแดเพื่อนรักขึ้นมา“เฮ้ยๆ คุยอะไรกันนินทาฉันรึเปล่าเนี่ย”จงแดรีบเดินแทรกเข้ามาเมื่อเห็นเพื่อนตัวดีคุยอะไรกับน้องซิ่วหมินของเขาแถมน้องซิ่วหมินยังมองมาทางเขาด้วย“ถามซิ่วหมินดูสิ ฉันกลับก่อนนะไม่อยากเป็นก.ข.ค. แล้วก็ฝากบอกพ่อด้วยว่าฉันแวะมา”“เออๆ มาไวไปไวจริงนะเดี๋ยวไปส่งหน้าร้าน น้องหมินเดี๋ยวพี่ขอตัวไปส่งแบคก่อนนะ”“ได้ครับ”
ทั้งสองคนเดินออกมาจนถึงหน้าร้าน“แหม ทีกับน้องทำเสียงสอง”“แน่นอน นายสวยสู้น้องสิเดี๋ยวจะทำเสียงสามเลย”“จ้าาา ฉันไปก่อนนะ”“กลับดีๆระวังโดนดักตีนะ”“ปากเสียห่วงตัวเองไปเถอะ จงแด..โชคดีนะเพื่อน”แบคฮยอนยกมือขึ้นมาตบไหล่อีกคนเบาๆทำเอาจงแดขมวดคิ้ว“ทำอะไรเนี่ย ทำเหมือนฉันจะไปเข้ากรม”“เออน่า โชคดีละกันระวังตัวดีๆด้วย”“เออๆ ไปได้แล้วไปชิ่วๆ”แบคฮยอนยอมเดินกลับไปแต่ยังมิวายหันกลับมาหาอีกคนแล้วพูดโดยไม่ออกเสียงทำเอาจงแดขมวดคิ้วอีกรอบเพราะไม่รู้ว่าเพื่อนเขาตั้งใจจะพูดอะไร“ระวังนะ เด็ก มัน ร้าย
.....
ตื้ด ตื้ด ตื้ด“สวัสดีครับ มีอะไรให้รับใช้ครับคุณหญิงแม่”แบคฮยอน...ช่วยแม่ด้วยคนตัวเล้กชะงักเท้าที่กำลังจะเดินต่อ“แม่เป็นอะไร! ทำไมเสียงเป็นแบบนี้”แบคฮยอนร้องออกมาด้วยความตกใจเพราะเสียงมารดาของเขาดูไร้เรี่ยวแรงผิดปกติแม่... แม่...“แม่อยู่บ้านใช่ไหม! แบคจะรีบกลับ”แบคฮยอนรีบวิ่งไปที่ป้ายรถแม่อยากให้ลูกช่วย...“แม่ไม่ต้องพูดอะไรแล้ว! ผมจะรีบไป!


ช่วยไปซื้อของให้แม่หน่อยสิ“ห้ะ!!ไปซื้อของให้แม่หน่อยลูกแบค“แม่~ เรื่องแค่นี้เองทำไมต้องทำเสียงแบบนั้นด้วยรู้ไหมแบคตกใจหมดเลย”แม่แค่หยอกเล่นเอง ไปซื้อให้แม่หน่อยนะพอดีแม่ลืมบอกพ่อ แม่ไม่อยากใช้พ่ออีกเดี๋ยวพ่อว่าแม่เอา“แม่อ่ะ! แบคอุตส่าห์วิ่งมาถึงป้ายรถแล้วแถมร้านอยู่ตั้งไกล”แบคฮยอนกระทืบเท้าลงกับพื้นทำท่าทีเหมือนเด็กๆตอนโดนขัดใจนะคนเก่งของแม่เดี๋ยวแม่ส่งลิสต์ให้“ก็ได้ครับ”ปากบอกทำตามแต่แบคฮยอนก็อดหน้าหงิกไม่ได้เหมือนกันเฮ้อออ แต่ก็ดีแล้วที่แม่ไม่เป็นอะไรจริงๆคนตัวเล็กเดินกลับไปยังร้านสะดวกซื้อที่เขาเดินผ่านมาแล้ว ระหว่างทางแบคฮยอนก็เอาแต่บ่นไปตามทางจนคนที่เดินผ่านไปผ่านมาหันกลับมามอง เมื่อถึงร้านค้ามือเล็กหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดเพื่อดูรายการที่แม่ของเขาฝากซื้อเข้าบ้านพอเดินเข้าไปสายตาก็ไปสะดุดกับใครคนหนึ่งที่คุ้นเคย“พี่คยองซู?”คนถูกเรียกสะดุ้งเล็กน้อยแล้วหันกลับมามอง“แบคฮยอน...”“พี่มาทำอะไรแถวนี้อะ หอพี่อยู่แถวนี้เหรอ”แบคฮยอนเดินเข้าไปหาอีกคนแต่สายตากลับเหลือบไปเห็นผู้ชายคนหนึ่งที่ใส่ฮู้ดดำคลุมหัวกับหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า ผู้ชายคนนั้นยืนอยู่ข้างหลังคยองซูแถมชอบหันมามองทางพวกเขาบ่อยๆ“อืม..แล้วแบคมาทำอะไรแถวนี้”“ผมมาซื้อของให้แม่ครับ”“งั้นเหรอ”หมับแบคฮยอนจับแขนคยองซูแล้วดึงอีกคนเดินไปอีกฝั่งของร้านเพราะเมื่อกี้เขาเห็นผู้ชายคนนั้นมองมาอีกแล้วแถมพอแบคฮยอนมองกลับคนๆนั้นก็หันหนีทันที“ผมว่าผู้ชายคนนั้นแปลกๆนะ ทำตัวลับๆล่อๆ”แบคฮยอนว่าพลางส่งสายตาไปมองเจ้าของชุดฮู้ดดำ“คนนั้นนะเหรอ ไม่ใช่หรอกคิดมาก”คยองซูกระตุกยิ้มออกมาเมื่อเห็นว่าแบคฮยอนชี้ไปทางไหน“งั้นเหรอ เออใช่พี่ช่วยผมเลือกของหน่อยสิ ผมไม่มีทักษะด้านนี้เลย”“ได้สิ ไหนมีอะไรบ้าง”คยองซูช่วยแบคฮยอนเลือกของอย่าเรียกช่วยเลย เรียกว่าแบคฮยอนไม่ได้เลือกอะไรเลยมากกว่าเขามีหน้าที่แค่ถือตระกร้าเดินตามเท่านั้น“ขอบคุณมากนะครับที่ช่วยเลือกของ ผมไม่ได้ทำอะไรเลย”“ไม่เป็นไร พี่ชอบทำอยู่แล้ว”คยองซูส่ายหน้าเล็กน้อยแล้วส่งยิ้มให้แบคฮยอน“ท่าทางพี่ทำอาหารอร่อยนะเนี่ย”“ก็...ชอบทำนะ”“ผมไม่รบกวนแล้ว ผมต้องไปทางนี้ต่อพี่ไปทางไหนอะ”“พี่ไปทางนี้”คยองซูชี้ไปอีกทาง แบคฮยอนยู่หน้าแอบเสียดายที่ไม่ได้กลับทางเดียวกัน“งั้น ผมไปก่อนนะ”“อื้ม”ทั้งคู่โบกมือลากัน แบคฮยอนหันหลังเดินกลับไปพอเดินออกมาได้ไม่ไกลมากคนตัวเล็กก็รีบเข้าไปหลบหลังต้นไม้แล้วหันกลับไปมองคยองซูที่เดินไปอีกทางและมีผู้ชายฮู้ดดำเดินตามออกมาติดๆกะแล้วเชียว! ว่ามันมีอะไรแปลกๆแล้วผู้ชายคนนั้นต้องการอะไร หรือว่าคิดจะทำอะไรไม่ดีกับพี่คยองซูยังไม่ทันคิดอะไรสองขาเล็กก็รีบเดินตามทั้งคู่ไป แบคฮยอนแอบตามรุ่นพี่คยองซูจนถึงในซอยเล็กๆซึ่งผู้ชายคนนั้นก็เดินตามคยองซูตลอดทางทำเอาแบคฮยอนรู้สึกร้อนรน กลัวว่าอีกคนจะทำอันตรายคยองซูขวับ


พรึบแบคฮยอนรีบหลบไปหลังตึกเมื่อผู้ชายคนนั้นหันมา มือเล็กกุมเสื้อตรงบริเวณหัวใจแน่น ตอนนี้เขาทั้งกลัวทั้งตกใจ กลัวว่าอีกคนจะเห็นเขา กลัวว่าพี่คยองซูจะเป็นอันตรายเดินก็ไกล    ของก็หนัก   กลัวก็กลัว


ทำไมชีวิตเขาถึงได้วุ่นวายขนาดนี้!คนตัวเล็กยื่นหน้าออกไปดูว่าผู้ชายคนนั้นหันกลับไปยัง เมื่อเห็นว่าผู้ชายคนนั้นเดินไปแล้วแบคอยอนจึงรีบเดินตามไปเพราะทั้งสองคนเลี้ยวเข้าซอยข้างหน้าอีกแล้วแต่พอแบคฮยอนวิ่งตามไปเขากลับเห็นแค่รุ่นพี่คยองซูคนเดียวไม่เห็นผู้ชายฮู้ดดำที่เดินตาม คนตัวเล็กหันซ้ายหันขวาหาว่าอีกคนไปไหน


หมับ


“นายเป็นใคร!“ว้ากก!!!”แบคฮยอนร้องออกมาเสียงดังเมื่อโดนอีกคนล็อคตัวจากทางข้างหลัง เขาเจ็บจนต้องปล่อยถุงของที่ถืออยู่“ใครส่งนายมานายมาจากสำนักข่าวไหน”ผู้ชายฮู้ดดำล็อคแขนแบคฮยอนแรงขึ้นจนคนตัวเล็กร้องโอดครวญ“ปล่อยๆๆๆ เจ็บนะโว้ย! สำนักข่าวบ้าไรว้ะนายนั่นแหละเป็นใครมาเดินตามคนอื่นลับๆล่อๆฉันเห็นนายเดินตามพี่คยองซูตั้งแต่ร้านสะดวกซื้อแล้ว”“รุ่นพี่คยองซู?”คนตัวสูงยอมปล่อยแขนอีกคนทันทีเมื่อได้ยินชื่อใครอีกคนหลุดออกมาจากปาก“ไม่อยู่แล้วเว้ยยย นี่แน่ะ!พลักแบคฮยอนผลักอีกคนเต็มแรงแล้วรีบวิ่งไปหาคยองซูที่กำลังหันมาทางนี้กึก!คนตัวเล็กรีบวิ่งกลับไปหยิบถุงของแล้วค่อยวิ่งกลับไปหาพี่คยองซู“แบคฮยอน?“หนีเร็ว! ไอ้นั่นมันโรคจิต”แบคฮยอนรีบจูงมือคยองซูแล้วพาอีกคนวิ่งแต่คยองซูยื้อตัวเอาไว้ก่อน“หยุดนะเว้ย!”แบคฮยอนรีบหันไปมองผู้ชายคนนั้นที่กำลังวิ่งมาทางนี้“พี่วิ่งสิ! มันจะเข้ามาแล้วนะ”แบคฮยอนแสดงอาการร้อนรนต่างจากอีกคนที่ยืนนิ่งถอนหายใจ“ไม่ใช่หรอกแบคฮยอน เขาไม่ใช่โรคจิต”แบคฮยอนมองอีกคนอย่างประหลาดใจ“พี่คยอง! พี่รู้จักไอ้เด็กนี่ด้วยเหรอ”ผู้ชายคนนั้นชี้มาทางเขาแล้วหันไปหารุ่นพี่คยองซู“ใครเด็กว้ะ พี่รู้จักมันด้วยเหรอ!”แบคฮยอนรีบเถียงออกมาเมื่อโดนกล่าวหาว่าเด็ก ดูจากการแต่งตัวแล้วไอ้คนตรงหน้าเด็กกว่าเขาอีก“หยุดได้แล้วทั้งคู่นั่นแหละ”ทั้งสองคนเงียบทันทีเมื่อคยองซูพูดจบ“นี่แบคฮยอนรุ่นน้องที่ทำงานของพี่ ส่วนนี่คือ...เพื่อนบ้านพี่เอง”คยองซูมีท่าทีอึกอักเล็กน้อยเพราะไม่รู้จะแนะนำอีกคนให้แบคฮยอนว่าอะไรดี“แน่ใจเหรอว่าเพื่อนบ้าน แต่งตัวแบบนี้ยังกับพวกโรคจิต ใส่หน้ากากทำไมติดโรคเหรอ?ทางที่ดีผมว่ารุ่นพี่ห่างๆไว้ดีกว่า”“นี่นาย นายไม่รู้เหรอว่าฉันเป็นใคร!“มีป้ายชื่อห้อยคอไว้เหรอถึงต้องรู้อะ”แบคฮยอนตอบกลับอีกคนไปอย่างไม่ยอมแพ้ บ้าหรือเปล่าพึ่งเจอกันเขาจะรู้ได้ไงว่าคนตรงหน้าคือใคร“นายดูหน้าฉันให้ดีๆแล้วคิด! ว่าฉันเป็นใคร”คนตัวสูงถอดฮู้ดออกแล้วดึงหน้ากากที่สวมออกเพียงแค่เห็นหน้าไม่ถึงสามวิแบคฮยอนก็มั่นใจแล้วว่าคนตรงหน้าคือใคร ก็คนๆนี้มันคนเดียวกันกับแผ่นปกอัลบั้มที่กองอยู่บ้านของเขาจนแม่ของเขาบ่น ไหนจะโปสเตอร์ที่เขาติดไว้หน้าประตู เพลงในเพลลิสต์ที่เขาฟังเกือบแทบทุกวัน

ล-โลอี้!!!!
-.-.-.-.-.-.-.-.-.-10/10/2561

แหมท่านประธาน อยากจะแกล้งเขาแต่ตัวเองดันเขินเอง


12/10/2561

มีอัลบั้มโปสเตอร์พร้อม สกิลความติ่งของนุ้งแบคนี้555แอบเห็นมีคนมาเมนต์ว่าลืมเนื้อเรื่อง อย่าว่าแต่คนอ่านลืมเลยค่ะไรท์ก็ลืม (ฮ่าาา)
หายไปแค่เดือนกว่าๆเอ้ง นิดเดียว จริงจรี้งง
อย่าลืมติดแท็ก #ฟิคประธานโอ ด้วยนะ


คอมเมนต์กดเฟบเป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะคะ <3 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 141 ครั้ง

213 ความคิดเห็น

 1. #153 kimpuksepik_ (@pikpicook) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 00:11
  โลอี้ 555555555555555555
  #153
  0
 2. #140 Sebaek9404 (@Sebaek9404) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 07:08

  รอนะคะสู้ๆชอบๆสนุกค่ะ

  #140
  0
 3. #136 Michi_fonn (@Michi_fonn) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 01:08
  แบคฮยอนนี่แบคฮยอนจริงๆ รอติดตามจ้าาาา
  #136
  0
 4. #135 mameaw10 (@mameaw10) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 15:08
  รอออ&#128054;
  #135
  0
 5. #134 wwirulpattt (@jessyzaza) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 10:37
  พี่โลอี้คะ5555555555
  #134
  0
 6. #133 sunshinyi19 (@sunshinyi19) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 00:17
  แบคเอ๊ยย5555
  #133
  0
 7. #132 Baekkkkhunnnnn (@Piroonporn) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 20:08
  55555555แบคฮยอนก็คือแบคฮยอนจริงๆ
  #132
  0
 8. #131 คนในเเสงสว่าง (@DS_KK_) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 15:35
  ระวังนะเด็กมันร้าย
  #131
  0
 9. #130 sunshinyi19 (@sunshinyi19) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 01:10
  เด็กมันร้ายจริงๆค่ะพี่เฉิน5555/ /เขินท่านประธานกับแบคค
  #130
  0
 10. #129 wwirulpattt (@jessyzaza) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 21:25
  อย่าหายนะคะไรทท์ รออยู่นะ55555 น่ารักมากกก อยากอ่านบ่อยๆ ><
  #129
  0
 11. #128 bbh_bbh (@bbh_bbh) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 18:43
  อุ้ยแบคฮยอนโดนจุ๊บแก้มแล้ว ขอฟินๆ อีกนะคะ
  #128
  0
 12. #127 Bam_Cha (@Bam_Chamaiporn04) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 17:53
  คิดถึงงงงง
  #127
  0
 13. #126 oshbbh (@shbc) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 16:34
  คิดถึงเรื่องนี้ๆๆๆ เขินกันน่ารักจริงงง >///<
  #126
  0
 14. #125 sunshinyi19 (@sunshinyi19) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 20:18
  ฮื่อออ/////><///หายโกรธไปเล้ยยยยย
  #125
  0
 15. #124 Grubgrib_dee (@ggnat) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 15:30
  ไรท์ต้องมาอัพบ่อยๆนะคะ จะได้ไม่ลืมเนื้อ555
  #124
  0
 16. #123 punpun0494 (@punpun0494) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 06:58
  เเหมะะะะ
  #123
  0
 17. #122 wwirulpattt (@jessyzaza) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 23:52
  แหนนนน่~
  #122
  0
 18. #120 sunshinyi19 (@sunshinyi19) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 21:48
  อู้ววววว
  #120
  0
 19. #119 Grubgrib_dee (@ggnat) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 20:41
  อย่าเกรี้ยวกราดใส่น้อนนนน
  #119
  0
 20. #118 bbh_bbh (@bbh_bbh) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 16:22
  รอค่าาา
  #118
  0
 21. #117 Pahanaku (@Pratinram) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 09:53
  ลืมเนื้อเรื่องหมดแล้วไรท์จ๋า55555 มาต่อเร็วๆน้าจะกลับไปอ่านตั้งแต่ต้นเลย>&#9675;<
  #117
  0
 22. #116 JaeJun12 (@JaeJun12) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 07:56
  อยากกอ่านนน
  #116
  0
 23. #115 0634488976 (@0634488976) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 06:30
  หืมมมมมม โดนเเน่คุณเลขา คริคริ สู้ๆๆนะค้ะ รอค้ะรอ &#128512;&#128512;
  #115
  0
 24. #114 phittayarat Tata (@phittayarattata) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 06:26
  รอคะะะ อยากอ่าน
  #114
  0
 25. #113 oshbbh (@shbc) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 02:22
  กรี๊สสส รออออนะคะ ><
  #113
  0